Ý Nghĩa Số Nhà Trong Thần Số Học

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
 • Viết bởi: Trâm Lê
  Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
 • 62 Lượt xem
 • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
 • Reviewed By Trần Chung
  Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Nếu bạn là một tín đồ của môn số học, bạn có thể sẽ quen thuộc với các khái niệm số học liên quan đến tên và ngày sinh của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể không biết rằng bạn cũng có thể sử dụng số học để khám phá thông tin về địa chỉ nhà của bạn.

Nếu bạn là một tín đồ của môn số học, bạn có thể sẽ quen thuộc với các khái niệm số học liên quan đến tên và ngày sinh của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể không biết rằng bạn cũng có thể sử dụng số học để khám phá thông tin về địa chỉ nhà của bạn.

Số học tại nhà liên quan đến việc sử dụng các số trong địa chỉ nhà của bạn để tính toán số học của nó. Một khi bạn khám phá ra con số này, bạn có thể biết ngôi nhà của bạn ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống của bạn, ngôi nhà này lý tưởng cho những ngành nghề nào và các mẹo thiết kế để làm nổi bật những đặc điểm tích cực của ngôi nhà của bạn.

Bài viết này sẽ giới thiệu sơ qua về số học là gì và nó ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống của bạn. Sau đó, chúng ta sẽ nói về số học của ngôi nhà là gì, cách tính toán số của ngôi nhà của bạn và ý nghĩa liên quan đến từng con số này.

Ý nghĩa số nhà

Thần số học là gì?

Thần số học giống như chiêm tinh học, nhưng với những con số. Các nhà nghiên cứu số học tin rằng khi vũ trụ được chia nhỏ thành yếu tố thiết yếu nhất của nó, bạn sẽ có được những con số. Các con số là sự thật phổ quát tiết lộ thông tin về thế giới và mọi người trong đó.

Bạn có những con số cụ thể được liên kết với tên, ngày sinh và hơn thế nữa. Những con số này tiết lộ thông tin về tính cách, tính khí và lựa chọn lối sống của bạn. Họ cũng thông báo cho bạn về thế giới và những cuộc đấu tranh mà bạn có thể phải đối mặt. Một khi các con số của bạn được tiết lộ, chúng có thể giúp bạn thành công trong cuộc sống vì bạn sẽ hiểu được nhiều điểm mạnh và điểm yếu của mình.

Tuy nhiên, thuật số học không chỉ tiết lộ thông tin về bản thân. Mọi thứ trong cuộc sống đều có thể được đánh đồng với những con số . Do đó, bạn có thể sử dụng số học để giúp bạn tìm hiểu và đưa ra quyết định liên quan đến nhiều thứ khác nhau, bao gồm chọn tên cho con bạn, xác định tên cho doanh nghiệp của bạn hoặc thậm chí chọn nơi bạn nên sống.

Các con số được sử dụng trong Thần số học

Có chín số cơ bản được sử dụng trong môn số học, là các chữ số từ 1 đến 9. Mỗi số này có những đặc điểm, ý nghĩa và ứng dụng tượng trưng riêng. Bất kỳ số nào khác đạt được trong các phép tính toán học sẽ tiếp tục được tính tổng cho đến khi chúng bằng một trong số chúng.

Tuy nhiên, có một ngoại lệ đối với quy tắc này. Các số 11, 22 và 33 không được chia nhỏ thành các chữ số đơn lẻ vì chúng là Số chính .

Số chính là những con số quan trọng trong số học. Chúng bao gồm một số phẩm chất và ý nghĩa của các số có một chữ số đồng thời cung cấp các đặc điểm đặc biệt của riêng chúng. Nếu bất kỳ con số nào của bạn bằng Số chính, bạn sẽ có nhiều tiềm năng trong cuộc sống, nhưng bạn cũng sẽ phải đối mặt với nhiều gánh nặng đáng kể hơn.

