Ý Nghĩa Số 6 Trong Biểu Đồ Ngày Sinh Thần Số Học

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
 • Viết bởi: Trâm Lê
  Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
 • 22 Lượt xem
 • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
 • Reviewed By Trần Chung
  Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Ngày nay, việc sử dụng thần số học ngày càng trở nên phổ biến. Chúng ta có thể dự đoán trước đặc điểm, tính cách, khả năng của một người thông qua ngày sinh của họ. Từ đó có những điều chỉnh. định hướng tốt hơn hoặc phát huy tốt khả năng của mình. Trong các con số từ 1 tới 9 thì con số 6 được nhiều người tìm hiểu nhất. Không biết số 6 có ý nghĩa gì trong biểu đồ ngày sinh thần số học. Nếu cũng đang muốn tìm hiểu về con số này thì bạn đừng bỏ lỡ bài viết này nhé!

Ngày nay, việc sử dụng thần số học ngày càng trở nên phổ biến. Chúng ta có thể dự đoán trước đặc điểm, tính cách, khả năng của một người thông qua ngày sinh của họ. Từ đó có những điều chỉnh. định hướng tốt hơn hoặc phát huy tốt khả năng của mình. Trong các con số từ 1 tới 9 thì con số 6 được nhiều người tìm hiểu nhất. Không biết số 6 có ý nghĩa gì trong biểu đồ ngày sinh thần số học. Nếu cũng đang muốn tìm hiểu về con số này thì bạn đừng bỏ lỡ bài viết này nhé!

Số 6 nằm ở đâu trong biểu đồ ngày sinh thần số học?

Số 6 trong biểu đồ ngày sinh

Biểu đồ ngày sinh thần số học được kết thành bởi hai hàng ngang và hai hàng dọc tạo thành 9 ô nhỏ tương ứng với 9 số khác nhau. Chúng bắt đầu từ số 1 đi từ dưới lên bên phía tay trái và kết thúc ở số 9 trên cùng bên phải. Đi theo quy luật đó thì số 6 nằm chính giữa số 3 và số 9, tức là nằm ở trục Trí não. 

Khi sở hữu con số này trong biểu đồ ngày sinh, sẽ có hai trường hợp xảy ra. Nó sẽ đại diện cho tính sáng tạo và lối sống tích cực. Trái lại, với những người có suy nghĩ tiêu cực thì chúng sẽ đại diện cho sự phá bỏ hoặc hủy diệt. Vậy nên bạn chính là người tự quyết định chiều hướng tích cực hay tiêu cực khi sở hữu con số này. 

Nếu sở hữu con số 6 trong ngày sinh của mình thì bạn nên tận dụng sự may mắn này. Bởi chúng sẽ giúp cho tính sáng tạo của bạn được nâng tầm, vươn xa. Số 3 giúp quản lý trí nhớ và óc phân tích, thuộc não trái. Còn số 9 thuộc não phải, đảm nhiệm phần lý tưởng. Số 6 là con số ở giữa, dung hòa, cân bằng cả hai để chúng không bị lệch về bên nào cả. Một điều tuyệt vời hơn nữa là số 6 nằm trong mũi tên ý chí 4-5-6, giúp cho ý chí và trí tuệ trở nên hòa hợp với nhau. 

Nếu thiếu số 6 trong biểu đồ ngày sinh có ảnh hưởng gì không? Nếu không có số 6 trong biểu đồ ngày sinh thần số học thì khả năng tư duy, sáng tạo của bạn sẽ kém hơn. Tuy nhiên vấn đề này hoàn toàn có thể cải thiện thông qua kiến thức học tập hằng ngày, kinh nghiệm đời sống. Từ đó bạn điền con số 6 ảo vào vị trí đang khuyết trên biểu đồ. Còn với những người may mắn có con số này thì họ thực hiện hoạt động sáng tạo dễ dàng như những việc đơn giản hằng ngày.

Ý Nghĩa Số 6 Trong Biểu Đồ Ngày Sinh Thần Số Học

Xem thêm: ý nghĩa số chủ đạo 6

Ý nghĩa số 6 trong biểu đồ ngày sinh qua các trường hợp

Trường hợp có một con số 6

Người có 1 số 6 trong biểu đồ ngày sinh thần số học thường là những người sống tập trung, có trách nhiệm với gia đình. Họ dành tất cả tình yêu, sự gắn kết cho mái ấm của mình. Khi bước vào giai đoạn trưởng thành, họ sẽ lan tỏa tình yêu đó lớn hơn, tạo thành sức mạnh nội lực để thỏa sức sáng tạo thêm nhiều lĩnh vực. Đôi khi họ sẽ thắc mắc rằng, tại sao đến thời điểm này mình chưa làm được gì, chưa nhận được gì để thỏa mãn điều mình khao khát. 

