Lá Bài Three of Cups - Ý nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe và Công Việc

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 109 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Lá bài tarot Three of Cups là sự đại diện hoàn hảo cho cụm từ th c tr qua v n t cho m nguy nh s

Lá bài tarot Three of Cups là sự đại diện hoàn hảo cho cụm từ "thời cơ đã trôi qua" vì nó tượng trưng cho một nguyên nhân cho sự ăn mừng và đoàn tụ.

Cho dù đó là một đám cưới, một cuộc đoàn tụ gia đình, một buổi tắm cho em bé, một buổi lễ đính hôn hay một sự kiện tương tự khác, khi tấm thiệp này đến, một bữa tiệc sẽ sớm bắt đầu.

Tâm trạng chung của Three of Cups là rất hào hứng và vui vẻ, vì vậy bạn có thể sẽ có tinh thần cao và sẵn sàng để có một khoảng thời gian vui vẻ khi nó xuất hiện. 

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một bữa tiệc hoặc các sự kiện xã hội khác, đây là một điềm báo tuyệt vời vì nó dự báo rằng mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp. Đó chắc chắn sẽ là một đêm đáng nhớ!

Từ khóa chính:

Trước khi tìm hiểu sâu hơn về ý nghĩa của lá bài Three of Cups xuôi và đảo ngược, cũng như mối liên hệ của nó với tình yêu, công việc và cuộc sống, bên dưới phác thảo chi tiết của lá bài Minor Cups này.

Thẳng đứng Ăn mừng, trò chuyện vui vẻ, hạnh phúc
Đảo ngược Cuộc sống xã hội bị bỏ rơi, lừa dối, buôn chuyện, thất vọng
Có hay không Đúng
Con số 3
Yếu tố Nước uống
Hành tinh thủy ngân
Dấu hiệu chiêm tinh Cung Cự Giải

Mô tả lá bài Three of Cups

Để hiểu đầy đủ về ý nghĩa của lá bài Three of Cups, trước tiên chúng ta sẽ xem hình minh họa, màu sắc và biểu tượng của lá bài Cups này.

Lá Bài Three of Cups - Ý nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe và Công Việc

Bộ bài tarot Three of Cups mô tả ba phụ nữ trẻ cầm những chiếc cốc vàng trên không trung trong một bữa tiệc mừng. Biểu cảm của họ rất vui vẻ và họ dường như đang nhảy múa xung quanh nhau thành một vòng tròn.

Họ đang tận hưởng khoảnh khắc hạnh phúc và thành công trong khi họ có thể.

Những vòng hoa quấn quanh đầu mỗi người chúc mừng cũng là biểu tượng của sự thành công và chiến thắng. Dưới chân của họ là hoa và trái cây, cũng tượng trưng cho trạng thái giàu có và dư dả hiện tại của họ.

Màu sắc của những chiếc váy gợi cho chúng ta nhớ đến những người phụ nữ / thiên thần trong các lá bài chính là Strength (trắng), Justice (đỏ) và Temperance (trắng / cam). Ba lá bài này cùng nhau cho chúng ta phần nào ý nghĩa của ba người phụ nữ: nhân ái, chính trực và cân bằng.

Ý nghĩa lá bài Three of Cups trong tarot (diễn giải xuôi)

Ý nghĩa chính: Các cuộc đoàn tụ, Lễ kỷ niệm, các buổi tiệc, Giao lưu, Tụ họp, Thỏa mãn, Lễ hội, Lễ hội, Tụ họp, Hạnh phúc, lễ cưới, tiệc đính hôn, Tốt nghiệp, Em bé tắm, thời gian hạnh phúc​

Trong bối cảnh chung, lá bài Three of Cups Tarot là lá bài của sự đoàn tụ hoặc kỷ niệm. Nó có thể báo hiệu ai đó từ quá khứ của bạn quay trở lại cuộc sống của bạn. Nó cũng có thể biểu thị các bữa tiệc, lễ hội, đám cưới, tiệc đính hôn, tắm cho em bé và các lễ kỷ niệm tương tự khác.

Khi lá bài này xuất hiện trong bài Tarot của bạn, bạn có thể mong đợi một sự kiện hạnh phúc trong cuộc sống của bạn. Nó biểu thị một nhóm người đến cùng nhau với trái tim và khối óc rộng mở để kỷ niệm các sự kiện quan trọng. Đây là một lá bài rất tích cực cho biết những khoảng thời gian hạnh phúc, tinh thần phấn chấn, năng lượng tích cực và những cảm xúc tốt đẹp. 

