Ý Nghĩa Lá Bài Nine of Pentacles Tarot: Tình Yêu, Sức Khỏe & Công Việc

0

Nội dung chính [Hiện]

Nine of Pentacles là tất cả về cuộc sống tốt nhất của bạn. Mở ra thời kỳ ổn định tài chính, an ninh và thành công chung, lá bài này là một bổ sung đáng hoan nghênh cho bất kỳ bài đọc nào.

Bạn có mong muốn một cuộc sống được bao quanh bởi tất cả những gì bạn yêu thích? Nine of Pentacles đại diện cho mong muốn này. Ngoài ra, nó tượng trưng cho tất cả những ước mơ cá nhân của bạn. Bạn muốn điều gì nhất? An ninh, tự do đi lại, thành công về tài chính, một sự tồn tại hòa bình?

Bất kể hiện tại trông như thế nào, mong muốn của trái tim bạn không nằm ngoài tầm với của bạn. Tất cả những khát vọng của bạn đều ở ngay khúc quanh.

Từ Khóa Nine of Pentacles Tarot

Trước khi đi sâu hơn vào ý nghĩa của lá bài Nine of Pentacles thẳng đứng và đảo ngược, cũng như mối liên hệ của nó với tình yêu, công việc và cuộc sống, dưới đây là tổng quan nhanh về những từ quan trọng nhất liên quan đến lá bài Pentacles này.

Thẳng đứng Độc lập, thịnh vượng, tinh tế, cuộc sống thoải mái
Đảo ngược Phụ thuộc tài chính, thành công bằng mọi giá, tự hào, bị mắc kẹt trong cuộc sống hối hả
Có hay không Đúng
Numerology 9
Yếu tố Trái đất
Hành tinh thủy ngân
Dấu hiệu chiêm tinh Cung Xử Nữ

Mô tả bài tarot Nine of Pentacles

Để hiểu đầy đủ về ý nghĩa lá bài tarot Nine of Pentacles, trước tiên chúng ta sẽ xem hình minh họa, màu sắc và biểu tượng của nó.

Khi cô ấy đang đi dạo nhàn nhã trong khu vườn của điền trang của mình, người phụ nữ trên khuôn mặt của Nine of Pentacles dường như không muốn gì cả.

Chiếc váy xinh đẹp của cô ấy dài và bồng bềnh, cho thấy cô ấy không bị hạn chế trong bất kỳ hình thức nào.

Tay trái của cô ấy được nâng lên và một con chim trông kỳ lạ đặt trên đỉnh, trong khi tay phải của cô ấy đặt trên một tòa tháp nhỏ có sáu hình năm cánh. Ba ngũ giác khác được hiển thị trên mặt kia của thẻ.

Màu vàng là màu tiêu điểm cho thẻ này. Chiếc váy của người phụ nữ thịnh vượng, bầu trời, ngôi nhà của cô ấy và những viên ngọc năm cánh xếp ngay dưới tay cô ấy đều được che nắng. Được sử dụng để đại diện cho những đặc điểm sau: thông minh, bản chất vô tư và niềm vui cho cuộc sống, màu vàng có liên quan đến luân xa thứ ba của chúng ta.

Luân xa đám rối mặt trời là một trong những sức mạnh cá nhân và sự độc lập giống như Nine of Pentacles.

Người phụ nữ tinh tế của ngũ cốc này dường như vừa mạnh mẽ vừa tự do. Được bao quanh bởi cả sự giàu có và vụ thu hoạch nho bội thu, cô ấy dường như có một sự tồn tại hoàn hảo.

