Ý Nghĩa Lá bài The World: Tình Yêu, Sức Khỏe và Công Việc

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 195 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Khi Thế giới ở dưới chân bạn, hãy chuẩn bị để có tất cả. Lá bài tarot The World là lá bài cuối cùng của bộ Major Arcana hay còn gọi là át chủ bài tarot và đại diện cho sự thống nhất và toàn vẹn. Nó thường đến trước khi đi du lịch và hoàn thành toàn bộ.

Khi Thế giới ở dưới chân bạn, hãy chuẩn bị để có tất cả. Lá bài tarot The World là lá bài cuối cùng của bộ Major Arcana hay còn gọi là át chủ bài tarot và đại diện cho sự thống nhất và toàn vẹn. Nó thường đến trước khi đi du lịch và hoàn thành toàn bộ.

 Khi lá bài này xuất hiện trong bài Tarot của bạn, điều đó có nghĩa là mục tiêu cao nhất của bạn sẽ sớm đạt được và đã đến lúc bạn thăng hoa.

Từ khóa của bài Tarot The World

Trước khi đi sâu hơn vào ý nghĩa của lá bài thẳng đứng và đảo ngược của The World cũng như mối liên hệ của nó với tình yêu, công việc và cuộc sống, dưới đây là tổng quan nhanh về những từ quan trọng nhất liên quan đến lá bài cuối cùng trong danh sách Major Arcana .

Thẳng đứng Sự hoàn thành, sự hài hòa, sự hoàn thành, sự tích hợp, sự du hành, sự thống nhất
Đảo ngược Không hoàn thành, chậm trễ, trống rỗng
Có hay không

Mô Tả Lá Bài The World Tarot

Lá bài The World cho thấy một người phụ nữ quấn một chiếc khăn màu tím che xương chậu và vạt sau vai và dưới chân. Cô ấy đang nhảy múa bên trong một vòng hoa cầm dùi cui trên mỗi tay, tượng trưng cho sự cân bằng và sự tiến hóa trong chuyển động.

Ý Nghĩa Lá bài The World: Tình Yêu, Sức Khỏe và Công Việc

Thành tựu và sự thống nhất mà cô ấy đại diện không phải là một thứ tĩnh, mà là luôn thay đổi, năng động và vĩnh cửu. Nó đánh dấu sự kết thúc hoặc bắt đầu, và sự thay đổi từ nơi này sang nơi khác - một cuộc hành trình. Dòng chảy tiếp tục và nó không bao giờ dừng lại.

Sự vô tận của chu kỳ này cũng được nhấn mạnh bởi vòng hoa màu xanh lá cây và dải ruy băng màu đỏ trên đầu. Ngoài ra, vòng hoa còn là biểu tượng của sự thành công và thành tựu.

Bốn nhân vật trên mây cũng giống như trong Bánh xe vận may . Chúng đóng vai trò là bốn dấu hiệu cố định của Hoàng đạo - Hổ Cáp, Cung Sư Tử, Bảo Bình và Kim Ngưu - và chúng đại diện cho bốn góc của vũ trụ, bốn nguyên tố và bốn nhà truyền giáo.

Cùng nhau, chúng tượng trưng cho sự hài hòa giữa tất cả năng lượng của chúng và chúng sẽ mang lại sự cân bằng cho hành trình của bạn từ giai đoạn này sang giai đoạn khác.

Việc không có bất kỳ nền tảng vững chắc nào trên lá bài tarot tên “The World” có vẻ mỉa mai, nhưng hình minh họa thực sự thể hiện cảm giác mà bạn có được khi chinh phục thế giới của mình.

Ý nghĩa Lá Bài The World Tarot (thẳng đứng)

Ý nghĩa chính của Bộ bài Tarot The World thẳng đứng: Thành công, thành tích, hoàn thành, du lịch, hoàn thành, hoàn thành, cảm giác thân thuộc, toàn vẹn 

Trong bối cảnh chung, lá bài The World Tarot biểu thị có cả thế giới dưới chân bạn! Điều này có thể hiểu theo nghĩa đen vì The World là một trong những lá bài Du hành của Major Arcana. Nó có thể đại diện cho những thế giới mới đang mở ra cho bạn, vì vậy bạn có thể mong đợi được chào đón bởi những người ở các quốc gia bạn đến du lịch.

