Lá Bài Knight of Cups Tarot: Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe & Công Việc

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • 1 năm trước
  • 100 Lượt xem

Bạn đã bao giờ tự hỏi thuật ngữ \'hiệp sĩ trong bộ giáp sáng chói\' tượng trưng cho điều gì chưa? Knight of Cups là nó. Hiệp sĩ cưỡi trên con ngựa trắng của mình để cứu công chúa bị mắc kẹt trong lâu đài.

Bạn đã bao giờ tự hỏi thuật ngữ 'hiệp sĩ trong bộ giáp sáng chói' tượng trưng cho điều gì chưa? Knight of Cups là nó. Hiệp sĩ cưỡi trên con ngựa trắng của mình để cứu công chúa bị mắc kẹt trong lâu đài.

Anh ấy tự tin, dũng cảm và mang trái tim của mình trên tay áo. Anh ấy trung thành trong một mối quan hệ và dành tất cả tình yêu của mình cho người phụ nữ của mình.

Bạn đang bắt đầu một mối quan hệ mới? Knight of Cups là một dấu hiệu tốt cho thấy người bạn ở bên chính là người bạn cần! 

Từ Khóa Chính:

Trước khi chúng ta tìm hiểu sâu hơn về ý nghĩa lá bài thẳng đứng và đảo ngược của Hiệp sĩ này, cũng như mối liên hệ của nó với tình yêu, công việc và cuộc sống, dưới đây là tổng quan nhanh về những sự kiện quan trọng nhất được thể hiện bởi lá bài Cups này.

Thẳng đứng Lời cầu hôn lãng mạn, lời mời, theo trái tim của bạn
Đảo ngược Đau lòng, gian dối, lừa dối
Có hay không Đúng
Yếu tố Nước uống
Hành tinh Sao Diêm Vương
Dấu hiệu chiêm tinh Cung Bọ Cạp

Mô tả Lá bài Tarot Knight of Cups

Để hiểu đầy đủ về ý nghĩa của lá bài Knight of Cups, trước tiên chúng ta sẽ xem hình minh họa, màu sắc và biểu tượng của nó.

Lá Bài Knight of Cups Tarot: Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe & Công Việc

Bài tarot Knight of Cups mô tả một điều gì đó từ một cuốn truyện. Một kỵ sĩ mặc giáp ngồi trên con ngựa trắng với chiếc cúp vàng trên tay.

Anh ta đưa chiếc cốc ra trước mặt như thể dâng nó cho một ai đó mà chúng ta không thể nhìn thấy. Hình ảnh của lá bài này gợi ý về một hiệp sĩ dũng cảm điển hình trong truyện cổ tích cưỡi trên con chiến mã trắng để cứu con khỉ đột gặp nạn.

 Hiệp sĩ mặc một chiếc áo choàng có hình ảnh những chú cá đỏ. Chúng tượng trưng cho nước, nhận thức và sự sáng tạo. Mũ bảo hiểm và ủng có cánh của anh ấy cũng là biểu tượng của sự sáng tạo và tình yêu dành cho những điều đẹp đẽ.

Bối cảnh hoang vắng, chỉ có một vài cây cối mọc và một con sông chảy qua. Điều này thể hiện rằng ngay cả khi hầu như không có sẵn tài nguyên, bạn vẫn có thể tạo ra mọi thứ thông qua trí tưởng tượng.

Ý nghĩa Lá Bài Tarot Knight of Cups (thẳng đứng)

Ý nghĩa chính của lá bài Knight of Cups Tarot thẳng đứng: Cầu hôn lãng mạn, đề nghị, lời mời, hành động, làm theo trái tim bạn, tinh thần hiệp sĩ, cư xử lịch thiệp, bị cuốn vào chân, quyến rũ, hấp dẫn, hẹn hò, tình cảm, ấm áp, dịu dàng, quan tâm, nhạy cảm, nghệ thuật, sáng tạo, giàu trí tưởng tượng, tâm linh, duyên dáng , khéo léo, ngoại giao, yêu chuộng hòa bình, nhà đàm phán.