Sử dụng Thần số học cho địa chỉ nhà của bạn

Bạn cũng có thể sử dụng các khái niệm số tương tự áp dụng cho tên hoặc ngày sinh trên địa chỉ nhà của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là chuyển địa chỉ nhà của bạn thành số của nó.

Khi bạn làm điều này, bạn sẽ có thể tìm hiểu thêm về không gian sống của mình, bao gồm cả loại chủ đề mà ngôi nhà của bạn thể hiện, loại nhà này lý tưởng cho ai , một số mẹo thiết kế để giúp làm nổi bật các tính năng tốt nhất của ngôi nhà của bạn và những gì một loại tác động mà nơi ở của bạn sẽ có đối với cuộc sống của bạn.

Nếu bạn đang xem xét chuyển đến một ngôi nhà hoặc căn hộ mới, bạn có thể kiểm tra số học của ngôi nhà trước đó để đảm bảo rằng nó phù hợp với bạn. Một số con số sẽ tốt hơn cho bạn so với những con số khác. Chọn một ngôi nhà với số lượng phù hợp có thể giúp đảm bảo rằng bạn sẽ sống ở một nơi nào đó tương thích với bạn và các đặc điểm tính cách của bạn.

Làm thế nào để tìm số nhà của bạn

Để tính toán số địa chỉ của bạn, hãy làm theo các bước bên dưới.

 1. Viết ra số nhà hoặc căn hộ của bạn . Đây là số bạn sẽ tìm thấy trên hộp thư của mình hoặc phía trên cửa trước của bạn. Nếu bạn có nhiều số trong địa chỉ của mình, hãy sử dụng số cụ thể nhất đối với bạn. Ví dụ: nếu địa chỉ của bạn là 351 Park Dr. Apt # 201C, số bạn sẽ sử dụng là 201C.
 2. Chuyển bất kỳ chữ cái nào trong số nhà hoặc căn hộ của bạn thành số. Ví dụ: nếu số căn hộ của bạn là 201C, bạn sẽ chuyển “C” thành một số bằng cách sử dụng biểu đồ chuyển đổi số. Theo biểu đồ này, C bằng 3.
1 2 3 4 5 6 7 8 9
A B C D E F G H I
J K L M N O P Q R
S T U V W X Y Z
 1. Cộng các số lại với nhau để tìm tổng . Ví dụ, nếu số căn hộ của bạn là 201C, bạn sẽ thêm 2 + 0 + 1 + 3 = 6. Do đó, số căn nhà của bạn sẽ là 6.
 2. Rút gọn các số lớn hơn thành một chữ số duy nhất. Nếu bạn đã cộng số nhà của mình với nhau và nó lớn hơn 9, bạn sẽ cần phải giảm tổng (trừ khi nó bằng một trong các số chính 11, 22 và 33). Ví dụ: nếu số nhà của bạn là 3608, bạn sẽ thêm 3 + 6 + 0 + 9 = 18. Sau đó, bớt 18 thành hai số có một chữ số và cộng chúng lại với nhau, do đó, 1 + 8 = 9. Do đó, ngôi nhà của bạn số học sẽ là 9.

Số nhà và ý nghĩa của chúng

Dưới đây, chúng tôi đã liệt kê tất cả các số nhà theo số học và ý nghĩa liên quan của chúng. Đọc mô tả số nhà của bạn để tìm hiểu thêm về ngôi nhà của bạn và cách nó ảnh hưởng đến bạn.

Ngôi nhà số 1

Nếu bạn là người muốn tự lập và mở đường cho cuộc sống, thì một ngôi nhà số 1 là lý tưởng dành cho bạn. Những ngôi nhà có con số này rất phù hợp cho các doanh nhân, nhà thầu tư nhân hoặc những người có tâm hồn cá nhân khác.

Ngôi nhà số 1 là tất cả về bạn và sở thích của bạn . Chúng đại diện cho sự tự do của bạn và khả năng sống của bạn theo cách bạn chọn. Mọi yếu tố của ngôi nhà đều chính xác như bạn muốn.

