Ý Nghĩa Số 9 Trong Biểu Đồ Ngày Sinh Thần Số Học

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
 • Viết bởi: Trâm Lê
  Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
 • 35 Lượt xem
 • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
 • Reviewed By Trần Chung
  Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Số 9 là con số lớn nhất và cũng là con số cuối cùng trong biểu đồ ngày sinh thần số học. Nó nằm trên trục Trí não cùng với 3 và 6. Vậy không biết số 9 này có gì nổi trội? Ý nghĩa của con số này trong biểu đồ ngày sinh thần số học là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn thông qua bài viết dưới đây nhé!

Số 9 là con số lớn nhất và cũng là con số cuối cùng trong biểu đồ ngày sinh thần số học. Nó nằm trên trục Trí não cùng với 3 và 6. Vậy không biết số 9 này có gì nổi trội? Ý nghĩa của con số này trong biểu đồ ngày sinh thần số học là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn thông qua bài viết dưới đây nhé!

Đặc điểm của số 9 trong biểu đồ ngày sinh thần số học

số 9 trong biểu đồ ngày sinh

Trong ba con số nằm trên trục Trí não, 6 là con số đại diện cho sự cân bằng, 3 là não trái và 9 sẽ biểu trưng cho phần não phải. Là con số lớn hơn cả nên chúng có sức mạnh và uy quyền vô cùng lớn. Nó là thành tố mang tính tinh thần của não bộ. Không dừng lại ở đó, đây còn là con số thể hiện tham vọng, hoài bão to lớn của mình. Trong thế kỉ XX, hầu như người nào cũng sở hữu cho mình ít nhất là 1 con số 9, vậy nên ta dễ dàng nhận ra có rất nhiều xung đột, đấu tranh đã xảy ra. Nó cũng giải thích vì sao người La Mã xưa lại xem 9 là con số của chiến tranh, biểu trưng cho sao Hỏa. Thật ra số 9 còn là con số của thịnh vượng, nó là chiến tranh hay thịnh vượng phụ thuộc vào lựa chọn của người sở hữu.

Nếu để ý có thể thấy khi chuyển dịch thời gian qua thế kỷ XXI thì người sinh có số 9 sẽ giảm dần và thay vào đó là những con số 2. Đồng nghĩa với việc cục diện có xu hướng đi từ Trí não qua Tinh thần. Hiểu một cách đơn giản là những con người của thế kỉ mới có cảm xúc sâu sắc hơn, tham vọng cá nhân giảm dần. Điều này không có nghĩa là họ thiếu trách nhiệm, lý tưởng và khát vọng. Chỉ là bạn thân họ cần nỗ lực nhiều hơn để đạt được những giá trị tốt đẹp. Mọi thứ trong xã hội sẽ cân bằng, tốt đẹp hơn rất nhiều.

Xem thêm: ý nghĩa Số chủ đạo 9

Ý nghĩa của con số quyền lực trong biểu đồ ngày sinh thần số học

Người có một con số 9

Người có 1 con số 9 trong biểu đồ ngày sinh

Hoài bão, trách nhiệm và lý tưởng là ba giá trị mà số 9 sở hữu. Chúng sẽ là sức mạnh thúc đẩy con người tìm hiểu và kiểm soát cuộc sống tốt hơn. Những con người sinh ra vào thế kỉ XX sẽ là người làm tốt điều này. Tưởng chừng việc hiểu rõ về môi trường và những gì đi kèm xung quanh là hiển nhiên, thế nhưng thực tế ta phải trả cho nó một cái giá quá đắt. Bệnh tật, đói kém và sự xuống cấp trầm trọng của môi trường là những gì chúng ta phải nhận lại. Có lẽ con người đã quá chú tâm vào hai yếu tố là trách nhiệm và lý tưởng.

Để số 9 có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình thì người sở hữu chúng phải học cân bằng các giá trị. Mọi tư tưởng cần vững vàng, “Dù ai nói ngả nói nghiêng/Lòng ta vẫn vững như kiềng ba chân”. Cân bằng là điều quan trọng, nếu bạn cứ cố gắng quá mức chỉ khiến cho mọi thứ sai lệch, trở nên tệ hại hơn. Từ đó dẫn tới những hệ quả không mong muốn.

Người có hai số 9 trong biểu đồ ngày sinh sẽ như thế nào?

