Ý nghĩa Lá Bài Tower Tarot: Tình yêu, Sức khỏe & Sự Nghiệp

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 173 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Nhiều người đọc Tarot có mối quan hệ yêu / ghét với lá bài Tower tarot . Bên cạnh các lá bài the Devil và Death, nó là một trong những lá bài đáng sợ nhất được tìm thấy trong bộ bài tarot, đặc biệt là khi nó rơi vào vị trí tương lai. Nhưng giống như tất cả 78 lá bài, Tower có cả mặt tích cực và tiêu cực.

Nhiều người đọc Tarot có mối quan hệ yêu / ghét với lá bài The Tower tarot . Bên cạnh các lá bài the Devil và Death, nó là một trong những lá bài đáng sợ nhất được tìm thấy trong bộ bài tarot, đặc biệt là khi nó rơi vào vị trí tương lai. Nhưng giống như tất cả 78 lá bài, Tower có cả mặt tích cực và tiêu cực.

Nếu bạn đã kéo The Tower trong khi đọc, bạn có thể tự hỏi liệu có mất mát ở đâu đó hay không. Vì một trong những ý nghĩa của nó là giải phóng và bi kịch, điều đó rất có thể xảy ra, nhưng khả năng có một khởi đầu mới cũng có khả năng xảy ra.

Hãy tiếp tục đọc để biết thêm thông tin về lá bài này và sự xuất hiện của nó có thể có ý nghĩa như thế nào đối với bạn.

Từ Khóa Chính:

Trước khi tìm hiểu sâu hơn về ý nghĩa của lá bài tarot Tower xuôi và đảo ngược, cũng như mối liên hệ của nó với tình yêu, công việc và cuộc sống, dưới đây là tổng quan nhanh về những từ quan trọng nhất liên quan đến lá bài Major Arcana này .

Thẳng đứng Thay đổi mạnh mẽ và đột ngột, giải phóng, mất mát đau đớn, bi kịch, tiết lộ
Đảo ngược Chống lại sự thay đổi, tránh bi kịch, lối thoát trong gang tấc, trì hoãn những gì không thể tránh khỏi
Có hay không Không

Mô tả lá bài The Tower trong tarot

Với nền đen và một cảm giác tổng thể đáng kinh ngạc, mặt của lá bài The Tower tarot chỉ chứa đựng điều đó: một tòa tháp rực cháy của nỗi kinh hoàng.

Nằm trên đỉnh núi lởm chởm, ngọn lửa cao vài tầng. Phần đầu của gác chuông bị mất, được thay thế bằng một tia sáng và ngọn lửa - các thùng khói ở phía trên và các bên.

Ý nghĩa Lá Bài Tower Tarot: Tình yêu, Sức khỏe & Sự Nghiệp

Ngọn lửa cũng bùng lên từ ba cửa sổ và những đốm lửa lấp đầy bầu trời. Mặc dù lá bài Tower tarot có thể đại diện cho nhiều tình huống khác nhau, chiếc vương miện trên đầu lá bài tượng trưng cho thế giới vật chất và tham vọng.

Điều đáng lo ngại nhất là những người tuyệt vọng đã nhảy từ Tháp và bây giờ đang rơi xuống cái chết của họ. Rõ ràng là sự hủy diệt hoàn toàn sắp xảy ra, và không có đường quay trở lại.

Ý nghĩa lá bài Tarot The Tower (thẳng đứng)

Ý nghĩa chính của lá bài Tower Tarot: Hỗn loạn, phá hủy, biến động đột ngột, chấn thương, thay đổi bất ngờ, thảm họa, mất mát, bi kịch, tiết lộ, nhầm lẫn, đau đớn, ly hôn, lạm dụng, bạo lực, phá sản, thiên tai

Trong khi lá Death thường là lá mà mọi người khiếp sợ, trong số tất cả các lá trong bộ bài, The Tower là lá bạn thực sự cần phải gồng mình lên. Lá bài Tower Tarot đại diện cho sự hỗn loạn và hủy diệt. Nó là lá bài của sự biến động đột ngột và thay đổi bất ngờ. Sự thay đổi này thường rất đáng sợ, cuộc sống thay đổi và thường không thể tránh khỏi. Một sự kiện Tower tiêu cực có thể giống như một quả bom nổ trong cuộc đời bạn.