The World cũng có thể có nghĩa là bạn sẽ có cả thế giới dưới chân mình theo một nghĩa khác, tức là bạn sẽ thành công và cơ hội dành cho bạn lúc này là vô tận. Bạn đã trải qua những thử thách và khổ nạn trong phần còn lại của Major Arcana, bạn đã chịu đựng những khó khăn và rút ra bài học cho mình và bây giờ bạn sẽ gặt hái được thành quả.

Bạn nên tự hào về những gì bạn đã đạt được, nó không phải là dễ dàng để đạt được đây nhưng bạn đã làm được. Vũ trụ đang mỉm cười với bạn và may mắn đang đứng về phía bạn khi lá bài Major Arcana này xuất hiện trong bài đọc của bạn, vì vậy hãy nắm bắt cơ hội dành cho bạn.

The World có thể đại diện cho việc hoàn thành một thử thách chẳng hạn như một khóa học đại học hoặc một dự án hoặc có thể đại diện cho việc cuối cùng đạt được ước mơ hoặc nguyện vọng như bắt đầu kinh doanh của riêng bạn, kết hôn hoặc sinh con. Bạn đã đạt đến điểm mà bạn có thể hạnh phúc với những gì mình đã đạt được. Thành công có thể mang đến nhiều thách thức hoặc lo lắng hoàn toàn mới, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn không phải gánh vác sức nặng của thế giới trên vai.

Bạn đã làm việc chăm chỉ để đạt được điểm này, vì vậy hãy dừng lại và tận hưởng khoảnh khắc! Kỷ niệm thành tích của bạn. The World có thể đại diện cho việc hoàn thành một thử thách chẳng hạn như một khóa học đại học hoặc một dự án hoặc có thể đại diện cho việc cuối cùng đạt được ước mơ hoặc nguyện vọng như bắt đầu kinh doanh của riêng bạn, kết hôn hoặc sinh con.

Ý nghĩa Tiền bạc & Sự nghiệp (thẳng đứng)

Trong bối cảnh nghề nghiệp, The World có thể đại diện cho việc đạt được các mục tiêu nghề nghiệp của bạn. Nếu bạn đã tự kinh doanh, điều đó cho thấy bạn đã đạt đến một điểm, sau tất cả những căng thẳng và không chắc chắn của giai đoạn khởi nghiệp khi bạn không chắc nó sẽ hoạt động, nơi mà doanh nghiệp của bạn thành công và cuối cùng bạn có thể thở phào. của nhẹ nhõm! Hãy tận hưởng thành quả mà bạn làm việc chăm chỉ, bạn xứng đáng có được điều đó và hãy nhớ chia sẻ thành công của bạn với những người đã giúp đỡ bạn trong suốt chặng đường.

Nếu bạn làm việc cho người khác, điều đó có thể đại diện cho việc cuối cùng bạn có được vị trí mà bạn hằng mơ ước hoặc hoàn thành một dự án thành công sẽ giúp bạn nhận được sự công nhận xứng đáng. The World trong sự nghiệp Đọc bài Tarot cũng có thể đại diện cho việc đi du lịch liên quan đến công việc.

Trong bối cảnh tài chính, The World chỉ ra rằng tiền sẽ đến theo cách của bạn. Tuy nhiên, đây không phải là lời khuyến khích đánh bạc hoặc đầu tư mạo hiểm, mà nó cho bạn biết rằng tất cả những công việc khó khăn bạn đang làm sẽ được đền đáp. Có thể bạn sẽ nhận được một khoản tiền thưởng bất ngờ nhưng rất xứng đáng hoặc bạn sẽ đạt được một hợp đồng lớn giúp bạn đảm bảo tài chính hoặc có thể bạn sẽ đạt đến điểm mà bạn cảm thấy an tâm về mặt tài chính sau một thời gian dài chắt chiu và tiết kiệm. Dù đó là gì, tài chính của bạn sẽ tốt lên nhờ The World trong bài Tarot của bạn.

