Thần Số Học là gì? Giải mã cuộc đời qua những con số

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 21 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Thần số học là một bộ môn khoa học nghiên cứu về mối quan hệ thần bí giữa các con số và các mẫu hình, quy luật số học. Lĩnh Vực nghiên cứu này xem xét ý nghĩa các con số ( và chữ cái) trong cuốc sống của bạn.

Bước đầu tiên là tìm hiều Thần Số Học là gì và môn khoa học về những con số có nguồn gốc từ đâu. Bài viết này sẽ tóm tắt về lịch sử hình thành và phát triển của Thần số học, nguồn gốc kỳ bí của nó, những công cụ cần thiết để bạn có thể bắt đầu, và cách thức sử dụng kỹ thuật này để nghiên cứu về bản thân cũng như lý giải những lựa chọn và động lực của người khác. 

Thần Số Học là gì? Giải mã cuộc đời qua những con số

Thần số học là gì?

Thần số học là một bộ môn khoa học nghiên cứu về mối quan hệ thần bí giữa các con số và các mẫu hình, quy luật số học. Lĩnh Vực nghiên cứu này xem xét ý nghĩa các con số ( và chữ cái) trong cuốc sống của bạn.

Nó là tổng hợp phức tạp của khoa học, thần thoại, triết học và là chìa khóa để giải mã vũ trụ, và tìm ra mục đích của linh hồn bạn.

Ví dụ: Tần suất bạn hoặc ai đó bạn biết liên tục nhìn thấy các mẫu thức số giống nhau, chẳng hạn như số 11:11, 444 hoặc con số ngày sinh của thành viên trong gia đình? những con số liên tục xuất hiện này nắm giữ các thông điệp của vũ trụ . Thần số học sẽ giúp bạn điều chỉnh những thông điệp này, để chúng có thể hướng cuộc sống của bạn đến những tiềm năng lớn nhất của nó.

Tương tự, mỗi con số trên lịch chứa một năng lượng cụ thể, các con số chứa đựng những dung động hay rung cảm riêng, dù đó là ngày 1, 15, hay 22 của tháng và tùy thuộc vào vị trí của bạn trong chu kỳ cá nhân, mỗi ngày đều có một chủ đề và quy luật riêng. Khi tìm hiểu về Thần số học, bạn sẽ nhận thấy rằng, năng lượng cá nhân của mình trong một ngày nhất định mạnh hơn so với những ngày khác.

Những cái tên cũng có ý nghĩa quan trọng và bạn sẽ học được cách diễn giải giá trị số học của những chữ cái trong tên khai sinh của mình, và khám phá thêm các tên gọi khác.

Chúng ta sẽ nghiên cứu một số mẫu hình số học hơn trong các bài viết tiếp theo.

Mục đích của thần số học là gì?

Thần số học giúp bạn khai thác lớn nhất tiềm năng của mình. Cuối cùng, nó hướng dẫn bạn hiểu rõ hơn về bản thân và những người xung quanh, khai thác trực giác của bạn, đưa ra những lựa chọn thông minh hơn, tối đa tiềm năng của bạn vào những ngày nhất định, và trong những tháng năm nhất định, hiểu được khả năng hòa hợp của bạn với bạn bè và người yêu, tận dụng thời điểm tốt và quyết định khi nào hành động và khi nào cần chờ đợi. Thần số học giúp bạn khám phá tài năng, những khả năng thiên bẩm mà mình được ban tặng, hiểu được chu kỳ của cuộc đời và phát hiện ra những bài học Nghiệp và Nợ nghiệp, và nắm bắt sự thay đổi. Nó tiết lộ đặc điểm và tính cách, và những trở ngại tiềm ẩn trong cuộc sống cho cả bạn và những người khác cũng như cho biết những hành động tốt nhất thực hiện.

Thần Số học cũng có thể giúp những bạn nhìn lại quá khứ. Khi suy ngẫm về sự kiện cuộc đời mình và cách chúng diễn ra trong các chu kỳ số, bạn sẽ nhịn nhận rõ ràng hơn vè những gì xảy ra và nguyên nhân của mọi việc.

Biết được những gì bạn sắp trải qua trong một năm, tháng hoặc ngày cụ thể giúp bạn điều hướng chu kỳ cuộc sống dễ dàng hơn. Bạn có thể dự đoán và chuẩn bị cho những thử thách sắp tới cũng như tận dụng các cơ hội tuyệt vời và đầy tiềm năng.