Ý nghĩa lá bài Tarot Nine of Pentacles (thẳng đứng)

Ý nghĩa chính của lá bài Nine of Pentacles Tarot thẳng đứng: Độc lập, thành công, ổn định / an ninh tài chính, lợi nhuận, thịnh vượng, giàu có, tài sản, dồi dào, phần thưởng thông qua làm việc chăm chỉ, thu thập khi đầu tư, kinh doanh phát đạt, địa vị, tự do, trí tuệ, trưởng thành, ham mê, mãn nguyện, tự kỷ luật / kiểm soát / dựa dẫm , tinh tế, sang trọng, duyên dáng, vẻ đẹp, mang thai, sinh, mãn kinh, phụ nữ trưởng thành hoặc độc lập, nghỉ hưu, dễ dàng

Trong bối cảnh chung, Nine of Pentacles là một điềm báo tuyệt vời để có được vì nó tượng trưng cho sự thành công, độc lập, tự tin, tự do, an ninh và ổn định. Nó là một lá bài của sự dồi dào, thịnh vượng và giàu có đạt được nhờ làm việc chăm chỉ, kỷ luật tự giác và khả năng kiểm soát và tự lực cánh sinh. Nó thể hiện rằng bạn đã làm việc rất chăm chỉ để tạo ra thành công và địa vị mà bạn đang trải qua và bây giờ là lúc để tận hưởng nó.

Vì vậy, hãy nuông chiều bản thân, nuông chiều bản thân và tận hưởng sự sang trọng và mãn nguyện mà thành quả của bạn mang lại cho bạn. Nine of Pentacles cũng biểu thị vẻ đẹp, sự duyên dáng, sang trọng và tinh tế, vì vậy bạn có thể thấy mình đang tận hưởng những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống khi nó xuất hiện. Lá bài này cũng cho bạn biết rằng bạn đã có được sự trưởng thành và khôn ngoan nhờ sự kiên trì của mình. Nếu đại diện cho một người, nó thường đại diện cho một người mạnh mẽ, tự tin.

Ý nghĩa Tiền Bạc và Sự nghiệp (thẳng đứng)

Trong bối cảnh sự nghiệp, Nine of Pentacles là một điềm báo tốt cho thấy sự thành công, thịnh vượng, phần thưởng và thành quả nhờ làm việc chăm chỉ và chuyên nghiệp. Bạn sẽ đạt đến một thời điểm trong sự nghiệp của mình, nơi bạn có thể tận hưởng vị thế hoặc mức độ thành công mà bạn đạt được.

Nếu bạn đang kinh doanh, lá bài này cho biết bạn đang đạt đến điểm mà công việc kinh doanh đang phát đạt và lợi nhuận sẽ đến. Bạn đã làm việc chăm chỉ để đạt được vị trí của mình và bây giờ là lúc để hít thở tất cả và tận hưởng nó.

Nine of Pentacles có thể báo hiệu sự nghỉ hưu của những người trưởng thành, thời điểm mà cuối cùng họ có thể lùi lại một bước và tận hưởng mọi thành quả lao động của mình.

Trong một bài Tarot về tài chính, Nine of Pentacles cũng là một điềm tốt đại diện cho sự dồi dào, độc lập về tài chính, ổn định và an toàn.

Nếu bạn đã đầu tư, chúng có thể đang trưởng thành và có thể đã đến lúc thu thập chúng. Kinh doanh liên doanh nên có lãi. Bạn có thể tận hưởng địa vị cao hơn của cải khi lá bài Minor Arcana này xuất hiện. Nó cũng có thể biểu thị việc tìm kiếm tài sản hoặc mua một ngôi nhà hoặc một số mảnh đất.

Ý nghĩa Tình yêu & Mối quan hệ (thẳng đứng)

Khi đọc Bói bài tình yêu, nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, Nine of Pentacles có thể chỉ ra sự ổn định và an toàn trong một mối quan hệ mang lại cho bạn sự tự do, độc lập và hỗ trợ bạn theo đuổi ước mơ của mình. Nếu bạn đang kinh doanh hoặc xây dựng sự nghiệp, đối tác của bạn sẽ hỗ trợ và khuyến khích bạn. Bạn và đối tác của bạn có thể có những mục tiêu giống nhau và sẽ làm việc chăm chỉ để đạt được chúng.

