Lá Bài The Devil Tarot: Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe và Sự Nghiệp

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 133 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Bói bài không liên quan đến bất kỳ tôn giáo nào, nhưng nó chứa nhiều biểu tượng tôn giáo, bao gồm cả biểu tượng này, Ma quỷ .

Bói bài không liên quan đến bất kỳ tôn giáo nào, nhưng nó chứa nhiều biểu tượng tôn giáo, bao gồm cả biểu tượng này, Ma quỷ.

Lá bài thứ 15 của Major Arcana , The Devil là hiện thân của những ham muốn của con người chúng ta, đặc biệt là những ham muốn có liên quan đến thế giới vật chất. Về cốt lõi, lá bài này đại diện cho mối quan hệ tiêu cực với người khác hoặc bản thân. Nó cũng thể hiện một số cảm xúc sâu sắc nhất, đen tối nhất của con người chúng ta.

Nhưng đừng lo lắng, vì đánh bại lá bài này có vẻ như, The Devil rơi xuống trong một bài đọc không nhất thiết phải bỏ bùa diệt vong. Thay vào đó, nó thúc giục bạn xem xét kỹ các lĩnh vực trong cuộc sống mà bạn cảm thấy mất kiểm soát và tìm cách cải thiện.

Từ khóa lá bài The Devil Tarot

Trước khi đi sâu hơn vào ý nghĩa của lá bài Devil Tarot thẳng đứng và đảo ngược, cũng như mối liên hệ của nó với tình yêu, sự nghiệp và cuộc sống, dưới đây là tổng quan nhanh về những từ quan trọng nhất liên quan đến lá bài Major Arcana này.

Thẳng đứng Tập trung vào vật chất, bị mắc kẹt trong tù túng, nghiện ngập và trầm cảm, suy nghĩ tiêu cực, phản bội
Đảo ngược Vượt qua nghiện ngập, độc lập, giành lại quyền lực, tách rời, tự do
Có hay không Không

Mô Tả Lá bài The Devil tarot

Baphomet , một vị thần đầu dê, đại diện cho Ác quỷ trên lá bài Major Arcana này. Với đôi cánh và một ngôi sao năm cánh ở giữa cái đầu có sừng, sinh vật ác quỷ này đang ngồi trên một cái bệ.

Lá Bài The Devil Tarot: Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe và Sự Nghiệp

Đôi cánh của anh ta là một đại diện tượng trưng cho việc tập trung vào ham muốn xác thịt có thể dẫn đến một vòng đời ký sinh như thế nào. Ánh mắt như thôi miên và ngọn đuốc được thắp sáng trên tay nhắc nhở chúng ta rằng những thứ không lành mạnh có thể hấp dẫn như thế nào.

Bên dưới thân hình to lớn của anh ta là hai con người, một người đàn ông và một người phụ nữ, đang đứng trần truồng. Cả hai đều có dây xích quanh cổ để liên kết trở lại với The Devil, biểu thị sự kiểm soát mà anh ta có đối với họ.

Mặc dù rõ ràng họ là người, nhưng cả hai đều có sừng và đuôi, điều này càng tượng trưng cho việc hai người này gắn bó với nhau sâu sắc như thế nào. Cả nam và nữ đều có những thứ gắn liền với những cái đuôi này là nho / lửa, giàu có / đam mê.

Ý nghĩa Lá Bài tarot The Devil (thẳng đứng)

Ý nghĩa chính của lá bài The Devil Tarot: Nghiện, trầm cảm, các vấn đề sức khỏe tâm thần, bí mật, ám ảnh, gian lận, phụ thuộc, trói buộc, chủ nghĩa vật chất, tình dục, bất lực, vô vọng, lạm dụng, bạo lực, hành hung

Trong bối cảnh chung, lá bài The Devil Tarot có thể biểu thị sự trầm cảm hoặc nghiện ngập. Nó cũng có thể là một dấu hiệu của cảm giác bị mắc kẹt hoặc bị hạn chế. Với lá bài này trong trải bài Tarot, bạn có thể cảm thấy như thể những tác động bên ngoài hoặc những thế lực ngoài tầm kiểm soát của bạn đang hạn chế bạn, khiến bạn cảm thấy bất lực và trở thành nạn nhân.