Ý nghĩa Tiền bạc và Sự nghiệp (diễn giải xuôi)

Trong bối cảnh nghề nghiệp, Three of Cups có thể chỉ ra rằng sẽ có một lễ kỷ niệm liên quan đến công việc hoặc sự nghiệp của bạn. Đây có thể là hình thức tốt nghiệp một khóa học, một sự kiện ra mắt thành công của một doanh nghiệp, một lễ kỷ niệm hoàn thành một dự án hoặc một bữa tiệc văn phòng.

Nó cũng có thể cho thấy rằng sẽ có một bầu không khí tốt ở nơi làm việc của bạn hoặc sẽ có tiếng ồn ào về các dự án mà bạn tham gia. Mọi công việc nhóm mà bạn tham gia sẽ diễn ra rất tốt và mọi người sẽ hòa thuận với nhau. Thẻ này cũng có thể biểu thị rằng một sự thăng tiến hoặc lời mời làm việc có thể đến với bạn.

Trong bối cảnh tài chính, Three of Cups cho bạn biết rằng bạn có thể có một khoản tiền dồi dào nhưng bạn cũng có thể thấy mình tiêu rất nhiều cho tất cả những lễ kỷ niệm này! ​

Ý nghĩa Tình yêu & Mối quan hệ (diễn giải xuôi)

Trong trải nghiệm Bói bài tình yêu, nếu bạn còn độc thân, Bói bài Three of Cups có thể chỉ ra rằng một người nào đó trong quá khứ của bạn có thể xuất hiện trở lại trong cuộc đời bạn với tư cách lãng mạn. Nó cũng có thể chỉ ra rằng bạn sẽ có vô số người cầu hôn tiềm năng sau một thời gian cô đơn hoặc lẻ bóng.

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, nó có thể chỉ ra rằng bạn có thể có một lễ kỷ niệm để mong đợi như đính hôn, đám cưới, tắm em bé, v.v. Khi lá bài này xuất hiện, bạn có thể mong đợi những khoảng thời gian hạnh phúc hoặc sự kiện để kỷ niệm trong mối quan hệ của mình. Nó cũng có thể đơn giản là một dấu hiệu cho thấy bạn và đối tác của bạn sẽ thấy mình tham dự rất nhiều đám cưới hoặc lễ đính hôn.​

Ý nghĩa Sức khỏe và Tâm linh (diễn giải xuôi)​

Trong bối cảnh sức khỏe, lá bài Three of Cups Tarot chỉ ra rằng bạn có thể có rất nhiều sự kiện xã hội hoặc lễ kỷ niệm sắp diễn ra có thể khiến bạn sa vào quá đà hoặc tiệc tùng quá mức. Hãy tận hưởng bản thân nhưng hãy lưu ý đến tác động của sự ham mê quá mức có thể gây ra đối với sức khỏe của bạn và cố gắng tiết chế mọi thứ. 

Trong bối cảnh tâm linh, Three of Cups có thể chỉ ra rằng bạn có thể thấy mình đang làm việc nhóm hoặc tương tác với những người khác trên con đường tâm linh trong các tình huống nhóm sẽ thúc đẩy năng lượng của bạn và dạy bạn những cách mới để kết nối với tinh thần. Hãy đón nhận những người bạn tinh thần mới này và chấp nhận những cơ hội để học hỏi.

Ý nghĩa đảo ngược lá bài Three of Cups

Ý nghĩa chính của lá bài Three of Cups Tarot đảo ngược: Quá ham mê, ngồi lê đôi mách, nhõng nhẽo, thiếu cuộc sống xã hội, thiếu bạn bè, lễ kỷ niệm bị hủy, đính hôn tan vỡ, đám cưới bị hủy, sẩy thai, chấm dứt, lừa dối.

Lá Bài Three of Cups - Ý nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe và Công Việc

Trong bối cảnh chung, lá bài Three of Cups Tarot bị đảo ngược có thể cho thấy lễ kỷ niệm bị hủy bỏ. Điều này có thể diễn ra dưới hình thức một bữa tiệc bị hủy, một đám cưới bị hủy bỏ hoặc một lễ đính hôn bị hủy bỏ để đặt tên nhưng một số ít. Three of Cups bị đảo ngược có thể biểu thị rằng cuộc sống xã hội của bạn có thể không tồn tại vào lúc này hoặc bạn đã trở nên khác biệt với bạn bè của mình. Trong khi Three of Cups thẳng đứng là tất cả về những người cởi mở và yêu thương đến với nhau trong lễ kỷ niệm, thì lá bài đảo ngược có thể chỉ ra sự phản đối hoặc dè bỉu từ những người xung quanh bạn.

