Nhân Mã

Nhân Mã

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
 • Viết bởi: Trâm Lê
  Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
 • Reviewed By Trần Chung
  Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Tổng quan về cung Nhân Mã

Biểu tượng: Cung thủ ♐
Ngày : 22 tháng 11 – 21 tháng 12. Nếu bạn được sinh ra ở đầu hoặc cuối ngày cho một tín hiệu , sau đó bạn sẽ là “ trên đỉnh ” của một trong những dấu hiệu và cảm nhận được ảnh hưởng của các dấu hiệu khác
Yếu tố : Lửa
Chất lượng : Biên Đổi
Nhà cai trị : IX
Hành tinh cầm quyền: Sao Mộc
Cụm từ: “Tôi làm chủ”
Động lực: Trải nghiệm và khám phá
Năng lượng: Dương (Nam tính)
Ngày may mắn: Thứ năm
Con số may mắn: 4, 5, 9, 22, 23 và 45
Màu sắc:Màu đỏ (chính), các màu bổ sung bao gồm: cam và vàng
Liên kết cơ thể: hông, đùi, gan, và dây thần kinh tọa
Đá sinh: Ngọc lam (chính)
Hoa: Hoa cẩm chướng và Đuôi chồn Lily
Lá Bài Tarot : The Temperance và Knight of Wands
Những cặp đôi tình yêu hàng đầu: Bạch Dương

Đặc điểm tính cách và dấu hiệu cung Nhân mã

Biểu tượng cung Nhân Mã

Tính cách của Nhân Mã độc lập và có ý chí mạnh mẽ là tất cả những gì muốn đi ra khỏi con đường bị đánh bại. Nhân Mã không ngại bước ra khỏi nhóm, và là một nhà lãnh đạo bẩm sinh, luôn theo đuổi những gì mình muốn, bất kể người khác nghĩ gì. Bẩm sinh Nhân Mã là một nhà thám hiểm tài ba và thích đi du lịch và khám khá một mình, Nhân Mã cũng thích hoạt động tâm trí và mở rộng tầm nhìn thông qua sách vở hay một bộ phim.

Nhân Mã là người cởi mở, hào phóng và có chí lớn, nhưng Nhân Mã luôn trung thực. Vì điều này, họ có thể làm tổn thương cảm xúc của người khác, hoặc có thể bị cho là không có sự tế nhị hoặc sự đồng cảm. Nhân Mã có trí tưởng tượng phong phú và nhạy bén, họ rất giỏi trong việc đặt mình vào người khác, đó chính là lý do khiến rất nhiều người nhân mã thành công trong lĩnh vực diễn viên.

Trên giường và trong các mối quan hệ, Nhân Mã là người thích phiêu lưu và cống hiến, có thể thử những điều mới một cách thành thạo hoặc phá bỏ những rào cản. Trên giường, Nhân Mã thích thử những tư thế mới, đồ chơi mới và biến mọi thứ trở thành một cuộc phiêu lưu. Có thể để đèn sáng; có thể làm tình bên ngoài. Trong các mối quan hệ, Nhân Mã rất trung thực và sống thật với chính mình, và điều đó có thể có nghĩa là họ sẽ từ bỏ một mối quan hệ. Nếu nó không hiệu quả, và một Nhân Mã sẽ không ở lại vì tình cảm của người khác. Một Nhân Mã sẽ luôn trung thực và kiểm soát cảm xúc của họ, và một Nhân Mã sẽ không tham gia vào các vụ tống tiền tình cảm.

Nhân Mã là một người bạn kiên định và một người có tư duy sáng tạo; một người tuyệt vời cần có trong nhóm làm việc, vì họ có năng lượng và sự nhiệt tình truyền lửa. Nhân Mã cũng có thể là một doanh nhân hoặc CEO lão luyện. Một Nhân Mã thông minh, có năng lực và là người đi trước thực sự.

Người thuộc cung Nhân Mã là những người thích giao du và chu đáo. Họ làm việc chăm chỉ để trở thành chuyên gia và thích học hỏi bằng cách trải nghiệm và nghiên cứu. Danh sách dưới đây nêu bật mười bốn đặc điểm của Nhân Mã.

14 đặc điểm chính của Nhân Mã

1. Trung thực và ngay thẳng

Người Nhân Mã được biết đến như là “những người tìm kiếm sự thật” của Zodiac. Họ không thích giả dối hay khoe khoang, thích thẳng thắn, trung thực và nói đúng ra. Với một Nhân Mã, bạn biết những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được.

2. Linh hồn tự do, Vui vẻ và Mạo hiểm

Người Nhân Mã không để lại một viên đá nào không bị lật. Khi có điều gì đó mới mẻ và thú vị để trải nghiệm, Nhân Mã sẽ ở đó. Họ sống hết mình và cố gắng sống mỗi ngày như thể đó là ngày cuối cùng của họ. Họ thích trải nghiệm những điều mới, và họ luôn theo đuổi những trải nghiệm thú vị mà cuộc sống mang lại.

3. Thông minh và Triết học

Hầu hết người Nhân Mã đang có một nhiệm vụ bất tận để khám phá ý nghĩa của cuộc sống và họ sẽ tự đào tạo bản thân bằng từng chút kiến ​​thức mà họ có thể tìm thấy trong quá trình theo đuổi này. Họ nhìn thấy một ý nghĩa sâu sắc trong cuộc sống hơn hầu hết mọi người, và họ sẽ cố gắng truyền bá nhận thức này cho những người khác.

4. Rộng lượng và cởi mở

Nhân Mã được cai trị bởi sao Mộc, là hành tinh của những điều may mắn! Vì vậy, hầu hết những người bản địa Nhân Mã có xu hướng gặp nhiều may mắn trong cuộc sống của họ và mọi thứ thường diễn ra theo hướng có lợi cho họ. Họ có thể gặp nhiều điều tốt lành, và họ không ngại chia sẻ với những người họ gặp trong chuyến du lịch!

5. Những người có ước mơ lớn

Không có ước mơ nào là quá lớn đối với một Nhân Mã, và không có giới hạn nào cho việc họ có thể đặt mục tiêu cao đến đâu! Tinh thần của họ không thể bị phá vỡ bởi bất cứ điều gì hoặc bất kỳ ai. Họ vẫn vô cùng vui vẻ về cuộc sống và luôn hướng tới tương lai. Họ nhanh chóng vượt qua những thất vọng và không lưu luyến quá khứ lâu.

6. Những người yêu động vật

Nhân mã là nửa người, nửa ngựa, và tượng trưng cho Nhân mã, đại diện cho mối liên hệ chặt chẽ của họ với thế giới động vật. Hầu hết người Nhân Mã yêu thiên nhiên và có tình yêu sâu sắc với động vật, đặc biệt là chó, mèo và ngựa. Một Nhân Mã sẽ luôn nỗ lực hết mình để giúp đỡ bất kỳ con vật nào gặp khó khăn.

7. Niềm tin không thể phá vỡ

Một khi Nhân Mã tin vào điều gì đó, họ dành trọn niềm tin đó cho cuộc đời. Đức tin của họ là không thể lay chuyển, và nhiều người bản xứ Nhân Mã, những người cống hiến hết mình cho đời sống tôn giáo trở nên được đánh giá cao trong cộng đồng của họ vì những cống hiến của họ cho mục đích cao cả hơn.

8. Quá Cùn

Trung thực là một đặc điểm tích cực của Nhân Mã; tuy nhiên, sự trung thực của họ thường có thể khiến họ chìm đắm trong nước nóng. Người Nhân Mã không có bộ lọc và thường bị mắc kẹt với “chân trong miệng”, nói những điều tốt nhất là không nên nói. Chúng có thể dễ dàng xù lông và làm mất lòng nhiều người.

9. Nổi loạn

Người Nhân Mã không thích tuân thủ các quy tắc hoặc nghe theo thẩm quyền bởi vì họ nghĩ rằng họ phải là người có thẩm quyền. Cho đến khi họ có thể là người có thẩm quyền, họ thích làm những gì họ muốn, ngay cả khi điều đó có nghĩa là đi ngược lại “cơ sở”. Họ sẽ bỏ qua ảnh hưởng hoặc kết quả tiêu cực của hành động và cuối cùng gặp rắc rối cho những lựa chọn nổi loạn của họ.

10. Liều lĩnh và bất cẩn

Những người theo thuyết Nhân Mã tin tưởng sâu sắc vào sự thật cá nhân của họ. Thật khó khăn cho họ khi nhìn thấy hậu quả và tác động của hành động của họ, và họ làm theo hướng bất cứ điều gì họ muốn và mong muốn, thường ít quan tâm đến những người mà họ có thể tác động, làm tổn thương hoặc xúc phạm trên đường đi của họ.

11. Kiêu ngạo

Hầu hết những người thuộc cung Nhân Mã đều tin rằng họ đúng, cho dù thế nào đi nữa. Ngay cả khi bạn trình bày với họ những sự thật chứng minh họ sai, họ sẽ không thể công khai thừa nhận mình đã sai và có thể trở nên phòng thủ và chống đối để bảo vệ mình khỏi bị sỉ nhục. Loại Nhân Mã này sẽ thích làm cho mình trông đẹp đẽ, ngay cả khi việc nói dối là cần thiết để làm như vậy.

12. Châm biếm

Khi Nhân Mã không đồng ý với ai đó, họ có thể dùng những lời nhận xét thô lỗ và châm biếm để đưa ra quan điểm của mình. Họ thường khiến người khác cảm thấy mình nhỏ bé và kém cỏi do thái độ “biết hết”, điều này khiến họ gặp rắc rối và tranh cãi với người khác vì họ muốn trở thành chuyên gia mà mọi người tin cậy.

13. Hội chứng Hiệp sĩ trắng

Nhiều người bản xứ Nhân Mã tập trung vào việc tìm ra sự thật và cải thiện thế giới đến mức họ có thể bỏ bê việc giải quyết các vấn đề của riêng mình và chăm sóc bản thân. Họ không ngừng giúp đỡ những người khác đang gặp khó khăn và có thể khiến bản thân không còn năng lượng vào cuối ngày. Nhu cầu không ngừng cải thiện thế giới xung quanh của họ có thể khiến họ kiệt quệ.

