Ý Nghĩa Con Số Chủ Đạo 2 Trong Thần Số Học

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
 • Viết bởi: Trâm Lê
  Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
 • 54 Lượt xem
 • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
 • Reviewed By Trần Chung
  Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Thần số học số 2 là một trong những số chủ đạo mang nhiều màu sắc thú vị, màu sắc của một trực giác nhạy bén, Con số chủ đạo 2 là một son số ít gặp, bởi tổng số ngày sinh cộng lại phải là 20 do đó rất ít người có con số chủ đạo là 2.

Thần số học số 2 là một trong những số chủ đạo mang nhiều màu sắc thú vị, màu sắc của một trực giác nhạy bén, Con số chủ đạo 2 là một son số ít gặp, bởi tổng số ngày sinh cộng lại phải là 20 do đó rất ít người có con số chủ đạo là 2.

Thần số học không chỉ không chỉ dừng lại ở những tính cách, ưu khuyết điểm mà còn cho chúng ta nhiều thông tin hữu ích để thay đổi tính cách, từ đó thay đổi cuộc sông của chính mình.

Ý nghĩa số chủ đạo 2 trong thần số học

Thần số học số 3

Người có con số chủ đạo 2 đa số là người dễ thương, tính tình  hài hòa, trực giác nhạy bén, là người đáng tin cậy và rất giàu lòng chắc ẩn, số 2 nằm ở giữa mũi tên kế hoạch 1-2-3, do đó số 2 chính là hạt nhân của mũi tên này, đặc điểm này giúp người có số chủ đạo 2 có thể lập kế hoạch để tái cấu chúc cho một tập thể, đây là một điều rất quý ở người có số chủ đạo 2. Một điểm nữa với người có số chủ đạo này là gần như không có tham vọng, điều này giúp số chủ đạo 2 này rất rễ hòa nhập với môi trường xung quanh.

Đặc điểm chính của thần số học số 2

 • Khéo léo
 • Nhạy cảm
 • Tầm ảnh hưởng lớn
 • Hợp tác hài hòa
 • Trực giác nhạy bén
 • Đồng cảm
 • Bảo vệ

Mục đích sống của người có số chủ đạo 2

Người có số chủ đạo 2 này có một khả năng rất đặc biệt, họ có thể làm việc chăm chỉ dưới chướng của một nhà lãnh đạo tài ba, nói một cách khác là những người có con số 2 sinh ra là để làm trợ lý cho những nhà lãnh đạo, họ rất tận tâm với công việc mà không bao giờ phàn nàn, họ phò tá cho người một cách đắc lực và cần mẫn, họ rất yên phận và cống hiến, đây là một trong những mục đích rất đáng quý của người có số chủ đạo 2.

Thể hiện tốt nhất ở người có số chủ đạo 2.

Những người có số chủ đạo 2 thường có khả năng làm việc một cách độc lập, ít khi dựa dẫm vào người khác, bởi  họ có kế hoạch tốt, họ có năng khiếu về mặt nghệ thuật cũng như biết cách diễn đạt ý tưởng, trực giác nhạy bén giúp người có con số 2 rất ít khi sai lầm trong cuộc sống. Người có con số 2 thường có khả năng viết lách rất tuyệt vời, họ dùng trực giác của mình để viết lách một cách tận tụy.

Người có con số 2 ít tham vọng lớn, do đó họ là người khá trung thành, nếu như bạn là một người lãnh đạo thì hãy nạp ngay người có con số chủ đạo 2 này về làm việc cho mình nhé. Một đức tính giúp người số 2 trung thành là họ có cái tôi rất ít, họ không hề bào thủ, là người có kế hoạch sắp xếp nhưng lại chả bao giờ cãi lại sếp của mình.

Điểm mạnh của thần số học số 2

Trực quan : Tùy vào trực giác mạnh mẽ của từng người mà ở mức độ rất sâu về khả năng cũng như trực giác, thần số học số 2 có thể tiếp nhận nguồn năng lượng không thể nhìn thấy một cách mạnh mẽ. Đặc điểm này giúp người có số chủ đạo 2 có một khả năng nhận thức bằng cảm xúc, suy nghĩ, hy vọng mà những sợ hãi mà người khác không thể hiện ra. Họ sử dụng đặc điểm này để tạo ra những cơ hội cũng như hỗ trợ trong các mối quan hệ với người khác.