Đối với những cặp vợ chồng trưởng thành, đó có thể là một dấu hiệu cho thấy rằng bạn đã đạt đến một thời điểm trong mối quan hệ của mình, nơi cuối cùng bạn có thể dừng lại, ngửi hoa hồng và tận hưởng phần thưởng của tất cả những nỗ lực mà bạn đã bỏ ra trong nhiều năm.

Nếu bạn còn độc thân, điều đó có thể cho thấy bạn đang tận hưởng sự tự do và độc lập của cuộc sống độc thân. Nó cũng có thể chỉ ra mối quan hệ với một phụ nữ độc lập hoặc một phụ nữ trưởng thành xinh đẹp, phong cách, sành điệu, thanh lịch hoặc duyên dáng. Hoặc, nó có thể biểu thị rằng bạn sẽ tự thể hiện những đặc điểm đó.

Dù thế nào đi nữa, bất cứ ai muốn bắt đầu mối quan hệ với người phụ nữ được đại diện bởi lá bài này sẽ phải cố gắng rất nhiều để có được sự tôn trọng hoặc tình cảm của cô ấy, cô ấy đã làm việc chăm chỉ để đạt được vị trí của mình và không cho phép bất cứ ai vào cuộc sống của cô ấy là người không xứng đáng có mặt ở đó.

Nó cũng có thể cho biết mang thai hoặc sinh nở, hãy nhìn vào các lá bài hỗ trợ để xác nhận điều này.

Ý nghĩa Sức khỏe và Tâm Linh (thẳng đứng)

Trong bài đọc Tarot về sức khỏe, Nine of Pentacles là một điềm báo tích cực cho thấy sức khỏe tốt. Đó là một dấu hiệu đáng hoan nghênh nếu bạn đang cố gắng cải thiện sức khỏe, lối sống hoặc thể chất của mình hoặc đang hồi phục sau bệnh tật hoặc chấn thương vì nó cho thấy thành công đạt được nhờ làm việc chăm chỉ. Tiếp tục đưa công việc vào và bạn sẽ gặt hái được nhiều lợi ích. Nó cũng có thể là dấu hiệu mang thai hoặc sinh nở hoặc đối với phụ nữ trưởng thành có thể là dấu hiệu của thời kỳ mãn kinh.​

Trong bối cảnh tâm linh, Nine of Pentacles cho bạn biết rằng nỗ lực trước đây bạn đã bỏ ra để theo đuổi con đường tâm linh của mình sẽ được đền đáp, để lại cho bạn sự tự tin tràn đầy. Bạn đã có được cái nhìn sâu sắc và thông thái từ cuộc hành trình. Về mặt tinh thần, mọi thứ bạn cần bạn nên có khi lá bài này xuất hiện. Hãy chắc chắn cảm ơn vũ trụ và những người đã giúp bạn trong suốt chặng đường bằng cách trả tiền cho nó.

Ý nghĩa đảo ngược của lá bài Nine of Pentacles Tarot

Ý nghĩa chính của lá bài Nine of Pentacles Tarot đảo ngược: Thiếu độc lập / ổn định / an toàn, chi tiêu liều lĩnh, đầu tư mờ ám, làm việc quá chăm chỉ, không kiếm được của cải, kết hôn vì tiền / địa vị, buôn bán / bóc ​​lột tình dục / làm việc, không trung thực, lừa dối, trộm cắp, thiệt hại tài sản, lừa đảo nghệ sĩ, lừa đảo, rẻ tiền, hời hợt, không có phong cách, thất bại, thiếu kỷ luật bản thân, thiếu tinh tế / sang trọng, quá nuông chiều, sẩy thai, chấm dứt, các vấn đề sinh sản.

