Ma Kết

Ma Kết

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
 • Viết bởi: Trâm Lê
  Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
 • Reviewed By Trần Chung
  Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Tổng quan về cung Ma Kết

Biểu tượng: Dê biển ♑
Ngày : 22 tháng 12 – 19 tháng 1. Nếu bạn được sinh ra ở đầu hoặc cuối ngày cho một tín hiệu , sau đó bạn sẽ là “ trên đỉnh ” của một trong những dấu hiệu và cảm nhận được ảnh hưởng của các dấu hiệu khác
Yếu tố : Trái đất
Chất lượng : Đức Hồng Y (bắt đầu của mùa đông mùa)
Ngôi nhà tự nhiên : Hành tinh cai trị thứ mười
Hành tinh cai trị: Sao Thổ
Cụm từ: “Tôi đạt được”
Động lực: Sản xuất và thành công
năng lượng: Âm (Nữ)
Ngày may mắn: Thứ bảy
Con số may mắn: 1, 7, 9, 10, 16, 36, 52
Màu sắc: Kaki (chính), các màu bổ sung bao gồm: xám, đen và xanh lam đậm
Các liên kết cơ thể: đầu gối, khớp, hệ xương và răng
Đá sinh: Đá Sapphire xanh (chính)
Tarot: Ác quỷ và Vua của Pentacles

Những cặp đôi tình yêu hàng đầu: Xử Nữ

Ma Kết, cung hoàng đạo thứ 10, thuộc về những người sinh từ ngày 22 tháng 12 đến ngày 19 tháng 1. Tìm hiểu tất cả về dấu hiệu Ma Kết dưới đây.

Đặc điểm dấu hiệu cung hoàng đạo của Ma Kết

Biểu tượng ma kết

Thông minh, chăm chỉ và hoàn toàn kiểm soát số phận của mình, các cung Ma Kết sẽ luôn đạt được những gì họ đặt trong tâm trí, trong cả cuộc sống cá nhân và công việc. Ma Kết có thể bị mang tiếng là bướng bỉnh, nhưng họ chỉ đơn giản là biết họ muốn gì, và cũng biết họ mong muốn người khác sẽ cư xử như thế nào.

Những người tuân theo quy tắc tự nhiên, Ma Kết phát triển mạnh mẽ về trật tự và yêu thích các quy tắc nghiêm ngặt, thứ bậc và cách đặt ra để thực hiện mọi việc. Một cung Ma Kết có thể suy nghĩ thấu đáo không? Đúng, họ có thể, nhưng họ thích khi họ có những ranh giới nghiêm ngặt để hạn chế chống lại — sự cai trị tự do có thể khiến họ cảm thấy tê liệt trước sự lựa chọn. Ma Kết rất giỏi trong việc leo lên các nấc thang của công ty, và đặc biệt rất giỏi trong việc kiếm (và đầu tư) tiền. Ma Kết yêu gia đình và coi trọng truyền thống. Ma Kết có thể tự căng thẳng về việc cố gắng hoàn thành mọi thứ một cách hoàn hảo — Ma Kết có thể cảm thấy như họ phải chuẩn bị một bữa ăn nấu tại nhà mỗi ngày và sẽ không bao giờ thừa nhận việc đi lái xe hoặc mua đồ ăn mang về. Ma Kết đôi khi tập trung quá mức vào việc mọi thứ trông như thế nào, thay vì cảm giác của mọi thứ,

Ma Kết cần phải tìm thấy một cảm giác vững chắc về bản thân ngoài cách người khác nhìn nhận về họ, và nhận ra rằng việc giành giật thành tích chỉ là một phần nhỏ trong tính cách của họ.

Cung Ma Kết là những người bạn trung thành và có khiếu hài hước vui nhộn và ranh mãnh khi bạn làm quen với họ — thật thú vị khi lôi họ ra khỏi vỏ bọc. Trong tình yêu, Ma Kết là một đối tác thực sự, người luôn tập trung vào việc giúp bạn đời của họ tìm thấy thành công và hạnh phúc. Ma Kết sẽ đi sâu vào một mối quan hệ như công việc, và tin rằng làm việc chăm chỉ có thể giúp mối quan hệ bền chặt nhất có thể. Mặc dù đôi khi một cuộc trò chuyện lãng mạn có thể chuyển sang cảm giác giống như một cuộc họp hội đồng quản trị, đặc biệt là với các mục hành động và kế hoạch cải tiến, nhưng nếu bạn lăn xả với nó, họ có một điểm: Mối quan hệ của bạn sẽ bền chặt hơn.

Những người thuộc cung Ma Kết là người có định hướng và thành tích. Họ làm việc chăm chỉ để đạt được thành công ở cấp độ cao và địa vị trên thế giới là rất quan trọng đối với họ. Danh sách dưới đây nêu bật mười bốn đặc điểm của Ma Kết.

14 đặc điểm chính của Ma Kết

1. Kiên trì

Con dê làm hình đại diện của họ rất hợp lý; Ma Kết sẽ leo núi và vượt qua mọi trở ngại trên con đường của họ trong khi họ đang trên đường đến đỉnh. Thất bại và vị trí thứ hai là không thể chấp nhận được đối với họ. Họ luôn tập trung vào việc trở thành số một và đảm bảo công việc được hoàn thành một cách hoàn hảo nhất có thể.

2. Hợp lý và Thực tiễn

Ma Kết đừng đuổi theo cầu vồng và những mục tiêu không thể đạt được. Ma Kết biết những gì họ có thể đạt được với năng lực và kỹ năng của mình, và họ theo đuổi những dự án mà họ biết rằng họ có thể hoàn thành một cách hiệu quả và thành thạo.

3. Rất đáng tin cậy

Giống như tất cả các dấu hiệu trái đất, Ma Kết có thể hoàn thành công việc một cách đáng tin cậy và ổn định. Khi Ma Kết nói rằng họ sẽ làm điều gì đó, bạn có thể cá là họ sẽ làm, và họ sẽ hoàn thành nhiệm vụ một cách hiệu quả hơn hầu hết những người khác!

4. Tinh vi

Ma Kết đặc biệt lịch thiệp, và họ theo đuổi địa vị, có nghĩa là luôn hành động với các nghi thức phù hợp. Ma Kết làm việc chăm chỉ để bao quanh mình chỉ với những gì tốt nhất, và những người họ kết hợp cũng vậy. Họ thích kết bạn với những người có địa vị xã hội cao hơn và sẽ cư xử một cách tinh tế và chín chắn.

5. Tính toán

Ma Kết nhận thức được tất cả các bước cần thiết để đạt được thành công, và họ lập kế hoạch và thực hiện cẩn thận từng bước trong số đó. Họ biết rằng con đường đến với thành công của họ không hề dễ dàng, và họ làm việc chậm rãi và có chủ đích hướng tới những tham vọng của mình.

6. Nhà cung cấp

Nhiều Ma Kết kết hôn khi còn trẻ vì họ có mong muốn lập gia đình sớm. Ma Kết làm việc chăm chỉ để đảm bảo gia đình của họ có thể sống một cuộc sống thoải mái và có một tương lai đầy hứa hẹn với nhiều cơ hội. Những giá trị truyền thống của gia đình là vô cùng quan trọng đối với Ma Kết.

7. Kiến thức kinh doanh

Ma Kết biết cách bắt tay vào công việc kinh doanh và họ trở thành một trong những nhà đầu tư và giám đốc điều hành giỏi nhất. Đầu óc của họ hướng đến năng suất và lợi nhuận, và họ biết chính xác cách làm thế nào để xoay chuyển vị trí của những người ở vị trí cao hơn họ. Ma Kết có thể làm cho bất kỳ công việc kinh doanh nào thành công có lãi.

8. Tất cả công việc, không chơi

Ma Kết vô cùng tham vọng, đôi khi là một sai lầm. Ma Kết sẽ làm việc tận xương tủy, và họ sẽ không dừng lại cho đến khi đạt được mục tiêu. Họ không buông thả và vui vẻ thường xuyên, điều này làm cho họ khá nghiêm túc và cao.

9. Hoài nghi

Ma Kết được cai trị bởi sao Thổ, hành tinh của những giới hạn, trật tự xã hội và sự phù hợp. Nhiều Ma Kết có một cuộc sống đầy thử thách, với nhiều khó khăn phải vượt qua. Do đó, nhiều Ma Kết có cái nhìn nghiêm túc về cuộc sống và thiếu khiếu hài hước.

10. Thiếu kiên nhẫn

Đối với Ma Kết, thời gian là tiền bạc, và họ không thể chịu được việc lãng phí một trong hai thứ. Cuộc sống là công việc nghiêm túc, và họ cáu kỉnh khi người khác chơi hoặc gây rối. Họ ghét nói nhỏ khi có việc phải hoàn thành.

11. Không tha thứ

Hầu hết các Ma Kết đều cảm thấy khó khăn khi tha thứ cho một hành động không có chủ đích dẫn đến thất bại hoặc thất bại. Nếu họ bị ai đó phản bội hoặc làm sai trái, họ sẽ ghi nhớ sự phản bội đó cả đời. Việc tha thứ và quên lãng là một thử thách đối với Ma Kết, vì vậy hãy coi chừng nếu bạn giẫm lên chân họ, hoặc tệ hơn là khiến họ mất tiền!

12. Vô cảm

Nhiều Ma Kết cho rằng bộc lộ cảm xúc là dấu hiệu của sự yếu đuối. Kết quả là, họ có vẻ lạnh lùng, thiếu lòng trắc ẩn và sự đồng cảm. Ma Kết cũng trải qua những cảm xúc giống như những người khác, nhưng họ lại đóng góp tất cả, điều này có thể khiến họ có vẻ xa cách và xa cách với người khác.

13. Châm biếm và kiêu ngạo

Khi Ma Kết nhìn thấy những người khác đang vui vẻ, họ có thể muốn làm mưa làm gió trên đường đi của mình. Vì nhiều Ma Kết có cái nhìn nghiêm túc hơn về cuộc sống và không mấy khi buông thả, họ có thể có thái độ cay đắng và chê bai những người không coi trọng cuộc sống như họ.