Nó có thể chỉ ra rằng những người nên hạnh phúc cho bạn, hoặc cách khác nên cảm thông với bạn nếu một sự kiện quan trọng đã xảy ra, đang tỏ ra khó chịu hoặc đồn thổi về bạn sau lưng. Những người bạn từng nghĩ là bạn bè của bạn có thể cố gắng bắt đầu tin đồn hoặc phá hoại bạn bằng những lời đàm tiếu khi lá bài này xuất hiện. Hãy cẩn thận với người bạn tin tưởng.

Three of Cups ở vị trí bị đảo ngược cũng có thể cho thấy một lễ kỷ niệm đang bị vấy bẩn theo một cách nào đó, bạn có thể thấy rằng một vị khách say sưa ồn ào làm hỏng bữa tiệc của bạn hoặc ai đó làm sập cổng hoặc gây ra cảnh tượng. Nó cũng có thể đơn giản là một dấu hiệu của việc gia đình và bạn bè đi theo con đường riêng của họ sau khi cùng nhau đến dự lễ kỷ niệm. Xem các thẻ hỗ trợ để biết thêm thông tin.

Ý nghĩa Tiền bạc & Sự nghiệp (Đảo ngược)

Trong bối cảnh nghề nghiệp, Three of Cups đảo ngược có thể chỉ ra rằng mọi người ở nơi làm việc hoặc nhóm của bạn có thể tạo ấn tượng rằng họ là những người chơi trong nhóm nhưng có thể đang bí mật cố gắng phá hoại hoặc làm hỏng một dự án để khiến bạn trông xấu đi.

Nó cũng có thể chỉ ra rằng có thể máy nghiền tin đồn đang hoạt động quá mức tại nơi làm việc của bạn, vì vậy hãy cố gắng tập trung vào công việc của bạn, duy trì sự chuyên nghiệp và không cung cấp bất kỳ đạn dược nào. Nó cũng có thể cho biết một sự kiện ra mắt đang bị hủy bỏ hoặc một sự kiện khuyến mại sẽ không theo kế hoạch.

Về mặt tài chính, Three of Cups đảo ngược có thể cho thấy những tác động tài chính của một sự kiện bị hủy bỏ chẳng hạn như đám cưới sẽ khiến bạn căng thẳng. Nó cũng có thể cho thấy rằng bạn có thể đang bội chi và chi tiêu quá mức, hãy cố gắng điều chỉnh lại chi tiêu của mình trước khi bạn thu mình vào đầu. 

Ý nghĩa Tình yêu & Mối quan hệ (Đảo ngược)

​Trong trải bài Bói tình yêu, nếu bạn còn độc thân, Three of Cups đảo ngược có thể cho thấy một mối quan hệ ngắn hạn không bền vững đang đến với bạn. Mối quan hệ có thể là một niềm vui để bắt đầu nhưng nó sẽ nhanh chóng tàn lụi. Nó cũng có thể chỉ ra một cuộc hội ngộ với một người mà bạn sẽ sớm nhận ra đã rời khỏi cuộc sống của bạn vì một lý do chính đáng!

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, Three of Cups bị đảo ngược nhìn chung không phải là một điềm báo tuyệt vời vì nó có thể cho biết các lễ kỷ niệm bị hủy bỏ như đám cưới hoặc đính hôn. Nó cũng có thể báo hiệu ai đó đang cố gây rắc rối trong mối quan hệ của bạn. Đây có thể là một bên thứ ba đang cố gắng phá hoại mối quan hệ của bạn bằng những câu chuyện phiếm hoặc tin đồn.

Tuy nhiên, nó cũng có thể đại diện cho một người nào đó đang cố gắng dụ dỗ đối tác của bạn sau lưng bạn trong khi tỏ ra tử tế với bạn. Xem lưng của bạn với cái này! Three of Cups bị đảo ngược có thể là một dấu hiệu của một sẩy thai hoặc chấm dứt. Nhìn vào các thẻ hỗ trợ để xác nhận điều này. Nếu bạn chưa mang thai và chưa sẵn sàng có con, hãy được cảnh báo và thực hiện các biện pháp phòng ngừa thích hợp.

Ý nghĩa Sức khỏe và Tâm linh (đảo ngược)

​Trong bối cảnh sức khỏe, Three of Cups bị đảo ngược có thể là một dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy bạn sẽ quá ham mê hoặc tiệc tùng quá mức gây hại cho sức khỏe của mình. Three of Cups có thể là một dấu hiệu của việc sẩy thai hoặc chấm dứt, do đó hủy bỏ việc tắm cho em bé hoặc lễ kỷ niệm ngày sinh. Tuy nhiên, các thẻ hỗ trợ sẽ cần xác nhận điều này.