Ý nghĩa Tình yêu & Mối quan hệ (thẳng đứng)

Khi đọc Bói bài tình yêu, nếu bạn đang trong một mối quan hệ, The World có thể biểu thị việc bạn đạt được mục tiêu mà bạn mong muốn. Đó có thể là kết hôn, sinh con hoặc chỉ ở một nơi rất hạnh phúc, an toàn, yêu thương và cam kết trong mối quan hệ của bạn. Có cả thế giới đang mở ra với bạn và đối tác của bạn, hãy tận hưởng khoảng thời gian này, cả hai bạn đã phải cố gắng để có được mối quan hệ của mình đến thời điểm này.

Nếu bạn còn độc thân, The World báo hiệu rằng có rất nhiều lựa chọn mở ra cho bạn. Nó cho thấy rằng bạn đã làm việc chăm chỉ để vượt qua những thử thách cá nhân để đạt đến giai đoạn mà bạn cảm thấy bình yên với bản thân và vị trí của bạn trên thế giới. Điều này chỉ có thể có nghĩa là những điều tốt đẹp cho bạn về mặt tình cảm, cũng như thu hút sự chú ý của bạn.

Khi bạn cảm thấy thoải mái với bản thân, vui vẻ và cởi mở với những khả năng mà cuộc sống mang lại, bạn sẽ thu hút được một người tuyệt vời vào cuộc đời mình. Nó cũng có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn có thể gặp một người mới khi đang đi du lịch hoặc một người nào đó đi du lịch nhiều nơi có lẽ là một phần công việc của họ. Nó cũng gợi ý rằng bạn sẽ được yêu thích và có nhu cầu.

Ý nghĩa Sức khỏe và Tâm linh (thẳng đứng)

Nếu bạn đang chiến đấu với bệnh tật hoặc chấn thương, The World là một lá bài tuyệt vời để có được vì nó đại diện cho việc vượt qua nghịch cảnh một cách thành công. Đó là một điềm báo tuyệt vời cho sự phục hồi. Sức khỏe của bạn nói chung sẽ tăng lên nếu The World xuất hiện trong một trải bài Bói bài về sức khỏe.

Trong bối cảnh tâm linh, The World biểu thị rằng bạn đã trải qua những bài học nghiệp báo mà bạn đã được trao và đã học được từ chúng. Bây giờ bạn hiểu bản thân, con đường của bạn và bạn phù hợp với thế giới này ở đâu và như thế nào. Điều này mang lại cho bạn cảm giác thỏa mãn về mặt tinh thần mà bạn hằng mong ước. Bạn sẽ thấy mình rất hòa hợp với tinh thần và những chiếc máy bay mới đang mở ra trước mắt bạn. Bạn có thể cảm thấy bị thôi thúc phải ra ngoài thế giới và chia sẻ kiến ​​thức cũng như kinh nghiệm của mình.

Ý nghĩa Đảo Ngược của lá bài The World Tarot

Ý nghĩa chính của Lá bài Tarot Đảo ngược The World: Thiếu thành công, trì trệ, thiếu thành tích, thất vọng, gánh nặng, thiếu hoàn thành

Ý Nghĩa Lá bài The World: Tình Yêu, Sức Khỏe và Công Việc

Trong bối cảnh chung, lá bài The World Tarot đảo ngược có thể chỉ ra rằng bạn chưa hoàn thành được những gì bạn đặt ra và mọi thứ trở nên trì trệ. Có thể bạn đã cố gắng đi đường tắt thay vì làm việc chăm chỉ cần thiết để đạt được ước mơ của mình. Bạn có thể đang dồn hết tâm sức vào việc cố gắng tạo ra một thứ gì đó không phù hợp với bạn.