Tuy nhiên, đây là ảo ảnh The Devil tạo ra. Bạn đang kiểm soát vận mệnh của chính mình và không bị ràng buộc bởi bất cứ điều gì khác ngoài thái độ và hành vi của chính bạn. Đừng bỏ cuộc và đừng cho đi sức mạnh của bạn. Bạn không phải chịu đựng sự tiêu cực, chỉ trích, thao túng hoặc lạm dụng từ bất kỳ ai. Luôn có những lựa chọn và luôn có điều gì đó tích cực mà bạn có thể làm để cải thiện tình hình của mình dù bề ngoài có vẻ vô vọng đến mức nào.

Tương tự như vậy, hãy lưu tâm đến cách bạn đối xử với người khác và đảm bảo rằng bạn cũng không cố gắng thao túng hoặc kiểm soát mọi người trong cuộc sống của mình. The Devil Xuôi trong bài đọc Tarot của bạn cũng có thể chỉ ra hành vi ám ảnh, bí mật hoặc bốc đồng. Nó có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn đang mất kiểm soát.

Lá bài Devil Tarot cũng là một dấu hiệu của chủ nghĩa vật chất và có thể cho thấy rằng bạn đã trở nên quá quan tâm đến vật chất, địa vị hoặc quyền lực. Đây không phải là những điều sẽ khiến bạn thực sự hoàn thành với tư cách là một con người, vì vậy hãy dành sức lực của bạn cho những việc sẽ làm được.

Ý nghĩa Tiền Bạc & Sự Nghiệp (thẳng đứng)

Trong bối cảnh nghề nghiệp, The Devil thẳng đứng trong bài đọc Tarot của bạn có thể chỉ ra rằng bạn cảm thấy bị mắc kẹt trong một công việc mà bạn ghét. Một lần nữa, bạn đang kiểm soát cuộc sống của chính mình ngay cả khi bạn không cảm thấy như vậy. Đánh giá những gì bạn thực sự muốn trong sự nghiệp của mình và nếu một động thái là những gì bạn cần, hãy thực hiện nó.

Hãy nhớ rằng đó là lựa chọn của bạn nếu bạn quyết định ở lại làm một công việc mà bạn không thích. The Devil cũng có thể chỉ ra một đồng nghiệp hoặc một người trong bối cảnh nghề nghiệp lừa đảo và có thể đang cố gắng phá hoại bạn. Hãy cẩn thận với người mà bạn tin tưởng, người này sẽ luôn nở nụ cười trước mặt bạn và đồng thời đâm sau lưng bạn.

Trong bối cảnh tài chính, The Devil chỉ ra rằng tiền bạc sẽ eo hẹp nhưng nó gợi ý rằng bạn có thể phải làm nhiều việc hơn để tự giúp mình. Xem chi tiêu của bạn! Việc trải bài The Devil in Tarot của bạn có thể dễ dàng mất kiểm soát. 

Ý nghĩa Tình yêu & Mối quan hệ (thẳng đứng)

​Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, The Devil có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn hoặc đối tác của bạn đang cảm thấy bị mắc kẹt. Nó có thể cho thấy sự mất tự do do quá mải mê trong một mối quan hệ. The Devil cho thấy mức độ đồng phụ thuộc này là không lành mạnh. Bạn và đối tác của bạn nên lùi lại một bước và cố gắng khám phá lại một số sở thích bên ngoài mối quan hệ.

Nó cũng có thể cho thấy rằng bạn hoặc đối tác của bạn có thể đang bị các vấn đề sức khỏe tâm thần ảnh hưởng đến mối quan hệ. Nếu rơi vào trường hợp này, hãy nhờ đến sự trợ giúp của nhân viên tư vấn chuyên nghiệp để hỗ trợ cả hai trong thời gian này. Lá bài Devil Tarot có thể là dấu hiệu của sự ghen tị, đố kỵ, lừa dối, thống trị, gian lận và trong bối cảnh cực kỳ tiêu cực là lạm dụng, bạo lực hoặc tấn công tình dục. Nhìn vào lá bài hỗ trợ để xác nhận điều này.