14. Hoài nghi

Thay đổi suy nghĩ của một Nhân Mã là một điều đặc biệt khó khăn và gần như là không thể. Việc đặt niềm tin quá mức khiến họ nghi ngờ và phủ nhận những gì người khác tin tưởng, dẫn đến việc họ trở nên đạo đức giả và phản cảm trong nhiều tình huống. Họ có thể đấu tranh để nhìn thẳng vào mắt những người khác về quan điểm chính trị và xã hội.

Người phụ Nữ nhân mã

Với bản tính tò mò và hiếu động, nữ Nhân Mã rất thích những chuyến du lịch và khám phá. Nếu đó là tùy thuộc vào cô ấy, cô ấy sẽ dành cả đời để khám phá thế giới từ quốc gia này sang quốc gia khác. Cô ấy rất năng động và giao tiếp dễ dàng với người khác. Cô tìm cách thỏa mãn cơn khát kiến ​​thức và sự mới lạ, đồng thời khám phá mọi chân trời.

Háo hức với những trải nghiệm mới, cô thường đảm nhận nhiều dự án cùng lúc. Đó là điểm chung của cô ấy với các dấu hiệu Lửa khác . Đó là lý do tại sao cô ấy thường có xu hướng bắt đầu một điều gì đó, nhưng không bao giờ kết thúc nó. Do đó, để thành công, cô ấy phải chọn một mục tiêu duy nhất – mục tiêu cấp bách nhất – và tập trung vào nó.

Phụ nữ Nhân Mã được trời phú cho sự quyến rũ mê hồn. Mọi người tự nhiên bị thu hút bởi cô ấy; cô ấy không cố ý làm điều đó. Cô ấy thường rất gần gũi với động vật, và cô ấy có niềm đam mê với chúng, dễ dàng chuyển sang lòng tận tụy. Phụ nữ Nhân Mã trung thực và đáng tin cậy. Cô ấy không ngần ngại nói ra ý của mình, điều này có thể khiến những người kém tự tin lo lắng.

Phụ nữ Nhân Mã có thể tự phát, đặc biệt là khi một trải nghiệm mới hoặc một địa điểm để khám phá được đặt ra trước mắt cô ấy. Cô ấy thích mọi thứ mới mẻ và tính cách vui tươi của cô ấy hấp dẫn những người xung quanh. Cuộc đấu tranh và động lực lớn nhất của cô ấy là không thể hài lòng.

Người đàn ông nhân mã

Đàn ông cung Nhân Mã là người rất năng động, nhiệt tình và lạc quan. Anh ấy bốc lửa. Được cai trị bởi Sao Mộc, anh ta có xu hướng đi quá đà. Anh ấy thích đi du lịch và rất gắn bó với sự tự do và độc lập của mình. Đàn ông Nhân Mã luôn khao khát kiến ​​thức và luôn muốn khám phá những địa điểm mới.

Anh ấy có thể là một nhà hùng biện rất giỏi, người không gặp khó khăn trong việc thu hút khán giả của mình nhờ vào niềm đam mê với những gì anh ấy tin tưởng và mong muốn trở thành một nhân vật hoặc chuyên gia có thẩm quyền. Kẻ thù chính của anh ta: thói quen. Đó là lý do tại sao anh ấy có xu hướng tiếp tục khám phá và mở rộng. Anh ấy luôn tìm kiếm sự mới lạ và cho một công việc hỗ trợ nhu cầu thường xuyên của anh ấy là đi du lịch và đi phiêu lưu.

Tính cách bốc đồng của một Nhân Mã đôi khi có thể trở nên rất khó chung sống, đặc biệt là đối với những người thân thiết nhất. Anh ta có thể khó ổn định cuộc sống hoặc đối phó với những trách nhiệm trần tục liên quan đến việc nuôi dạy một gia đình. Anh ấy làm việc tốt nhất với một “trợ lý hành chính” trong mọi lĩnh vực của cuộc sống của mình. Cuộc phiêu lưu của anh ta thường khiến anh ta phải tham gia vào những thử thách không cần thiết có thể gây ra một số vấn đề quan trọng.

Trong thế giới nghề nghiệp, đàn ông Nhân Mã muốn trở thành người “bề dày của việc”. Anh ấy thích được hoàn thành và được đánh giá cao. Những phẩm chất chính của người đàn ông Nhân Mã là sự năng động tự nhiên, thái độ tích cực, tính cách tự phát và sở thích thay đổi. Khi có niềm tin mãnh liệt, anh ấy cũng làm nên một học giả xuất sắc.

Đứa trẻ nhân mã

Trẻ em Nhân Mã thích khám phá và học hỏi, tốt nhất hãy giữ chúng gắn bó với bạn khi chúng còn nhỏ, không nói trước chúng sẽ đi lang thang ở đâu. Họ cần nhiều sự trợ giúp để học cách định hướng ra thế giới bởi vì họ sẽ muốn ra ngoài và đi càng sớm càng tốt. Bất cứ lúc nào họ vi phạm hoặc cần sửa chữa, điều đó nên được thực hiện với thẩm quyền và giải thích toàn diện. Những đứa trẻ này sẽ gặp rắc rối nhiều hơn những gì chúng gây ra.

Quy tắc ngón tay cái tốt nhất để dạy chúng là để chúng tìm một người thông thạo kỹ năng hoặc kiến ​​thức, người sẽ cho đứa trẻ học nghề với chúng. Cha mẹ có thể là giáo viên, nhưng họ phải thực sự biết những gì họ đang làm hoặc nói về; nếu không, tốt nhất là để đứa trẻ học hỏi từ người khác. Những đứa trẻ này có thể xuất sắc trong hoặc ngoài trường học, miễn là chúng có những giáo viên đặc biệt, hoặc một kỹ năng mà chúng đam mê.

Cha mẹ Nhân Mã

Cha mẹ Nhân Mã là người thầy tuyệt vời và là người có uy quyền. Họ sẽ đưa trẻ em đi cùng trong các chuyến đi và khuyến khích trẻ học hỏi bằng cách hòa mình vào thế giới. Họ mong muốn con cái được học hành đến nơi đến chốn. Các hình phạt có thể phức tạp và là cơ hội tuyệt vời để dạy các bài học. Khi phụ huynh này tham gia, có khả năng có một hoạt động hoặc cuộc phiêu lưu trong chương trình làm việc. Họ thích xây dựng những kỷ niệm khám phá thế giới với con cái của họ.

Nhân Mã Trong tình bạn

Những người thuộc cung Nhân Mã là những người thích phiêu lưu và muốn có những người bạn cùng đi khám phá với họ. Họ thích ra ngoài và đi, và muốn có bạn trong các chuyến du lịch. Đây là những người bạn không bao giờ chịu ngồi yên hoặc không muốn ở nhà. Vì vậy, nếu bạn cần một người bạn đưa bạn ra khỏi nhà và di chuyển khắp nơi trên thế giới, hãy chắc chắn có Nhân Mã trong danh bạ của bạn.

Tình bạn đến khá dễ dàng; đây là những người vui vẻ. Nhưng nếu bạn không thể theo kịp hoặc bạn không chia sẻ niềm tin và kiến ​​thức của họ, bạn có thể nhanh chóng bị bỏ lại phía sau. Họ muốn những người bạn khát khao kiến ​​thức, có chính kiến ​​mạnh mẽ và muốn tận mắt trải nghiệm thế giới. Nếu bạn muốn có một tình bạn thực sự kéo dài bạn, thì hãy lên xe ngựa của bạn đến một con ngựa Nhân Mã và tiếp tục!

Tình yêu Nhân Mã

Nhân Mã thích cho tình yêu là một cuộc phiêu lưu. Kinh nghiệm được chia sẻ thông qua du lịch và khám phá tạo thành những ràng buộc năng lượng mà họ muốn trong quan hệ đối tác. Một mối quan hệ lâu dài hoạt động tốt nhất bằng cách tích cực và tham gia vào thế giới. Điều khiến họ rất vui là niềm đam mê và mong muốn có được trải nghiệm với người yêu của mình. Những cử chỉ tuyệt vời, những trải nghiệm xa hoa và thậm chí là một số cuộc cạnh tranh gay gắt nhưng vui tươi sẽ cần phải diễn ra thường xuyên để tạo nên một mối quan hệ lâu dài.

Phương châm của Nhân Mã

“Thiên tài cao ngất khinh công một đường phách lối.”

Nhân Mã thật tuyệt vời! Tên của họ nói lên tất cả:

S vì quyến rũ
A vì mạo hiểm
G vì biết ơn
Tôi vì thông minh
T vì đi trước
T vì ngoan cường
A vì lão luyện
R vì có trách nhiệm
I vì lý tưởng
U vì không được kiểm chứng
S vì tinh vi

Quà tặng tuyệt vời nhất của Nhân Mã

Nhân Mã rất giỏi trong việc tìm kiếm con đường của riêng họ, và luôn có thể đi một mình. Nhân Mã không cần lộ trình và có thể dễ dàng hình thành ý tưởng và cơ hội mà những người khác có thể không dễ dàng “nhìn thấy”. Nhân Mã không cần sự cho phép hay chấp thuận, và có ý thức mạnh mẽ về bản thân cho phép họ luôn cảm thấy chắc chắn, ngay cả khi người khác có thể không chắc chắn hoặc không an toàn.

Những thách thức lớn nhất của Nhân Mã

Nhân Mã đôi khi có thể quá thẳng thừng và đặt nhu cầu của bản thân lên trên người khác. Bạn không cần phải loại bỏ các giá trị của mình, nhưng đôi khi, một lời nói dối trắng trợn cứu vãn tất cả. Nó cũng có thể hữu ích khi trở thành một phần của gói ngay bây giờ và sau đó. Nhân Mã rất giỏi làm mọi việc một cách độc lập, nhưng đôi khi có thể nhanh hơn, thông minh hơn và thú vị hơn khi làm mọi việc với tư cách là một phần của nhóm.

