Ý Nghĩa Số 3 Trong Biểu Đồ Ngày Sinh Thần Số Học

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
 • Viết bởi: Trâm Lê
  Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
 • 21 Lượt xem
 • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
 • Reviewed By Trần Chung
  Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Ngày sinh chính là ngày đánh dấu sự ra đời, ngày chúng ta đến với thế giới này. Dựa vào ngày sinh chúng ta có thể biết được số tuổi của mình. Thế nhưng theo thần số học, ngày sinh còn có ý nghĩa hết sức quan trọng, giúp xác định được các yếu tố về tính cách, trực giác, cảm xúc hay trí tuệ. Vậy ngày sinh có con số 3 sẽ mang theo ý nghĩa gì? Nếu cũng đang muốn tìm hiểu vấn đề này thì bạn không nên bỏ qua bài viết dưới đây!

Ngày sinh chính là ngày đánh dấu sự ra đời, ngày chúng ta đến với thế giới này. Dựa vào ngày sinh chúng ta có thể biết được số tuổi của mình. Thế nhưng theo thần số học, ngày sinh còn có ý nghĩa hết sức quan trọng, giúp xác định được các yếu tố về tính cách, trực giác, cảm xúc hay trí tuệ. Vậy ngày sinh có con số 3 sẽ mang theo ý nghĩa gì? Nếu cũng đang muốn tìm hiểu vấn đề này thì bạn không nên bỏ qua bài viết dưới đây!

Số 3 trong biểu đồ ngày sinh thần số học

Số 3 trong biểu đồ ngày sinh

Trong biểu đồ ngày sinh thần số học, số 1 đại diện cho thế chất, cá tính, số 2 đại diện cho trực giác, cảm xúc thì số 3 chính là đại diện cho trí tuệ. Nó nằm ở vị trí trên cùng của biểu đồ, kết hợp với 6 và 9 thạo thành trục Trí não. Chính vì điều đó mà những ai sở hữu con số 3 trong ngày sinh của mình sẽ là những người phát triển tốt về tâm trí và trí nhớ.

Vậy nếu thiếu số 3 trong biểu đồ ngày sinh sẽ là những người kém cỏi về phần trí, thiếu năng lực? Thật ra điều này là vô căn cứ và thiếu chính xác. Người có số 3 trong biểu đồ ngày sinh sẽ may mắn hơn người không có, tuy nhiên họ cũng cần phải rèn luyện, tránh ỷ lại, lười biếng, gây hại về sau. Còn với những người không có con số 3 nên cố gắng nhiều hơn trong việc phát triển tâm trí. Đặc biệt là những ai thiếu vắng cả ba con số Trí não 3-6-9. 

Cá tính và trực giác đạt độ cân bằng khi ngày sinh có cặp 11 hoặc 22. Vậy con số 3 trong ngày sinh thần số học sẽ tốt nhất khi nào? Chúng ta cùng tìm hiểu tính cách con người thay đổi như thế nào khi các con số 3 thay đổi ở phần dưới đây!

Xem thêm: Ý nghĩa thần số học số 3

Số 3 có ý nghĩa gì trong biểu đồ ngày sinh thần số học?

Một con số 3 trong biểu đồ ngày sinh thần số học

Số 3 trong biểu đồ ngày sinh

Nếu đang sở hữu một con số 3 trong biểu đồ ngày sinh thần số học thì bạn là một người có trí nhớ rất tốt, lâu dài. Khả năng ghi nhớ này là bản chất, sự việc được hằn sâu, không phải nhớ theo kiểu học vẹt, chóng quên. Vậy nên họ là những người học học, tiếp thu kiến thức từ sách vở, bạn bè hoặc những vấn đề ngoài xã hội cũng rất thuận lợi.

Ngoài ra, những người có một số 3 trong biểu đồ ngày sinh có thái độ sống tích cực và linh hoạt trong mọi thứ. Họ truyền hết nguồn năng lượng tích cực đó vào công việc mà mình thực hiện. Cùng với đó là sự tự tin trên mức trung bình nên những người có một con số 3 rất dễ thành công. 

Sự thiên phú này nếu không được đem ra trau dồi, rèn luyện thì sẽ nhanh chóng bị lãng quên, cũng như việc cỗ máy tốt không được được đem ra làm việc. Nằm một xó sẽ bị gỉ, hư hỏng. Vậy nên hãy bôi trơn và để nó được hoạt động thường xuyên. Điều đó sẽ giúp trí não nhanh, nhạy hơn rất nhiều.

