Lá Bài Seven of Swords - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe & Sự Nghiệp

0

Nội dung chính [Hiện]

Bài tarot Seven of Swords là viết tắt của sự gian trá, trộm cắp và không trung thực. Bạn hoặc ai đó xung quanh bạn có thể đang sử dụng các chiến thuật gian dối để đạt được mục tiêu.

Ý định của những hành động này là có chủ ý và chúng được thực hiện mà không nghĩ đến việc nó sẽ ảnh hưởng đến người khác như thế nào.

Nếu bạn là người cần thay đổi, bước đầu tiên là nhận ra rằng bạn đang đi sai đường. Sau đó, bạn có thể lập một kế hoạch tổng thể để thay đổi những hành vi đó.

Nếu là người khác, bạn sẽ không thể cưỡng bức họ. Hãy cảnh giác, có ai đó đang cố kéo len che mắt bạn.

Từ khóa lá bài Seven of Swords

Trước khi đi sâu hơn vào ý nghĩa của lá bài Seven of Swords xuôi và đảo ngược, cũng như mối liên hệ của nó với tình yêu, công việc và cuộc sống, dưới đây là tổng quan về một số thông tin nhanh và những từ quan trọng nhất liên quan đến lá bài Minor Arcana Ace này.

Thẳng đứng Không trung thực, gian dối, thao túng, gian lận, trộm cắp
Đảo ngược Nhận trách nhiệm, bắt đầu mới, đến sạch
Có hay không Không
Con số 7
Yếu tố Hàng không
Hành tinh Sao Thiên Vương
Dấu hiệu chiêm tinh Cung Bảo Bình

Mô tả lá bài Seven of Swords

hiểu hết ý nghĩa lá bài Seven of Swords, trước tiên chúng ta sẽ xem qua hình minh họa, màu sắc và biểu tượng của lá bài Swords này.

Lá bài Seven of Swords Tarot mô tả một người đàn ông cầm năm thanh kiếm trên tay, nhìn về phía sau để kiểm tra xem có nhân chứng nào không.

Ở hậu cảnh, hai thanh kiếm đứng, cho thấy rằng người đàn ông này đã đánh cắp vũ khí mà anh ta sở hữu. Vẻ mặt tự tin, biết rằng mình sẽ không bị bắt.

Nền màu vàng của thẻ tượng trưng cho ý thức, xác nhận rằng người đàn ông hoàn toàn ý thức được rằng anh ta đang thực hiện một vụ cướp giữa ban ngày.

Màu đỏ của ủng và đầu của anh ấy cho chúng ta biết rằng đây là một người đàn ông có cái tôi và nghị lực lớn, anh ấy sẵn sàng hành động theo cái tôi của mình để đạt được điều anh ấy muốn.

Sự tự mãn của anh ta cho thấy anh ta không xấu hổ về những gì mình đang làm và anh ta chắc chắn rằng anh ta sẽ thoát khỏi nó.

Tuy nhiên, ở phía sau, chúng ta thấy một lá cờ được kéo lên để cảnh báo trại về hành động của anh ta. Anh ta sẽ sớm được tìm ra.

Ý nghĩa lá bài Tarot Seven of Swords (thẳng đứng)

Ý nghĩa chính của lá bài Seven of Swords Tarot: Lừa đảo, dối trá, gian xảo, gian lận, trộm cắp, ám muội, mưu mô, hành vi nguy hiểm / rủi ro, kẻ thù giả làm bạn, gián điệp, thiếu lương tâm, chiến lược, tháo vát, linh hoạt, thoát khỏi sự phát hiện, thoát khỏi nó, thích ứng, can đảm, táo bạo, hóm hỉnh sắc bén, thao túng tinh thần, xảo quyệt, quá lý trí.​

Trong bối cảnh chung, Seven of Swords đại diện cho sự lừa dối, dối trá, thủ đoạn, gian dối và thiếu lương tâm. Lá bài này cũng biểu thị sự thao túng tinh thần, chiến thuật, mưu mô, xảo quyệt, kẻ thù giả dạng bạn bè và gián điệp trong trại của bạn.

