Ý Nghĩa Số 4 Trong Biểu Đồ Ngày Sinh Thần Số Học

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • 11 tháng trước
  • 18 Lượt xem

Ngày sinh của bạn xuất hiện con số 4? Bạn muốn tìm hiểu ý nghĩa của nó trong biểu đồ ngày sinh thần số học? Bạn tò mò không biết có bao nhiêu con số 4 thì tốt? Có phải số 4 trong ngày sinh càng nhiều càng có lợi hay không? Mọi thắc mắc về con số 4 sẽ được giải đáp đầy đủ ngay sau đây, hãy cùng theo dõi nhé!

Ngày sinh của bạn xuất hiện con số 4? Bạn muốn tìm hiểu ý nghĩa của nó trong biểu đồ ngày sinh thần số học? Bạn tò mò không biết có bao nhiêu con số 4 thì tốt? Có phải số 4 trong ngày sinh càng nhiều càng có lợi hay không? Mọi thắc mắc về con số 4 sẽ được giải đáp đầy đủ ngay sau đây, hãy cùng theo dõi nhé!

Đặc điểm chung của con số 4 trong biểu đồ ngày sinh

Ý Nghĩa Số 4 Trong Biểu Đồ Ngày Sinh Thần Số Học

Số 4 nằm ở giữa số 1 và số 7 trên Trục thể chất. Nó được xem là con số đại diện cho thực tế và vật chất. Như chúng ta đã biết, 4 trong Hán Việt còn được gọi là “tứ”, tựa như hình vuông nên nhắc tới 4 người ta nghĩ tới sự vuông vắn, bốn góc vững vàng. Vậy nên người có số 4 trong biểu đồ ngày sinh thần số học thường là những người chỉnh chu, gọn và và vô cùng tỉ mỉ. Họ luôn nhìn nhận vấn đề thông qua thực tế, người có số 4 trong biểu đồ ngày sinh còn có khả năng sắp xếp, tổ chức sự việc thấu đáo.

Phần lớn người có số 4 trong biểu đồ ngày sinh thường có xu hướng lựa chọn công việc tay chân, đặc biệt là trong lĩnh vực thể dục, thể thao. Họ dễ dàng tỏa sáng nhờ vào lợi thế và niềm đam mê của mình. Họ muốn thực hành, nhìn vào thực tế hơn thay vì ngồi nói lý thuyết dài dòng. Đây là những con người sống có nguyên tắc, đáng tin, luôn sống theo mục tiêu, lý tưởng phía trước.

Một đức tính tuyệt vời mà người có số 4 trong biểu đồ ngày sinh có được chính là kiên nhẫn. Họ không ngại khó, ngại khổ, luôn phấn đấu để vượt qua mọi chông gai, để hạnh phúc vỡ òa khi gặt hái thành quả. Tuy nhiên, những người này lại thiếu kiên nhẫn trong việc lắng nghe các vấn đề liên quan đến tâm linh, khía cạnh tinh thần. Chỉ khi gặp phải những chướng ngại thật sự lớn trong cuộc đời, khó vượt qua họ mới tìm đến tâm linh để giải cứu.

Đừng nhầm tưởng rằng các công việc liên quan đến chân tay là công việc đồng áng nhé! Thực tế người có số 4 trong biểu đồ ngày sinh thích hợp với các nghề như buôn bán, nghệ nhân, vận động viên, kỹ thuật viên, người vận hành, người làm vườn… 

Những người thiếu số 4 trong biểu đồ ngày sinh thì tính kiên nhẫn sẽ rất ít, thậm chí họ không thể kiên nhẫn chờ đợi hay chịu đựng bất cứ điều gì. Chẳng hạn như những người sở hữu 3 con số trong mũi tên trên trục Trí não sẽ không kiên nhẫn được với những người hiểu chậm. Hoặc không thể kiên nhẫn cảm xúc với những người có mũi tên trên trục Cảm xúc 2-5-8.

Để khắc phục những điều trên, người có số 4 trong biểu đồ ngày sinh thần số học cần buông bỏ bớt công việc, thư giãn đầu óc, tinh thần. Giảm bớt việc cầu toàn, đòi hỏi sự hoàn hảo của mọi thứ. Luyện tập các bài tập liên quan đến trí não và cân bằng cảm xúc. Xem thêm: Số 4 trong thần số học

Ý nghĩa số 4 thay đổi như thế nào khi số lượng tăng lên?

