Kim Ngưu & Nhân Mã có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045
  • Kim Ngưu
  • Nhân Mã

Có thể bạn sẽ nghĩ rằng cung Kim Ngưu kiên định và cung Nhân Mã tự do sẽ khó kết hợp thành một cặp. Tuy nhiên, sức hấp dẫn giữa hai cung hoàng đạo này thường không thể phủ nhận và sự kết hợp này có khả năng tồn tại trong một thời gian dài. Hãy đọc bài viết dưới đây để xem khả năng tương thích giữa hai cung hoàng đạo này như thế nào nhé!

Sơ lược về mối quan hệ của cung Nhân Mã và cung Kim Ngưu

Kim Ngưu & Nhân Mã có hợp nhau không?
Những cung hoàng đạo này hoàn toàn đối lập, nhưng đây có thể là một điều tích cực. Cung Nhân Mã là một cung lửa nóng nảy, trong khi cung Kim Ngưu là một cung đất nghiêm túc, ngoan ngoãn. Tuy nhiên, chính các hành tinh cai trị của họ đã thu hút họ lại gần nhau: Kim Ngưu được cai trị bởi sao Kim và Nhân Mã được cai trị bởi sao Mộc, cả hai đều là những hành tinh tượng trưng cho sự may mắn.

Sự hấp dẫn giữa hai cung hoàng đạo này sẽ rất mạnh mẽ, nhưng cũng hơi khó hiểu. Thông thường, cặp đôi sẽ tự hỏi chính xác thì điều gì đã thu hút họ đến với nhau và họ có thể không gọi tên được những điều thực sự mà họ thích ở đối tác của mình.

Khả năng tương thích tình dục của cung Kim Ngưu và Nhân Mã

Trong chuyện ân ái, hai cung hoàng đạo này có thể xung đột với nhau, cung Kim Ngưu thuộc cung đất nền tảng sẽ muốn đưa nhiều cảm xúc vào hành động, trong khi cung Nhân Mã bốc lửa mạnh mẽ coi đó như một cuộc phiêu lưu. Với giao tiếp cởi mở và sự hiểu biết, sự kết hợp này có thể khiến mọi thứ hoạt động hiệu quả. 

Khả năng tương thích cảm xúc của Kim Ngưu và Nhân Mã

Kim Ngưu & Nhân Mã có hợp nhau không?
Hai cung hoàng đạo này nhìn cảm xúc hoàn toàn khác: cung Kim Ngưu sẽ xử lý cảm xúc của họ một cách chậm rãi, nhưng cung Nhân Mã thì ngược lại: họ nhanh chóng vượt qua cảm xúc và sau đó không bao giờ nhìn lại những cảm xúc đó nữa.

Cung Nhân Mã có xu hướng né tránh mọi biểu hiện tình yêu ra bên ngoài. Việc nhận được một lá thư tình hoặc một bức thư ngọt ngào từ đối tác của họ có thể khiến họ bớt hứng thú hơn,

Chìa khóa ở đây đối với cặp đôi cung Kim Ngưu và Nhân Mã là hiểu tính cách của đối phương và tôn trọng điều đó.

Khả năng tương thích trong giao tiếp của Kim Ngưu và Nhân Mã

Cung Nhân Mã táo bạo và bộc trực, trong khi cung Kim Ngưu ăn nói nhẹ nhàng hơn. Cung Kim Ngưu có thể cảm thấy khó theo kịp cung Nhân Mã nhanh nhẹn, là người thích đổi chủ đề trò chuyện một cách nhanh chóng. Trong một cuộc trò chuyện, bạn có thể thấy hai cung hoàng đạo này dễ xung đột với nhau. Nếu cả hai có thể tôn trọng phong cách giao tiếp của nhau, họ có thể có được cuộc trò chuyện thoải mái mà không bị choáng ngợp.

Khả năng tương thích về trí thông minh của Kim Ngưu và Nhân Mã

Kim Ngưu & Nhân Mã có hợp nhau không?
Cả hai cung hoàng đạo thích tìm hiểu và khám phá các chủ đề khác nhau. Trí thông minh là điều duy nhất mà cặp đôi này luôn chú ý, họ sẽ không bao giờ hết chuyện để trò chuyện. Cung Kim Ngưu khắc kỷ, thông thạo sẽ có nhiều điều để học hỏi từ cung Nhân Mã bộc trực, hay thay đổi và ngược lại. Nếu hai người này có thể tránh việc cá nhân hóa mọi thứ, họ có thể có những cuộc tranh luận sôi nổi về hầu hết mọi chủ đề và không bao giờ cảm thấy nhàm chán.

Cung Kim Ngưu có xu hướng rất có mục tiêu, bởi vì họ yêu thích sự ổn định mà tiền bạc mang lại. Bạn sẽ thường nghe họ thảo luận về triển vọng nghề nghiệp của họ hoặc những dự án mà họ đang thực hiện.

Đôi khi, cung Kim Ngưu và cung Nhân Mã là những người bạn tốt hơn là những người yêu nhau vì lý do này. Họ luôn có thể trò chuyện và có khoảng thời gian vui vẻ bên nhau, miễn là không có quá nhiều cảm xúc sâu sắc liên quan.

Kết luận

Cặp đôi cung hoàng đạo Kim Ngưu và Nhân Mã có xu hướng không đồng bộ về mặt cảm xúc. Để có được tỷ lệ tương thích cao hơn, họ nên tập trung vào việc làm thế nào để nhanh chóng vượt qua các cuộc tranh cãi và tìm cách xích lại gần nhau hơn sau mỗi thất bại. Nếu họ làm được điều đó, họ sẽ có một mối liên hệ mới mẻ và thú vị với nhau, một mối liên hệ thậm chí có thể tồn tại suốt đời.