Nếu bạn sống trong một ngôi nhà số 1, bạn cần phải cẩn thận để tránh cô đơn. Sự sống khép kín của bạn có thể khiến ngôi nhà của bạn trở nên hoang tàn vì bạn muốn ở một mình để thực hiện những ý tưởng của mình mà không bị gián đoạn. Bạn cũng không thích khi người khác điều chỉnh đồ đạc của bạn hoặc nhận xét tiêu cực về nhà của bạn, khiến bạn ngại ngần khi mời mọi người đến. Bạn sẽ cần phải bỏ qua điều này và nỗ lực để người khác vào, nếu không, bạn có thể cảm thấy bị cô lập với phần còn lại của thế giới.

Những ngôi nhà số 1 trông đẹp nhất với một cái nhìn tối giản. Để thêm phần cá tính, nhiều chủ nhà chọn bao gồm các mảng màu trong nhà. Vì bạn có thể sẽ sử dụng ngôi nhà này để theo đuổi nỗ lực sáng tạo của mình, nên không gian mở là điều bắt buộc. Sẽ rất hữu ích nếu bạn cũng có một số cây trồng trong nhà, đề phòng trường hợp những ý tưởng ngoạn mục của bạn khiến bạn không nhận ra nhiều.

Ngôi nhà số 2

Nếu bạn thuộc tuýp người nhạy cảm, đa cảm hoặc thích nuôi dưỡng, thì ngôi nhà số 2 nằm ngay trên con hẻm của bạn. Những ngôi nhà có con số này là rất tốt cho các cặp vợ chồng và gia đình. Số 2 cũng lý tưởng cho người chữa bệnh, đặc biệt nếu bạn làm việc tại nhà.

Nếu bạn thích có người đến tụ tập, ngôi nhà số 2 sẽ mang đến cho bạn bầu không khí ấm cúng và hấp dẫn mà bạn tìm kiếm. Đây là những ngôi nhà hoàn hảo cho các lễ kỷ niệm ngày lễ và tiệc sinh nhật!

Vấn đề chính của những ngôi nhà số 2 là đôi khi họ có thể cảm thấy quá tải và quá xúc động. Sống trong ngôi nhà này có thể khiến bạn cảm thấy kiệt quệ hoặc lo lắng. Bạn có thể cần người khác xác nhận bạn và ngôi nhà của bạn để bạn yên tâm.

Theo thiết kế, ngôi nhà số 2 trông đẹp nhất với những bức tường màu phấn và nhiều không gian thoải mái. Hãy nghĩ đến những chiếc ghế sofa sang trọng, những chiếc ghế êm ái, và thậm chí có thể là những chiếc túi đậu nếu đó là thứ của bạn! Bạn muốn mọi thứ trong nhà đều tỏa ra sự ấm áp và hạnh phúc.

Nhà số 3

Nếu bạn coi mình là một con bướm xã hội , thì ngôi nhà số 3 chính là tốc độ của bạn. Những ngôi nhà này là nơi tuyệt vời để kết nối mạng và tổ chức các bữa tiệc phức tạp. Trước khi bạn biết điều đó, ngôi nhà của bạn sẽ là điểm nhấn xã hội của thị trấn.

Tuy nhiên, ba ngôi nhà không chỉ lý tưởng cho các trang xã hội. Họ cũng tuyệt vời cho những cá nhân sáng tạo . Nếu bạn là một nghệ sĩ, đầu bếp, nhạc sĩ hoặc nhà văn, ba ngôi nhà là không gian hoàn hảo để bạn tìm hiểu sâu hơn về các tác phẩm gốc của mình.

Nếu bạn là người vừa xã hội vừa sáng tạo, bạn có thể kết hợp thế mạnh của ngôi nhà số 3 và tổ chức triển lãm. Bạn cũng có thể mời các nhà quảng cáo khác đến nhà của bạn để thảo luận về ý tưởng của bạn hoặc cộng tác trong công việc sáng tạo.