Nó là một lá về hành vi nguy hiểm hoặc rủi ro, táo bạo, can đảm và luôn dẫn đầu trò chơi. Seven of Swords cũng có thể đại diện cho sự linh hoạt, khả năng thích ứng, sự thông minh nhạy bén, sự tháo vát, có chiến lược hoặc quá lý trí. Lá bài Tarot này cũng có thể biểu thị hành vi ám muội, trộm cắp, ăn trộm, gian lận, giao dịch xảo quyệt và thiếu lương tâm nói chung. Nó đại diện cho việc phát hiện trốn thoát và thoát khỏi một thứ gì đó. 

Ý nghĩa về Tiền Bạc và Sự Nghiệp (thẳng đứng)

Khi đọc bài Tarot nghề nghiệp, Seven of Swords có thể chỉ ra rằng có một số gian dối hoặc thủ đoạn xung quanh bạn trong bối cảnh làm việc. Đồng nghiệp có thể đang cố gắng làm suy yếu bạn, nói dối sau lưng bạn hoặc đánh cắp dự án của bạn hoặc các đối tác kinh doanh của bạn có thể tham gia vào các giao dịch xảo quyệt. Dù trong tình huống nào, sự lừa dối này dường như đang thoát khỏi sự phát hiện của bạn.

Tuy nhiên, lá bài này có thể nói với bạn rằng bạn có thể cần sử dụng một số điểm mạnh nhất định như khả năng thích ứng, tháo vát, linh hoạt, trí thông minh nhạy bén và dám đặt mình lên trước trò chơi. Bạn có thể đang áp dụng các chiến lược hoặc kế hoạch để thúc đẩy sự nghiệp hoặc công việc kinh doanh của mình.

Trong một trải bài về tài chính của Tarot, Seven of Swords có thể cảnh báo bạn về sự lừa dối trong vấn đề tài chính của bạn, vì vậy hãy đề phòng trộm cắp, ăn trộm hoặc gian lận. Nó cũng có thể nói với bạn rằng hãy tránh thực hiện các trò chơi mạo hiểm với tiền bạc hoặc các khoản đầu tư hoặc các giao dịch khôn ngoan vào lúc này. Mặc dù bạn có thể thoát khỏi nó, nhưng cái giá phải trả cho lương tâm và nghiệp chướng của bạn có nghĩa là nó sẽ không đáng.

Ý nghĩa Tình yêu & Mối quan hệ (thẳng đứng)​

Trong trải bài Bói tình yêu, nếu bạn đang trong một mối quan hệ thì Seven of Swords không phải là một điềm báo tuyệt vời vì nó có thể chỉ ra sự lừa dối, phản bội, dối trá và gian dối. Đây có thể là dấu hiệu của sự không chung thủy trong mối quan hệ.

Tuy nhiên, đừng vội kết luận khi nó xuất hiện vì nó có thể chỉ ra nhiều kiểu lừa dối chứ không chỉ gian lận. Có lẽ một trong hai người không thành thật về cảm xúc của mình hoặc có thể đang cố gắng thao túng người kia hơn là trung thực và thẳng thắn về những gì bạn muốn. Lá bài này cũng đại diện cho kẻ thù giả dạng bạn bè, vì vậy nó cũng có thể biểu thị một bên thứ ba đang cố gắng khuấy động mối quan hệ của bạn!

Nếu bạn còn độc thân, Seven of Swords cho thấy rằng bạn có thể gặp kẻ lừa dối và lôi kéo, vì vậy hãy cẩn thận. Đồng thời, nó cho bạn biết rằng nếu bạn muốn một sản phẩm chính hãng, trong mối quan hệ yêu đương, bạn cần chống lại ham muốn chơi trò chơi với đối tác tiềm năng của mình và tránh xa những người chơi trò chơi với bạn.

Bạn có thể dựa vào sự thông minh sắc bén và sự tinh ranh của mình để dẫn đầu cuộc chơi khi nói đến hẹn hò hoặc bạn có thể đang lý trí hóa thái độ của mình trong chuyện tình cảm. Chơi trò chơi có thể khiến đối tác của bạn hứng thú ngay từ đầu nhưng ở một số giai đoạn, khi bạn đã tạo dựng được một số niềm tin ở họ, bạn thực sự chỉ cần từ bỏ hành động, là chính mình và cho phép mình dễ bị tổn thương với người khác.

