Lá bài The Lovers Tarot: Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe & Công Việc

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 180 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Tình yêu là năng lượng của cuộc sống điều này không phải bàn cãi. Không có gì mạnh mẽ bằng việc nhận được lá bài The Lovers trong suốt quá trình đọc, đặc biệt là một bài tập trung vào các mối quan hệ cá nhân.

Tình yêu là năng lượng của cuộc sống điều này không phải bàn cãi. Không có gì mạnh mẽ bằng việc nhận được lá bài The Lovers trong suốt quá trình đọc, đặc biệt là một bài tập trung vào các mối quan hệ cá nhân.

Bài tarot Lovers là số sáu trong các lá Major Arcana và chủ yếu đại diện cho tình yêu, các mối quan hệ và các quyết định quan trọng liên quan đến tình huống tri kỷ.

Ngay cả khi bạn không tìm kiếm lời khuyên về tình yêu, Người yêu có thể là một lá bài mạnh mẽ giúp bạn nhận thức rõ ràng về giá trị của bản thân và tìm thấy sự đồng điệu trong chính mình.

Tại đây bạn có thể tìm thấy mô tả chi tiết về lá bài Lovers tarot bao gồm từ khóa, ý nghĩa của lá bài thẳng đứng và đảo ngược.

Tông quan về lá bài The Lovers Tarot

Trước khi tìm hiểu sâu hơn về ý nghĩa của lá bài Tarot Lovers thẳng đứng và đảo ngược, cũng như mối liên hệ của nó với tình yêu, công việc và cuộc sống, dưới đây là một số sự kiện và tổng quan về những từ quan trọng nhất liên quan đến lá bài Major Arcana này.

Thẳng đứng Tình yêu, sự hòa hợp, quan hệ đối tác, sự lựa chọn
Đảo ngược Mất cân bằng, một chiều, bất hòa
Có hay không
Thần số học số 6
Yếu tố Hàng không
Hành tinh sao Kim
Dấu hiệu chiêm tinh Cung Thiên Bình

Mô tả lá bài Lovers tarot

Để hiểu đầy đủ về ý nghĩa lá bài Lovers tarot, trước tiên chúng ta sẽ xem hình minh họa, màu sắc và biểu tượng của nó.

Lá bài The Lovers Tarot: Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe & Công Việc

Lá bài tarot Lovers cho thấy một người đàn ông và phụ nữ khỏa thân giống như câu chuyện của Adam và Eve trong Vườn Địa Đàng.

Người đàn ông và phụ nữ đang đứng bên dưới thiên thần không khí Raphael có tên có nghĩa là “Chúa chữa lành”, tượng trưng cho sự chữa lành về thể chất và tình cảm.

Yếu tố không khí của Raphael cũng gắn liền với giao tiếp, nền tảng cho các mối quan hệ lành mạnh. Tổng lãnh thiên thần Raphael ban phước cho người đàn ông và phụ nữ và nhắc nhở họ về sự cân bằng và thỏa thuận của họ.

Phía sau người đàn ông có một cây ngọn lửa, nó tượng trưng cho niềm đam mê rực lửa của người đàn ông định hình số phận của anh ta. Mười hai ngọn lửa tượng trưng cho mười hai cung hoàng đạo, biểu tượng của thời gian và sự vĩnh cửu.

Phía sau người phụ nữ là một cây táo với một con rắn quấn quanh thân cây. Điều này tượng trưng cho việc con người rơi vào sự cám dỗ và rơi vào lĩnh vực của xác thịt và nhục dục. Điều này có thể làm mất sự tập trung của một người khỏi Thần thánh.

Ở hậu cảnh, chúng ta thấy một ngọn núi - một biểu tượng phallic - và một con sông, đại diện cho nữ tính.

Lá bài Lovers cho thấy sự kết hợp của hai thế lực đối nghịch, cũng như niềm vui ngắn ngủi trước khi nó bị hủy hoại.

Điều này hoạt động như một biểu tượng cho tất cả các vấn đề - giai đoạn ban đầu của việc cam kết với ai đó dường như hoàn hảo và hạnh phúc.