14. Tham lam

Đối với nhiều Ma Kết, đủ không bao giờ là đủ, và họ luôn muốn nhiều hơn thế. Họ nhanh chóng coi thường những người không thành công trong cuộc sống nghề nghiệp của họ, và họ có xu hướng đánh giá và rập khuôn mọi người theo tầng lớp xã hội và mức thu nhập của họ, chỉ muốn kết giao với những người có địa vị cao.
Phương châm của Ma Kết

“Tôi có thể thành công ở bất cứ điều gì tôi đặt tâm trí vào.”

Ma Kết thật tuyệt vời! Tên của họ nói lên tất cả:

C vì tự tin
A để phân tích
P vì thực tế
R vì có trách nhiệm
I vì thông minh
C để quan tâm
O vì có tổ chức
R đối với
N thực tế cho gọn gàng

Những món quà tuyệt vời nhất của Ma Kết

Ma Kết là người thông minh, hướng đến chi tiết và sẽ không chấp nhận câu trả lời khi họ muốn điều gì đó. Thái độ làm việc chăm chỉ của họ là nguồn cảm hứng cho tất cả mọi người và họ thực sự tin rằng họ có thể đạt được bất cứ điều gì với sự chăm chỉ. Ma Kết luôn sẵn sàng học hỏi những kỹ năng mới, và xem điều gì đó mà họ không biết. Thái độ này khiến họ trở thành bậc thầy của mọi ngành nghề, và họ có kiến ​​thức bí truyền gây ấn tượng mạnh đối với tất cả những ai biết họ.

Những thách thức lớn nhất của Ma Kết

Ma Kết có thể cực kỳ khó tính với bản thân và cũng khó tính với những người khác. Họ có thể giữ mối hận thù và giữ người khác theo những tiêu chuẩn không thể thực hiện được. Ma Kết đôi khi thấy một cách hạn hẹp để làm điều gì đó, và việc mở rộng tầm nhìn, quan điểm của họ có thể vô cùng hữu ích trong việc mang lại một khoảng thời gian nghỉ ngơi.

Vũ khí bí mật của Ma Kết

Sự bền bỉ của họ. Họ tin rằng họ thực sự có thể làm bất cứ điều gì, và họ sẽ đào sâu và hoàn thành nó, bất kể nhiệm vụ đó có mệt mỏi hay tẻ nhạt đến đâu. Ma Kết sẽ thức cả đêm nếu cần thiết và gần như siêu phàm về khả năng bỏ qua tình trạng kiệt sức và tập trung trọng tâm vào nhiệm vụ trước mắt.

5 lý do hàng đầu để thích trở thành Ma Kết

 1. Số dư tài khoản ngân hàng của bạn là đáng ghen tị. Bạn không bị cám dỗ quá mức bởi việc mua hàng và có năng khiếu đầu tư và tiết kiệm.
 2. Tâm trí của bạn giống như một cái bẫy thép. Bạn không bao giờ quên bất cứ điều gì hoặc bất kỳ ai, và có thể nhớ lại các cuộc trò chuyện từ nhiều năm trước.
 3. Cho dù nhà thuê hay bạn sở hữu, bạn có một con mắt thiết kế chính xác và biết chính xác những điểm nhấn để thực hiện ở bất kỳ đâu — thậm chí là phòng khách sạn — giống như một ngôi nhà.
 4. Bạn không bao giờ mất bất cứ thứ gì và luôn có các tệp, mật khẩu và giấy tờ quan trọng trong tầm tay.
 5. Bạn được đánh bóng. Bạn không bao giờ biết phải nói gì và dường như tránh được những tình huống khó xử vì bạn là một chuyên gia trong những cuộc nói chuyện nhỏ, và cũng thực sự giỏi trong việc biết chính xác những gì nên nói để khiến người khác cảm thấy hài lòng.

Người nổi tiếng / Ma kết nổi tiếng

John Legend, Bradley Cooper, Kate Middleton, Liam Hemsworth, Michelle Obama, Ellen Degeneres, Kit Harrington, Timothée Chalamet, Ryan Seacrest, Diane Sawyer, Jared Leto, Joshua Bassett, Zayn Malik, Finn Wolfhard, Louis Tomlinson, Nina Dobrev, Ross Lynch , Elvis Presley, Stan Lee

Khả năng tương thích bạn bè của Ma Kết

Phong cách tình bạn của Ma Kết

Trung thành, yêu thương và truyền thống,  Ma Kết cực kỳ coi trọng tình bạn. Họ thích chăm sóc bạn bè và có thể làm bữa tối, dọn dẹp tủ quần áo của họ hoặc sử dụng bất cứ điểm mạnh nào của Ma Kết để giúp cuộc sống bạn bè tốt hơn. Ma Kết thúc đẩy bạn bè của họ đến mức tối đa, và không ngại cho bạn bè của họ biết nếu họ thất vọng về hành động và cách cư xử của họ. Ma Kết sẽ không để ý đến những hành vi xấu, và sẽ nhẹ nhàng gọi một người bạn có thể đã quên sinh nhật, kèm theo lời nhắc nhở như một món quà — để đảm bảo điều đó sẽ không xảy ra nữa. Ma Kết biết rằng họ có thể không phải lúc nào cũng là những người bạn “vui vẻ” — nếu họ tham gia một chuyến đi chơi với bạn bè hoặc tiệc độc thân. Ma Kết truyền cảm hứng và thách thức bạn bè của họ, và mong đợi điều tương tự.

Bạn thân phù hợp nhất cho Ma Kết: Kim Ngưu

Cả hai cung Đất, Ma Kết và Kim Ngưu đều là một cặp đôi tự nhiên, và thích trở thành một thói quen cùng nhau. Những người bạn này rất giỏi trong việc theo đuổi mục tiêu — chẳng hạn như họ có thể gặp gỡ và trở thành những người bạn nhanh chóng. Kim Ngưu và Ma Kết đều có thể cứng đầu và không khoan nhượng, và bất đồng có thể dẫn đến một tình huống đối xử im lặng. Tuy nhiên, Ma Kết và Kim Ngưu cũng có trái tim rộng lớn và sẵn sàng tha thứ và quên đi. Những người bạn này có thể đã tự nhận thấy mình là những đứa trẻ mới biết đi theo bản năng, và trở nên gần như anh chị em trong mối quan hệ của họ. Cả hai đều thích nhận quà, cũng như thường xuyên nhắn tin và nói chuyện qua điện thoại. Kết nối liên tục giúp chúng luôn gần gũi.

Cách kết bạn với Ma Kết

Kiên trì. Ma Kết có vẻ xa cách, nhưng họ thực sự không muốn đầu tư cho đến khi họ biết rằng nó xứng đáng. Ma Kết luôn quan sát bạn, và băn khoăn xem liệu bạn có phù hợp với vòng trong của họ hay không. Tính cách quan trọng rất nhiều đối với Ma Kết; trung thực, xắn tay áo và làm việc chăm chỉ đều là những kỹ năng ấn tượng. Ma Kết làm điều gì đó với bạn. Đôi khi họ không thấy “chỉ” đến một buổi hẹn hò uống cà phê hay uống rượu, nhưng lại thích đi dạo, chạy hoặc đi bộ đường dài, hoặc đi cùng bạn đến một lớp học.

Làm thế nào để làm bạn với một Ma Kết

Giữ liên lạc. Hãy nhớ ngày sinh nhật của họ, kiểm tra, hỏi xem họ đang làm như thế nào và thường xuyên gửi quà — chỉ những thứ đẹp đẽ, bền vững. Ma Kết không thích khi bạn bè biến mất, và ngay cả khi bạn và người bạn Ma Kết của bạn cách nhau một khoảng cách xa, điều quan trọng là phải thể hiện sự quan tâm của bạn bằng cách thường xuyên nhắn tin và trò chuyện liên tục qua tin nhắn. Ma Kết thích những câu chuyện mang tính lễ nghi và chia sẻ.

3 lý do khiến Ma Kết kết bạn tuyệt vời

 1. Họ trung thành. Họ sẽ luôn ủng hộ bạn, ngay cả khi họ không đồng ý với những gì bạn đang làm. Họ có thể hơi khắt khe khi giảng bài cho bạn, nhưng đó chỉ là vì họ quan tâm và muốn những gì tốt nhất cho bạn.
 2. Họ nhớ tất cả mọi thứ. Khi bạn đến nhà họ, loại rượu yêu thích của bạn đã được làm lạnh, và họ không bao giờ phải đoán cỡ giày hoặc áo sơ mi của bạn trong ngày sinh nhật. Họ nhớ tên của mọi thành viên trong gia đình và mọi người yêu cũ — dù tốt hơn hay tệ hơn.
 3. Họ nhận ra năng khiếu và điểm mạnh của bạn. Đôi khi, có cảm giác Ma Kết trong cuộc sống của bạn là một nhà tư vấn trị liệu / hướng dẫn, nhưng họ có thể thúc đẩy bạn đến nơi bạn muốn, thậm chí cung cấp kế hoạch hành động và danh sách kiểm tra để làm thế nào để đạt được điều đó.

Tình yêu tương thích của Ma Kết

Tình yêu tương thích của ma kết

Ma Kết đang yêu

Được cai trị bởi sao Thổ nghiêm khắc, Ma Kết biết, mong đợi và thậm chí thích thú với những phần khó khăn của các mối quan hệ. Họ ở trong đó một chặng đường dài, và biết những mối quan hệ tốt đẹp nhất luôn có những cơn bão. Nó không giống như thể họ là người theo chủ nghĩa định mệnh – nhưng tình yêu của Ma Kết rất thực tế và họ sẽ không có cái nhìn phiến diện về chuyện tình cảm.

Điều đó nói lên rằng, Ma Kết rất rộng rãi và hào phóng trong tình yêu, đồng thời thích được chiều chuộng và hẹn hò. Họ thích hình thức hẹn hò ban đầu và có thể khá khắt khe trong việc tuân theo “các quy tắc” của chuyện tình cảm. Thông thường, họ có thể tuân theo các tiêu chuẩn giới tính khi hẹn hò, mong đợi người đàn ông gọi điện trước và người đàn ông trả tiền vào buổi hẹn hò đầu tiên, nhưng Ma Kết không khắt khe và luôn sẵn sàng xem xét con đường khác. Ma Kết có thể được tập hợp và thích có một đêm cụ thể trong tuần cho đêm hẹn hò. Ma Kết phát triển theo thói quen và có thể thích ở nhà vào cuối tuần, không có gì ngoài họ và người yêu của họ. Ma Kết chỉ thích dành thời gian cho người yêu của mình, đặc biệt là trong giai đoạn đầu của một mối quan hệ, điều này có thể khiến bạn bè và gia đình của họ khó chịu.