Nếu bạn cảm thấy bị mắc kẹt trong một mối quan hệ vì bất kỳ hình thức lạm dụng nào, Hãy nhớ rằng bạn có thể giải phóng bản thân khỏi tình trạng này, đừng để The Devil khiến bạn cảm thấy bất lực.

Nếu bạn còn độc thân, The Devil có thể chỉ ra tình dục mà không có tình yêu. Bạn có thể đang có những cuộc gặp gỡ tình dục không thỏa mãn hoặc thậm chí nguy hiểm hoặc cho phép mình bị những người không quan tâm đến bạn lợi dụng vì bạn rất muốn được yêu thương. Nếu đúng như vậy, hãy tạm dừng việc hẹn hò cho đến khi bạn đã xây dựng được lòng tự trọng của mình.

The Devil cũng có thể là một chỉ báo của một mối quan hệ tiềm ẩn có thể gây hại cho bạn. Mối tình mới này có thể bị nghiện ma túy, trở nên quá phụ thuộc vào bạn có thể do các vấn đề sức khỏe tâm thần, lừa dối hoặc trở nên bạo lực hoặc lạm dụng. Mặc dù thoạt đầu họ có vẻ hấp dẫn hoặc thú vị, nhưng The Devil chỉ ra sự nguy hiểm, vì vậy hãy tránh để người này xâm nhập vào cuộc sống của bạn. đừng để The Devil khiến bạn cảm thấy bất lực.

Ý nghĩa Sức khỏe và Tâm Linh (thẳng đứng)

Trong bối cảnh sức khỏe, The Devil có thể biểu thị tình trạng sức khỏe kém do hành vi có hại mang lại như nghiện ma túy, nghiện rượu hoặc ép buộc ăn quá nhiều. Nó cũng là một chỉ báo về các vấn đề sức khỏe tâm thần như trầm cảm, lo lắng, cơn hoảng loạn, lưỡng cực, tâm thần phân liệt, v.v.

Nếu bạn cảm thấy mình có vấn đề về sức khỏe tâm thần, vui lòng không nhìn vào các lá bài để chẩn đoán bạn, hãy tìm sự trợ giúp của chuyên gia sức khỏe tâm thần. The Devil thẳng đứng trong bối cảnh sức khỏe cũng có thể chỉ ra một căn bệnh thầm lặng như huyết áp cao. Nếu bạn cảm thấy không khỏe hoặc kiệt sức không thể giải thích được, hãy đến bác sĩ và kiểm tra sức khỏe.

Nếu bạn mắc một căn bệnh đã được chẩn đoán, The Devil nói với bạn rằng đừng để nó định nghĩa bạn, trong khi bạn có thể có một số hạn chế, hãy cẩn thận rằng bạn không đặt ra những giới hạn quá mức cho bản thân vì sợ làm bệnh của bạn thêm bực mình.

Trong bối cảnh tâm linh, The Devil có thể chỉ ra rằng bạn đã trở nên quá vật chất. Cố gắng tập trung trở lại với những thú vui phi vật chất trong cuộc sống chẳng hạn như dành thời gian cho những người khiến bạn hạnh phúc hoặc kết nối với khía cạnh tinh thần của bạn.

Nó cũng có thể chỉ ra rằng sự thiếu hy vọng có thể ngăn cản bạn tiến về phía ánh sáng. Giống như thu hút lượt thích, vì vậy ngay cả trong những khoảnh khắc đen tối nhất của bạn, bạn nên luôn cố gắng gửi ánh sáng và tình yêu ra thế giới vì đó là những gì bạn sẽ thu hút trở lại. Không bao giờ cho phép bóng tối bao trùm.

Nếu bạn đã cảm thấy bị trầm cảm hoặc lo lắng tràn ngập, trước hết hãy đảm bảo rằng bạn luôn có một mạng lưới bạn bè yêu thương và hỗ trợ, đồng thời buông tha cho bất kỳ ai có thái độ tiêu cực hoặc chỉ trích bạn quá mức.