Trong bối cảnh chung, lá bài Knight of Cups Tarot có thể đại diện cho các đề xuất, lời đề nghị, tin tốt và lời mời. Những tin tức hoặc lời đề nghị mà anh ấy mang đến thường mang theo rất nhiều sự phấn khích. Chúng là những loại đề nghị hoặc tin tức mà chúng tôi hy vọng sẽ nhận được.

Hiệp sĩ là những người theo đuổi hành động và do đó, lá bài Minor Arcana này có thể là một dấu hiệu cho thấy rằng bây giờ là lúc bạn phải hành động và làm theo trái tim của mình hoặc rằng bạn sắp sửa chệch choạc đôi chân của mình. Hiệp sĩ của những chiếc cốc cũng có thể biểu thị cho sự dịu dàng, tình cảm và ấm áp. Nó cũng có thể đại diện cho ân sủng dưới áp lực hoặc ngoại giao, do đó bạn có thể thấy mình đóng vai trò là người hòa giải trong việc giải quyết bất kỳ tranh chấp hoặc xung đột nào.

Nếu đại diện cho một người, Knight of Cups là một người trưởng thành quyến rũ (thường từ 20-35 tuổi và thường là nam), giàu cảm xúc, lãng mạn, chu đáo, dịu dàng và lý tưởng. Anh ấy hào hiệp, ấm áp, khéo léo và là một người yêu hòa bình hoặc một nhà đàm phán giỏi. Anh ấy có thể là một dấu hiệu nước như Cự Giải, Hổ Cáp hoặc Song Ngư.

Ý nghĩa về Tiền bạc và Sự Nghiệp (thẳng đứng)

Trong bối cảnh sự nghiệp, Knight of Cups đại diện cho một tin tốt lành hoặc một lời đề nghị tích cực. Nếu bạn đang chờ đợi tin tức về một công việc hoặc đơn đăng ký khóa học, Hiệp sĩ này có thể đại diện cho sự thành công. Nó cũng có thể đại diện cho việc nhận được một đề nghị bất ngờ. Dù những tin tức mà Hiệp sĩ mang đến, mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp trong bối cảnh sự nghiệp khi anh ta xuất hiện.

Bạn sẽ thấy mình có thể xử lý mọi bộ phim liên quan đến công việc một cách khéo léo và ngoại giao và nếu bạn có bất kỳ giao dịch quan trọng nào sắp tới thì các cuộc đàm phán sẽ diễn ra tốt đẹp! Knight of Cups cũng có thể chỉ ra rằng bạn có thể cần sử dụng khía cạnh sáng tạo của mình để giải quyết bất kỳ thách thức nào trong môi trường làm việc và nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một nghề nghiệp phù hợp với mình, Knight of Cups sẽ chỉ ra rằng bạn nên làm điều gì đó trong một lĩnh vực sáng tạo hoặc nghệ thuật.

Trong bối cảnh tài chính, Knight of Cups một lần nữa là một điềm tốt, bạn có thể thấy rằng những lời đề nghị béo bở sẽ đến với bạn và tài chính của bạn sẽ tăng lên. Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính, nó có thể cho bạn biết rằng suy nghĩ thấu đáo chính là chìa khóa để giải quyết chúng thành công.

Ý nghĩa Tình yêu & Mối quan hệ (thẳng đứng)​

Cho dù bạn đang độc thân hay đang trong một mối quan hệ, thì Knight of Cups là một điềm báo tuyệt vời để bạn có được trải nghiệm Bói bài tình yêu. Nếu bạn còn độc thân, Knight of Cups có thể chỉ ra rằng bạn sắp bị cuốn theo đôi chân của mình.

Ngoài ra, nếu bạn còn độc thân và đang quan tâm đến ai đó, điều đó sẽ cho bạn biết ngay từ bây giờ và yêu cầu họ đi chơi. Đó là một chỉ báo mạnh mẽ rằng bây giờ là lúc để đưa ra gợi ý của Page of Cups để làm theo trái tim của bạn và đi theo nó. Knight of Cups cũng có thể chỉ ra sự quyến rũ, hấp dẫn và tình cảm sẽ là một phần trong tương lai hẹn hò của bạn.

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, Knight of Cups có thể biểu thị những lời cầu hôn lãng mạn, kết hôn hoặc một lời đề nghị cam kết sâu sắc hơn! Nó cũng có thể chỉ ra rằng bạn hoặc đối tác của bạn hoặc đối tác tiềm năng là người tình cảm, lãng mạn, quan tâm và nhẹ nhàng. Nó là một lá bài của sự nhạy cảm, hấp dẫn, tình yêu và tình cảm.

Ý nghĩa Sức khỏe và Tâm Linh (thẳng đứng)​

Trong một bài đọc về tình trạng sức khỏe, Knight of Cups chỉ ra rằng sức khỏe của bạn đang tăng lên. Nhìn chung, đó là một điềm tốt nếu bạn đang chờ đợi kết quả xét nghiệm mà kết quả sẽ tích cực hoặc ít nhất là tốt hơn mong đợi. Bạn sẽ sớm cảm thấy khỏe mạnh hơn khi thẻ này xuất hiện.

​Trong bối cảnh tâm linh, Knight of Cups là một chỉ báo về những thông điệp đến với bạn từ tinh thần, vì vậy hãy chú ý đến sự đồng bộ xung quanh bạn. Nếu bạn đang muốn phát triển khả năng tâm linh của mình thì lá bài này là một điềm báo rất tốt. Đó là một dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy bạn có những món quà tự nhiên mà bạn tìm kiếm.

Ý nghĩa lá bài Tarot Knight of Cups (đảo ngược)

Ý nghĩa chính của lá bài Knight of Cups Tarot đảo ngược: Tình yêu đơn phương, kẻ phá hoại trái tim, kẻ thao túng, tình một đêm, gian dối, lừa dối, thất vọng, lời đề nghị hoặc đề nghị bị thu hồi, tin xấu, sự trì hoãn, ám ảnh, gây rắc rối, nổi cơn thịnh nộ, tâm trạng bất ổn, rối loạn, đồng tính luyến ái, thiếu ngoại giao, tránh đối đầu, nhảy tới kết luận, khối sáng tạo hoặc trực quan

Lá Bài Knight of Cups Tarot: Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe & Công Việc

Trong bối cảnh chung, lá bài Knight of Cups đảo ngược có thể đại diện cho các lời đề nghị hoặc đề xuất bị thu hồi, tin xấu và lời mời bị rút lại. Tin tức mà Minor Arcana này mang đến thường mang theo sự đau lòng, buồn bã hoặc thất vọng.

Lá bài Knight of Cups đảo ngược lá bài Tarot có thể nói với bạn rằng đừng vội kết luận hoặc kiểm tra sự thật của mình trước khi hành động. Knight of Cups bị đảo ngược cũng có thể biểu thị sự ủ rũ, cáu kỉnh và rối loạn cảm xúc, vì vậy hãy mong đợi những tình huống căng thẳng khi anh ta xuất hiện.

Knight of Cups bị đảo ngược cũng có thể cho thấy rằng bạn có thể đang trì hoãn hoặc tránh thực hiện hành động hơn là đối đầu với một tình huống. Nếu đại diện cho một người, Knight of Cups bị đảo ngược có thể chỉ ra rằng một người trưởng thành (thường từ 20-35 tuổi và thường là nam) thoạt đầu trông quyến rũ và đáng tin cậy có thể trở thành bất kỳ người nào sau đây: không trung thành, hung hăng thụ động, cam kết, sợ hãi, một kẻ trôi dạt, một kẻ thao túng, một kẻ lừa đảo hoặc một kẻ phá hoại trái tim. Anh ấy có thể là một dấu hiệu nước như Cự Giải, Hổ Cáp hoặc Song Ngư.

Ý nghĩa Tiền bạc & Sự nghiệp (Đảo ngược)

Trong bối cảnh sự nghiệp, Knight of Cups bị đảo ngược không phải là một điềm tốt vì nó có thể đại diện cho tin xấu, cơ hội bị bỏ lỡ thông qua sự trì hoãn hoặc đề nghị bị thu hồi / rút lại. Nếu bạn đang chờ đợi tin tức về một công việc hoặc đơn đăng ký khóa học, lá bài Minor Arcana này có thể thể hiện sự không thành công hoặc những lời đề nghị không thành công.

Knight of Cups bị đảo ngược cũng có thể chỉ ra các vấn đề khác như mất việc hoặc rời bỏ công việc của bạn, giao dịch thiếu chặt chẽ, gian lận, cả tin trong kinh doanh, hoạt động bất hợp pháp hoặc tống tiền. Nhìn vào các thẻ hỗ trợ để làm rõ.

Nếu bạn có một cơ hội kinh doanh tốt và hợp pháp, Knight of Cups ngược lại khuyên bạn không nên chần chừ mà hãy đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra tất cả các sự kiện trước khi lao vào. Knight of Cups đảo ngược cũng có thể chỉ ra rằng bạn đang ở trong một công việc đang kìm hãm tài năng sáng tạo của bạn hoặc bạn đang bị cản trở khả năng sáng tạo.

Trong bối cảnh tài chính, Knight of Cups đảo ngược chỉ ra rằng bạn có thể nhận thấy rằng các lời đề nghị sinh lợi giảm hoặc không tốt như ban đầu, vì vậy hãy đảm bảo bạn thực hiện nghiên cứu trước khi chia tay với bất kỳ khoản tiền mặt nào.

Nó cũng có thể chỉ ra các vấn đề tài chính hoặc rằng bạn đang tránh đối phó với các vấn đề tài chính của mình hoặc bạn đang bỏ lỡ những cơ hội tốt để gia tăng sự giàu có của mình. Tìm kiếm hướng dẫn tài chính từ một chuyên gia nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc đưa ra quyết định.

Ý nghĩa Tình yêu & Mối quan hệ (Đảo ngược)

Khi đọc bài Tarot tình yêu, nếu bạn đang trong một mối quan hệ, Knight of Cups đảo ngược không phải là một điềm tốt vì nó có thể cho thấy sự kết thúc của một mối quan hệ, một cuộc đính hôn tan vỡ hoặc một lời cầu hôn lãng mạn nào đó bị thu hồi. Các khía cạnh tiêu cực của Knight of Cups bị đảo ngược có thể có nhiều dạng: một đối tác từ hạnh phúc và cam kết đột nhiên trở nên khó chịu, đối tác là một kẻ tàn nhẫn hoặc lừa dối hoặc một đối tác trở nên ám ảnh, lạm dụng hoặc nhận thức sai.

Nó cũng có thể cho thấy bạn trở thành bất kỳ điều gì trong số những điều này với đối tác của mình và có thể cho thấy lạm dụng ma túy hoặc rượu là một vấn đề trong một mối quan hệ. Nhìn vào các lá bài hỗ trợ để làm rõ hơn về loại Hiệp sĩ bị đảo ngược mà bạn đang đối phó.

