Kim Ngưu & Thiên Yết có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045
  • Kim Ngưu
  • Thiên Yết

Cung Bọ Cạp là một cung nước giàu cảm xúc, đam mê trong khi cung Kim Ngưu là một cung đất thực tế, logic. Nếu những mặt đối lập này bị thu hút, liệu mối quan hệ có hy vọng thành công? Hãy cùng tìm hiểu về khả năng tương thích của cung Bọ Cạp và cung Kim Ngưu như thế nào nhé! 

Sơ lược về khả năng tương thích của Bọ Cạp và Kim Ngưu

Kim Ngưu & Thiên Yết có hợp nhau không?
Mặc dù cả hai cung hoàng đạo đều là những cung cố định và bướng bỉnh, nhưng cả hai bạn đều đang tìm kiếm sự ổn định trong một mối quan hệ. Nếu bạn có thể vượt qua những thử thách giao tiếp, hai bạn có thể tận hưởng một mối quan hệ lành mạnh và lâu dài. 

Khả năng giao tiếp của Kim Ngưu và Bọ Cạp

Cặp đôi cung Bọ Cạp - Kim Ngưu đấu tranh với sự thỏa hiệp và tin tưởng. Khi có vấn đề nảy sinh, cặp đôi này không dễ dàng chia sẻ cảm xúc và lắng nghe đối phương một cách khách quan để đưa ra giải pháp. 

Cung Kim Ngưu là người bướng bỉnh, điều này có thể khiến họ khó hiểu quan điểm của cung Bọ Cạp. Thêm vào đó, thật khó để cung Bọ Cạp tin tưởng người khác và là người dễ có suy nghĩ tiêu cực. Để làm cho mối quan hệ tốt đẹp, cả hai cung hoàng đạo cần chia sẻ mối quan tâm của nhau. 

Khả năng tương thích về giá trị chung của Bọ Cạp và Kim Ngưu

Cả cung Bọ Cạp và Kim Ngưu đều muốn có một mối quan hệ an toàn, ổn định. Cung Bọ Cạp thích những mối quan hệ ổn định, lâu dài trong khi cung Kim Ngưu là một dấu hiệu kiên định đáng tin cậy. Đó là một sự kết hợp chiêm tinh hoàn hảo. Để tạo ra một mối quan hệ tuyệt vời, cả hai đều ưu tiên mối quan hệ, hoàn toàn trung thực với nhau và hỗ trợ lẫn nhau khi cuộc sống trở nên khó khăn. 

Vì hai người này đặt ưu tiên cao cho sự ổn định trong mối quan hệ của họ, nên cả hai có thể có tính chiếm hữu hoặc thậm chí hơi ghen tuông. 

Khả năng tương thích cảm xúc của Bọ Cạp và Kim Ngưu

Kim Ngưu & Thiên Yết có hợp nhau không?
Hai cung hoàng đạo này có thể gặp khó khăn trong việc liên hệ với nhau. Các cung nước như Bọ Cạp nổi tiếng là người giàu cảm xúc và trực giác. Cung Kim Ngưu với tư cách là một cung đất thì ngược lại - có cơ sở, thực tế và logic. Vì họ tiếp cận cảm xúc rất khác nhau, nên họ có thể gặp khó khăn trong việc đáp ứng nhu cầu của nhau.

Cung Bọ Cạp có thể suy nghĩ quá nhiều về cảm xúc của mình, vì vậy là cung hoàng đạo dễ bị trầm cảm. Tuy nhiên, một đối tác nhạy cảm của cung Kim Ngưu có thể kéo cung Bọ Cạp ra khỏi những suy nghĩ nội tâm của họ.

Nếu cả hai cung hoàng đọa thường xuyên đưa ra những lo lắng về mối quan hệ, khen ngợi và chia sẻ tình cảm, thì những khác biệt này thực sự có thể ổn định mối quan hệ. Cung Kim Ngưu có thể giữ cho cung  Bọ Cạp cân bằng trong khi cung Bọ Cạp có thể giúp cung Kim Ngưu kết nối với cảm xúc của họ.

Khả năng tương thích tình dục của Bọ Cạp và Kim Ngưu

Kim Ngưu & Thiên Yết có hợp nhau không?
Cung Kim Ngưu nổi tiếng là một trong những cung hoàng đạo gợi cảm, dễ xúc động nhất. Điều này khiến họ trở thành cặp đôi hoàn hảo với cung Bọ Cạp cuồng nhiệt, có thể là cung hoàng đạo gợi cảm nhất trong tất cả các cung hoàng đạo.

Cung Kim Ngưu tạo ra sự hỗ trợ trong mối quan hệ cho phép cung Bọ Cạp trở nên táo bạo trong tình dục. Điều này cho thấy khả năng tương thích trong tình dục của hai cung hoàng đạo này khá cao.

Kết luận

Như vậy, sự thân mật to lớn về thể chất giữa hai người, cùng với sự thấu hiểu cảm xúc của họ, khiến mối quan hệ giữa hai cung hoàng đạo này trở nên tốt đẹp. Nếu cả cung Bọ Cạp và cung Kim Ngưu học cách từ bỏ quyền kiểm soát và thỏa hiệp, họ chắc chắn có thể biến mối quan hệ của mình thành một mối quan hệ lâu dài, đam mê và thỏa mãn với nhau.