Ý nghĩa Đảo Ngược Lá Bài Tarto The Devil

Ý nghĩa chính của lá bài The Devil Tarot đảo ngược: Tách biệt, độc lập, vượt qua nghiện ngập, tự do, mặc khải, giành lại quyền lực, tái xác nhận quyền kiểm soát

Lá Bài The Devil Tarot: Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe và Sự Nghiệp

Trong bối cảnh chung, The Devil bị đảo ngược có thể biểu thị rằng bạn đang nhận thức được những thứ đang bẫy bạn và vai trò của bạn trong việc cho phép chúng. Đây là một lá bài tuyệt vời cho bất kỳ ai đang chiến đấu với chứng nghiện ngập hoặc bệnh tâm thần hoặc tham gia vào các hành vi có hại vì nó cho thấy rằng bạn đang bắt đầu nhìn thấy ánh sáng và lấy lại quyền kiểm soát bản thân và cuộc sống của mình.

Bạn muốn thoát khỏi những vấn đề này và bạn đang bắt đầu có động lực để thay đổi hoàn cảnh của mình. Nó cũng có thể chỉ ra rằng bạn đang có một cái nhìn mới về những vấn đề mà trước đây bạn cảm thấy bất lực để thay đổi. Những thay đổi bạn muốn thực hiện có thể không dễ dàng nhưng chúng cần thiết cho bạn nếu bạn muốn có một cuộc sống hạnh phúc trong tương lai và bạn đang bắt đầu nhận ra mình phải làm gì.

Lá bài Devil Tarot bị đảo ngược cũng có thể chỉ ra một điểm gần như lỡ với một tiêu cực, tình huống hoặc người có hại hoặc nguy hiểm. Thông điệp quan trọng mà lá bài này mang lại là hãy biết ơn vì bạn đã tránh được nó, rút ​​kinh nghiệm và tiến lên phía trước. Đừng sa đà vào những hành vi xấu hoặc rủi ro cũ đã khiến bạn đến gần với nguy hiểm. Đừng tự mãn và nghĩ rằng bạn là bất khả chiến bại nếu bạn tránh được viên đạn. Đánh giá cao vận may của bạn, nhưng đừng thúc ép nó!

Ý nghĩa Tiền bạc & Sự nghiệp (Đảo ngược)

​Trong bối cảnh nghề nghiệp, The Devil đảo ngược cho thấy nhận thức của bạn về cách hành vi và lựa chọn của bạn đã ảnh hưởng đến hoàn cảnh hiện tại của bạn đang tăng lên đáng kể và bạn đã sẵn sàng bắt đầu thực hiện các bước để đến được nơi bạn muốn.

Mặc dù bạn có thể cảm thấy bế tắc trong công việc do hạn chế về tài chính hoặc quá tập trung vào việc đạt được địa vị hoặc các mục tiêu vật chất, nhưng bạn đang bắt đầu nhìn thấy bức tranh lớn và tập trung vào những gì sẽ khiến bạn hạnh phúc và hoàn thành trong cuộc sống. Nắm bắt động lực mới này và đừng quay lại thói quen cũ vì chúng cảm thấy thoải mái hoặc mang lại sự an toàn hơn về tài chính.

Về mặt tài chính, nếu bạn đã tham gia vào cờ bạc, chi tiêu quá mức hoặc các hành vi rủi ro với tiền bạc, bạn đang bắt đầu giành lại quyền kiểm soát bản thân. 

Ý nghĩa Tình yêu & Mối quan hệ (Đảo ngược)

​Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, lá bài The Devil Tarot đảo ngược có thể chỉ ra rằng bạn và đối tác của bạn có thể đang cảm thấy bế tắc hoặc cảm thấy mối quan hệ đang đi đến hồi kết nhưng bạn đã bắt đầu đi ra mặt khác của điều này.

Nó cũng có thể là một dấu hiệu của một cuộc gọi gần gũi, một trong hai bạn có thể đã gần làm điều gì đó có thể gây tổn hại không thể sửa chữa được mối quan hệ của bạn (ví dụ như ngoại tình hoặc không chung thủy) nhưng thay vào đó, họ đã quyết định tôn trọng mối quan hệ của mình.