Hai con số 3 trong biểu đồ ngày sinh thần số học

Số 3 trong biểu đồ ngày sinh

Người có hai con số 3 trong biểu đồ ngày sinh thần số học có sự nhạy bén về trí não, giàu trí tưởng tượng. Họ được xếp vào bộ phận những người yêu văn chương. Thế nên họ có khả năng viết lách, tự tin trình bày trước đám đông. Nếu được khích lệ, động viên và đi đúng hướng thì họ có thể chọn đây làm một công việc nghiêm túc trong sự nghiệp của mình. Bởi công việc này cũng có khả năng đem lại lợi nhuận, thậm chí là làm giàu cho họ.

Thế nhưng nhược điểm của người có hai con số 3 là dễ sa vào các vấn đề tiêu cực. Chẳng hạn như hành vi phản kháng xã hội, phản kháng những bất công hoặc chống đối tư tưởng của đối phương. Vậy nên người thân, bạn bè của những người này cần theo dõi chặt chẽ, định hướng để giúp họ đi vào quỹ đạo tích cực, phát huy tốt khả năng của mình.

Cách giúp người có hai số 3 đi theo hướng tích cực chính là thiền tâm, luyện những bài tập về trí nhớ, phát triển trực giác. Chúng sẽ kéo họ trở về với cuộc sống thực tế, tránh tưởng tượng quá đà, mộng mơ không dứt. 

Người có ba số 3 trong biểu đồ ngày sinh

Ý Nghĩa Số 3 Trong Biểu Đồ Ngày Sinh Thần Số Học

Tưởng chừng như trí tuệ sẽ được nâng cao khi có nhiều con số 3 trong biểu đồ ngày sinh của mình. Thế nhưng cái gì nhiều quá đều không tốt. Nếu có tới ba con số 3 trong biểu đồ ngày sinh thì những người này thường có xu hướng đem tâm trí đi xa khỏi thực tế mà chạy tới vùng trời tưởng tượng. Ở đây họ tạo ra một thế giới riêng cho mình, thế giới của sự đơn độc. Họ không còn nhìn vào hiện tại, sự vật và con người xung quanh mà lại vẽ ra cho mình những cảnh tượng lạ lùng, khó hiểu.

Một khi trí lực có sự thiên lệch như vậy sẽ khiến những người này mất lòng tin ở người khác, đầu óc luôn căng thẳng, stress… Họ rất khó để tìm kiếm bạn thân và cũng khó luôn trong việc đi tìm kiếm hạnh phúc. Cách khắc phục mà những người này lựa chọn chính là các loại thuốc giúp thư giãn, giảm stress nhanh. Vậy nên người thân của các đối tượng này cần hết sức kiên nhẫn, quan tâm và yêu thương họ. Hãy lôi họ ra khỏi vỏ bọc nội tâm, vươn mình ra khỏi sự bí bách của cái vỏ ốc chật hẹp. 

Người có bốn số 3 trong biểu đồ ngày sinh

Đây được xem là trường hợp hiếm có, chẳng hạn như trong thế kỉ XX thì nó xuất hiện đúng vào hai  ngày là 31/03/1933 và 13/03/1933. Nếu còn sống thì những người này cũng đã được xếp vào hàng lão. Sang thế kỷ XXI, thì phải tới năm 2033 thì mới có khả năng bốn con số 3 xuất hiện trong biểu đồ ngày sinh. 

Số 3 càng nhiều, trí tưởng tượng càng lớn, càng khiến cho những người này rời xa thực tế. Nếu không được sự giúp đỡ của những người xung quanh thì họ sẽ gặp muôn vàn khó khăn trong cuộc sống. Vậy nên có số 3 trí tuệ thật đáng mừng, nhưng không phải cứ nhiều số 3 là sẽ tốt.

Giải mã con số 3 đơn độc trong biểu đồ ngày sinh

Nếu rơi vào trường hợp này thì chắc hẳn bạn là người sở hữu nhiều con số 3 trong biểu đồ ngày sinh thần số học của mình. Khi có quá nhiều con số 3 trí tưởng tượng của bạn càng lúc càng đi xa. Điều này đồng nghĩa với việc tỉ lệ bỏ trống các con số khác trong biểu đồ ngày sinh rất lớn. Đặc biệt nếu bạn bị khuyết hẳn 2-5-6 thì chắc chắn bạn sẽ bị cô độc hoàn toàn. Lúc này bạn sẽ có những suy nghĩ tiêu cực với chính trí óc của mình, bạn thấy mình đơn độc, và mọi thứ có thể tệ hơn là bạn bị hoang tưởng.

