Ý Nghĩa Số 7 Trong Biểu Đồ Ngày Sinh Thần Số Học

 • 1 năm trước
 • 6 Lượt xem

Theo trường phái Thần số học thì đặc điểm tính cách, khả năng của một người phụ thuộc nhiều vào sức mạnh của tên gọi và các con số trong ngày sinh. Xét trong trục Thể chất thì số 7 là con số lớn nhất, cao hơn 1 và 4. Vậy số 7 có đặc điểm gì? Tốt hay xấu? Số 7 có ý nghĩa gì trong biểu đồ ngày sinh thần số học? Câu trả lời sẽ được chúng tôi giải đáp đầy đủ ngay bài viết dưới đây, hãy cùng theo dõi để hiểu thêm nhé!

Theo trường phái Thần số học thì đặc điểm tính cách, khả năng của một người phụ thuộc nhiều vào sức mạnh của tên gọi và các con số trong ngày sinh. Xét trong trục Thể chất thì số 7 là con số lớn nhất, cao hơn 1 và 4. Vậy số 7 có đặc điểm gì? Tốt hay xấu? Số 7 có ý nghĩa gì trong biểu đồ ngày sinh thần số học? Câu trả lời sẽ được chúng tôi giải đáp đầy đủ ngay bài viết dưới đây, hãy cùng theo dõi để hiểu thêm nhé!

Ý nghĩa chung của con số 7

Ý Nghĩa Số 7 Trong Biểu Đồ Ngày Sinh Thần Số Học

Số 7 nắm giữ trong mình một chức năng đặc biệt, nó chỉ ra lượng bài học một người phải trải qua trong cuộc sống. Thế nhưng bài học ở đây không phải là những bài học lý thuyết trên ghế nhà trường. Mà đó là những bài học trải nghiệm thực tế, bài học đó có khi phải trả giá bằng sự hy sinh, mất mát và đầy đau thương. Sau những lần như thế, người có số 7 sẽ tự đúc rút cho mình những kinh nghiệm, những bài học quý giá và sâu sắc. 

Ý nghĩa triết lý ẩn sau con số 7 nằm ở hai lĩnh vực là thể chất và tinh thần. Xét trên mặt thể chất, số 7 đại diện cho các hoạt động thực tế, là phương tiện, là điều kiện cần và đủ để có thể học tập, tích lũy kiến thức, kinh nghiệm cho mình. Rồi từ đó, sử dụng những gì mình có, hiểu biết của mình đem đi truyền đạt cho người khác. Xét về mặt tinh thần, tâm linh, số 7 được ví như một “ngôi đền” hay “nhà thờ”, là nơi lưu giữ những giá trị triết học, chân lý, trí tuệ. Để tâm hồn và thể xác hòa hợp với nhau, người có số 7 trong ngày sinh thần số học cần biết buông bỏ những nhu cầu chiếm hữu phàm tục.

Trong cuộc sống chúng ta không thể tránh khỏi những va vấp, những tổn thương và mất mát. Thế nhưng thay vì cảm thấy buồn bã, đau khổ và oán trách thì ta nên xem đó là cơ hội tuyệt vời để mình gột rửa và thanh lọc bản thân. Con người chúng ta tồn tại trong vũ trụ bao la, rộng lớn, mọi thứ đều được vũ trụ nhìn thấy và vận hành. Thế nên thay vì chịu sự chi phối, làm thay từ vũ trụ hãy chủ động thực hiện, mọi thứ sẽ tốt hơn. Phải biết vứt bỏ những tạp niệm, biết hy sinh cho cuộc sống theo hướng tích cực, dâng hiến để phục vụ cho chính cuộc sống của bản thân. Thay vì than thở và tiếp nhận mọi thứ một cách bị động thì bạn sẽ là chủ thể nắm giữ hoàn toàn sự việc, đích đến sẽ là những giá trị tốt đẹp.

Không có số 7 trong biểu đồ ngày sinh thần số học chứng tỏ điều gì? Số 7 trong ngày sinh có sự tương giao giữa kiếp trước và kiếp này. Có hai khả năng xảy ra, một là kiếp trước bạn đã nếm đủ mọi cay đắng, hy sinh rất nhiều, linh hồn của bạn đã rất già. Vậy nên việc phải học thêm những bài học thất bại là không cần thiết. Khả năng thứ hai là linh hồn còn non trẻ, sớm muộn rồi cũng tới “bài thi”, nhưng giờ chưa phải lúc. Người ở nhóm thứ hai nếu biết có lối sống biết buông bỏ, biết cái gì nên quý, biết yêu thương giúp đỡ mọi người thì cuộc sống của hiện tại và những kiếp sau gần như được hóa giải, đề thi cũng nhẹ nhàng hơn.

Có thể hy sinh bằng cách nào để hóa giải? Hãy dùng thời gian của mình để giúp đỡ người khác, muôn vật muôn loài. Hoặc cũng có thể chia sẻ bớt tiền bạc của mình cho những hoàn cảnh khó khăn, ốm đau, bệnh tật. Đặc biệt hãy dành tình yêu thương cho cha mẹ, chăm sóc người đã có công sinh thành, nuôi dưỡng mình.

Xem thêm: Ý nghĩa số chủ đạo 7

Ý nghĩa số 7 thay đổi như thế nào qua số lần xuất hiện?

Có một số 7 trong biểu đồ ngày sinh

Ý Nghĩa Số 7 Trong Biểu Đồ Ngày Sinh Thần Số Học

Nếu sở hữu một số 7 trong biểu đồ ngày sinh thần số học thì bạn sẽ phải hy sinh một trong ba vấn đề: Sức khỏe, tình yêu và tiền tài. Đây là những hy sinh thiết yếu trong suốt chặng đường cuộc đời mà bạn không thể nào né tránh. Việc làm này sẽ giúp cho tâm hồn được hé mở, dễ dàng liên kết với tâm linh. Tuy nhiên, gần như người có một số 7 thường than vãn, đau khổ trước sự hy sinh đó. Ít ai nhận ra rằng buông bỏ để nhận lại, chúng ta mất đi cái này để nhận về cái khác. Cũng giống như cây táo, muốn cho quả ngọt chúng phải vươn dài những chiếc rễ đâm sâu vào lòng đất lấy chất dinh dưỡng, phải phơi mình trước nắng gắt, mưa sa, giữa bão giông của thiên nhiên. Hay để có được những viên ngọc long lanh, đẹp đẽ, con trai đã chịu nỗi đau xé da xé thịt của hạt cát. Tất cả mọi thứ đều có quy luật của nó, cho đi sẽ nhận lại, mọi thứ sẽ thật nhẹ nhàng tùy vào cách nghĩ của ta.

Khi làm bất cứ việc gì không mong nhận lại, hoặc nếu nhận lại được thì tốt, lúc này chứng tỏ bạn đã hiểu hết được giá trị của việc hy sinh vật chất. Trong tình yêu, trải qua những tổn thương, cuộc chia ly sẽ giúp bạn trưởng thành hơn, nhìn nhận mọi thứ ở nhiều khía cạnh, hiểu rõ giá trị bản thân và biết cách thanh lọc mối quan hệ của mình. Tâm vui ắt sức khỏe, bệnh tật được xua tan, tinh thần thoải mái.

Đừng chỉ vì những ham muốn về vật chất, đòi hỏi sự hy sinh phải được đền đáp mà làm khổ chính bản thân. Bạn sẽ phải sống trong mớ suy nghĩ hỗn độn, giày vò suốt cuộc đời.

Có hai số 7 trên biểu đồ ngày sinh thần số học

Ý Nghĩa Số 7 Trong Biểu Đồ Ngày Sinh Thần Số Học

Cũng tương tự như người có một số 7 trong biểu đồ ngày sinh, người có 2 số 7 cũng phải trải qua những “bài học” của cuộc đời, tuy nhiên điều đó đã tăng lên gấp đôi. Họ cũng hy sinh 3 vấn đề: sức khỏe, tiền tài và tình cảm. Những bài học hy sinh thường hướng người có hai số 7 nhìn nhận lại mọi việc họ đã làm, để họ tự đặt ra cho mình những câu hỏi: Ta đã làm gì sai? Vì sao ta phải nhận lấy kết cục như vậy? Vì sao mọi chuyện thành ra thế này?… Tất cả đều muốn soi xét lại họ, từ đó buộc họ phải quan tâm tới mặt tâm linh. Một khi đã tìm đến được với tâm linh, họ sẽ có sự cảm nhận, thấu hiểu vượt bậc. Rồi cũng nhờ đây mà chữa lành những vết thương lòng tự ái của bản thân, biết định hướng cho chính mình và những người xung quanh.

Nếu không sớm nhận ra ý nghĩa ẩn sâu bên trong, người có hai số 7 thường dễ rơi vào trạng thái tiêu cực. Họ sẽ liên tục than vãn, đổ lỗi, trách móc người khác khi mình gặp thất bại. Lên án cuộc đời đầy rẫy những bất công, đẩy họ vào sự bế tắc. Tâm tính của họ chắc chắn là cục cằn, cáu gắt hay khó chịu. Cũng từ đây dễ sinh ra các bệnh tật. Với tính cách đó thì chắc chắn chẳng ai muốn tiếp xúc, yêu thương hay giúp đỡ họ.

Vậy nên chính bản thân phải tự nhìn nhận lại mình, không ai giúp mình tốt hơn mình. Mình sẽ là người cảm nhận, hiểu rõ mình hơn ai hết và quan trọng chính bản thân là người quyết định mọi hành động và lời nói.

Xuất hiện ba số 7 trên biểu đồ ngày sinh thần số học

Nếu người có một hoặc hai số 7 trong biểu đồ ngày sinh thần số học thì họ phải chịu một trong ba yếu tố sức khỏe, tình cảm hay tiền tài. Nhưng đối với người có 3 số 7 thì số phận của họ đáng buồn hơn khi phải hy sinh cả ba vấn đề đó. Trên thực tế, đó là những cảm nhận của người ngoài cuộc chứ không phải của những người đang chịu tổn thất. Thường sau khi trải qua các thử thách, khó khăn, mất mát, đau thương họ nhận ra những bài học “đắt giá” của cuộc đời đem tới cho mình. Bây giờ, họ thực sự là những con người của trí tuệ, can trường, mạnh mẽ hơn bao giờ hết. 