Thống nhất : Thần số học số 2 là một biểu tượng của sự hòa bình và nhận thức sâu sắc các giá trị tập thể. Điều nay cho phép Số 2 là những nhà ngoại giao giỏi. Ngay cả khi có những năng lượng tương phản thì Số 2 cũng cho thấy sự khác biệt có thể kết hợp với nhau để tạo ra sự hoàn chỉnh và toàn diện.

Có ảnh hưởng :Người có số chủ đạo 2 thường sử dụng khả năng từ bi của mình thay cho việc sử dụng vũ lực, điều này giúp khả năng hợp tác của họ với người khác trở nên thân thiện một cách đáng kinh ngạc. Họ có một sức mạnh to lớn trong các mối quan hệ tình bạn và tình yêu, và xử lý tình huống một cách khôn khéo không ai có thể phát hiện ra được.

Hạn chế cần khắc phục với người có thần số học số 2

Những người có con số 2 rất ít tham vọng, và cái tôi khá ít, thế nhưng khi cái tôi của họ trỗi dậy thì họ lại rất dễ mắc phải những sai lầm không đáng có. Người có số 2 thì trực giác nhạy bén, tuy nhiên có những lúc họ lại không lắng nghe theo trực giác mạch bảo mà lại lắng nghe theo lý trí, vì vậy họ sẽ thường xuyên mắc phải những bốc đồng, bồng bột gây nên sự  mất kiểm soát của bản thân, từ đó sẽ đưa ra những quyết định sai lầm.

Ngoài ra Số chủ đạo 2 còn có những điểm yếu cần khắc phục như sau:

Lưỡng lự : Số chủ đạo 2 có cái tôi khá ít và cũng không có nhiều tham vọng, chính vì thế đây là một số chủ đạo không quyết đoán, Là một con số có trực giác nhạy bén nên thường sử dụng trực giác của mình để phân biệt, do đó trong một số trường hợp trực giác không thể quyết định được, chính vì thế mà con số 2 luôn đứng giữa ngã ba đường, rất khó đưa ra quyết định cho mình được. khi không quyết định được số 2 sẽ bị kẹt trong cảm giác không hoạt động.

Dễ bị tổn thương : Là một số có trực giác nhạy bén, chính vì thế mà Thần Số Học Số 2 mong muốn tạo ra sự hòa hợp trong bản thẩn và những người bạn của mình, Thế nhưng những người có năng lượng nhạy cảm lớn thường không đồng nhất, đôi khi trong cuộc sống không thể hòa hợp mọi thứ, chính vì thế con số chủ đạo 2 là người rất dễ bị tổn thương mà mất thăng bằng.

Không quyết đoán : Người có số chủ đạo 2 sẽ gạt những nhu cầu của bản thân sang một bên để giữ hòa khí. Để giữa lại tình cảm và danh vọng mà để giữa trạng thái ổn định. Chính vì không tham lam, không mưu cầu, điều tiên quyết của Số 2 là hòa bình, an phận, do đó mọi vấn đề chỉ cần giữa hòa khí. Trong kinh doanh hoặc trong các quyết định đời sống, người có số 2 sẽ không thể quyết đoán và luôn để người khác quyết định hộ mình.

Đề xuất phát triển và định hướng nghề nghiệp cho số chủ đạo 2

Người có số chủ đạo 2 cần khẳng định trực giác nhạy bén của mình để có thể tự tin hơn trong cuộc sống, họ cần biểu đạt cảm xúc với những người xung quanh. Bởi người số 2 phù hợp với người làm phò tá, trợ lý cho người khác, vì vậy họ cần chọn những người lãnh đạo có đủ tài, đủ đức để phục vụ.

Số 2 cũng là người có trí tuệ và tư duy logic cao, đo đó người số 2 cần phát huy trí nhớ thường xuyên, đồng thời cũng cần học những môn khoa học khác để phát huy khả năng này của mình.