Sau này, chúng ta sẽ thấy những điểm không hoàn hảo mà có thể chúng ta không mong muốn khi lần đầu gặp chúng.

Ý nghĩa lá bài The Lovers Tartot (thẳng đứng)

Ý nghĩa chính của bộ bài The Lovers Tarot: Tình yêu, những người bạn tâm giao, những tinh thần tốt bụng, những sự kết hợp hoàn hảo, những mối quan hệ đối tác, những mối quan hệ, những lựa chọn chính, sự lãng mạn, ham muốn, kết nối tình dục, những giá trị được chia sẻ

The Lovers biểu thị sự kết hợp hoàn hảo, sự hòa hợp, tình yêu và sự hấp dẫn. Những người đang yêu có thể đại diện cho việc tìm kiếm sự cân bằng trong chính bản thân mỗi người. Bạn đang học cách hiểu bản thân, quy tắc đạo đức cá nhân của riêng bạn và những gì bạn đánh giá cao trong cuộc sống. Điều này sẽ mang lại sự hài hòa và cân bằng cho cuộc sống của bạn.

Nhìn chung, khi lá bài The Lovers Tarot xuất hiện, đó là dấu hiệu cho thấy bạn có những lựa chọn chính để thực hiện hoặc đang đối mặt với tình huống tiến thoái lưỡng nan. Bạn có thể cảm thấy không chắc chắn về các tình huống, con người trong cuộc sống của bạn hoặc hướng đi của bạn. Đây là những quyết định quan trọng mà bạn phải đối mặt. Đừng tự động đi con đường dễ dàng, hãy đảm bảo rằng bạn có đầy đủ thông tin và đưa ra quyết định đúng đắn. Ngay cả khi nó có vẻ là một con đường khó khăn, nó sẽ dẫn bạn đến những điều lớn lao hơn.

Ý nghĩa Tiền bạc & Sự nghiệp (thẳng đứng)

Khi lá bài The Lovers xuất hiện trong bối cảnh nghề nghiệp, nó có thể đại diện cho mối quan hệ hợp tác kinh doanh giữa hai người. Nếu lá bài này đại diện cho sự hợp tác, nó sẽ là một mối quan hệ đối tác tuyệt vời và đôi bên cùng có lợi. Bạn và đối tác kinh doanh của bạn có cùng bước sóng, sẽ làm việc tốt cùng nhau và hỗ trợ lẫn nhau. Những người đang yêu trong sự nghiệp Đọc bài Tarot cũng có thể chỉ ra khả năng có quan hệ tình cảm với một đồng nghiệp trong công việc.

Hãy thận trọng với việc pha trộn kinh doanh với niềm vui, hãy đảm bảo rằng bạn biết những rủi ro liên quan và chuẩn bị cho hậu quả. Người yêu cũng có thể biểu thị rằng bạn phải đưa ra quyết định liên quan đến con đường sự nghiệp của mình. Một lần nữa, có vẻ như bạn chỉ phải đối mặt với những lựa chọn không mong muốn nhưng thực tế không phải vậy. Tập hợp tất cả các dữ kiện của bạn lại với nhau để đưa ra quyết định đúng đắn. Nó có thể cho thấy một sự thay đổi lớn sắp đến hoặc một sự thay đổi công việc, nó có vẻ là điều bạn không muốn vào lúc đó nhưng nó sẽ tốt cho bạn. Về tài chính, bây giờ là thời điểm tốt để tìm kiếm cơ hội tài chính vì bạn sẽ thu hút được vận may.

Ý nghĩa Tình yêu & Mối quan hệ (thẳng đứng)

Trong tình yêu hoặc mối quan hệ Đọc bài Tarot The Lovers là một trong những lá bài tốt nhất mà bạn có thể nhận được! Nó là một lá bài tri kỷ và biểu thị tinh thần tốt bụng và mối quan hệ bền chặt giữa hai người.

Nếu bạn đang độc thân, tình yêu đang đến theo cách của bạn! Đây sẽ không chỉ là sự mê đắm đơn thuần. Sẽ có một sức hút mãnh liệt và niềm đam mê tình dục cũng như sự lãng mạn và sự kết nối sâu sắc và hiểu biết lẫn nhau.