Vũ khí bí mật của Nhân Mã

Tính độc lập của họ. Nhân Mã không cần sự chấp thuận, ý kiến ​​hoặc lời khuyên của người khác. Nhân mã thích đi chơi với một mình và cảm thấy như làm mọi thứ một mình chỉ có thể giúp cô kết nối nhiều hơn với con người sâu sắc nhất của mình. Nhân Mã sử ​​dụng thời gian một mình như một sự khởi động lại rất cần thiết. Mặc dù một giờ kẹt xe trên đường có thể là điều không thể đối với bất kỳ ai khác, nhưng đối với Nhân Mã, đó là một hình thức tự chăm sóc bản thân.

5 lý do hàng đầu để yêu nhân mã

 1. Thoải mái ở nhà với cả thế giới, bạn hài lòng với hộ chiếu và ba lô – bạn còn cần gì nữa?
 2. Tâm trí của bạn là một mê cung vô tận; bạn thích tìm hiểu bản thân và điều gì khiến bạn thích thú.
 3. Một nhà lãnh đạo bẩm sinh, bạn không bao giờ lo lắng về những gì mọi người nghĩ. Ý tưởng của bạn là duy nhất và bạn không tự mình đoán mò.
 4. Bạn có tầm nhìn sáng tạo đúng đắn, đồng thời đánh giá cao các bảo tàng, sách và văn hóa, đồng thời khá dễ dàng luôn dẫn đầu.
 5. Bạn nói thật đấy. Mọi người tin tưởng bạn, tôn trọng bạn và bạn không bao giờ bị cuốn vào một trang web của những lời đàm tiếu hay dối trá.

Người Nhân mã nổi tiếng

Nicki Minaj, Taylor Swift, Miley Cyrus, Brad Pitt, Rita Ora, Chrissy Teigen, Jay-Z, Vanessa Hudgens

Nhân mã Tại nơi làm việc

Nhân mã tạo ra một số chuyên gia và nhà quảng bá tốt nhất, đặc biệt là trong các tổ chức lớn. Dấu hiệu của họ được gọi là “người truyền giáo”, thường khiến họ trở nên hoàn hảo để quảng bá về một công ty hoặc tổ chức, cũng như những người có thể phân biệt nhu cầu của khách hàng và khách hàng. Nếu bạn cần biết cách tốt nhất để thúc đẩy doanh nghiệp và tổ chức của mình cũng như thành công ở đâu (theo nghĩa đen, trên thế giới), thì bạn cần một Nhân Mã lãnh đạo hoặc cho (các) lãnh đạo của bạn lời khuyên.

Họ thích phát triển kiến ​​thức và kỹ năng chuyên môn, biến họ trở thành người có thẩm quyền “đi đầu” về các chủ đề sẽ dẫn dắt một công ty hoặc tổ chức đến thành công. Trên thực tế, đây là những người bạn nên yêu cầu để điều hành hoạt động tiếp thị, lãnh đạo nhóm bán hàng hoặc chốt giao dịch của bạn. Nhân mã trở thành những chuyên gia, nhà ngoại giao và nhà hoạch định sự kiện hoàn hảo cho một tổ chức; tiền đặt cược càng cao, họ càng hoạt động tốt.

Mặc dù nó là một phần của chiêm tinh học truyền thống để đề xuất một số công việc là công việc của Nhân Mã và các công việc khác thuộc về các dấu hiệu khác, nhưng khái niệm đó đã lỗi thời. Về cơ bản, bất kỳ dấu hiệu nào cũng có thể thực hiện bất kỳ công việc nào, cho dù người đó là thợ làm tóc, bác sĩ phẫu thuật, cha mẹ ở nhà, phi công chiến đấu, v.v. Lý tưởng nhất là người thực hiện công việc cần có khả năng thực hiện công việc phù hợp với dấu hiệu của họ. Nhân Mã thích được khám phá, tư vấn và thúc đẩy khi nói đến công việc và sự nghiệp.

Sự tương thích trong tình yêu của Nhân Mã

Tương thích tình yêu của nhân mã

Phong cách tình yêu của Nhân Mã

Được cai trị bởi sao Mộc mở rộng, Nhân Mã là người có trái tim lớn, cởi mở và luôn nhìn xa trông rộng. Nhân Mã hiếm khi có “kiểu người” – họ luôn bị hấp dẫn bởi cá nhân và không đưa ra bất kỳ giả định nào về mọi người cho đến khi họ thực sự gặp và nói chuyện với họ.

Nhân Mã thích những câu nói qua lại dí dỏm, nhưng cũng đánh giá cao tính hình thức của trải nghiệm hẹn hò. Mặc dù họ thành thật 100% trong mọi tình huống, nhưng họ thích có cớ để ăn mặc và khám phá những địa điểm hẹn hò thú vị vào ban đêm.

Một Nhân Mã trung thực với lỗi lầm, và không có nhiều kiên nhẫn đối với những giọt nước mắt và cảm xúc. Họ không thích những gì họ coi là thao túng cảm xúc. Họ chiến đấu công bằng, nhưng một khi cuộc chiến kết thúc, họ muốn nó được thực hiện — họ không thích những sai lầm trong quá khứ được đưa lên bảo tàng quảng cáo trong nhiều ngày, nhiều tuần hoặc nhiều năm. Một Nhân Mã thích đặt mọi thứ lên bàn, và một số đối tác lãng mạn có thể thất vọng bởi logic tuyệt vời của họ, điều này luôn lấn át cảm xúc. Một Nhân Mã mong đợi người bạn đời của họ tiếp tục học hỏi và phát triển trong suốt cuộc đời của họ, và thực sự tìm kiếm một người mà họ kết nối ở mức độ tâm hồn.

Những mối tình phù hợp nhất cung hoàng đạo cho Nhân Mã

Bạch Dương : Đam mê, mãnh liệt và tràn đầy năng lượng, Nhân Mã và Bạch Dương có đặc điểm vui chơi là không quá coi thường cá nhân, và luôn sẵn sàng cho mọi thứ.

Bảo Bình : Độc lập, đam mê và thích phiêu lưu, Bảo Bình và Nhân Mã đẩy nhau đến giới hạn — đặc biệt là trên giường. Hai dấu hiệu đều có cường độ cực đại.

Sư Tử : Hai cung Lửa, Sư Tử và Nhân Mã mang đến những điều tốt đẹp nhất ở nhau. Cả hai đều ngưỡng mộ thế mạnh của nhau và hai dấu hiệu đi ra ngoài cũng thích giải trí và thư giãn ở đây!

Những buổi hẹn hò yêu thích dành cho Nhân Mã

Một Nhân Mã thích được đưa vào thị trấn, và bạn càng hiểu rõ về bạn thì càng tốt. Đối với một Nhân Mã, đó không chỉ là bữa ăn hay thực đơn cocktail. Đó là tất cả về sự rung cảm.

Đừng hiểu sai ý chúng tôi. Bạn có thể đưa Nhân Mã đến quán lặn, và họ sẽ rất vui, miễn là không ai biết đến đó là quán lặn. Họ thích nhìn thấy những mặt bí mật, ẩn giấu của một thành phố hoặc thị trấn, và họ không muốn né tránh những lời đay nghiến.

Một Nhân Mã cũng thích làm những điều bất ngờ. Nửa đêm đi bộ qua Thành Phố, dừng lại ở một quán ăn để thưởng thức bánh kếp khi mặt trời mọc? Chắc chắn rồi! Một vé máy bay đến một điểm đến trong vài giờ vào ngày thứ hai? Tại sao không. Càng lớn, táo bạo và điên rồ hơn, càng tốt. Đừng ngại khi lấy được Nhân mã lột xác và bạn sẽ được thưởng.

Đối phó với Nhân Mã và Dấu hiệu Trái đất

Các dấu hiệu Thổ (Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết) nói với Nhân Mã nhu cầu bẩm sinh sâu sắc về một số loại mỏ neo. Trong khi một Nhân Mã có thể ở nhà ở bất cứ đâu trên thế giới, và luôn chớp lấy cơ hội đi trên con đường ít người đi lại, lối sống đó có thể khiến bạn cô đơn. Dấu hiệu đất thể hiện sự ổn định và vĩnh cửu. Tất nhiên, điều này cũng có thể khiến Nhân Mã phát điên! Một Nhân Mã có thể thay đổi quan điểm và ý tưởng, và tin rằng chúng ta luôn phát triển. Dấu hiệu trái đất tin rằng chúng ta là chính mình, bất kể chúng ta trở nên bao nhiêu tuổi hay mọi thứ xung quanh chúng ta thay đổi ra sao.

Một điều mà các dấu hiệu trái đất và Nhân Mã hướng tới là sự trung thực. Cả hai dấu hiệu đều thực sự muốn đến cùng một trang, không có cảm xúc và thường sẽ nói chuyện hàng giờ cho đến khi họ đạt được thỏa thuận. Khả năng lập luận hợp lý của cả hai dấu hiệu giúp họ đứng đầu.

Làm thế nào để quyến rũ một Nhân Mã

Nếu bạn để mắt đến một Nhân Mã, hãy sẵn sàng và mạnh dạn, dũng cảm, và đừng coi họ (quá) cá nhân. Họ có thể hơi lơ là khi tán tỉnh, và sẽ không chỉ “đồng ý” với bạn, vì vậy bạn có thể hẹn hò. Họ sẽ trực tiếp và không ngại chỉ ra điều gì đó mà bạn có thể đã hiểu sai hoặc trích dẫn sai. Một Nhân Mã luôn tìm kiếm tình yêu, nhưng bởi vì họ rất độc lập, họ muốn tìm một người có thể theo kịp họ và làm cho cuộc sống của họ trở nên to lớn, tươi sáng và táo bạo hơn bao giờ hết. Họ không bao giờ, luôn tìm cách ổn định. Với suy nghĩ đó, đây là cách để quyến rũ một Nhân Mã.

Chuẩn bị sẵn hộ chiếu: Nhân Mã không thể cưỡng lại một ai đó đã đi du lịch tốt. Nói về nơi bạn đã đến và nơi bạn muốn đi, khá nhiều là liều thuốc kích thích tình dục tốt nhất dành cho Nhân Mã.