​Ý nghĩa Sức khỏe và Tâm linh (thằng đứng)

Trong bối cảnh sức khỏe, Seven of Swords có thể chỉ ra rằng bạn có thể cần kiểm tra thêm để tìm hiểu sâu vấn đề sức khỏe. Nếu các triệu chứng của bạn đã bị bác sĩ y tế bỏ qua hoặc bác bỏ nhưng vẫn tồn tại, thì bạn nên lấy ý kiến ​​thứ hai vì thẻ này có thể chỉ ra rằng nguyên nhân gây ra các triệu chứng của bạn có thể không được phát hiện. Seven of Swords cũng cảnh báo không nên tham gia vào các hành vi hoặc hoạt động có thể khiến sức khỏe của bạn gặp nguy hiểm.  ​

Trong bối cảnh tâm linh, Seven of Swords cảnh báo bạn về sự lừa dối. Sự lừa dối này có thể xuất hiện dưới dạng các cộng sự, giáo viên hoặc các nhà lãnh đạo tôn giáo, những người có thể ám chỉ hoặc lừa dối trong giao dịch của họ với bạn, đừng cho phép mình bị thao túng. Bạn có trực giác và lương tâm là có lý do! Theo dõi chúng qua mọi ảnh hưởng bên ngoài.

Ý nghĩa đảo ngược của lá bài Seven of Swords

Ý nghĩa chính của lá bài Seven of Swords Tarot đảo ngược: Thú nhận, sắp sửa trong sạch, lật lại chiếc lá mới, lương tâm đâm vào, phớt lờ cảnh báo, kẻ nói dối bệnh hoạn, gian lận hàng loạt, vu khống, hai mặt nguy hiểm, độc hại, kẻ lừa đảo, tống tiền, chiến lược không khả thi, khôn ngoan, bị bắt, chạy trốn hậu quả , hèn nhát, không có xương sống, ăn cắp tín dụng, quân sự,

​Trong bối cảnh chung, Seven of Swords đảo ngược có nghĩa là đã trở nên trong sạch và lương tâm của một người bắt đầu hoạt động, vì vậy nếu bạn đã làm điều gì đó mà bạn không tự hào, bạn có thể thấy mình đang thú nhận và lật một chiếc lá mới. Nó có thể đại diện cho sự nghiệp trong quân đội hoặc an ninh.

Ngoài ra, lá bài bị đảo ngược này đại diện cho những kẻ nói dối bệnh lý, những kẻ gian lận hàng loạt, những người độc hại hoặc hai người phải đối mặt với họ là những người độc hại hoặc nguy hiểm ở xung quanh. Nó cũng đại diện cho sự vu khống, tống tiền và những kẻ lừa đảo.

Seven of Swords bị đảo ngược cũng có thể biểu thị việc bỏ qua các dấu hiệu cảnh báo, không thông minh hoặc nhận thấy rằng các chiến lược hoặc kế hoạch của bạn là không thể thực hiện được. Lá bài Tarot này cũng có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn đang thiếu xương sống, cư xử một cách hèn nhát, ăn cắp công lao đối với thành tích của người khác hoặc trốn chạy hậu quả.

Ý nghĩa Tiền bạc & Sự nghiệp (Đảo ngược)

Trong quá trình đọc bài Tarot nghề nghiệp, Seven of Swords đảo ngược chỉ ra rằng nếu bạn lừa dối hoặc ám chỉ trong công việc, lương tâm của bạn có thể bị ảnh hưởng và bạn có thể quyết định thú nhận hoặc bạn có thể bị vạch mặt. Lá bài bị đảo ngược này có thể là dấu hiệu cho thấy những người khác trong môi trường làm việc của bạn đang cực kỳ hai mặt hoặc lừa dối và bị phơi bày như vậy.

Thủ phạm cũng có thể cố gắng chạy trốn khỏi hậu quả của hành động của họ. Lá bài này cũng có thể cho bạn biết rằng các kế hoạch và chiến lược hiện tại của bạn không khả thi, vì vậy bạn có thể cần phải quay lại bàn vẽ và sáng tạo hơn một chút.

Trong một trải bài về tài chính của Tarot, Seven of Swords đảo ngược vẫn mang một cảnh báo về sự lừa dối xung quanh tài chính của bạn và nó có thể là một dấu hiệu mạnh mẽ hơn cho thấy bạn có thể trở thành nạn nhân của hành vi trộm cắp, trộm cắp hoặc lừa đảo. 