Cuộc đấu tranh chính liên quan đến các ngôi nhà số 3 là chúng có xu hướng vô tổ chức. Bạn có quá nhiều dự án và dòng người chạy qua ngôi nhà đến mức nó có thể trở nên hỗn loạn và phân tán. Để chống lại điều này, hãy chắc chắn rằng bạn dành thời gian để sắp xếp ngôi nhà của mình. Làm như vậy sẽ giúp bạn yên tâm hơn.

Khi bạn đang thiết kế ngôi nhà của mình, đừng ngại tìm kiếm một cái nhìn chiết trung. Kết hợp bất kỳ phong cách, đồ nội thất hoặc tác phẩm nghệ thuật nào phù hợp với bạn, ngay cả khi chúng không thường “đi cùng nhau”. Bạn thậm chí có thể kết hợp các yếu tố từ các thời đại khác nhau nếu bạn chọn. Hãy mạnh dạn và sáng tạo, và hãy để sự sáng tạo của bạn tự nói lên điều đó. Những vị khách đến nhà bạn sẽ ngạc nhiên bởi phong cách độc đáo và hương vị tuyệt vời của bạn.

Nhà số 4

Bạn là một cá nhân thực tế, có trách nhiệm? Bạn làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, giáo dục hay đầu tư? Bạn có đang làm việc chăm chỉ để tìm kiếm sự ổn định? Thì những ngôi nhà số 4 là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Những ngôi nhà số 4 là những ngôi nhà cơ bản, có trật tự và rất thiết thực . Mỗi thiết bị và đồ đạc trong nhà đều có mục đích. Mỗi không gian trong nhà đều có chức năng. Không có gì trong nhà không được sử dụng hàng ngày. Nếu bất cứ thứ gì không còn cần thiết, nó rất có thể bị vứt bỏ.

Những ngôi nhà số 4 rất phù hợp cho bất kỳ sự kiện hướng đến sự chuyên nghiệp nào vì chúng sạch sẽ, hợp lý và đúng trọng tâm. Nếu bạn thường xuyên tổ chức các cuộc họp kinh doanh hoặc hội thảo giáo dục, những ngôi nhà này sẽ phục vụ bạn rất tốt.

Thách thức chính liên quan đến các ngôi nhà số 4 là chúng rất buồn tẻ. Không có trang trí, nghệ thuật hoặc phong cách. Trong khi sự sạch sẽ và tổ chức của họ rất dễ chịu, không có tính tự phát. Nếu bạn sống trong một ngôi nhà số 4, bạn sẽ phải cố gắng thêm vào một chút đặc sắc. Điều đó sẽ khó cho bạn vì bạn rất hợp lý, nhưng nó sẽ rất đáng giá về lâu dài. Nếu bạn không muốn trang trí thêm cho chính mình, hãy làm điều đó cho khách của bạn hoặc giá trị bán lại của ngôi nhà của bạn.

Nhà số 5

Nhà số 5 là nơi hoàn hảo cho những nhà thám hiểm và những người có tâm hồn tự do trên thế giới. Nếu bạn luôn tìm kiếm cuộc phiêu lưu tuyệt vời tiếp theo của mình, thì số nhà này là lý tưởng dành cho bạn.

Những ngôi nhà có số lượng là 5 rất thú vị và sinh động. Chúng hoàn hảo để tổ chức các bữa tiệc hoang dã hoặc tổ chức các sự kiện táo bạo. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán khi ở trong ngôi nhà này, đó chính là thứ bạn cần vì bạn rất dễ trở nên không hứng thú.

Giả sử bạn chọn rời khỏi nhà để khám phá thế giới, không vấn đề gì. Nhà số 5 thường bao gồm các tính năng giúp bạn dễ dàng đóng gói và di chuyển. Tất cả những gì bạn phải làm là đóng gói hành lý, khóa cửa, và bạn sẽ lên đường và chạy!