Có một số 4 trong biểu đồ ngày sinh 

Ý Nghĩa Số 4 Trong Biểu Đồ Ngày Sinh Thần Số Học

Nếu số 1 và số 2 cần hai số để cân bằng thì số 4 cũng như số 3 chỉ cần một số là đủ. Những người này thường chủ động trong mọi việc, tất cả mọi thứ được thực hiện trên tinh thần tự nguyện, đầy đam mê và hăng hái. Khi đứng giữa hai vấn đề cần lựa chọn, ví dụ như một bên là hoạt động kỹ thuật, một bên là hoạt động thể chất, họ sẽ ưu tiên lựa chọn cái mà mình nổi trội hơn.

Thay vì ngồi nghiền ngẫm hệ thống ngôn từ, những cuốn sách dày đặc chữ thì những người có một số 4 lại muốn bắt tay ngay vào thực hành. Trên cơ sở thực hành họ đúc kết kinh nghiệm cho mình. Bởi vì thích thực tế, nhìn vào thực tế nên những người này hoài nghi, không có lòng tin cho những vấn đề mơ hồ, ảo tưởng hay trừu tượng. Bởi là những con người chỉnh chu nên họ luôn đúng giờ, đúng hẹn và muốn nhanh chóng đạt kết quả. Họ sẽ đánh mất sự kiên nhẫn khi bị cho “leo cây”, “giờ cao su”…

Số 4 là số của thực tế và vật chất, thế nên một khi quá chú trọng đến thể chất có thể dẫn người có một số 4 chú trọng lớn về vật chất. Đây được xem là phần hạn chế của những người này, nếu quá coi trọng vật chất họ sẽ bỏ quên tình cảm, lý trí. Để khắc phục điều này cần dựa vào lòng kiên nhẫn vốn có để tránh xa ham muốn tột độ về vật chất. Dùng lòng trắc ẩn của mình để quan tâm, yêu thương người khác. Từ đó bạn sẽ sớm có những mối quan hệ tốt đẹp xung quanh mình.

Sở hữu hai con số 4 trong ngày sinh thần số học

Khi con số 4 trong biểu đồ ngày sinh được tăng lên đồng nghĩa với việc xảy ra hiện tượng mất cân bằng cuộc sống. Mọi thứ sẽ được quy về thực tế và đề cao vật chất. Họ sẽ không mảy may để ý tới những vấn đề có liên quan tới tâm linh, tinh thần hay các vấn đề suy luận trí óc.

Cách cân bằng mọi thứ chính là cân bằng ba yếu tố vật chất/tinh thần, tâm linh/trí tuệ. Có như vậy thì cuộc sống của họ mới mong được suôn sẻ, vui vẻ và hạnh phúc hơn. Khi lựa chọn bạn bè để kết giao cần tránh những người có những tác động tiêu cực đến mình. Tốt nhất nên chọn những người biết yêu và quý trọng và đề cao chân, thiện, mỹ.

Bạn có ba con số 4 trong biểu đồ ngày sinh thần số học?

Ý Nghĩa Số 4 Trong Biểu Đồ Ngày Sinh Thần Số Học

Khi sở hữu ba con số 4 trong biểu đồ ngày sinh thì những người này sẽ quá đề cao giá trị vật chất, họ bị sợi dây này cuộn chặt và khó gỡ. Có khi họ muốn cởi trói, vượt ra nó nhưng nếu không thật sự dùng hết mọi quyết tâm thì cũng dễ bị vật chất níu lại. 

Người có ba số 4 thường lao đầu vào công việc, không kể thời gian, không kể mệt nhọc. Họ phải chịu nhiều áp lực, kiệt quệ sức lực chỉ để kiếm tiền hoặc đạt mục đích đề ra trước đó. Đáng lý phải tìm ra giá trị cốt lõi của công việc mình đang thực hiện thì họ chỉ biết miệt mài thực hiện chúng. 

Để tháo bỏ điều này, bản thân người trong cuộc cần sớm nhận ra giá trị của cuộc sống, sự cân bằng giữa vật chất, tinh thần và trí tuệ. Bên cạnh đó, họ cần nhận được sự quan tâm, giúp đỡ tận tình, kiên trì từ những người xung quanh.

Có bốn con số 4 trong biểu đồ ngày sinh thần số học

Những người có bốn con số 4 phần lớn cũng đã là những người cao tuổi, sinh ra vào ngày 04,14, 24/04/1944. Còn xét trong tương lai thì mãi tới tận ngày 04,14,24/04/2044 mới xuất hiện trở lại, đó còn là tương lai xa. Những ai sở hữu tới tận bốn con số 4 thì quả là một bất lợi. Họ sẽ bị dòng xoáy vật chất cuộn tròn khó có thể thoát ra. Cám dỗ tài chính sẽ đẩy bạn đi tới con đường xấu xa, bất chấp mọi thứ để đạt được.

