Tử Vi Kim Ngưu 2022 - Vận Trình Tài Lộc, Tình Duyên và Sức Khoẻ

0

Nội dung chính [Hiện]

Nếu từ tháng 5 năm 2021 đến tháng 7 năm 2021, điều gì đã xảy ra với Kim Ngưu trong mối quan hệ giữa các cá nhân, thì cuộc gặp gỡ này sẽ lặp lại vào nửa đầu năm 2022. Một số Kim Ngưu sẽ được bao quanh bởi nhiều người và bị đám đông vây quanh. Việc tương tác trở nên thường xuyên, điều đó có thể được coi là một điều tốt, nhưng nó cũng có nghĩa là tôi khó lựa chọn bạn bè và đồng nghiệp của mình một cách cẩn thận, và tôi đã phải chịu đựng rất nhiều trong các mối quan hệ giữa các cá nhân với nhau. Trong nửa đầu năm 2022, sao Mộc sẽ trực tiếp quay trở lại ngôi nhà quan hệ ở Kim Ngưu, nếu bạn từng gặp rắc rối do sự phức tạp của các mối quan hệ, bạn sẽ gặp phải quý nhân vào năm 2022 và cho bạn một cơ hội hiếm có. trong một tình huống buồn ngủ.

Tuy nhiên, có người vừa là quý tộc vừa là phản diện, rất khó học cách đánh giá khoảng cách giữa con người với nhau, đặc biệt là cách đánh giá “bản chất con người”. Sao Mộc sẽ đi vào một ngôi nhà bí mật trong khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 10. Những người bạn mà bạn kết giao trong nửa đầu năm và những người thân thiết với bạn sẽ bộc lộ bản chất của anh ta, bí mật đánh cắp tài nguyên, nói những điều xấu về bạn, hoặc cực kỳ tục tĩu. Cách để làm mất uy tín của bạn. Tuy nhiên, từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2022, sao Mộc sẽ quay trở lại khu vực quan hệ, ai là bạn thật sự, ai là người không thể giao tiếp, và ai là người đã hãm hại bạn sẽ được tiết lộ. Họ sẽ khiến bạn bị sốc tại sao những người mà bạn từng đối xử chân thành lại lợi dụng bạn theo cách này.

Những thăng trầm trong các mối quan hệ giữa các cá nhân có thể khiến bạn được nhiều và mất nhiều, đặc biệt là công việc, có thể bạn đã phải trải qua một cuộc chuyển đổi quy mô lớn vào năm 2021. Trong thời gian này, nếu bạn là Kim Ngưu đã tìm được vị trí công việc của mình. , bạn sẽ ở trong mới Trong lĩnh vực này, nó sẽ ổn định hơn. Nhưng sao Thổ sẽ tiếp tục ở trong ngôi nhà sự nghiệp vào năm 2022, và ngay cả Kim Ngưu, những người đã ổn định công việc, cũng sẽ đầy bất mãn và nghi ngờ về nơi làm việc hiện tại.

Sự Nghiệp của Kim Ngưu 2022

Tuy nhiên, thêm nhiều Kim Ngưu đang phải đối mặt với bước ngoặt trong sự nghiệp, có thể bạn sẽ dứt ra khỏi lĩnh vực chuyên môn ban đầu của mình, bắt đầu từ từ từ những công việc cơ sở, thậm chí thử sức với mọi sự sóng gió như vậy chắc cũng không tồi đâu Kim Ngưu à. sẽ xuống thấp trong một thời gian, nhưng nếu bạn có thể giải quyết cảm xúc của mình trong thời gian này và hiểu được nhu cầu sâu sắc của tâm hồn mình, đừng chỉ đi theo nó. Sau tháng 5 năm 2023, sao Mộc sẽ tiến vào ngôi nhà cuộc sống của Kim Ngưu. thủy triều xuống thấp vào năm 2022 và những cú đánh của nhiều người vào tâm hồn bạn, Kim Ngưu sẽ có thể từ vực sâu trở lại vào năm 2023. Tiền đề là bạn phải học được nhiều bài học vào năm 2022. Công việc và các mối quan hệ giữa các cá nhân sẽ là bạn vào năm 2023. thời kỳ quan trọng để liệu cá muối có thể đứng vững trong năm 2016.

Một số Kim Ngưu sẽ đi du lịch nước ngoài từ cuối năm 2021 đến đầu tháng 3 năm 2022. Tuy nhiên, từ tháng 12 năm 2021 đến tháng 1 năm 2022 là giai đoạn ngược dòng của sao Kim, nếu bạn muốn đi du lịch xa, hãy cố gắng tránh tháng 12 năm 2021 đến năm 2022. Trong khoảng thời gian này Tháng 1, nếu không sẽ dễ bị mắc kẹt ở chỗ nào đó, hoặc bị đối xử không vừa lòng ở chỗ khác, tháng 2 năm 2022 là thời điểm thích hợp nhất để Kim Ngưu đi du lịch nước ngoài, hãy tận hưởng thời gian của mình trong suốt hành trình.

Nếu bạn có kế hoạch đào tạo cho Kim Ngưu, sao Diêm Vương sẽ ở lại nhà đào tạo của bạn trước năm 2023. Đối với những Kim Ngưu muốn đi du học, 2022 là năm cuối cùng bạn có thể nắm bắt được. Kim Ngưu muốn nhập cư để sinh sống ở nước ngoài thì phải chuẩn bị tinh thần vào năm 2022, đặc biệt là tháng 2 năm 2022. Nếu thất bại trong việc nhập cư vào năm 2022, năng lượng của bạn sẽ ngày càng yếu đi và cơ hội sống ở nước ngoài càng mỏng.