Bạn không biết mình sẽ sống sót như thế nào nhưng bằng cách nào đó bạn sẽ làm được và sau này bạn sẽ nhận ra rằng mặc dù đó là một điều vô cùng khó khăn phải trải qua và bạn sẽ không ước điều đó xảy ra với kẻ thù tồi tệ nhất của mình, nhưng điều đó đã khiến bạn trở thành con người của chính mình .

Một khía cạnh tích cực của The Tower là sự tàn phá mà nó mang lại thường nhắm vào thứ gì đó được xây dựng trên một niềm tin và nền tảng sai lầm hoặc những mục tiêu và ước mơ phi thực tế. Cũng ở khía cạnh tươi sáng, sự tàn phá mà The Tower mang lại luôn đi kèm với sự đổi mới và sáng tạo.

Tuy nhiên, The Tower với khía cạnh tiêu cực có thể đại diện cho một loạt các sự kiện bi thảm, đau thương hoặc thay đổi cuộc sống như cái chết của một người thân yêu, ly hôn, chia tay tồi tệ, hành hung, cưỡng hiếp, lạm dụng bạo lực, thai chết lưu hoặc sẩy thai, lạm dụng trẻ em, phá sản, sử dụng ma túy quá liều, tai nạn xe hơi hoặc mất việc làm nhưng một số ít. Đó thường là điều bạn hy vọng sẽ không bao giờ xảy ra với bạn. Điều đó nói rằng, không phải mọi sự kiện Tower đều biểu thị bi kịch.

Nếu các lá bài xung quanh là tích cực, thì The Tower có thể chỉ đơn giản là đại diện cho một sự thay đổi lớn, chẳng hạn như bạn sẽ đến sống ở một quốc gia khác. Đây sẽ là một biến động lớn. Đó sẽ là một sự điều chỉnh đáng sợ và sẽ thay đổi cuộc sống của bạn như bạn đã biết nhưng cuối cùng thì sự thay đổi đó sẽ là một sự thay đổi tốt.

Vị trí của Tower cũng quan trọng, ở một vị trí trong quá khứ trong trải bài Tarot, nó đang cho bạn biết những gì bạn đã trải qua. Mặc dù có một số sự kiện trong cuộc sống mà chúng ta không thể tránh khỏi, nhưng đôi khi The Tower sẽ xuất hiện trong tương lai nếu bạn đang đi trên con đường dẫn đến nguy hiểm để cảnh báo bạn tránh nó.

Ví dụ, nếu bạn có xu hướng đặt mình vào những tình huống nguy hiểm mà không nghĩ đến hậu quả, thì The Tower có thể là một lời cảnh báo để bạn lưu tâm đến sự an toàn của mình. Hoặc nếu bạn đánh cược lớn bằng tiền, The Tower có thể cảnh báo bạn rằng đã đến lúc bắt đầu hành động có trách nhiệm hơn để ngăn chặn thảm họa. Nó cũng có thể cảnh báo các thảm họa thiên nhiên như động đất, sóng thần, bão, lốc xoáy, v.v. đôi khi The Tower sẽ xuất hiện trong tương lai nếu bạn đang đi trên một con đường dẫn đến nguy hiểm để cảnh báo bạn tránh nó.

Ý nghĩa Tiền bạc & Sự nghiệp (thẳng đứng)

Trong bối cảnh nghề nghiệp, The Tower có thể cho thấy sự thiếu an toàn trong công việc. Nó có thể là một dấu hiệu của sự dư thừa hoặc mất việc làm. Tuy nhiên, nó cũng có thể cho thấy một sự thay đổi lớn trong vị trí hiện tại của bạn, điều này sẽ mang lại cho bạn sự căng thẳng không mong muốn và có thể tỏ ra khó khăn nhưng cuối cùng có thể dẫn đến một vị trí tốt hơn hoặc an toàn hơn.