Ma Kết là những người nghiêm túc một vợ một chồng và mặc dù họ có thể thận trọng trong mọi khía cạnh khác của cuộc sống, nhưng họ là dấu hiệu yêu một ai đó sâu sắc, và không có gì lạ khi Ma Kết kết hôn chỉ sau vài tháng hẹn hò . Họ biết rõ trái tim mình, và không ngần ngại khóa mọi thứ lại khi họ biết rằng mối quan hệ là đúng đắn. Những Ma Kết trung thành sẽ ở trong các mối quan hệ trong thời gian dài. Họ không ngại trị liệu nếu mối quan hệ của họ cần sự giúp đỡ và tiếp cận các vấn đề như một ngã rẽ trên đường, có khả năng khắc phục bằng sự trung thực, tin tưởng và làm việc chăm chỉ từ cả hai đối tác.

Những mối tình tuyệt vời nhất dành cho Ma Kết

Kim Ngưu : Hai cung đất này gắn bó với bạn bè và gia đình, có mục tiêu rõ ràng và giỏi thực hiện các bước đã đạt được để đạt được mục tiêu đó. Hai cung đất này cũng đam mê trong giới hạn mối quan hệ của họ — họ có thể không có quan hệ tình dục trong buổi hẹn hò đầu tiên gây chấn động trái đất, nhưng sẽ có quan hệ tình dục đáng kinh ngạc trong nhiều thập kỷ tới.

Hai dấu hiệu này hiểu nhau sâu sắc và có cùng mục tiêu và giá trị cuộc sống. Khi nói đến các ưu tiên, Ma Kết và Kim Ngưu luôn quan tâm đến vấn đề an ninh và tài chính. Họ thể hiện những điều tốt nhất ở nhau, và với Kim Ngưu tận tụy và Ma Kết trung thành, bạn có thể tin tưởng vào một mối quan hệ lâu dài.

Xử Nữ : Nghiêm túc, trung thành và tận tâm, hai dấu hiệu này đều thể hiện sự đam mê trong khả năng dự đoán. Có gì sai với một buổi hẹn hò vào tối thứ Bảy nếu nó dẫn đến tình dục bùng nổ sau đó. Hai dấu hiệu này dẫn đến một mối quan hệ gắn kết bền vững, đầy tôn trọng và cam kết lâu dài.

Logic và lẽ thường rất khó làm việc trong mối quan hệ Ma Kết – Xử Nữ, và cả hai đều rất thông minh trong vấn đề tiền bạc, con cái và cuộc sống ở nhà. Lý trí đóng một vai trò quan trọng trong mối quan hệ của họ, và trong khi họ không để cảm xúc của họ trở nên tốt hơn, sự nhạy cảm có thể ngăn chặn niềm đam mê.

Song Ngư : Song Ngư mơ mộng có thể giúp Ma Kết học cách yêu thích trí tưởng tượng của họ, và Ma Kết có thể giúp Song Ngư thoát khỏi những đám mây và trở lại thực tế. Không bao giờ có một khoảnh khắc buồn tẻ với hai dấu hiệu này, sự cam kết và tình yêu của họ dành cho nhau đảm bảo họ luôn ở bên nhau.

Mối quan hệ Ma Kết – Song Ngư thường bắt đầu như một tình bạn. Có thể mất một thời gian để Ma Kết hiểu và chấp nhận những cách làm đôi khi lười biếng, thiếu sáng tạo của Song Ngư, nhưng Song Ngư không phải lúc nào cũng nhanh chóng cảm thấy thích thú với xu hướng muốn đóng cửa của Ma Kết. Nhưng với một thỏa thuận chung, hai người này có thể dành thời gian cho nhau và thiết lập một mối quan hệ thịnh vượng.

Những buổi hẹn hò yêu thích dành cho Ma Kết

Ma Kết thích giữ cho nó cổ điển và sang trọng, và mong đợi buổi hẹn hò đầu tiên để ăn mặc và lôi cuốn. Ma Kết bị tắt bởi thiếu kế hoạch, và xuất hiện trong một buổi hẹn với đôi giày thể thao bẩn thỉu và thái độ .

Ma Kết thích sự hào nhoáng của trường học cũ và thích đến các quán bar phục vụ cocktail sang trọng. Khi Ma Kết cảm thấy thoải mái hơn với đối tác của mình, họ có thể thích ở nhà vào những đêm hẹn hò. Họ có xu hướng thích nấu ăn, và một bữa ăn ngon, một chai rượu và một bộ phim có thể là một đêm hoàn hảo cho Ma Kết. Ma Kết có định hướng chi tiết và quan tâm đến mọi khía cạnh khác trong cuộc sống của họ đến mức việc họ ngồi ghế sau và cho phép đối tác thực hiện tất cả các kế hoạch là một điều thực sự tuyệt vời đối với họ. Đặt chỗ trước, vì vậy tất cả những gì họ phải làm là xuất hiện, là một hành động nhỏ có thể khiến Ma Kết cảm thấy được quan tâm và trân trọng sâu sắc.

Đối phó với Ma Kết và Dấu hiệu Lửa

Người thuộc cung Thổ thường bị ám ảnh bởi các dấu hiệu lửa — dấu hiệu mà họ không nên làm. Vậy tại sao lại thu hút, và nó có thể hoạt động được không?

Các dấu hiệu Lửa (Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã) nói lên nhu cầu hứng thú sâu sắc của Ma Kết. Ma Kết thích thú với những điều chưa biết, và muốn chế ngự những thứ hoang đường. Ma Kết coi dấu hiệu lửa là một thách thức, và có thể muốn khuất phục họ để trở thành đối tác hoàn hảo của họ. Ma Kết cũng bị mê hoặc bởi sự không thể đoán trước trong cách tiếp cận cuộc sống của một dấu hiệu lửa. Không bao giờ có một khoảnh khắc buồn tẻ, và điều này có thể khá hấp dẫn đối với Ma Kết, người luôn có kế hoạch và vạch ra cuộc sống cho tương lai. Nhưng bất chấp sức hút ban đầu, vẫn có những tia lửa! Dấu hiệu Lửa cảm thấy ngột ngạt bởi Ma Kết cần phải biết mọi hành động; Ma Kết bị phát điên bởi thực tế là họ dường như không thể biết được dấu hiệu lửa sẽ làm gì tiếp theo.

Cả hai cặp dấu hiệu cũng coi trọng sự tôn trọng hơn tất cả, vì vậy nếu hai dấu hiệu quá khác nhau để đối sánh, cả hai bên sẽ đi đến sự hiểu biết đó sớm hơn là muộn. Nếu cả hai có thể gạt niềm kiêu hãnh sang một bên và nâng cao sự ngưỡng mộ lẫn nhau, họ thậm chí có thể vẫn là bạn bè lâu dài sau khi chuyện tình cảm tan thành mây khói.

Cách quyến rũ của Ma Kết

Lưu các bước di chuyển lớn cho một dấu hiệu cháy. Ma Kết muốn nhìn thấy sự vững vàng từ một đối tác tiềm năng. Họ thích được thưởng thức và ăn tối, nhưng có lý do — hãy đưa họ đến một nhà hàng năm sao, đừng đặt vé hạng nhất vào một nhà hàng năm sao ở một quốc gia khác nếu bạn chỉ mới gặp mặt. Hãy chậm rãi và ổn định, và nhận ra rằng họ có thể cần không gian và thời gian để cho phép bạn bước vào cuộc sống của họ. Cuộc sống của họ được tạo dựng và sắp xếp rất tốt từ rất lâu trước khi họ gặp bạn, và đối với một Ma Kết, thật không dễ dàng gì khi chỉ để bạn đi cùng bạn bè đến các bữa tiệc. Cần có thời gian để họ cho phép bạn bước vào vòng trong cuộc sống của họ, và nhận ra điều này có thể hữu ích trong việc học cách kìm chế. Đây, thêm ba cách để quyến rũ một Ma Kết.

Hiểu biết về rượu của bạn: Nhìn chung, Ma Kết không phải là người nghiện rượu lớn, nhưng họ đánh giá cao kiến ​​thức về rượu. Biết nhãn của bạn hoặc cùng nhau tìm hiểu các loại rượu khác nhau, bằng cách đi thử rượu, có thể là một bước ngoặt rất lớn đối với Ma Kết.
Làm cho họ một chiếc ghế: Ma Kết yêu thích đồ tự làm và bị ám ảnh bởi những người làm mọi thứ bằng tay của họ. Họ đánh giá cao sự chăm chỉ của nghề thủ công, vì vậy việc chế tạo một thứ gì đó, đề nghị sửa chữa một thứ gì đó trong nhà — sẽ đi một chặng đường dài.
Có một cuộc sống: Thành công là liều thuốc kích thích tình dục đối với Ma Kết, và họ thích nhìn thấy bạn làm việc chăm chỉ và xây dựng một cuộc sống thành công. Bạn càng bận rộn, họ sẽ càng ấn tượng.

Cách để Yêu Ma Kết

Ma Kết có thể được biết đến là người có tài, nhưng điều đó không hoàn toàn đúng. Ma Kết thích có một kết nối cảm xúc cho các đối tác của họ. Họ thích tình dục cháy bỏng chậm, nơi những tin nhắn tán tỉnh, nhiều thời gian để tắm riêng và một bữa tối dài với nhiều lời khen ngợi dẫn đến thời gian ở trong phòng ngủ cùng nhau.

Ma Kết là một người yêu rộng lượng, và mong đợi sự ưu ái sẽ được đáp lại. Họ thích có một người yêu dành hàng giờ để tận hưởng từng centimet  trên cơ thể của họ, và cảm thấy như ân ái là một món quà cần được thưởng thức. Họ không phải là những người hâm mộ cuồng nhiệt của tình dục nhanh chóng, nhưng sẽ làm như vậy để giữ cho mối liên hệ tồn tại. Như những dấu hiệu trái đất, thể chất rất quan trọng đối với Ma Kết, và quan hệ tình dục thường xuyên là một phần quan trọng trong kết nối của họ với bạn đời của mình.