Điều gì không thuộc phạm vi của thần số học

Thần số học không phải là một quả cầu pha lê. Hãy nhớ rằng nó dự đoán tiềm năng. Phần còn lại tùy thuộc vào bạn, Thần số học phụ thuộc vào độ dung động cao hay thấp mà con số ẩn chứa, và phần thưởng nó mang lại tương quan trực tiếp với nỗ lực của bạn bỏ ra. Nó sẽ không giúp bạn thắng xổ xố. (mặc dù nhiều người chọn "con số may mắn" của mình dựa trên ngày sinh và những ngày quan trọng khác). Thần số học không dự đoán ngày hoặc giờ mất của bạn. (Mặc dù nó có thể tiết lộ các vấn đề sức khỏe có thể xảy ra và các chu kỳ bệnh tật tiềm ẩn trong cuộc sống).

Thần số học cho ta một cái khung, nhưng luôn có ý chí tự do và sự lựa chọn di kèm, cũng như các yếu tố môi trường bên ngoài tầm kiểm soát.

Đôi nét về thần số học

Lịch sử ra đời

Pythagoras (580 TCN - 500TCN) được cho ra là sinh ra tại Samos, khi mẹ ông đang đi du hành. Tương truyền rằng, cha mẹ của Pythagoras đã tới viếng đền Delphi và được một nữ tiên tri tiên đoán rằng ông bà sẽ sinh được một bé trai, người sẽ soi sáng nhân loại bằng sự thông thái và cái đẹp. Đó chính là Pythagoras. Ngay từ nhỏ ông đã được học trong ngôi đền Melchizedek và thường được gọi là "con của Thượng Đế".

Lớn lên, ông đi chu du và học tập tại nhiều nơi trên thế giới như Hy Lạp, Ai Cập, Syriam, v.v.. Trong thời gian này, ông đã nghiên cứu và thu thập được rất nhiều kiến thức. Các giáo sĩ Do Thái dạy ông những điều bí mật của Moses, người tạo nên luật pháp cho đất nước Israel. Tại Ai Cập, ông học tập với thầy tu của thành phố Thebes trong khoảng 22 năm. Học thuyết của họ cho rằng, mỗi con người, bất kể ai đều có sức mạnh thần thánh bên trong mình. Sức mạnh đó có dạng ánh sáng, và học gọi nó là " Ánh sáng bí ẩn". Mọi người đều có những điểm tốt, và nhiệm vụ của con người là phải thể hiện được n hững điểm tốt đó ra.

Tại Phoenicia và Syria, ông đã học về những điều bí ẩn của Adonis. ông cũng học được tất cả những gì có thể của triết gia Hy Lạp. Ông nghiên cứu sâu về huyền thuật của người Babylon và người Chaldean. Ông cũng được học vài năm với những thầy tu Brahman ở Hundustan (nay là Ấn Độ).

Pythagoras tự gọi mình là nhà triết học (Philosophos) với nghĩa: người yêu sự thông thái. (philo: tình yêu, sopho: trí tuệ).

Năm 536 TCN, Pythagoras đến Crotona, vùng nói tiếng Hy Lạp ở miền nam nước Ý. Ông mở trường học, kết hợp các nghi lễ tôn giáo và nghiên cứu khoa học. Chính tại đây, ông đã giảng giải về rung động các con số qua những bài nói về những môn sinh được chọn. Các bài nói này được giữ bí mật và không bao giờ được tiết lộ ra ngoài.

Pythagoras rất coi trọng số 7 và chữ Y. Ông thường chọn những đứa trẻ có đường đời số 7 vào học, trong khi người khác thường phải trải qua những cuộc khảo sát nghiêm ngặt hơn nhiều.

Pythagoras coi trọng nhất là ba môn nền tảng của tất cả nghệ thuật và khoa học là: khoa học huyền bí, âm nhạc và thiên văn học.