Trong bối cảnh chung, Nine of Pentacles bị đảo ngược có thể cho thấy sự thiếu độc lập, tự tin, tự do, an ninh hoặc ổn định. Lá bài ở vị trí đảo ngược này có thể biểu thị rằng ai đó có thể đang cố gắng giành được phần thưởng mà không đặt công việc vào. Bạn thoát khỏi cuộc sống với những gì bạn đã bỏ ra vì vậy hãy nỗ lực.

Ngoài ra, nó cũng cảnh báo bạn nên nhớ rằng của cải vật chất không phải là chìa khóa của hạnh phúc và việc dồn mọi sự tập trung vào chúng có thể khiến mọi người trở nên hời hợt và coi như rẻ tiền, nông nổi hoặc xuề xòa.

Ngoài ra, lá bài này có thể đại diện cho một người nào đó làm việc chăm chỉ trong một lĩnh vực của cuộc sống và gây tổn hại cho các lĩnh vực khác. Không có gì sai khi tập trung vào mục tiêu của bạn nhưng hãy nhớ đừng để phần còn lại của cuộc đời trôi qua bạn.

Lá bài này cũng có một yếu tố thể hiện sự không trung thực hoặc gian dối, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đang đối xử với người khác một cách trung thực và chính trực và cảnh giác với sự thiếu trung thực từ người khác khi nó xuất hiện trong bài Tarot của bạn.

Ngoài ra, hãy cẩn thận đừng lạm dụng quá mức khi lá bài này xuất hiện vì nó có thể cho thấy sự thiếu tự chủ. Nine of Pentacles bị đảo ngược cũng biểu thị sự thiếu duyên dáng, sang trọng, tinh tế hoặc phong cách.

Nếu đại diện cho một người, nó có thể đại diện cho một phụ nữ ham tiền, hời hợt, lừa dối và liều lĩnh hoặc thiếu sự tinh tế, tự tin hoặc chín chắn. sang trọng, tinh tế hoặc phong cách.

Ý nghĩa Tiền & Sự nghiệp (Đảo ngược)

Trong bối cảnh sự nghiệp, Nine of Pentacles bị đảo ngược không phải là một điềm báo lớn vì nó có thể cho thấy sự thất bại do thiếu nỗ lực. Bạn không nên mong đợi thành công nếu bạn không chuẩn bị để làm việc cho nó.

Ngoài ra, bạn có thể đã làm việc quá chăm chỉ hoặc nỗ lực quá nhiều cho sự nghiệp của mình đến mức bạn đang để phần còn lại của cuộc đời trôi tuột theo mình.

Nếu bạn đang kinh doanh, đó có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn cần xem xét lại tính bảo mật của mình. Lá bài Minor Arcana này có thể biểu thị những trò gian lận, lừa đảo và trộm cắp tài sản hoặc của cải vì vậy hãy hết sức cảnh giác với người mà bạn tin tưởng, kiểm tra tất cả các hợp đồng và thỏa thuận trước khi ký kết và cẩn thận khi nó xuất hiện.

Trong bài đọc Tarot về tài chính, Nine of Pentacles bị đảo ngược có thể thể hiện sự thiếu thận trọng về mặt tài chính, bội chi và sống vượt quá khả năng của bạn. Nó cũng có thể thể hiện sự thiếu độc lập về tài chính, ổn định hoặc bảo mật. Nếu bạn bị cám dỗ tham gia vào các giao dịch tài chính rủi ro, lá bài này cho bạn biết nên xem xét lại.

Nó cũng cảnh báo bạn không nên bỏ tiền vào các kế hoạch “làm giàu nhanh chóng” hoặc các khoản đầu tư mờ ám vì chúng có khả năng dẫn đến thất bại và khiến bạn tan vỡ.

