Lá Bài Ace of Wands Tarot: Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe và Công Việc

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 127 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Họ nói rằng một cuộc hành trình ngàn dặm bắt đầu bằng một bước. Lá bài tarot Ace of Wands cũng mang một thông điệp tương tự, đại diện cho một bước đi táo bạo hướng tới một khởi đầu mới.

Họ nói rằng một cuộc hành trình ngàn dặm bắt đầu bằng một bước. Lá bài tarot Ace of Wands cũng mang một thông điệp tương tự, đại diện cho một bước đi táo bạo hướng tới một khởi đầu mới.

Là lá bài của sự sáng tạo, Ace of Wands đại diện cho một sự tái sinh khác nhiều so với cả hiện tại và quá khứ của bạn.

Lá bài đầu tiên trong Suit of Wands, lá Ace này tràn đầy năng lượng, một kiểu sáng tạo, thổi sức sống vào những thứ không tồn tại trước đây.

Giống như tất cả các quân át chủ bài, Ace of Wands mang đến một thông điệp tích cực cho hiện tại và tương lai của bạn, tượng trưng cho thời khắc quan trọng sẽ thay đổi mọi thứ - theo hướng tốt đẹp hơn.

Giống như một thần đèn, điều ước của bạn là mệnh lệnh của Ace.

Từ Khóa Chính của Ace of Wands

Trước khi đi sâu hơn vào ý nghĩa lá bài Ace of Wands xuôi và đảo ngược, cũng như mối liên hệ của nó với tình yêu, công việc và cuộc sống, trước tiên hãy tìm hiểu sơ qua về một số sự kiện và những từ quan trọng nhất liên quan đến lá bài tarot Ace of Wands.

Thẳng đứng Sáng tạo, nhiệt huyết, đột phá, khởi đầu mới
Đảo ngược Ít lựa chọn, sợ không biết, thay đổi đột ngột
Có hay không Đúng
Thần số học 1
Yếu tố Ngọn lửa
Hành tinh Sao Hoả
Dấu hiệu chiêm tinh Cung Bạch Dương

Mô tả lá bài Ace of Wands trong Tarot

Để hiểu đầy đủ ý nghĩa lá bài tarot Ace of Wands, trước tiên chúng ta sẽ xem hình minh họa, màu sắc và biểu tượng của nó.

Lá Bài Ace of Wands Tarot: Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe và Công Việc

Tarot có bốn lá bài át chủ bài riêng biệt. Mặc dù hình ảnh có trên mỗi hình ảnh khác nhau một chút, nhưng tất cả đều bao gồm một bàn tay bí ẩn xuất hiện từ một đám mây.

Giống như Ace of Cups, bàn tay có trên Ace of Wands xuất hiện từ bên phải. Nắm chặt một cây đũa phép (hay còn gọi là quyền trượng), bàn tay được bao quanh bởi một luồng sáng trắng, phát sáng.

Những chiếc lá mới đang mọc ra từ cây đũa phép trong khi những chiếc lá cũ đang rụng đi, báo hiệu sự đổi mới và tăng trưởng.

Khung cảnh bên dưới có cây cối, đồi núi, sông và núi, nhưng bàn tay và cây đũa phép là trung tâm của sự chú ý. Điều này cho thấy rằng bất cứ khó khăn nào đang bủa vây bạn ở thời điểm hiện tại sẽ không kéo dài mãi mãi. 

Trên thực tế, lá bài này có đủ năng lượng để chuyển các lá bài tiêu cực xuất hiện trong bài đọc sang một kết quả tích cực hơn.

Ý nghĩa lá bài Ace of Wands Tarot (thẳng đứng)

Ý nghĩa Chính của lá bài Ace of Wands Tarot xuôi: Khởi đầu mới, tin tốt, khởi đầu một cách vật chất, tia lửa sáng tạo, sáng kiến ​​mới, tìm niềm đam mê mới, nhiệt tình, khẩn trương, chấp nhận thử thách, tiềm năng, tài năng, phát triển, hành động, du lịch, phấn khích, tham gia trò chơi, bùng cháy, tự phát , vui vẻ, táo bạo, khả năng sinh sản, sinh nở, thụ thai, cho thuê cuộc sống mới​

Trong bối cảnh chung, Ace of Wands đại diện cho một tin tốt lành và những khởi đầu mới. Nó biểu thị hành động, bắt đầu một cái gì đó về mặt thể chất, sáng kiến ​​mới và tìm kiếm niềm đam mê, sự nhiệt tình hoặc ngọn lửa mới. Nó là một lá bài chấp nhận thử thách, bắt đầu và tham gia vào trò chơi.