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, lá bài Major Arcana này cho bạn biết mong đợi sự lãng mạn đang nhen nhóm trong mối quan hệ của bạn. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy sẽ tăng lên và sâu sắc hơn những gì bạn có thể tưởng tượng. The Lovers đại diện cho bạn và đối tác của bạn có một kết nối tinh thần, tình cảm, tinh thần và thể chất mà hầu hết các cặp đôi chỉ có thể mơ ước. Bạn thật may mắn!

Ý nghĩa Sức khỏe và Tâm linh (thẳng đứng)

Những người yêu thích trong bài đọc về sức khỏe là một dấu hiệu cho thấy rằng có sự hỗ trợ phù hợp sẽ giúp bạn vượt qua bất kỳ vấn đề sức khỏe nào. Đây có thể là đối tác hoặc bạn bè đang hỗ trợ tinh thần hoặc bác sĩ hoặc nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Những người yêu trong bối cảnh sức khỏe có thể chỉ đơn giản là một dấu hiệu cho thấy bạn phải đưa ra quyết định về một quá trình điều trị. The Lovers cũng có thể liên quan đến sức khỏe tim mạch, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đang chăm sóc tốt cho trái tim của mình khi lá bài này xuất hiện.

Khi trải bài The Lovers Tarot trong bối cảnh tâm linh, bạn sẽ bắt đầu tìm thấy sự đồng điệu trong chính mình. Đối với ý nghĩa chung, điều này đến từ việc hiểu sâu hơn về bản thân, bạn là ai và quy tắc tinh thần cá nhân của bạn. Sự hiểu biết này dẫn đến một kết nối sâu sắc hơn với bản thân tâm linh của bạn. Những người yêu trong bối cảnh tâm linh có thể chỉ ra rằng bạn có thể thấy rất có lợi khi kết đôi với một đối tác trên hành trình tâm linh của mình. Một điều gì đó đơn giản chẳng hạn như tham gia một lớp thiền với một người bạn cùng chí hướng có thể rất có lợi.

Ý nghĩa đảo ngược lá bài The Lovers Tarot

Ý nghĩa chính của lá bài The LoversTarot đảo ngược: Bất hòa, vấn đề tin cậy, mất cân bằng, xung đột, mất kết nối, thiếu trách nhiệm, mất đoàn kết, chia rẽ

Lá bài The Lovers Tarot: Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe & Công Việc

The Lovers Tarot đảo ngược chỉ ra rằng bạn có thể đang đấu tranh để nắm quyền làm chủ các quyết định mà bạn đã đưa ra. Điều này đang gây ra xung đột trong bạn. Có thể bạn đang cảm thấy không chắc chắn về hướng đi của cuộc đời mình. Bạn cần nhớ rằng bạn là người làm chủ vận mệnh của chính mình.

Đừng cố đổ lỗi cho vũ trụ nếu tình huống của bạn là kết quả của những lựa chọn bạn đã thực hiện. Thay vào đó, hãy chịu trách nhiệm, học hỏi từ những sai lầm trong quá khứ và để chúng ra đi. Nếu bạn làm điều đó, bạn sẽ có thể di chuyển về phía trước theo một hướng vị trí. Bạn sẽ hiểu sâu hơn về con người thật, giá trị và niềm tin của mình và tránh lặp lại những sai lầm tương tự trong tương lai.

Ý nghĩa Tiền bạc & Sự nghiệp (Đảo ngược)

The Lovers Tarot bị đảo ngược trong bối cảnh nghề nghiệp có thể chỉ ra sự bất hòa trong quan hệ đối tác kinh doanh. Nếu bạn có một đối tác kinh doanh, bạn cần phải liên lạc với họ và đảm bảo rằng cả hai đều đồng ý về hướng đi của doanh nghiệp và mục tiêu của bạn cho tương lai. Giống như ý nghĩa ngay thẳng, The Lovers đảo ngược có thể chỉ ra khả năng xảy ra chuyện tình cảm tại nơi làm việc nhưng nó đi kèm với một lời cảnh báo nghiêm khắc.