Hãy trung thực: Giống như một Nhân Mã? Họ sẽ bị ấn tượng bởi sự bộc trực của bạn và cũng sẽ đánh giá cao việc bạn đã không đánh vòng quanh bụi rậm theo cách mà nhiều người có thể làm. Họ cũng sẽ thưởng cho bạn bằng cách cho bạn biết cảm giác của họ — không cần trò chơi.

Làm việc của riêng bạn: Nhìn thấy ai đó đi một mình đến một quán bar cocktail hoặc một buổi chiếu phim là một kích thích tình dục đối với Nhân Mã, những người thích tìm kiếm một người vừa muốn có bạn đời vừa muốn rèn luyện một cuộc sống độc lập.

Làm thế nào để yêu một nhân mã

Một Nhân Mã cảm thấy thoải mái trong làn da của họ, và thích cảm giác quan hệ tình dục thực sự tốt. Nhân Mã có thể tách biệt tình dục ra khỏi tình yêu, và biết rằng bạn có thể có một cuộc tình thăng hoa mà không cần phải có mối liên hệ tình cảm. Điều đó nói lên rằng, tình dục rất quan trọng đối với Nhân Mã, và họ sẽ không thể tồn tại lâu trong một mối quan hệ nếu thiếu đi sợi dây tình cảm.

Nhân Mã thích rung chuyển mọi thứ và có thể thấy đồ chơi, cách nhập vai và thay đổi vị trí thật hấp dẫn. Một Nhân Mã không xấu hổ về cơ thể hoặc ham muốn của họ, và luôn muốn thử điều gì đó hơn là không làm như vậy. Một Nhân Mã tin rằng tình dục có thể vui tươi và cuồng nhiệt, và cười khúc khích trong khi ân ái có thể là một liều thuốc kích thích tình dục cực kỳ mạnh mẽ, thậm chí có thể mãnh liệt hơn cả nói bậy và thắp nến.

Nhân Mã là một người vô cùng yêu thể chất, muốn trở thành một chuyên gia trong chuyện ái ân, bao gồm cả việc trở thành một chuyên gia về cơ thể của bạn. Họ muốn tìm ra những động thái khiến bạn phải rên rỉ và nếu điều gì đó không hiệu quả, hãy lên tiếng. Họ rất thích gỡ rối và có vẻ hơi khoa học ( nếu tôi chạm vào chỗ này , hoặc liếm chỗ kia thì sao? ) Trên giường, nhưng tất cả đều vì mục tiêu cuối cùng là mang lại cho bạn khoái cảm từ đầu đến chân.

Nếu bạn yêu một người phụ nữ Nhân Mã

Nếu bạn yêu một người phụ nữ Nhân Mã, hãy trung thành và trung thực — cô ấy thà nghe rằng bạn đang gặp khủng hoảng hoặc vấn đề từ trực tiếp của bạn, và việc nhìn nhận bên ngoài từ bạn bè của bạn sẽ bị phụ nữ Nhân Mã coi là sự phản bội. Đừng cho rằng bạn biết cô ấy đang nghĩ gì và đừng cố gắng quản lý cảm xúc của cô ấy — cô ấy có thể tự quản lý chúng, cảm ơn bạn rất nhiều.

Cách giao tiếp với phụ nữ Nhân Mã

Hãy thẳng thắn, trung thực và đối mặt với những vấn đề nhỏ trước khi chúng trở thành vấn đề lớn. Một người phụ nữ Nhân Mã có thể đánh giá cao việc kiểm tra “tình trạng mối quan hệ” hàng tuần và thích khi bạn chia sẻ cảm xúc của mình, đặc biệt nếu bạn có thể làm như vậy theo cách càng không có cảm xúc (không có nhiệm vụ dễ dàng!) có thể có một cái nhìn đầy đủ về bất cứ điều gì đang diễn ra và thích có nhiều thông tin hơn là ít hơn. Nhưng chỉ vì cô ấy thực dụng, không có nghĩa là cô ấy không thích lãng mạn. Đối với cô ấy, tham gia vào một kế hoạch tốt hơn là một điều bất ngờ; chia sẻ suy nghĩ của bạn và cho cô ấy quyền tự do để thực hiện kế hoạch thậm chí còn tốt hơn những gì bạn có thể đã tự nghĩ ra.

Nếu bạn yêu một người đàn ông Nhân Mã

Một người đàn ông Nhân Mã không thể bị kìm kẹp. Bạn càng thúc ép anh ấy cam kết, anh ấy càng có thể né tránh. Hãy cho một người đàn ông Nhân Mã sự tự do và biết rằng điều đó sẽ giữ anh ta ở bên bạn. Anh ấy có thể muốn cắm trại một mình vào cuối tuần, và bạn phải tin rằng anh ấy đang ở nơi anh ấy nói. Một người đàn ông Nhân Mã cực kỳ trung thực và hiếm khi nói dối hoặc gian lận. Điều đó nói rằng, hãy biết rằng một người đàn ông Nhân Mã sẽ không ở trong một mối quan hệ chỉ vì lợi ích của mối quan hệ — hoặc thậm chí vì lợi ích của một gia đình — và có thể là kiểu người có ý định chia tay. Một người đàn ông Nhân Mã muốn xem đối tác của mình là một thực thể mạnh mẽ, toàn diện, độc lập, người có thể làm tốt nếu không có anh ta. Tất nhiên, bạn có thể và nên phụ thuộc vào đối tác Nhân Mã của mình — đó là quan điểm của mối quan hệ đối tác — nhưng đừng phụ thuộc vào Nhân Mã vì điều gì đó mà bạn không thể tự mình làm được.

Làm thế nào để giao tiếp với một người đàn ông Nhân mã

Hãy tách biệt cảm xúc của bạn ra khỏi nhu cầu và những điểm cần nói của bạn. Công bằng hay không, một người đàn ông Nhân Mã có thể coi nước mắt là thứ tác động đến cảm xúc và có thể bắt đầu điều chỉnh trong tiềm thức nếu bạn lớn giọng. Nhân Mã là người kiệm lời, vì vậy tốt nhất bạn nên nói dưới dạng email, và thư tình cũng là một cách tuyệt vời để đi đến trái tim của một người đàn ông Nhân Mã.

Bạn có nên kết hôn với một Nhân Mã?

Đúng! Trung thực, thích phiêu lưu, thông minh và có trái tim rộng mở, một Nhân Mã thực sự có thể bổ sung cho bạn và khiến bạn trở thành con người tốt nhất, táo bạo nhất của mình. Hãy sẵn sàng cho những cuộc phiêu lưu, di chuyển thường xuyên và rất nhiều trái tim đập vào trái tim để đi đến cùng một trang, nhưng hãy tin tưởng rằng bạn đã tìm thấy một người bạn đời lạc quan, thủy chung, người có thể làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn — và cùng nhau, hai người đẹp không thể ngăn cản.

Dấu hiệu cho thấy một Nhân Mã đang quan tâm đến bạn

Nhân Mã có vẻ như chỉ có chỗ cho một người — chính họ — trong cuộc đời của họ, nhưng khi người đó đúng, họ sẽ chuyển sang cho phép họ tiếp cận. Đây, ba dấu hiệu cho thấy Nhân Mã đang chơi để giữ.

Họ mời bạn đi du lịch. Nhân Mã thích đi du lịch một mình, vì vậy nhận được lời mời là một việc quan trọng. Theo dõi cách họ đi du lịch và lên kế hoạch — bạn sẽ học được nhiều điều khi quan sát chúng trong yếu tố của họ.

Họ làm theo sự dẫn dắt của bạn. Nếu Nhân Mã yêu cầu bạn chọn một nhà hàng, hoặc một hành trình, hãy tin rằng đây là một vấn đề lớn. Nhân Mã có sở thích rất cụ thể, vì vậy nếu họ cho phép bạn gọi các bức ảnh, đó là dấu hiệu cho thấy họ tin tưởng bạn.

Họ đưa bạn đến giờ hạnh phúc. Nhân Mã có rất nhiều nhóm bạn bè và có xu hướng giữ kín nhau trong cuộc sống của họ. Khi bạn trở thành điểm cộng vĩnh viễn của họ, cho dù đó là giờ vui vẻ của đồng nghiệp hay buổi tụ tập với bạn bè của họ, đó là dấu hiệu cho thấy họ muốn bạn cả đời.

Nhân Mã với Mối quan hệ báo động

Một Nhân Mã sẽ thẳng thắn và thẳng thừng ở mọi điểm trong mối quan hệ của bạn, và nếu một Nhân Mã nói rằng họ không hạnh phúc, đừng nghĩ rằng họ đang kịch tính. Họ có ý đó. Tin tốt: Bằng cách cho bạn biết, họ muốn khắc phục sự cố và đang yêu cầu bạn giúp họ làm như vậy.

Nếu Nhân Mã có vẻ đặc biệt im lặng hoặc nói rằng họ không quan tâm đến kế hoạch cuối tuần của bạn là gì, đó là dấu hiệu họ có thể thấy mình đang trên đường rời khỏi một mối quan hệ. Nhân Mã luôn có ý kiến ​​và nếu họ không chia sẻ nó, đó là dấu hiệu họ có thể không muốn chia sẻ cuộc sống của họ với bạn nữa.

Cách Nhân Mã đối phó với một trái tim tan vỡ

Nhân Mã thực sự tin rằng du lịch sửa chữa mọi thứ, kể cả trái tim tan vỡ. Một môi trường mới thường khiến Nhân Mã cảm thấy như ở nhà. Nhân Mã có thể tìm thấy một sở thích mới hoặc một ngôi nhà mới — bất cứ điều gì để ngăn cách họ với những thói quen mà họ có trong cuộc sống “cũ” với bạn đời.

Cuộc sống & Phong cách sống của Nhân Mã

Phong cách sống của nhân mã

Quà tặng tốt nhất: Túi đựng hộ chiếu, ba lô hoặc phiếu quà tặng Nghỉ Dưỡng. Cung Nhân Mã và du lịch là một kết nối sáo rỗng vì một lý do. Bất kỳ món quà nào để thỏa mãn sự thích thú của họ chắc chắn sẽ là một món quà vặt.