Ý nghĩa Tình yêu & Mối quan hệ (Đảo ngược)

Trong trải bài Bói tình yêu, nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ mà lá bài Seven of Swords đảo ngược không phải là một điềm báo tuyệt vời vì mặc dù lá bài đã đảo ngược nó thường vẫn cho thấy rằng có sự lừa dối hoặc gian dối trong mối quan hệ. Sự lừa dối này sẽ được phơi bày và sự thật sẽ lộ ra nhưng lá bài này có thể chỉ ra một số tình huống trong các trường hợp dẫn đến điều này.

Kẻ lừa đảo hoặc lừa dối có thể tự lừa dối mình hoặc vô tình vạch trần lời nói dối của họ nhưng đối tác của họ có thể phớt lờ các dấu hiệu cảnh báo hoặc nhắm mắt làm ngơ trước hành vi của họ. Kẻ gian lận / lừa dối có thể khám phá ra lương tâm của họ, trở nên trong sạch, thú nhận và lật lại một chiếc lá mới và đối tác của họ có thể chọn tha thứ cho họ và tiếp tục. Kẻ gian lận có thể bị bắt và bỏ trốn cùng với người mà họ đã lừa dối.

Tuy nhiên, một lần nữa, bạn không được đi đến kết luận khi lá bài Minor Arcana này xuất hiện đảo ngược vì nó cũng có thể là dấu hiệu cho thấy một bên thứ ba đang tung tin dối trá hoặc khuấy động rắc rối trong mối quan hệ của bạn sẽ bị vạch mặt vì họ là kẻ dối trá.

Nếu bạn còn độc thân, Seven of Swords đảo ngược chỉ ra rằng bạn có thể gặp một người nói dối bệnh lý hoặc một kẻ lừa đảo hàng loạt, vì vậy hãy cẩn thận! Nó cũng có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn đã sẵn sàng từ bỏ cuộc chơi của mối quan hệ trước đây và sẵn sàng lật một lá mới và chân thành hơn với các đối tác tiềm năng. Seven of Swords đảo ngược chỉ ra rằng bạn có thể gặp ai đó là kẻ nói dối bệnh lý hoặc kẻ gian lận hàng loạt, vì vậy hãy cẩn thận! Nó cũng có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn đã sẵn sàng từ bỏ cuộc chơi của mối quan hệ trước đây và sẵn sàng lật một lá mới và chân thành hơn với các đối tác tiềm năng.

Ý nghĩa Sức khỏe và tâm linh (đảo ngược)

Trong bối cảnh sức khỏe, Seven of Swords đảo ngược chỉ ra rằng bạn có thể đang bỏ qua các dấu hiệu cảnh báo liên quan đến sức khỏe của mình. Sự tự lừa dối này sẽ không mang lại lợi ích gì cho bạn và có thể khiến bệnh tình trở nên tồi tệ hơn, vì vậy hãy lưu ý đến những thông điệp mà cơ thể bạn đang truyền cho bạn và có hành động thích hợp.

Trong bối cảnh tâm linh, Seven of Swords ngược lại cho bạn biết rằng ai đó có thể đang cố gắng hướng dẫn tinh thần cho bạn vào lúc này nhưng hãy chắc chắn rằng bạn chỉ lấy những gì có ích cho mình và vứt bỏ phần còn lại. Mặc dù sự khôn ngoan mà họ đưa ra có thể hữu ích cho bạn, nhưng vẫn có thể có một động cơ tiềm ẩn trong cuộc chơi mà bạn không hề hay biết. Nó cũng có thể là một dấu hiệu cho thấy lương tâm của bạn đang quay trở lại nơi mà trước đây bạn có thể đã phớt lờ nó. Đây là một sự phát triển đáng hoan nghênh, hãy duy trì nó!   

Seven of Swords: CÓ hoặc KHÔNG

Seven of Swords đại diện cho sự tiêu cực, cũng có hoặc không . Nó kêu gọi sự chú ý đến nói dối, lợi dụng người khác và không trung thực hoặc gian dối.

