Lá Bài Six of Wands - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe & Công Việc

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 164 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Chiến thắng! Chiến thắng! Theo sau Five of Wands, minh họa một cuộc chiến của ý chí, Six of Wands cho chúng ta thấy nó trông như thế nào khi xuất hiện trên đỉnh.

Chiến thắng! Chiến thắng! Theo sau Five of Wands, minh họa một cuộc chiến của ý chí, Six of Wands cho chúng ta thấy nó trông như thế nào khi xuất hiện trên đỉnh.

Nếu bạn đã phải đầu gối trong một cuộc đấu tranh dưới bất kỳ hình thức nào, đừng lo lắng! Kết thúc đã gần kề, và không chỉ bạn là người chiến thắng mà những người khác cũng sẽ công nhận thành công của bạn.

Lá bài Five of Wands này thường dự đoán thành tích trên diện rộng nên mức tăng này sẽ là một con số lớn. Bạn đã chịu đựng và chiến đấu tốt, bây giờ hãy chuẩn bị cho phần thưởng của cuộc chinh phục của bạn.

Thông tin chính

Trước khi đi sâu hơn vào ý nghĩa của lá bài Six of Wands xuôi và ngược, cũng như mối liên hệ của nó với tình yêu, công việc và cuộc sống, trước tiên hãy tìm hiểu nhanh về những từ quan trọng nhất liên quan đến lá bài Wands này.

Thẳng đứng Chiến thắng, chiến thắng, sự công nhận
Đảo ngược Thất bại, thua cuộc, thất hứa, ham danh vọng
Có hay không Đúng
Thần số học số 6
Yếu tố Ngọn lửa
Hành tinh Mặt trời
Dấu hiệu Cung Sư Tử

Mô tả lá bài Six of Wands

Để hiểu đầy đủ về ý nghĩa của lá bài tarot Six of Wands, trước tiên chúng ta sẽ xem hình minh họa, màu sắc và biểu tượng.

Lá Bài Six of Wands - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe & Công Việc

Cưỡi qua một đám đông với vương miện nguyệt quế trên đầu (hoặc cô ấy), khuôn mặt của người cưỡi ngựa quay đi.

Bởi vì điều này, không thể biết anh ta là đàn ông hay phụ nữ, nhưng điều rõ ràng là anh ta hoặc cô ta đang chiếm ưu thế so với tất cả các góc.

Vòng nguyệt quế tượng trưng cho chiến thắng và sự chiến thắng, vòng hoa gắn trên đầu cây đũa phép trong tay người cầm lái cũng vậy.

Bầu trời xanh trên cao tượng trưng cho một ngày mới không có những cơn bão vật chất hay cảm xúc. Mặc dù có vẻ như thành công chỉ là của kẻ chiến thắng, nhưng rất đông người hâm mộ đã có mặt để chứng kiến ​​sự tỏa sáng của nhà vô địch.

Với tư thế ngẩng cao đầu, nét mặt của người cầm lái thể hiện sự tự tin và tự hào. Đây có phải là một điều tốt? Nhận thức là chìa khóa.

Ý nghĩa lá bài Six of Wands trong tarot

Ý nghĩa chính của lá bài Six of Wands Tarot thẳng đứng: Thành công, chiến thắng, chiến thắng, có lợi thế, chiến thắng, thành tích, khen ngợi, hoan nghênh, giải thưởng, công nhận, vỗ tay, thiện chí, danh tiếng, người nổi tiếng, người hâm mộ, những người khôn ngoan, những người ủng hộ, đám đông, đang được chú ý, lên cao, là một lãnh đạo, sự ổn định, sức mạnh, sự tự tin, lòng tự trọng, sự tự hào, chia sẻ những chiến thắng của bạn.

Trong bối cảnh chung, Six of Wands đại diện cho thành công, chiến thắng, chiến thắng, chiến thắng, thành tích và có lợi thế. Nó cũng biểu thị sự khen ngợi, hoan nghênh, giải thưởng, sự công nhận, sự tán thưởng và thiện chí. Nó là một lá bài Six of Wands về sự nổi tiếng, người nổi tiếng, người hâm mộ, những người khôn ngoan, những người ủng hộ, đám đông và đang được chú ý. Nó chỉ ra rằng một người nào đó là một nhà lãnh đạo, cưỡi trên cao, tự tin và tự hào với lòng tự trọng cao. Nó là một lá bài của sức mạnh và sự ổn định và cũng có thể đại diện cho các chiến dịch thành công và chiến thắng trong các trận chiến.

Ý nghĩa Tiền bạc và Sự nghiệp (thẳng đứng)

Trong trải bài Tarot sự nghiệp, Six of Wands tượng trưng cho sự thành công và chiến thắng nên nó là một điềm báo rất tốt. Bạn có thể đã giành được một sự thăng tiến hoặc công việc mới hoặc hoàn thành thành công một dự án mang lại kết quả tuyệt vời.

Nếu bạn hỏi về nghề nghiệp, thì những công việc liên quan đến 6 of Wands bao gồm: Quân đội, làm việc với ngựa, diễn xuất, âm nhạc, viết lách, chuyên gia thể thao, người có ảnh hưởng xã hội, làm việc với người nổi tiếng hạng A hoặc bất kỳ công việc nào đưa bạn đến với công chúng con mắt.

Nếu bạn đang kinh doanh, lá bài này sẽ cho thấy bạn đang đạt được mức độ thành công lớn. Lá bài Six of Wands này cũng chỉ ra rằng bạn đã thể hiện rất rõ động lực, sự nhiệt tình và khả năng lãnh đạo để đạt được chiến thắng của mình. Hãy tận hưởng khoảnh khắc này, nhưng đừng để nó đi vào đầu bạn!

Trong bài đọc Tarot về tài chính, Six of Wands đại diện cho sự thành công về tài chính, vì vậy bạn nên thấy tài chính của mình đang tăng lên khi nó xuất hiện trong trải bài Tarot của bạn. Bạn đã làm việc chăm chỉ và bây giờ bạn đang gặt hái thành quả!

Ý nghĩa Tình yêu & Mối quan hệ (thẳng đứng)

Trong trải bài Tarot tình yêu, nếu bạn đang trong một mối quan hệ thì Six of Wands là một điềm báo tuyệt vời cho thấy sự thành công, ổn định, sức mạnh và sự chia sẻ thành công của bạn. Bạn và đối tác của bạn nên cùng nhau vươn cao và đạt được mục tiêu của mình. Các bạn sẽ rất ủng hộ lẫn nhau, chia sẻ những chiến thắng của mình và tự hào về mối quan hệ của mình.

Nếu bạn còn độc thân, Six of Wands chỉ ra rằng người bạn đời trong mơ của bạn sắp bước vào cuộc đời bạn. Người này sẽ tự tin, thành công và được nâng đỡ.

Ý nghĩa Sức khỏe và Tâm linh (thẳng đứng)​

Trong bài đọc Tarot về sức khỏe, Six of Wands có thể biểu thị một sức khỏe tốt hoặc chiến thắng bệnh tật hoặc thành công trong việc chiến đấu với bệnh tật, vì vậy đó là một điềm báo rất tốt nếu bạn bị ốm. Nó cũng có thể thể hiện sự trở lại thể thao thành công sau một chấn thương.​

Trong bối cảnh tâm linh, Six of Wands thấy mọi người đang tìm kiếm bạn để được hướng dẫn. Hỗ trợ những người mà bạn có thể giúp đỡ khi bạn có đủ các phẩm chất lãnh đạo cần thiết. Hãy chắc chắn rằng bạn vẫn dành thời gian cho cuộc hành trình tâm linh đang diễn ra của chính mình. Đừng để sự chú ý đổ dồn vào đầu bạn. 

Ý nghĩa đảo ngược lá bài Six of Wands

Ý nghĩa chính của lá bài Six of Wands Tarot đảo ngược: Thất bại, thiếu thành tích / công nhận / hỗ trợ / tự tin / bền bỉ, thua cuộc, thiệt thòi, ô nhục, bị săn đuổi, ác ý, tâm lý đám đông, phản bội, không trung thành, thất vọng, thất hứa, là kẻ theo sau, yếu đuối, đói danh vọng, kiêu ngạo, tự cao tự đại, kiêu hãnh trước khi sa ngã, chiến dịch không thành công.

Lá Bài Six of Wands - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe & Công Việc

​Trong bối cảnh chung, Six of Wands đảo ngược đại diện cho sự mất mát, thất bại, thiếu thành tích, sự công nhận, sức chịu đựng, sự tự tin hoặc sự hỗ trợ. Khi bị đảo ngược, nó là lá bài Minor Arcana thể hiện tâm lý của đám đông hoặc bầy đàn, là kẻ theo dõi hoặc bị săn đuổi. Nó chỉ ra rằng ai đó đang kiêu ngạo, tự cao tự đại, khao khát danh tiếng hoặc một diva và niềm kiêu hãnh đó xuất hiện trước khi sụp đổ. Six of Wands đảo ngược biểu thị sự bất lợi, ô nhục, không trung thành, phản bội và thất hứa. Nó cũng có thể đại diện cho sự thiếu ý chí, thất vọng, không ổn định, yếu kém và các chiến dịch không thành công cũng như thua trận.

Ý nghĩa Tiền bạc & Sự nghiệp  (Đảo ngược)

Trong trải bài Tarot về sự nghiệp, Six of Wands bị đảo ngược có thể đại diện cho sự thiếu thành công hoặc thất bại, vì vậy nó không phải là một điềm báo tốt. Bạn có thể đã thất bại trong việc thăng chức hoặc công việc mới hoặc tạo ra kết quả kém trong một dự án hoặc mục tiêu công việc.

Nếu bạn đang kinh doanh, lá bài này sẽ cho thấy bạn không thể đạt được mức độ thành công mà bạn đã hướng tới và bỏ lỡ dấu ấn trong một khoảng cách nào đó. Lá bài này cũng có thể chỉ ra rằng bạn đang thiếu động lực, nỗ lực, sự nhiệt tình hoặc kỹ năng lãnh đạo để đạt được mục tiêu của mình. Bạn cần nhận ra rằng bất kỳ thay đổi nào cần xảy ra để xoay chuyển tình thế này đều bắt đầu từ bạn. Hãy là một nhà lãnh đạo không phải là một người theo sau!

Trong bài đọc Tarot về tài chính, Six of Wands đảo ngược thể hiện sự thiếu thành công hoặc thua lỗ về tài chính, vì vậy bạn có thể thấy tài chính của mình đang bị ảnh hưởng khi nó xuất hiện trong trải bài Tarot của bạn. Bạn có thể đã không đạt được các mục tiêu tài chính của mình hoặc đã thua lỗ từ các khoản đầu tư của mình. Bạn cần đánh giá tình hình và hành động ngay lập tức để đưa tài chính của mình trở lại trạng thái cân bằng.

Ý nghĩa Tình yêu & Mối quan hệ  (Đảo ngược)

Trong trải bài Bói tình yêu, nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ thì Six of Wands bị đảo ngược không phải là một điềm báo tuyệt vời vì nó có thể cho thấy sự thất bại, không trung thành và không ổn định. Mối quan hệ của bạn có thể thiếu những phẩm chất cần thiết để chịu đựng những thời điểm khó khăn.

Lá bài này khi bị đảo ngược có thể đại diện cho những lời hứa và sự thất vọng bị đổ vỡ. Nó cho thấy rằng bạn và đối tác của bạn không ủng hộ nhiều cho ước mơ, tham vọng hoặc mục tiêu của nhau và không chia sẻ những chiến thắng của bạn. Cái tôi hoặc sự kiêu ngạo quá mức có thể là gốc rễ của vấn đề và một hoặc cả hai bạn có thể đang tham gia vào hành vi như diva dẫn đến ác ý giữa hai bạn.

Nếu bạn còn độc thân, Six of Wands đảo ngược có thể cho thấy rằng bạn có thể thiếu lòng tự trọng, điều này đang cản trở nỗ lực của bạn để gặp gỡ một người mà bạn có thể có mối quan hệ.

Ý nghĩa Sức khỏe và Tâm linh (đảo ngược)

Trong bài đọc Tarot về sức khỏe, Six of Wands bị đảo ngược có thể cho thấy sức khỏe kém hoặc tái phát bệnh tật hoặc bệnh tật hoặc thành công mà bạn đã được thông báo rõ ràng về tất cả. Nó cũng có thể đại diện cho sự trở lại thể thao hoặc thể dục đáng thất vọng sau một chấn thương do ngã.

Trong bối cảnh tâm linh, Six of Wands đảo ngược chỉ ra rằng bạn có thể đang theo đuôi đám đông một chút khi nói đến sự phát triển tâm linh của bạn và chỉ đi cùng với những người khác vì mục đích phù hợp. Con đường tâm linh của bạn là duy nhất của bạn, vì vậy bạn cần phải quyết định khóa học của riêng bạn. Đi theo đám đông một cách mù quáng là cảnh sát ra tay.

Six of Wands CÓ hoặc KHÔNG

Khi đứng thẳng, Six of Wands trong một trải có hoặc không là có . Bạn sẽ chiến thắng trong bất cứ điều gì bạn đặt ra để đạt được, và thành công là điều không thể tránh khỏi.

Tuy nhiên, nếu Six of Wands đảo ngược được kéo, câu trả lời thường là không –hoặc ít nhất là tại thời điểm này.

Nếu đúng như vậy, bạn nên lùi lại một chút để xem liệu mong muốn của bạn có thực tế hay không.

Nếu bạn tự tin rằng những gì bạn mong muốn là tốt nhất, hãy tìm một con đường thay thế để đạt được mục tiêu của bạn.

Six of Wands và chiêm tinh học

Six of Wands được kết nối với dấu hiệu hoàng đạo Sư Tử. Hãy coi dấu hiệu này là Tổ phụ là người rộng lượng nhưng cũng rất thích được ngưỡng mộ.

Sư Tử được cai trị bởi Mặt Trời và thể hiện khả năng tỏa sáng cũng như thể hiện năng khiếu và sự tự tin thực sự của chúng ta.

Six of Wands Kết hợp với lá bài khác

Six of Wands là tất cả về chiến thắng, chiến thắng và sự công nhận. Ngoài ra kết hợp với các thẻ khác, thành công là chủ đề chính. Hãy tìm các lá bài khác xung quanh Six of Wands để tìm hiểu thêm về loại thành công và điều gì cần chú ý.

Six of Wands kết hợp với The Fool

Khi Six of Wands kết nối với The Fool , khả năng thành công là vô tận. Bất kỳ liên doanh nào bạn chọn, chắc chắn sẽ kết thúc thành công. Điều gì trái tim bạn mong muốn nhất? Làm cho câu trả lời cho câu hỏi này trở thành trọng tâm của bạn.

Six of Wands kết hợp với The Lovers

Bạn đã tìm thấy một – hoặc bạn sẽ sớm thôi. Lá bài The Lovers , khi được ghép nối với Six of Wands, dự đoán một mối tình lãng mạn không giống ai.

Chắc chắn, mọi mối quan hệ đều có những thử thách, nhưng giống như người đàn ông đi qua các con phố trong lá bài thứ sáu này, tình yêu của bạn sẽ trường tồn qua bất kỳ trận chiến nào.

Six of Wands kết hợp với The Devil

Khi Six of Wands và The Devil xuất hiện bên cạnh nhau, thành công trong kinh doanh là trong tương lai của bạn.

Nếu bạn đang giữ một vị trí trong công việc của mình, bạn nhất định phải hoàn thành tất cả những gì bạn tìm kiếm. Chuyển tất cả năng lượng tích cực của bạn vào thành tích của bạn, và bạn sẽ không thất bại.

Đối với các doanh nhân, bây giờ là thời điểm tuyệt vời để nhảy vào một liên doanh kinh doanh mới. Nếu bạn tìm thấy dự án phù hợp, thành công tài chính của bạn có thể đáng kinh ngạc

Hãy bước vào bằng cả hai chân và tin tưởng vào bản thân - bạn được định sẵn cho sự vĩ đại.

Six of Wands kết hợp với The World

Bộ đôi này hứa hẹn thành công trong vấn đề giáo dục. Nếu bạn là sinh viên, bạn sẽ đạt điểm cao trong các bài kiểm tra và thậm chí có thể nhận được học bổng mới. 

Nếu bạn không đi học vào lúc này, bây giờ là thời điểm tuyệt vời để ghi danh vào một lớp học mới hoặc khám phá một quy ước để rèn giũa các kỹ năng mà bạn đã có.

Sự kết hợp với lá bài The World cho biết rằng những dự án mà bạn có trong giáo dục sẽ thành công và kết quả là sự nghiệp của bạn sẽ được hưởng lợi rất nhiều.

Six of Wands kết hợp với Tower hoặc Five of Cups

Hãy chuẩn bị để hạ mình. Nếu Six of Wands được kết hợp với Tower hoặc Five of Cups , thì tương lai của bạn có thể thành bại hoặc mất đi một mối quan hệ.

Như với bất kỳ bước lùi nào, chúng ta có thể không kiểm soát được mọi kết quả, nhưng chúng ta có thể kiểm soát phản ứng của mình đối với các sự kiện hiện tại và tương lai. 

Bằng cách chấp nhận thua một cách duyên dáng và sau đó quay trở lại trò chơi ngay lập tức, bạn sẽ tăng cơ hội thành công trong tương lai.