Chuyện tình cảm này có thể khiến bạn gặp rắc rối trong sự nghiệp. Hãy cẩn thận, hãy chắc chắn rằng bạn hiểu và sẵn sàng chấp nhận hậu quả của việc trộn lẫn kinh doanh với niềm vui nếu điều này trở nên lộn xộn. Về mặt tài chính, The Lovers bị đảo ngược có thể thể hiện là người thiếu trách nhiệm về tài chính và đưa ra các quyết định bốc đồng liên quan đến tiền bạc. Nó có thể chỉ ra là vật chất và tìm kiếm sự thỏa mãn tức thì bằng vật chất. Lại,

Ý nghĩa Tình yêu & Mối quan hệ  (Đảo ngược)

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, The Lovers đảo ngược có thể chỉ ra rằng trong khi khía cạnh tình dục của mọi thứ vẫn còn tuyệt vời, bạn và đối tác của bạn có thể không ở cùng một trang trong các lĩnh vực quan trọng khác. Nó cũng có thể là một dấu hiệu cho thấy một đối tác đang đầu tư nhiều hơn về mặt tình cảm cho mối quan hệ.

Các vấn đề về nỗi sợ hãi hoặc sự tin tưởng có thể ngăn cản bạn hoàn toàn tham gia, điều này cần thiết để mối quan hệ nảy nở. Bạn có thể có những mục tiêu, giá trị hoặc hy vọng khác nhau cho tương lai. Mối quan hệ có thể đã bắt đầu với bạn, tình cảm của cả hai được kết nối ở nhiều cấp độ nhưng bạn không còn cảm thấy thân thiết như trước nữa. Nhìn vào các thẻ hỗ trợ để xác nhận nguyên nhân gốc rễ. Dù lý do là gì, những khác biệt này cần được giải quyết nếu mối quan hệ muốn tồn tại.

Nếu bạn còn độc thân The Lovers cho thấy một mối quan hệ đang đến với bạn nhưng nó có thể không xảy ra sớm như bạn hy vọng. Ngoài ra, nó có thể đại diện cho các đối tác chọn vì những lý do sai. Nếu bạn định làm quen với ai đó, lá bài Major Arcana này cho bạn biết hãy đảm bảo rằng bạn kết nối với họ theo nhiều cách. Một kết nối tình dục, thậm chí là một mối quan hệ mãnh liệt, bản thân nó không đủ để làm cho một mối quan hệ có hiệu quả.

Ý nghĩa Sức khỏe và tâm linh (đảo ngược)

Trong bối cảnh sức khỏe Lá bài Lovers Tarot ở vị trí đảo ngược chỉ ra rằng bạn cần kết nối lại với cảm giác của cơ thể để mang lại sự hài hòa và khỏe mạnh. Hiện tại, bạn có thể cảm thấy như cơ thể đang chống lại mình nhưng bạn cần học cách tử tế với nó và hoạt động trong mức năng lượng của mình. Cơ thể của bạn có khả năng làm những điều tuyệt vời nhưng đôi khi cần được nghỉ ngơi và hồi phục để tự phục hồi. Đừng bực bội với cơ thể của bạn, chỉ cần cho nó thời gian cần thiết để chữa lành.

Trong bối cảnh tâm linh, The Lovers đảo ngược có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn đang tập trung vào những theo đuổi vật chất để cố gắng mang lại sự viên mãn trong cuộc sống của mình. Tại sao điều này có thể tạm thời làm cho bạn cảm thấy dễ chịu, nó sẽ không mang lại cho bạn sự hài hòa mà bạn cần. Tập trung vào khía cạnh tinh thần của bạn và khám phá con người thật của bạn. Nó sẽ bổ ích hơn nhiều cho bạn. The Lovers đảo ngược cũng có thể cho thấy sự hấp dẫn tình dục giữa bạn và một cố vấn tâm linh.