Ma Kết không phải là một người thích đồ chơi hoặc vị trí mới, và thích gắn bó với những thứ đã thử và đúng. Điều đó nói lên rằng họ có triết lý và sự tò mò của họ có thể dẫn đến việc thử những điều mới, đặc biệt nếu đó là thứ mà đối tác của họ muốn thử. Và trong khi tình dục là nghiêm túc đối với Ma Kết, họ cũng đánh giá cao khía cạnh ngớ ngẩn, và cười khúc khích trên giường là một trong những điều họ yêu thích. Xét cho cùng, tình dục là một trong những cách Ma Kết xả hơi, và họ thích một căn phòng ngủ không có rào cản, nơi cảm xúc dưới mọi hình thức có thể tràn lan.

Nếu bạn yêu một người phụ nữ Ma Kết

Tốt nhất là chính bạn. Phụ nữ Ma Kết thích nhìn thấy một người bạn đời luôn nỗ lực để trở thành người tốt nhất mà họ có thể trở thành, và muốn đối tác của họ cũng thúc đẩy họ. Nếu bạn hẹn hò với một người phụ nữ Ma Kết, hãy biết rằng cô ấy không “cần” bạn, và khi cô ấy chọn dành thời gian cho bạn, cô ấy có rất nhiều việc khác mà cô ấy có thể làm. Đừng coi thường thời gian của phụ nữ Ma Kết! Nếu bạn yêu một người phụ nữ Ma Kết, điều quan trọng là phải biết cô ấy thích những khoảng thời gian một mình, ngay cả khi cô ấy yêu bạn đến điên cuồng. Cô ấy cần thời gian nghỉ ngơi để có thể trở thành con người tốt nhất của mình. Hãy lưu ý rằng cô ấy có thể tiếp cận mối quan hệ của bạn như một công việc, nhưng điều đó không có nghĩa là đó là một lực cản đối với cô ấy.

Cách giao tiếp với phụ nữ Ma Kết

Hãy trung thực và trực tiếp. Tuy nhiên, phụ nữ Ma Kết có thể nổi tiếng là không có cảm xúc, đó không phải là sự thật. Phụ nữ Ma Kết chứa đựng nhiều cảm xúc, nhưng họ có xu hướng làm việc tốt nhất với công việc hậu cần và lý trí. Họ muốn nghe sự thật, và họ có thể không muốn trải qua một khoảng thời gian dài để băm nát cảm xúc. Họ cũng yêu thích những truyền thống và cách nhỏ để bạn thể hiện tình yêu của mình. Ma Kết đã quá quen với việc chịu trách nhiệm và kiểm soát đến mức họ rất thích khi đối tác của họ đảm nhận công việc đó trên bình diện nhà.

Nếu bạn yêu một người đàn ông cung Ma Kết

Một người đàn ông Ma Kết có vẻ khá thẳng thắn, nhưng anh ấy có rất nhiều tầng – nếu bạn đủ may mắn để khám phá ra chúng. Điều quan trọng là phải học ngôn ngữ tình yêu của anh ấy và huấn luyện anh ấy về tình yêu của bạn — một người đàn ông Ma Kết sẽ muốn học hỏi, nhưng có thể cần một số trợ giúp để biết cách anh ấy có thể hỗ trợ bạn. Ví dụ, một người đàn ông Ma Kết thường tập trung vào việc sửa chữa mọi thứ. Nếu bạn phàn nàn về một vấn đề nào đó trong công việc, anh ấy có vẻ như không đứng về phía bạn, nhưng anh ấy thực sự chỉ nhìn vấn đề theo quan điểm hợp lý và cố gắng khắc phục sự cố. Để anh ấy biết rằng đôi khi bạn không cần “sửa chữa”, bạn chỉ cần một bờ vai để khóc cũng có thể hữu ích. Và hãy để bạn chăm sóc anh ấy. Một người đàn ông Ma Kết muốn kiểm soát. Cuối cùng, Đừng nói với một người đàn ông Ma Kết phải làm gì. Anh ấy có nên làm việc 80 giờ một tuần không? Có lẽ là không, nhưng cằn nhằn không làm gì cả. Tốt hơn hết là bạn nên nhận ra rằng Ma Kết đôi khi bị ám ảnh bởi các dự án, nhưng sở thích của họ thường dao động, và anh ấy sẽ sớm có 80 giờ mỗi tuần cho bạn.

Cách giao tiếp với đàn ông cung Ma Kết

Điều quan trọng là phải trực tiếp với một người đàn ông Ma Kết – họ sẽ không thích những hành vi thiếu tế nhị hoặc hung hăng thụ động. Nếu bạn không hài lòng với họ, hãy nói với họ, và họ sẽ cố gắng hết sức để khắc phục. Điều quan trọng là phải giữ sự tập trung vào tương lai — trong khi các anh chàng Ma Kết có thể đa cảm và thích một chuyến đi ngược dòng ký ức, Người đàn ông Ma Kết không thích khi những xích mích cũ được nhắc lại, và không có nhiều kiên nhẫn cho những mối hận thù.

Bạn có nên kết hôn với một Ma Kết?

Đúng! Trung thành, trung thực và ổn định với gia đình và quan hệ đối tác, Ma Kết có thể giúp bạn là chính mình tốt nhất, đồng thời tạo ra một ngôi nhà thoải mái mà cả hai sẽ yêu thích. Ma Kết yêu những người thân thiết nhất với họ và có thể đang làm việc cực kỳ chăm chỉ – nhưng chỉ vì họ muốn tạo nên một ngôi nhà thoải mái cho gia đình mình. Ma Kết coi bạn là cả một đội, và sẽ làm bất cứ điều gì cho bạn. Ma Kết thích sự lãng mạn và có thể tạo ra một mối liên kết không thể phá vỡ trong nhiều thập kỷ tới.

Dấu hiệu cho thấy Ma Kết đang chơi để được giữ

Có thể mất một lúc để họ nói “Anh yêu em” và quyết định dọn đến ở cùng nhau có thể khiến bạn khó chịu với bảng tính, bảng sao kê tài khoản ngân hàng và những thứ phù du khác để cố gắng biện minh cho sự lựa chọn là kinh tế. Đây, ba dấu hiệu cho thấy một Ma Kết đang nghiêm túc trong một mối quan hệ.

 • Họ ngừng trả lại tiền cho bạn. Ma Kết là tất cả về sự công bằng, Nhưng nếu bạn lấy kem và họ không đưa tiền cho bạn, đó là dấu hiệu họ coi bạn như một đơn vị và biết rằng tiền cuối cùng sẽ được trả lại trên đường.
 • Họ bỏ lớp yoga tối thứ Tư. Hoặc thứ bảy quay, bất cứ điều gì. Một Ma Kết phát triển theo thói quen và nâng cao điều đó hơn tất cả. Nếu họ bỏ qua thói quen đó đối với bạn, đó là dấu hiệu cho thấy bạn có trái tim của họ.
 • Họ tạo không gian trong nhà của họ cho bạn. Một nơi cho mọi thứ và mọi thứ ở đúng vị trí của nó là một phương châm của Ma Kết. Nếu họ dọn ngăn kéo, đề nghị bạn để lại bàn chải đánh răng hoặc cho phép bạn mang theo phụ kiện, đồ trang trí hoặc cây trồng, đó là dấu hiệu họ thực sự coi bạn là một phần trong cuộc sống của họ.

Các mối quan hệ của Ma Kết nguy cơ

Bản năng đầu tiên của Ma Kết là lên tiếng nếu có vấn đề xảy ra, nhưng Ma Kết sẽ không tiếp tục báo động. Đừng cho rằng mọi thứ trở lại bình thường chỉ vì họ không còn nói về bất kỳ vấn đề nào nữa. Ma Kết có thể đã thoải mái, nhưng quá trình này có thể mất một chút thời gian, vì Ma Kết thận trọng muốn đảm bảo rằng họ có tất cả những gì tôi đã chấm và đã vượt qua. Họ không muốn kéo tấm thảm khỏi mối quan hệ quá sớm và cũng muốn chắc chắn rằng bạn sẽ ổn. Họ quan tâm đến cảm xúc của bạn và sẽ làm mọi thứ có thể để đảm bảo rằng bạn sẽ có thể bước tiếp, cả về tình cảm và tài chính. Để đạt được điều đó, họ có thể yêu cầu bạn bè kiểm tra bạn hoặc có thể đưa cho bạn một tấm séc hào phóng khi kết thúc mối quan hệ. Một động thái như thế này có vẻ nhẫn tâm, nhưng họ đang làm như vậy bởi vì họ muốn cung cấp cho bạn. Những dấu hiệu đỏ của Ma Kết bao gồm việc bận rộn về lịch trình, đột nhiên có lý do để ra khỏi nhà vào cuối tuần, và liên tục chỉ trích hoặc dè bỉu về ngoại hình, hành vi không thích của bạn.

Cách Ma Kết đối phó với một trái tim tan vỡ

Ma Kết có vẻ khắc kỷ, và chỉ những người bạn thân nhất mới có thể biết được rằng Ma Kết đang tổn thương đến mức nào. Để tìm hiểu xem cảm xúc của Ma Kết sau khi chia tay như thế nào, hãy xem lịch của họ. Họ dường như càng bận rộn, thì bên trong họ càng tan vỡ. Ma Kết giải quyết nỗi buồn bằng hành động, vì vậy Ma Kết đã trải qua một trái tim tan vỡ có thể bắt đầu lúc nửa đêm tại nơi làm việc. Ma Kết dường như cũng có thể bắt đầu các hoạt động mới hoặc từ bỏ những người bạn và hành vi cũ sau khi chia tay. Ma Kết đôi khi trở nên cộng sinh với người bạn đời của họ, và khi chia tay, Ma Kết thường coi sự chia tay là cơ hội để chuyển mình.

Cuộc sống & Phong cách sống của Ma Kết

 Phong cách sống của ma kết

Ma Kết trong cuộc sống của bạn

Quà tặng tốt nhất: Nến! Nến khiến ngôi nhà trở thành tổ ấm, và mặc dù Ma Kết là người theo chủ nghĩa tối giản, họ cũng không thể cưỡng lại những ngọn nến thân thiện với màu sắc dịu nhẹ, thường được thắp sáng khắp mọi nơi trong nhà.

Gói spa tốt nhất: Làm móng. Được đánh bóng, trau chuốt, thoa nhiều kem dưỡng da tay, Ma Kết không bao giờ thiếu bàn tay gọn gàng, và yêu thích sự sang trọng nhẹ nhàng.