Gói spa tốt nhất: Làm móng chân. Một Nhân Mã năng động luôn đứng về phía cô ấy, và đánh giá cao một bộ móng chân thực sự tốt — có thể với một số phương pháp bấm huyệt. Việc chăm sóc móng chân là một thú vui mà Nhân Mã sẽ tìm kiếm ở bất kỳ đâu trên thế giới, và liệu pháp bấm huyệt là điều cô ấy cần để luôn sảng khoái.

Cocktail tốt nhất: Whisky, uống thẳng. Một Nhân Mã không đùa giỡn khi nói đến cocktail. Họ không thích xirô ngọt có đường, và thích vị đắng của rượu whisky. Họ thích nhấm nháp, thưởng thức và giữ trí thông minh của họ về chúng.

Cách Nhân Mã thư giãn

Nhân Mã cần một chút thời gian riêng để suy ngẫm và kết nối với bản thân sâu sắc nhất của họ. Điều này có thể bằng cách đi bộ đường dài, đến một lớp học yoga hoặc chỉ dành nửa giờ buổi sáng để uống trà và hít thở sâu. Nhân Mã cần không gian ngoài trời và thiên nhiên, và việc bị gò bó không tốt cho tư duy của họ. Một Nhân Mã vui vẻ, khỏe mạnh là người có thể hít thở sâu bên ngoài và thường xuyên cảm nhận được ánh nắng trên da.

Đời sống xã hội của Nhân Mã

Nhân Mã có nhiều bạn bè từ nhiều nơi trong cuộc sống của họ và thích tương tác với họ trực tiếp hoặc theo nhóm nhỏ. Khi nói đến tương tác, Nhân Mã đôi khi thích đóng vai “ngôi sao khách mời” trong các nhóm xã hội khác nhau. Họ có thể không tham dự một giờ khuyến mãi thường trực, nhưng lời mời luôn được mở và mọi người luôn vui vẻ khi nhìn thấy họ khi họ ghé qua. Nhân Mã có một vài người bạn rất thân từ các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống của họ, và có xu hướng giữ tình bạn mãi mãi. Nhân Mã có thể không phải là người giỏi nhất trong việc giữ liên lạc, nhưng khi bạn có thể kết nối lại với Nhân Mã thì bạn sẽ như thể không có thời gian trôi qua.

Mùa yêu thích của Nhân Mã

Nhân Mã sống cho những buổi tối cuối xuân hơi se lạnh; thời điểm hoàng hôn buông xuống hơn chín giờ tối và họ có thể ở ngoài trời cả ngày. Mặc dù Nhân Mã yêu thích sự thoải mái của sinh vật, họ thấy mình hòa hợp nhất với bản thân sâu sắc nhất của họ khi ở ngoài trời, tốt nhất là ngồi quanh đống lửa. Một Nhân Mã thích nhìn lên các vì sao, và tìm thấy những khoảnh khắc kỳ diệu trong tiết trời dịu dàng của cuối xuân đầu hè.

Những kỳ nghỉ tốt nhất cho Nhân Mã

Nhân Mã thích khám phá mọi ngóc ngách trên thế giới và thích có những trải nghiệm “chân thực”. Họ có thể chú ý đến một khu nghỉ dưỡng bao trọn gói, thích ở trong một căn hộ hoặc nhà cho thuê để có được cảm nhận thực sự về văn hóa của khu vực. Một Nhân Mã ghét hành trình và thích đi bộ và cảm nhận theo cách của họ xung quanh một thành phố. Một Nhân Mã có trực giác tuyệt vời ở nước ngoài, và yêu thích thời gian và không gian để thực sự khám phá một thành phố theo thời gian và điều kiện của riêng họ.

Màu sắc quyền lực của Nhân Mã

Trực quan, duy tâm, trung thực và chấp nhận tất cả các nền văn hóa và hệ thống tín ngưỡng khác nhau, Nhân Mã thể hiện một phong thái điềm tĩnh, lạnh lùng, thu thập, với một ngọn lửa mãnh liệt bên dưới. Những màu sắc tốt nhất nói lên cả tính cách khắc kỷ của Nhân Mã cũng như niềm đam mê đến từ ngọn lửa ảnh hưởng đến dấu hiệu này. Vì vậy, đây là những màu sắc tốt nhất cho Nhân Mã.

Màu xanh lam nhạt: Giống như những đại dương mà Nhân Mã muốn khám phá, màu xanh lam nhạt là sự lừa dối: Bề ngoài bình tĩnh, nó ẩn chứa nhiều bí ẩn ngay bên dưới — giống như Nhân Mã!

Màu tím: Nhân Mã thích nổi bật trong một đám đông, và màu sắc lấy cảm hứng từ hoàng gia này là một cách tuyệt vời để họ được chú ý.

Màu đỏ: Một dấu hiệu của lửa, Nhân Mã không thể cưỡng lại màu đỏ. Màu cam cũng rất tuyệt

Màu đen: Trầm cảm đối với một số người, nhưng không phải đối với những người Nhân Mã lạc quan, những người có xu hướng sử dụng màu đen như một bóng râm , cho phép cá tính của họ tỏa sáng.

Những màu mà Nhân Mã nên tránh là:

Màu xanh lá cây: Tông màu đất này rất có thể thay đổi và làm cho Nhân Mã trở nên mờ nhạt trong nền. Nhân Mã dễ bị thu hút bởi những sắc thái màu nước hoặc rực lửa.

Màu xám: Đối với Nhân Mã , tất cả đều là màu đen và trắng. Màu Xám tin tưởng vào niềm tin bên trong của Nhân Mã, người thực sự nghĩ rằng có câu trả lời đúng và sai cho mọi thứ.

Màu trắng: Màu này tạo cảm giác quá tinh khiết đối với những người Nhân Mã gan góc, thích xuống thấp và bẩn thỉu. Không phải là Nhân Mã không “thuần khiết” – chỉ là màu trắng tạo cảm giác quá sạch sẽ và quá cao để phù hợp với thế giới quan thực tế của một Nhân Mã.

Vấn đề sức khỏe của Nhân Mã

Bệnh Nhân Mã: Đau lưng và các vấn đề về thần kinh tọa. Nhân Mã cũng kiểm soát các cơ quan sinh sản, vì vậy chuột rút và các vấn đề khác là phổ biến.

Điểm mạnh của Nhân Mã: Sức mạnh thể chất – một Nhân Mã vẫn tiếp tục tiến lên, ngay cả khi người khác bỏ cuộc.

Điểm yếu của Nhân Mã: Đẩy mạnh quá điểm phá vỡ của họ. Một người thuộc cung Nhân Mã đôi khi nghĩ rằng thừa nhận nỗi đau là bỏ cuộc, và sẽ đẩy xa sự khó chịu, điều này đôi khi có thể phản tác dụng.

Về những cơn đau lưng của Nhân Mã

Đó không chỉ là chiếc ba lô quá khổ mà họ có thể đeo. Nhân Mã thường tham gia rất nhiều vào và có thể đẩy bản thân vượt quá ngưỡng phá vỡ của họ. Họ có thể sử dụng mức tạ nặng nhất tại phòng tập thể dục, tập gấp đôi hoặc gấp ba, và cũng có thể thể hiện sự khổ hạnh trong một số tình huống nhất định. Khi lưng bạn đau nhức, đó là dấu hiệu để bạn sống chậm lại và tôn vinh cơ thể. Sau lưng là thế mạnh đấy Nhân Mã, nhưng bạn không cần chứng tỏ điều gì, và cho cơ thể được nghỉ ngơi là một cách thông minh.

10 cách Nhân Mã đánh bại Sự nhàm chán hàng đầu

Luôn nhìn về khía cạnh tươi sáng, Cung Nhân Mã là một trong những cung hoàng đạo lạc quan nhất và là chuyên gia nâng cao cảm xúc khi họ buồn. Nhưng đôi khi, ngay cả một Nhân Mã cũng cần một số trợ giúp. Đây là những cách mà Nhân Mã có thể đánh bại sự nhàm chán một cách nhanh chóng.

 1. Đánh một lớp tập luyện. Nhân Mã thích vận động cơ thể và mồ hôi có thể chữa khỏi hầu hết mọi thứ gây hại cho họ.
 2. Kế hoạch cho một chuyến đi. Cuộc sống luôn tốt hơn cách xa một đại dương . Lên kế hoạch cho một chuyến đi có thể giúp kéo họ ra khỏi tâm trạng tồi tệ.
 3. Tổ chức một bữa tiệc. Nhân Mã là những người dẫn chương trình và tiếp viên tuyệt vời, đồng thời thích giải trí — điểm thưởng nếu bữa tiệc được tổ chức theo chủ đề.
 4. Quan hệ tình dục. Nhân Mã tìm thấy sự giải thoát trong quan hệ tình dục và không nhất thiết phải gắn bó tình cảm.
 5. Xem phim tài liệu. Nhân Mã thích học và một bộ phim tài liệu có thể khiến bộ não của họ bị cuốn đi.
 6. Nghe nhạc. Nhân Mã không thường nghĩ về điều này, nhưng âm nhạc thực sự có thể vận chuyển một Nhân Mã ở một nơi khác.
 7. Ra ngoài. Những chú chó yêu thiên nhiên cảm thấy dễ chịu khi cảm nhận được ánh nắng trên da.
 8. Mua những chiếc giày mới. Nhân Mã đôi khi có một thứ cho đôi chân!
 9. Đọc một cuốn sách cổ điển. Nhân Mã thích hoài niệm và đọc một cuốn sách họ yêu thích có thể giúp đưa họ đến một thời điểm đơn giản hơn.
 10. Tắt đèn. Lặn dưới mái che, chợp mắt và biết rằng ngày mai mặt trời sẽ ló dạng — hoặc bất cứ khi nào bạn sẵn sàng kéo bóng râm trở lại.

Thảo mộc chữa bệnh cho Nhân Mã thay đổi tâm trạng

Húng quế: Căng thẳng? Không phải ở đây. Húng quế có thể giúp tâm trí của Nhân Mã thoát khỏi xoắn ốc, và loại thảo mộc này có thể đặc biệt hữu ích trong việc giúp người ấy bình tĩnh trở lại sau khi vượt cạn.