Nếu họ đang tìm kiếm một mối quan hệ thân mật với bạn, lá bài này chỉ ra rằng nó có thể là vì tất cả những lý do sai lầm! Bắt tay vào một cuộc tình lãng mạn với bạn cho thấy họ đang lạm dụng quyền lực của mình. Người này có nghĩa là hướng dẫn bạn đến con đường tâm linh của bạn chứ không phải hẹn hò với bạn. Hãy hết sức thận trọng. 

The Lovers: CÓ hoặc KHÔNG

Những người tìm kiếm câu trả lời có hoặc không thường kéo lá bài tarot Lovers vì nó đề cập đến các lựa chọn và cảm thấy không chắc chắn về một quyết định.

Nếu bạn đang ở ngã ba đường và muốn tiến về phía trước theo một hướng nhất định nhưng cảm thấy 'không chắc chắn', hãy đặt tất cả nghi ngờ sang một bên. Tự tin tiến về phía trước.

Lá Bài The Lovers và Thần Số học

Lá bài Lovers được liên kết với số 6, con số của sự giao tiếp và hòa hợp. Những người đang yêu, mang lại sự cân bằng cho cuộc sống của nhau, giúp giải quyết các vấn đề thông qua sự hỗ trợ lẫn nhau.

Số 6 cũng được coi là một con số thần bí. Đó là sự kết hợp giữa Nữ tính và Nam tính Thần thánh như được giải thích trong nhiều lý thuyết và thậm chí còn được đề cập trong cuốn sách Mật mã DaVinci của Dan Brown .

Trong cuốn sách này, ngôi sao sáu cánh, còn được gọi là Ngôi sao David , được giải thích là sự kết hợp giữa các nguyên tắc Nữ tính và Nam tính. Các hình tam giác thẳng đứng và ngược với nhau tạo nên một ngôi sao sáu cánh thể hiện sự cân bằng giữa nam tính và nữ tính.

The Lovers và chiêm tinh học

The Lovers là Nguyên mẫu của năng lượng được chia sẻ giữa hai người. Điều này dễ dàng tương ứng với Libra, dấu hiệu của sự cân bằng và công lý. Đây cũng là một dấu hiệu của tình yêu, vẻ đẹp và sự hài hòa và được cai trị bởi hành tinh Venus.

Cả Thiên Bình và Sao Kim đều liên kết với nguyên tố không khí.

Một số người xem lá bài này tương ứng với Song Tử, xem Song sinh là sự phản chiếu của ngọn lửa song sinh. Song Tử được cai trị bởi sao Thủy.

Sự kết hợp với lá bài Lovers tarot

Vì lá bài Lovers tarot có một số ý nghĩa khác nhau, nên hầu hết người đọc nhìn vào các lá bài xung quanh để xác định chính xác những gì Bản thân cao hơn của bạn muốn bạn biết về tình hình hiện tại của bạn.

Khi được ghép nối với các lá Major Arcana khác, thông điệp thậm chí còn mạnh mẽ hơn (đối với tất cả các bài đọc) và Cups biểu thị rằng giao tiếp tâm linh đang được truyền đi có liên quan đến tình yêu / mối quan hệ.

The Lovers và The Hermit

Nếu bạn đang cảm thấy đơn độc và không thể tránh khỏi tình yêu, thì bài tarot Hermit và Lovers là một sự kết hợp thường xuất hiện.

Lá bài The Lovers Tarot: Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe & Công Việc

Mặc dù quan tâm đến bản thân và tập trung vào nhu cầu của bản thân là điều quan trọng, nhưng cặp đôi này cho thấy rằng bạn nên làm mới các mối quan hệ quan trọng đối với mình.

Đừng đợi họ thực hiện động thái đầu tiên. Tiếp cận với bạn bè và gia đình mà bạn nhớ trong cuộc sống của mình và nỗ lực khơi dậy những gì bạn đã từng có.

The Lovers và The Empress

Khi Hoàng hậu ngã lòng với lá bài Lovers tarot, cảm xúc ấm áp tràn ngập. Bạn sẽ sớm cảm thấy niềm vui tràn ngập và cảm xúc này sẽ hiện hữu trong mọi mối quan hệ mà bạn trân trọng.