Người có 2 con số 9 trong biểu đồ ngày sinh

Đây là những con người của chủ nghĩa lý tưởng, lòng nhiệt tình và những suy nghĩ đầy nghiêm túc. Cũng vì quá coi trọng lý tưởng mà những người có hai số 9 trong biểu đồ ngày sinh thiếu thực tế để thực hiện mọi việc. Điều họ nên là là duy trì sự cân bằng ổn định tính thực tế và lý tưởng. 

Những người này thường xuyên có khuynh hướng chỉ trích người khác hoặc coi thường những người có lý tưởng thấp hơn mình. Nếu muốn cuộc sống hạnh phúc thì bạn cần tránh xa lối sống xấu này, hoặc nếu đang vấp phải thì hãy cố gắng vượt qua và sửa chữa. 

Tuy nhiên, người có 2 số 9 trong biểu đồ ngày sinh thần số học lại là những người có suy nghĩ hết sức sâu sắc, làm việc với niềm say mê, giàu lòng nhiệt huyết. Họ muốn lòng tốt của mình hữu ích đối với mọi người. Để làm tốt hãy biểu đạt ý rõ ràng và đừng để người khác xem sự giúp đỡ của mình là hiển nhiên.

Đặc điểm của người có ba số 9 trong biểu đồ ngày sinh

Người có 3 con số 9 trong biểu đồ ngày sinh

Khi sở hữu ba con số 9 trong biểu đồ ngày sinh thần số học thì các yếu tố như hoài bão và tham vọng có sức mạnh vượt trội khiến chủ thể khó kiểm soát được. Không ít người rơi vào trạng thái mất cân bằng do không nhận ra sức mạnh của mình. Khi con còn nhỏ, bạn nên dạy con đồng đều trên cả ba trục: thể chất, tâm hồn và trí tuệ, thay vì chỉ coi trọng đến sự thông minh của bé. 

Với những người có 3 số 9 suy nghĩ theo khuynh hướng tiêu cực thường phóng đại, làm quá mọi thứ. Nói cách khác là “chuyện bé xé ra to”. Từ đây dẫn tới các thay đổi về cảm xúc, bộc phát, nóng giận, không kiểm soát được cảm xúc là những biểu hiện rõ nhất. Nếu tình trạng này kéo dài có thể dẫn tới mất cân bằng trí não đáng nguy hại.

Mọi thứ chỉ có thể được hóa khi những người trong cuộc nhìn cuộc sống khách quan hơn, đúng giá trị thực của nó. Sự áp đặt, phán xét lên mọi thứ được gỡ bỏ, đồng thời những người này cũng sẽ chấp nhận được những sai lệch nhỏ trong phạm vi cho phép mà không cần phải quá căng thẳng.

Người có bốn số 9 trong biểu đồ ngày sinh có gì khác biệt?

Người có 4 con số 9 trong biểu đồ ngày sinh

Có hai khả năng có thể xảy ra với những ai đang sở hữu bốn con số 9 trong biểu đồ ngày sinh thần số học. Một là họ sống mơ màng xa rời thực tế. Họ cho rằng thực tế không đẹp đẽ và hoàn mỹ như những gì mà họ vẽ ra trong lý tưởng của mình. Họ xem nhẹ và bỏ lững xã hội. Có người không lộ rõ mà thường giấu vào bên trong, tuy nhiên đến lúc mọi thứ vỡ tung, họ không chịu đựng nổi và tự tách biệt mình với xã hội bằng cách ở trong nhà khóa cửa lại. Họ sẽ từ chối nhận những sự giúp đỡ từ người khác.

Khả năng thứ hai có thể xuất hiện ở người có 4 số 9 là thói sân si, ganh tỵ và lấy sự yếu kém của người khác làm trò vui, bỡn cợt. So với trường hợp một thì những người này nếu không sớm thức tỉnh, được mọi người giúp đỡ thì sẽ sớm bị cô độc, xa lạnh. Mọi mối quan hệ sẽ dần rạn nứt và chẳng ai muốn quan tâm tới. Lúc nóng giận họ còn có thể gây hại cho đối phương và chính bản thân mình.

Ai có thể có năm số 9 trong biểu đồ ngày sinh?