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ lạm dụng, bạn có thể bắt đầu nhận ra rằng bạn xứng đáng được tốt hơn và lấy lại quyền lực của mình. Ảnh hưởng mà đối tác bạo hành từng có đối với bạn có thể giảm bớt khi bạn bắt đầu nhận ra rằng bạn có các lựa chọn và luôn có sự giúp đỡ dành cho bạn.

Nếu bạn còn độc thân, The Devil đảo ngược có thể chỉ ra một cuộc gọi gần gũi với kiểu phủ định, người lạm dụng hoặc nguy hiểm được mô tả theo nghĩa ngay thẳng. Nó cũng có thể chỉ ra rằng trước đây bạn có thể cảm thấy mình bế tắc với cuộc sống độc thân hoặc đang khao khát tìm kiếm một người yêu mình đến mức bạn đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ.

Tuy nhiên, bạn đang bắt đầu nhận thức rõ hơn về bản thân và hành vi này đã và đang cản trở việc tìm kiếm tình yêu của bạn như thế nào. Bạn có thể cần phải lùi lại một chút thời gian hẹn hò để bắt đầu tận hưởng sự tự do chỉ có bản thân đáp lại những gì mà cuộc sống độc thân mang lại.

Với thái độ mới này xuất hiện, đối tác phù hợp sẽ không bị tụt lại xa vì vậy hãy thư giãn và tận hưởng khoảng thời gian này. bạn đang bắt đầu nhận thức rõ hơn về bản thân và hành vi này đã cản trở việc tìm kiếm tình yêu của bạn như thế nào.

Ý nghĩa Sức khỏe và Tinh thần (đảo ngược)

Trong trải bài Tarot về sức khỏe, The Devil đảo ngược là một điềm báo tốt vì nó chỉ ra việc dừng những thói quen có hại và bắt đầu trên con đường phục hồi, vì vậy nếu bạn đã bị bất kỳ loại nghiện nào, bạn có thể sẽ có được sức mạnh để vượt qua nó. Hãy mạnh mẽ và tập trung.

Nó cũng có thể cho thấy rằng bạn đang bắt đầu vượt qua căng thẳng, lo lắng và bất kỳ vấn đề sức khỏe tâm thần nào có thể đã gây ra vấn đề trong quá khứ. Điều quan trọng là phải tiếp tục tiến về phía trước và giữ động lực tiếp tục với cuộc sống mới mà bạn đã được trao. Đừng quay trở lại với những khuôn mẫu cũ.

Như với ý nghĩa chung, lá bài The Devil Tarot đảo ngược có thể chỉ ra rằng bạn đã xoay sở để tránh được một tình huống nguy hiểm hoặc có hại.

Trong một trải bài về tâm linh của Tarot, điều này cho bạn biết rằng vũ trụ đã đủ tốt để cho phép bạn học được bài học của mình mà không có hậu quả tiêu cực lớn. Bạn phải học bài học này ngay bây giờ và học thật tốt nếu không nó sẽ quay trở lại với bạn. The Devil bị đảo ngược cũng có thể chỉ ra rằng bạn đang quay lưng lại với bóng tối và trở lại với ánh sáng.

Điều này có thể cho thấy bạn đang thoát khỏi giai đoạn trầm cảm, buồn bã hoặc cảm thấy mất tinh thần để một lần nữa hướng tới tình yêu và ánh sáng và kết nối lại với ý thức cao hơn của bạn. Nó cũng có thể cho thấy rằng bạn đang học cách làm chệch hướng năng lượng tiêu cực của những người xung quanh để nó không còn ảnh hưởng đến bạn theo cách mà nó đã từng làm.

The Devil: CÓ hay KHÔNG

The Devil in a yes or no đọc là một câu không khó. Bởi vì nó gắn liền với bạo lực, xui xẻo, lạm dụng, và mọi thứ tiêu cực và có hại, nó mang lại rất ít điều đáng bàn ngoại trừ một lời cảnh báo. 