The World đảo ngược có thể biểu thị cảm giác bị mắc kẹt trong một tình huống. Đây sẽ là một phần đặc biệt trong cuộc sống của bạn đang chiếm dụng năng lượng của bạn hơn là các vấn đề trong mọi lĩnh vực. Bạn có thể nhận thức được nó đã là gì vì nó sẽ là trọng tâm đối với bạn và bạn có thể cảm thấy gánh nặng vì nó. Hãy nhớ rằng không có ích gì khi thả một con ngựa chết. Vì vậy, nếu bạn đã ném tất cả mọi thứ mà bạn có một thứ gì đó và nó vẫn không hoạt động với bạn,

Ý Nghĩa Tiền bạc & Sự nghiệp (Đảo ngược)

Trong bối cảnh nghề nghiệp, The World đảo ngược có thể chỉ ra rằng bạn chưa đạt được mục tiêu nghề nghiệp mà bạn đã đặt ra cho mình. Nó cũng có thể cho thấy rằng bạn đang thiếu tiềm năng của mình. Hãy tự hỏi bản thân điều gì đang kìm hãm bạn? Bạn đã nỗ lực chưa? Bạn có sợ phấn đấu để trở thành tất cả những gì bạn có thể vì sợ thất bại? Bạn đang mắc kẹt trong một sự nghiệp không đáp ứng được bạn? Hãy nhớ rằng bạn là người làm chủ vận mệnh của chính mình. Đừng sợ mắc sai lầm, sai lầm là cách chúng ta học hỏi. Và đừng ngại suy nghĩ bên ngoài hoặc chọn một con đường sự nghiệp độc đáo nếu đó là điều bạn thích làm.

Trong trải bài Tarot về tài chính, lá bài The World Tarot bị đảo ngược có thể chỉ ra rằng tài chính của bạn đã trở nên trì trệ. Luôn có những điều bạn có thể làm để giúp đỡ chính mình. Đừng cố gắng đi đường tắt hoặc tham gia vào các khoản đầu tư rủi ro hoặc làm giàu nhanh chóng để tăng số dư ngân hàng của bạn. Làm việc chăm chỉ, kiên định và quyết tâm là cần thiết để giúp bạn có được tình hình tài chính thoải mái.

Ý nghĩa Tình yêu & Mối quan hệ (Đảo ngược)

Trong trải bài Bói tình yêu, nếu bạn đang trong một mối quan hệ, The World đảo ngược có thể cho thấy mối quan hệ của bạn đã trở nên trì trệ. Có thể bạn và đối tác của bạn đã để mọi thứ trượt dài và bạn cần phải nỗ lực hơn nữa cho mối quan hệ cũng như giao tiếp cởi mở và trung thực để mọi thứ trở lại đúng hướng. Tuy nhiên, nếu bạn đã nghiêm túc thực hiện mối quan hệ của mình nhưng có vẻ như không có gì tiến triển tốt hơn, bạn có thể cần xem xét xem đây có phải là mối quan hệ phù hợp với mình không.

Nếu còn độc thân, bạn có thể cảm thấy cuộc sống tình cảm của mình không mấy suôn sẻ nhưng hãy tự hỏi bản thân xem bạn đã nỗ lực đủ để tìm gặp và gặp gỡ đúng người chưa. Hoàng tử / Công chúa quyến rũ không chỉ đến gõ cửa và cuốn bạn đi. Bạn phải ra ngoài và gặp gỡ mọi người. Đừng ngại đặt mình ra khỏi đó. The World đảo ngược cũng có thể chỉ ra rằng bạn đang đấu tranh để tiếp tục từ một mối quan hệ đã kết thúc mà không có dấu hiệu báo trước.

Có lẽ đối tác trước đây đột nhiên cắt đứt với bạn mà không báo trước hoặc không cho bạn thời gian cần thiết để kết thúc mối quan hệ. Điều này có thể cực kỳ khó giải quyết vì bạn chưa có cơ hội đóng cửa. Đừng ước cuộc sống của bạn ra đi để chờ họ quay trở lại. Bạn có thể không bao giờ nhận được sự khép kín từ người bạn đời trước của mình, vì vậy bạn phải tập trung vào việc tìm ra một cách khác để làm cho bạn hòa bình với những gì đã xảy ra. Yêu cầu vũ trụ giúp bạn trong việc này và luôn mở rộng cơ hội để chữa bệnh. Bạn sẽ vượt qua nó kịp thời nhưng bạn sẽ phải nỗ lực có ý thức rất lớn, vì vậy hãy tập trung vào đó. Có lẽ đối tác trước đây đột nhiên cắt đứt với bạn mà không báo trước hoặc không cho bạn thời gian cần thiết để kết thúc mối quan hệ. 