Tuy nhiên, người có một số 6 một khi đã tìm được một loại hình nghệ thuật nào đó phù hợp với bản thân thì mọi thứ sẽ khá, tất cả được sáng tạo đầy thú vị. Họ thường thăng hoa hơn trong các lĩnh vực nghệ thuật như sáng tác thơ văn, nhạc họa về các đề tài mái ấm gia đình.

Trường hợp sở hữu hai con số 6 trong biểu đồ ngày sinh

Số 6 trong biểu đồ ngày sinh

Trong biểu đồ ngày sinh thần số học, từ số 3 cho tới số 9 thì chỉ cần một số là đủ, vậy nên khi có 2 số 6 trong biểu đồ ngày sinh đồng nghĩa với việc tính sáng tạo bị mất cân bằng. Có số 6 trong ngày sinh là một điều đáng mừng nhưng có nhiều lại là trở ngại. Có hai tình huống có thể xảy ra đối với người sở hữu hai số 6 trong biểu đồ ngày sinh thần số học.

Một là người có tính hay khó chịu. Những suy nghĩ tiêu cực khiến họ bồn chồn, lo lắng, cáu gắt và nóng giận với những người xung quanh, dù là chỗ làm hay ở nhà. Với kiểu tính cách này nó sẽ khiến họ dễ mắc phải nhiều bệnh tật liên quan tới tiêu hóa như dạ dày, đường ruột…

Tình huống thứ hai có thể xảy ra với người có hai số 6 là họ có thể bị khuyết tật hoặc mắc một bệnh nào đó trong cuộc sống. Dưới tác động của môi trường sống, tác động của cha mẹ tới con nhỏ mà vấn đề này có thể được cải thiện đáng kể.

Để hóa giải vấn đề người có hai số 6 trong ngày sinh nên vượt qua trách nhiệm, sự quan tâm gia đình để đến với việc sáng tạo ở nhiều lĩnh vực mới, bất kể là lĩnh vực nào. Ngoài ra, những người này cần được nghỉ ngơi, thư giãn đầu óc, tinh thần bởi họ đã tiêu tốn khá nhiều năng lượng. Đặc biệt là năng lượng dành cho các hoạt động trí não tham gia trong quá trình sáng tạo. Họ có thể sử dụng các bài tập yoga, dành thời gian ngồi thiền trước khi ngủ… Giấc ngủ trưa là cần thiết với mọi người nhưng với người có hai số 6 lại càng cần thiết hơn.

Người có hai số 6 nên chọn những ngành nghề liên quan tới sự sáng tạo, gợi cảm hứng từ sự tự tin và niềm thấu hiểu sâu sắc. Họ cần sự chỉ dẫn, định hướng nhẹ nhàng thay vì thúc dục, dồn ép hay đe dọa vì mọi thứ có thể trở nên nghiêm trọng hơn.

Có ba số 6 trong biểu đồ ngày sinh sẽ như thế nào?

Số 6 trong biểu đồ ngày sinh

Tăng thêm một con số 6 thì đồng nghĩa với việc thần kinh sẽ trở nên căng thẳng gấp bội, đặc biệt là những chuyện liên quan tới gia đình. Thông thường, nữ giới sẽ là người chịu tác động về điều này mạnh hơn nam giới, vì họ thường bận tâm, quán xuyến chuyện nhà nhiều hơn. Hậu quả của người sở hữu ba con số 6 là họ sẽ bảo vệ, chiếm hữu những người thân trong nhà theo cách gọi là “thái quá”. Ho yêu và cưng nựng những đứa con của mình, lúc nào cũng muốn bảo vệ, chăm sóc và che chở chúng. Họ sợ rằng khi những đứa con của mình trưởng thành sẽ rời xa mình, từ đó tạo ra những hành động sở hữu tiêu cực khiến con cái khó chịu, ràng buộc. Tình yêu dành cho con là tốt nhưng nếu quan tâm con như vậy sẽ không tốt chút nào, vậy nên các cha mẹ cần thu mình lại, để con va vấp với cuộc sống và trưởng thành hơn. Chỉ khi nào con thật sự gặp khó khăn, bế tắc không thể giải quyết, lúc đó hãy giang rộng vòng tay và mở lớn cánh cửa ngôi nhà mình để đón chúng.

