Lá Bài The Fool - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe & Công Việc

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 174 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Bạn đã sẵn sàng cho những cuộc phiêu lưu mới chưa !? Lá bài The Fool tarot là lá bài đầu tiên trong arcana chính, đại diện cho một khởi đầu mới và do đó, kết thúc điều gì đó trong cuộc sống cũ của bạn.

Bạn đã sẵn sàng cho những cuộc phiêu lưu mới chưa !? Lá bài The Fool tarot là lá bài đầu tiên trong arcana chính, đại diện cho một khởi đầu mới và do đó, kết thúc điều gì đó trong cuộc sống cũ của bạn.

Lá bài The Fool tarot được đánh số 0 (0) và không có vị trí cụ thể trong bộ bài Tarot, tuy nhiên lá bài này cũng không kém phần quan trọng.

Trên thực tế, vị trí của nó nói lên sức mạnh của lá bài Fool trong bộ bài. Bạn đang bước vào một giai đoạn mới, một giai đoạn rất khác so với bất kỳ giai đoạn nào khác. Bây giờ là lúc để tin tưởng và đi theo dòng chảy.

Từ Khóa chính:

Trước khi đi sâu hơn vào ý nghĩa lá bài The Fool xuôi và đảo ngược cũng như mối liên hệ của nó với tình yêu, công việc và cuộc sống, dưới đây là tổng quan nhanh về một số sự kiện và những từ quan trọng nhất liên quan đến lá bài Fool tarot.

Thẳng đứng Khởi đầu mới, hồn nhiên, phiêu lưu
Đảo ngược Liều lĩnh, không sợ hãi, liều lĩnh
Có hay không
Số học 0
Yếu tố Hàng không
Hành tinh Sao Thiên Vương
Dấu hiệu chiêm tinh Cung Bảo Bình

Mô tả lá bài The Fool

Để hiểu đầy đủ về ý nghĩa lá bài Fool tarot, trước tiên chúng ta sẽ xem hình minh họa, màu sắc và biểu tượng của nó.

Lá Bài The Fool - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe & Công Việc

Lá bài Fool tarot mô tả một tâm hồn ngây thơ, bước đi vui vẻ và hào hứng vào thế giới. Anh ta đang nhìn chằm chằm lên bầu trời và dường như không biết rằng anh ta sắp lật nhào qua vách đá vào vô định.

Anh ta không mang gì bên mình ngoại trừ một chiếc trói, chứa tất cả tài sản thế gian của anh ta.

Bông hồng trắng trong màn trình diễn bên tay trái của anh ấy, như màu trắng gợi ý đến sự thuần khiết, tự do. Các decal bùng nổ trên quần áo của anh ấy thể hiện tiềm năng.

Dưới chân kẻ ngốc là một con chó nhỏ màu trắng. Anh ta đại diện cho lòng trung thành và sự bảo vệ, điều đó khuyến khích kẻ ngốc tiến lên phía trước và học những bài học mà anh ta phải học. 

Những ngọn núi phía sau Fool tượng trưng cho cuộc hành trình dài và những thử thách chưa đến.

Ý nghĩa lá bài The Fool trong Tarot (thẳng đứng)

Ý nghĩa chính: Ngây thơ, tự do, độc đáo, phiêu lưu, du lịch, dại dột, bất cẩn, chủ nghĩa lý tưởng, tuổi trẻ, tính tự phát, thiếu cam kết, khởi đầu mới

Lá bài đầu tiên của , The Fool nói chung là một lá bài tích cực cho thấy sự khởi đầu mới. Nếu nó xuất hiện trong bài đọc của bạn, điều đó có thể có nghĩa là bạn đang ở bên bờ vực của một cuộc phiêu lưu mới thú vị, bất ngờ. Cuộc phiêu lưu mới sẽ đưa bạn đến một con đường có thể đòi hỏi bạn phải có một bước nhảy vọt về niềm tin nhưng bạn sẽ phát triển nhờ trải nghiệm mới này.