Ý nghĩa Sức khỏe và Tâm linh (đảo ngược)

Trong bối cảnh sức khỏe, nếu bạn đang bị bệnh, The World đảo ngược có thể chỉ ra rằng bạn cần phải suy nghĩ lại về các phương pháp điều trị của mình. Nếu bạn đã thử lặp đi lặp lại những điều tương tự và chúng không hiệu quả, The World đảo ngược sẽ khuyên bạn hãy thử một điều gì đó khác biệt. Điều này không có nghĩa là bỏ qua lời khuyên của bác sĩ nhưng có thể thử một phương pháp tổng thể kết hợp với các phương pháp điều trị hiện tại của bạn sẽ giúp họ khen ngợi và tăng cường sức khỏe của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn không hoàn thành các phương pháp điều trị như uống thuốc hoặc hoàn thành kế hoạch tập thể dục, The World sẽ yêu cầu bạn ngừng cố gắng đi các con đường tắt và hoàn thành những gì bạn đã bắt đầu, nếu bạn muốn giải quyết các vấn đề sức khỏe của mình.​

Trong bối cảnh tâm linh, The World đảo ngược chỉ ra rằng bạn có thể cảm thấy kết nối tinh thần của mình trở nên trì trệ và bạn không thể hoặc mất ý chí tiến bộ. Khi điều này xảy ra, đôi khi chúng ta cần thử một cách tiếp cận khác. Tại sao không thử một cái gì đó bạn chưa bao giờ thử trước đây? Hãy thử một cái gì đó mới và thú vị để thắp lại niềm đam mê của bạn.

Ngoài ra, nếu bạn chưa đặt công việc vào mục đích theo đuổi tinh thần của mình, nó cho bạn biết hãy trung thực với chính mình. Không có đường tắt nào cho con đường tâm linh của bạn. Bạn phải muốn đi theo con đường và nỗ lực hết mình.

The World: CÓ hoặc KHÔNG

Beyonce nói rằng các cô gái điều hành The World, nhưng nó còn đi sâu hơn thế nữa. Tất cả chúng ta đều phụ trách những kinh nghiệm của bản thân và có thể đóng góp nhiều cho xã hội.

Nếu bạn đã rút lá bài The World ở mức có hoặc không , hãy chuẩn bị tham gia sâu vào một điều gì đó đáng giá. Câu trả lời bạn tìm kiếm là CÓ , miễn là nó góp phần mang lại lợi ích cho tất cả mọi người.

Sự Kết hợp các lá bài quan trọng

Du lịch và khám phá, đó là tất cả những gì mà lá bài tarot The World hướng đến. Cũng trong sự kết hợp với các thẻ khác, chủ đề này có mặt.

Điều quan trọng là nhìn vào các lá bài khác trong trải bài của bạn, để tìm hiểu thêm về các chi tiết cụ thể của cuộc hành trình này: nó có thể là một nơi nghỉ ngơi lãng mạn, một cuộc hành trình tinh thần, hoặc thậm chí là kết thúc của một cuộc hành trình dài.

Dưới đây chúng tôi đã viết ra những cách kết hợp bài tarot quan trọng nhất trên The World.

The World và The Hermit

Khi The World và The Hermit ở song song, cô lập và cô đơn là những cảm giác hiện tại. Hai lá bài này là hai quân bài đối lập về một khía cạnh nào đó, The World đại diện cho du lịch và khám phá và The Hermit ở một mình trong im lặng.

Với sự kết hợp này, The World bị lu mờ bởi Hermit, khiến người mà họ đại diện cảm thấy hơi bế tắc.

Rất may, hai điều này có một thông điệp tích cực để truyền tải: hãy tìm cách lấy những gì bạn đã học được qua hành trình tâm linh của mình và chia sẻ nó với những người khác. Làm như vậy bạn sẽ có mục đích.

