Lập lá số tử vi

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Cập nhật lần cuối 1 ngày trước

Họ và tên
Giới tính
Loại lịch
Ngày sinh

Giờ sinh

Năm xem
Loading...

Phần mềm lập lá số tử vi trên website tuvicaimenh.com là một trang lấy lá số tử vi chính xác và nhiều tiện ích. Hiện nay trên mạng có rất nhiều website lập trình phần mềm an sao lá số tử vi giúp các bạn có thể thực hiện an sao một cách tự động, chính xác, mà không cần phải an sao bằng tay trên giấy, việc này đỡ mất thời gian của nhiều người cũng như có độ chính xác cao hơn, màu sắc lá số được phân chia theo ngũ hành các sao, vì thế giúp cho người luận lá số dễ dàng luận giải hơn.

Lập lá số tử vi là gì?

Lập lá số tử vi là việc xác định vị trí các sao trên bầu trời tại thời điểm sinh của một người, sau đó vẽ lên một lá số gồm 12 cung tượng trưng cho 12 lĩnh vực trong cuộc sống. Căn cứ vào đó, người lập lá số sẽ phân tích và dự đoán vận mệnh, tính cách người đó.

Lịch sử hình thành lá số tử vi

Theo truyền thuyết, lá số tử vi được Hi Di Trần Đoàn, một danh sĩ thời nhà Tống Trung Quốc, sáng lập vào khoảng thế kỷ 11. Ông kết hợp tri thức thiên văn Trung Hoa cổ đại với tư tưởng Nho giáo để tạo ra mô hình 12 cung hiện đại.

Từ Trung Quốc, nghệ thuật xem tướng số lan rộng khắp châu Á, trong đó có Việt Nam. Ngày nay, lập lá số tử vi vẫn được nhiều người tin tưởng và sử dụng.

Ưu điểm của phần mềm lập lá số tử vi tại tuvicaimenh.com

  • Tự động an sao chính xác, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho người dùng

  • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng ngay cả với người mới

  • Lá số được phân chia màu sắc theo ngũ hành giúp dễ dàng phân tích

  • Hỗ trợ lập lá số trên cả máy tính và điện thoại di động

Với những ưu điểm trên, tuvicaimenh.com là lựa chọn hàng đầu để lập lá số nhanh và chính xác.

Hướng dẫn cách lập lá số tử vi trên tuvicaimenh.com

Để lập lá số tử vi trên tuvicaimenh.com, bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau:

Bước 1: Truy cập vào website tuvicaimenh.com và chọn menu Lá Số Tử Vi

Bước 2: Nhập đầy đủ các thông tin bao gồm họ tên, ngày tháng năm sinh, giờ sinh rồi nhấn nút An Sao

Bước 3: Hệ thống sẽ tự động xuất ra hình ảnh lá số của bạn

Ngoài ra, bạn cũng có thể lập lá số ngay trên điện thoại di động. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản là đã có lá số chuẩn xác.

Sau khi lập xong, bạn có thể tải lá số về máy để lưu lại hoặc in ra giấy. Trên lá số sẽ có đánh dấu rõ ràng các thông tin quan trọng như đại vận, tiểu vận... giúp bạn dễ dàng phân tích.
Lập lá số tử vi

Trên lá số có các thông tin như sau:

1. Đại Vận được khoanh tròn màu đỏ, để biết bạn đang ở trong đại vận nào

2. Tiêu hạn được bôi màu đỏ để giúp bạn hiểu năm tiểu hạn của năm bạn lập lá số.

3. Giờ Phạm: Trường hợp nếu bạn bị phạm giờ thì hệ thống sẽ hiện ra giờ phạm (giờ kim xà thiết tỏa, giờ tướng quân, giờ dạ đề, giờ diêm vương), điều này thuận tiện để bạn chọn lá số sinh mổ hơn. Trường hợp không phạm giờ thì sẽ không xuất hiện thông tin này.

Ngoài ra, nếu bạn gặp vấn đề về giờ sinh hay muốn an sao theo năm xem cụ thể thì website cũng hỗ trợ đầy đủ.