Cuộc phiêu lưu mới này có thể là một cuộc phiêu lưu mới theo đúng nghĩa đen, giống như du lịch đến một nơi bạn chưa từng đến trước đây. Sự thay đổi mà thẻ này có thể mang lại thường sẽ là một sự thay đổi đáng hoan nghênh. Mặc dù The Fool nói chung là một lá bài tích cực, sự xuất hiện của nó trong bài đọc cũng có thể cho thấy rằng bạn cần dành thời gian để xem xét trước khi nhảy. 

Ý nghĩa Tiền bạc & Sự nghiệp (thẳng đứng)

Cơ hội gõ cửa! Với sự ngu ngốc trong sự nghiệp của bạn, có thể đã đến lúc bạn phải đi làm công việc mới hoặc bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình mà bạn hằng mơ ước. Người khác có thể cố gắng làm bạn khó chịu hoặc có thể không hiểu bạn đang làm gì, hãy kiên nhẫn với họ và cố gắng làm cho họ hiểu nhưng đừng để họ làm bạn nản lòng.

Đối với các dự án hiện tại, nó chỉ ra những ý tưởng mới mẻ và được tái sinh bằng năng lượng. The Fool chỉ ra những cơ hội thăng tiến lớn. Hãy khéo léo nghiên cứu cơ hội và rủi ro của bạn nhưng đừng ngại lao vào! Về mặt tài chính, nếu bạn nắm bắt cơ hội và làm việc chăm chỉ, bạn sẽ kiếm được nhiều hơn những gì bạn nghĩ.

Ý nghĩa Tình yêu & Mối quan hệ (Thẳng đứng)

The Fool in love rất thú vị và tự phát nhưng hơi hay thay đổi. Đối với những người đang yêu, The Fool chỉ ra rằng bạn đang yêu đến mức khó có thể kìm chế được sự phấn khích của mình. Tuy nhiên, nếu người đặt câu hỏi đang hỏi về cam kết, thẻ này có liên quan đến việc thiếu cam kết / không sẵn sàng cho một cam kết.

Đối với những người còn độc thân, đó là một dấu hiệu rất tốt cho thấy một mối tình lãng mạn bốc đồng, vô tư đang ở trên các lá bài (hoặc nhiều mối tình như vậy). Nếu The Fool xuất hiện, hãy chuẩn bị cho chuyện tình cảm vui vẻ nhưng hãy cẩn thận để không bỏ lỡ tình yêu đích thực nếu nó đến với bạn trong thời gian này.

Ý nghĩa Sức khỏe và Tâm linh (thẳng đứng)

The Fool báo hiệu tốt cho sức khỏe thể chất nếu bạn bị ốm vì nó cho thấy sức sống và năng lượng. Tuy nhiên, nó cũng có thể cho thấy bạn dễ gặp tai nạn, vì vậy nếu bạn nhận được Thần Tài về sức khỏe, hãy hết sức cẩn thận. Nó cũng có thể tượng trưng cho việc mang thai vì nó tượng trưng cho sự khởi đầu của một cuộc sống mới.

The Fool chỉ ra rằng bạn đang bắt đầu một cuộc hành trình tâm linh mới sẽ dẫn đến những điều tuyệt vời. Bạn sẽ háo hức thử nhiều cách tiếp cận khác nhau, hãy cho phép bản thân làm điều này. Người khác có thể không hiểu hành trình bạn đang đi nhưng bạn phải làm những gì phù hợp với mình.

Ý nghĩa đảo ngược của lá bài The Fool

Ý nghĩa chính của lá bài The Fool Tarot đảo ngược: Liều lĩnh, bất cần

Như với ý nghĩa ngay thẳng, The Fool đảo ngược biểu thị một sự khởi đầu mới. Tuy nhiên, khi đảo ngược con át chủ bài này cho thấy rằng sự khởi đầu là điều bạn có thể miễn cưỡng nhảy vào. Khởi đầu mới này vẫn đang đến theo cả hai cách!