Nghệ tây: Loại gia vị sôi động này có thể giúp Nhân Mã luôn cảm thấy lạc quan, lạc quan và luôn phấn chấn, ngay cả khi đối mặt với nghịch cảnh.

Thảo Mộc Hoàng  Liên: Một thành viên của gia đình mùi tây, loại thảo mộc này có thể hữu ích trong các vấn đề về hô hấp, hữu ích cho những người chơi thể thao có thể muốn biểu diễn đỉnh cao trong trò chơi của họ.

Tâm linh của nhân mã

Tinh thần & Tâm linh Nhân mã

Những viên đá tuyệt vời nhất dành cho Nhân Mã: Topaz (hoàng ngọc), đá lapis, hoặc ngọc lam đều là những viên đá tuyệt vời để giúp Nhân Mã bảo vệ năng lượng của họ, gửi trí tuệ của riêng họ đến thế giới, đón nhận sự biến đổi, khả năng buông bỏ và khả năng bước tiếp.

Thần chú của Nhân Mã: “Tôi đang đi trên con đường của định mệnh.”

Màu tinh thần của Nhân Mã: Màu xanh nhạt có thể giúp bù đắp sự bốc lửa của Nhân Mã, và có thể nhắc nhở họ rằng họ luôn phát triển và biểu hiện thể chất của cơ thể họ chỉ là một bước trong hành trình tâm hồn vô tận.

Mặt tinh thần của Nhân Mã

Nhân Mã luôn mãnh liệt, tìm kiếm và sẵn sàng đặt tâm trí, cơ thể và linh hồn của họ để theo đuổi một chân lý thiêng liêng. Nhân Mã muốn trải nghiệm tâm linh, và ăn chay, thiền định và ca hát đều có thể giúp họ tiếp xúc gần gũi hơn với tâm linh của mình. Một Nhân Mã luôn muốn tin tưởng và tìm kiếm sức mạnh cao hơn, nhưng sức mạnh cao hơn đó có thể là hoặc không phải là thứ mà họ được giới thiệu khi còn nhỏ, thông qua nhà thờ hoặc tôn giáo có tổ chức. Một Nhân Mã có thể thử một vài tôn giáo khác nhau, hoặc nhận thấy rằng “tôn giáo” của họ đang diễn ra mạnh mẽ bên ngoài. Một Nhân Mã muốn sống một cuộc sống đạo đức, và vì vậy, có thể đọc rất nhiều sách của các nhà lãnh đạo tinh thần, ghi nhớ một số trích dẫn và cụm từ nhất định.

Một Nhân Mã thường được coi là một nhà lãnh đạo đạo đức, và được coi là một ví dụ về điều “đúng đắn” trong công việc và ở nhà. Một Nhân Mã luôn trung thực và tin rằng không trung thực là một trong những cách tồi tệ nhất bạn có thể làm tổn thương một người. Một Nhân Mã muốn có một cuộc sống trung thực, tôn trọng và tin tưởng, và tán thành những giá trị này, bất kể họ tin vào điều gì.

Nghiệp chướng Nhân Mã

Mọi dấu hiệu đều phải giải quyết công việc kinh doanh dở dang. Đối với Nhân Mã, đó là học cách xem xét cảm xúc của người khác. Vâng, một lời nói dối có thể không phải là “sự thật”, nhưng nó có thể tốt hơn nhiều so với sự thay thế. Nhân Mã có thể thấy mình đưa chân vào miệng nhiều hơn mức họ muốn, nhưng những động lực thúc đẩy nghiệp chướng này có thể giúp họ giải quyết mọi vấn đề khó khăn với bạn bè hoặc gia đình.

 1. Đưa ra một lời khen ngợi. Bạn trông đẹp. Đó là một nhận xét đáng suy nghĩ. Bạn càng quen với việc nói lời khen thì càng tốt, Sags.
 2. Đi cùng với ý tưởng của người khác. Đúng vậy, món ăn Ý mà bạn của bạn gợi ý có thể không phải là loại tốt nhất mà bạn từng có — nhưng bạn có thể giả vờ như vậy không, chỉ một lần?
 3. Để ai đó khóc. Bạn không thích nhìn cảm xúc và có thể muốn “sửa chữa” mọi thứ. Cứ để bản thân chứng kiến ​​cảm xúc của người khác. Điều đó không quá tệ!
 4. Tình nguyện với một tổ chức từ thiện. Đôi khi có thể mắc kẹt trong đầu họ, họ nhận thức được điều gì “nên” thay đổi, nhưng không nhất thiết phải thực hiện các bước để thay đổi xảy ra. Hãy là người thay đổi bạn muốn thấy trên thế giới và hãy làm bẩn tay bạn!
 5. Mời những người khác với bạn. Sags thích đi một mình, nhưng đôi khi, cách tốt nhất để trải nghiệm cuộc sống là rủ người khác đi cùng. Chúng có thể chậm hơn bạn thường làm, hoặc bạn có thể phải dừng lại ở một nơi nào đó mà bạn không muốn, nhưng đưa người khác vào một cuộc hành trình là điều thông minh nhất mà Sags có thể làm!

Sự nghiệp, Tiền bạc & Thành công của Nhân Mã

Thành công của nhân mã

Thần chú nghề nghiệp của Nhân Mã: “Điều này có lợi cho thế giới của tôi như thế nào?”

Sức mạnh sự nghiệp lớn nhất của Nhân Mã: Cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Một Nhân Mã có thể làm việc chăm chỉ và thúc đẩy bản thân đến mức tối đa, nhưng chỉ vì họ yêu công việc của mình. Theo bản năng, Nhân Mã biết rằng công việc có thể giúp họ sống cuộc sống tốt nhất, và làm việc chăm chỉ để họ cũng có thể chơi hết mình. Họ chắc chắn sử dụng hết những ngày nghỉ!

Thử thách lớn nhất trong sự nghiệp của Nhân Mã: Tính quan tâm. Khi một Nhân Mã không quan tâm đến công việc của họ, thật khó để họ giả vờ, và mặc dù họ cần được trả lương, họ không thể giả tạo sự nhiệt tình cho công việc mà họ cảm thấy ‘chán nản’. Do đó, nhiều Nhân Mã nhận thấy làm việc như một người làm việc tự do hoặc trở thành một doanh nhân và tạo ra những giờ làm việc của riêng họ là con đường tốt nhất về phía trước của họ.

Phong cách làm việc của Nhân Mã

Hoàn thành nó đi! Nhân Mã thích làm việc trên máy tính xách tay, và sẽ kéo nó ra ở những nơi không hợp lý nhất. Nhân Mã yêu thích sự độc lập và phát triển mạnh mẽ khi ông chủ của họ cho phép họ đến và đi theo ý họ. Họ sẽ hoàn thành công việc, nhưng họ thích có sự linh hoạt.

Nhân Mã có xu hướng trì hoãn và là chuyên gia trong việc vượt qua với một dự án thần kỳ 24 giờ. Không phải là họ không lên kế hoạch trước, mà là Nhân Mã phát triển mạnh về tần xuất và yêu thích mức độ cao đến từ việc hoàn thành một dự án trong thời gian kỷ lục. Bạn luôn có thể tin tưởng vào một Nhân Mã, nhưng đừng nhìn qua vai họ hoặc hỏi quá trình của họ có thể như thế nào.

Nghề nghiệp trong mơ của Nhân Mã

Diễn viên: Nhân Mã thích khám phá toàn bộ trải nghiệm của con người và hướng về diễn xuất. Tự nhiên kịch tính và cởi mở, Nhân Mã cảm thấy như ở nhà trước ống kính.

Trinh sát địa điểm: Du lịch và giải trí kết hợp cho sự nghiệp này, điều này cho phép Nhân Mã tìm thấy những địa điểm hoàn hảo để quay phim.

Nhà thiết kế trò chơi điện tử: Với trí tưởng tượng mạnh mẽ, Nhân Mã rất giỏi trong việc tưởng tượng ra một thế giới thay thế và có thể giữ tiêu điểm cho bức tranh lớn, cung cấp cho các kỹ sư thông số kỹ thuật để biến tầm nhìn của họ thành hiện thực.

Giáo sư: Nhân Mã yêu thích học tập suốt đời và nhận thấy rằng họ làm tốt vai trò của một giáo sư, vừa truyền cảm hứng cho sinh viên và cũng góp phần vào nghiên cứu học thuật.

Biên tập viên: Với niềm yêu thích ngôn từ và con mắt nhìn chi tiết, Nhân Mã rất giỏi trong việc biến những cuốn sách, bài báo hoặc bộ phim thành một thứ gì đó thậm chí còn tuyệt vời hơn những gì người tạo ra tác phẩm đã hình dung.

Nhân mã và tiền bạc

Nhân Mã coi tiền như một công cụ, và họ không nhất thiết phải tích trữ tiền, và không tích trữ nhiều vào những gì họ có trong tài khoản ngân hàng. Đây là một điều tốt và xấu. Mặc dù thật tuyệt khi không bị thúc đẩy bởi tiền, nhưng Nhân Mã phải ăn, và Nhân Mã có thể cần một số động lực (và một cuộc hẹn với cố vấn tài chính) để thực sự có được một số hệ thống tài chính.

Nhân Mã có thể kiếm tiền dễ dàng và biết rằng họ có một bộ kỹ năng khá mạnh mẽ luôn có thể sử dụng để kiếm tiền — hoặc bắt đầu kinh doanh của riêng họ. Một Nhân Mã luôn hối hả và đẩy mạnh mọi thứ khi họ cần, và có thể tạo ra hoặc đánh mất một vài vận may trong đời.

Nếu bạn làm việc cho một ông chủ Nhân Mã

Sếp Nhân Mã có thể giúp công việc của bạn tỏa sáng, nhưng có thể nặng lời, bí truyền và khó “đạt được”. Sự thật là bạn không thể “bắt” chúng. Một khi bạn nhận ra điều đó và đầu của họ có thể ở trên mây, bạn có thể làm tốt nhất công việc của mình. Giúp một ông chủ Nhân Mã bằng cách dạy họ cách bạn muốn được quản lý; họ có thể không đề xuất đăng ký hàng tuần trừ khi bạn làm, nhưng rất vui được tạo điều kiện cho việc đó, vì họ thực sự tin rằng việc nhân viên tự tìm ra con đường thành công là điều cần thiết. Dưới đây là một số đặc điểm sếp Nhân Mã thường gặp.