Người có thể sở hữu năm số 9 trong ngày sinh chỉ có thể là những ngày 09,19,29 tháng 09 năm 1999. Mặc dù tỷ lệ số người sinh vào trường hợp này rất ít nhưng chúng ta cũng cần quan tâm. Những mặt hạn chế có ở người có bốn số 9 sẽ được lặp lại ở đây, tuy nhiên chúng đậm đặc hơn. Những đứa trẻ này thật sự cần giúp đỡ, định hướng từ bố mẹ của mình rất nhiều. Hướng con nhìn vào thực tế, sống hiền hòa, nhân ái không dễ chút nào. 

Con số 9 đơn độc trên biểu đồ ngày sinh

Số 9 trên biểu đồ ngày sinh thần số học càng nhiều đồng nghĩa với việc khả năng chúng bị cô độc càng lớn. Có các trường hợp sau:

 • Số 9 đơn độc khi thiếu vắng ba con số lân cận là 5,6 và 8: lý tưởng của những người này thường thiếu thực tế, hoặc ấp ủ những tham vọng lớn không thể thực hiện được. Nhưng cũng có khi là cùng lúc gặp cả hai vấn đề.
 • Có một con số 9 đơn độc: Những người này ấp ủ những tham vọng không thực hiện được.
 • Có hai số 9 đơn độc: Lúc này lý tưởng của họ thiếu tính thực tế.
 • Có ba hoặc bốn số 9 thì bao gồm cả hai yếu tố trên.

Chúng ta có thể lấp đầy những con số ảo xung quanh chính để loại bỏ sự đơn độc. Đó là tạo sự cân bằng về hoạt động trí tuệ và cảm xúc. Luôn biết nhìn vào thực tế, học tập, trau dồi, đi đó đây để tăng cường kiến thức cũng như giải tỏa tâm lý.

Như vậy có thể thấy, số 9 thật sự quyền lực trong biểu đồ ngày sinh thần số học. Nó không phải là cuộc chiến giữa những đội quân với nhau mà là cuộc chiến của lý trí và hiện thực cuộc sống. Nhìn mọi thứ thực tế, sống nhẹ nhàng để có cuộc sống hạnh phúc!

Tìm hiểu thêm:

 1. Ý nghĩa số 1 trong biểu đồ ngày sinh
 2. Ý nghĩa số 2 trong biểu đồ ngày sinh
 3. Ý nghĩa số 3 trong biểu đồ ngày sinh
 4. Ý nghĩa số 4 trong biểu đồ ngày sinh
 5. Ý nghĩa số 5 trong biểu đồ ngày sinh
 6. Ý nghĩa số 6 trong biểu đồ ngày sinh
 7. ý nghĩa số 7 trong biểu đồ ngày sinh
 8. ý nghĩa số 8 trong biểu đồ ngày sinh
Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Ý Nghĩa Số 1 Trong Biểu Đồ Ngày Sinh Thần Số Học

Ý Nghĩa Số 1 Trong Biểu Đồ Ngày Sinh Thần Số Học

Trong dãy số tự nhiên, 1 là con số tuyệt đối, bất biến, đại diện cho cái tôi của con người. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những vấn đề liên quan đến con số này, hãy cùng theo dõi!

Ý Nghĩa Đường Đời Số 6 trong thần số học

Ý Nghĩa Đường Đời Số 6 trong thần số học

Đường đời số 6 mang nhiều ý nghĩa quan trọng mà chúng tôi sẽ vẽ thể hiện dưới đây.  Những thông tin này giúp bạn hiểu thêm về con người của chính mình,  đồng thời có thể hiểu thêm về những người bạn, bạn những người thân của bạn,  bạn nếu như những người đó mang số đường đời số 6.

Giải Mã Mũi Tên Cá Tính Trong Thần Số Học

Giải Mã Mũi Tên Cá Tính Trong Thần Số Học

Các con số trong ngày sinh khi xếp lên biểu đồ ngày sinh sẽ tạo nên các mũi tên mang ý nghĩa ẩn sau đó. Mỗi người sẽ có cho mình những mũi tên khác nhau, người ta gọi đó là mũi tên cá tính. Vậy mũi tên cá tính là gì? Có những kiểu nào? Đặc điểm của các loại mũi tên đó như thế nào? Hãy cùng chúng tôi giải mã mũi tên cá tính thần số học trong bài viết dưới đây nhé!