Vì những lý do này, câu trả lời cho câu hỏi của bạn là không hoặc không cho đến khi một số vấn đề xung quanh được phơi bày và làm sáng tỏ.

Seven of Swords và chiêm tinh học

Seven of Swords được kết nối với cung hoàng đạo Bảo Bình. Bảo Bình, được cai trị bởi Thiên Vương Tinh, là sức mạnh của độc lập và tự do - chất xúc tác cuối cùng cho những bước đột phá và xóa sổ mọi thứ.

Tuy nhiên, về mặt tiêu cực, cung hoàng đạo này có thể thiếu khả năng đồng cảm với cảm xúc của người khác. Bảo Bình có thể độc ác nhưng được thể hiện theo cách được xã hội chấp nhận (nhưng vẫn được cho là xấu xa).

Kết hợp những lá bài quan trọng

Không trung thực, thủ đoạn và gian lận cũng là chủ đề chính của Seven of Swords khi kết hợp với các bộ bài tarot khác. Dưới đây, chúng tôi đã viết ra những kết hợp quan trọng nhất của thẻ Swords này.

Seven of Swords và High Priestess

Sự kết hợp giữa lá bài này với lá bài tarot High Priestess chỉ ra rằng ai đó trong cuộc sống của bạn có thể đang giữ bí mật với bạn. Điều này không phải lúc nào cũng có nghĩa là họ lừa đảo; họ có thể làm như vậy để bảo vệ cảm xúc của bạn.

Thật không may, việc che giấu sự thật thường không có tác dụng gì nhiều để bảo vệ một người khác. Khuyến khích những người xung quanh trung thực và cởi mở với bạn trong bất kể hoàn cảnh nào. Cách tốt nhất để đi sâu vào vấn đề này là giao tiếp.

Seven of Swords và Hierophant

Khi Seven of Swords và Hierophant xuất hiện trong khi đọc cùng nhau, điều đó có nghĩa là ai đó đang phá vỡ các quy tắc. Nếu người này là bạn, hãy xem xét kỹ hành động của bạn và quyết định xem rủi ro có xứng đáng với phần thưởng hay không.

Những điều tốt đẹp hiếm khi đến từ việc bất tuân luật pháp. Để bảo vệ tương lai của mình, thỉnh thoảng bạn phải tuân thủ tốt các quy tắc.

Seven of Swords và Five of Wands

Bộ đôi lá bài Seven of Swords và Five of Wands biểu thị sự thiếu tinh thần đồng đội. Bạn gặp khó khăn khi hòa đồng với đồng nghiệp?

Khi bài đọc này xuất hiện, nó như một lời nhắc nhở rằng bạn có thể đạt được sự bình yên trong sự nghiệp của mình nếu bạn sẵn sàng cúi xuống một chút để thích ứng với người khác.

Đôi khi, sự kết thúc của xung đột bắt đầu với bạn. Bắt đầu một cuộc trò chuyện về các mối quan tâm của bạn tại nơi làm việc và xem có thể làm gì để giải quyết chúng.

Seven of Swords và Ten of Wands

Nếu Seven of Swords và Ten of Wands xuất hiện tràn lan, bạn đang gặp phải những rắc rối bắt nguồn từ việc thiếu giao tiếp. 

Trong một mối quan hệ hoặc tình bạn, cách tốt nhất để xử lý điều này là tìm ra nguyên nhân sâu xa của vấn đề.

Điều gì đang làm cho việc nói chuyện với nhau trở nên khó khăn như vậy? Nếu bạn có thể hiểu được điều đó, phần còn lại sẽ rất dễ dàng. Cho dù điều đó có khó khăn đến đâu, hãy nói chuyện với đối tác của bạn. Bạn sẽ cần phải làm việc thông qua điều này cùng nhau. 

Lời kết:

Đó là tất cả cho ý nghĩa của lá bài Swords này! Không thể đầy đủ? Tìm hiểu cách đọc Tarot trong Hướng dẫn học tarot cho Người mới bắt đầu này .

Nếu bạn đã sử dụng Seven of Swords trong trải nghiệm của mình, liệu ý nghĩa đó có phù hợp với hoàn cảnh của bạn trong cuộc sống không?

Cộng đồng của chúng tôi rất thích nghe về các bài đọc ngay lập tức, vì vậy hãy dành một phút cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới!