Kim Ngưu

Kim Ngưu

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
 • Viết bởi: Trâm Lê
  Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
 • Reviewed By Trần Chung
  Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Tổng quan về cung Kim Ngưu

Biểu tượng: Con bò ♉
Ngày : 20 tháng 4 – 20 tháng 5. Nếu bạn được sinh ra vào đầu hoặc cuối ngày của một dấu hiệu , thì bạn sẽ ” ở trên đỉnh ” của một trong những dấu hiệu đó và cảm thấy ảnh hưởng của dấu hiệu khác
Yếu tố : Dấu hiệu Đất
Tính chất : Ngôi nhà tự nhiên cố định
Nhà cai trị thứ hai
Hành tinh: Sao Kim
Cụm từ: “Tôi thiết lập”
Động lực: An ninh và Nhất quán
Năng lượng: Âm (Nữ tính)
Ngày may mắn: Thứ sáu
Con số may mắn: 1, 2, 3, 7, 10, 12 và 19
Màu sắc: Màu xanh lá cây (chính), các màu bổ sung bao gồm: nâu
Liên kết cơ thể: cổ họng, hợp âm, amidan và tuyến giáp
Đá sinh: Ngọc lục bảo (chính)
Thảo mộc / Hoa: Rose và Foxglove Bài
Tarot: The Hierophant và Queen of Pentacles
Hoa: Hoa Hồng, Hoa Anh Túc.
Những cặp đôi tình yêu hàng đầu: Cự Giải & Xử Nữ

Kim Ngưu, cung hoàng đạo thứ hai, thuộc về những người sinh từ 20 tháng 4 đến 20 tháng 5. Tìm hiểu tất cả về dấu hiệu Kim Ngưu dưới đây.

Đặc điểm dấu hiệu cung hoàng đạo Kim Ngưu

Biểu tượng của Kim Ngưu là con Bò Đực

Thông minh, tham vọng và đáng tin cậy là những điều thuộc về Kim Ngưu. Kim Ngưu cũng là những người bạn, đồng nghiệp và đối tác tuyệt vời, Bởi Kim Ngưu tôn trọng sự trung thực hơn tất cả và tự hào rằng các mối quan hệ cá nhân của họ có xu hướng không có kịch tính. Kim ngưu có dấu hiệu tìm kiếm này sẵn sàng đưa ra một quan điểm khác, nhưng họ sẽ không lật tẩy một ý kiến ​​chỉ để làm người khác hài lòng. Kim Ngưu chỉ thay đổi suy nghĩ của mình khi họ thực sự thay đổi trái tim.

Kim Ngưu là một trong những đại diện cho sự làm việc chăm chỉ nhất trong tất cả các cung Hoàng đạo, một chú Bò đực không bao giờ ngại xắn tay áo lên và bắt đầu làm việc, và sẽ không chớp mắt khi kéo một người làm cả đêm để hoàn thành công việc. Nhưng không phải tất cả đều hiệu quả đối với cung Kim Ngưu. Được gắn kết bởi Sao Kim, dấu hiệu đam mê này là tất cả về nhục dục và luôn tìm kiếm niềm vui. Cho dù họ đang tận hưởng những liệu pháp Masage sang trọng, dành hàng giờ trên giường với người yêu hay đi chơi lâu dài, Kim Ngưu đều thích cảm giác hiện hữu trong cơ thể và thường xuyên có nhu cầu tiếp xúc với thể chất của họ.

Khi nói đến tình yêu, Kim Ngưu đều hướng đến sự trung thực, đó là lý do tại sao buổi hẹn hò đầu tiên với Kim Ngưu có thể giống một cuộc phỏng vấn xin việc. Họ không thô lỗ — Nhưng ngay từ đầu họ được lập trình cho các mối quan hệ đối tác và chỉ đơn giản là đang cố gắng xem liệu bạn có phù hợp hay không. Và một khi bạn bắt đầu hẹn hò với một Kim Ngưu, hãy quên đi những lời nói dối trắng trợn. Kim Ngưu thà nghe sự thật hơn là chịu đựng những lời khen ngợi rỗng tuếch. Kim Ngưu sẽ có ác cảm với ai đó nói dối, ngay cả khi đó là lời nói dối chỉ để khiến họ cảm thấy vui vẻ. Trên giường, Kim Ngưu là một người yêu thích cho đi – miễn là bạn đời của họ nâng niu và đảm bảo cho đi cũng như nhận lại niềm vui! Kim Ngưu hướng đến chi tiết có thể có vẻ khó hiểu (ngay cả trong phòng ngủ, một lời phê bình giữa trò chơi có thể không phải là bất thường), nhưng đó không phải là vì họ muốn xúc phạm. Họ chỉ đơn giản là yêu cầu những thứ tốt nhất,

Trong khi các dấu hiệu Kim Ngưu có động lực nội tại mãnh liệt , họ đôi khi gặp khó khăn trong việc tôn trọng quyền lực, đặc biệt nếu được yêu cầu làm điều gì đó mà họ cho là vô nghĩa hoặc nên làm theo cách khác. Học cách linh hoạt và đi theo dòng chảy có thể là một lợi thế của Kim Ngưu. Và trong khi người Kim Ngưu có đời sống nội tâm phong phú, họ coi trọng những yếu tố bên ngoài và có thể coi thường những người không có trang phục, xe hơi hay lý lịch hoàn hảo. Tìm hiểu những lợi ích của việc làm quen với ai đó trước khi xóa bỏ họ có thể là bài học nhớ đời đối với Kim Ngưu , đặc biệt là trong tình yêu, nơi họ có thể quá vội vàng để tạo ra một kết hợp hoàn hảo.

14 đặc điểm chính của Kim Ngưu

1. Giá trị mạnh mẽ

Những người thuộc cung Kim Ngưu không thể lay chuyển được giá trị và niềm tin của họ. Họ không cả tin và sẽ không thay đổi những gì họ tin tưởng vì bất cứ điều gì. Họ không dễ bị ảnh hưởng bởi người khác, vì họ luôn giữ vững niềm tin của mình.

2. Khéo léo

Dấu hiệu chiêm tinh này đại diện cho thế giới vật chất và vật chất. Đương nhiên, các cá nhân Kim Ngưu có một nguồn lực dồi dào trong cuộc sống cho phép họ đạt được mục tiêu của mình. Nhiều người trong số họ có một dòng tiền ổn định trong cuộc sống của họ; và thông qua đó, họ cũng có thể cung cấp cho người khác nhiều nguồn lực vật chất mà họ cần để thành công.

3. Quan tâm và hào phóng

Những người thuộc cung Kim Ngưu thường có trái tim bằng vàng; và bởi vì họ được cai trị bởi sao Kim, hành tinh của tình yêu, hòa bình và sự hài hòa, họ nhằm mục đích tạo ra một môi trường xung quanh họ thật thịnh vượng. Họ cực kỳ quan tâm và cống hiến cho bạn bè và những người thân yêu của họ, và sẽ làm bất cứ điều gì trong khả năng của họ để đảm bảo những người họ gần gũi nhất được chăm sóc. Và họ sẽ luôn tìm đến những người có nhu cầu.

4. Có trách nhiệm và đáng tin cậy

Kim Ngưu làm nên những nhân viên và ông chủ tuyệt vời; họ có thể được dựa vào để hoàn thành công việc. Vì Kim Ngưu là một dấu hiệu Cố định, họ có khả năng kiên trì và nhất quán trong bất kỳ công việc hoặc nhiệm vụ nào họ đảm nhận. Họ không thích chấp nhận rủi ro và luôn kiên định trong nhiệm vụ và trách nhiệm của mình.

5. Kiên Nhẫn

Họ không ngại đứng xếp hàng dài, hay khi đồ ăn của họ lâu tại nhà hàng. Họ cũng không bận tâm khi người khác mất nhiều thời gian để hoàn thành một việc gì đó hoặc để đạt được kết quả, và họ cho họ thời gian họ cần. Kim Ngưu rất ý thức rằng bất cứ thứ gì đáng để xây dựng đều cần có thời gian; họ sở hữu một bản chất cực kỳ điềm tĩnh và nhẹ nhàng do đó, và sẽ không vội vàng bất cứ điều gì.

6. Kiên trì

Mặc dù Kim Ngưu rất kiên nhẫn, nhưng họ không hề lười biếng. Thay vào đó, họ cực kỳ kiên trì. Con bò đực thực sự dành thời gian của mình để kiểm tra tình hình và tìm ra thời điểm hoàn hảo để lao vào phía trước. Giống như bản chất được biểu tượng bởi con bò đực, họ có thể mất nhiều thời gian hơn hầu hết để bắt đầu và làm điều gì đó, nhưng một khi họ đã sẵn sàng, họ sẽ tiếp tục với toàn lực!

7. Tình cảm

Người Kim Ngưu thích tận hưởng những cảm giác dễ chịu của tình cảm có thể được thể hiện và cảm nhận qua các giác quan của họ. Kim Ngưu rất thích thể hiện tình cảm thể xác, vì vậy họ luôn ôm ấp và âu yếm những người thân yêu của mình. Họ thích giao tiếp thông qua xúc giác thay vì trò chuyện; đó là bản chất của chúng như một dấu hiệu trái đất.

8. Duy vật

Vì Kim Ngưu là cung Thổ do sao Kim cai trị nên họ thích những đồ vật, thức ăn và môi trường xung quanh đẹp và sang trọng. Họ vô cùng nhận thức về thế giới vật chất, và đôi khi có thể thiếu nhận thức về thế giới cảm xúc. Họ có thể trở nên quá chú trọng vào thành công vật chất mà không quan tâm đến cảm xúc của bản thân hay cảm xúc của những người xung quanh.

9. Chậm

Kim Ngưu thích tính toán tất cả các kế hoạch của họ trước khi họ tiến hành một hành động. Đôi khi họ có thể mất rất nhiều thời gian để quyết định hoặc hành động, điều này khiến người khác thất vọng và thường khiến họ bỏ lỡ một cơ hội quan trọng.

10. Đóng Cửa

Họ rất cứng nhắc trong các giá trị và niềm tin của họ; việc cởi mở và chấp nhận ý kiến ​​và ý kiến ​​của người khác là một thách thức đối với họ. Một Kim Ngưu có thể vô cùng bướng bỉnh và cứng rắn với người khác vì rất khó để nhìn cuộc sống qua con mắt của người khác. Họ có thể hay phán xét, điều này sẽ khiến họ không tốt với những người không cùng niềm tin với họ.

11. Tính bướng bỉnh

Những người thuộc cung Kim Ngưu vô cùng hào phóng với nguồn lực của họ; tuy nhiên, họ cần mọi thứ để diễn ra theo cách riêng của họ. Họ có thể cực kỳ bướng bỉnh và tức giận khi mọi thứ không theo ý họ, hoặc theo điều kiện của họ. Kim Ngưu cần phải là người biết lựa chọn đi đâu và làm gì, và có thể dễ dàng bỏ qua những ý kiến ​​đóng góp của người khác.