Nếu bạn nhận được lá bài Devil tarot trong lúc đọc 'có hoặc không', hãy coi đó là dấu hiệu cho thấy điều bạn đang hy vọng không phải là lợi ích tốt nhất của bạn. Có thể đã đến lúc phải định tuyến lại.

Những Kết Hợp Lá Bài Quan Trọng

The Devil tượng trưng cho việc nghiện ngập, trầm cảm và những ràng buộc không lành mạnh có thể khiến bạn cảm thấy mất kiểm soát.

Tùy thuộc vào vị trí The Devil xuất hiện trong trải bài tarot của bạn, nó có thể cảnh báo bạn về những trò gian lận, ám ảnh hoặc các khoản nợ (trong tương lai). Dưới đây, bạn có thể tìm thấy những cách kết hợp lá bài Devil tarot quan trọng nhất.

The Devil và The Lovers hoặc Two of Cups

Tình yêu cần có sự tôn trọng và kết nối lẫn nhau, nhưng những cặp đôi này thể hiện một điều gì đó khác biệt nhiều. Sự ám ảnh và ghen tuông có trong tác phẩm khi The Devil tự xích mình vào lá bài The Lovers hoặc Two of Cups .

Nếu bạn là đối tác ghen tuông, hãy dành một chút thời gian để tìm ra nguyên nhân gây ra những cảm xúc cực đoan này và giải quyết phù hợp.

Nếu đối tác của bạn đang thể hiện hành vi ám ảnh / ghen tuông, bạn cần phải cố gắng thiết lập các ranh giới chắc chắn.

Cuối cùng, nếu đối tác của bạn không thể tôn trọng những đường bạn vẽ trên cát, bạn có thể phải cắt lỗ.

The Devil và The Five of Pentacles

Bạn đang chìm trong nợ nần? Nếu không, bạn nên xem lại chi tiêu của mình, nếu không bạn sẽ bị như vậy. The Devil và the Five of Pentacles đại diện cho các hóa đơn chồng chất và một số nợ lớn.

Ngay cả những người tốt nhất trong chúng ta cũng rơi vào thời kỳ khó khăn. Vì lý do này, điều quan trọng là phải bỏ tiền ra trong thời điểm mọi thứ đang trôi đi. Hãy xem xét ngân sách của bạn nếu bạn có và quyết định những khoản chi tiêu nào có thể được cắt bỏ.

The Devil và The Magician

Một kẻ lừa đảo đang ở giữa bạn. Đây là thông điệp của Ma đạo tổ sư và The Devil khi cùng đọc. Hãy cẩn thận với những người bên trong và bên ngoài vòng trong của bạn, những người có thể cố gắng thuyết phục bạn làm điều gì đó cảm thấy không ổn.

Tránh những kế hoạch 'làm giàu nhanh chóng', những cuộc tình và những thói quen không lành mạnh. Tiềm thức của bạn và những người hướng dẫn tinh thần sẽ định hướng con đường của bạn nếu bạn sẵn sàng lắng nghe.

The Devil và Two of Swords

The Devil thường có liên quan đến những lựa chọn xấu về bản chất vật lý. Tuy nhiên, khi Two of Swords xuất hiện cùng với Baphomet, vấn đề về bản chất là tâm lý.

Bạn đang gặp khó khăn khi lên tiếng cho chính mình? Bạn có xu hướng làm hài lòng mọi người không? Tránh xung đột là điều đáng trân trọng, nhưng khi lên đến cùng cực, nó có thể khiến bạn phải nuốt chửng suy nghĩ và cảm xúc của chính mình.

Làm đi làm lại việc này khiến bạn bị trói buộc vào ý muốn của người khác. Điều này dẫn đến lo lắng, trầm cảm và cảm giác bất lực. 

Một cách để chống lại điều này là sớm đặt ra ranh giới và cố gắng lên tiếng cho chính mình, ngay cả khi cảm thấy không thoải mái. Làm như vậy sẽ thúc đẩy sự tự tin và cảm giác tự trọng của bạn.

Thông Tin Thêm Về The Devil

Mặc dù tôi viết tất cả các mô tả dựa trên bộ bài Rider-Waite Tarot , nhưng điều đó không có nghĩa là tôi cũng sử dụng các bộ bài khác. Ý nghĩa các lá bài The Devil là giống nhau ở tất cả các bộ bài.