Ví dụ, công ty bạn đang làm việc có thể bị mua lại bởi một công ty khác, điều này có thể khiến bạn căng thẳng hoặc không chắc chắn trong một thời gian nhưng cuối cùng có thể dẫn đến một công việc an toàn hơn. Về mặt tài chính, The Tower cảnh báo bạn nên cẩn thận với tiền bạc.

Trong cực kỳ tiêu cực của nó, The Tower có thể đại diện cho sự phá sản. Tránh đầu tư rủi ro. Có thể có một biến động bất ngờ đến về mặt tài chính, vì vậy nếu bạn chưa đặt một khoản tiền nào sang một bên cho một ngày mưa, tốt hơn là bạn nên làm điều đó nhanh chóng.

Ý nghĩa Tình yêu & Mối quan hệ (thẳng đứng)

Khi đọc Bói bài tình yêu, nếu bạn đang trong một mối quan hệ, The Tower có thể là một điềm xấu đại diện cho sự tan vỡ, ly thân hoặc ly hôn. Nó cũng có thể đại diện cho bạn hoặc đối tác của bạn hoặc cả hai, trải qua một sự kiện khó khăn hoặc đau thương sẽ đẩy mối quan hệ của bạn đến giới hạn tuyệt đối của nó.

Nếu bạn muốn mối quan hệ của mình tồn tại trong sự kiện Tower này, bạn sẽ cần cố gắng ở đó vì nhau và duy trì giao tiếp cởi mở và trung thực. Nếu mối quan hệ của bạn vẫn tồn tại sau biến động này, The Tower cho bạn biết rằng mối quan hệ sẽ thay đổi đáng kể. Điều này có thể không nhất thiết là một điều xấu vì The Tower cũng đại diện cho sự phá hủy những niềm tin sai lầm, vì vậy mối quan hệ có thể thay đổi hoàn toàn nhưng với một nền tảng vững chắc và trung thực hơn.

Tuy nhiên, đạt được điểm đó sẽ là một trong những điều khó khăn nhất mà bạn phải trải qua khi là một cặp vợ chồng. Nếu bạn đang độc thân, bạn có thể thấy rằng bạn đột nhiên phải đối mặt với một tiết lộ không thoải mái về lý do bạn độc thân.

Nếu cái tôi hoặc sự kiêu ngạo cản trở bạn hình thành các mối quan hệ lành mạnh, điều đó có thể chỉ ra rằng một sự kiện hỗn loạn hoặc phá hoại sẽ phá vỡ cái tôi đó. Mặc dù đây sẽ không phải là một trải nghiệm thú vị, nhưng nó sẽ dạy cho bạn tính khiêm tốn và nâng cao cơ hội có được một mối quan hệ hạnh phúc, lành mạnh trong tương lai.

Tower cũng có thể biểu thị bạo lực hoặc hành hung, vì vậy, đây có thể là một lời cảnh báo để bạn lưu ý đến sự an toàn cá nhân của mình khi ra khỏi đó và gặp gỡ những người mới. Đừng quá thận trọng nhưng hãy có sự thông minh của bạn và thực hiện các biện pháp phòng ngừa an toàn thích hợp.​

Ý nghĩa Sức khỏe và Tâm linh (thẳng đứng)

Trong bối cảnh sức khỏe, The Tower có thể đại diện cho một cơn đau đột ngột hoặc một tai nạn, vì vậy hãy lưu ý đến sự an toàn và sức khỏe của bạn. Nếu đi đôi với thẻ thai nghén, nó có thể cho biết một thai kỳ khó, sẩy thai, nạo thai hoặc thai chết lưu. Tower cũng có thể chỉ ra các vấn đề về sức khỏe tâm thần, điều này có thể hiểu được vì các sự kiện của Tower thường mang theo cảm xúc hỗn loạn tột độ. Mặc dù các vấn đề về sức khỏe mà The Tower đại diện không hề dễ dàng, nhưng chúng thường được theo sau bởi một thời gian đổi mới.

Nếu các vấn đề sức khỏe bạn đang gặp phải đang buộc bạn phải thực hiện những thay đổi trong cuộc sống của mình, hãy cố gắng theo kịp dòng chảy vì những thay đổi này cuối cùng có thể chứng minh là tốt nhất cho bạn. Cố gắng đón nhận chúng với một thái độ tích cực. Nếu bạn tham gia vào bất kỳ hình thức lạm dụng chất kích thích nào, The Tower sẽ cảnh báo bạn dừng lại ngay lập tức nếu không bạn có thể dùng quá liều.

Hãy tưởng tượng bạn có một ngôi nhà được xây dựng kiên cố và sẽ che chở cho bạn trong suốt quãng đời còn lại. Tower sẽ là một cơn bão lớn khiến ngôi nhà của bạn trở thành đống đổ nát, phá hủy mọi thứ bạn nghĩ là an toàn và cho bạn thấy rằng nền móng không vững chắc như bạn từng tin. Mặc dù bạn vẫn phải trải qua nỗi buồn, mất mát, đau buồn, tức giận và bối rối trước biến cố khủng khiếp này, nhưng từ đống đổ nát, bạn có cơ hội xây dựng một ngôi nhà mới tốt hơn với nền móng vững chắc hơn. Tower trong bối cảnh tâm linh tượng trưng cho sự phá hủy các tín ngưỡng cũ. Đây có thể là một cuộc khủng hoảng niềm tin cá nhân hoặc một số vụ bê bối hoặc tiết lộ sẽ buộc bạn phải suy nghĩ lại toàn bộ hệ thống niềm tin của mình. 

Ý nghĩa đảo ngược của lá bài The Tower

Ý nghĩa chính của lá bài Tarot Tower đảo ngược: Chống lại sự thay đổi, ngăn chặn thảm họa, tránh bi kịch, trì hoãn điều không thể tránh khỏi, tránh mất mát.​

Lá bài Tower Tarot bị đảo ngược có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn đã tránh được một thảm họa trong gang tấc. Bạn sẽ cần rút kinh nghiệm để ngăn bài học quay trở lại lần nữa. Nó cũng có thể biểu thị sự trì hoãn là điều không thể tránh khỏi. Mặc dù tất cả chúng ta đều muốn trải qua cuộc sống mà không phải trải qua những khó khăn gian khổ, nhưng chúng là một phần cần thiết của cuộc sống. Nếu không có bóng tối thì làm sao chúng ta học được cách trân trọng ánh sáng?

Nếu bạn đang chạy từ một sự thay đổi lớn vì bạn lo sợ sự đau đớn hoặc đau lòng mà nó sẽ mang lại, lá bài ở vị trí đảo ngược này có thể cho bạn biết đã đến lúc phải quay đầu và đối mặt với nó. Tránh nó có vẻ là lựa chọn dễ dàng hơn nhưng nếu làm vậy, bạn sẽ phải chạy cho phần còn lại của cuộc đời mình. Đối đầu với nó sẽ không dễ dàng nhưng cuối cùng nó sẽ dẫn bạn đến một khởi đầu mới.

Nếu bạn đã trải nghiệm sự kiện Tower của mình, Tower đảo ngược cảnh báo bạn không nên cố gắng xây dựng lại những gì bạn đã có mà hãy tìm kiếm thứ gì đó mới và tốt hơn để xây dựng thay cho những gì đã bị phá hủy vì nó đã bị phá hủy vì một lý do nào đó. Bạn cần để nó trôi qua và tập trung vào việc tạo ra một cái gì đó mới. Đó cũng có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn đang cố gắng níu kéo những người không còn ủng hộ bạn theo cách mà họ đã từng làm. Bạn cần phải buông bỏ chúng và để chúng đi theo con đường riêng của chúng, có như vậy những người mới mới có thể bước vào cuộc sống của bạn.