12. Bị mắc kẹt trong cách của họ

Một Kim Ngưu sẽ trở nên rất dễ bị kích động nếu họ cần rời khỏi vùng an toàn của mình và thử một cái gì đó mới. Họ thích các phương pháp truyền thống, đã được thử và đã được thử nghiệm để tiến hành một hành động, và phản đối việc thay đổi và thử những điều mới. Không thay đổi được có thể dẫn đến trì trệ, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần và thể chất của họ.

13. Háu ăn

Nhiều người thuộc cung Kim Ngưu có cuộc sống dư dả đến mức họ tiêu xài hoang phí. Họ có thể tích trữ những món đồ đắt tiền, lạm dụng các hoạt động yêu thích và ăn quá nhiều những thực phẩm ưa thích của họ. Khi họ có những gì họ cần và không cần phải làm việc cho nó, họ cũng có thể trở nên lười biếng.

14. Tích trữ

Kim Ngưu lo lắng về sự an toàn và an ninh hơn bất kỳ dấu hiệu nào khác, điều đó có nghĩa là họ lo lắng về việc “có đủ”. Mối quan tâm thường xuyên này có thể dẫn họ đến việc tích trữ tài nguyên. Họ có thể tích lũy những vật dụng không cần thiết “chất thành đống” theo thời gian, biến ngôi nhà của họ thành một “bãi rác”.

Người Phụ Nữ Kim Ngưu

Một người phụ nữ Kim Ngưu có thể được nhận ra qua sự dịu dàng và nữ tính của cô ấy. Ở nhà, ở văn phòng hay cách ăn mặc, cô luôn toát lên vẻ giản dị mà vẫn thanh lịch. Thật vậy, những người phụ nữ này có sở thích và phong cách riêng và đặc biệt thích cái đẹp và sự tinh tế.

Họ không có nhiều bạn bè, nhưng vòng trong của họ là những người đáng tin cậy. Họ là những người bạn tâm giao đáng tin cậy. Họ tin vào sự đoàn kết và rộng lượng với những người thân yêu của mình, đồng thời nổi tiếng với những lời khuyên khôn ngoan và phù hợp khi gặp khó khăn.

Thật vậy, một người phụ nữ Kim Ngưu là một người chín chắn, có trách nhiệm, có tinh thần trách nhiệm và nghĩa vụ. Phẩm chất này đặc biệt rõ ràng với gia đình cô. Cô ấy là một người vợ yêu thương, một người mẹ tận tụy, sẵn sàng hiến thân và tâm hồn vì hạnh phúc và hạnh phúc của gia đình mình. Sự trưởng thành này cũng có thể được nhận thấy trong phẩm chất làm việc chăm chỉ của cô ấy.

Họ thiên về vật chất bởi vì họ gắn bó với sự thoải mái và quan tâm đến sự an toàn và an ninh về thể chất. Ngay cả khi họ không đặc biệt bị mê hoặc bởi những thứ xa xỉ, tình hình tài chính của họ vẫn có tầm quan trọng đáng kể đối với họ.

Người đàn ông cung Kim Ngưu

Đàn ông Kim Ngưu nổi tiếng với sự giản dị. Tiền bạc và của cải vật chất chủ yếu được sử dụng để bảo đảm an ninh, vì họ không thể chịu nổi ý nghĩ thiếu thốn bất cứ thứ gì. Họ không khoa trương; họ khiêm tốn và khiêm tốn và có thể bằng lòng với những gì cần thiết và nghiêm ngặt. Họ rất giỏi trong việc tiết kiệm tiền, và họ biết cách xử lý tài chính và đầu tư tốt.

Đàn ông Kim Ngưu cũng nổi tiếng về sự trưởng thành và tinh thần trách nhiệm. Những người này tự chịu trách nhiệm về sự lựa chọn của mình và không trốn tránh nghĩa vụ của mình. Họ dành thời gian cần thiết để cân nhắc những ưu và khuyết điểm trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào. Với bản chất rất điềm tĩnh, họ có thể tỏ ra là người cực kỳ thận trọng. Ngay cả khi họ thích một thử thách, điều này không khiến họ trở thành những nhà thám hiểm muốn lao vào đầu tiên. Kiên nhẫn là một đức tính tự nhiên đối với họ, nhưng đôi khi nó có thể gây khó chịu cho những người xung quanh họ.

Những người đàn ông này cũng được ban cho sự hào phóng tuyệt vời. Ngay cả khi chỉ có một số ít người trong vòng trong của họ, đàn ông Kim Ngưu luôn nuôi dưỡng những mối quan hệ tuyệt vời với những người thân yêu của họ. Đây là những người bạn có thể tin tưởng khi mọi việc trở nên khó khăn.

Vì họ đặt rất nhiều niềm tin vào những người thân yêu của mình nên họ có thể cực kỳ khắt khe trong mối quan hệ với người khác. Những người biết họ đều biết rằng họ có những cách làm cố gắng và đúng đắn nhất định, và thích đi theo những con đường mòn trong suy nghĩ và hành động của họ.

Đứa trẻ Kim Ngưu

Trẻ em Kim Ngưu thích học những gì phải làm để chăm sóc bản thân và những người khác bằng những cách thực tế và vật chất. Họ cần thời gian để học và thích cấu trúc. Bất cứ khi nào họ vi phạm hoặc cần sửa chữa, điều đó nên được thực hiện một cách nhất quán và chắc chắn. Hãy dành thời gian để giải thích vấn đề là gì và hành vi phù hợp nên là gì. Đứa trẻ Kim Ngưu sẽ hình thành những khuôn mẫu trong suy nghĩ và hành vi rất khó thay đổi, vì vậy điều quan trọng là phải dạy chúng những phép xã giao càng sớm càng tốt.

Quy tắc ngón tay cái tốt nhất cho việc học là để họ học việc với một người là chuyên gia hoặc rất thực hành. Họ muốn người lớn chứng minh những gì cần thiết để được coi trọng, để họ có thể xây dựng giá trị của bản thân theo thời gian. Họ có thể thành công với nhiều cấu trúc hơn hầu hết miễn là các giới hạn và quy tắc rõ ràng.
Phương trâm của Kim ngưu

“Không có gì có giá trị đến dễ dàng.”

Kim Ngưu thật tuyệt vời! Tên của họ nói lên tất cả:
T cho phẩm tiên phong
A cho tham vọng
U cho vững chắc
R cho đáng tin cậy
U cho sự hiểu biết
S cho ổn định

Những món quà tuyệt vời nhất của Kim Ngưu

Kiên trì và chăm chỉ, một khi Kim Ngưu đặt ra mục tiêu, nó sẽ hoàn thành – bất chấp mọi trở ngại có thể xuất hiện. Mặc dù trở thành bạn bè với một Kim Ngưu có thể khó khăn vì họ rất đặc biệt về người mà họ muốn trong vòng kết nối xã hội của mình, nhưng một khi bạn đã ở trong đó, bạn sẽ ở bên suốt đời. Kim Ngưu không bị kéo xuống bởi những lời đàm tiếu hay những màn kịch vụn vặt. Họ sẽ luôn nhìn thấy những điều tốt đẹp nhất ở những người thân yêu của mình và giúp họ vực dậy khi cảm thấy buồn.

Những thách thức lớn nhất của Kim Ngưu

Đúng, họ chăm chỉ, nhưng đôi khi họ cũng lười biếng. Làm sao nó có thể xảy ra? Bởi vì những chú Bò đực được định hướng bởi la bàn bên trong của riêng mình, đôi khi họ gặp khó khăn khi xoay sở để đáp ứng yêu cầu của người khác, điều này có thể dẫn đến những thời điểm khó khăn ở nơi làm việc. Học cách xem xét quan điểm của người khác là bài học cả đời cho tất cả người Kim Ngưu.

Vũ khí bí mật của Kim Ngưu

Ý chí. Hãy nghĩ đến biểu tượng của nó, con bò đực (hoặc thậm chí là một chiếc xe ủi đất), và bạn đã có ý tưởng về cách Kim Ngưu hoàn thành công việc. Họ thúc đẩy, lăn lộn và thống trị bất kỳ thách thức nào họ đang đối mặt cho đến khi những thách thức đó là trải qua. Kim Ngưu cũng là hình mẫu cho sự kiên trì — khi họ quyết định làm điều gì đó, họ sẽ hoàn thành.

5 lý do hàng đầu để yêu Kim Ngưu

 1. Biểu tượng của Kim Ngưu là con Bò, không chỉ thể hiện sức mạnh mà nó còn là hình ảnh đại diện ngay lập tức cho thấy bản lĩnh, niềm đam mê và sự quyết tâm của cung này.
 2. Kim Ngưu là một trong những người yêu nhất cung Hoàng đạo. Với sự chú ý cẩn thận đến từng chi tiết, Kim Ngưu luôn làm hài lòng người khác — và cũng biết chính xác cách làm hài lòng bản thân.
 3. Những con bò đực có khả năng phục hồi mạnh mẽ. Không gì có thể làm giảm dấu hiệu này, và nghịch cảnh chỉ khiến họ trở nên mạnh mẽ hơn.
 4. Hành tinh cai trị của Kim Ngưu là Sao Kim, cai trị tình yêu và tiền bạc, và Kim Ngưu có năng khiếu trong việc tìm kiếm cả hai.
 5. Kim Ngưu rất giỏi trong việc biến tầm nhìn của họ trở thành hiện thực. Họ là những nghệ sĩ, kỹ sư và nhà thiết kế tuyệt vời, có thể vượt qua các vấn đề để mang lại tầm nhìn của họ.

Những Kim ngưu Nổi tiếng là

Adele, Dwayne The Rock Johnson, Audrey Hepburn, Chris Brown, Cam Newton

Tình bạn của Kim Ngưu

Phong cách tình bạn của Kim Ngưu

“Bạn bè mãi mãi” là một câu nói sáo rỗng có lẽ được một Kim Ngưu mơ ước. Khi nói đến tình bạn, một khi bạn ở với Kim Ngưu, bạn sẽ sống trọn đời. Những chú bò đực không chỉ trung thành mà chúng còn rất vui nhộn, với tính cách dí dỏm khiến bạn luôn bật cười. Họ không xem nhẹ tình bạn, và thường ghi nhớ ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm và các sự kiện quan trọng khác bằng một tấm thiệp hoặc quà tặng. Nhưng có thể rất khó để vào được vòng trong của Kim Ngưu. Đối với một người, họ có thể nghi ngờ người ngoài, và có thể cho rằng ai đó có một chương trình nghị sự. Thành thật với Kim Ngưu – họ ghét những lời nói dối (ngay cả những lời nói dối trắng trợn “trông bạn thật tuyệt”) và nghi ngờ những người tâng bốc họ quá nhiều. Hãy thực tế — đồng ý (tôn trọng!) Với Kim Ngưu và thúc đẩy một cuộc tranh luận có thể giúp bạn trở thành bạn tốt (BFF) rất lâu.

