Kim Ngưu & Cự Giải có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045
  • Kim Ngưu
  • Cự Giải

Cung Kim Ngưu và Cự Giải có vẻ là hai cung hoàng đạo sinh ra dành cho nhau. Cung Kim Ngưu thích ăn và cung Cự Giải thích nấu ăn. Cung Cự Giải thích ở nhà và cung Kim Ngưu thích biến ngôi nhà đó thành một nơi tuyệt đẹp. Nhưng cặp đôi này có thực sự là một sự kết hợp hoàn hảo? Hãy cùng theo dõi bài viết để tìm câu trả lời về khả năng tương thích của Kim Ngưu và Cự Giải bạn nhé!

Sơ lược về khả năng tương thích của Kim Ngưu và Cự Giải

Cung Kim Ngưu và cung Cự Giải hợp nhau đến mức cảm thấy như tri kỷ. Hai người này rất tình cảm, nuôi dưỡng và chia sẻ nhiều giá trị và sở thích giống nhau. Là một cung nước, cung Cự dễ hòa hợp với cung đất Kim Ngưu.

Cả hai cung hoàng đạo đều khá truyền thống và hướng đến gia đình, điều này khiến họ có nhiều khả năng ở bên nhau hơn.

Điều này không có nghĩa là họ sẽ không có bất đồng hay hiểu lầm. Tuy nhiên họ biết cách giao tiếp và thường khá giỏi trong việc giải quyết vấn đề cùng nhau.

Khả năng tương thích về cảm xúc

Kim Ngưu & Cự Giải có hợp nhau không?
Cung Kim Ngưu và cung Cự Giải rất đồng điệu về mặt tình cảm. Cung Cự Giải cảm thấy hạnh phúc và thoải mái khi ở bên cung Kim Ngưu.

Cung Kim Ngưu cần nhớ rằng đối tác Cự Giải của bạn rất nhạy cảm. Hãy học cách hítt thở sâu vài lần và bình tĩnh lại trước khi tiếp cận cung Cự Giải để giải quyết vấn đề.

Cung Cự Giải cần nói chuyện với đối tác cung Kim Ngưu của bạn về các vấn đề khi chúng mới xuất hiện để bạn có thể cùng nhau tìm ra giải pháp. Cung Cự Giải có xu hướng kiềm chế mọi thứ để tránh xung đột, nhưng điều này có thể gây ra sự tức giận ở cung Kim Ngưu.

Khả năng tương thích tình dục

Cung Cự Giải và cung Kim Ngưu đưa sức nóng tình dục lên một tầm cao mới. Hai người này thực sự hiểu nhau. Tất nhiên, không có gì ngạc nhiên khi cung Kim Ngưu được cai trị bởi sao Kim, hành tinh của tình yêu và khoái lạc nhục dục. Hai cung hoàng đạo này sẽ có một cuộc ân ái đầy cảm xúc tập trung vào niềm vui và sự hài lòng lẫn nhau. 

Khả năng tương thích về niềm tin

Kim Ngưu & Cự Giải có hợp nhau không?
Cung Kim Ngưu và cung Cự Giải dễ dàng ngầm tin tưởng lẫn nhau. Họ dễ dàng tin tưởng lẫn nhau vì họ biết những suy nghĩ và cảm xúc của họ luôn được chú ý đến. Họ có những giá trị tương tự và cách tiếp cận cuộc sống tương tự, vì vậy họ không phải lo lắng về những xung đột. Hai cung hoàng đạo này giao tiếp tự do và cởi mở và sẽ không bao giờ để bất cứ điều gì xen vào giữa họ.

Khả năng tương thích trong giao tiếp

Cung Cự Giải và cung Kim Ngưu hiểu những khoảng lặng của nhau. Khi giao tiếp với hầu hết các cung hoàng đạo khác thì cung Cự Giải và cung Kim Ngưu sẽ gặp khó khăn trong giao tiếp. Nhưng khi họ giao tiếp với nhau thì lại khác. Mặc dù họ có thể không nói nhiều lời với nhau, nhưng họ giao tiếp bằng sự cảm nhận cảm xúc và cử chỉ cơ thể.

Khả năng tương thích về giá trị chia sẻ

Kim Ngưu & Cự Giải có hợp nhau không?
Cung Cự Giải và cung Kim Ngưu coi trọng những điều giống nhau trong cuộc sống và tình yêu. Thật khó để tìm thấy một cặp đôi hài hòa hơn cung Cự Giải và cung Kim Ngưu. Cung Kim Ngưu ổn định và an toàn, là điều mà cung Cự Giải khao khát. 

Trong khi đó, cung Cự Giải được nuôi dưỡng và hướng về gia đình, điều này phù hợp với cung Họ có những mục tiêu tương tự trong cuộc sống và hỗ trợ lẫn nhau để đạt được chúng. 

Khả năng tương thích trong sở thích và các hoạt động 

Cả hai cung hoàng đạo thích xây dựng một ngôi nhà đẹp và gia đình cùng nhau. Hai người này thích ngồi ở nhà mỗi tối, ăn một bữa ăn tự nấu và xem TV nhỏ trước khi bước vào giấc ngủ. 

Nhìn chung, tỷ lệ phù hợp giữa cung Kim Ngưu và cung Cự Giải là 85%.

Kết luận

Như vậy, hai cung hoàng đạo Kim Ngưu và Cự Giải khi kết hợp với nhau sẽ tạo nên một cặp đôi khá ưng ý. Để có được mối quan hệ lâu dài thì hai cung hoàng đạo cần chia sẻ nhiều hơn để có thể thấu hiểu lẫn nhau.