Ý nghĩa 12 cung trên lá số tử vi

Sau khi đã lập được lá số, bước tiếp theo là phân tích và giải mã ý nghĩa của từng cung để hiểu rõ hơn về bản thân và cuộc sống. Dưới đây là giới thiệu ngắn gọn về 12 cung trên lá số:

1. Ý nghĩa cung Mệnh, Thân trên lá số

Cung mệnh nói đến tính cách, chiều cao, sở trường, sở đoản, khả năng, hình dáng và trí tuệ của đương số. Cung Mệnh là cung quan trọng nhất trên lá số. Cung Mệnh nói lên khả năng ứng xử, suy nghĩ của đương số. Ngoài ra, cung Mệnh cũng nói đến một phần về Thọ Yểu.

Cung Mệnh là Tiên Thiên, là thuở thiếu thời. Cung Thân chủ về Hậu Vận. Cung mệnh và cung thân có mối liên hệ chặt chẽ với nhau.

2. Ý nghĩa Cung Phụ Mẫu trên lá số.

Cung Phụ Mẫu cho biết thông tin về cha mẹ đương số, mối quan hệ giữa đương số với cha mẹ. Cung Phụ Mẫu cũng nói về tính cách, sức khỏe, tuổi thọ, tình trạng tài chính của cha mẹ, cũng như cha hay mẹ mất trước.

3. Ý nghĩa Cung Phúc Đức trên lá số.

Cung Phúc Đức mang nhiều ý nghĩa bao trùm nhiều khía cạnh. Cung Phúc Đức thể hiện nhiều vấn đề liên quan đến môi trường sống. Có thể gói gọn, một số vấn đề chính trong Cung Phúc Đức như: dòng họ đương số, sự giàu nghèo, hòa thuận hay tranh chấp, mồ mả của tổ tiên, sự hưng thịnh cũng như sự hướng thiện của dòng họ.

4. Ý nghĩa Cung Điền Trạch trên lá số

Cung Điền Trạch thể hiện điền sản, bao gồm Bất Động Sản như Nhà Cửa, Ruộng Vườn, Nhà Xưởng, Chỗ làm việc. Cung Điền cũng thể hiện việc thờ cúng, sự chăm chỉ hay lười biếng của đương số khi ở nhà.

5. Ý nghĩa Cung Quan Lộc trên lá số

Cung Quan Lộc chỉ công danh sự nghiệp nói chung. Cung này liên quan đến một phần nghề nghiệp của đương số, khả năng học vấn, làm nhà nước hay làm tư nhân, khả năng chuyên môn, khoa bảng và học vấn của bạn. Một phần Cung Quan Lộc liên quan đến khả năng lãnh đạo, một phần cũng liên quan đến tôi tớ giúp việc cho mình.

6. Ý nghĩa Cung Nô Bộc trên lá số

Cung Nô Bộc nói về người ngoài huyết thống có mối liên hệ với đương số như người giúp việc trong nhà, người giúp việc trong cơ quan, nhân tình, vợ lẽ, bồ bịch, bạn bè của đương số. Cung Nô Bộc thể hiện số lượng bạn bè của đương số. Cung Nô Bộc thể hiện tình trạng tốt xấu của bạn bè đương số. Cung này nói về môi trường làm việc của đương số liên quan đến bạn bè. Cung Nô Bộc cũng nói về sự phò tá, hỗ trợ của người dưới trướng đương số.

7. Ý nghĩa Cung Thiên Di trên lá số

Có thể nói một cách ngắn gọn Cung Thiên Di thể hiện môi trường bên ngoài. Môi trường bên ngoài bao gồm các vấn đề như đời sống xã hội, môi trường sống, thời thế, thời gian, cuộc sống hôn nhân. Ngoài ra Cung Thiên Di cũng thể hiện tai nạn bên ngoài gây cho mình. Cung Thiên Di cũng có thể hiểu là hành động, ứng xử, trong khi Mệnh là tính cách.

8. Ý nghĩa cung Tật Ách trên lá số

Cung Tật Ách chỉ về sức khỏe và bệnh tật nói chung, bao gồm cả tinh thần và vật chất. Cung này miêu tả bệnh tật, có thể cụ thể hóa bệnh gì. Cung cũng thể hiện cường độ bệnh, mức độ nghiêm trọng của bệnh. Ngoài ra, Cung Tật Ách cũng thể hiện tài hoa của đương số, tai họa này có thể xuất phát từ tinh thần hay vật chất.