Ý nghĩa Tiền bạc & Sự nghiệp (Đảo ngược)

Trong bối cảnh nghề nghiệp, The Tower đảo ngược có thể chỉ ra rằng bạn có thể đang xoay sở để duy trì công việc của mình trong những hoàn cảnh khó khăn. Đây có thể chỉ đơn giản là một dấu hiệu cho thấy bạn đang tránh bị mất việc thành công.

Tuy nhiên, nếu bạn đang trốn tránh điều gì đó mà bạn cho là thảm họa nghề nghiệp và thay vì cảm thấy nhẹ nhõm khi thấy mình không vui hoặc không hài lòng, hãy cân nhắc rằng kết quả này có thể không thực sự là điều tốt nhất cho bạn. Đôi khi, việc vượt ra khỏi vùng an toàn của chúng ta có thể truyền cảm hứng cho chúng ta làm những điều tuyệt vời mà chúng ta chưa từng thử.

Về mặt tài chính, The Tower đảo ngược cũng vậy, nó có thể chỉ ra rằng bạn đang tránh được một thảm họa tài chính nhưng nó không nhất thiết có nghĩa là bạn nên làm như vậy. Có thể đáng cân nhắc cho phép bất kỳ sự kiện tiêu cực này là gì, chỉ xảy ra để bạn có thể đối phó với nó và tiến lên phía trước, chứ không phải liên tục cố gắng đẩy một tảng đá lên một ngọn đồi lớn và luôn gặp khó khăn.

Ví dụ, trở nên dư thừa trong khi đáng sợ, căng thẳng và khó khăn đối với bạn, có thể mang lại cho bạn thời gian và động lực để bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình. Hoặc nếu bạn đang phải vật lộn để thanh toán một khoản thế chấp, bạn không còn đủ khả năng gây thiệt hại cho mọi lĩnh vực khác trong cuộc sống của mình, thì việc trả lại chìa khóa cho ngân hàng và thuê nhà thực sự có thể là một lựa chọn khó khăn mà cuối cùng sẽ khiến bạn hạnh phúc hơn.

Ý nghĩa Tình yêu & Mối quan hệ (Đảo ngược)

​Trong bối cảnh tình yêu, nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, The Tower đảo ngược có thể biểu thị rằng mặc dù bạn biết mối quan hệ của mình vẫn tốt đẹp như đã kết thúc, nhưng bạn đang tránh thực sự kết thúc nó vì sợ nỗi đau mà nó sẽ mang lại. Bạn có thể nghĩ rằng bạn có thể dán giấy lên các vết nứt nhưng điều này giống như đặt băng bó vào vết thương do đạn bắn. Bạn cần phải đối mặt với sự thật và hiểu rằng chừng nào bạn còn giữ chặt một thứ gì đó đã bị phá vỡ thì bạn đang ngăn bản thân tiến tới một thứ tốt hơn.

Nếu mối quan hệ của bạn gần đây trải qua một sự kiện Tower, khác nhưng vẫn còn nguyên vẹn, The Tower đảo ngược nói với bạn rằng đừng cố gắng đưa mối quan hệ trở lại như trước đây. Mối quan hệ của bạn đã thay đổi vì nó cần thiết, bạn không thể quay lại. Bạn cần quyết định xem phiên bản mới của mối quan hệ có phải là điều bạn muốn hay không.

Nếu bạn còn độc thân, Tower bị đảo ngược có thể chỉ ra rằng bạn đã tránh được một mối quan hệ tai hại với một người có thể nguy hiểm, lạm dụng hoặc bạo lực. Nó cũng có thể chỉ ra rằng bạn đang trì hoãn hoặc tránh hoàn toàn việc đối mặt với một cuộc chia tay đầy tổn thương hoặc đau đớn. Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng cách tiếp cận này dễ dàng hơn so với việc đối mặt với những gì bạn đã trải qua, nhưng nó thực sự đang ngăn cản bạn tiếp tục cuộc sống tình yêu của mình.