Nó cũng có thể đại diện cho việc khám phá ra tiềm năng hoặc tài năng của bạn và mang lại cảm giác cấp bách và một cuộc sống mới khi nó xuất hiện trong trải bài Tarot của bạn. Đây là một lá bài chỉ ra rằng bạn có sức sáng tạo và cảm thấy táo bạo và táo bạo. Nó cũng biểu thị sự tự phát và phấn khích, vì vậy hãy mong đợi những khoảng thời gian vui vẻ khi nó xuất hiện trong bài Tarot của bạn. Lá bài này cũng có thể đại diện cho khả năng sinh sản, thụ thai và sinh nở.

Ý nghĩa Tiền Bạc và Sự Nghiệp (thẳng đứng)

Trong trải bài Tarot về sự nghiệp, Ace of Wands biểu thị một tin tốt lành liên quan đến công việc và một nguồn năng lượng mới, sự nhiệt tình và động lực sẽ đến. Đây là một lá bài rất đáng được hoan nghênh nếu bạn đang tìm việc vì nó có thể đại diện cho một công việc hoặc sự nghiệp mới. Lá bài này cũng có thể chỉ ra một thách thức mới trong công việc hiện tại của bạn chẳng hạn như một sự thăng tiến hoặc dự án.

Bạn sẽ nảy ra rất nhiều ý tưởng và tư duy sáng tạo khi nó xuất hiện. Bất cứ điều gì bạn bắt đầu với lá bài này trong trải bài Tarot của bạn đều có khả năng diễn ra tốt đẹp.

Trong bài Tarot về tài chính, Ace of Wands là một điềm báo tốt cho thấy tài chính của bạn sẽ thay đổi theo chiều hướng tốt hơn. Điều này có thể ở dạng quà tặng, tiền thắng cược, thừa kế, lợi tức đầu tư tốt hoặc bất kỳ khoản thu nhập bất ngờ nào khác.

Ý nghĩa Tình yêu & Mối quan hệ (thẳng đứng)

Trong trải bài Tarot tình yêu, nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, Ace of Wands có thể đại diện cho một chương mới trong mối quan hệ mang lại một cuộc sống mới cho nó, chẳng hạn như đính hôn hoặc kết hôn, mua hoặc chuyển nhà, đi du lịch cùng nhau hoặc có em bé. Nó là một lá bài về khả năng sinh sản, mang thai và sinh nở vì vậy nếu bạn đang muốn bắt đầu một gia đình thì sự xuất hiện của nó là một điềm báo tuyệt vời!

Bất cứ điều gì đang xảy ra trong mối quan hệ của bạn đều là một điều tốt vì lá bài Minor Arcana này đại diện cho sự vui vẻ, phấn khích và tự nhiên! Lá bài này cũng đại diện cho hành động, niềm đam mê và sự bùng nổ, vì vậy hãy mong đợi một số đêm vui vẻ và quyến rũ khi nó xuất hiện. Nếu bạn còn độc thân, Ace of Wands có thể bảo bạn hãy cắn viên đạn và đi kiếm nó với người bạn quan tâm. Hãy đến và cho họ biết bạn thích họ.

Ý nghĩa Sức khỏe và Tâm linh (thẳng đứng)

Trong bài đọc Tarot về sức khỏe, Ace of Wands là một điềm báo tốt cho thấy sức khỏe tốt hoặc một tin vui liên quan đến sức khỏe. Nó cũng có thể cho thấy rằng bạn đã tái tạo năng lượng và niềm đam mê liên quan đến chế độ ăn kiêng và kế hoạch tập thể dục. Nó cũng có thể đại diện cho việc sinh nở hoặc mang thai vì vậy nó là một dấu hiệu tích cực nếu bạn đang cố gắng thụ thai.

Trong bối cảnh tâm linh, Ace of Wands có thể thấy bạn bắt đầu một con đường tâm linh mới hoặc nhận được lời mời tham gia một sự kiện hoặc tụ tập với những người tâm linh khác. Bạn nên chấp nhận lời mời vì bạn có thể thu được nhiều kinh nghiệm hơn những gì bạn nhận ra.