Những người có ba số 7 trong ngày sinh nếu không thể vượt qua được thì họ mãi giậm chân trong vũng lầy, luôn gặp thất bại. Họ dễ rơi vào trạng thái trầm cảm, nhiều định kiến xã hội, mâu thuẫn với những người xung quanh. Vậy nên những mối quan hệ xung quanh dần vơi đi. Họ cần những lời động viên, yêu thương từ người thân, bạn bè để hóa giải mọi khúc mắc, giúp họ dứt chân ra khỏi hố đen.

Ngày sinh thần số học có bốn số 7

số 7 trong biểu đồ ngày sinh

Càng nhiều con số 7 trong biểu đồ ngày sinh thì sự hy sinh, mất mát sẽ tăng lên rất nhiều. Với những người sinh năm 1977, tính đến nay đã 44 tuổi. Nếu biết suy nghĩ thông thoáng, chấp nhận hy sinh thì họ sớm tìm đến với vấn đề tâm linh, cuộc sống cũng trở nên nhẹ nhàng hơn. Ngược lại nếu chỉ biết than vãn, oán trách trước những mất mát, hy sinh chỉ khiến bạn trở nên mệt mỏi và luôn đau buồn. Trước sau gì cũng phải trải qua, vậy nên hãy tiếp nhận chúng một cách nhẹ nhàng nhất.

Thật may mắn khi tới tận 56 năm nữa, tức là năm 2077 thì khả năng bốn con số 7 mới xuất hiện trở lại. Bởi chúng thật sự là những điều không may mắn. Nếu biết được điều này thì đừng quên chia sẻ với con cháu mình sau này để biết cách đón nhận và khắc phục những khó khăn.

Như vậy có thể thấy, số 7 không phải là một con số tốt, càng nhiều số 7 trong biểu đồ ngày sinh thần số học thì mọi thứ càng trở nên buồn hơn. Hãy biết cách chấp nhận, buông bỏ để có cuộc sống an nhiên.

Tìm hiểu thêm:

  1. Ý nghĩa số 1 trong biểu đồ ngày sinh
  2. Ý nghĩa số 2 trong biểu đồ ngày sinh
  3. Ý nghĩa số 3 trong biểu đồ ngày sinh
  4. Ý nghĩa số 4 trong biểu đồ ngày sinh
  5. Ý nghĩa số 5 trong biểu đồ ngày sinh
  6. Ý nghĩa số 6 trong biểu đồ ngày sinh
  7. ý nghĩa số 8 trong biểu đồ ngày sinh
  8. ý nghĩa số 9 trong biểu đồ ngày sinh
Trần Chung

Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045


Cập nhật lần cuối 3 tuần trước

Bài viết liên quan

Thần Số Học Số 10: Số Chủ Đạo Quyết Đoán Và Lạc Quan

Thần Số Học Số 10: Số Chủ Đạo Quyết Đoán Và Lạc Quan

Trần Chung
Trần Chung 1 năm trước

Thần số học số 10 là số chủ đạo gần như cuối cùng trong seri những con số chủ đạo trong thần số học rồi. Số 10 là một số khá tròn chịa và cũng mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Một trong những tính cách đặc trưng của số chủ đạo 10 chính là tính thích nghi và sự thay đổi, mặc dù họ thích giúp đỡ người khác nhưng lại không đi quá sâu vào chuyện của người khác, họ quyết đoán và rất lạc quan, đây là một đặc điểm rất quý của số chủ đạo 10.

Ý Nghĩa Con Số Chủ Đạo 5 Trong Thần Số Học

Ý Nghĩa Con Số Chủ Đạo 5 Trong Thần Số Học

Trần Chung
Trần Chung 1 năm trước

Thần số học số 5 là một trong những số chủ đạo mang nhiều ý nghĩa và giá trị riêng. Số 5 có khuynh hướng không thích gò bó và luôn cố gắng thoát khỏi khuôn khổ hay sự trói buộc. Số chủ đạo 5 cần được thường xuyên mài rũa và đánh bóng để có thể trở thành một viên ngọc sáng bóng.

Thần Số Học Số 22/4 – Số Chủ Đạo Vua

Thần Số Học Số 22/4 – Số Chủ Đạo Vua

Trần Chung
Trần Chung 1 năm trước

Tìm hiểu ý nghĩa thần số học số 22/4 – Trong thần số học (nhân số học) thì các con số chủ đạo nói lên nhiều vấn đề như tính cách, ưu điểm, nhược điểm, định hướng phát triển đúng nhất và phù hợp nhất cho một con người. Thần số học số 22/4 cũng không ngoại lệ khi ai đó có con số chủ đạo này thì ngoài việc biết cá tính của chính mình, con cái của mình, người thân trong gia đình mình một cách chính xác thì những biểu đồ ngày sinh còn tiết lộ nhiều điều hơn thế nữa.