Người có số chủ đạo 2 đã được trình bày ở trên là phù hợp với các ngành nghề phó tá, trợ lý, và phù hợp với hầu hết các lĩnh vực trong cuộc sống, miễn là phò tá người khác.

Xem thêm: Ý nghĩa Số 2 trong biểu đồ ngày sinh

Ví dụ: Người có ngày sinh 01/02/1970 sẽ có số chủ đạo là 2.

Ý Nghĩa Con Số Chủ Đạo 2 Trong Thần Số Học

Diễn giải:
Để có được con số chủ đạo 2 thì người này có rất nhiều ô số trống trong biểu đồ ngày sinh của mình.  Vời người này thì bị trống mũi tên 4-5-6 chỉ sự uất giận, Tuy nhiên người này lại có đủ 2 con số 1 sẽ giúp họ cân bằng được cuộc sống, dù cho cuộc sống có thế nào đi chăng nữa, người này có 1 con số 2 trong biểu đồ ngày sinh, sẽ thiếu đi sự cân bằng trong trực giác.
Tuy vậy người này lại có 1 số 7 và 1 số 9 đứng một mình tạo thành 2 ốc đảo cô đơn, cho nên người này cũng dễ bị chịu đựng một số tổn thương nhất định. Và điều này sẽ được hóa giải khi họ tìm được một nhà lãnh đạo tài ba, giỏi giang để họ kết nối.

Xem thêm: 

 1. Ý nghĩa số chủ đạo 3
 2. Ý nghĩa số chủ đạo 4
 3. Ý nghĩa số chủ đạo 5
 4. Ý nghĩa số chủ đạo 6
 5. Ý nghĩa số chủ đạo 7
 6. Ý nghĩa số chủ đạo 8
 7. Ý nghĩa số chủ đạo 9
 8. Ý nghĩa số chủ đạo 10
 9. Ý nghĩa số chủ đạo 11
Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Ý Nghĩa Số 5 Trong Biểu Đồ Ngày Sinh Thần Số Học

Ý Nghĩa Số 5 Trong Biểu Đồ Ngày Sinh Thần Số Học

Biểu đồ ngày sinh thần số học gồm 9 ô, tương ứng với 9 vị trí khác nhau. Trong đó, số 5 là con số nằm ở trung tâm của biểu đồ. Sở hữu vị trí đắc địa như vậy không biết con số này sẽ có ý nghĩa như thế nào? Nếu cũng đang muốn tìm hiểu về đặc điểm, ý nghĩa của con số 5 trong biểu đồ ngày sinh thì bạn đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của chúng tôi!

Ý Nghĩa Số 7 Trong Biểu Đồ Ngày Sinh Thần Số Học

Ý Nghĩa Số 7 Trong Biểu Đồ Ngày Sinh Thần Số Học

Theo trường phái Thần số học thì đặc điểm tính cách, khả năng của một người phụ thuộc nhiều vào sức mạnh của tên gọi và các con số trong ngày sinh. Xét trong trục Thể chất thì số 7 là con số lớn nhất, cao hơn 1 và 4. Vậy số 7 có đặc điểm gì? Tốt hay xấu? Số 7 có ý nghĩa gì trong biểu đồ ngày sinh thần số học? Câu trả lời sẽ được chúng tôi giải đáp đầy đủ ngay bài viết dưới đây, hãy cùng theo dõi để hiểu thêm nhé!

Ý Nghĩa Số 8 Trong Biểu Đồ Ngày Sinh Thần Số Học

Ý Nghĩa Số 8 Trong Biểu Đồ Ngày Sinh Thần Số Học

Mỗi con số trong biểu đồ ngày sinh thần số học đều có một ý nghĩa nhất định. Dù cùng nằm trên cùng một trục những mỗi con số lại biểu thị, đại diện cho những khía cạnh khác nhau. Ở những bài viết trước chúng ta đã được tìm hiểu ý nghĩa của số 2 và số 5 trên Trục tâm hồn, còn một số còn lại trên trục này chưa tìm hiểu chính là 8. Vậy số 8 có ý nghĩa gì trong biểu đồ ngày sinh thần số học? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn, hãy cùng theo dõi!