Dừng lại và đối mặt với bất cứ điều gì bạn đang phải đối mặt, tìm hiểu những gì bạn có thể từ nó và sau đó vẽ một đường bên dưới nó và để nó trong quá khứ nơi nó thuộc về. Thật khó để tiến về phía trước khi bạn đang kéo một chiếc xe tải chở hành lý phía sau, vì vậy hãy giải quyết và để nó đi. Nó cũng có thể chỉ ra rằng bạn đang trì hoãn hoặc tránh hoàn toàn việc đối mặt với một cuộc chia tay đầy tổn thương hoặc đau đớn.

Ý nghĩa Sức khỏe và Tâm linh (đảo ngược)

Trong bối cảnh Sức khỏe, Tower bị đảo ngược có thể chỉ ra rằng bạn có thể đang bỏ qua một căn bệnh hoặc một dấu hiệu cảnh báo của một căn bệnh, hy vọng nó sẽ biến mất. Bạn cần phải đối mặt với điều này để cho mình cơ hội tốt nhất để phục hồi. Nó cũng có thể chỉ ra rằng một nỗi sợ hãi về sức khỏe có thể không có gì nghiêm trọng, và như vậy, bạn đã ngăn chặn được thảm họa. Dù thế nào đi nữa, vùi đầu vào cát sẽ không có lợi cho bạn về vấn đề sức khỏe.  

Trong bối cảnh tâm linh, The Tower đảo ngược chỉ ra rằng bạn có thể đã nhận ra rằng những niềm tin cũ mà bạn từng yêu quý giờ đang chứng tỏ là sai nhưng bạn đang chống lại việc buông bỏ chúng. Có thể bạn cảm thấy rằng nếu bạn không có những niềm tin đó, bạn không biết phải tin vào điều gì, có thể bạn sợ phản ứng dữ dội từ những người vẫn giữ niềm tin đó và sợ phải đổ vỡ với hiện trạng. Bạn cần phải đối mặt với sự thật, từ bỏ những điều không phù hợp với bạn để tiến về phía trước và tìm thấy con đường tâm linh thực sự của mình. Điều này sẽ không dễ dàng nhưng nó sẽ rất đáng giá cuối cùng.​

The Tower: CÓ hoặc KHÔNG

Nếu bạn đang tự hỏi liệu mọi thứ có đi đúng hướng hay không, câu trả lời là không . Lá bài Tower tarot ở dạng Có hoặc Không cho bạn biết rằng đây không phải là lúc để bắt đầu một công việc kinh doanh mới, phát triển chi nhánh tại nơi làm việc hoặc nâng mối quan hệ của bạn lên một tầm cao mới.

Bạn sẽ cần phải vượt qua cơn sóng thần mà Tower sắp mang đến trước khi bạn có thể cân nhắc thực hiện các động thái tích cực.

Không phải lo lắng, mặc dù. Cái gì đi lên thì phải đi xuống. Thời gian khó khăn chắc chắn sẽ không kéo dài mãi mãi. Một khi cơn bão này qua đi, bạn sẽ xây dựng lại cuộc đời mình thành một điều gì đó vĩ đại hơn.

Kết hợp những lá bài quan trọng

Mặc dù Tower rõ ràng không phải là một lá bài mà bạn hy vọng khi đọc, nhưng nó cũng có những khía cạnh tích cực. Đặc biệt, khi kết hợp với các thẻ khác, như Chariot hoặc Temperance. Dưới đây, bạn có thể tìm thấy các cách kết hợp lá bài Tower tarot quan trọng nhất.

Tower kết hợp với the Chariot 

Mọi thứ có thể khó khăn ngay bây giờ, nhưng khi The Chariot gia nhập Tower, sẽ có một sự thay đổi về quyền lực. Ngay cả khi nó không giống như nó, bạn là người kiểm soát.