Loại cocktail ngon nhất: Một loại rượu trắng đơn giản, được nhâm nhi và nhâm nhi trong suốt bữa ăn, thường là thứ mà Ma Kết đánh giá cao.

Cách Ma Kết thư giãn

Ma Kết yêu thích việc cần làm và có thể thích ghi nhật ký bằng gạch đầu dòng. Đối với họ, đó không phải là một nhiệm vụ hành chính, mà đó là một cách để hiểu thế giới của họ. Ma Kết thích cảm giác được hoàn thành, và giải quyết một dự án tự làm hoặc dự án nấu ăn phức tạp có thể là một cách tuyệt vời để họ thả lỏng tâm trí. Một dấu hiệu đất, Ma Kết thích sử dụng đôi tay của họ làm mọi thứ. Ma Kết thích bận rộn và thích mục tiêu, luyện tập cho một cuộc chạy marathon hoặc ba môn phối hợp là một cách lý tưởng để thư giãn.

Cuộc sống xã hội của Ma Kết

Ma Kết thực sự tin tưởng vào sức mạnh của tình bạn trọn đời và thích có một nhóm bạn rất nhỏ mà họ có lịch sử lâu dài, những người mà họ hoàn toàn tin tưởng. Ma Kết có xu hướng thích làm từng việc một hoặc theo nhóm nhỏ, và không thích tham gia các bữa tiệc. Ma Kết có thể khó làm quen, nhưng một khi đã là bạn thì bạn sẽ có một người bạn cả đời. Ma Kết rất căng thẳng và bận rộn trong cuộc sống của họ nên họ thường vui vẻ dành thời gian nghỉ ngơi cho riêng mình — họ không cô đơn, họ đang nạp năng lượng.

Mùa yêu thích của Ma Kết

Mặc dù sinh nhật của họ là vào cuối mùa đông, Ma Kết yêu mùa hè, thích cắm trại, đi bộ đường dài và dành cả đêm dưới những vì sao. Ma Kết có thể khó tính và có thể đưa việc cắm trại lên một tầm cao mới, nhưng bản chất tự nhiên có thể giúp chế ngự sự mãnh liệt của Ma Kết. Ma Kết thích dành những ngày bên ngoài để hấp thụ Vitamin D và sẽ luôn chọn dùng bữa bên ngoài thay vì vào nhà nếu có bất kỳ lựa chọn nào.

Những kỳ nghỉ tốt nhất cho Ma Kết

Ma Kết yêu thích sự hoàn thiện bản thân, vì vậy bất kỳ kỳ nghỉ nào có yếu tố đó đều là một điểm cộng trong cuốn sách của họ. Ma Kết rất thích các kỳ nghỉ dưỡng sức khỏe, và thích ý tưởng học một kỹ năng mới khi họ đang đi nghỉ.

Màu sắc quyền lực của Ma Kết

Thông minh, mát mẻ, logic và kết nối với trái đất, Ma Kết thích hợp nhất với những màu sắc nền nã nói lên cường độ lạnh của họ và có thể giúp họ kết nối với bản thân lý trí. Đây, những màu sắc tốt nhất cho Ma Kết.

Màu xanh đậm: Màu xanh đậm nói lên chiều sâu trí tuệ của Ma Kết, và cũng nói lên sự mãnh liệt nằm dưới bề mặt nhẵn bóng của Ma Kết. Trong khi Ma Kết có vẻ điềm tĩnh và biết kiểm soát, giống như đại dương, có rất nhiều xoáy nằm ngoài tầm nhìn.

Màu trắng: Ma Kết nhìn thế giới bằng màu đen và trắng và phấn đấu cho sự hoàn hảo. Màu trắng là một màu tuyệt vời để nói lên sự thúc đẩy không ngừng của Ma Kết để trở thành người tốt nhất.

Màu nâu: Một dấu hiệu màu đất, Mũ có thể mang màu nâu mà không có dấu hiệu nào khác có được và thực sự có thể làm nổi bật vẻ đẹp và cường độ của tất cả các sắc thái nâu, trong khi màu sắc có thể giúp làm nổi bật Mũ.

Màu xanh lá cây: Một màu đất khác, Ma Kết thích bóng râm này để giúp họ tiếp đất và giữ đôi chân của họ trên mặt đất, đặc biệt là khi cuộc sống xung quanh họ dường như điên rồ và không ổn định.

Những màu mà Ma Kết nên tránh là:

Màu đỏ: Màu đỏ có thể quá mãnh liệt đối với sự rung cảm thực tế, thiếu chính chắn mà Ma Kết cố gắng tán thưởng.

Vàng: Mũ lưỡi trai không thích ánh kim loại và có thể cảm thấy sặc sỡ và áp đảo khi có màu kim loại.

Màu cam: Tương tự như màu đỏ, màu da cam có thể quá áp đảo và kích thích Ma Kết, thay vì khiến họ bình tĩnh lại và cho phép họ phát huy thế mạnh về logic và tính kiên trì của mình.

Sức khỏe và thể chất của Ma Kết

Các bệnh của Ma Kết: Đau đầu gối là phổ biến; Những tổn thương ACL thường có thể thấy ở Ma Kết. Ngoài ra, Ma Kết còn tỏ ra căng thẳng với làn da của họ, và không may nổi mụn, chàm và mẩn ngứa đều phổ biến.

Điểm mạnh của Ma Kết: Ý chí kiên cường . Ma Kết sẽ không chấp nhận những giới hạn về thể chất, và thường khiến bác sĩ của họ phát điên khi không tuân theo.

Điểm yếu của Ma Kết: Ma Kết đôi khi có thể khó chịu với cơ thể của họ, và có thể cần thực sự học cách tập trung vào việc điều chỉnh cơ thể của họ và những gì nó cần. Nhận thức về cơ thể và tâm trí có thể giúp hạn chế một số bệnh về thể chất và quan trọng hơn, có thể giúp Ma Kết bắt kịp vấn đề trước khi nó trở thành vấn đề lớn.

10 cách Ma Kết đánh bại sự nhàm chán hàng đầu

 1. Ma Kết có thể cảm thấy thất vọng khi cuộc sống không theo ý mình. Họ có thể lạc quan, nhưng ghét khi cảm xúc của họ dù cảm xúc của họ xấu hay tốt. Ở đây, cách Ma Kết đánh bại cảm giác buồn chán và thoát ra khỏi bất kỳ tâm trạng nào đang khiến họ xuống tinh thần.
 2. Đọc sách. Ma Kết thích thu hút tâm trí của họ và nhận thấy điều đó thường giúp họ thoát khỏi bất kỳ tâm trạng thấp thỏm nào.
 3. Nói chuyện với gia đình. Đối với Ma kết, gia đình là tất cả, và trò chuyện với người thân của họ là một cách để nhắc nhở họ rằng họ có rất nhiều người luôn ủng hộ.
 4. Nấu ăn. Ma Kết thích sờ và ngửi các thành phần, và bận rộn trong nhà bếp giúp họ đánh bại tâm trạng tồi tệ.
 5. Đi tắm. Ma Kết không làm điều này đủ! Tắm không phải là một thú vui mà nó là một điều cần thiết, và làm như vậy có thể giúp Ma Kết giải tỏa tinh thần của họ.
 6. Trang trí lại. Thường xuyên dọn dẹp và sắp xếp lại ngôi nhà của họ có thể giúp họ có tâm trạng tốt hơn.
 7. Tham gia một lớp học yoga. Thú nhận: Ma Kết có xu hướng ghét những lớp yoga đầu tiên họ tham gia, nhưng càng tiếp tục, họ càng thấy nó hữu ích cho tinh thần và thể chất của họ.
 8. Lấy một tách cà phê. Ma kết phát triển mạnh nhờ caffeine, và cũng thích nghi thức đi đến một quán cà phê. Nâng cao trải nghiệm và biến nó thành một món ngon bằng cách gọi một ly latte hoặc mocha thay vì một tách joe thông thường của bạn.
 9. Tình nguyện viên. Ma Kết có lương tâm sâu sắc có tinh thần công bằng xã hội mạnh mẽ và hoạt động tình nguyện là một cách tuyệt vời để họ giúp ghi nhớ thế giới tồn tại ngoài thói quen và danh sách việc cần làm của họ.

Thảo mộc chữa bệnh cho tâm trạng của Ma Kết

Đây là những loại thảo mộc tốt nhất cho Ma Kết, và có thể giúp họ tập trung vào những phần tốt nhất của bản thân.

Hương thảo: Loại thảo mộc này không chỉ giúp làm dịu các khớp đau nhức mà còn có thể mang lại tinh thần minh mẫn cho Ma Kết.

Rau kinh giới: Loại gia vị này có thể giúp Ma kết thoát khỏi tâm trạng tồi tệ và có thể giúp họ liên tục nhìn thấy mặt tươi sáng và nhớ rằng ngày mai luôn là một ngày khác.

Hoa cúc: Giống như ngải giấm, hoa cúc có thể giúp làm dịu tâm trí hoạt động quá mức của Ma Kết.

Tâm linh, tinh thần của Ma Kết

Tâm linh và tinh thần của ma kết

Tinh thể tốt nhất cho Ma Kết: Đá mắt Mèo. Viên đá này có thể giúp Ma Kết nâng cao cái tôi cao hơn của họ, và cũng là một viên đá tuyệt vời để Ma Kết chấp nhận người khác như họ và mời họ vào cuộc sống của họ.

Màu tinh thần của Ma Kết: Màu xanh đậm nói lên chiều sâu và sự thông minh sâu sắc của tâm hồn Ma Kết, và là màu sắc tuyệt vời để giúp họ điều chỉnh khía cạnh “hiểu biết” sâu sắc hơn của mình.

Mặt tinh thần của Ma Kết

Ma Kết là người thực tế và ban đầu hoài nghi về một số nguyên lý tôn giáo nhất định. Điều đó nói lên rằng, Ma Kết có thể là người cực kỳ tâm linh và cũng có thể là những nhà lãnh đạo trong các tổ chức tôn giáo, vì họ yêu thích sự uyên bác và lịch sử khi đi sâu vào các văn bản tôn giáo. Họ cũng có một sự chắc chắn và chắc chắn là điều vô cùng an ủi cho giáo dân.