Để giúp những người này cải thiện thì thật sự cần sự giúp đỡ hết sức kiên trì, nhẫn nại và chân thành từ người thân, bạn bè xung quanh. Có như vậy may ra mới vực dậy được những ham muốn tài chính tột độ của họ.

Tìm hiểu con số vua chủ đạo 22/4

Con số 4 chủ đạo được tạo nên từ cặp số 22, đây được xem là trường hợp đặc biệt. Trên thế giới chỉ có khoảng 1-2% số người có thể sở hữu được nó, do đó nó được xem là “con số Vua”.

Ai sở hữu được con số này quả là người may mắn, bởi họ có khả năng vô cùng đặc biệt, hầu như chiếm lĩnh và đạt được mọi mục đích. Cùng sở hữu con số vua nhưng phân ra hai trường hợp. Trường hợp đầu tiên là người biết nắm bắt, nhận thức được vấn đề, cơ hội. Họ ham học hỏi, tốc độ nhận biết, thấu hiểu cực kỳ nhanh và họ gần như đạt được mọi thành công. Những người này có xu hướng trở thành nhà lãnh đạo tài ba. Trái lại, sẽ là trường hợp chìm trong sự lười nhác, là con người vô dụng, ỷ lại. Vậy nên chẳng có thành công nào tới với họ.

Người sở hữu con số 4 chủ đạo 22 là người có bản lĩnh, tự tin và kiểm soát tốt cảm xúc của mình. Đức tính cẩn trọng giúp họ hoàn thành sứ mệnh trên đường đời của mình.

Tóm lại, việc sở hữu con số 4 trong biểu đồ ngày sinh là cố định. Tuy nhiên mọi thứ tốt hay xấu phụ thuộc nhiều vào thái độ của từng cá nhân, cách nhìn nhận và khắc phục nó. Mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp khi bạn thay đổi thái độ và luyện tập để mọi thứ trong cuộc sống trở về trạng thái cân bằng. Hãy biết dung hòa mọi thứ để sống hạnh phúc hơn!

Tìm hiểu thêm:

  1. Ý nghĩa số 1 trong biểu đồ ngày sinh
  2. Ý nghĩa số 2 trong biểu đồ ngày sinh
  3. Ý nghĩa số 3 trong biểu đồ ngày sinh
  4. Ý nghĩa số 5 trong biểu đồ ngày sinh
  5. Ý nghĩa số 6 trong biểu đồ ngày sinh
  6. ý nghĩa số 7 trong biểu đồ ngày sinh
  7. ý nghĩa số 8 trong biểu đồ ngày sinh
  8. ý nghĩa số 9 trong biểu đồ ngày sinh

Cập nhật lần cuối 1 tháng trước
Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Thần Số Học Số 9 - Giải Mã Thần Số Học Số 9 Nghề Nghiệp

Thần Số Học Số 9 - Giải Mã Thần Số Học Số 9 Nghề Nghiệp

Nói đến thần số học số 9 thì nó được mọi người coi là một con số hoàn chỉnh, hoàn thiện và thần thánh vì nó tượng trưng cho sự kết thúc của một chu kỳ.

Ý Nghĩa Đường Đời Số 6 trong thần số học

Ý Nghĩa Đường Đời Số 6 trong thần số học

Đường đời số 6 mang nhiều ý nghĩa quan trọng mà chúng tôi sẽ vẽ thể hiện dưới đây.  Những thông tin này giúp bạn hiểu thêm về con người của chính mình,  đồng thời có thể hiểu thêm về những người bạn, bạn những người thân của bạn,  bạn nếu như những người đó mang số đường đời số 6.

Ý Nghĩa Con Số Chủ Đạo 7 Trong Thần Số Học

Ý Nghĩa Con Số Chủ Đạo 7 Trong Thần Số Học

Thần số học số 7 là một trong số chủ đạo được miêu tả bởi bốn chữ “tiền hung” – “hậu cát” cũng đã nói lên một phần của những người có số chủ đạo 7 rồi. Tuy nhiên chúng ta hãy cùng nhau khám phá thêm nhiều cá tính, ưu điểm, nhược điểm về cuộc đời người có số chủ đạo 7 trong bài này nhé.