Cung Kim Ngưu phù hợp với các cung nào?

  • Viết bởi: Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Người cung Kim Ngưu có rất nhiều tình yêu để trao đi, nhưng họ nên dành tình cảm đó cho cung hoàng đạo nào? Đừng lo lắng, bài viết này chính là dành cho bạn. Cùng tìm hiểu khả năng tương thích lãng mạn của cung Kim Ngưu với tất cả các cung hoàng đạo để hiểu rõ hơn về các liên kết phù hợp với Kim Ngưu là gì nhé!

Cung hoàng đạo có khả năng tương thích với Kim Ngưu cao nhất

Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu phù hợp với các cung nào?
Sao Kim - hành tinh của tình yêu là hành tinh cai quản của cung Kim Ngưu. Vì vậy, một mối quan hệ giữa hai cung hoàng đạo này đúng nghĩa là một cặp trời sinh. Cung Kim Ngưu đánh giá cao những niềm vui đơn giản trong cuộc sống và khao khát một câu chuyện tình lãng mạn truyền thống cổ điển bước ra từ phim ảnh. Mặc dù cung Kim Ngưu được biết đến là người cứng đầu, nhưng thật khó để xảy ra xung đột khi bạn và đối tác của mình có tính cách giống nhau.

Xử Nữ

Là một cung đất, Kim Ngưu tìm thấy cảm giác thoải mái tuyệt vời trong bản chất kiên định, nền tảng của cung Xử Nữ. Thêm vào đó, cung Xử Nữ cầu toàn thích biết rằng họ luôn có thể dựa vào Kim Ngưu đáng tin cậy về mọi thứ.

Cung Xử Nữ thích sự trung thực, sẵn sàng và sạch sẽ, và họ nhận thấy những phẩm chất đó có ở cung Kim Ngưu.

Ma Kết

Cung Ma Kết và cung Kim Ngưu là một ví dụ tuyệt vời khác về các cung đất kết hợp siêu tốt với nhau. Cung Kim Ngưu gợi cảm, đáng tin cậy khuyến khích cung Ma Kết phá cách và vui vẻ, trong khi Ma Kết chăm chỉ, tập trung giúp cung Kim Ngưu mở rộng tầm nhìn và vươn tới các vì sao.

Cự Giải

Cung Cự Giải và cung Kim Ngưu là 2 trong số những cung hoàng đạocó bản tính nuôi dưỡng nhiều nhất. Cự Giải quan tâm, nhạy cảm và Kim Ngưu yêu gia đình, cả hai đều khao khát một cuộc sống gia đình thoải mái, đầy đủ sự hỗ trợ không bao giờ kết thúc.

Bọ Cạp

Cung hoàng đạo nhà nước và đất rất tương thích với nhau và mối quan hệ Kim Ngưu-Bọ Cạp cũng không ngoại lệ. Mặc dù cung Bọ Cạp và Kim Ngưu rơi vào hai đầu hoàn toàn đối lập của bánh xe hoàng đạo, nhưng chúng có nhiều điểm chung, chẳng hạn như tiếp cận cuộc sống với cường độ đặc biệt. Thêm vào đó, cả hai đều ưu tiên lòng trung thành, điều này tạo nên một mối quan hệ ổn định, lâu dài.

Song Ngư

Cả hai cung hoàng đạo đều kết nối sâu sắc với 5 giác quan và bổ sung tốt cho nhau về tổng thể. Bản chất tốt bụng, đồng cảm của một cung Song Ngư giúp cung Kim Ngưu kìm bớt tính cách bướng bỉnh của mình.
Cung Kim Ngưu phù hợp với các cung nào?

Cung hoàng đạo có khả năng tương thích vừa phải với cung Kim Ngưu

Thiên Bình

Mối quan hệ Thiên Bình-Kim Ngưu là một ví dụ kinh điển về lý trí so với trái tim. Cung Thiên Bình có xu hướng suy nghĩ thấu đáo mọi thứ, trong khi cung Kim Ngưu thường làm theo trái tim của họ.

Sư Tử

Hai cung hoàng đạo này có thể tạo nên một bộ đôi năng động, nhưng bản năng bướng bỉnh của họ có thể dẫn đến bế tắc trong mối quan hệ. Hai cung hoàng đạo cần giao tiếp nhiều hơn để có thể thấu hiểu nhau và giúp mọi việc suôn sẻ.

Song Tử

Cung Kim Ngưu và cung Song Tử tiếp cận cuộc sống với cảm giác vui vẻ và phiêu lưu giống nhau, điều này có thể khiến mối quan hệ này trở nên thú vị. Tuy nhiên, cung Kim Ngưu thích sự ổn định có thể gặp khó khăn trong việc theo kịp cung Song Tử có tinh thần tự do. Tuy nhiên, không có gì không thể giải quyết được khi cả hai cần một cuộc đối thoại cởi mở và một chút thỏa hiệp.