The World và the Fool

Cả the World và the Fool đều là những lá bài 'du hành' vì vậy sẽ có ý nghĩa khi chúng cùng nhau đại diện cho sự vận động toàn cầu.

Nếu bạn đang muốn đi nghỉ hoặc thực hiện một chuyến đi xuyên quốc gia (hoặc đại dương), nó dường như nằm trong thẻ dành cho bạn. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn lập một số ngân sách và lập kế hoạch trước khi ra khơi.

The World và The Lovers

Ý Nghĩa Lá bài The World: Tình Yêu, Sức Khỏe và Công Việc

The Lovers the World đại diện cho một mối tình lãng mạn quay cuồng chắc chắn sẽ cuốn bạn ra khỏi chân mình. Cặp đôi này đôi khi xuất hiện trong một bài đọc khi một mối quan hệ xa cách sắp nảy mầm.

Nếu bạn đã cam kết, hãy chuẩn bị cho mối quan hệ của bạn được nối lại. Một nơi nghỉ ngơi lãng mạn có thể là điều cần thiết để mang lại tia sáng đã có lúc ban đầu.

The World và The Sun

Một trong những sự kết hợp tốt nhất trong bộ bài, The World và The Sun đại diện cho sự thành công và 'ánh sáng cuối đường hầm sau một hành trình dài hoặc đấu tranh.'

Nếu bạn đang cần một sự lạc quan, những tấm thẻ hiển thị trong bài đọc của bạn chỉ có vậy. Bất cứ dự án nào bạn đang thực hiện hoặc kế hoạch bạn có cho tương lai của mình đều sẽ được thực hiện vì lợi ích cao nhất của bạn.

Nghệ Thuật Bói Bài The World

Tôi phải thú nhận một điều: khi nói đến Bộ bài Tarot, tôi giống như một người tích trữ. Và có rất nhiều bộ bài tuyệt vời trên mạng, đây là danh sách các bộ bài tarot hàng đầu được đánh giá bởi những người bình chọn của chúng tôi.

Nếu bạn thấy những nội dung này có ý nghĩa. Nếu bạn đã tự vẽ một lá bài tarot và muốn chia sẻ điều này, tôi rất muốn nhận được phản hồi từ bạn!

Kết Luận

Đó là tất cả đối với ý nghĩa lá bài tarot The World. Nếu lá bài này xuất hiện trong bài đọc của bạn, hãy nhớ rằng các mục tiêu cao nhất của bạn sẽ sớm đạt được và đã đến lúc bạn phát triển.

Hạt giống bạn đã gieo sẽ sớm nở hoa. Mọi thứ sẽ đến với nhau, và bạn đang ở đúng nơi, làm đúng việc, đạt được những gì bạn đã hình dung.

Tôi hy vọng ý nghĩa này có ý nghĩa với bạn và tôi cực kỳ vui mừng khi nghe về những trải nghiệm của bạn với ý nghĩa lá bài tarot The World trong phần bình luận bên dưới! Nó có ý nghĩa như cả thế giới đối với tôi.

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Lá Bài Ten of Swords Tarot - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe, Sự Nghiệp

Lá Bài Ten of Swords Tarot - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe, Sự Nghiệp

Khi Ten of Swords xuất hiện trong một bài đọc, đó không phải là một điềm báo lớn. Số mười của bộ đồ này tượng trưng cho việc bị đâm sau lưng, chạm vào đáy đá, trải qua thất bại và phản bội.

Lá Bài Queen of Pentacles - Ý Nghĩa Tình Yêu, Tiền Bạc & Công Việc

Lá Bài Queen of Pentacles - Ý Nghĩa Tình Yêu, Tiền Bạc & Công Việc

Queen of Pentacles đại diện cho những gì tốt nhất của cả hai thế giới. Cô là một phụ nữ giàu có, thành đạt mang dòng máu hoàng gia. Nhưng ngay cả với thế giới trong tầm tay, Nữ hoàng vẫn được kết nối với thực tế.