Người bạn tốt nhất cho Kim Ngưu: Song Ngư

Song Ngư giàu cảm xúc có thể giúp Kim Ngưu khai thác chiều sâu cảm xúc của chính họ, đồng thời là chỗ dựa không cần suy nghĩ, bờ vai để khóc và là người bạn để chia sẻ những cuộc phiêu lưu. Giống như Kim Ngưu, Song Ngư biết rằng một buổi chiều ở nhà có thể hoàn hảo như một ngày thứ Bảy đầy ắp hoạt động, và Song Ngư có thể giúp chế ngự tính cách nổi tiếng cứng đầu của Kim Ngưu. Khi Bò và Cá ra ngoài cùng nhau, bạn là một sự kết hợp tuyệt vời: Mọi người bị thu hút bởi sự an toàn của cả hai và cả hai bạn đều đảm bảo rằng cùng nhau, bạn có thể làm bất cứ điều gì vui vẻ – ngay cả giặt quần áo.

Làm thế nào để kết bạn với một Kim Ngưu

Kiên trì. Kim Ngưu có thể được thiết lập theo cách của họ, vì vậy nếu đi chệch khỏi lịch trình của họ, có thể tham gia một số bài tập thể dục tinh thần. Họ có thể từ chối lời đề nghị đầu tiên của bạn để tham gia một lớp học yoga hoặc uống cà phê, nhưng nếu bạn thích họ, Kịch bản thứ hai (hoặc thứ ba) sẽ là một sự quyến rũ.

Làm thế nào để giữ bạn với một Kim Ngưu

Chú ý. Người Kim Ngưu coi trọng tình bạn và có thể cảm thấy khó chịu nếu bạn kể về những chi tiết cuộc sống quan trọng đối với họ. Lịch nhắc nhở về ngày sinh nhật và các sự kiện lớn là chìa khóa để giữ cho Kim Ngưu luôn hạnh phúc trong cuộc sống của bạn.

3 lý do khiến Kim Ngưu kết bạn tuyệt vời

 1. Kim Ngưu không được ủng hộ sẽ giúp quản lý mọi cuộc khủng hoảng. Cho dù đó là một cuộc chia tay hay một cuộc rung chuyển gia đình, Kim Ngưu luôn ở đó cho bạn, đảm bảo tủ lạnh của bạn luôn đầy.
 2. Ngay cả khi bạn đã làm rối tung lên, Kim Ngưu sẽ không rời bỏ bạn. Và dấu hiệu này là trên kịch. Nếu có bất kỳ lời đàm tiếu nào xoay quanh bạn, hãy tin rằng Kim Ngưu sẽ tránh được xung đột.
 3. Một Kim Ngưu là tất cả về chi tiết. Đừng ngạc nhiên nếu người bạn Kim Ngưu của bạn nhớ ngày sinh của bạn — và cung cấp một tấm thiệp và nến.

Tình yêu tương thích của Kim Ngưu

Kim ngưu trong tình yêu

Được cai trị bởi sao Kim, một Kim Ngưu đang yêu rất gợi cảm và rất kết nối với cơ thể của họ. Một Kim Ngưu phải cảm thấy sự hấp dẫn về thể xác ngay từ đầu nếu một cuộc tình lãng mạn sắp diễn ra. Nhưng những người muốn quyến rũ Kim Ngưu trước hết phải vượt qua những rào cản bên ngoài ghê gớm mà dấu hiệu này đặt ra trước mặt họ. Những chú bò tót sẽ không để bất kỳ ai nhìn thấy cuộc sống bên trong của mình, và chúng có vẻ hơi trang trọng và khác thường cho đến khi bạn chứng minh được giá trị thực sự của mình.

Thay vì tán tỉnh, Kim Ngưu thích một cuộc trò chuyện thực sự hơn là trao đổi những câu chuyện vui hoặc những câu chuyện cười. Và quên việc cố gắng tìm ra những gì Kim Ngưu muốn bạn nói. Dấu hiệu này có thể nhận biết khi bạn không phải là người thật và không có gì khác hơn là sự tắt ngấm.

Nhưng mặc dù Kim Ngưu có vẻ điềm tĩnh khi bạn gặp nhau trong một môi trường xã hội, nhưng tất cả các cuộc đánh cược đều diễn ra sau cánh cửa đóng kín. Kim Ngưu gợi cảm kết nối tốt nhất thông qua cảm giác thể chất và tất cả là về việc vượt qua ranh giới khi họ ở bên người mà họ tin tưởng.

Cung hoàng đạo tình yêu phù hợp nhất cho Kim Ngưu

Xử Nữ : Các dấu hiệu trái đất, Xử Nữ và Kim Ngưu là một cặp đôi tránh xa bộ phim truyền hình — và ở bên nhau mãi mãi. Hai dấu hiệu này có thể không biểu hiện bằng cảm xúc của họ, nhưng chúng có mối liên hệ gần như tâm linh, và mỗi người biết chính xác đối phương cần gì — đôi khi thậm chí trước cả khi bạn đời của họ biết. Hai dấu hiệu này đều yêu cái đẹp và đều nhằm mục đích tạo ra một mối quan hệ hợp tác đáng yêu bên ngoài cũng như bên trong.

Song Ngư : Có trí tưởng tượng và tình cảm, Song Ngư có thể kéo Kim Ngưu ra khỏi vỏ bọc của họ và giúp họ điều chỉnh cảm xúc của mình. Ngược lại, Kim Ngưu có thể giúp đỡ Song Ngư và giữ cho mối quan hệ của họ không có kịch tính. Trong một cuộc tình, hai dấu hiệu này nhìn chung là một sự kết hợp hạnh phúc với sự đồng cảm sâu sắc dành cho nhau.

Ma Kết : Dấu hiệu hồng y này có tham vọng phù hợp với sự bền bỉ của Kim Ngưu. Cùng nhau, bộ đôi này sẽ hoàn thành công việc. Một người bạn đời của Ma Kết cũng có thể là một đối tác kinh doanh tuyệt vời; Kim Ngưu thích ý tưởng ở bên một người mà họ có thể tin tưởng và dựa vào trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Những buổi hẹn hò yêu thích dành cho Kim Ngưu

Mặc dù một chàng Kim Ngưu yêu thích sự sang trọng sẽ không từ chối một buổi tối tại một nhà hàng thời thượng, sau đó là một số loại cocktail đặt làm riêng tại một phòng chờ có thể nhìn thấy, nhưng để giữ một Kim Ngưu hứng thú, bạn phải ổn khi đi chơi hàng ngày. Kim Ngưu hạnh phúc không kém khi được một đối tác tiềm năng làm những công việc lặt vặt với họ hoặc dành một buổi tối thư giãn trên ghế khi họ đang đi ra ngoài. Trong khi ăn tối và ăn uống rất vui, Kim Ngưu quan tâm nhiều hơn đến việc duy trì quyền lực, và sẽ rất ấn tượng nếu bạn nhớ chi tiết những gì họ đã thảo luận trong buổi hẹn hò cuối cùng của bạn.

Đối phó với Kim Ngưu và Dấu hiệu Thổ

Dấu hiệu đất Kim Ngưu thường bị thu hút bởi các cung đất đồng hành (Xử Nữ, Ma Kết, Kim Ngưu), có thể khiến người ngoài phải vò đầu bứt tai. Xét cho cùng, khi họ nhìn thấy một Kim Ngưu và dấu hiệu trái đất yêu thích của họ hạnh phúc dành một ngày cùng xem bộ phim, họ không thể tưởng tượng sự hợp tác thành công mà không bắn pháo hoa.

Nhưng họ đã nhầm! Bởi vì mặc dù “không có gì” dường như đang diễn ra — và các dấu hiệu trái đất là những người khá thích đi chơi và làm những việc hàng ngày — Kim Ngưu và người yêu cung đất của họ đang xây dựng nền tảng lòng tin giữa họ, tạo nên một tảng đá vững chắc mối quan hệ sẽ tồn tại trong nhiều năm.

Tất nhiên, có một điều như là quá tự mãn. Nếu một Kim Ngưu luôn bị thu hút bởi các dấu hiệu trái đất, họ có thể cảm thấy bực bội và cảm thấy khó chịu. Bí quyết là hãy đảm bảo thỉnh thoảng đi ra khỏi vùng an toàn của họ. Đi nghỉ, tham gia một lớp yoga đối tác hoặc hẹn hò chung đôi với một cặp đôi khác có thể giúp chuyện tình cảm trở nên quá tẻ nhạt.

Làm thế nào để quyến rũ một Kim Ngưu

Trái tim của bạn đã đặt vào một Kim Ngưu chưa? Để khiến một Kim Ngưu chú ý đến bạn, bạn phải suy nghĩ lại về cách tán tỉnh của mình. Kim Ngưu không thích những cuộc trò chuyện hay trò chuyện bề nổi. Nhưng họ cũng không muốn bạn trải lòng mình trong cuộc trò chuyện trực tiếp đầu tiên. Để thu phục một Kim Ngưu, bạn cần phải thể hiện những đặc điểm tuyệt vời của riêng mình— nhưng theo cách không có vẻ gì là phô trương. Có vẻ như một đơn đặt hàng khó khăn? Đây là cách để Kim Ngưu trở nên trung thành với bạn :

Kết nối ý tưởng: Một dấu hiệu duy tâm, Kim Ngưu bị thu hút bởi những người có cùng đam mê về ý tưởng, niềm tin hoặc động lực. Nói về công việc, công việc tình nguyện hoặc sở thích của bạn. Mặc dù Kim Ngưu có vẻ điềm đạm, họ bị cuốn hút vào niềm đam mê và họ thích nhìn thấy điều đó ở một đối tác tiềm năng.

Đừng né tránh những chủ đề cấm kỵ: Mặc dù bạn không được phép nói về tôn giáo hoặc chính trị với một đối tác tiềm năng, Kim Ngưu thích khi các cuộc trò chuyện trở nên thực tế — và không ngại nếu bạn không đồng ý. Bạn càng giải thích về niềm tin của mình, ngay cả khi chúng trái ngược nhau, thì Kim Ngưu sẽ càng tôn trọng bạn hơn.

Ghi nhớ chi tiết: Khi Kim Ngưu nói với bạn điều gì đó, hãy hiểu rằng điều đó quan trọng. Viết ra một số ghi chú sau một buổi hẹn hò nếu bạn phải làm thế, nhưng việc nhớ tên của con vật cưng thời thơ ấu đó hoặc nơi anh chị em đó sống sẽ khiến bạn thích một Kim Ngưu.
Làm thế nào để yêu một Kim Ngưu
Siêu gợi cảm, Kim Ngưu là tất cả về xúc giác, chạm vào, chạm vào . Những cuộc ân ái tuyệt vời nhất với Kim Ngưu kéo dài hàng giờ, chỉ để bắt đầu lại từ đầu.