9. Ý nghĩa Cung Tài Bạch trên lá số

Cung Tài Bạch thể hiện các khía cạnh liên quan đến tài chính của đương số. Nó bao gồm khả năng kiếm tiền, mức độ giàu nghèo của bản thân và gia đình. Nó cũng bao gồm tiền bạc có được thông qua các phương tiện hợp pháp như thừa kế, kinh doanh hay đầu tư, hoặc có thể do trộm cướp. Cung Tài Bạch cũng thể hiện khả năng bảo toàn tài sản và nguy cơ rủi ro liên quan đến tiền bạc. Ngoài ra, Cung Tài Bạch cũng thể hiện cách chi tiêu tiền bạc của đương số, ví dụ như keo kiệt, tham lam, hay phóng khoáng.

10. Ý nghĩa Cung Tử Tức trên lá số

Cung Tử Tức là cung con cái của đương số. Cung Tử Tức thể hiện số lượng con cái, mức độ hiếm hoặc đông con cái, con cái một bề hay có cả trai lẫn gái. Cung này cũng thể hiện cách đối đãi của bố mẹ với con cái như nghiêm khắc hay nuông chiều. Ngoài ra, cung Tử Tức còn liên quan đến con cái khác dòng, con đẻ, con nuôi cũng như tính cách, sức khỏe và sự nghiệp chung của con cái.

11. Ý nghĩa Cung Phu Thê trên lá số

Cung Phu Thê khá quan trọng, nó thể hiện tình trạng hôn nhân của đương số. Cung Phu Thê bao gồm các vấn đề như: Số lượng vợ chồng, sự xung khắc giữa vợ chồng với nhau, tình trạng ngoại tình, và hoàn cảnh lấy nhau, thời gian lập gia đình, hoàn cảnh gia đình nhà Vợ/ Chồng. Cung Phu Thê cũng thể hiện tính cách và nghề nghiệp của vợ hoặc chồng.

12. Ý nghĩa Cung Huynh Đệ trên lá số

Cung Huynh Đệ chỉ anh em ruột thịt trong gia đình. Cung Huynh Đệ thú vị nhưng thiếu thông tin chi tiết về từng anh em nên khó có thể hiểu rõ hơn. Cung Huynh Đệ thể hiện số lượng anh em, số lượng trai gái, anh em dị bào, sự xung khắc anh em, tình trạng sự nghiệp anh em.

Việc phân tích lá số đòi hỏi kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc. Do đó, sau khi lập lá số tử vi, bạn nên tìm đến những người có chuyên môn để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Lợi ích của lập lá số tử vi

Dưới đây là một số lợi ích của việc lập lá số tử vi:

  • Giúp hiểu rõ hơn về bản thân, tính cách và hướng phát triển.

  • Là cơ sở để đưa ra các quyết định quan trọng trong cuộc sống.

  • Giúp xác định thời cơ, thời điểm thích hợp để thực hiện công việc.

  • Có thể điều chỉnh hành vi ứng xử cho phù hợp với vận mệnh.

Như vậy, lập lá số tử vi mang lại nhiều lợi ích thiết thực, giúp con người hoạch định cuộc đời tốt hơn. Tuy nhiên, đây chỉ là phương pháp tiên đoán có tính tham khảo, không nên tin tuyệt đối.

Xem lá số tử vi ở đâu?

Sau khi lập lá số tử vi, việc tiếp theo là tìm người luận giải hoặc tự luận giải nếu có kiến thức.

Các bạn có thể đưa lá số lên các diễn đàn Facebook để nhờ sự giúp đỡ của các thầy. Facebook có nhiều hội nhóm tử vi, sẽ có người đưa lời khuyên và giải đáp thắc mắc cho các trường hợp cụ thể.

Để duy trì website và áp dụng khả năng tử vi đã học từ các thầy và tự tìm hiểu, các bạn có thể liên hệ Tại Đây nếu tin tưởng tôi.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn đã biết cách lập lá số tử vi nhanh chóng và hiểu rõ hơn về ý nghĩa mỗi cung trong lá số. Chúc bạn sớm tìm ra được lời giải cho vận mệnh của mình!