Six of Wands kết hợp với Five of Swords

Bạn có đang quá khắt khe với bản thân? Six of Wands, khi được kết nối với Five of Swords , cho thấy rằng bạn là kẻ thù tồi tệ nhất của chính mình.

Nói chuyện tự ti, suy nghĩ tiêu cực và sa vào những tệ nạn không lành mạnh sẽ không thể giúp bạn khắc phục tình trạng này. Trong thực tế, nó sẽ chỉ làm cho nó tồi tệ hơn.

Bạn có thể đạt được bất cứ điều gì bạn mong muốn, nhưng điều này không thể xảy ra trừ khi bạn tìm cách nâng cao cảm giác về giá trị bản thân và lòng tự trọng.

Six of Wands kết hợp với The Chariot hoặc Nine of Cups

Đó là thời gian của bạn để tỏa sáng! Bạn sẽ không chỉ chiến thắng, nơi mà The Chariot hướng đến, trong bất cứ điều gì bạn đã đặt ra để đạt được, mà những người khác cũng sẽ chú ý.

Bạn đã chuẩn bị cho sự tung hô (và có thể là sự nổi tiếng) sẽ đến khi bạn có một ngày dưới ánh nắng mặt trời không?

Hãy sẵn sàng ngẩng cao đầu. Six of Wands đang chuẩn bị cho bạn ra ngoài với một tiếng nổ!

Six of Wands và Knight of Pentacles

Six of Wands và Knight of Pentacles bao gồm một sự thay đổi thành công trong sự nghiệp.

Bạn đã xem xét thay đổi hoàn toàn công việc hoặc nghề nghiệp chưa? Đây là một dấu hiệu tốt cho thấy bây giờ là thời điểm hoàn hảo để làm điều đó.

Nếu bạn đã ngồi trên tay của bạn để chờ đợi một dấu hiệu, đây là nó! Cập nhật sơ yếu lý lịch của bạn và ra khỏi đó - bạn sẽ biết ơn vì bạn đã làm được!

Six of Wands kết hợp với Ace of Wands

Nếu bạn nhìn thấy Six of Wands và Ace of Wands cùng nhau trong một bài đọc, điều đó khiến bạn yên tâm về những khởi đầu mới thành công.

Có lẽ bạn đang cân nhắc việc chuyển đến một thị trấn mới hoặc hòa nhập vào một vòng kết nối xã hội mới. Các lá bài cho bạn biết rằng nước đi là tốt, bạn có nên chọn theo đuổi những nỗ lực này không.

Mặc dù đây có thể là một quyết định đáng sợ đối với bạn, nhưng nếu bạn đã xem xét tất cả các góc độ và bạn vẫn muốn tiến về phía trước, bạn nên làm điều đó.

Bạn nghĩ gì về Six of Wands?

Đó là tất cả cho ý nghĩa của lá bài Six of Wands Tarot! Nếu bạn đã rút lá bài này trong trải bài tarot của mình, liệu ý nghĩa của nó có phù hợp với hoàn cảnh của bạn trong cuộc sống không?

Cộng đồng của chúng tôi rất thích nghe về các bài đọc ngay lập tức, vì vậy hãy dành một phút cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới!

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Lá Bài The Sun - Ý nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe & Công Việc

Lá Bài The Sun - Ý nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe & Công Việc

Lá bài The Sun Trong Tarot tượng trưng cho sự tích cực và thành công. Nếu bạn nhìn thấy lá bài này trong bài đọc của mình, bạn sẽ thấy những người khác bị thu hút bởi những phẩm chất này ở bạn. Bạn sẽ thắp sáng bất kỳ căn phòng nào mà bạn bước vào, cảm thấy vui vẻ và tràn đầy sức mạnh.

Ý nghĩa Lá Bài Temperance Trong Tarot

Ý nghĩa Lá Bài Temperance Trong Tarot

Mặc dù lá bài Temperance tarot có thể xuất hiện trong bài đọc tarot vì một số lý do, nhưng nó thường biểu hiện khi những người hướng dẫn thiên thần muốn một người biết những điều sau đây.

Lá Bài Nine of Swords - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe & Công Việc

Lá Bài Nine of Swords - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe & Công Việc

Nine of Swords phần lớn được coi là một lá bài tiêu cực để rút vì nó liên quan đến nỗi sợ hãi, lo lắng, vô vọng và tuyệt vọng.