Màn dạo đầu bắt đầu tốt trước khi vào phòng ngủ. Hãy quan sát cách Kim Ngưu chạm vào bản thân — một cái xoa nhẹ vào cánh tay của họ là dấu hiệu cho thấy họ muốn được chạm vào như thế nào. Giữ quần áo càng lâu càng tốt. Phụ nữ Kim Ngưu thích vuốt tóc và xoa bóp bàn chân khi họ tận hưởng những cảm giác khác nhau. Đàn ông Kim Ngưu thích cảm giác tai bị véo, cổ bị răng sượt qua. Dấu hiệu này rất thích khi người yêu của họ tìm thấy những điểm quyến rũ trên khắp cơ thể của họ.

Trên giường, cho tự do. Kim Ngưu thích sự quan tâm bằng miệng, và bạn có thể tin tưởng điều này sẽ được đáp lại. Hãy hạn chế tối đa chuyện chăn gối vì điều đó khiến Kim Ngưu mất hứng thú. “Hừm” và “cảm thấy rất tuyệt” là tất cả những gì bạn cần nói. Kim Ngưu thích kết nối thể xác và thậm chí có thể khiến một người nhanh cảm thấy thích thú. Quan hệ tình dục dưới vòi hoa sen đặc biệt tuyệt vời, và không Kim Ngưu nào có thể cưỡng lại tình dục trong khách sạn. Ngay cả việc đặt phòng khách sạn trong Thành Phố cho một buổi tối cũng sẽ đưa cả đêm lên một tầm cao mới.

Nếu bạn yêu một người phụ nữ Kim Ngưu

Đừng cố gắng thay đổi cô ấy. Điều gì có vẻ giống như một gợi ý đối với bạn (“Tại sao bạn không thử…?”) Có vẻ giống như một mệnh lệnh đối với cô ấy, và cô ấy sẽ chùn bước. Cô ấy bị hấp dẫn bởi ví dụ; nếu bạn thử điều gì đó, nhiều khả năng cô ấy cũng sẽ thử. Phụ nữ Kim Ngưu rất kết nối với bạn bè và gia đình của họ, vì vậy cố gắng cản đường hoặc trở thành số 1 trong sách của cô ấy là một bước ngoặt. Các mối quan hệ không phải là một cuộc cạnh tranh đối với cô ấy. Trong khi Kim Ngưu xuýt xoa trước những lời khen ngợi rỗng tuếch, thì một câu “Tôi tự hào về bạn” có ý nghĩa tốt sẽ đi được một chặng đường dài và nhắc nhở cô ấy rằng bạn đang ở trong góc của cô ấy.

Cách giao tiếp với phụ nữ Kim Ngưu

Hãy trực tiếp. Một người phụ nữ Kim Ngưu không thể chịu đựng được những trò chơi mà đối với cô ấy, được coi là không trung thực. Nếu bạn thích cô ấy, hãy cho cô ấy biết. Cô ấy ghét việc nhắn tin qua lại và thích đi vào vấn đề. Nếu bạn ở khoảng cách xa, hãy kết nối qua điện thoại thay vì qua email hoặc tin nhắn, nơi ý nghĩa và thông điệp có thể bị mất. Phụ nữ Kim Ngưu coi trọng sự trung thực hơn tất cả, vì vậy đừng nói điều gì đó chỉ để lịch sự. Một người phụ nữ Kim Ngưu ghét sự kịch tính và sẽ cố gắng tránh né nó. Nhưng nếu một vấn đề nghiêm trọng xuất hiện, bạn có thể phải chủ động nói chuyện. Học được rằng kịch không giống như bất đồng là một phân biệt và bài học quan trọng cho Kim Ngưu.

Nếu bạn yêu một người đàn ông Kim Ngưu

Một người đàn ông cung Kim Ngưu có vẻ hơi khác thường, nhưng trong sâu thẳm, anh ấy thực sự muốn kết nối ở mức độ tình cảm. Con đường đến trái tim của một người đàn ông Kim Ngưu là thông qua những cử chỉ thiết thực, hàng ngày; hỏi về ngày của anh ấy hoặc chương trình truyền hình yêu thích của anh ấy rất có ý nghĩa. Một người đàn ông Kim Ngưu phát triển theo thói quen; làm anh ấy ngạc nhiên với một chuyến đi cuối tuần mất phương hướng, và anh ấy thà là một phần của kế hoạch. Đàn ông Kim Ngưu không kìm nén cảm xúc của họ, trái ngược với những gì mọi người có thể nghĩ, nhưng họ có thể mất một thời gian để mở lòng. Điều quan trọng là bạn không có thời gian biểu hoặc gây áp lực cho anh ấy. Chỉ để cuộc trò chuyện diễn ra.

Cách giao tiếp với một người đàn ông cung Kim Ngưu

Trước khi chia sẻ câu chuyện, hãy chia sẻ quan điểm trước vì đàn ông Kim Ngưu thích lắng nghe thì kịch tính lại khiến họ mất hứng. Vì vậy, hãy cảnh giác với việc chia sẻ các chi tiết từ mối thù văn phòng trừ khi bạn đang hỏi ý kiến ​​hoặc muốn ý kiến ​​của anh ấy. Một người đàn ông Kim Ngưu ghét nói dối và sẽ ôm mối hận nếu anh ta biết rằng bạn đã làm như vậy. Đã đặt gấp đôi một buổi tối? Đừng giả ốm (một người đàn ông Kim Ngưu có thể sẽ đến trước cửa nhà bạn với món súp gà). Chỉ cần thừa nhận sai lầm của bạn, lên lịch một ngày thay thế và tiếp tục.

Bạn có nên kết hôn với một Kim Ngưu?

Đúng! Mặc dù chúng có thể không quan trọng, nhưng một Kim Ngưu không bao giờ nhàm chán. Sự tin tưởng bạn chia sẻ sẽ sâu đến mức bạn có thể truy cập vào các phần danh tính mà bạn đã che giấu ngay cả với chính bạn. Những ngày cuối tuần với một Kim Ngưu thật là hoành tráng — ngay cả khi bạn chỉ đi chơi ở nhà, những buổi giao lưu giữa các buổi làm việc đều nằm ngoài thế giới này và những câu chuyện cười nội tâm mà bạn chia sẻ khi xem chương trình truyền hình yêu thích sẽ khiến bạn cười mãi không thôi. Kim Ngưu là mỏ neo của bạn, là tảng đá của bạn và là một điểm cộng tuyệt vời cho cuộc sống.

3 dấu hiệu cho thấy Kim Ngưu của bạn đang chơi để giữ

Kim Ngưu thấp kém có thể không rủ bạn đến Paris, nhưng những động thái hàng ngày này cho thấy bạn là một phần quan trọng trong cuộc sống của họ.

 • Họ kết bạn với bạn trên mạng xã hội. Nghe có vẻ giống NBD, nhưng Kim Ngưu rất coi trọng chữ bạn bè . Khi họ (cuối cùng!) Thêm bạn, đó là một dấu hiệu cho thấy họ có thể thấy bạn là một phần quan trọng trong cuộc sống của họ trong tương lai.
 • Họ dám đi câu lạc bộ nhảy với bạn. Kim Ngưu thích đi chơi ở một quán rượu thuần phục hơn là đi dự một bữa tiệc khiêu vũ thâu đêm suốt sáng. Nhưng nếu điều đó quan trọng với bạn, thì một Kim Ngưu sẽ là trò chơi đi cùng chuyến đi nếu điều đó khiến bạn hài lòng.
 • Họ xin lời khuyên. Những con bò đực có một cái đầu tốt và khá hài lòng với việc đưa ra quyết định của riêng mình. Vì vậy, khi họ bao gồm bạn trong quá trình ra quyết định đó, điều đó có nghĩa là họ tin tưởng vào phán đoán của bạn — và đó là lời khen ngợi rất cao từ Kim Ngưu!

Kim Ngưu Mối quan hệ Báo động đỏ

Kim Ngưu trung thành không thích chơi game, vì vậy nếu họ ngừng trả lời tin nhắn của bạn hoặc không nghe điện thoại, điều đó có nghĩa là có một vấn đề lớn . Kim Ngưu nổi tiếng với việc giữ lịch trình, vì vậy nếu họ đột nhiên có các cuộc họp hoặc sự kiện vào phút cuối hoặc họ bận rộn về kế hoạch, điều đó có thể có nghĩa là họ không hài lòng với hiện trạng và có thể đang tìm kiếm nơi khác.

Kim Ngưu đối phó với trái tim tan vỡ như thế nào

Tiếp tục, tiếp tục và vượt qua nó. Kim Ngưu không mang trái tim của họ trong tay áo của họ và có thể quay lại hẹn hò chỉ vài ngày sau khi chia tay — ngay cả khi đó là một điều tồi tệ. Nhưng không có nghĩa là họ không quan tâm. Thay vào đó, cách Kim Ngưu giải quyết các vấn đề là thông qua hành động, vì vậy, quay trở lại đó – ngay cả khi họ không muốn – cảm thấy là cách tốt nhất để Kim Ngưu tiếp tục. (Có thể đây không phải là chiến lược thông minh nhất, nhưng đó là một câu chuyện khác.)

Cuộc sống & Phong cách sống của Kim Ngưu

phong cách sống của kim ngưu

Kim Ngưu trong cuộc sống của bạn

Quà tặng tốt nhất: Đồ chơi công nghệ mới nhất làm hài lòng Kim Ngưu khi nhận được (và nhập) nhiều dữ liệu nhất có thể về cuộc sống của chúng. Kim Ngưu cũng yêu thích sự sang trọng và không thể cưỡng lại một hộp sôcôla cao cấp hoặc một thứ gì đó đặc biệt từ một cửa hàng cao cấp. Cuối cùng, Kim Ngưu thích hòa mình vào thiên nhiên và hài lòng với bất kỳ phụ kiện đi bộ đường dài nào cho phép chúng khám phá trái đất.

Gói spa tốt nhất: Mát-xa dài hoặc chăm sóc móng chân.

Cocktail ngon nhất: Một ly Moscow Mule hoặc Rượu và nước giải khát — xin vui lòng cho thêm chanh. Đồ uống mạnh mẽ phù hợp với tâm lý làm việc chăm chỉ, chơi hết mình của Kim Ngưu, nhưng một Kim Ngưu không thể cưỡng lại sự trình bày và yêu thích sự quyến rũ.
Kim ngưu thư giãn như thế nào

Dù đó là một giấc ngủ ngắn, một sáng thứ Bảy liên hoan, hoặc một ngày cuối tuần trên chiếc ghế dài, Kim Ngưu là bậc thầy thư giãn. Làm điều đó với sự nhẹ nhàng, đơn giản? Thậm chí còn tốt hơn. Nhưng Kim Ngưu không phải là một củ khoai tây đi văng. Họ rất mãnh liệt ngay cả khi theo đuổi giải trí và thích có một mục tiêu cuối cùng, cho dù đó là tập luyện và hoàn thành cuộc chạy marathon, đi bộ đường dài cuối tuần hay thực hiện một thử thách yoga kéo dài một tháng.

Đời sống xã hội của Kim Ngưu

Vòng kết nối xã hội của Kim Ngưu có khả năng bao gồm một vài người bạn mà họ đã gặp ở trường mẫu giáo, bởi vì một khi Kim Ngưu quyết định rằng ai đó đáng để họ bao gồm trong cuộc đời, họ sẽ là bạn mãi mãi. Bò đực thích dành thời gian trong một nhóm xã hội nhỏ của những người bạn mà chúng biết; họ có thể cảm thấy ngột ngạt tại một câu lạc bộ hoặc quán bar đông đúc. Khi nói đến thư giãn cuối tuần, Kim Ngưu thích sự cân bằng. Họ thích giao tiếp xã hội nhưng cũng muốn cải thiện bản thân, và họ không nghĩ gì khi dành một vài giờ cuối tuần để bắt kịp các dự án công việc.

Mùa yêu thích của Kim Ngưu

Mặc dù Kim Ngưu sinh vào cuối mùa xuân nhưng họ thích cảm giác ấm cúng của mùa đông. Kim Ngưu không sợ tuyết hoặc lạnh, và thích cảm giác không khí trong lành và gió trên khuôn mặt của họ. Đối với một Kim Ngưu, một ngày ở ngoài trời, sau đó là một đêm bên đống lửa, hy vọng được tiếp xúc da thịt với người yêu thích của họ cộng với một người dưới tấm chăn ấm áp, là khá hoàn hảo. Và quên đi những tháng ngày thê lương; Kim Ngưu coi những ngày buồn tẻ của mùa đông là thời điểm lý tưởng để thu xếp và hoàn thành một dự án.

Những kỳ nghỉ tốt nhất cho Kim Ngưu

Bạn có thể nói spa-aah? Dấu hiệu làm việc chăm chỉ, chăm chỉ này là tất cả về Reset&Repair kiếm được nhiều tiền và thích dành cả ngày cắm trại dưới ô che nắng trên bãi biển tại một khu nghỉ mát lạ. Khách sạn cũng là một phần của cuộc phiêu lưu, và một Kim Ngưu chú ý (và thú vị!) Với số lượng sợi chỉ cao, vòi hoa sen và nhiều lựa chọn dịch vụ phòng. Trong khi Kim Ngưu sẽ vui vẻ tham gia một kỳ nghỉ du lịch mạo hiểm, nơi họ sẽ dẫn đầu trong chuyến đi bộ đường dài mười hai dặm hoặc chèo thuyền trong nhiều giờ, họ thích biết có một căn phòng ấm cúng, riêng tư ở cuối hành trình.

Màu sắc quyền lực của Kim Ngưu

Kim Ngưu kiên trì, có chí hướng và trung thành mãnh liệt. Các màu thể hiện rõ nhất những đặc điểm này là:

Màu hồng: Hãy nghĩ đến màu hồng cam sau một buổi hoàng hôn rực rỡ. Màu sắc này – một dấu hiệu cho thấy Kim Ngưu vẫn vững vàng ngay cả sau một cuộc biến động nảy lửa – cho thấy lòng trung thành và lối sống không kịch tính của Kim Ngưu, và là màu sắc tuyệt vời để mặc thể hiện phong thái điềm tĩnh đó tại một cuộc phỏng vấn xin việc.

Màu xanh lam: Mặc dù màu sắc có vẻ yên bình, giống như một đại dương tĩnh lặng, nhưng màu xanh lam thể hiện rằng có rất nhiều thứ bên dưới bề mặt của Kim Ngưu, gợi ý về cuộc sống nội tâm mà một Kim Ngưu rất vui khi được chia sẻ — một khi họ quyết định chọn bạn.

Màu xanh lá cây: Cũng giống như đá quý ngọc lục bảo của họ, màu xanh lá cây nói lên nơi neo đậu vững chắc của Kim Ngưu là trái đất và Chân lý thiêng liêng của chính họ. Mặc màu này đặc biệt quan trọng trong các tình huống áp lực cao, nơi những chú Bò đực có thể cảm thấy bình tĩnh hơn khi nhớ chúng là ai.

Màu tím: Trong lịch sử là màu của hoàng gia, màu tím thu hút Kim Ngưu yêu thích sự sang trọng, người là một trong những dấu hiệu có đủ sự phù hợp để kéo nó đi.

Những màu mà Kim Ngưu nên tránh là:

Màu đỏ: Màu sắc đậm này không hợp với Kim Ngưu ít kịch tính.

Vàng: Kim Ngưu chăm chỉ không nhất thiết phải tìm kiếm sự chú ý, và màu này có thể cảm thấy quá sặc sỡ đối với Bò đực.

Màu đen: Kim Ngưu có thể chuyển sang hướng bi quan và màu đen có thể làm nổi bật phẩm chất định mệnh đó theo cách có thể gây khó chịu cho người khác.

Các vấn đề về sức khỏe và thể chất của Kim Ngưu

Bệnh của Kim Ngưu : Đau họng
Điểm mạnh Kim Ngưu : Quyết tâm
Điểm yếu Kim Ngưu : Tin rằng uống thuốc và đi khám bác sĩ là dấu hiệu của sự thất bại.

Những chú Bò Đực bướng bỉnh đôi khi gặp khó khăn trong việc chấp nhận lời khuyên của bác sĩ và có thể thử các phương pháp tự chữa trị hoặc bỏ qua vấn đề.

Các thói quen thể dục tốt nhất cho Kim Ngưu

Kim Ngưu phát triển theo thói quen và thích đi học cùng các lớp học, nơi họ có vị trí của mình, người hướng dẫn của họ và cảm nhận chính xác lớp học sẽ diễn ra như thế nào. Kim Ngưu cũng thích thử thách và thích bằng chứng rằng họ đang trở nên tốt hơn. Đăng ký tham gia một cuộc đua và sử dụng thiết bị theo dõi thể dục là những cách tuyệt vời để giữ cho Kim Ngưu luôn vận động. Kim Ngưu luôn cảm thấy thoải mái sau một phiên đổ mồ hôi, nhưng việc tạo động lực cho chúng có thể rất khó khăn, vì vậy các chiến lược dễ dàng để di chuyển luôn được hoan nghênh.

Về những Kim Ngưu đau cổ họng

Bị cổ họng cai trị, Kim Ngưu có thể cảm thấy đau họng và cảm lạnh kéo họ xuống — đặc biệt là khi họ thấy mình “nuốt chửng” sự thật của mình để phù hợp. Mặc dù đau họng đáng phải đi khám, nhưng Bò đực nên kiểm tra cảm xúc của mình khi họ bị lại dưới thời tiết. Đôi khi, không lên tiếng hoặc kìm chế có thể dẫn đến bệnh. Cuối cùng, Kim Ngưu không giành được giải thưởng cho sự đau khổ — nếu bạn cảm thấy ốm, hãy nghỉ ốm một ngày!

10 cách Kim Ngưu đánh bại Sự Buồn Chán hàng đầu

Kiên trì và chăm chỉ, Bò Đực có xu hướng hút nó lên. Nhưng đôi khi, thực sự thừa nhận cảm xúc có thể giúp khắc phục vấn đề. Dưới đây là mười cách mà Kim Ngưu có thể đánh bại sự buồn chán:

 1. Tìm hiểu kỹ về một dự án DIY (tự làm). Làm việc với đôi tay của họ khiến Kim Ngưu thoát ra khỏi đầu của họ.
 2. Ôm ấp trên ghế dài với bạn bè hoặc người yêu để xem một chương trình truyền hình yêu thích.
 3. Tìm kiếm một lớp học yoga. Việc kéo căng có cảm giác tốt và các bài thiền có hướng dẫn có thể hữu ích.
 4. Gọi cho một người bạn từ thời trung học và cười về những khoảng thời gian cũ.
 5. Viết thiệp chúc mừng sinh nhật và gửi thư. Quan tâm đến người khác luôn khiến Kim Ngưu cảm thấy dễ chịu hơn.
 6. Chạy qua danh sách việc cần làm đó. Đánh dấu vào ô là điều quá hài lòng đối với một Kim Ngưu.
 7. Chơi trò chơi trên bàn. Kim Ngưu thích kết nối với đứa trẻ bên trong của họ.
 8. Tìm một bác sĩ và xả hơi vào buổi mát-xa khi kết thúc. Kết nối da kề da giúp làm dịu thần kinh của Kim Ngưu như không có gì khác.
 9. Cởi giày và đi ra ngoài. Dấu hiệu đất này thích cảm giác cỏ dưới chân của họ, có thể tiếp đất cho họ.
 10. Nằm xuống và chợp mắt. Việc chăm sóc bản thân đối với Kim Ngưu bao gồm ngủ nhiều và họ sẽ cáu kỉnh nếu không được nghỉ ngơi nhiều.

Thảo mộc chữa bệnh cho Kim Ngưu

Bạc hà: Đây không chỉ là một loại thảo mộc hữu ích trong việc chữa ho và cảm lạnh thường xuyên gây ra cho Kim Ngưu, mà hương thơm sảng khoái có thể cải thiện trí nhớ và nâng cao sự tỉnh táo, đó là chìa khóa để giữ cho Kim Ngưu luôn sảng khoái sau những giờ làm việc.

Cỏ xạ hương: Mùi hương tiếp thêm sinh lực là chìa khóa để nâng cao tâm trạng và làm cho Kim Ngưu cảm thấy tràn đầy năng lượng hơn — tuyệt vời sau một ngày cuối tuần dài.

Violet: Những bông hoa màu tím xinh xắn có thể làm một loại trà tuyệt vời, làm dịu cổ họng, rất hữu ích cho người Taurean.

Catnip (cỏ Bạc Hà Mèo): Là một loại thảo mộc trị chứng khó tiêu, catnip là một bước khởi đầu hoàn hảo cho những chú Bò đực, những người mà tình yêu xa xỉ đôi khi khiến chúng trở nên quá đà.

Tinh thần & Tâm Linh của Kim Ngưu

Kim Ngưu

Những viên pha lê tốt nhất cho Kim Ngưu: Đá ngọc thanh anh vàng lục là viên ngọc có thể giúp Kim Ngưu tiến lên phía trước, tin tưởng vào bản năng của họ và không bị mất do dự. Những con bò đực, mặc dù nói chung là quyết đoán, nhưng có thể gặp khó khăn khi thực hiện bước đi đầu tiên. Đá Thanh Anh giúp Kim Ngưu vượt qua nỗi sợ hãi đó.

Thầm Chú của Kim Ngưu : “Tôi mạnh mẽ, có căn cứ và bắt nguồn từ con người của tôi.”

Màu tinh thần của Kim Ngưu: Từ màu xanh dừa cạn đến màu hoàng gia, dấu hiệu nền tảng này được vẽ bằng màu sắc của nước và bầu trời — một lời nhắc nhở mạnh mẽ về sự vĩnh cửu và rằng, bất kể mọi thứ thay đổi như thế nào, một số thứ (như đường chân trời) vẫn là các hằng số.

