Kim Ngưu & Bạch Dương có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045
  • Kim Ngưu
  • Bạch Dương

Cung Bạch Dương và cung Kim Ngưu có rất nhiều điểm chung, nhưng những điểm tương đồng này có thể hiện khả năng tương thích tức thời không? Hãy cùng tìm hiểu khả năng tương thích của hai cung hoàng đạo này trong bài viết dưới đây.

Bạch Dương và Kim Ngưu: Sơ lược về mối quan hệ

Kim Ngưu & Bạch Dương có hợp nhau không?
Cặp đôi cung hoàng đạo Lửa - Đất này có thể học hỏi được nhiều điều từ nhau. Là một cung Lửa, cung Bạch Dương thích sống tự do, trong khi cung Kim Ngưu thuộc hành thổ thích duy trì tốc độ ổn định. Tuy nhiên,cung Bạch Dương táo bạo, bốc lửa có thể khuyến khích cung Kim Ngưu khám phá những chân trời mới, trong khi cung Kim Ngưu kiên định có thể giúp cung Bạch Dương tập trung và định hướng trên con đường phía trước. 
Giao tiếp chính là chìa khóa trong mối quan hệ cứng đầu này. Cung Kim Ngưu là một cung “cố định”, bướng bỉnh, thật khó để khiến họ di chuyển trừ khi họ thực sự muốn. Trong khi đó, cung Bạch Dương là một cung bộc trực, thẳng thắn, không ngại đối mặt với thử thách. Nếu không có sự giao tiếp phù hợp, những cung hoàng đạo khó có thể hòa hợp. 

Khả năng tương thích tình dục

Cả cung Bạch Dương và Kim Ngưu đều thích thể chất. Cung Kim Ngưu không được biết đến là người của “tình dục”, nhưng họ được biết đến là người gợi cảm theo một cách nhạy cảm. Cung Kim Ngưu thích thân mật và cung Bạch Dương cũng vậy.

Cung Bạch Dương có xu hướng có cái nhìn trực tiếp và thẳng thắn hơn về sự thân mật, trong khi cung Kim Ngưu coi đó là một mối quan hệ nhiều mặt và thú vị. Cung Kim Ngưu gợi cảm có xu hướng coi tình dục như một hành trình hướng tới niềm vui, trong khi cung Bạch Dương coi đó là một khoảnh khắc nhất thời.

Khả năng tương thích cảm xúc

Kim Ngưu & Bạch Dương có hợp nhau không?
Cung Bạch Dương thể hiện tình yêu trực tiếp hơn, trong khi cung Kim Ngưu tinh tế hơn. Dù tốt hay xấu, cung Bạch Dương có một sự can đảm tự nhiên để nói với ai đó cảm giác của họ. Họ không thể giữ lại mọi thứ hoặc giữ mọi thứ bí mật trong một thời gian dài. 

Một cung Bạch Dương có nhiều khả năng chia sẻ tình yêu của họ bằng lời nói, trong khi cung Kim Ngưu có thể thể hiện tình cảm của họ bằng cách chuẩn bị một bữa ăn ngon tự nấu hoặc giặt quần áo cho đối tác của họ.

Không khó để biết cung Bạch Dương đang cảm thấy gì vào bất kỳ thời điểm nào. Cung Kim Ngưu tinh tế hơn trong cảm xúc của họ và có thể không hiểu hoặc rung cảm trước sự mãnh liệt của cung Bạch Dương. 

Khả năng tương thích về niềm tin

Thật dễ dàng để cung Bạch Dương và cung Kim Ngưu tạo nên một mối quan hệ tin cậy. Cung Bạch Dương và cung Kim Ngưu có xu hướng cứng đầu và có thể cần một chút thời gian để cảm nhận được sự rung cảm của nhau. Tuy nhiên, một khi giữa họ tạo thành một kết nối mạnh mẽ thì gần như không thể phá vỡ được.

Khả năng tương thích về giá trị chia sẻ

Kim Ngưu & Bạch Dương có hợp nhau không?
Cả hai cung hoàng đạo này đều tìm kiếm những tiện nghi của cuộc sống. Là cung gợi cảm nhất trong vòng hoàng đạo, cung Kim Ngưu đánh giá cao các khía cạnh vật chất của cuộc sống, như thức ăn và an ninh tài chính. Cung Bạch Dương cũng yêu thích và đánh giá cao các khía cạnh vật chất của cuộc sống, và cả hai cung sẽ không gặp khó khăn gì để tạo dựng một cuộc sống thoải mái cùng nhau.

Cung Kim Ngưu được cai trị bởi hành tinh Venus, chi phối tài chính cũng như tình yêu. Vì vậy, cung Kim Ngưu thích theo đuổi và tận hưởng những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống.

Cung Bạch Dương được cai trị bởi sao Hỏa, mang đến cảm giác tập trung, động lực và năng lượng mãnh liệt. Một cung Bạch Dương thường biết mình muốn gì và không ngại lao về phía trước và giành lấy nó. 

Kết luận

Cặp đôi Bạch Dương và Kim Ngưu có thể kết hợp thành một cặp đôi tuyệt vời nếu chúng đạt được sự cân bằng phù hợp. Cứng đầu và quyết đoán, cung Kim Ngưu và cung Bạch Dương thường giống nhau ở hai mặt đối lập của cùng một đồng tiền.