Ma Kết có thể thấy mình đang trải qua một giai đoạn thiếu niềm tin sâu sắc vào tuổi thanh xuân hoặc tuổi đôi mươi, và họ có thể thấy rằng hành trình tinh thần của họ đầy những khúc quanh. Họ có thể tìm thấy vài tháng, vài năm, hoặc thậm chí vài thập kỷ trong cuộc đời của họ, nơi họ có thể không cảm thấy họ có một thực hành tâm linh tích cực, nhưng thật bất thường khi tìm thấy một Ma Kết chưa từng có mối quan hệ nào đó với Thần thánh.

Đối với Ma Kết, thời gian một mình là thiêng liêng, và ngay cả khi họ không có một “hệ thống niềm tin” nghiêm ngặt, họ vẫn nhận thấy rằng có những nghi thức solo, ngay cả khi đó chỉ là một tách cà phê im lặng, là tất cả cho tâm trạng và sự thành công của họ.

Sự nghiệp, Tiền bạc & Thành công của Ma Kết

Thần chú nghề nghiệp của Ma Kết: “Tôi có thể đạt được bất cứ điều gì tôi đặt ra?”

Sức mạnh sự nghiệp lớn nhất của Ma Kết: Sự quyết tâm. Một Ma Kết sẽ thúc đẩy bản thân vượt qua giới hạn của họ để hoàn thành công việc đúng thời hạn. Ma Kết sẽ không chấp nhận câu trả lời là “không”, dù là từ chính họ hay từ người dưới quyền, và biết rằng luôn có cách để làm điều không thể.

Thử thách lớn nhất trong sự nghiệp của Ma Kết: Sự cứng nhắc. Ma Kết có thể tuân theo các quy tắc của công việc, nhưng có thể bị đuổi việc vì họ có thể không suy nghĩ thấu đáo. Ma Kết là những người theo quy tắc cứng rắn và có thể cần phải nỗ lực suy nghĩ vượt ra khỏi ranh giới của một công việc hoặc nhiệm vụ để thực sự chứng minh khả năng lãnh đạo và tiềm năng đổi mới của họ.

Phong cách làm việc của Ma Kết

Chậm rãi, ổn định và có phương pháp, Ma Kết là người đáng tin cậy trong văn phòng, và thường là người vào trước và ra sau cùng. Ma Kết không bao giờ đợi đến phút cuối cùng, và không có gì lạ khi Ma Kết bắt đầu một dự án vào ngày nó được giao.

Ma Kết dường như có thể đảm đương tất cả và tập trung vào sự nghiệp, như luật hoặc tài chính, nơi có áp lực lớn. Ma Kết phát triển mạnh mẽ dưới áp lực, và thích thử thách xem họ có thể phù hợp bao nhiêu trong một ngày 24 giờ. Ma Kết rất giỏi trong việc thiết lập ranh giới và không để tình cảm cản trở cuộc sống công việc của họ.

Ma Kết là một ông chủ công bằng, chính xác, người mong đợi các báo cáo của họ cũng chăm chỉ như họ. Những lời bào chữa cá nhân không đi xa với Ma Kết, và họ thực sự chỉ muốn thấy công việc được hoàn thành và hoàn thành tốt.

Ma Kết có thể cảm thấy thất vọng khi các đồng nghiệp không làm việc chăm chỉ, chưa tiến lên phía trước, và đôi khi bị mắc kẹt trong các dự án công việc đòi hỏi trí tưởng tượng hoặc tư duy đột phá. Các lớp học nghệ thuật, hoặc các hoạt động theo đuổi sáng tạo khác bên ngoài có thể giúp họ đạt được những kỹ năng mềm này.

Ma Kết rất giỏi chính trị văn phòng, và không bao giờ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm việc làm. Họ nhận được rất nhiều từ công việc của mình, và xem công việc như một con đường để tìm ra ý nghĩa và mục đích trong cuộc sống và thế giới của họ.

Nghề nghiệp trong mơ của Ma Kết

Giám đốc điều hành: Ma Kết là một nhà lãnh đạo bẩm sinh và rất giỏi trong việc đối mặt với hội đồng quản trị và thực hiện các động thái chiến lược để tạo nên thành công cho công ty.

Luật sư: Hãy tập trung nhiều giờ và căng thẳng vào việc xem xét tài liệu. Ma Kết sử dụng sự chú ý của họ đến từng chi tiết để tìm ra những điểm mà người khác có thể đã bỏ qua, và họ thường rất giỏi trong lĩnh vực luật.

Quản lý quỹ phòng hộ: Ma Kết vốn dĩ rất thích tiền và không bị căng thẳng khi quản lý số tiền lớn. Họ yêu thích khoa học và thủ công đằng sau việc quản lý tài chính, và thích làm việc dưới áp lực lớn của một quỹ đầu cơ.

Nhà khoa học nghiên cứu: Ma Kết Cực kỳ thông minh và có đầu óc, họ thích bị cuốn vào nghiên cứu; trường càng khắt khe càng tốt.

Kiến trúc sư: Với con mắt nhìn chi tiết và khả năng toán học thiên bẩm, Ma Kết là những kiến ​​trúc sư tuyệt vời, những người có thể đưa ra các khái niệm độc đáo cho cả bất động sản nhà ở và thương mại.

Ma Kết và Tiền bạc

Ma Kết giỏi kiếm tiền và tiết kiệm tiền tuyệt vời . Họ có đầu óc quan tâm đến các khoản đầu tư và thực sự thích bỏ tiền sang một bên cho một ngày mưa. Một Ma Kết biết giá trị của một đô la, và thích tiết kiệm và tiết kiệm tiền, ngay cả khi họ không “cần” làm như vậy. Ma Kết không thích tiêu tiền không cần thiết và có thể bị dụ dỗ tiêu tiền vào những thứ xa xỉ, thậm chí cả một ly cà phê đã mua ra ngoài là một thứ xa xỉ.

Ma Kết giỏi đầu tư và có thể coi đó như một sở thích. Điều đó nói rằng, Ma Kết có thể được dụ dỗ để đóng góp tài chính cho tổ chức từ thiện; thứ gì đó mà họ thực sự thích thú khi họ thực sự mở ví của mình.

Ma Kết giỏi đàm phán, nhưng trong khi họ kiếm tiền tuyệt vời trong môi trường công ty, họ có thể không có tinh thần kinh doanh như những cung khác, bởi vì họ không muốn mạo hiểm và không muốn đặt tiền vào ý tưởng của họ. Điều này có thể hạn chế khả năng tài chính của họ. Học cách chấp nhận rủi ro tài chính thông minh có thể là một bài học rất tốt cho những Ma Kết thận trọng.

Nếu bạn làm việc cho một ông chủ Ma Kết

Hãy sẵn sàng để xắn tay áo và bắt đầu làm việc. Sếp của Ma Kết yêu cầu sự xuất sắc và muốn báo cáo của họ hoạt động chăm chỉ như họ. Họ mong đợi mọi người đến sớm, ở lại muộn và không bao giờ đưa ra lý do tại sao một dự án sẽ không được thực hiện kịp thời. Sếp Ma Kết không quan tâm đến những lý do cá nhân, và không nhất thiết muốn bạn mang cuộc sống cá nhân của mình vào văn phòng. Các sếp Ma Kết có thể xa cách, và sẽ chỉ ấm lòng một khi bạn chứng tỏ được bản thân với họ.

Các sếp Ma Kết có thể không dễ dàng khen ngợi. Cách tốt nhất để biết bạn đang làm tốt công việc của sếp Ma Kết là chú ý đến cách họ đối xử với bạn. Nếu sếp Ma Kết dồn công việc lên bàn làm việc của bạn, đó thực sự là một lời khen, vì điều đó có nghĩa là họ tin tưởng bạn. Sếp Ma Kết cũng có thể chọn lọc các chi tiết khác nhau, nhưng đừng làm bạn xấu hổ – họ bị ám ảnh bởi các chi tiết và tưởng tượng mọi người cũng vậy. Ở đây, những đặc điểm khác của sếp Ma Kết:

Làm việc chăm chỉ: Ngay cả khi họ là Giám đốc điều hành, một ông chủ Ma Kết thường được tìm thấy ở bàn làm việc của họ. Họ sẽ không lợi dụng vị trí của mình để đến muộn hoặc về sớm.

Một mình : Sếp Ma Kết tin vào sự phân định rạch ròi giữa công việc và đời sống xã hội, và không có khả năng thường xuyên giao du với mọi người ngoài giờ làm việc, đặc biệt nếu họ là một người quản lý. Ma Kết sẽ thân thiện, nhưng thích cuộc sống riêng tư của họ được kín đáo.

Gọn gàng: Đừng mong đợi tìm thấy nhiều con thiêu thân cá nhân trên bàn làm việc của Ma Kết. Ma Kết thích để bàn làm việc của họ càng thoải mái càng tốt; một bức ảnh đen trắng nhỏ trong khung có thể là tất cả những gì bạn thấy về cuộc sống “thực” của chúng.

Thông minh: Sếp Ma Kết có thể đánh đố bạn về những tiêu đề hoặc kiến ​​thức mù mờ. Không phải là họ đang cố ném bạn vào gầm xe buýt hay chứng minh kiến ​​thức của mình, mà chỉ là Ma Kêt thông minh cho rằng mọi người khác đều có nhiều sở thích và kiến ​​thức như họ.

Định hướng thành công: Ma Kết muốn thành công và họ cũng muốn bạn làm như vậy. Hợp tác với Ma Kết và nhờ họ giúp đỡ về cách lên cấp độ tiếp theo sẽ mang lại lợi ích cho cả hai: Ma Kết thích chia sẻ kinh nghiệm và kiến ​​thức của họ, và bạn sẽ học được rất nhiều điều từ dấu hiệu chăm chỉ này.

Thành công có ý nghĩa gì đối với Ma Kết

Ma Kết nhìn nhận thành công của họ qua chức danh công việc và số tiền trong tài khoản ngân hàng của họ, và có thể có một dấu hiệu khác giúp họ thay đổi quan điểm và thấy rằng thành công cũng có thể có những hình thức khác. Ma Kết sẽ bị tổn thương cá nhân vì mất việc, ngay cả khi đó là một phần của quá trình tái cấu trúc chung, và không cảm thấy hữu ích trừ khi họ có một số công việc. Ma Kết có thể ưu tiên công việc hơn gia đình và bạn bè, và một lần nữa, có thể phụ thuộc vào các dấu hiệu khác để giúp họ thay đổi quan điểm. Ma Kết tự hào về việc họ đã làm việc chăm chỉ như thế nào và sẽ cống hiến hết mình, kể cả cho một cơ hội tình nguyện hoặc thực tập. Ma Kết sẽ không bao giờ làm nửa vời công việc và thực sự tin rằng một công việc hoàn thành tốt là phần thưởng của chính mình.