Mặc dù số 5 là tuyệt vời để giữ cho bữa tiệc tiếp tục, nhưng chúng không lý tưởng để xem xét nội tâm hoặc dành thời gian yên tĩnh cho bản thân. Mặc dù chúng có thể tốt cho bạn trong ngắn hạn, nhưng về lâu dài, bạn có thể muốn một ngôi nhà yên bình hơn để có thể ổn định cuộc sống.

Theo phong cách khôn ngoan, những ngôi nhà số 5 thường sáng sủa và hấp dẫn. Nhiều 5 bao gồm các tính năng thú vị, chẳng hạn như tường leo núi, bể sục, phòng trò chơi, v.v. Những ngôi nhà này có xu hướng chiết trung và chứa đầy những vật lưu niệm từ nhiều chuyến du lịch của bạn. Không nên nuôi bất kỳ cây trồng hoặc vật nuôi nào trong nhà để bạn dễ dàng bỏ đi bất cứ khi nào bạn muốn.

Nhà số 6

Từ bi, nhân hậu và hài hòa là những gì nhà số 6 hướng đến. Nếu bạn là cha mẹ, những ngôi nhà này là nơi tuyệt vời để bạn nuôi dạy con cái. Số 6 có xu hướng là những ốc đảo yên bình tràn ngập tình yêu. Những người bước vào những ngôi nhà này ngay lập tức có cảm giác yên bình.

Những ngôi nhà số 6 thường chứa đầy trẻ em, vật nuôi và thực vật. Tất cả các sinh vật sống đều phát triển trong bầu không khí chăm sóc của những ngôi nhà này . Họ có xu hướng có những khu vườn tươi tốt và công trình cảnh quan tuyệt vời vì mọi thứ trong (và ngoài) của ngôi nhà đều được chăm sóc và yêu thương.

Vấn đề chính với những ngôi nhà số 6 là bạn có thể thấy mình đang cho mọi thứ bạn có cho những sinh vật khác trong nhà. Bạn dành quá nhiều thời gian để quan tâm đến người khác đến nỗi hiếm khi dành lấy một chút bình yên cho bản thân. Để khắc phục điều này, hãy cố gắng tạo một không gian trong nhà dành riêng cho bạn. Đây là không gian mà bạn có thể theo đuổi sở thích của mình hoặc dành một chút thời gian yên tĩnh để thoát khỏi tất cả.

Khi thiết kế nhà số 6, bạn cần chú trọng đến sự thoải mái. Tất cả đồ nội thất của bạn phải mềm mại và dễ chịu. Ngoài ra, bạn nên sơn tường bằng màu sáng vì điều này sẽ mở ra không gian và tạo cảm giác hấp dẫn hơn. Nhiều ngôi nhà số 6 cũng bao gồm nhiều ngóc ngách ấm cúng. Chúng có thể bao gồm một góc ăn sáng, một góc đọc sách và hơn thế nữa.

Nhà Số 7

Nhà số 7 là nhà bình yên và tâm linh. Chúng là không gian tuyệt vời để thiền định, cầu nguyện và suy nghĩ về những vấn đề của thế giới khác. Điều này làm cho chúng trở thành địa điểm lý tưởng để tổ chức các khóa tu tâm linh. Nếu bạn là người có tư tưởng và tâm hồn, bạn nên đầu tư vào nhà số 7.

Bạn có thể sẽ cảm thấy bình yên trong ngôi nhà số 7 của mình. Ngay khi bước vào cửa, bạn sẽ bị loại bỏ khỏi cuộc sống hối hả và nhộn nhịp và được đưa vào một không gian lý tưởng cho sự nội tâm và giác ngộ .

Khi nói đến trang trí, những ngôi nhà số 7 rất tối giản. Các bức tường có xu hướng có màu sắc trung tính để không làm mất đi bản chất tinh thần của không gian. Những ngôi nhà này cũng vô cùng nguyên vẹn và có trật tự. Một số bảy ngôi nhà bao gồm các yếu tố làm dịu, chẳng hạn như đài phun nước hoặc máy phân phối liệu pháp hương thơm.