Mặt tinh thần của Kim Ngưu

Kim Ngưu yêu thích lễ nghi và có thể tìm thấy rất nhiều niềm an ủi trong tôn giáo có tổ chức. Nhưng Kim Ngưu cũng là một người tìm kiếm linh hồn và sẽ không làm nghi lễ vì nghi lễ. Để tham gia vào một nghi lễ, người Kim Ngưu phải tin tưởng, và họ có thể thực hiện một cuộc hành hương nội tâm hoặc thử một vài hệ thống tín ngưỡng khác nhau để tìm ra tín ngưỡng nói với linh hồn của họ. Dấu hiệu Thổ này thường tìm thấy những khoảnh khắc kết nối tinh thần ở ngoài trời, và đi dạo trong rừng hoặc bơi trong hồ nguyên sơ có thể là cách lý tưởng để kết nối với tâm hồn của họ. Quả quyết và mạnh mẽ về mặt đạo đức, bạn bè và gia đình thường coi Kim Ngưu như một chuẩn mực đạo đức, và lòng trung thành kiên định của Kim Ngưu có nghĩa là mọi người sẵn sàng tin tưởng họ với những lời thú nhận sâu sắc nhất của họ. Kim Ngưu được hưởng lợi từ thiền định, đặc biệt là khi họ gọi các cú đánh.

Nghiệp chướng của Kim Ngưu

Mọi dấu hiệu đều có việc kinh doanh dở dang cần giải quyết. Đối với Kim Ngưu, bài học cuộc sống lớn nhất là học được ý nghĩa của bản thân hơn là của cải. Điều này có thể mất cả đời, nhưng Kim Ngưu phải bắt đầu từ đâu đó. Dưới đây là một số bước đầu tiên mà bất kỳ Kim Ngưu nào cũng có thể thực hiện để xóa bỏ nghiệp chướng của mình:

Hãy thử trên một ý kiến ​​khác cho kích thước. Bạn không nhất thiết phải đồng ý với tất cả mọi người, nhưng chỉ cần lắng nghe mà không viết tắt chúng có thể giúp bạn nhận ra rằng các ý kiến là linh hoạt và có thể thay đổi.
Hãy chấp nhận rủi ro nhỏ. Liệu thế giới có kết thúc nếu bạn tham gia lớp tập luyện PiYo với một người bạn? Không. Nó có thể không phải là tách trà của bạn, nhưng tại sao không thử nó để đảm bảo?
Học cách buông bỏ. Những con bò đực trung thành thường sẽ ở trong tình bạn hoặc mối quan hệ lâu dài sau khi nó trở nên độc hại. Buông bỏ và tiếp tục có thể giải phóng linh hồn của Bò Đực như không có gì khác.
Hãy để những lời nói dối trắng đi qua. Đừng thù hận vì một người bạn nói rằng một chiếc váy mà bạn ghét mặc trông rất đẹp. Họ đang cố tỏ ra lịch sự.
Hãy ghi công. Những con bò đực chăm chỉ thích sự hài lòng của một công việc được hoàn thành tốt, và họ có thể không tìm kiếm tín dụng vì thực tế là dự án chỉ hoạt động vì họ đã bỏ ra 20 giờ mỗi ngày.

Sự nghiệp, Tiền bạc và Thành công của Kim Ngưu

Kim Ngưu

Thần chú Sự nghiệp của Kim Ngưu: “Từng bước một.”

Sức mạnh sự nghiệp lớn nhất của Kim Ngưu: Sự bền bỉ. Kim Ngưu sẽ xem xét một dự án, chia nó thành các bước và hoàn thành công việc, ngay cả khi điều đó có nghĩa là đốt dầu lúc nửa đêm. Kim Ngưu không bao giờ thốt ra từ “quá bận rộn” và nhanh chóng trở thành một thành viên được yêu mến của bất kỳ nhóm làm việc nào.

Thử thách lớn nhất trong sự nghiệp của Kim Ngưu: Tôn trọng quyền hạn. Kim Ngưu sẽ đi xa hơn – nếu họ tin tưởng vào dự án. Nhưng nếu họ không thích một dự án hoặc một người quản lý, họ sẽ cố gắng và hoàn thành công việc, nhưng với một vài ánh mắt và đôi vai nhún vai. Kim Ngưu cần phải học rằng, ngay cả khi dự án không được quản lý theo cách họ nghĩ, thì việc tuân theo mệnh lệnh của sếp là tất cả các phần của quá trình.

Phong cách làm việc của Kim Ngưu

Kim Ngưu là những nhà quản lý dự án tuyệt vời, có khả năng hình thành ý tưởng, chia nhỏ nó thành nhiều phần và chỉ ra ai có thể làm tốt nhất những gì. Dấu hiệu này không tìm kiếm sự vinh quang và ghét chính trị văn phòng. Một Kim Ngưu sẽ thích một ngày kiểm tra mọi thứ trong danh sách việc cần làm của họ hơn là dành hàng giờ đồng hồ cho những cuộc họp liên miên, và họ thường đảo mắt bất cứ khi nào cuộc trò chuyện tại nơi làm việc chuyển sang tầm phào.

Kim Ngưu là một nhà lãnh đạo thông minh, được kính trọng và rất giỏi trong việc giao phó và ghi công khi người khác xứng đáng. Kim Ngưu có thể không phải là ông chủ hào nhoáng nhất, nhưng họ dẫn đầu bằng ví dụ. Họ có thể cực kỳ sáng tạo khi có thời gian và cơ hội để làm điều đó, và họ có tài năng đặc biệt trong việc đưa trí não của mình thành hiện thực trong công việc. Họ cũng siêng năng. Đồng nghiệp là người đầu tiên và người cuối cùng ra khỏi văn phòng có thể là Kim Ngưu. Kim Ngưu là những người chơi đồng đội và sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để hoàn thành công việc. Điều này thật tuyệt khi tất cả các thành viên trong nhóm đều giúp đỡ nhau, kém tuyệt vời hơn khi các đồng nghiệp khác lợi dụng thái độ giúp đỡ tự nhiên của Kim Ngưu.

Nghề nghiệp trong mơ của Kim Ngưu

Với đạo đức trên hết, đáng tin cậy và tháo vát, Kim Ngưu đang được yêu cầu trên mặt trận công việc. Với các đặc tính của sự bền bỉ và kỹ lưỡng (cũng như sức hấp dẫn của một khoản tiền lương lớn để tài trợ cho một lối sống sang trọng), Kim Ngưu chắc chắn có thể xây dựng một sự nghiệp vững chắc. Các chức danh công việc có thể bao gồm:

Giám đốc điều hành: Việc quan sát và theo dõi các cấp trên của công ty và những người khổng lồ trong ngành khiến bạn được các vị thần kinh doanh ưu ái. Tôn trọng quyền hạn và làm việc chăm chỉ giúp bạn luôn sẵn sàng cho các dự án đòi hỏi sự hiểu biết của người quản lý, tiến độ có căn cứ và hoàn thành. Họ biết họ có thể phụ thuộc vào bạn, Kim Ngưu. Và bạn biết rằng bạn đã kiếm được khoản tiền thưởng hậu hĩnh đó sau khi giao dịch kết thúc.

Đầu bếp: Kim Ngưu cần có sự khéo léo và kiên nhẫn để phát triển tài năng nấu nướng tuyệt vời. Khẩu vị lấy cảm hứng từ sao Kim của bạn yêu thích những món ngon nhất và bạn có thể tạo ra những bữa ăn năm sao và thiết kế một cách đẹp mắt để sánh ngang với các đối thủ cạnh tranh hàng đầu của bạn trong doanh nghiệp. Sự tận tâm trong nhiều giờ và quyết tâm thành công sẽ khiến các nhà phê bình nhà hàng nổi tiếng ca ngợi bạn.

Chính trị gia: Nổi tiếng và trực giác, Kim Ngưu có thể đo lường lĩnh vực của dư luận và giúp các cộng đồng nhỏ hoặc lớn đạt được mục tiêu chung. Mang tính xây dựng và thiết thực, bạn làm việc không mệt mỏi để giúp cân bằng ngân sách và hỗ trợ rất cần thiết cho giáo dục, nghệ thuật và văn hóa. Phong thái đáng tin cậy và khả năng trở thành một người chơi tốt trong đội của bạn gợi lên sự tôn trọng và ủng hộ của những người trong nhóm của bạn.

Kiến trúc sư: Thiết kế và xây dựng cấu trúc có thể phù hợp hoàn hảo với tâm lý có phương pháp và cấu trúc của Kim Ngưu. Sự kiên nhẫn và tài năng vô bờ bến của bạn giúp bạn duy trì sức mạnh với mọi khía cạnh của thiết kế ban đầu, sửa đổi lại cấu trúc, chức năng, cân nhắc an toàn và giao tiếp giữa các cá nhân với khách hàng. Bảo vệ yếu tố căng thẳng của bạn chống lại những giờ dài bằng các hoạt động giải trí thú vị.

Nhà sinh vật học: Sự chú ý đến từng chi tiết, yêu thích logic và quan tâm đến thế giới tự nhiên khiến sinh học trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những chú Bò Đực yêu khoa học. Không kém phần bằng lòng khi làm việc một mình với kính hiển vi hoặc kết nối với đồng nghiệp cho các cuộc họp, ý tưởng và nghiên cứu thực địa, Kim Ngưu hài lòng xắn tay áo và làm việc nhiều giờ để tìm hiểu những điều mới và đóng góp cho lĩnh vực khoa học.

Kim ngưu và tiền bạc

Những con bò đực thích sự sang trọng, nhưng chúng cũng thích cảm thấy an toàn, vì vậy hãy đảm bảo rằng Kim Ngưu có đủ tiền để chi trả cho sự phung phí của mình trước khi phung phí. Logic và những con số hấp dẫn bộ não Kim Ngưu lý trí đó, vì vậy họ thích cân bằng ngân sách và thiết lập các tài khoản đầu tư. Vì Kim Ngưu biết họ đáng giá gì và xứng đáng được hưởng gì, họ sẽ không để cảm xúc làm mờ bức tranh khi đến lúc đàm phán hoặc yêu cầu thăng chức hay tăng lương. Nhìn chung, những chú Bò Đực thường được mô tả là “có tiền” và nhận ra sự chăm chỉ của họ để có được bất cứ thứ gì họ có.

Nếu bạn làm việc cho một ông chủ Kim Ngưu

Kim Ngưu có sức chịu đựng dồi dào và óc tổ chức hoàn hảo. Sẵn sàng kéo dài thời hạn nếu bạn cần thêm thời gian, ông chủ này là một sự hiện diện an ủi hơn là một con rồng. Nhưng anh ấy hoặc cô ấy muốn ước tính chi tiết và ghét sự ứng biến trong công việc. Sếp Kim Ngưu của bạn muốn nói rõ ràng về bất kỳ vấn đề nào khiến bạn lo lắng, bằng chứng rằng bạn là tài sản hiệu quả về chi phí cho công ty và sự quyết tâm chuyên nghiệp.