Ý nghĩa Tình yêu & Mối quan hệ (Đảo ngược)

Khi đọc Bói bài tình yêu, nếu bạn đang trong một mối quan hệ, Nine of Pentacles đảo ngược có thể cho thấy sự thiếu ổn định và an toàn. Đó có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn hoặc đối tác của bạn đang quá ham mê mọi thứ hoặc hư hỏng, chạy hết các hóa đơn và mong người kia trang trải chi phí, vì lá bài này đảo ngược thường chỉ ra ai đó muốn tất cả các phần thưởng mà không cần bỏ công sức ra. cũng có thể chỉ ra sự lừa dối hoặc lừa dối nào đó trong một mối quan hệ.

Lá bài này sẽ xuất hiện thường xuyên cho những người có mối quan hệ sai trái, ví dụ như những người kết hôn vì tiền và địa vị hơn là tình yêu. Nó có thể chỉ đơn giản là một dấu hiệu cho thấy bạn và đối tác của bạn đã trở nên quá tập trung vào các khía cạnh vật chất hoặc bề ngoài của cuộc sống và cần quay lại với những gì thực sự quan trọng và kết nối lại với nhau.

Nếu bạn còn độc thân, Nine of Pentacles đảo ngược có thể chỉ ra rằng bạn có thể đang tìm kiếm một đối tác vì những lý do sai trái hoặc bị lừa bởi ai đó muốn bạn vì sự giàu có hoặc địa vị của bạn hơn là quan tâm đến bạn về mặt tình cảm. Lá bài Minor Arcana này có thể chỉ ra một mối quan hệ liên quan đến một người đào vàng hoặc một người theo chủ nghĩa vật chất, hời hợt, rẻ tiền hoặc ham chơi. Người này có thể thiếu tinh tế, sang trọng, duyên dáng hoặc phong cách.

Nếu bạn là người giàu có, bạn cần phải cẩn thận về người mà bạn tin tưởng và đảm bảo rằng bạn biết động cơ của họ. Thẻ này cũng có thể đại diện cho một người hành nghề mại dâm hoặc nạn nhân hoặc người sống sót của nạn buôn bán tình dục và bóc lột tình dục.​

 Ý nghĩa Sức khỏe và Tâm linh (đảo ngược)

Trong bối cảnh sức khỏe, Nine of Pentacles đảo ngược có thể biểu thị sự quá ham mê, thiếu kiểm soát hoặc kỷ luật bản thân dẫn đến các vấn đề về sức khỏe hoặc thể chất. Nếu bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe, hãy xem xét những thay đổi bạn có thể thực hiện đối với lối sống, chế độ ăn uống hoặc thể dục có thể hỗ trợ bạn giải quyết những vấn đề này.

Nó cũng có thể là một dấu hiệu chấm dứt thai kỳ, sẩy thai hoặc các vấn đề sinh sản nói chung nhưng bạn cần phải xem xét các thẻ hỗ trợ để xác nhận điều này. Hãy chắc chắn tham dự bất kỳ cuộc hẹn xét nghiệm phết tế bào nào hoặc kiểm tra vú khi thẻ này có vẻ là ở khía cạnh an toàn.   

Trong bối cảnh tâm linh, Nine of Pentacles ngược lại cho bạn biết cần phải thể hiện sự tự kỷ luật. Bạn có thể đang bám vào những niềm tin không phù hợp với mình vì bạn thiếu tự tin hoặc động lực để thực hiện một con đường tâm linh độc lập. Khi nói đến tâm linh của bạn, bạn thực sự sẽ thoát ra khỏi nó những gì bạn đặt vào. Không có đường tắt!​

Nine từ Pentacles: CÓ hoặc KHÔNG

Lá bài Nine từ Pentacles đại diện cho tất cả mong muốn của trái tim chúng ta. Bất cứ điều gì bạn đang tìm kiếm hoặc mong đợi, sẽ hiển thị. Của cải, quyền lực, tài sản, gia đình, tất cả đều có thể. Nếu bạn đã chờ đợi một phần thưởng, đặc biệt là một phần tài chính, hãy mong đợi nó sớm.