Pythagoras đã đóng góp nhiều các ngành âm nhạc, toán học, thiên văn. Ông còn thiết lập một bánh xe với các chữ cái, con số và các dấu hiệu chiêm tinh bao quanh quả địa cầu. Các con số, chữ cái và hành tinh có mối liên hệ với nhau. Người ta đã phát triển sự liên hệ đó trên nhiều lĩnh vực, trong đó có dự đoán. Cách phổ biến trong Thần số học là sử dụng họ tên và ngày tháng năm sinh. Bằng cách sử dụng các con số thành từ tên và ngày sinh, người ta có thể dự đoán trước các sự kiện tương lai.

Tuy nhiên bói toán hay dự đoán khong phải là mục đích ban đầu của ông khi sử dụng các con số, mà ông dùng chúng để truyền tải thông điệp, giáo lý.

Có nhiều truyền thuyết kết về cái chết của Pitago. Ý Nhưng phần lớn đều đồng ý với giả thuyết ông bị ám sát dưới tay một kẻ từng bị ông từ chối nên sinh lòng hận thù. 

Ý nghĩa của thần số học

Thần số học là một môn học một môn huyền học biến tại các nước phương Tây và thời gian gần đây bắt đầu phổ biến rộng rãi tại Việt Nam.

Thời cổ đại Pythatogars sử dụng thần số học để truyền tải thông điệp và triết lý.  Về sau các nhà thần số học sử dụng môn huyền học này như một công cụ bài toán dự đoán công việc.

Những người nghiên cứu Thần số học lựa chọn hướng nghiên cứu và ứng dụng khía cạnh tâm lý của con người hoàn toàn không có yếu tố tâm linh huyền bí.   Những ứng dụng của thần số học theo hướng nghiên cứu bao gồm.

-  Thấu hiểu tâm lý,  Nhu cầu nội tâm của bất kỳ ai:  Con cái,  học sinh, vợ, chồng,  khách hàng  hàng v.v... Từ đó xây dựng được sự tôn trọng , Thỏa mãn tâm lý và có được mối quan hệ tốt đẹp.  Bạn hãy thử tưởng tượng,  nếu mọi người đều có sự thấu hiểu và tôn trọng những người xung quanh mình thì xã hội bình yên biết nhường nào.

-  thấu hiểu bản thân:  biết được diễn biến tâm lý thường có của mình,  mình mình hiểu được con đường và điều cần đạt tới trong cuộc đời (mục đích, xứ mệnh); biết và vận dụng được năng lực bẩm sinh.  Từ đó sống trọn vẹn với con người mình trong từng hơi thở, việc làm và có được hạnh phúc chúc.

-  Biết được năng lượng của ngày tháng năm và các chu kỳ cuộc đời mình:  từ đó sắp xếp kế hoạch hợp lý thuận lợi cho công việc và sự phát triển.

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Giải Mã Mũi Tên Cá Tính Trong Thần Số Học

Giải Mã Mũi Tên Cá Tính Trong Thần Số Học

Các con số trong ngày sinh khi xếp lên biểu đồ ngày sinh sẽ tạo nên các mũi tên mang ý nghĩa ẩn sau đó. Mỗi người sẽ có cho mình những mũi tên khác nhau, người ta gọi đó là mũi tên cá tính. Vậy mũi tên cá tính là gì? Có những kiểu nào? Đặc điểm của các loại mũi tên đó như thế nào? Hãy cùng chúng tôi giải mã mũi tên cá tính thần số học trong bài viết dưới đây nhé!

Bói Thần Số Học Năm 2023 -  Dự Báo Vận Mệnh Và Lời Khuyên

Bói Thần Số Học Năm 2023 - Dự Báo Vận Mệnh Và Lời Khuyên

Dự báo thần số học năm 2023, xem bói thần số học và đưa ra dự báo về tương lai của bạn năm 2023 và từ đó đưa ra lời khuyên hữu ích, giúp bạn có được quyết định hợp lý trước những biến cố xảy ra.

Ý Nghĩa Con Số Chủ Đạo 7 Trong Thần Số Học

Ý Nghĩa Con Số Chủ Đạo 7 Trong Thần Số Học

Thần số học số 7 là một trong số chủ đạo được miêu tả bởi bốn chữ “tiền hung” – “hậu cát” cũng đã nói lên một phần của những người có số chủ đạo 7 rồi. Tuy nhiên chúng ta hãy cùng nhau khám phá thêm nhiều cá tính, ưu điểm, nhược điểm về cuộc đời người có số chủ đạo 7 trong bài này nhé.