Kết quả quan trọng. Sếp Kim Ngưu có thể sẽ đến văn phòng trước bạn, nhưng họ không xem đồng hồ (trừ khi bạn có thói quen đến muộn). Tất nhiên, thật tuyệt khi bạn đến sớm, nhưng hãy biết rằng một ông chủ Kim Ngưu quan tâm đến kết quả hơn nhiều giờ bạn đã ngồi trên bàn làm việc.

Nhìn đẹp nhất của bạn. Mặc dù bình thường, một Kim Ngưu quan tâm đến vẻ bề ngoài. Tóc không chải, giày xộc xệch và trang phục bạc màu sẽ không gây ấn tượng với ông chủ Kim Ngưu— họ thích những người ăn mặc sắc sảo.

Thực tế. Sếp Kim Ngưu là người công bằng, nhưng họ ghét bộ phim văn phòng khi nó cản trở giao tiếp rõ ràng và tác phong hiệu quả. Khi bạn buộc phải hỏi sếp Kim Ngưu về một vấn đề nào đó, hãy đảm bảo giữ mọi thứ dựa trên thực tế.

Bỏ qua những lời bào chữa. Nếu bạn chưa hoàn thành việc gì đó, hãy sẵn sàng để đảm bảo rằng nó được hoàn thành càng sớm càng tốt. Nếu lời bào chữa của bạn là hợp lệ, hãy chia sẻ nhưng ngắn gọn, vì sếp Kim Ngưu quan tâm nhiều hơn đến việc làm thế nào để sửa chữa mọi thứ và trở lại đúng hướng.

Thu dọn. Sếp Kim Ngưu của bạn muốn văn phòng là một nơi đẹp đẽ và thanh bình. Thu hút về mặt đó bằng cách đảm bảo rằng không gian làm việc của bạn gọn gàng — họ ghét nhìn thấy hàng đống giấy ở khắp mọi nơi.

Thành công có ý nghĩa gì đối với một Kim Ngưu

Kim Ngưu phát triển mạnh khi hoàn thành công việc, đặc biệt là khi điều đó liên quan đến việc giải quyết một vấn đề. Kim Ngưu phát triển mạnh trong công việc mà người khác có thể thấy là quá khó, họ luôn vui vẻ đi xa hơn để đảm bảo rằng mọi thứ đều chính xác, ngay cả khi điều đó có nghĩa là đọc cùng một tài liệu 20 lần. Người Kim Ngưu đánh giá cao khi sự chăm chỉ của họ được chú ý — tiền thưởng, tiền lương và lợi ích có ý nghĩa rất lớn đối với họ — và họ sẽ thúc đẩy một món hời lớn để đảm bảo rằng họ nhận được những gì xứng đáng. Kim Ngưu thích của cải vật chất, nhưng việc mua hàng của họ không thể hiện ra ngoài. Đối với một Kim Ngưu, những phụ kiện sang trọng là một lời nhắc nhở nhất quán về sự chăm chỉ và nỗ lực của họ.

Đánh thức con bò đực bên trong Kim Ngưu

Mỗi Kim Ngưu đều có một con Bò đực bên trong — một sinh vật “hoàn thành công việc bằng mọi giá” — bên trong họ. Khi năng lượng của Kim Ngưu dường như đang bùng phát, thì bạn nên đặt cược an toàn rằng họ không liên lạc được với yếu tố đó của mình. Đây là cách tìm nó và trở lại đúng hướng:

Đi ra ngoài. Bước lên trái đất mà không có giày sẽ neo giữ một Kim Ngưu chẳng khác gì những người khác.

Thiết lập lịch trình. Những con bò đực thích thống trị danh sách việc cần làm của chúng. Đánh dấu vào ô có thể giúp Kim Ngưu nhận ra họ đã hoàn thành được bao nhiêu việc.

Thể chất với một đối tác. Kim Ngưu phát triển mạnh trong việc tiếp xúc da kề da, vì vậy, sự kích thích và cực khoái đôi khi chính xác là những gì họ cần để trở lại đúng hướng sau một thời gian khó khăn.

Nghe một cuộc nói chuyện pep. Taureans sẽ không bóp còi của chính mình, nhưng họ sẽ không bận tâm nếu bạn bè của họ làm điều đó cho họ. Nghe họ đã hoàn thành được bao nhiêu và ý nghĩa của họ đối với mọi người nhắc nhở Kim Ngưu về vị trí quan trọng của họ trên thế giới.

Tất cả các chiến lược trên đặc biệt mạnh mẽ trong một tháng có biểu hiện trăng tròn ở Kim Ngưu!

Con cái & Cha mẹ Kim Ngưu

Kim Ngưu

Đồ chơi tốt nhất cho một đứa trẻ Kim Ngưu

Câu đố, điện tử và sách. Những đứa trẻ cung Kim Ngưu thích khám phá thế giới và đồ chơi công nghệ rất tốt để giúp chúng tìm hiểu cách thức hoạt động của mọi thứ. Sách có thể khai thác cảm xúc của Kim Ngưu con, mang lại cho chúng những từ ngữ và khái niệm về những cảm giác khó có thể diễn tả được.

Những hoạt động tốt nhất cho một đứa trẻ Kim Ngưu

Thân thiện và dễ tính, những đứa trẻ Kim Ngưu thích tụ tập với những người khác, cho dù đó là trên sân chơi hay một buổi chơi ở nhà của ai đó. Những đứa trẻ cung Kim Ngưu cũng yêu thích nghệ thuật ngay từ khi còn nhỏ, và một chuyến tham quan bảo tàng rất thú vị vì Kim Ngưu được thu hút bởi những tác phẩm nghệ thuật và màu sắc rực rỡ.

Những cuốn sách Mọi đứa trẻ Kim Ngưu đều phải đọc

Những đứa trẻ Kim Ngưu dũng cảm, không sợ hãi và trung thành, thích những câu chuyện về việc vượt qua nghịch cảnh, tận dụng tối đa những gì bạn có và xây dựng tình bạn bền chặt. Những đứa trẻ Kim Ngưu quan tâm đến cuộc sống hàng ngày hơn là tưởng tượng — ai cần rồng khi bạn có những đứa trẻ như bạn để đọc?

Sophie và những người bạn của Dawn Sirett. Đây là một câu chuyện đơn giản về một con hươu cao cổ và những người bạn động vật của cô ấy.

Không, Không, Có, Có của Leslie Patricelli. Những đứa trẻ Kim Ngưu, những người nhìn thế giới bằng màu đen và trắng, sẽ thích cuốn sách bảng đơn giản này, được viết từ góc nhìn của một đứa trẻ mới biết đi, về những điều được và không được phép trong cuộc sống hàng ngày.

Bộ truyện Harry Potter của JK Rowling. Trong khi những cuốn sách này được yêu thích bởi tất cả các dấu hiệu, những đứa trẻ Kim Ngưu sẽ tập trung vào góc độ tình bạn của những câu chuyện hơn là các yếu tố ma thuật.

Những cái tên hay nhất cho một đứa trẻ Kim Ngưu

Cẩn thận, kỷ luật và có thể làm bất cứ điều gì họ đặt ra, Kim Ngưu được biết đến với sự bền bỉ, trung thành và có cơ sở. Kim Ngưu nhỏ bé của bạn sẽ trở nên bướng bỉnh ngay từ ngày đầu, vì vậy đừng ngạc nhiên nếu họ chọn một biệt danh và giữ vững nó khi trưởng thành. Chỉ cần suy nghĩ kỹ về tất cả các biệt hiệu có thể có liên quan đến tên bạn chọn!

Đặt tên cho các chàng trai Kim Ngưu: Kim Ngưu trung thành thích nghe những câu chuyện về các thành viên trong gia đình và đặt tên anh ấy theo tên một người thân yêu quý sẽ truyền cảm hứng cho anh ấy sống đúng với di sản. Nói rộng hơn, những cái tên truyền thống như Vũ Khắc, Tôn Quyền, Trịnh Hoàng, Cao Sơn, Nguyễn Duy, Trần Đăng là những lựa chọn vượt thời gian sẽ tôn vinh quá khứ và cũng là bản chất cao quý của con bạn.

Tên cho các cô gái Kim Ngưu: Giống như những người anh em Kim Ngưu của mình, các cô gái Kim Ngưu cảm thấy có mối liên hệ với quá khứ, vì vậy việc chọn những biệt danh tôn vinh họ hàng hoặc sử dụng họ của gia đình làm tên hiện đại sẽ rất phù hợp cho dấu hiệu này. Những cái tên như Vân Khánh, Tuyết Mai và Yến Nhi rất hợp với Kim Ngưu nhỏ bé, những người sẽ luôn tỏ ra khôn ngoan hơn tuổi của cô ấy.

Cách nuôi dạy con cái Kim Ngưu

Kiên trì và chăm chỉ từ khi còn nhỏ, một đứa trẻ Kim Ngưu sẽ thử đi thử lại cùng một mẹo cho đến khi chúng thành thạo. Chúng không muốn cha mẹ giúp đỡ và chúng có thể nhạy cảm với những lời chỉ trích. Khi nghe thấy tiếng cười trong những bước đầu vấp ngã, chúng có thể cho rằng cha mẹ đang chế giễu chúng chứ không phải cổ vũ chúng. Bò đực có suy nghĩ của riêng mình, và cha mẹ nên làm theo sự dẫn dắt của chúng hơn là cố ép chúng đi theo con đường mà chúng không hứng thú. Cực kỳ hứng thú với thế giới tự nhiên, một đứa trẻ Kim Ngưu thích ra ngoài và tìm kiếm lỗi trong khu vườn có thể là một hoạt động cả ngày. Một đứa trẻ Kim Ngưu cũng yêu cái đẹp và sự sáng tạo. Vẽ tranh, ca hát và khiêu vũ đều là những hoạt động yêu thích và họ sẽ bị mê hoặc bởi bất kỳ buổi biểu diễn hay chuyến đi chơi bảo tàng nào. Những đứa trẻ cung Kim Ngưu thích những món ăn vặt,

Dưới đây là một số mẹo khác để nuôi dạy một đứa trẻ Kim Ngưu:

Di chuyển theo tốc độ. Bò Đực con bướng bỉnh có ý tưởng riêng của chúng về cách thức, thời gian và nơi chúng thích làm mọi việc — và nó thường từ từ. Thay vì luôn áp đặt một lịch trình bận rộn và do cha mẹ chỉ đạo, hãy cho Kim Ngưu trẻ của bạn thời gian và không gian để đưa ra một vài quyết định của riêng mình.