Trong bối cảnh tâm linh, nếu bạn đang làm công việc tâm linh trong một nhóm hoặc có cơ hội, Three of Cups đảo ngược có thể chỉ ra rằng có thể có một số người trong nhóm không có ý định tốt. Hãy tin tưởng vào bản năng của bạn về con người, nếu ai đó cư xử tốt với bạn nhưng bạn lại có cảm giác không tốt về họ, hãy bỏ qua. Ai đó có thể ghen tị với quyền lực của bạn. Hãy sáng suốt xem bạn thực hiện những phương pháp nào và chỉ sử dụng những gì phù hợp với bạn và những gì bạn cho là hợp đạo đức. Đừng đi ngược lại đạo đức của chính mình!

Three of Cups : CÓ hoặc KHÔNG

Three of Cups là viết tắt của sự sum họp, niềm vui, sự kiện vui vẻ và lễ kỷ niệm. Cảm xúc mà nó mang lại là hạnh phúc, chiến thắng và hưng phấn. Vì tất cả những lý do này, câu trả lời cho câu hỏi có hoặc không của bạn là chắc chắn có, với một ngoại lệ.

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc 'làm việc gì đó một mình mà không có người hỗ trợ, hãy nghĩ lại. Các quyết định xung quanh Three of Cups hoạt động tốt nhất khi làm việc với những người khác.

Three of Cups và chiêm tinh học

Three of Cups là tất cả về lễ kỷ niệm và có một khoảng thời gian vui vẻ và được kết nối với cung hoàng đạo Cự Giải. Ung thư nổi tiếng là người siêu dễ xúc động và thất thường. Họ cũng vô cùng yêu thương những người thân yêu của mình và coi trọng gia đình, bạn bè thân thiết. Cự Giải được cai trị bởi sao Thủy, hành tinh của các mối quan hệ và biểu hiện hàng ngày.

Kết hợp những lá bài quan trọng

Three of Cups là một lá bài nói về những lễ kỷ niệm và một khoảng thời gian vui vẻ. Ngoài ra kết hợp với các thẻ khác, các chủ đề này chiếm ưu thế.

Tuy nhiên, bất kể tất cả các lễ kỷ niệm và tiệc tùng, một số cách kết hợp cho bạn biết rằng điều quan trọng là phải lưu tâm đến vai trò của bạn trong cuộc sống của người khác và đảm bảo rằng bạn giữ các mối quan hệ của mình được cân bằng.

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy các kết hợp thẻ quan trọng nhất của Three of Cups.

Three of Cups và The Magician

Khi Three of Cups và The Magician xuất hiện cùng nhau, hãy sẵn sàng gặp gỡ tri kỷ của bạn! Đặc biệt hơn, bạn nhất định phải gặp người này trong một bữa tiệc. Có lẽ anh ta là bạn chung hoặc một người lạ đẹp trai ở quán bar.

Điều tốt nhất bạn có thể làm để thu hút người này là hãy là chính mình! Gặp gỡ và yêu anh ấy là định mệnh của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm bây giờ là tin tưởng vào trực giác của mình và đi theo dòng chảy - nói cách khác, hãy tận hưởng chuyến đi!

Three of Cups và Strength

Nếu Three of Cups và Strength xuất hiện trong bài đọc của bạn cùng với nhau, nó đang nói lên điều gì đó về vai trò của bạn trong nhóm xã hội của bạn.

Sự kết hợp xác nhận rằng bạn là trung tâm của vòng kết nối xã hội của bạn. Những người xung quanh bạn có thể tìm đến bạn để được hướng dẫn hoặc tìm kiếm sự thông thái khi họ gặp khó khăn. 

Do đó, bạn sẽ cần phải lưu tâm đến vai trò của mình trong cuộc sống của người khác. Tất nhiên, bạn không thể luôn luôn hoàn hảo, nhưng bạn là một người bạn đồng hành đáng tin cậy.

Hãy chắc chắn rằng bạn đang sử dụng cái đầu của mình để đưa ra lời khuyên cho bạn bè. Điều cuối cùng bạn muốn làm là hướng họ sai dựa trên cảm xúc!

Three of Cups kết hợp với Ace of Pentacles

Three of Cups và Ace of Pentacles chỉ những người bạn hoặc đối tác kinh doanh mới. Bộ đôi này khuyến khích bạn ra khỏi đó và kết nối! Bạn được định sẵn để gặp một người sẽ thúc đẩy sự nghiệp của bạn lên một tầm cao mới.