Lá bài Fool bị đảo ngược có thể là một dấu hiệu của việc sống trong thời điểm hiện tại nhưng cũng có thể là một dấu hiệu cho thấy trong sự phấn khích của bạn, bạn đang cư xử có phần liều lĩnh đối với người khác. Nó có thể biểu hiện sự phi lý trí, thiếu niềm vui và thiếu niềm tin hoặc hy vọng.

Ý nghĩa Tiền bạc & Sự nghiệp (Đảo ngược)

Về tài chính, kẻ lừa đảo ngược lại cho thấy một số cơ hội tài chính đầy hứa hẹn nhưng hãy thận trọng và làm bài tập về nhà trước khi cam kết bất cứ điều gì. Bạn không muốn bị lợi dụng. Về mặt sự nghiệp, bạn có thể trở nên bồn chồn ở vị trí hiện tại của mình hoặc nghĩ đến việc đi ra ngoài một mình.

Nghĩ trước khi hành động! Hoặc đơn giản là bạn đang kìm hãm những ý tưởng hay nhất của mình do thiếu tự tin, đừng ngại đặt mình ra ngoài và khẳng định bản thân. Ý tưởng của bạn cũng hợp lệ như ý tưởng của những người khác. Đừng ngại lên tiếng.   

Ý nghĩa Tình yêu & Mối quan hệ (Đảo ngược)

The Fool đảo ngược tình yêu có thể chỉ ra rằng việc theo đuổi cuộc phiêu lưu của bạn có thể đang ngăn cản bạn có được tình yêu tử tế mà bạn thực sự muốn hoặc gây ra sự không chắc chắn trong mối quan hệ hiện tại của bạn. Nếu The Fool bị đảo ngược, mối quan hệ của bạn có thể rất thú vị nhưng có thể liên quan đến một số hành vi rủi ro. Hãy cảnh báo, điều này có thể dẫn đến cảm giác bất an và có thể khiến mối quan hệ của bạn trở nên lung lay.

Ý nghĩa Sức khỏe và tâm linh (đảo ngược)

Khi The Fool bị đảo ngược trong một bài đọc về sức khỏe, nó cho thấy việc thử các phương pháp điều trị thay thế có thể hữu ích trong việc giải quyết bất kỳ vấn đề sức khỏe nào. Ngoài ra, xu hướng dễ bị tai nạn sẽ mạnh hơn khi bạn đang đọc bài viết này, vì vậy hãy chú ý đến môi trường xung quanh bạn.

Trong bối cảnh tâm linh, kẻ ngốc quay ngược lại là một dấu hiệu cho thấy bạn đang tìm kiếm những trải nghiệm tâm linh mới và háo hức loại bỏ những truyền thống cũ của mình. Giống như ý nghĩa ngay thẳng, những người xung quanh bạn có thể hơi khó hiểu trước sự quan tâm mới này. Chỉ cần đảm bảo khám phá các lựa chọn của bạn, đừng nhảy quá xa vào con đường tâm linh cho đến khi bạn tìm ra điều gì phù hợp với mình.

The Fool: CÓ hoặc KHÔNG

Khi lá bài The Fool được rút ra, điều đó có nghĩa là các quyết định quan trọng và sự thay đổi sẽ sớm đến với bạn. Câu trả lời của bạn cho Câu hỏi Có hoặc Không Tarot trong trải một lá bài khi chọn kẻ lừa đảo phải là "CÓ". Hãy bỏ đi lo lắng và nghi ngờ, mọi thứ sẽ diễn ra theo hướng có lợi cho bạn.

The Fool và thần số học

The Fool là lá bài được đánh số 0. Số không là hình tròn, nó tạo thành một vòng tròn và do đó đại diện cho tổng thể và các chu kỳ. Tuy nhiên, nó cũng trống rỗng và đại diện cho sự trống rỗng, rộng mở và hư vô.