Vậy làm thế nào để mở khóa cho những con số 3 bị khóa? Đầu tiên chúng ta có thể tập các hoạt động phát triển trực giác, kích hoạt sức mạnh của con số 2 ảo. Nghe những bài về luyện trực giác hoặc tập ngồi thiền, yoga. Hoặc bạn cũng có thể điền con số 6 ảo bằng cách phát triển sức mạnh sáng tạo. Nếu là trẻ nhỏ có thể tham gia vẽ tranh, tô tượng,… người lớn có thể trồng hoa, trưng bày nhà cửa… Việc điền số 6 ảo không chỉ giúp bạn phá vỡ con số 3 đơn độc mà còn giúp bạn bổ sung thêm một con số trên trục Trí não 3-6-9. Nhờ vậy mà bạn có luôn mũi tên cho trục này một cách hoàn hảo. Bạn sẽ là người thông minh, nhạy bén, dễ thành công trong mọi việc.

Một nhược điểm khá lớn của người có số 3 trong biểu đồ ngày sinh thần số học là họ cho mình thông minh hơn người khác. Có ý coi thường đối phương, điều này thật nguy hại. Mọi thứ đều có thể khắc phục và cải thiện theo chiều hướng tích cực nhất. Không có sẽ rèn luyện cho có, hơn nữa ngày sinh chỉ mới là khởi đầu, tốt hay xấu còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác trong đời sống. Vậy nên nếu có con số 3 tích cực hãy biết quý trọng và phát huy tốt sứ mệnh của nó.

Tóm lại, những người có số 3 trong biểu đồ ngày sinh thần số học là những người nhanh nhạy, có óc suy nghĩ, biện luận những dễ gặp trắc trở trong hôn nhân và khó kiểm soát tiêu cực bản thân. Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ ý nghĩa con số 3 trong biểu đồ ngày sinh thần số học!

Tìm hiểu thêm:

 1. Ý nghĩa số 1 trong biểu đồ ngày sinh
 2. Ý nghĩa số 2 trong biểu đồ ngày sinh
 3. Ý nghĩa số 4 trong biểu đồ ngày sinh
 4. Ý nghĩa số 5 trong biểu đồ ngày sinh
 5. Ý nghĩa số 6 trong biểu đồ ngày sinh
 6. ý nghĩa số 7 trong biểu đồ ngày sinh
 7. ý nghĩa số 8 trong biểu đồ ngày sinh
 8. ý nghĩa số 9 trong biểu đồ ngày sinh
Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Ý Nghĩa Con Số Chủ Đạo 6 Trong Thần Số Học

Ý Nghĩa Con Số Chủ Đạo 6 Trong Thần Số Học

Thần số học số 6 – Số chủ đạo 6 trong thần số học mang nhiều ý nghĩa tích cực, số 6 trong thần số học mang nhiều ý nghĩa của sự sáng tạo, sự bao dung. Người có số chủ đạo 6 xuất sắc ở mọi đấu trường, kiên trì theo đuổi mục đích của mình và không bị tác động nhiều bởi ngoại cảnh bên ngoài.

Ý Nghĩa Con Số Chủ Đạo 5 Trong Thần Số Học

Ý Nghĩa Con Số Chủ Đạo 5 Trong Thần Số Học

Thần số học số 5 là một trong những số chủ đạo mang nhiều ý nghĩa và giá trị riêng. Số 5 có khuynh hướng không thích gò bó và luôn cố gắng thoát khỏi khuôn khổ hay sự trói buộc. Số chủ đạo 5 cần được thường xuyên mài rũa và đánh bóng để có thể trở thành một viên ngọc sáng bóng.

Khám Phá Ý Nghĩa Con Số Thiên Thần Và Những Điều Cơ Bản Cần Thiết

Khám Phá Ý Nghĩa Con Số Thiên Thần Và Những Điều Cơ Bản Cần Thiết

Không phải ngẫu nhiên mà các con số thiên thần xuất hiện trong cuộc sống của mỗi người. Hãy tìm hiểu kỹ hơn về con số thiên thần trong bài viết này nhé!