Cung hoàng đạo có ít khả năng tương thích với Kim Ngưu

Bảo Bình

Cung Bảo Bình tiếp cận cuộc sống một cách độc lập và thích làm mọi việc theo nhiều cách khác nhau. Lúc đầu, cung Kim Ngưu ổn định, có căn cứ có thể gặp một số khó khăn với lối sống này, nhưng điều đó không có nghĩa là mối quan hệ này không thể phá triển. Một cặp đôi Kim Ngưu-Bảo Bình có thể thành công miễn là cả hai người đều nỗ lực thấu hiểu nhau.

Nhân Mã

Một người cung Kim Ngưu không muốn gì hơn là thích cùng sát cánh và trải qua cuộc sống gia đình với người bạn đời của họ, trong khi cung Nhân Mã lại yêu thích một cuộc sống du mục, phiêu lưu và không bị ràng buộc. Điều đó không có nghĩa là việc cặp đôi này hoàn toàn trái ngược nhau, cả hai cung hoàng đạo cần phải giao tiếp một cách tự do và trung thực để có thể hiểu nhau hơn.

Cung Nhân Mã có nhu cầu thực sự về tự do và không gian. Để mối quan hệ này suôn sẻ, cung Kim Ngưu cần sẵn sàng cho đối tác của mình không gian riêng.

Bạch Dương

Cung Bạch Dương táo bạo, cứng đầu có xu hướng lao ngay vào hành động, trong khi cung Kim Ngưu bướng bỉnh, kiên định thích đứng yên tại chỗ. Không thể phủ nhận rằng những cung hoàng đạo này cũng có thể tạo nên một mối quan hệ ổn định. Vì vậy, giao tiếp cởi mở và thỏa hiệp là điều bắt buộc nếu bạn muốn mối quan hệ này tiến triển tốt đẹp.

Làm thế nào bạn có thể tương thích tốt hơn với một Kim Ngưu?

Thu hút các giác quan của họ

Cung Kim Ngưu phù hợp với các cung nào?
Bạn hãy dành một buổi chiều để chuẩn bị món tráng miệng yêu thích của họ, làm họ ngạc nhiên với một chiếc chăn mềm mại, sang trọng hoặc chuẩn bị cho họ một bữa tiệc lãng mạn. Bạn cũng có thể làm những việc như là: 

  • Xức nước hoa có mùi mà cung Kim Ngưu yêu thích

  • Tặng họ một bức tranh tuyệt đẹp để treo trong phòng ngủ

  • Cho họ một cái ôm

  • Mát-xa nhẹ nhàng cho họ

Sự lãng mạn

Bó hoa, sô cô la, bữa tối dưới ánh nến - bất kỳ những cử chỉ lãng mạn nào cũng sẽ ghi điểm với Kim Ngưu. Tuy nhiên đôi khi không cần phải có những món quà lãng mạn, chỉ cần những cử chỉ quan tâm và luôn nghĩ về họ là có thể làm cho cung Kim Ngưu đổ gục.

Hãy kiên nhẫn với họ

Dù tốt hay xấu, cung Kim Ngưu đều thích hoạt động trong một nhịp sống chậm rãi của mình. Bạn không nên thúc giục họ đưa ra quyết định và cho họ nhiều thời gian cần thiết để đưa ra quyết định hoặc đưa ra ý kiến về điều gì đó.

Hãy nhớ rằng cung Kim Ngưu được coi là một cung “cố định” trong cung hoàng đạo, thật khó để khiến một con bò cố định di chuyển trừ khi nó thực sự muốn.

Dành thời gian cho giao tiếp nhiều hơn

Có thể khó quản lý một mối quan hệ khi cả hai người được điều chỉnh ở các tần số hoàn toàn khác nhau. Một cung Kim Ngưu và đối tác của họ có thể dễ dàng tăng cường khả năng tương thích của họ chỉ bằng cách cởi mở và trung thực về những gì họ muốn và mong đợi từ mối quan hệ.

Thỏa hiệp 

Những bất đồng là không thể tránh khỏi trong bất kỳ mối quan hệ nào, nhưng cung Kim Ngưu thường có thể thấy mình mâu thuẫn nhiều với những cung hoàng đạo có tinh thần tự do như cung Bảo Bình và cung Nhân Mã. Sẵn sàng gặp nhau ở giữa là một cách tuyệt vời để tránh những bất đồng và xung đột tiềm ẩn trong khi vẫn giữ cho cả hai đối tác hạnh phúc.

Bằng việc tìm ra các cung hoàng đạo tương thích với mình, cung Kim Ngưu có thể dễ dàng tìm được một đối tác phù hợp. Chúc các bạn cung Kim Ngưu luôn hạnh phúc trong mối quan hệ của mình nhé!