Ý nghĩa đảo ngược lá bài Ace of Wands tarot

Ý nghĩa chính của lá bài Ace of Wands Tarot ngược: Sự chậm trễ, tin tức đáng thất vọng, dừng một thứ gì đó, khối sáng tạo, thiếu sáng kiến ​​/ đam mê / quyết đoán / năng lượng / nhiệt tình / động lực / tăng trưởng / hành động / tia lửa / vui vẻ, chậm chạp, do dự, bỏ lỡ cơ hội, lãng phí tài năng / tiềm năng, vô sinh, các vấn đề mang thai, chuyến du lịch bị hủy, quá căng thẳng, bế tắc, buồn chán, có thể đoán trước được

Lá Bài Ace of Wands Tarot: Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe và Công Việc

Trong bối cảnh chung, Ace of Wands bị đảo ngược thể hiện sự chậm trễ, thất bại và tin tức đáng thất vọng. Lá bài này khi đảo ngược cho biết rằng bạn không có bất kỳ "đứng lên và đi" nào trong bạn vào lúc này vì nó thể hiện sự thiếu chủ động, đam mê, quyết đoán, năng lượng, nhiệt tình, động lực và sự phát triển. Bạn có thể đang ngăn bản thân tiến bộ hoặc chậm chạp và do dự về việc bắt đầu hoặc thử bất cứ điều gì mới.

Cuộc sống có thể không vui khi lá Ace of Wands xuất hiện đảo ngược trong bài đọc Tarot của bạn vì lá bài này biểu thị rằng không có tia lửa và mọi thứ trở nên nhàm chán và dễ đoán. Nó cũng có thể đại diện cho các khối sáng tạo, tài năng bị lãng phí hoặc các cơ hội tiềm năng và bị bỏ lỡ. Bạn cần phải bắt đầu lấy sừng của con bò đực, chính xác thì bạn đang chờ đợi điều gì?

Ngoài ra, lá bài này có thể cho biết rằng bạn rất đam mê, nhiệt tình và có động cơ khiến bạn hơi quá căng thẳng đối với một số người. Đừng đánh mất niềm đam mê của bạn, nhưng có thể giảm nó xuống một chút! Ace of Wands bị đảo ngược cũng có thể đại diện cho vô sinh, sẩy thai, phá thai, thai chết lưu và khó mang thai.

Ý nghĩa Tiền bạc & Sự nghiệp (Đảo ngược)

Trong trải bài Tarot về sự nghiệp, Ace of Wands đảo ngược biểu thị tin tức đáng thất vọng liên quan đến công việc và sự thiếu năng lượng, nhiệt huyết hoặc động lực. Đây không phải là một lá bài chào mừng để xem bạn có đang tìm việc hay không vì nó có thể đại diện cho việc bạn không nhận được công việc mà bạn đã ứng tuyển. Lá bài bị đảo ngược này cũng có thể cho thấy rằng bạn không cảm thấy bị thử thách trong công việc hiện tại và đang cảm thấy buồn chán. Bạn có thể gặp khó khăn trong việc nảy ra những ý tưởng sáng tạo khi nó xuất hiện.

Nếu bạn đang kinh doanh, một liên doanh mới có thể thất bại. Trong bài Tarot về tài chính, lá Ace of Wands bị đảo ngược là một điềm báo không tốt, cho thấy tài chính của bạn sẽ thay đổi theo chiều hướng xấu đi. Bạn có thể mất tiền vào các khoản đầu tư hoặc bị ảnh hưởng bởi các chi phí hoặc hóa đơn bất ngờ.

Ý nghĩa Tình yêu & Mối quan hệ (Đảo ngược)

​Trong trải bài Tarot tình yêu, nếu bạn đang trong một mối quan hệ, lá Ace of Wands bị đảo ngược có thể đại diện cho sự thất bại, chậm trễ và thiếu tiến bộ. Đó có thể là một dấu hiệu cho thấy mối quan hệ của bạn đã trở nên nhàm chán hoặc có thể đoán trước được và bạn có thể cần phải nỗ lực để tạo ra niềm vui cho nó.

Lá bài này khi đảo ngược cũng có thể chỉ ra rằng đời sống tình dục của bạn có thể đã đi xuống một chút vì nó có thể biểu hiện sự thiếu đam mê hoặc châm ngòi.