Hợp lý: Một Nhân Mã không bị cảm xúc cuốn theo và thường sẽ đưa ra quyết định dựa trên lợi nhuận cuối cùng hoặc chỉ dựa vào ngân sách.

Hạnh phúc: Sếp Nhân Mã muốn nơi làm việc vui vẻ và có thể thiết lập các bài tập xây dựng nhóm hoặc các ngày thứ Sáu để cho phép mọi người thực sự tận hưởng thời gian đúng giờ của họ. Điều đó nói lên rằng, cuối tuần và buổi tối là thiêng liêng, và ông chủ Nhân Mã sẽ không làm quá giờ hành chính.

Độc lập: Một ông chủ Nhân Mã tuân theo cuốn sách quy tắc của riêng họ, và ghét làm những việc đã được thực hiện hàng triệu lần trước đó. Gây ấn tượng với một ông chủ Nhân Mã bằng cách trình bày một kế hoạch ngoài kế hoạch.

Chu đáo: Một giáo viên tự nhiên, một Nhân Mã có thể muốn “dạy dỗ” nhân viên của họ, và có thể phạm một lỗi nhỏ trong nhiều giờ. Họ làm vậy không phải để kéo bạn xuống, mà vì họ bị cuốn theo và say mê giải thích mọi thứ cho người khác.

Thành công có ý nghĩa gì đối với một Nhân Mã

Một Nhân Mã coi công việc là một phần của cuộc sống của họ, nhưng không phải là toàn bộ cuộc sống của họ. Một Nhân Mã coi thành công là có một cuộc sống nơi du lịch, vui vẻ, bạn bè và một công việc được trả lương cao cùng tồn tại, và công việc không chi phối bất cứ điều gì. Một Nhân Mã thích thời gian nghỉ ngơi và ghét bị vướng vào một số kiểu so sánh về số giờ làm việc. Thành công là hoàn thành công việc, được trả tiền và sử dụng số tiền đó để làm những gì bạn yêu thích. Yêu những gì bạn làm? Vậy thì đối với một Nhân Mã, bạn đang chiến thắng, bất chấp những gì bạn có thể làm được hoặc không. Vào cuối ngày, một Nhân Mã yêu hết mình và coi một cuộc sống có nhiều thời gian để thư giãn và du lịch, đó là một cuộc sống thành công.

Đánh thức Nhân mã bên trong

Trong khi biểu tượng của Nhân Mã là Cung thủ, thì theo truyền thống của người Mỹ bản địa, ngày của Nhân mã tương ứng với con cú. Ở đây, làm thế nào Nhân Mã có thể phù hợp với con cú bên trong của họ để có một cuộc sống thậm chí còn thông minh và trực quan hơn.

Thực hiện chuyến du lịch một mình: Ngay cả khi bạn đang ở trong một mối quan hệ đối tác cam kết, Nhân Mã yêu thích sự độc lập và thường xuyên dành thời gian một mình cho bản thân là cách chính để Nhân Mã trở nên mạnh mẽ hơn, thông minh hơn và cảm thấy tốt hơn.

Đọc sách: Nhân Mã nên có thói quen đọc sách hoặc báo (cuộn qua Facebook không tính!) Mỗi ​​ngày.

Xem và lắng nghe: Nhân Mã phát triển mạnh trong ánh đèn sân khấu, nhưng họ cũng làm tốt việc theo dõi bên lề và luôn học được bài học từ việc nhìn cách người khác sống cuộc sống của họ.

Dạy: Ngay cả khi đó không phải là nghề của họ, Nhân Mã vẫn hướng tới việc giảng dạy và cố vấn, và việc tìm kiếm một nơi nào đó để làm điều này có thể khiến Nhân Mã cảm thấy thông minh hơn trong cuộc sống của chính họ.

Tất cả những điều trên đặc biệt mạnh mẽ trong một tháng có biểu hiện trăng tròn ở Nhân Mã!

Con cái & Cha mẹ Nhân Mã

Đồ chơi tốt nhất cho một đứa trẻ Nhân Mã

Ô tô, xe tải, tàu hỏa. Trẻ em Nhân Mã bị mê hoặc với bất cứ thứ gì có thể giúp chúng đi từ điểm A đến điểm B, và đồ chơi giao thông làm bùng cháy sự ham muốn của chúng.
Những hoạt động tốt nhất cho một đứa trẻ Nhân Mã

Những đứa trẻ Nhân Mã vui vẻ thích khám phá thế giới của chúng và thấy những cuộc đi dạo trong thiên nhiên để thu thập quả sồi, lá cây và gậy là điều thú vị, đặc biệt nếu chúng đi cùng bố, mẹ hoặc người thân khác. Nhân Mã yêu thích sự hối hả và nhộn nhịp và thích ngắm nhìn thế giới — việc đưa họ đi mua hàng tạp hóa có vẻ như là một việc vặt đối với các dấu hiệu khác, nhưng các Nhân Mã nhỏ bé thích ngắm nhìn sự hối hả và nhộn nhịp của lối đi khi ngồi trong xe đẩy.

Những cuốn sách Mọi đứa trẻ Nhân Mã nên đọc

Thông minh, thích phiêu lưu và thích làm bất cứ điều gì, Nhân Mã thích đọc sách ngay từ khi còn nhỏ và thường tìm những cuốn sách được yêu thích để làm bạn bè. Đây, một số cuốn sách hay nhất cho trẻ em Nhân Mã.

Tàu tốc hành Polar , Chris Van Allsburg. Câu chuyện cổ điển về chuyến đi đến Bắc Cực của một cậu bé sẽ khơi dậy trí tưởng tượng của Nhân Mã, cho phép họ nhận ra thế giới có thể kỳ diệu đến mức nào.

Tôi là Jane Goodall , Brad Meltzer. Là một cuốn sách tưởng tượng về cuộc sống của nhà thám hiểm và chuyên gia linh trưởng Jane Goodall khi còn là một cô gái trẻ, cuốn sách này lý tưởng cho những nhà thám hiểm Nhân Mã nhỏ bé nhận ra rằng có cả một thế giới ngoài kia để khám phá.

Cô gái vẽ lên mặt trăng , Kelly Barnhill. Những đứa trẻ Nhân Mã sẽ thích cuốn sách đoạt Huy chương Newberry này về sự chấp nhận, lòng khoan dung và không bao giờ nhận câu trả lời là không.

Những cái tên hay nhất cho một đứa trẻ Nhân Mã

Một nhà thám hiểm mãnh liệt, Cung thủ luôn tìm kiếm lý do đằng sau bất kỳ hiện tượng nào. Một Nhân Mã có thể là một nhà khoa học hoặc nhà thám hiểm trong tương lai, vì vậy hãy đặt cho họ một cái tên tôn vinh tính cách tìm kiếm đó.

Những cái tên hay nhất cho chàng trai Nhân Mã: Hãy tôn vinh nhu cầu chinh phục thế giới của anh ấy bằng cách đặt tên anh ấy theo tên một địa danh hoặc nhà thám hiểm nổi tiếng.

Những cái tên hay nhất cho cô gái Nhân Mã: Cũng như anh trai Nhân Mã của cô ấy, hãy tôn vinh tính cách thích phiêu lưu của cô gái Nhân Mã của bạn. Lấy cảm hứng từ những nhà thám hiểm.

Cách Nuôi dạy Con Nhân Mã

Vui vẻ, khiêm tốn và luôn nỗ lực vì bất cứ điều gì, một đứa trẻ Nhân Mã có thể vừa khôn ngoan vượt tuổi, vừa bẩm sinh tràn đầy những điều kỳ diệu thời thơ ấu, tất cả cùng một lúc. Một đứa trẻ Nhân Mã độc lập và đầy tự tin, và cách tốt nhất để làm cha mẹ có thể là đứng đằng sau và cho phép chúng làm theo sở thích của mình. Điều đó không có nghĩa là một đứa trẻ Nhân Mã không cần sự hướng dẫn – chúng có, nhưng chúng thích học cùng với cha mẹ của chúng và tiếp thu nếu bạn chỉ giả vờ hứng thú với những gì chúng quan tâm. Học cách khai thác niềm đam mê bẩm sinh của họ có thể khiến cuộc sống của cả hai bạn trở nên thú vị. Họ có phải là khủng long? Đã đến lúc tìm hiểu mọi thứ bạn có thể về các sinh vật thời tiền sử và chọn mọi thứ từ sách ảnh đến chủ đề tham khảo tại thư viện địa phương. Bạn càng thể hiện sự quan tâm sâu sắc và cuồng nhiệt đến thế giới, Nhân Mã bé nhỏ của bạn sẽ càng thích,

Một đứa trẻ Nhân Mã có thể thử lòng kiên nhẫn của bạn, nhưng không phải vì họ muốn làm phiền bạn. Chỉ là họ có một ý tưởng rất rõ ràng về những gì họ muốn và không nhất thiết phải nằm trong hàng – đó không phải là bản chất của họ. Cho họ một bến đỗ rộng và cho họ không gian để an toàn va vấp, là chìa khóa để nâng cao Nhân Mã thành công. Nó cũng là chìa khóa để nói chuyện với các Nhân Mã nhỏ — ngay cả những đứa trẻ mới biết đi — về “lý do” đằng sau một quy tắc. Nếu bạn không có lý do chính đáng ( tức là chúng ta đánh răng để răng luôn khỏe mạnh; chúng ta không chạy ngoài đường vì có thể bị thương ) thì có thể bạn cần đặt câu hỏi liệu quy tắc có thực sự cần thiết không tại chỗ. Nhân Mã đánh giá cao tính logic, và muốn trở thành đứa trẻ tốt nhất có thể. Đây, thêm ba cách để làm cha mẹ một Nhân Mã.

Lên đường. Những nhà thám hiểm nhí này thích đi du lịch và tìm hiểu về những địa điểm mới và những người sống ở đó. Ngay cả việc lái xe đến một thành phố gần đó để xem một công viên khác cũng sẽ khiến họ phấn khích.