Mối quan tâm chính liên quan đến những ngôi nhà này là chúng không thích hợp để giải trí cho những người khác. Đó là những không gian rất riêng tư và bí mật, hướng đến bạn và nhu cầu tinh thần của bạn. Những ngôi nhà này có thể cảm thấy vô cùng cô đơn nếu bạn không cẩn thận.

Do đó, bạn sẽ cần chọn một phần trong nhà của mình để dành riêng cho việc giải trí cho những người khác. Hãy thử thêm một vài chiếc ghế phụ, một số đồ nội thất tiện nghi và các vật dụng chào đón khác trong phần này của ngôi nhà của bạn. Mặc dù có những món đồ này có thể đi ngược lại bản chất tối giản của bạn, nhưng sở hữu chúng sẽ tốt hơn cho bạn về lâu dài vì chúng sẽ cho phép bạn dành thời gian cho người khác.

Nhà số 8

Nhà số 8 dành cho những người tìm kiếm thành công trong cuộc sống. Nếu bạn là một doanh nhân tập trung vào việc kiếm được những khoản tiền lớn, thì đây là ngôi nhà bạn sẽ muốn đầu tư vào.

Những ngôi nhà này là tất cả về sự thịnh vượng và giàu có. Mọi thứ bên trong ngôi nhà số 8 của bạn sẽ chứng minh cho người khác thấy rằng bạn đang trên con đường vươn tới đỉnh cao. Những ngôi nhà này chứa đầy một nguồn năng lượng hét lên “sự dồi dào” và “thành công”. Những ngôi nhà số 8 rất ấn tượng nên chúng sẽ thu hút các đối tác kinh doanh và những cá nhân thành công khác vào cuộc sống của bạn.

Vì những ngôi nhà số 8 được thiết kế để gây ấn tượng với người khác nên chúng có thể khá đắt. Khi bạn xây dựng ngôi nhà của mình, bạn sẽ yêu cầu những thứ tốt nhất trong số những thứ tốt nhất. Điều đó có nghĩa là chiếc tivi rộng rãi nhất, đá granit chất lượng cao nhất, đồ nội thất hàng đầu và hơn thế nữa. Do đó, kế hoạch thiết kế hoành tráng của bạn có thể để lại cho bạn một số nợ nghiêm trọng nếu nỗ lực của bạn không thành công.

Nếu kế hoạch của bạn không thành công, bạn có thể cảm thấy không hài lòng với ngôi nhà của mình khi công việc kinh doanh của bạn ngày càng nổi bật. Bạn có thể cảm thấy cần phải mua mọi thứ mới tung ra thị trường để chứng tỏ sự thành công của mình về mặt vật chất. Tuy nhiên, đây không phải là một ý tưởng tuyệt vời vì mua tất cả những thứ này sẽ làm cho ngôi nhà số 8 trông cũ kỹ thay vì tạo cho nó một vẻ ngoài cao cấp mà bạn mong muốn.

Nhà Số 9

Nếu bạn là một người chữa bệnh, nhân đạo hoặc một người thích giúp đỡ người khác, thì nhà số 9 chính là thứ bạn cần.

Nếu bạn có ngôi nhà số 9, mọi người trong cộng đồng của bạn đều cảm thấy được chào đón khi ghé qua . Nếu ai đó cần được cổ vũ hoặc cần một số lời khuyên, cánh cửa của bạn luôn rộng mở. Bạn bè và gia đình của bạn cảm thấy thoải mái ghé qua bất cứ lúc nào để thưởng thức một tách cà phê hoặc đi chơi.

Vấn đề với nhà số 9 là bạn và gia đình có thể không có đủ thời gian ở một mình. Cửa của bạn luôn mở, vì vậy mọi người ghé qua hàng ngày. Trong khi bạn tận hưởng điều này, đôi khi nó có thể cảm thấy kiệt sức. Nếu bạn cần đi xa một thời gian, hãy đưa gia đình đi nghỉ. Bằng cách đó, ngôi nhà của bạn sẽ vẫn là một ốc đảo cho những người khác trong khi bạn vẫn có thể có được một số thời gian cần thiết ở một mình.