Nếu bạn còn độc thân, lá Ace of Wands bị đảo ngược có thể tượng trưng cho việc ngày bị hủy bỏ hoặc đang bị hủy bỏ, vì vậy đó không phải là một điềm báo tuyệt vời. Nó cũng có thể cho thấy bạn đang quá căng thẳng với những cuộc hẹn hò đến mức khiến họ sợ hãi.

Nếu điều đó nghe giống bạn, hãy quay số nó xuống một chút! Tuy nhiên, nó cũng có thể là dấu hiệu cho thấy bạn không thể hiện đủ năng lượng hoặc sự nhiệt tình khi giao dịch với các đối tác tiềm năng và tỏ ra thờ ơ hoặc không quan tâm. Tham gia trò chơi và cho họ thấy khía cạnh thú vị của bạn! 

Ý nghĩa Sức khỏe và Tâm linh (đảo ngược)

​Trong bài đọc Tarot về sức khỏe, lá Ace of Wands bị đảo ngược có thể đại diện cho những tin tức đáng thất vọng liên quan đến sức khỏe hoặc mang thai, các vấn đề về khả năng sinh sản hoặc các vấn đề về thụ thai. Nó cũng có thể đại diện cho việc thiếu năng lượng hoặc thiếu động lực để bắt đầu hoặc dính vào một chế độ ăn kiêng hoặc thể dục.

Trong bối cảnh tâm linh, Ace of Wands bị đảo ngược có thể thấy bạn cảm thấy bế tắc trong con đường tâm linh hiện tại của mình và do dự khi thử bất cứ điều gì mới mặc dù bạn đang thấy con đường hiện tại của mình nhàm chán và có thể đoán trước được.

Bạn có thể miễn cưỡng chấp nhận những lời mời mà bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu về những con đường khác và gặp gỡ những con người tâm linh nhưng bạn có thể có lợi nếu từ bỏ nó vì bạn cần một thứ gì đó để kéo bạn ra khỏi con đường hiện tại.

Ace of Wands : CÓ hoặc KHÔNG

Giống như tất cả các át chủ bài khác, ' Có ' là tên đệm của Ace of Wands.

Bạn đang muốn nhiều tiền hơn hoặc một vị trí mới? Bạn đang suy nghĩ về việc tung ra một dự án mới? Bạn đã sẵn sàng để nhảy vào một mối quan hệ mới? Khả năng thành công cao.

Cũng có một mối liên hệ chặt chẽ giữa lá bài này và ngày sinh (thường là con trai). Nếu bạn đang muốn mang thai hoặc nghĩ rằng bạn có thể đã có thai, một ấn bản mới có thể đang được triển khai. 

Nếu con át chủ bài này đã xuất hiện trong bài đọc của bạn, hãy chuẩn bị tinh thần cho cuộc hành trình phía trước. Bạn có thể có những gì bạn muốn, nhưng bạn có thể phải sáng tạo một chút khi quyết định cách thể hiện tất cả những mong muốn của mình thành hiện thực.

Hãy tự hỏi bản thân hai câu hỏi sau: Điều gì tôi mong muốn nhất? Sẽ cần phải làm gì để biến ước mơ này thành hiện thực? Bây giờ hãy ngồi xuống và lập một kế hoạch, chỉ tập trung vào những gì bạn mong muốn.

Ace of Wands và chiêm tinh học

Ace of Wands được đại diện bởi các dấu hiệu lửa - Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã. Những dấu hiệu này được xác định bởi niềm đam mê, cảm hứng và sự nhiệt tình.

Kết hợp những lá bài quan trọng

Sáng tạo, khởi đầu mới và khởi đầu mới: đó là tất cả những gì Ace of Wands hướng đến. Ngoài ra khi kết hợp với các thẻ khác, ý nghĩa này không thay đổi. Dưới đây, bạn có thể tìm thấy các kết hợp thẻ Ace of Wands quan trọng nhất.

Ace of Wands và Empress hoặc Ace of Cups

Ôi, con yêu! Việc mang thai và sinh nở được dự đoán khi Ace of Wands và Empress kết hợp với nhau.

 Điều tương tự cũng có thể nói đối với Ace of Cups. Vì vậy, những ai đã và đang chống chọi với chứng hiếm muộn hãy ngất ngây khi nhìn thấy hai lá bài này. 

