Kim Ngưu & Ma Kết có hợp nhau không?

 • Viết bởi: Trần Chung
  Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045
 • Reviewed By Trần Chung
  Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045
 • Kim Ngưu
 • Ma Kết

Một cung Kim Ngưu bướng bỉnh và một cung Ma Kết kỷ luật liệu có phù hợp với nhau không? Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về khả năng tương hợp giữa cung Kim Ngưu và cung Ma Kết trên mọi phương diện, bao gồm tình yêu, tình bạn, hôn nhân và tình dục. Cùng theo dõi bạn nhé!

Kim Ngưu và Ma Kết có hợp nhau trong một mối quan hệ không?

Kim Ngưu & Ma Kết có hợp nhau không?
Hai cung hoàng đạo này khá giống nhau trong cách tiếp cận tình yêu, sự sang trọng, đáng tin cậy và lòng trung thành. Tất cả những đặc điểm này giúp họ tồn tại và vượt qua những thời điểm thử thách nhất trong cuộc đời của họ với tư cách là một cặp vợ chồng.

Cặp đôi cung Kim Ngưu và cung Ma Kết thường được gọi là cặp đôi quyền lực. Đó là bởi vì cung Ma Kết mang đến sự ổn định và an toàn mà cung Kim Ngưu thiếu. Ngược lại, cung Kim Ngưu hỗ trợ Ma Kết cởi mở và mang lại sự thân mật. 

Cung Ma Kết luôn là người khởi xướng trong các hoạt động. Trong khi đó, cung Kim Ngưu chủ động và không thay đổi. Cung Kim Ngưu là người có định hướng rõ ràng, họ không bao giờ đi chệch khỏi mục tiêu của mình và luôn kiên trì. Do đó, những cung hoàng đạo là sự kết hợp tuyệt vời ngay cả trong lĩnh vực kinh doanh. Cung Kim Ngưu quản lý tiền bạc và biết cách sử dụng tiền tốt hơn các cung khác, trong khi cung Ma Kết có thể lập chiến lược để đạt được bất kỳ mục tiêu nào.

Khả năng tương thích của Kim Ngưu và Ma Kết trong tình bạn

Kim Ngưu & Ma Kết có hợp nhau không?
Tình bạn giữa cung Ma Kết và cung Kim Ngưu dựa trên sự nhạy cảm và hợp lý. Vì cả hai cung hoàng đạo đều có chung những đặc điểm nhất định, nên cả hai đều là những người bạn có kỷ luật và thực tế.

Với tư cách là bạn bè, họ chia sẻ sự đồng hành vững chắc với sự an toàn của sự sở hữu và niềm đam mê. Ngoài ra, vì cung Kim Ngưu có bản chất bướng bỉnh (do họ là một dấu hiệu cố định), họ tiếp tục duy trì tình bạn để mang lại sự an toàn về mặt cảm xúc cho bạn của họ. 

Khi cả hai cung hoàng đạo trong mối quan hệ bạn bè, họ bổ sung cho nhau. Cung Ma Kết khuyến khích cung Kim Ngưu đạt được những mục tiêu thực tế. Họ có thể cùng nhau đạt được mục tiêu dễ dàng.

Xét về lòng trắc ẩn, Kim Ngưu mang năng lượng nữ tính, trong khi Ma Kết mang năng lượng nam tính. Do đó, cung Kim Ngưu được biết đến là người mang đến sự gợi cảm và cung Ma Kết mang đến sự kiên trì. Trong tình bạn, cung Kim Ngưu dạy Ma Kết hãy nghỉ ngơi sau công việc khó khăn và tận hưởng cuộc sống. Mặt khác, Ma Kết dẫn dắt Kim Ngưu tiếp tục làm việc hướng tới các mục tiêu.

Khả năng tương thích tình dục giữa cung Kim Ngưu và cung Ma Kết

Kim Ngưu & Ma Kết có hợp nhau không?
Cặp đôi cung Kim Ngưu và Ma Kết có thể khá cứng nhắc khi tham gia vào thú vui tình dục. Tuy nhiên điều này lại làm cho họ trở thành một cặp hoàn hảo. So với các cung hoàng đạo khác, cả hai có thể cảm thấy hơi khó mở lòng với nhau và muốn thử nghiệm nhiều thứ hơn là chỉ ân ái đơn thuần. 