Đáng lý ra sở hữu số 6 trong ngày sinh sẽ đem lại tiềm năng sáng tạo vô bờ, nhưng phần lớn những người có 3 số 6 lại bị thiên hướng tiêu cực chiếm hữu. Họ bị chính điều đó làm mình khổ tâm, và dần dần chìm đắm trong dòng cảm xúc tức giận, bực bội.

Những người này nên không chỉ nên biết nghĩ tới công việc và những người xung quanh mà nên biết yêu, quan tâm lấy chính bản thân mình. Nghỉ ngơi, thư giãn đầu óc bằng các thú vui tích cực để tìm lại nguồn năng lượng đã mất, cân bằng cuộc sống.

Đặc điểm của người có bốn số 6 trong biểu đồ ngày sinh

Tính đến nay, phần lớn người có bốn số 6 trong biểu đồ ngày sinh cũng đã bước qua tuổi trung niên. Phần còn lại thì có nằm ở tương lai xa, mãi tới năm 2066. Nhìn chung những người này có khả năng sáng tạo cực kỳ lớn, rất đặc biệt. Tuy nhiên, phần tiêu cực ở trong những người này khá nhiều. Họ luôn muốn kiểm soát, chi phối người khác thay vì để mọi thứ thuận theo tự nhiên. Chính điều này sẽ khiến họ làm phật ý, mất lòng những người xung quanh. Từ đó mà những mối quan hệ thưa dần, tình cảm cũng chẳng mấy tốt đẹp. Bên cạnh đó, những người này hay rơi vào trạng thái lo lắng, đau khổ… dẫn tới hay đau ốm, bệnh tật. 

Ở tương lai xa, khi bố mẹ có con cái có bốn số 6 trong ngày sinh thần số học nên hướng con khai mở tiềm năng sáng tạo của mình, khắc phục các vấn đề tâm lý để con trở nên khỏe mạnh, tốt hơn.

Nhìn chung người số 6 trong biểu đồ ngày sinh có tiềm năng sáng tạo lớn, nếu bạn ý thức được giá trị đó thì chắc chắn bạn sẽ là người thành công và cân bằng cuộc sống của mình tốt đẹp hơn. Ngược lại nếu chỉ biết suy nghĩ theo hướng tích cực thì chính bạn đang tự làm khổ mình.

 1. Tìm hiểu thêm:
  1. Ý nghĩa số 1 trong biểu đồ ngày sinh
  2. Ý nghĩa số 2 trong biểu đồ ngày sinh
  3. Ý nghĩa số 3 trong biểu đồ ngày sinh
  4. Ý nghĩa số 4 trong biểu đồ ngày sinh
  5. Ý nghĩa số 5 trong biểu đồ ngày sinh
  6. ý nghĩa số 7 trong biểu đồ ngày sinh
  7. ý nghĩa số 8 trong biểu đồ ngày sinh
  8. ý nghĩa số 9 trong biểu đồ ngày sinh
Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Ý Nghĩa Đường Đời Số 6 trong thần số học

Ý Nghĩa Đường Đời Số 6 trong thần số học

Đường đời số 6 mang nhiều ý nghĩa quan trọng mà chúng tôi sẽ vẽ thể hiện dưới đây.  Những thông tin này giúp bạn hiểu thêm về con người của chính mình,  đồng thời có thể hiểu thêm về những người bạn, bạn những người thân của bạn,  bạn nếu như những người đó mang số đường đời số 6.

Ý Nghĩa Con Số Chủ Đạo 8 Trong Thần Số Học

Ý Nghĩa Con Số Chủ Đạo 8 Trong Thần Số Học

Thần số học số 8 là một trong những số chủ đạo thông minh, độc lập, tự chủ, sáng tạo và ít khi thể hiện bản thân. Người có số chủ đạo 8 là mẫu người của nhà lãnh đạo tương lai hoặc là mẫu người chủ chốt trong hầu hết các tổ chức.

Ý Nghĩa Con Số Chủ Đạo 9 Trong Thần Số Học

Ý Nghĩa Con Số Chủ Đạo 9 Trong Thần Số Học

Trong thần số học Pythagoras thì thần số học số 9 là một trong những số chủ đạo thể hiện rõ nhất tính trách nhiệm và xã hội, đồng thời đây cũng là số chủ đạo có ý tưởng và mục đích lớn nhất, hay nói cách khác thì số chủ đạo 9 là số có ý tưởng sống và hoài bão rất lớn.