Nếu bạn không muốn có con, một tình bạn mới có thể sắp chớm nở. Sự kết hợp này cũng có thể dự đoán điều này.

Ace of Wands và  the Lovers

Ace of Wands và the Lovers mở ra một mối tình lãng mạn đầy sóng gió. Trên thực tế, đối với những người độc thân, những lá bài này dự báo sự khởi đầu của một mối tình rất nồng nàn. Nếu bạn đã kết hôn, hãy sẵn sàng cho những tia lửa mới bay đến.

Ace of Wands và Eight of Pentacles

Một sự nghiệp mới hoặc một lời mời làm việc đang ở trên đường chân trời. Khi được kết nối với Eight of Pentacles , sự khởi đầu mới được đại diện bởi Ace of Wand liên quan đến việc leo lên nấc thang sự nghiệp. Nếu bạn đang muốn thực hiện một bước nhảy vọt vào một điều gì đó khác biệt, thì bây giờ là lúc. 

Ace of Wands và Knight of Wands

Ace of Wands kết hợp với Knight of Wands dự đoán một động thái trong tương lai gần. Bạn có muốn thay đổi cảnh quan không? Có công việc hoặc trường học nào mà bạn luôn phải di chuyển không? Bây giờ có thể là lúc để bắt đầu nghiên cứu và lập kế hoạch.

Ace of Wands và Queen of Wands

Trở thành một doanh nhân! Đây là lời nhắn từ Queen of Wands khi cô ấy gặp Ace of Wands.

Wands là tất cả về sự sáng tạo. Bạn có kỹ năng hoặc đam mê nào mà bạn có thể biến thành kế hoạch kiếm tiền? Nếu vậy, bắt đầu kinh doanh có thể là một ý tưởng tuyệt vời.

Bạn nghĩ gì về Ace of Wands

Một cuộc sống hoàn toàn mới đang ở phía trước. Chuẩn bị cho mọi thứ bị đảo lộn theo cách mà bạn không bao giờ tưởng tượng được. Ngay cả khi chất xúc tác là tiêu cực (ly hôn, mất việc làm) thì kết quả sẽ là tích cực.

Đó là tất cả để nói lên ý nghĩa của lá bài Ace of Wands Tarot! Nếu bạn đã rút lá bài tarot Ace of Wands trong trải bài của mình, liệu ý nghĩa của nó có phù hợp với hoàn cảnh của bạn trong cuộc sống không?

Cộng đồng của chúng tôi rất thích nghe về các bài đọc ngay lập tức, vì vậy hãy dành một phút cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới!

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Ý nghĩa Lá Bài Three of Swords Tarot: Tình yêu, Sức khỏe & Sự Nghiệp

Ý nghĩa Lá Bài Three of Swords Tarot: Tình yêu, Sức khỏe & Sự Nghiệp

Lá bài Three of Swords đại diện cho một giai đoạn đầy biến động về mặt tình cảm. Khi thẻ này được rút ra trong bài đọc, bạn có thể biết nó đang đề cập đến điều gì. Nếu bạn không làm vậy, nó giống như một lời cảnh báo cho những gì chưa xảy ra.

Ý nghĩa Lá Bài Tower Tarot: Tình yêu, Sức khỏe & Sự Nghiệp

Ý nghĩa Lá Bài Tower Tarot: Tình yêu, Sức khỏe & Sự Nghiệp

Nhiều người đọc Tarot có mối quan hệ yêu / ghét với lá bài Tower tarot . Bên cạnh các lá bài the Devil và Death, nó là một trong những lá bài đáng sợ nhất được tìm thấy trong bộ bài tarot, đặc biệt là khi nó rơi vào vị trí tương lai. Nhưng giống như tất cả 78 lá bài, Tower có cả mặt tích cực và tiêu cực.

Lá Bài Two of Cups - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe và Sự Nghiệp

Lá Bài Two of Cups - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe và Sự Nghiệp

Bài tarot Two of Cups là một trong những lá bài có mối quan hệ tích cực nhất trong bộ bài. Khi bạn kéo thẻ này trong một bài đọc, nó tượng trưng cho sự hòa hợp, đoàn kết và làm việc như một nhóm để xây dựng mối quan hệ đối tác bền chặt.