Đánh thức con dê bên trong Ma Kết

Thông minh, bộ đội và sẵn sàng tồn tại ở hầu hết mọi nơi, con dê là một biểu tượng cao quý cho Ma Kết. Đây, làm thế nào để khai thác con dê nội tâm của Ma Kết.

Làm điều gì đó một mình: Các Ma Kết độc lập phát triển mạnh về thời gian solo, nhưng họ cũng thích dành thời gian với một đối tác. Nếu Ma Kết từng cảm thấy khó khăn hoặc không chắc chắn về vị trí của mình, một cuộc hẹn hò với chính mình có thể giúp họ cảm thấy tốt hơn.

Đi leo núi. Một chút nghĩa đen? Chắc chắn rồi! Nhưng Ma Kết, giống như con dê tinh thần, phát triển mạnh trong các hoạt động ngoài trời và phiêu lưu, và leo núi có thể giúp Ma Kết tập trung và thay đổi suy nghĩ của họ như không có gì khác.

Chuẩn bị bữa tối: Bạn biết dê ăn đồ hộp thiếc và có thể làm món gì cho bữa tối không? Chỉ cần xem Ma Kết với một tủ lạnh của thức ăn thừa! Ma Kết có một nguồn dự trữ rất lớn về sự tháo vát, và việc cùng nhau nấu một bữa ăn từ không có gì có thể giúp Ma Kết nhớ được họ có thể làm được nhiều như thế nào.

Chơi: Bạn biết dê đánh nhau vui vẻ như thế nào để lên được đỉnh núi hoặc đồi không? Ma Kết đôi khi có thể bị cuốn vào sự nghiêm túc của cuộc sống. Học cách chơi ném một lớp lót lui hoặc thổi tắt hơi thông qua một trò chơi của bóng rổ đón-có thể giúp một đòn Ma Kết tắt hơi và có thể giúp họ thực sự đánh giá cao của họ toàn bộ cuộc sống.

Tất cả những điều trên đặc biệt mạnh mẽ trong một tháng có biểu hiện trăng tròn ở Ma Kết!

Con cái & Cha mẹ Ma Kết

Đồ chơi tốt nhất cho một đứa trẻ thuộc cung Ma Kết

Một nhà bếp đồ chơi, một chiếc ô tô đồ chơi, một cây lau nhà và chổi đồ chơi (hoặc đồ thật!) Ma Kết thích giả vờ là người lớn và có thể tham gia vào các trò chơi tưởng tượng hàng giờ với đồ chơi trong bếp hoặc chơi ở cửa hàng tạp hóa. Khuyến khích trí tưởng tượng của họ và tập trung vào các trò chơi kết thúc mở, không có người chiến thắng.

Những hoạt động tốt nhất cho một đứa trẻ thuộc cung Ma Kết

Những đứa trẻ thuộc cung Ma Kết khôn ngoan hơn tuổi của họ và có xu hướng tận hưởng sự bầu bạn của người lớn. Chúng thích giúp đỡ bố và mẹ của chúng và rất vui khi làm việc nhà. Điều đó nói lên rằng, điều quan trọng là giúp những đứa trẻ Ma Kết làm bạn với những đứa trẻ khác cùng tuổi với chúng. Họ có thể quay trở lại sân chơi, vì vậy cha mẹ của Ma Kết có thể phải giúp con của họ thoát khỏi vỏ bọc của họ. Chơi các trò chơi giàu trí tưởng tượng, kết thúc mở là một ý tưởng tuyệt vời;

Những cái tên hay nhất cho một đứa trẻ thuộc cung Ma Kết

Tính cách của Ma Kết: Quyết tâm, tham vọng và thực tế, Ma Kết có thể làm bất cứ điều gì họ muốn – ngay cả khi còn là một đứa trẻ. Thông minh và thường khôn ngoan hơn tuổi của họ, em bé Ma Kết xứng đáng được đặt tên với một số điểm hấp dẫn.

Những cái tên hay nhất cho chàng trai Ma Kết: Ma Kết đặc biệt thích dùng họ làm tên đầu tiên. Nếu không có bất kỳ họ nào nổi bật trong gia đình của bạn, hãy cân nhắc họ mạnh mẽ từ di sản của bạn hoặc đất nước bạn ngưỡng mộ: Hoàng Anh, Trần Thăng và Nguyễn Quý có thể là những nơi tuyệt vời để bắt đầu . Và đừng vượt qua những người sừng sỏ trong Kinh thánh như Phúc Âm, An Khánh, Minh Đức, những người đã chịu đựng được thử thách của thời gian và xứng đáng là Dê con.

Những cái tên hay nhất cho con gái Ma Kết: Những cái tên trong Cựu Ước, Kinh Thánh rất hợp với những đứa trẻ thuộc cung Ma Kết. Hãy nghĩ đến Linh Lang, Diễm Hương, Mai Hồng hoặc Hồng Ngọc. Đối với các chàng trai Ma Kết.

Cách nuôi dạy con Ma Kết

Mạnh mẽ, thông minh và nghiêm túc, các bậc cha mẹ thường nghe nói rằng đứa con Ma Kết của họ khôn ngoan hơn tuổi của họ. Những đứa trẻ thuộc cung Ma Kết có thể nghiêm túc ngay từ khi còn nhỏ, đặt những câu hỏi sâu sắc khi mới chập chững biết đi, và chúng cũng có thể khá nhạy cảm với tiếng ồn lớn, thói quen lệch lạc và bị những người khác ngoài cha mẹ theo dõi. Những đứa trẻ thuộc cung Ma Kết có thể trở nên khá ám ảnh về sở thích của chúng — không có gì lạ khi một đứa trẻ Ma Kết biết tên của từng con khủng long hoặc loại tàu. Hãy giúp kích hoạt và khơi dậy những sở thích này bằng cách thể hiện sự nhiệt tình và học hỏi của bạn cùng với chú dê con của bạn!

Ma Kết có thể bị ám ảnh bởi những gì công bằng và những gì không, đặc biệt nếu họ có anh chị em. Những Ma Kết lớn tuổi có thể gần như hành động như những bậc cha mẹ thứ ba, và điều quan trọng là đừng giao cho họ quá nhiều trách nhiệm. Nếu cha mẹ không chú ý, họ có thể coi cậu nhóc Ma Kết như một người lớn nhỏ, điều này chẳng có ích gì cho bất kỳ ai.

Ma Kết có ý thức mạnh mẽ về sự công bằng và công bằng xã hội, và họ có thể khá chỉ trích cha mẹ khi họ trở thành thiếu niên. Cố gắng đừng coi nó quá cá nhân. Có thể hữu ích nếu có một số sở thích hoặc hoạt động chung để giúp cả hai bạn vượt qua những năm thiếu niên. Ví dụ, đọc sách cùng nhau, ngay cả khi còn là một thanh thiếu niên, có thể hữu ích. Bạn có thể không đọc to sách, nhưng chia sẻ cùng một bìa mềm và nói về các chủ đề và sự kiện trong sách có thể là một cách kết nối dễ dàng hơn là nói về cảm xúc thực tế, điều mà Ma Kết tránh xa.

Những đứa trẻ thuộc cung Ma Kết có một tính cách ngớ ngẩn và hài hước, và sẽ rất hữu ích nếu bạn rút ra được điều đó. Khuyến khích cậu nhóc Ma Kết của bạn chơi và tập trung vào các hoạt động hợp tác thay vì cạnh tranh ở nhà. Bạn có thể phát triển sự tự tin của đứa trẻ Ma Kết của mình bằng cách để chúng làm theo sở thích của chúng — một đứa trẻ Ma Kết có thể trở thành đầu bếp không chính thức của gia đình bạn. Nếu đó là thứ họ thích thú và nó không ảnh hưởng đến việc học ở trường của họ, tại sao không? Khuyến khích sở thích của họ, cho họ nhiều không gian để phát triển và nhiều tình yêu thương, và bạn sẽ nuôi dưỡng một Ma Kết tự tin, can đảm và chu đáo.

Giúp họ tìm bộ lạc của họ. Những đứa trẻ thuộc cung Ma Kết thường có tính khí của những người nhỏ tuổi ngay từ khi còn nhỏ. Những đứa trẻ này dễ bị chú ý vào một cuốn sách hơn là đi xem thường những đứa trẻ khác, vì vậy việc đặt con Ma Kết của bạn vào các hoạt động nhóm sẽ đảm bảo chúng có lối thoát để thể hiện khía cạnh nghiêm túc hơn của mình.

Khuyến khích tham vọng của họ. Đứa trẻ Ma Kết là những người ham hiểu biết và thích trở thành người giỏi nhất. Khuyến khích đặc điểm đầy tham vọng này, nhưng cũng nên chuẩn bị sẵn sàng để giải thích và an ủi khi mọi thứ không suôn sẻ.

Giải thích vì sao. Những đứa trẻ này khác xa với những kẻ nổi loạn, nhưng chúng có thể trở nên khá cứng đầu khi chúng không hiểu lý do đằng sau một quy tắc bạn đã đặt ra. Thay vì dựa vào “bởi vì tôi đã nói như vậy”, hãy thử và dành thời gian để cho Ma Kết bé nhỏ của bạn biết “lý do” đằng sau quyết định của bạn.

Tất cả về Ma Kết Thiếu niên

Một thiếu niên Ma Kết sẽ không gây rắc rối — ít nhất là không phải ở trường hoặc với cảnh sát. Nhưng mặc dù người ngoài có thể coi họ là “tốt”, điều đó không có nghĩa là họ không thử thách. Trong khi Ma Kết chăm chỉ học tập ở trường và nhận được rất nhiều lời khen và điểm A, họ có thể đặc biệt chỉ trích, nói xấu bố mẹ ở nhà và họ cũng có thể gần gũi với bố mẹ.