 Bạn đã tự mình tạo ra lá bài Devil tarot và muốn chia sẻ điều này, tôi rất muốn nhận được phản hồi từ bạn!

Lá Bài The Devil có ý nghĩa gì trong tình yêu?

The Devil trong tình yêu và mối quan hệ lây lan đại diện cho một người ích kỷ, lạm dụng và không chung thủy - bị cuốn vào những ham muốn dục vọng mà không quan trọng lắm.

Tình trạng nghiện ngập và các vấn đề sức khỏe tâm thần cũng có thể đóng vai trò dẫn đến sự sụp đổ của mối quan hệ. Nếu đúng như vậy, lá bài này cho bạn biết rằng đã đến lúc tìm kiếm sự trợ giúp phù hợp. Nếu bạn muốn mối quan hệ của mình hoạt động trở lại, bạn cần đặt việc hàn gắn lên ưu tiên hàng đầu.

Ý nghĩa xuôi của lá bài The Devil là gì?

The Devil là lá bài của ảo tưởng. Mặc dù bạn có toàn quyền kiểm soát cuộc sống, niềm tin và sự lựa chọn của mình, nhưng lá bài xuôi Devil tượng trưng cho việc nghiện ngập, trầm cảm và những ràng buộc không lành mạnh có thể khiến bạn cảm thấy mất kiểm soát. Do đó, bạn cần chuyển sự chú ý của mình ra khỏi sự thỏa mãn mong muốn và hướng đến những điều thực sự quan trọng.

Ý nghĩa đảo ngược của lá bài The Devil là gì?

Bạn đã sẵn sàng để lên cấp chưa? Lá bài tarot The Devil ngược thường xuất hiện khi bạn chuẩn bị đi lên một bình diện cao hơn. Tuy nhiên, có một điều cần lưu ý - trước tiên bạn phải buông bỏ những chấp trước tiêu cực và không lành mạnh. Điều này sẽ giúp bạn lấy lại quyền lực và sự tự do của mình.

Kết luận:

Đó là tất cả những gì đối với ý nghĩa của lá bài Devil. Nếu The Devil xuất hiện trong bài đọc của bạn, hãy nhớ rằng thông điệp của The Devil rất rõ ràng: chuyển sự chú ý của bạn ra khỏi sự thỏa mãn ham muốn và hướng đến những điều thực sự quan trọng.

Cộng đồng của chúng tôi cũng rất thích nghe suy nghĩ của bạn về lá bài Devil tarot, vì vậy hãy dành một phút cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới!

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Lá Bài The Fool - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe & Công Việc

Lá Bài The Fool - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe & Công Việc

Bạn đã sẵn sàng cho những cuộc phiêu lưu mới chưa !? Lá bài The Fool tarot là lá bài đầu tiên trong arcana chính, đại diện cho một khởi đầu mới và do đó, kết thúc điều gì đó trong cuộc sống cũ của bạn.

Lá Bài Five of Cups - Ý Nghĩa Tình Yêu, Công Việc & Sức Khỏe

Lá Bài Five of Cups - Ý Nghĩa Tình Yêu, Công Việc & Sức Khỏe

Lá bài tarot Five of Cups biểu thị cảm giác đau khổ, mất mát hoặc đau buồn. Những cảm xúc này là kết quả của việc mất đi một thứ quan trọng đối với bạn. Đây có thể là cái chết của một người thân yêu hoặc sự kết thúc của một mối quan hệ đặc biệt.

Lá bài Tarot Strength - Ý nghĩa Tình Yêu, Sự Nghiệp và Sức khỏe

Lá bài Tarot Strength - Ý nghĩa Tình Yêu, Sự Nghiệp và Sức khỏe

Bài tarot Strength là lá bài thứ 9 trong bộ bài tarot và đại diện cho nhiều phẩm chất khác ngoài sự mạnh mẽ. Trước đây, Strength được gọi là sức mạnh và ý nghĩa của nó khá rõ ràng trong cả hình minh họa và tiêu đề.