Số 0 là sự khởi đầu. Đó là sự thuần khiết và ngây thơ. Nó được xác định bởi sự vắng mặt.

Bạn có thể dễ dàng bị lạc khi thiền định về khái niệm Số không và đó có thể là một cách thú vị để bước vào thế giới Số học . Bạn thậm chí có thể tưởng tượng mình là Kẻ ngốc trong khi thiền định về khoảng trống rộng mở của cuộc hành trình là Con số không.

The Fool và chiêm tinh học

The Fool nói về năng lượng vô tư, sự hồn nhiên và theo nhịp trống của chính bạn. Các mô tả về The Fool thường tự do và thoáng đãng.

Ngay lập tức, nó khiến tôi liên tưởng đến các Dấu hiệu không khí: Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình.

Trong số các Dấu hiệu Không khí, Bảo Bình là người phù hợp nhất. Bảo Bình, được cai trị bởi Thiên Vương Tinh, là sức mạnh của độc lập và tự do - chất xúc tác cuối cùng cho những bước đột phá và xóa sổ mọi thứ.

Kết hợp những lá bài quan trọng

Khi bạn rút lá bài Fool tarot, nó luôn có ảnh hưởng mạnh mẽ đến toàn bộ bài đọc. Nếu The Fool được kéo với các lá  khác, chúng sẽ cùng nhau thống trị thông điệp.

Các kết hợp thẻ dưới đây là một số trong số các kết hợp có thể có.

The Fool và Death

Mặc dù The Fool là một trong những lá bài được yêu thích nhất trong bộ bài tarot, nhưng điều tương tự không thể nói với Death .

Hai lá bài này giống như đêm và ngày nhưng có một thông điệp vững chắc khi được vẽ cùng nhau: mọi thứ đang kết thúc và một khởi đầu mới đang ở phía trước.

Điều này nghe có vẻ đơn giản, chúng ta là con người gặp khó khăn trong việc thay đổi. The Fool đi bên cạnh cái chết như một lời nhắc nhở rằng điều duy nhất không đổi trong cuộc sống là sự thay đổi và chấp nhận nó là điều bắt buộc.

The Fool và The Devil

Giống như cách ghép đôi ở trên, lá bài Fool tarot và The Devil cũng có chủ đề tích cực khi được rút ra trong cùng một bài đọc.

Nếu bạn đã tự tay rút ra những lá bài này, chắc hẳn bạn đã cảm thấy thiếu niềm tin vào ít nhất một tình huống hoặc lĩnh vực nào đó trong cuộc sống của mình gần đây.

Điều này là bình thường, nhưng bạn không nhất thiết phải sống trong sự rung động tiêu cực này. Nhìn xung quanh. Có những cách nào mà bạn có thể mang lại một khởi đầu mới không? Bây giờ là lúc để nắm bắt một cơ hội điên rồ!

The Fool và The Hanged Man hoặc The Star

Nếu bạn đã rút ba lá bài này cùng nhau hoặc lá bài Fool tarot với The Hanged Man hoặc The Star, thì đây là một dấu hiệu tốt.

Bây giờ là lúc để bạn bỏ qua những gì khiến bạn lo lắng và chỉ cần tin tưởng rằng các ngôi sao của bạn sẽ sớm sắp xếp.

Thật dễ dàng để nỗi sợ ảnh hưởng đến chúng ta, nhưng làm như vậy sẽ khiến bạn không thể tránh khỏi những gì chắc chắn là một tương lai tươi sáng và tích cực.

Thực hành 'niềm tin mù quáng' và bước đi trên mặt nước, ngay cả khi tưởng chừng như bạn sẽ sớm chìm xuống.

Câu hỏi thường gặp về lá bài The Fool

Câu trả lời và câu hỏi tôi nhận được từ độc giả của tôi (bạn!) Là rất nhiều.