Mối quan hệ kinh doanh này sẽ đôi bên cùng có lợi vì nó sẽ mang lại cho cả hai bạn sự thành công và ổn định về tài chính. Bạn sẽ trở nên rất thân thiết với người này, và mối quan hệ của bạn sẽ lâu dài và có kết quả trong nhiều năm tới.

Hãy đặt niềm tin vào người này, nhưng lưu ý đừng giao cho họ quá nhiều quyền lực. Tốt nhất là luôn bình đẳng trong công việc và cá nhân!

Three of Cups kết hợp với Knight of Cups

Three of Cups và Knight of Cups kêu gọi sự chú ý đến một lễ kỷ niệm quan trọng! Cách giải thích phổ biến nhất của sự kết hợp này là sự tôn vinh tình yêu.

Nếu bạn nhận được sự kết hợp này một cách lan rộng, một cử chỉ lãng mạn là trong tương lai của bạn. Có lẽ là một buổi đính hôn hay một nơi nghỉ ngơi lãng mạn?

Phần hay nhất là Three of Cups hứa hẹn rằng bất kể nó là gì cũng sẽ thành công và đáng nhớ cho tất cả các bên tham gia. Hãy thắt chặt dây an toàn và sẵn sàng cho khoảng thời gian bên người bạn đời của bạn!

Nghệ thuật đọc bài Three of Cups trong tarot

Bạn có nhận được Three of Cups ở vị trí vừa qua không? Điều này cho thấy một khoảng thời gian cống hiến và năng suất sẽ sớm được cấp trên và đồng nghiệp ghi nhận. Hãy tự hào về công việc của bạn và tận hưởng thành công của bạn.

Ở vị trí hiện tại, lá bài này cho biết thời gian để ăn mừng! Từ đám cưới, lễ kỷ niệm và lễ rửa tội cho đến thành tích hoặc thăng chức trong công việc, đây là thời gian để thưởng, kỷ niệm và chỉ để vui chơi. 

Vì vậy, hãy dành thời gian với những người bạn khiến bạn cảm thấy thoải mái và khiêu vũ suốt đêm

Nếu Three of Cups xuất hiện ở vị trí tương lai trong một bài đọc, hãy sẵn sàng cho những thời điểm tốt đẹp sắp đến. Lá bài này nói về sự tôn vinh, sự dồi dào và tình bạn, do đó nó dự đoán rằng bạn sẽ sớm được khen thưởng cho sự chăm chỉ của mình.

Nếu bạn còn độc thân, Three of Cups trong tương lai báo trước một ai đó từ quá khứ của bạn có thể quay trở lại cuộc sống của bạn.

Đó là tất cả những gì đối với ý nghĩa của lá bài tarot Three of Cups. Tâm trạng chung của Three of Cups là rất hào hứng và vui vẻ, vì vậy sau khi đọc tất cả những điều trên, tôi hy vọng bạn đang có tinh thần cao và sẵn sàng để có một khoảng thời gian vui vẻ!

Bạn đã rút lá bài Three of Cups trong trải bài của mình chưa? Nếu vậy, tôi thực sự tò mò liệu ý nghĩa đó có phù hợp với hoàn cảnh của bạn trong cuộc sống không!

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Lá Bài Page of Cups - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe và Công Việc

Lá Bài Page of Cups - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe và Công Việc

Page of Cups trong một bài đọc tarot đại diện cho đứa con bên trong của chúng ta. Bởi vì tất cả các Page đều là sứ giả, thẻ này đại diện cho tiềm thức của bạn đang cố gắng giao tiếp với bạn.

Lá Bài Ace of Wands Tarot: Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe và Công Việc

Lá Bài Ace of Wands Tarot: Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe và Công Việc

Họ nói rằng một cuộc hành trình ngàn dặm bắt đầu bằng một bước. Lá bài tarot Ace of Wands cũng mang một thông điệp tương tự, đại diện cho một bước đi táo bạo hướng tới một khởi đầu mới.

Lá Bài The Hermit - Ý Nghĩa Tình yêu, Sức Khỏe và Công Việc

Lá Bài The Hermit - Ý Nghĩa Tình yêu, Sức Khỏe và Công Việc

Kết nối con người là một trong những phần quan trọng nhất của cuộc sống. Tuy nhiên, có những lúc chúng ta phải lùi lại một bước trước những người khác, thay vì tiến về phía họ. The Hermit (IX) là một trong những lá bài nổi tiếng nhất , nhưng ít người biết về ý nghĩa thực sự của nó.