Tâm Linh của Kim Ngưu 2022

Nhiều Kim Ngưu sẽ bắt đầu tiếp xúc với các vấn đề huyền bí và tâm linh vào năm 2022, đặc biệt là từ tháng 5 đến tháng 10. Do nhiều yếu tố khác nhau, nhiều Kim Ngưu sẽ bắt đầu khám phá về số học hoặc tâm lý học trong giai đoạn này. Không ngừng suy ngẫm và tìm hiểu nguyên nhân, hậu quả, nếu bỏ lỡ thời gian này, nửa đầu năm 2023 sẽ có thời gian để bạn tiếp tục nghiên cứu những điều mắt thường không nhìn thấy được, nhưng trong lòng bạn cũng có những trọng lượng nhất định. Sau khi tìm được vị trí của chính mình, bạn sẽ biết mình được gì và mất gì, chỉ là giữa những suy nghĩ.

Tình Cảm của Kim Ngưu 2022

Nhật thực và nguyệt thực vào năm 2022 sẽ xảy ra trên trục Kim Ngưu và Hổ Cáp, đồng thời sẽ gặp phải thử thách lớn về tình cảm, từ tháng 5, 10 đến tháng 11, bạn phải đặc biệt chú ý đến tính cách của mình, đối xử với những người quan trọng hơn và quản lý Cảm xúc của bạn. Càng tốt, đặc biệt là vào tháng 5, khi sao Mộc tiến vào nhà trái tim, những người quan trọng rất dễ bị tách khỏi bạn vào thời điểm này. Đồng thời, có nhiều kẻ xấu, bạn sẽ cảm thấy đặc biệt bị cô lập và bất lực, và thậm chí không thể chấp nhận được nhiều biến động lớn của cuộc đời., dễ mắc bệnh tâm lý, nhiều việc đến nhanh chóng khủng khiếp, lại thích cắm sừng, đó sẽ là tháng tồi tệ nhất. Trong nguyệt thực tháng 11 của Kim Ngưu, những người quan trọng trong cuộc đời sẽ ra đi vào thời điểm này, thể chất tương đối kém, dù được mọi người xung quanh che chở tốt nhưng cảm xúc thăng trầm sẽ đặc biệt lớn. cung bậc tình cảm, nếu không như ý Nếu có biến động gì, hãy đặc biệt chú ý đến tháng 5 và tháng 11 năm 2022.

Sự nghiệp và Tiền Bạc của Kim Ngưu 2022

Về vận may tiền bạc, bắt đầu từ tháng 8 năm 2022, sao Hỏa sẽ tàn phá ngôi nhà tiền bạc của Kim Ngưu trong 8 tháng, Từ tháng 8 năm 2022 đến tháng 3 năm 2023, Kim Ngưu sẽ tiêu tốn khá nhiều tiền, và có nhiều khoản phát sinh bất ngờ. sẽ có vẻ xấu hổ hơn. Sao Hỏa tiến vào ngôi nhà tiền bạc của Kim Ngưu trong tháng 8. 8 tháng này cũng sẽ khiến bạn phải miễn cưỡng buông bỏ bất kỳ cơ hội kiếm tiền nào, tuy nhiên số tiền kiếm được sẽ bị tiêu hao ngay lập tức, khiến Kim Ngưu cũng rất lo lắng về tiền bạc và vật chất. cuộc sống nhưng Kim Ngưu luôn rất giỏi trong việc tiết kiệm tiền, tuy tiêu tiền nghiêm túc nhưng sẽ không ảnh hưởng đến tính mạng, thái độ kiếm tiền cũng tích cực, ở trên sao Hỏa trong ngôi nhà tiền bạc 8 tháng, kiểm soát những khoản chi tiêu không cần thiết, và để tồn tại trong giai đoạn kinh tế lo lắng trong nửa cuối năm.

Sức khoẻ của Kim Ngưu 2022

Vì nhật thực và nguyệt thực năm 2022 sẽ xảy ra trên trục đường đời của Kim Ngưu và nhà đối tác nên hãy cẩn thận với các bệnh cấp tính, đặc biệt là bệnh tim mạch, từ tháng 5, tháng 10 đến tháng 11. Từ tháng 10 đến tháng 11 cần đề phòng bệnh viêm dạ dày ruột và hệ tiêu hóa, chú ý vệ sinh an toàn thực phẩm, lúc này ăn uống dễ bị chướng bụng. Sao Mộc đi vào cung Bạch Dương từ tháng 5 đến tháng 10. Trong khoảng thời gian này, bạn sẽ cảm thấy u uất hơn, hãy cố gắng chọn những bài tập giúp cơ thể, tâm trí và tâm trí bình tĩnh và suy nghĩ tích cực, nếu không, tình trạng tinh thần của bạn sẽ kém đi, chất lượng giấc ngủ của bạn sẽ bị giảm sút. kém và bạn sẽ dễ bị trầm cảm nặng, rất tốt cho những vấn đề ảnh hưởng đến cuộc sống.

Nhìn chung, trong năm 2022, Kim Ngưu nên đặc biệt ổn định về sức khỏe thể chất và tinh thần, thời gian này sẽ không quá tốt và sẽ phát sinh nhiều khoản chi không đáng có, nhất là trong các mối quan hệ giữa các cá nhân. Mục đích. Các cấp độ và thực tế đang được thay thế bằng những thứ mới. Thái độ đối với con người phải thay đổi, cách tiêu tiền cũng phải thay đổi và phải bắt đầu lại công việc, nhưng điều này sẽ không quá lâu. Vào năm 2023, tất cả Khó khăn sẽ kết thúc., Bạn sẽ lật mình từ đáy của thung lũng và cảm nhận được điều kỳ diệu trong cuộc sống.