Tôi vô cùng biết ơn khi có được sự tương tác này và trong khi trả lời mọi tin nhắn tôi nhận được, tôi đang trả lời những câu hỏi tarot thường gặp nhất về ý nghĩa lá bài tarot ngu ngốc và những câu hỏi chung về lá bài tarot tại đây.

Lá bài Tarot The Fool có ý nghĩa gì?

Khi bạn cảm thấy cồn cào trong bụng vì quá hào hứng với những mục tiêu mới, điều này có thể là bạn đang ở trong trạng thái Đầu óc ngu ngốc.

Nhìn chung The Fool chỉ ra rằng bạn đang ở bên bờ vực của một cuộc phiêu lưu mới đầy bất ngờ và thú vị. Lá bài đánh lừa trong tình yêu và các mối quan hệ cho thấy bạn sắp bắt tay vào một hành trình lãng mạn mới.

Lá bài Tarot The Fool đảo ngược có ý nghĩa gì?

Ngay cả khi đảo ngược , The Fool là một chỉ báo của sự mới mẻ; cũng như sự trong sáng và năng lượng cởi mở của một đứa trẻ. Tuy nhiên, đừng để bị lừa.

Lá bài này ở đây để cảnh báo bạn rằng bây giờ không phải là lúc cho sự tự phát và tự do. Bạn phải hoàn thành những gì bạn đã bắt đầu và giải quyết các trách nhiệm của mình trước khi bạn có thể tiếp tục một cách an toàn.

Lá bài Tarot The Fool là số nào trong số học

Lá bài Fool là số 0 của Major Arcana , tượng trưng cho số lượng tiềm năng không giới hạn. Do đó, nó không có một vị trí cụ thể trong trình tự của các lá bài tarot.

Vị trí của nó là ở đầu hoặc cuối của một chuỗi. Major Arcana thường được coi là hành trình xuyên suốt cuộc đời của The Fool. Như vậy, anh ta luôn có mặt và do đó không cần số lượng.

Tóm lại

Đó là tất cả những ý nghĩa của lá bài Fool tarot. Tôi hy vọng bạn thích bài viết. Chỉ cần nhớ rằng khi bạn rút lá bài Fool tarot, bạn đang ở bên bờ vực của một cuộc phiêu lưu mới đầy bất ngờ và thú vị.

Điều này có thể đòi hỏi bạn phải có một bước nhảy vọt về niềm tin. Điều này có thể cực kỳ đáng sợ và rủi ro, nhưng hãy có niềm tin và cứ theo dòng chảy mà không hối tiếc!

Bây giờ, đối với lá bài tiếp theo (hoặc Archetype), The Fool sẽ chạm trán với The Magician, hãy nhấp vào đây để tìm hiểu tất cả về điều kỳ diệu mà lá bài này mang lại!

Cộng đồng của chúng tôi rất thích nghe về những bài đọc ngay lập tức, vì vậy nếu bạn đã rút được lá bài Fool tarot, hãy dành một phút cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới xem ý nghĩa của nó có phù hợp với hoàn cảnh của bạn trong cuộc sống không?

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Lá Bài Knight of Swords Tarot: Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe, Sự Nghiệp

Lá Bài Knight of Swords Tarot: Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe, Sự Nghiệp

Knight of Swords rất dữ dội và chắc chắn về những gì anh ta muốn. Anh ta sẽ không dừng lại ở việc không có gì để có được nó. Nếu bạn nhìn thấy lá bài này trong bài đọc, nó chỉ ra rằng một thay đổi lớn đang đến với bạn và bạn sẽ cần phải làm việc nếu bạn muốn có một kết quả tích cực.

Lá Bài Six of Cups - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe & Công Việc

Lá Bài Six of Cups - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe & Công Việc

Six of Cups đại diện cho sự ngây thơ, hoài cổ và suy nghĩ tích cực. Lá bài có một cảm giác tổng thể về tuổi thơ và hoài niệm. Nó thể hiện cảm giác tự do và trong sáng và cho phép những kinh nghiệm trong quá khứ dẫn dắt bạn đi theo những con đường mới.