Khả năng tương thích tình dục của cung Kim Ngưu và cung Ma Kết là khá cao. Họ sẽ thấy những ham muốn tình dục mà họ sở hữu được thư giãn, nhưng vấn đề nảy sinh khi họ cảm thấy khó kết nối với nhau về mặt cảm xúc. Cách tiếp cận đa dạng của họ đối với bản năng tình dục có thể tạo ra khoảng cách giữa hai cung hoàng đạo này. Tuy nhiên, họ có thể phá vỡ rào cản bằng những hành động yêu thương nhau khi ở trên giường.

Ưu và nhược điểm trong mối quan hệ cung Kim Ngưu và Ma Kết

Cung Kim Ngưu và cung Ma Kết tạo nên một cặp đôi tuyệt vời và ổn định. Tuy nhiên, khả năng tương thích mối quan hệ của họ có một số ưu và nhược điểm như sau:

Ưu điểm

 • Cung Ma Kết và Kim Ngưu là những người bạn tâm giao tuyệt vời và mối quan hệ của họ tồn tại mãi mãi.

 • Cả hai đối tác đều coi trọng cuộc sống chất lượng và tiền bạc.

 • Vì cả hai người đều mong muốn sự an toàn nên họ không đưa ra bất kỳ quyết định hấp tấp nào.

 • Họ hết lòng vì nhau, hứa hẹn một cuộc sống êm đềm và chung thủy.

 • Sự bất an và sóng gió không bao giờ tìm được đường đến với cuộc đời họ.

 • Hai cung hoàng đạo trong một mối quan hệ tương thích chia sẻ cường độ lãng mạn và đam mê đáng kinh ngạc. 

 • Cả hai cung hoàng đạo cùng nhau sẽ làm cho thành công trở nên dễ dàng.

 • Sự kết hợp giữa đàn ông Kim Ngưu và phụ nữ Ma Kết có sự cân bằng giữa cảm xúc, tài chính và sự thân mật.

 • Một người đàn ông cung Ma Kết tìm thấy một người phụ nữ Kim Ngưu như một người bạn tâm giao hoàn hảo. Nữ Kim Ngưu truyền đạt tình yêu và sự quan tâm của mình để xoa dịu thái độ nghiêm túc của nam Ma Kết.

 • Vì cặp đôi này có cách tiếp cận thực tế nên họ không bao giờ lùi bước trước thất bại.

 • Trong trường hợp có bất kỳ vấn đề nào, giao tiếp sẽ giải quyết vấn đề, vì cả hai đều hiểu tính khí và khả năng phục hồi của nhau.

Nhược điểm

 • Đôi khi họ có thể quá mải mê với không gian của mình đến nỗi bỏ qua những niềm vui nhỏ.

 • Phần lớn thời gian của họ dành cho việc làm cho điều tiếp theo trở nên quan trọng hơn do đó đôi khi họ bỏ quên bạn đời của mình.

 • Hành vi dè dặt của cung Ma Kết khi thân mật khiến họ trở nên xa cách với cung Kim Ngưu là một người yêu say đắm.

 • Những vấn đề nhỏ nhặt về quyền lực có thể lấy đi niềm vui trong mối quan hệ của họ trong một thời gian vì cung Ma Kết là một nhà lãnh đạo bẩm sinh.

 • Thói quen chất chồng giận dữ của cung Kim Ngưu cũng có thể tạo ra khoảng cách giữa hai người, dẫn đến chia tay. 

Kết luận

Nói chung, mối quan hệ giữa cung Kim Ngưu và cung Ma Kết là một sự kết hợp khá hoàn hảo. Với sự cởi mở và thấu hiểu, các cung hoàng đạo Kim Ngưu và Ma Kết sẽ tìm thấy đối tác hoàn hảo của nhau và tạo nên mối quan hệ tồn tại lâu dài.