Cổ vũ. Người Nhân Mã đặc biệt vui vẻ và được biết đến với quan điểm tích cực. Đừng quá nhanh chóng loại bỏ xu hướng này với quá nhiều sự bi quan trong “thế giới thực”, và chúng sẽ phát triển thành những người trưởng thành vui vẻ, tích cực.

Đưa ra một khoản phụ cấp. Với thiên hướng hào phóng và bốc đồng, cậu bé Nhân Mã của bạn sẽ cần những bài học sớm về quản lý tiền bạc để tránh những rắc rối trong cuộc sống sau này.

Tất cả về cậu thiếu niên nhân mã

Một thanh thiếu niên Nhân Mã biết họ là ai và biết họ muốn gì, và sự tự tin của họ có thể khiến bạn mất hút. Họ tâm huyết với công bằng xã hội, và sẽ luôn đứng lên nói lên điều gì đó mà họ cho là không công bằng. Một thiếu niên Nhân Mã rất thông minh, nhưng có thể khó chịu với các quy tắc và cấu trúc của trường học, và có thể không coi trọng việc làm bài tập ở nhà. Một thanh thiếu niên Nhân Mã thường có thể nhìn thấu BS của người lớn, và có thể cực kỳ đam mê và lý tưởng.

Điều quan trọng là một thanh thiếu niên Nhân Mã tìm thấy sở thích và đam mê của riêng mình, và hỗ trợ họ bằng cách cho họ thời gian và không gian để làm những gì họ muốn. Một thanh thiếu niên Nhân Mã không cần phải nghe một câu “công việc tốt”, nhưng yêu thích khi cha mẹ tôn trọng họ, cho phép họ làm giáo viên một chút. Một thanh thiếu niên Nhân Mã là một hình mẫu tuyệt vời cho những đứa trẻ nhỏ tuổi và vị trí cố vấn trại có thể mang lại cho chúng sự độc lập cần thiết khi trở thành một người cố vấn. Một thanh thiếu niên Nhân Mã thường mắc lỗi du lịch sớm, và có thể muốn đi du lịch mà không có gia đình của họ khi vẫn còn là một thanh thiếu niên. Đây là một dấu hiệu của một công việc nuôi dạy con cái được hoàn thành tốt! Mặc dù họ có thể đi lang thang khắp thế giới, một thanh thiếu niên Nhân Mã luôn giữ gia đình gần gũi với trái tim họ — hãy tin tưởng vào điều đó.

Một thanh thiếu niên Nhân Mã thích

Tính chất: Sân sau lớn là một điểm cộng cho Nhân Mã. Không có sân sau? Tìm những con đường mòn gần đó và đi dạo trong thiên nhiên có thể là một cách tuyệt vời để chúng trốn thoát.

Truyền thống: Thanh thiếu niên Nhân Mã có thể không theo truyền thống, nhưng họ thích sự ổn định của một nghi lễ của gia đình, như đi đến một điểm nghỉ mát nào đó hoặc ăn bánh kếp vào bữa sáng vào ngày sinh nhật. Khi chúng già đi, những nghi thức nhỏ — câu khẩu hiệu, những ghi chú trượt dưới cửa — mang nhiều ý nghĩa hơn.

Thể hiện bản thân: Hãy để cậu thiếu niên Nhân Mã của bạn nhuộm tóc màu xanh lam và xem xét lời cầu xin của họ để được xăm hình. Bạn càng cho phép một thanh thiếu niên Nhân Mã thể hiện bản thân một cách chân thực, họ sẽ càng hạnh phúc.

Không thích của một thanh thiếu niên Nhân Mã

Giờ đi ngủ: Thanh thiếu niên Nhân Mã thích đốt dầu lúc nửa đêm, và đôi khi thấy một người thức cả đêm tạo ra công việc tốt hơn nhiều so với việc cố gắng lên một lịch trình chậm và ổn định. Hãy để chúng theo dõi đồng hồ bên trong cơ thể của chúng.

Bữa ăn sáng. Hãy để họ ăn thức ăn thừa từ bữa tối hôm qua và mọi người sẽ rất vui. Một thanh thiếu niên Nhân Mã không thấy cần phải sắp xếp thực phẩm vào các loại.

Chụp ảnh gia đình. Bỏ qua những chiếc áo len kẻ sọc phù hợp và cân nhắc những bức ảnh chân thực cho thẻ kỳ nghỉ; trong khi thanh thiếu niên Nhân Mã yêu gia đình, họ ghét sự giả tạo và có thể xem những bức ảnh gia đình được dàn dựng là “giả”.

Nhân mã làm cha mẹ

Làm thế nào để một Nhân Mã hòa hợp (hoặc xung đột) với con cái của họ? Dưới đây là cách bất kỳ Nhân Mã nào trở thành bậc cha mẹ tuyệt vời đối với bất kỳ đứa trẻ nào trong cung hoàng đạo:

Cha mẹ Nhân Mã, Con Bạch Dương

Hai dấu hiệu lửa, Bạch Dương và Nhân Mã là hai lần mãnh liệt. Đây có thể là một cặp tuyệt vời, nhưng sự trung thực thẳng thắn của họ đôi khi có thể dẫn đến cảm xúc bị tổn thương. Cả hai bên cần học nghệ thuật thỏa hiệp.

Cha mẹ Nhân Mã, Con Kim Ngưu

Mạo hiểm Nhân Mã có thể được ngạc bởi Kim Ngưu chậm và ổn định, ngay cả khi chiêm ngưỡng bướng bỉnh của họ. Cả hai dấu hiệu đều nhìn thấy mặt tươi sáng của cuộc sống, và cả hai đều thích phiêu lưu.

Cha mẹ Nhân Mã, Con Song Tử

Cả hai đều giàu trí tưởng tượng, mạo hiểm và táo bạo, đây có thể là một cặp đôi ngọt ngào. Cha mẹ Nhân Mã chỉ cần nhớ rằng họ có trách nhiệm và các quy tắc là tốt cho những đứa trẻ Song Tử của họ.

Cha mẹ Nhân Mã, Con cái Cự Giải

Nhân Mã có thể cảm thấy choáng ngợp trước đứa con mang dấu hiệu Cự Giải của họ, người có vẻ rất dễ xúc động với những người Nhân Mã nghiêm khắc. Những đứa con thuộc cung Cự Giải có thể học được rất nhiều điều từ những đứa con thuộc cung Cự Giải của họ, nhưng họ cần nhớ dành nhiều không gian và những cái ôm và nhắc nhở những đứa trẻ thuộc cung Cự Giải của họ rằng việc khóc thực sự là điều không sao.

Cha mẹ Nhân Mã, Con Sư Tử

Hai dấu hiệu này rất mãnh liệt và hiểu nhau – đôi khi hơi quá mức. Cha mẹ Nhân Mã có thể nghĩ rằng Sư Tử hơi quá đầu tư vào bạn bè và bè lũ của họ, và Nhân Mã có thể giúp Sư Tử thấy sức mạnh của việc đi theo con đường riêng của họ.

Cha mẹ Nhân Mã, Con Xử Nữ

Cả hai đều cực kỳ thông minh, đây là một cặp tuyệt vời khi đọc sách thư viện và đi sâu vào nghiên cứu. Những dấu hiệu này liên quan đến mức độ trí tuệ — bối cảnh của một tình huống? Một cuốn sách có thể giúp đưa bạn đến gần hơn.

Cha mẹ Nhân Mã, Con Thiên Bình

Cả hai đều thích phiêu lưu và tò mò, đây có thể là một cặp tốt, nhưng cha mẹ Nhân Mã nên lưu ý rằng Thiên Bình bé bỏng của họ có thể nhạy cảm và có thể cởi bỏ những lời nhận xét khó hiểu.

Cha mẹ Nhân Mã, Con Bò Cạp

Cặp này có thể rất dữ dội và năng động. Những đứa trẻ thuộc cung Bọ Cạp có cảm xúc sâu sắc và những đứa trẻ thuộc cung Bọ Cạp có thể bị xúc phạm nếu chúng nghĩ rằng cha mẹ Nhân Mã đang giảm thiểu cảm xúc của chúng. Hãy thừa nhận rằng tình cảm của Scorpio rất lớn, mãnh liệt và có thật.

Cha mẹ Nhân Mã, Con Nhân Mã

Bạn hiểu nhau hơn bất cứ ai, dù tốt hay xấu. Cả hai bạn cần cho nhau không gian và sự độc lập, đồng thời nhận ra nhu cầu riêng tư của một cậu nhóc Nhân Mã nhỏ bé — ngay cả khi mới biết đi, chúng có một thế giới phức tạp, giàu trí tưởng tượng và có thể không phải lúc nào bạn cũng muốn bạn mời vào trong.

Cha mẹ Nhân Mã, Con Ma Kết

Cha mẹ Nhân Mã yêu thích sự thông minh dữ dội của những đứa trẻ Ma Kết của họ, nhưng đôi khi cảm thấy như những đứa trẻ Ma Kết của họ “quá ngoan” và muốn chúng bẻ cong hoặc phá vỡ các quy tắc một chút. Giúp chúng học cách nổi loạn là một hoạt động thú vị của cha mẹ Nhân Mã.

Cha mẹ Nhân Mã, Con Bảo Bình

Đam mê, độc lập và lý tưởng, đây là một cặp cha con lý tưởng. Mối quan tâm duy nhất đối với các bậc cha mẹ Nhân Mã là nhớ rằng họ là cha mẹ, vì có thể dẫn đến việc phá vỡ các quy tắc cùng nhau — không tốt cho cha mẹ!

Cha mẹ Nhân Mã, Con Song Ngư

Những đứa trẻ thuộc cung Song Ngư có thể rất mãnh liệt và cha mẹ Nhân Mã cần tôn trọng, tôn trọng và học cách giao tiếp với những cảm xúc cuộn trào mà một đứa trẻ Song Ngư trải qua thường xuyên. Cả hai cặp bố con thích phiêu lưu, Song Ngư và Nhân Mã đều thích lên kế hoạch cho các cuộc phiêu lưu và thậm chí có thể thực hiện một chuyến đi đặc biệt đến cửa hàng tạp hóa.