Hãy giao trách nhiệm cho họ. Những đứa trẻ này tự hào về việc giúp đỡ các công việc nhà và các hoạt động trưởng thành khác. Khuyến khích đặc điểm này bằng cách thực hiện các nhiệm vụ nhỏ của họ một cách rất nghiêm túc.

Giữ chúng lại gần. Khi chúng còn rất nhỏ, bạn sẽ muốn thưởng thức Kim Ngưu bằng nhiều cái ôm, nụ hôn và đụng chạm cơ thể. Họ cần cảm thấy được an ủi và trấn an về mặt thể chất.

Tất cả về thiếu niên Kim Ngưu

Một thanh thiếu niên Kim Ngưu vui vẻ tuân theo các quy tắc — miễn là những quy tắc đó có ý nghĩa. Dành thời gian để giải thích lý do tại sao đằng sau lý trí của bạn sẽ đảm bảo rằng thiếu niên Kim Ngưu của bạn sẽ không nổi loạn. Hoặc tốt hơn, hãy tin tưởng vào phán đoán của họ và hỏi họ về những quy tắc và thông số mà họ nên tuân theo. Rất có thể, họ có thể còn khắt khe với bản thân hơn bạn! Được yêu thích và hòa đồng, một thanh thiếu niên Kim Ngưu thường có một nhóm bạn mạnh mẽ mà họ có thể đã biết từ khi còn nhỏ. Kim Ngưu sẽ không đi theo dòng chảy hoặc phải chịu áp lực của bạn bè – họ giỏi suy nghĩ cho bản thân. Điều đó nói lên rằng, lòng trung thành của một thiếu niên Kim Ngưu có thể khiến họ rơi vào tình huống tồi tệ hoặc nhận lỗi với hành vi sai trái của người khác. Nói về việc làm thế nào để từ bỏ một tình bạn độc hại có thể là một bài học quý giá. Kim Ngưu tự hào về bài vở ở trường, nhưng họ có thể trở nên dễ thất vọng.

Một thanh thiếu niên Kim Ngưu thích:

Thói quen: Biết khi nào mọi việc sẽ xảy ra và tham gia vào các nghi lễ giống nhau năm này qua năm khác mang lại sự ổn định.

Độc lập: Quan sát họ làm mọi việc và chỉ giúp đỡ nếu được yêu cầu.

Tin tưởng: Họ tin tưởng bạn và họ mong đợi bạn tin tưởng họ. Nướng hoặc xem qua đồ vật của họ sẽ khiến họ phải ôm hận.

Một thanh thiếu niên Kim Ngưu không thích:

Xã hội hóa cưỡng bức: Họ thích kết bạn theo cách riêng của họ và được thiết lập với một người bạn thật khó xử.

Thay đổi: Đừng làm một thiếu niên Kim Ngưu ngạc nhiên với việc trang điểm trong phòng ngủ. Hãy để họ lập kế hoạch.

Kịch tính: Những lời đàm tiếu của bạn bè có thể khiến họ lo lắng. Họ thích nó hơn khi tất cả bạn bè của họ hòa thuận.

Kim Ngưu làm Cha mẹ

Ổn định, đảm đang và yêu thương, cha mẹ Kim Ngưu cung cấp một mái ấm gia đình tuyệt vời mà con cái họ biết rằng chúng luôn có thể quay trở lại. Cha mẹ Kim Ngưu tin tưởng vào tất cả những món quà và khả năng của con cái họ. Họ bó tay, không phải vì họ không quan tâm, mà vì họ biết cảm giác tuyệt vời như thế nào khi tự mình làm một việc gì đó. Cha mẹ Kim Ngưu rất âu yếm và biết sức mạnh của trò chơi phục hồi sức khỏe trên đi văng. Trong khi cha mẹ Kim Ngưu sẽ không thúc ép con cái của họ, họ sẽ thất vọng nếu một đứa trẻ không sống đúng với tiềm năng của mình. Cha mẹ Kim Ngưu có thể không thường xuyên nói: “Tôi yêu con”, nhưng đó chỉ vì điều đó được ngụ ý và hiển nhiên đối với họ rằng họ yêu con cái của mình đến mức nào. Cha mẹ Kim Ngưu chú ý và để ý đến từng chi tiết nhỏ về mỗi đứa con của họ,

Làm thế nào một Kim Ngưu có thể trở thành một người cha tuyệt vời cho bất kỳ đứa trẻ nào trong Cung hoàng đạo

Làm thế nào để tính cách của Kim Ngưu hòa hợp (hoặc xung đột) với con cái của họ? Đây là cách làm!

Cha mẹ Kim Ngưu, Con Bạch Dương

Một Bạch Dương năng lượng cao có thể khó để cha mẹ Kim Ngưu thuần hóa — tốt nhất là không nên thử. Kim Ngưu thích xem Bạch Dương không sợ hãi của họ đẩy bản thân đến (hoặc quá khứ) giới hạn, và những cái ôm có thể neo Bạch Dương như không có gì khác.

Cha mẹ Kim Ngưu, Con Kim Ngưu

Hai con bò đực có thể khóa sừng! Cha mẹ Kim Ngưu biết những gì con Kim Ngưu của họ phải trải qua, nhưng họ có thể thất vọng vì quả báo mà một đứa trẻ Kim Ngưu có thể trở nên bướng bỉnh như thế nào. Cha mẹ Kim Ngưu biết rằng bị mắc kẹt trong cách của họ có thể giữ họ lại và có thể cố gắng đẩy một đứa trẻ Kim Ngưu ra khỏi vùng an toàn của họ, tạo ra một hành động “làm những gì tôi nói, không phải những gì tôi làm”.

Cha mẹ Kim Ngưu, Con Song Tử

Sao Thủy Song Tử có thể kiểm tra giới hạn của Kim Ngưu ổn định. Trong khi nhạy cảm với cảm xúc, Kim Ngưu có thể không hiểu tại sao đứa trẻ Song Tử của họ lại khá nhạy cảm như vậy . Tránh cố gắng “làm cứng” một bé Song Tử, và dành nhiều nụ hôn và âu yếm để thu hẹp khoảng cách giao tiếp.

Cha mẹ Kim Ngưu, Con cái Cự Giải

Phụ huynh thuộc cung Kim Ngưu thường cảm thấy hoang mang trước chiều sâu cảm xúc của con họ Cự Giải. Nhưng những dấu hiệu đất và nước này chia sẻ sự tôn trọng lẫn nhau và yêu thương bạn đồng hành của nhau. Và cha mẹ Kim Ngưu có thể học được một chút về cách cởi mở tình cảm từ đứa con nhỏ Cự Giải của họ.

Cha mẹ Kim Ngưu, Con Sư Tử

Một chú Sư Tử nhỏ khiến phụ huynh Kim Ngưu hài lòng và bực tức. Trong khi Kim Ngưu tự hào khi thấy sự tự tin bẩm sinh mà Sư Tử bé bỏng của họ mang đến cho thế giới, thì đôi khi cha mẹ Kim Ngưu lại ước rằng đứa trẻ sẽ bớt dữ dội hơn một chút . Nhưng cặp đôi này hoạt động tốt, và một Sư Tử yêu thích sự ổn định (và khả năng giảm kịch tính) mà việc có một Kim Ngưu phụ trách sẽ mang lại cho gia đình.

Cha mẹ Kim Ngưu, Con Xử Nữ

Một sự kết hợp vững chắc, cặp dấu hiệu hành thổ này gắn kết nhau và có rất nhiều điểm chung. Điều có thể thiếu là động lực, vì vậy cha mẹ Kim Ngưu có thể đẩy Xử Nữ ra khỏi vùng an toàn của mình, cho dù đó là thử món ăn mới, chơi với bạn mới hay bắt đầu một hoạt động mới.

Cha mẹ Kim Ngưu, Con Thiên Bình

Cả hai đều bị thu hút bởi niềm vui, cha mẹ Kim Ngưu và những đứa trẻ Thiên Bình đều thích khám phá vẻ đẹp của thế giới và có cùng sở thích về nghệ thuật, âm nhạc và nghệ thuật biểu diễn. Bạn có thể cảm thấy khó hiểu bởi Thiên Bình bé bỏng của bạn khăng khăng muốn che giấu cảm xúc thật của họ để giữ cho mọi người hạnh phúc. Dạy họ lên tiếng khi có điều khiến họ bận tâm là chìa khóa.

Cha mẹ Kim Ngưu, Con Bò Cạp

Hổ Cáp mãnh liệt có thể là một thử thách ban đầu đối với Kim Ngưu thoải mái – đó là một điều tốt khi Bò Cạp phát triển mạnh mẽ khi thử thách. Một chút Bọ Cạp đối lập với Kim Ngưu về nhiều mặt, nhưng thừa nhận và không phán xét sự khác biệt về tính cách là chìa khóa cho một trận đấu tuyệt vời. Nơi Bò Cạp truyền cảm hứng cho Kim Ngưu sống mạnh dạn, Kim Ngưu có thể dạy cho Bọ Cạp bình tĩnh.

Cha mẹ Kim Ngưu, Con Nhân Mã

Nhân Mã bốc lửa cảm thấy có cơ sở và an toàn khi ở bên cha mẹ Kim Ngưu, người có thể khuyến khích Cung thủ nhỏ bé này khám phá những đam mê của mình. Cả hai đều trung thực (đôi khi có lỗi), những dấu hiệu này sẽ kết nối trên sự chính trực, và cha mẹ Kim Ngưu sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc con cái Nhân Mã của họ nói dối họ.

Cha mẹ Kim Ngưu, Con Ma Kết

Có cơ sở và thực tế, hai dấu hiệu “Người nhà” này yêu thích gia đình và truyền thống. Một Ma Kết nhỏ bé trông cậy vào cha mẹ Kim Ngưu, và một cha mẹ Kim Ngưu có thể giúp một đứa trẻ Ma Kết học cách thư giãn, vui vẻ và sống lối sống chăm chỉ, chơi hết mình mà Kim Ngưu đã nỗ lực tạo ra.

Cha mẹ Kim Ngưu, Con Bảo Bình

Xã hội và vui vẻ, cặp dấu hiệu cha mẹ-con này thích hợp để có nhiều ngày vui chơi trên lịch và cả hai đều thích có một ngôi nhà đầy đủ mọi người. Một đứa trẻ Bảo Bình có thể tìm kiếm tâm hồn nhiều hơn một chút so với cha mẹ Kim Ngưu của họ, và trong khi cha mẹ Kim Ngưu có thể giúp đỡ họ, Bảo Bình có thể nhắc nhở Kim Ngưu rằng cuộc sống còn nhiều điều hơn là logic.

Cha mẹ Kim Ngưu, Con Song Ngư

Với cả hai dấu hiệu được thu hút bởi nghệ thuật và âm nhạc, cặp đôi này có thể là một cặp cha con tuyệt vời. Song Ngư có thể giúp Kim Ngưu điều chỉnh khía cạnh cảm xúc của họ, và Kim Ngưu có thể giúp Song Ngư tiếp tục mà không bị cảm xúc suy sụp.