Điều này có thể khiến bạn khó chịu, nhưng hãy tin rằng đó là bản chất của một thiếu niên Ma Kết — họ cần phải tự tìm hiểu mọi thứ và có thể chưa có từ ngữ để mô tả những gì họ đang cảm thấy hoặc trải qua. Đặc biệt, thanh thiếu niên Ma Kết gặp khó khăn trong việc bày tỏ cảm xúc của mình. Cung cấp cho họ nhiều cửa hàng là chìa khóa. Một đứa trẻ Ma Kết yêu thể thao, có thể thực sự xuất sắc và có thể bộc lộ cảm xúc trên sân chơi. Một thiếu niên Ma Kết có thể trở nên hoang đường về định nghĩa thành công của họ, và cha mẹ có thể giúp họ thay đổi quan điểm của họ hay không. Ví dụ, một đứa trẻ Ma Kết có thể bị cuốn vào việc đạt được tất cả các điểm A ở trường. Có cha mẹ nhắc nhở họ rằng điểm số không phải là điều quan trọng nhất có thể rất hữu ích cho những đứa trẻ Ma Kết.

Những năm tháng vị thành niên có thể là một thử thách đối với những người thuộc cung Ma Kết và cha mẹ của chúng, và điều rất quan trọng là cha mẹ phải nhắc nhở đứa trẻ Ma Kết của bạn rằng bạn luôn có sự ủng hộ của chúng cho dù thế nào đi nữa. Một đứa trẻ Ma Kết đánh giá cao cha mẹ trung thực và trực tiếp với họ và người không che giấu “thế giới thực” với họ. Một thiếu niên Ma Kết và cha mẹ của họ cũng có thể kết nối qua tin tức và các sự kiện trong thế giới thực mà Ma Kết thích tranh luận.

Một thanh thiếu niên Ma Kết thích

Gia đình: Một thiếu niên Ma Kết không xấu hổ trước cha mẹ của họ, và cảm thấy yên tâm khi thực hiện những truyền thống mà họ đã làm khi còn nhỏ. Giữ truyền thống năm này qua năm khác và thường xuyên xem lại những bức ảnh gia đình cũ, có thể giúp gắn bó với một thiếu niên Ma Kết.

Xuất sắc: Một thiếu niên Ma Kết muốn trở thành người giỏi nhất, và có thể thức cả đêm để học. Điều quan trọng là cha mẹ phải giúp một thiếu niên Ma Kết học được một số quan điểm.

Quy tắc: Một thiếu niên Ma Kết không làm tốt nếu không có cấu trúc, và thích các quy tắc và kỳ vọng. Nếu bạn cho họ giới nghiêm, họ sẽ không bỏ lỡ. Nếu bạn bảo họ về nhà bất cứ khi nào, họ sẽ cảm thấy bất an và không chắc chắn — đối với Ma Kết, quy tắc là tình yêu.

Không thích của một thanh thiếu niên Ma Kết

Bị định kiến ​​khi còn là một thiếu niên: Không gì khiến một đứa trẻ Ma Kết trở nên điên rồ hơn việc bị coi là một “thiếu niên”. Họ nghĩ mình là người lớn và muốn người khác nhận ra điều đó.

Những ngày tinh thần học đường. Trong khi Ma Kết yêu trường học và cũng giỏi các môn thể thao đồng đội, họ ghét các nghi thức với cả hai, và có thể thích mặc đồng phục hoặc màu sắc của trường vào một ngày nhất định.

Những điều bất ngờ. Ma Kết thiếu niên ghét những điều bất ngờ, ngay cả những điều tốt. Cách tốt nhất để làm cho một đứa trẻ Ma Kết hài lòng là thông báo trước cho họ nhiều điều, và nếu cần thiết, hãy đóng góp ý kiến. Mặc dù bất kỳ thiếu niên nào cũng thích một chiếc ô tô cho ngày sinh nhật của mình, nhưng Ma Kết sẽ đánh giá cao việc chọn nó — và có khả năng chọn lựa chọn thân thiện với ngân sách nhất!

Ma Kết với tư cách là cha mẹ

Làm thế nào để tính cách của một Ma Kết hòa hợp (hoặc xung đột) với con cái của họ? Dưới đây là cách bất kỳ Ma Kết nào trở thành bậc cha mẹ tuyệt vời đối với bất kỳ đứa trẻ nào trong cung hoàng đạo:

Cha mẹ Ma Kết, Con Bạch Dương

Cha mẹ Ma Kết yêu thích sự thông minh và tinh thần của con cái Bạch Dương của họ, nhưng đôi khi ước họ có thể ổn định và tuân theo các quy tắc hơn một chút. Những đứa trẻ Bạch Dương học tính kỷ luật từ cha mẹ Ma Kết của chúng.

Cha mẹ Ma Kết, Con Kim Ngưu

Cả hai dấu hiệu trái đất, đây là một trận đấu tuyệt vời. Cả hai dấu hiệu đều hiểu họ cần phải được neo đậu, và đánh giá cao rằng một cuộc sống tốt đẹp không cần phải quá điên rồ hay không có quy củ. Kim Ngưu nhỏ bé cần rất nhiều cái ôm và sự trấn an về thể chất, đó có thể là một bài học cho Ma Kết ít nói.

Cha mẹ Ma Kết, Con Song Tử

Cả hai đều thông minh và giàu trí tưởng tượng, hai dấu hiệu này có thể gắn kết tình yêu cuộc sống của họ. Ma Kết có thể muốn trị vì Song Tử; Song Tử có thể cảm thấy thất vọng vì thói quen cũ mà cha mẹ Ma Kết của họ đã xây dựng.

Cha mẹ Ma Kết, Con cái Cự Giải

Những dấu hiệu này có vẻ rất khác nhau, nhưng cái hay của trận đấu này là cả hai dấu hiệu đều hút người kia ra. Những đứa trẻ thuộc cung Cự Giải có thể giúp cha mẹ Ma Kết dễ xúc động hơn với cảm xúc của họ; Ma Kết có thể giúp Cự Giải học cách khai thác tiềm năng của họ và thực sự tập trung nó vào một mục tiêu.

Cha mẹ Ma Kết, Con Sư Tử

Những dấu hiệu này khóa sừng rất nhiều — nhưng có rất nhiều tình yêu và sự tôn trọng dành cho cả hai bên. Một khi cha mẹ Ma Kết biết rằng họ không thể thuần hóa một Sư Tử, một Sư Tử sẽ ổn định và học hỏi nhiều điều từ cha mẹ Ma Kết của họ.

Cha mẹ Ma Kết, Con Xử Nữ

Hai dấu hiệu đất này có nhiều điểm chung, nhưng có thể gặp khó khăn khi kết nối. Cả hai đều ít nói và đôi khi ngại ngùng khi nói chuyện thông qua cảm xúc, những dấu hiệu này có thể trang trọng một cách kỳ lạ với nhau. Học một số loại ngôn ngữ phổ biến — có thể bằng cách nói về sách, nhạc hoặc phim — có thể dẫn đến một mối liên hệ chặt chẽ hơn.

Cha mẹ Ma Kết, Con Thiên Bình

Tò mò và thông minh, cha mẹ Ma Kết nhìn thấy rất nhiều tiềm năng thô sơ ở những đứa trẻ Thiên Bình của họ, nhưng chỉ mong chúng có thể ngừng lo lắng và thực sự ổn định và trở thành nhà của các kỹ năng. Những đứa trẻ Thiên Bình thích các quy tắc được bố mẹ Ma Kết đặt ra một cách chắc chắn, nhưng đôi khi sẽ phản đối chúng.

Cha mẹ Ma Kết, Con Bò Cạp

Cặp đôi này có thể gay gắt, nhưng cũng có thể khá mạnh mẽ đối với cả cha mẹ và con cái. Cha mẹ Ma Kết có thể cảm thấy như những đứa trẻ thuộc cung Bọ Cạp của họ đang cố tình tra tấn họ bằng cách phá vỡ mọi quy tắc, nhưng Ma Kết càng có thể thư giãn và xem những đứa trẻ Hổ Cáp của họ là những cá thể độc nhất thì càng tốt. Trong khi đó, Hổ Cáp có thể giúp Ma Kết suy nghĩ thấu đáo.

Cha mẹ Ma Kết, Con Nhân Mã

Đây có thể là một hành động khó khăn, vì các bậc cha mẹ Ma Kết có thể cảm thấy những đứa trẻ Nhân Mã của họ hơi quá trên bản đồ và ước chúng sẽ ổn định một chút. Nhưng Nhân Mã là một dấu hiệu vui vẻ, lạc quan đến mức Ma Kết không thể cưỡng lại nụ cười của Nhân Mã, và Ma Kết cũng học được rằng không sao bỏ qua danh sách việc cần làm và đi theo dòng chảy.

Ma Kết Cha Mẹ, Con Ma Kết

Cha mẹ Ma Kết mong đợi rất nhiều từ những đứa trẻ Ma Kết của họ — và ngược lại. Những dấu hiệu này thường có thể khiến nhau thất vọng, và cách đối xử im lặng là một hình phạt thường xuyên mà cả hai đều phải chịu. Nhưng tất cả không phải là u ám và diệt vong. Những dấu hiệu này hoạt động hiệu quả trong việc hướng tới một dự án cùng nhau và là một nhóm không thể ngăn cản khi họ có sự tập trung chung mà họ có thể hướng tới.

Cha mẹ Ma Kết, Con Bảo Bình

Ma Kết rất ngưỡng mộ những cung Thủy sinh nhỏ của họ, nhưng có thể cần thêm một số công cụ để kết nối với họ. Những người thuộc cung Thủy sinh, giống như bố mẹ Ma Kết, không phải lúc nào cũng tiến tới trong tình cảm của họ, vì vậy việc có một dự án hoặc mối quan tâm chung có thể thắt chặt mối quan hệ của cặp cha con này.

Cha mẹ Ma Kết, Con Song Ngư

Ma Kết cảm thấy bí ẩn bởi những đứa trẻ Song Ngư của họ, nhưng cũng được truyền cảm hứng để đi sâu hơn những gì họ có thể có trong tâm trí của họ. Những đứa trẻ thuộc cung Song Ngư có trực giác và thông minh về mặt cảm xúc, và có thể khiến cha mẹ Ma Kết nói về cảm xúc của họ như một số người khác có thể, giúp “mềm lòng” cha mẹ Ma Kết của họ.