Nếu bạn đang trải qua các vấn đề trong mối quan hệ hoặc mối thù với một thành viên trong gia đình, mọi thứ sắp xoay chuyển. Nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu, một số người cầu hôn sẽ xuất hiện.

Vì vậy, hãy chuẩn bị để đưa ra lựa chọn.

The Lovers và Five of Cups hoặc Three of Swords

The Lovers, khi được kết nối với bộ đồ của Cups, hầu như luôn liên quan đến tình yêu hoặc sự lãng mạn. Khi Five of Cups kết hợp với Lovers, mất mát và đau lòng là trung tâm. Điều này cũng đúng với những người yêu thích và Three of Swords đại diện cho sự từ chối hoặc chia ly.

Bạn hiện đang trải qua một cuộc đau lòng, ly hôn, hoặc một số mối quan hệ khác cắt đứt? Nếu vậy, bạn có thể cảm thấy như sức nặng của thế giới đang đè lên vai bạn.

Dù có vẻ khó khăn nhưng tập trung vào những mặt tích cực trong cuộc sống là điều tốt nhất bạn có thể làm ở thời điểm hiện tại.

Hãy nhắm mắt lại và tự hỏi bản thân câu hỏi này: bạn còn phải biết ơn điều gì? Nắm lấy câu trả lời bạn nhận được.

The Lovers và Judgment hoặc Strength

Mối quan hệ hoặc mối quan hệ trong quá khứ sẽ sớm được hồi sinh. Nếu bạn đang quan tâm đến người yêu cũ hoặc muốn thắp lại ngọn lửa cũ, Judgment gợi ý rằng điều ước của bạn sẽ sớm được thực hiện.

Lá bài sức mạnh biểu thị rằng mối quan hệ của bạn sẽ là một mối dây liên kết không thể phá vỡ. Ngay cả khi sự lên xuống và dòng chảy khiến mọi thứ dường như không suôn sẻ, hãy giữ chặt. Tình hình sẽ sớm xoay chuyển.

Kết luận

Đó là tất cả cho ý nghĩa của lá bài Lovers! Nếu bạn đã rút lá bài Lovers tarot trong trải bài của mình, liệu ý nghĩa của nó có phù hợp với hoàn cảnh của bạn trong cuộc sống không? Bạn có những lựa chọn thay đổi lớn trong cuộc sống hay bạn đang phải đối mặt với tình huống tiến thoái lưỡng nan?

Chỉ cần nhớ rằng lá bài này khuyên bạn không nên tự động đi theo con đường dễ dàng (cám dỗ). Đảm bảo rằng trước tiên bạn thu thập tất cả thông tin bạn cần, trước khi đưa ra quyết định.

Bạn là người mới bắt đầu học Tarot? Tìm hiểu cách đọc tarot trong Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu Tarot này .

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Lá Bài Nine of Wands - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe Và Công Việc

Lá Bài Nine of Wands - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe Và Công Việc

Bạn đã sẵn sàng để tự vệ? Nếu không, đã đến lúc tìm can đảm để giữ vững lập trường của mình. Nine of Wands đại diện cho một trận chiến đang diễn ra ảnh hưởng đến cả thể chất và tinh thần. Bạn đang đi được một nửa phường, vì vậy bây giờ không phải là lúc để bỏ cuộc.

Lá Bài Two of Cups - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe và Sự Nghiệp

Lá Bài Two of Cups - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe và Sự Nghiệp

Bài tarot Two of Cups là một trong những lá bài có mối quan hệ tích cực nhất trong bộ bài. Khi bạn kéo thẻ này trong một bài đọc, nó tượng trưng cho sự hòa hợp, đoàn kết và làm việc như một nhóm để xây dựng mối quan hệ đối tác bền chặt.

Lá Bài The Magician Tarot: Ý Nghĩa Tình yêu, Sức khỏe và Công Việc

Lá Bài The Magician Tarot: Ý Nghĩa Tình yêu, Sức khỏe và Công Việc

Khi lá bài The Magician xuất hiện trong bài đọc của bạn, bản thân cao hơn của bạn đã sẵn sàng giúp bạn thể hiện những mong muốn lớn nhất của mình.