Số 9 trông đẹp nhất khi chúng được trang trí theo phong cách hay thay đổi. Hãy thử thêm những đồ trang trí đẹp mắt và đồ trang trí tinh tế khắp ngôi nhà để tạo cho nó một vẻ ngoài xinh xắn, hấp dẫn. Cửa sổ lớn và cây cối là những bổ sung tuyệt vời cho số 9 vì chúng làm nổi bật cảm giác ấm áp của ngôi nhà.

Nhà số 11

Nếu bạn cần một sự thay đổi đáng kể hoặc đang bước vào một giai đoạn mới của cuộc đời, những ngôi nhà số 11 là lý tưởng. Những ngôi nhà này là cổng vào một tương lai mới. Chuyển đến nhà số 11 là tấm vé để bạn có một khởi đầu mới.

Những ngôi nhà số 11 là những nơi đầy cảm hứng với những khả năng . Trong những ngôi nhà này, bạn sẽ cảm thấy năng lượng sáng tạo và tươi mới. Bầu trời là giới hạn, vì vậy sẽ không có gì cảm thấy như nó nằm ngoài tầm với của bạn. Những ý tưởng mới sẽ đến với bạn một cách dễ dàng và bạn sẽ nhìn thế giới trong một ánh sáng hoàn toàn mới.

Bạn cũng có thể trải qua sự thức tỉnh về tâm linh khi chuyển đến ngôi nhà số 11. Trong thời gian này, bạn sẽ nhận ra những lỗi lầm trong quá khứ của mình, nhưng bạn sẽ có thể vượt qua chúng và tạo ra một cuộc sống mới cho chính mình. Bạn sẽ cảm thấy hòa hợp với cảm xúc của mình và sẽ cảm thấy bình yên với bản thân và những người khác.

Tuy nhiên, nếu bạn cố gắng ngăn chặn sự thức tỉnh này và từ chối giải quyết những cảm xúc trong quá khứ, ngôi nhà của bạn có thể cảm thấy tối tăm và buồn phiền. Để tránh điều này, hãy cho phép bản thân trải qua những cảm xúc trong quá khứ, sau đó để chúng qua đi. Bằng cách đó, chúng sẽ không bị mắc kẹt trong ngôi nhà mới của bạn

Khi thiết kế nhà số 11, hãy cố gắng bao gồm các cửa sổ lớn và không gian rộng mở. Bạn muốn toàn bộ ngôi nhà cảm thấy thoáng mát và trong lành. Kết hợp các yếu tố tự nhiên, chẳng hạn như đồ nội thất bằng gỗ và thực vật. Những điều này sẽ làm cho ngôi nhà cảm thấy sống động và sẽ góp phần vào năng lượng sáng tạo của bạn.

Nhà số 22

Nhà số 22 kiên cố, nền. Chúng là những không gian an toàn thường được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác vì các gia đình rất thích sống trong chúng. Chúng cũng là những trung tâm năng lượng sáng tạo cho phép những người sống bên trong chúng xây dựng cuộc sống và định hình tương lai của họ. Nếu bạn muốn có một ngôi nhà ổn định nhưng không kém phần sáng tạo, số 22 phù hợp với bạn.

Nếu bạn sống trong ngôi nhà số 22, bạn sẽ cảm thấy an toàn để khám phá những ý tưởng của mình. Ngôi nhà khiến bạn cảm thấy được bảo vệ để bạn có thể sáng tạo mà không sợ hãi . Nếu bạn thích thơ ca, triết học, văn học hoặc bất kỳ loại hình nghệ thuật tư tưởng nào khác, nhà số 22 là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Họ sẽ cho phép bạn khám phá những khái niệm này và đóng góp một cái gì đó của riêng bạn.