Bạn có thể thay đổi những điều gì, và điều gì bạn nên buông bỏ? Bạn sẽ cần gì để giành được chiến thắng hoặc có được những thứ mà bạn thực sự mong muốn? Hãy tự tin và làm điều đó.

The Tower kết hợp với Temperance

Đã đến lúc tìm một điểm trung gian. Một mình Tháp thường tạo ra các kết thúc nhanh chóng cho các kết nối của tất cả các loại. Nhưng khi Tower được ghép nối với Temperance , một 'Kinh Kính Mừng' có thể cứu rỗi cả ngày.

Thay vì bỏ cuộc, hãy tìm kiếm điểm chung và cách để ở bên nhau. Tất cả không bị mất trong trường hợp này. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải thương lượng.

The Tower kết hợp với Death

Những thay đổi do Tower mang lại sẽ có tác dụng lâu dài. Các lực lượng mạnh mẽ sẽ xuất hiện ở đây nếu lá bài được kết hợp với lá bài Death .

Điều quan trọng là tránh lo lắng hoặc lăn tăn. Thay vào đó, hãy nhìn vào các thẻ khác trong bài đọc. Làm như vậy sẽ cho phép bạn xác định chính xác cách thức / vị trí vấn đề sẽ trình bày. Có càng nhiều thông tin càng tốt sẽ cho phép bạn giữ bình tĩnh và kiểm soát được.

Tower và High Priestess khớp với nhau

Đã đến lúc ngừng tránh những điều không thể tránh khỏi. Sự hỗn loạn liên tục trong cuộc sống của bạn là do chính bạn làm, ngay cả khi những người khác cũng tham gia. Khi Tower và High Priestess khớp với nhau, trách nhiệm cá nhân là chìa khóa.

Chúng ta không thể kiểm soát người khác, nhưng chúng ta có quyền đối với người mà chúng ta cho phép trong cuộc sống của mình, những gì chúng ta chấp nhận và những người chúng ta cho phép ở lại. Chúng tôi cũng kiểm soát phản ứng của mình và cách chúng tôi tiến lên sau khi mất mát.

Lời cuối cùng

Đó là tất cả cho ý nghĩa của Tower tarot! Hy vọng rằng bạn không bị lung lay bởi sức kéo của Tower và nhận ra rằng những thử thách trong cuộc sống cũng quan trọng như những bước 'thăng tiến'.

Đó là một sự tương phản giúp chúng ta trân trọng những khoảng thời gian tốt đẹp. Bạn phải biết ơn những điều gì? Viết nhật ký những điều về lòng biết ơn này hàng ngày có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn trong quan điểm và hạnh phúc.

Bạn là người mới bắt đầu học Tarot? Tìm hiểu cách đọc Tarot trong Hướng dẫn cho Người mới bắt đầu Tarot này.

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Lá Bài Queen of Cups Tarot - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe & Công Việc

Lá Bài Queen of Cups Tarot - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe & Công Việc

Queen of Cups lá lá bài sở hữu năng lượng từ nước, nó là năng lượng của sự vô thức và cảm xúc, nó cũng thể hiện sự tập trung hướng nội và sự điềm tĩnh. 

Lá Bài Five of Wands - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe  Và Công Việc

Lá Bài Five of Wands - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe Và Công Việc

Nếu lá bài Five of Wands xuất hiện trong bài đọc của bạn, hãy chuẩn bị cho một số cuộc cạnh tranh gay gắt. Những bất đồng và bất hòa ngự trị khi lá bài này nằm trong hỗn hợp. Tuy nhiên, kết quả không phải là xấu.

Lá Bài King of Cups Tarot - Ý Nghĩa Tình Yêu, Công Việc & Sức Khỏe

Lá Bài King of Cups Tarot - Ý Nghĩa Tình Yêu, Công Việc & Sức Khỏe

Lá bài King of Cups đại diện cho sự trưởng thành, tư duy sáng tạo và trí tuệ. Bạn có thể nghĩ lá bài này mang một năng lượng nam tính mạnh mẽ, nhưng nó cũng liên quan nhiều đến cảm xúc.