Tính độc lập cá nhân cũng là chìa khóa ở đây. Câu trả lời cho câu hỏi có hay không của bạn ẩn bên trong Nine of Pentacles là một câu 'có' chắc chắn trên mọi phương diện. 

Nine từ Pentacles và chiêm tinh học

Pentacles là những lá bài (chủ yếu) giải quyết các vấn đề tài chính, công việc, vật chất và có liên quan đến các cung Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết. Những dấu hiệu này được biết đến với sự chăm chỉ và thực tế.

Nine of Pentacles được kết nối với Xử Nữ, được cai trị bởi sao Thủy. Xử Nữ là người tốt và thích được phục vụ người khác.

Kết hợp lá bài quan trọng 

Nine of Pentacles đại diện cho một cuộc sống thoải mái và an toàn. Tuy nhiên, khi kết hợp với các thẻ khác, ý nghĩa này thay đổi. Hãy sẵn sàng cho những thay đổi lớn hoặc tăng cường sự tự tin lớn! Dưới đây, bạn có thể tìm thấy các kết hợp thẻ quan trọng nhất của Nine of Pentacles.

Nine of Pentacles và The Chariot 

Bạn đã chuẩn bị để thực hiện những bước chuyển mình lớn chưa? Nếu không, hãy sẵn sàng! Khi lá bài The Chariot và Nine of Pentacles rơi vào cùng một cách đọc, những thay đổi lớn đang diễn ra.

Điều này không có nghĩa là bạn lạc lõng. Bạn sẽ cần rèn luyện tính tự giác và kiểm soát cho đến khi mọi thứ chậm lại. Làm như vậy sẽ cho phép bạn gặt hái những lợi ích tích cực của sự thay đổi.

Nine of Pentacles và The Lovers

Dù độc thân hay đã cam kết, mối quan hệ của bạn sắp mang lại cho bạn một sự tự tin rất lớn. Điều này có thể khiến đối tác của bạn khen ngợi bạn hoặc ủng hộ một ước mơ hoặc tầm nhìn. Nếu bạn đang gặp vấn đề với vợ / chồng của mình, hãy hy vọng mọi thứ sẽ sớm xoay chuyển.

Sự kết hợp này với lá bài Lovers tarot sẽ mở ra một giai đoạn mới trong mối quan hệ của bạn - một giai đoạn mà mọi người đều cảm thấy được chấp nhận và yêu thương.

Nine of Pentacles và Seven of Swords

Đã đến lúc bạn phải tự mình bước ra ngoài. Mặc dù hầu hết chúng ta thích sự thoải mái khi ở bên người khác, nhưng có một số mùa khi dựa vào bản thân là lựa chọn duy nhất.

Đây không phải là một điều xấu. Nếu Nine of PentaclesSeven of Swords rơi vào nhau, hành động một mình là điều tốt nhất vào lúc này.

Nine of Pentacles và Death

Lá bài Death tarot mang tính ẩn dụ, nhưng lá bài này đại diện cho cái cũ được thay thế bằng cái mới. Cuộc sống của bạn không thể vẫn như nó vốn có. Ngay cả khi bạn sợ thay đổi, đó là thời gian để phát triển.

Khi được liên kết với Nine of Pentacles, lá bài Major Arcana này gợi ý rằng bạn có thể thực hiện sự tiến hóa này bằng cách tập trung vào tài năng của chính mình. Bằng cách nắm lấy những điểm mạnh của mình, bạn sẽ có thể xây dựng một cuộc sống vững chắc cho chính mình.

Lời Cuối Cùng

Đó là tất cả cho lá bài Pentacles này! Nếu bạn đã kéo Nine of Pentacles trong trải của mình, liệu ý nghĩa đó có phù hợp với hoàn cảnh của bạn trong cuộc sống không? hãy để lại bình luận bên dưới.