Tuy nhiên, đôi khi nhà số 22 có thể khiến bạn cảm thấy quá nhiều áp lực để tạo ra. Nếu bạn cảm thấy muốn thư giãn hoặc dành thời gian nghỉ ngơi, bạn có thể cảm thấy tội lỗi vì bạn không tạo ra điều gì đó mới mẻ. Để khắc phục điều này, hãy cố gắng nhớ rằng năng lượng trong ngôi nhà của bạn vừa sáng tạo vừa an toàn. Đi đến một phần thú vị của ngôi nhà của bạn và để bản thân được tĩnh lặng. Điều này sẽ giúp bạn nhớ rằng bạn được bảo đảm an toàn và đôi khi để bản thân cảm thấy yên tĩnh và có cơ sở.

Nhà Số 33

Những ngôi nhà số 33 có một bầu không khí của sự đồng cảm và vị tha. Là một con số chính, những ngôi nhà này trải qua những niềm vui và nỗi buồn lớn hơn nhiều ngôi nhà khác trong danh sách của chúng tôi.

Nếu bạn sống trong ngôi nhà số 33, nó sẽ tỏa ra năng lượng yêu thương mãnh liệt. Mọi người thuộc mọi tôn giáo, nền tảng kinh tế và dân tộc có thể đến thăm nhà bạn mà không bị phán xét hay sợ hãi . Những cá nhân trong hố sâu tuyệt vọng tăm tối nhất của họ có thể tìm thấy niềm an ủi trong nhà của bạn. Mặc dù điều này thật tuyệt vời và hấp dẫn bản chất nhân đạo của bạn, nhưng nó cũng vô cùng căng thẳng và ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Nếu bạn cảm thấy choáng ngợp trong nhà hoặc cảm thấy có sức nặng mỗi khi bước vào cửa, bạn có thể cần dành thời gian ở một mình. Đi du lịch đến một nơi mới, thăm một thành viên trong gia đình hoặc tham gia một khóa tu có thể mang lại cho bạn cảm giác từ bi và giải phóng mọi năng lượng tiêu cực tích tụ bên trong ngôi nhà của bạn.

Lời kết

Trong số học, bạn có thể sử dụng địa chỉ nhà của mình để tính toán số của ngôi nhà của bạn. Con số có thể là các chữ số từ 1 đến 9 hoặc một trong các Số chính, 11, 22 và 33. Mỗi chữ số được liên kết với những đặc điểm riêng biệt sẽ cho bạn biết ngôi nhà của bạn lý tưởng cho loại người hoặc nghề nghiệp nào, ngôi nhà của bạn sẽ như thế nào. ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn và các mẹo về phong cách để khuyến khích các tính năng tốt nhất của ngôi nhà của bạn.

Xem thêm: Số đường đời ảnh hưởng đến bạn

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Ý Nghĩa Con Số Chủ Đạo 4 Trong Thần Số Học

Ý Nghĩa Con Số Chủ Đạo 4 Trong Thần Số Học

Thần số học từ lâu đã trở thành một trong những món ăn tinh thần của nhiều bạn trẻ Việt Nam. Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu đến các bạn ý nghĩa thần số học số 4 với nhiều đặc điểm tính cách nổi bật.

Ý Nghĩa Số 2 Trong Biểu Đồ Ngày Sinh Thần Số Học

Ý Nghĩa Số 2 Trong Biểu Đồ Ngày Sinh Thần Số Học

Bạn là người sở hữu con số 2 trong ngày sinh của mình? Bạn đang muốn tìm hiểu ý nghĩa của nó trong biểu đồ ngày sinh thần số học? Bạn muốn biết con số này muốn nói gì về con người của mình? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc đó giúp bạn!

Ý Nghĩa Con Số Chủ Đạo 9 Trong Thần Số Học

Ý Nghĩa Con Số Chủ Đạo 9 Trong Thần Số Học

Trong thần số học Pythagoras thì thần số học số 9 là một trong những số chủ đạo thể hiện rõ nhất tính trách nhiệm và xã hội, đồng thời đây cũng là số chủ đạo có ý tưởng và mục đích lớn nhất, hay nói cách khác thì số chủ đạo 9 là số có ý tưởng sống và hoài bão rất lớn.