Nếu bạn còn độc thân, lá bài Knight of Cups Tarot đổi chiều cũng không khá hơn là bao. Bạn có thể thấy mình đang hẹn hò với một người có các vấn đề được liệt kê ở trên. Đó cũng có thể là dấu hiệu cho thấy bạn đang yêu một người không đáp lại tình cảm của mình hoặc đang hẹn hò tình một đêm mặc dù bạn biết rằng những cuộc gặp gỡ này không mang lại cho bạn tình yêu mà bạn mong muốn. Mặt khác, Knight of Cups bị đảo ngược có thể đơn giản là một dấu hiệu của đồng tính luyến ái. 

Ý nghĩa Sức khỏe và Tâm linh (đảo ngược)

Trong bài Tarot về sức khỏe, Knight of Cups bị đảo ngược có thể là dấu hiệu của việc lạm dụng ma túy hoặc rượu ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của một người nào đó. Nó cũng có thể là một dấu hiệu cho thấy lối sống bận rộn có thể ảnh hưởng lớn hơn đến sức khỏe của bạn mà bạn nhận ra. Nó cũng có thể chỉ ra rằng bạn không nên kết luận (tích cực hoặc tiêu cực) về sức khỏe của mình. Nếu bạn có lo lắng, chỉ cần đến và nhờ chuyên gia y tế kiểm tra. ​

Trong bối cảnh tâm linh, Knight of Cups bị đảo ngược có thể chỉ ra những món quà tâm linh bị chặn. Có lẽ bạn quá bận rộn nên bạn đang bỏ lỡ những thông điệp mà linh hồn đang cố gắng gửi cho bạn. Làm chậm lại mọi thứ và cố gắng có mặt nhiều hơn trong thời điểm này để nhận ra những dấu hiệu xung quanh bạn. Ngoài ra, nó cũng có thể là một dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy sự phụ thuộc quá mức vào các bài đọc ngoại cảm. Hãy để ý xu hướng này vì nó không có lợi cho bạn khi tập trung quá mức vào các bài đọc hoặc bài tập về tâm linh mà phải trả giá bằng cuộc sống của bạn.

Knight of Cups: CÓ hoặc KHÔNG

Knight of Cups đại diện cho lòng trung thành, hạnh phúc, các mối quan hệ tốt đẹp và niềm vui. Khi thẻ này xuất hiện trong một sự lan truyền, đó là một lời kêu gọi hành động để trở nên hào hứng. Vì những lý do này, câu trả lời cho câu hỏi có hay không của bạn là có.

Knight of Cups và chiêm tinh học

Knight of Cups được kết nối với cung hoàng đạo Scorpio. Hổ Cáp là một trong ba dấu hiệu của nước và thường được xem là người ấp ủ những người đầy ám ảnh nhưng cũng rất quyến rũ. Trực giác dẫn dắt Bọ Cạp tìm kiếm những sự thật bị che giấu và dấu hiệu này chỉ nhằm đi sâu vào những tầng sâu, ẩn chứa để khám phá những bí mật và bí ẩn.

Kết hợp lá bài quan trọng

Mối quan tâm lãng mạn mới, tình bạn hoặc liên doanh kinh doanh. Cũng được kết hợp với các lá bài khác, Hiệp sĩ dũng cảm và tự tin này mang đến những thứ mà chúng ta mong đợi.

Hãy tìm những lá bài khác của bộ bài xung quanh Hiệp sĩ để biết thêm về những lễ vật này sẽ như thế nào.

Knight of Cups và Ace of Cups

Knight of Cups và Ace of Cups hứa hẹn một sự thú vị lãng mạn mới. Nếu bạn đã độc thân được một thời gian, Hoàng Tử Bạch Mã của bạn sắp xuất hiện lớn.

Cho dù bạn đã từng bị tổn thương nặng nề như thế nào trong quá khứ, đừng để nó cản trở kết thúc có hậu của bạn.

Người này là người thực sự quan tâm đến bạn và đáng để bạn tin tưởng. Khi bạn quyết định đặt tất cả vào mối quan hệ này, bạn sẽ nhận được tình yêu và sự đồng hành.

Knight of Cups và Two of Cups

Sự kết hợp lá bài này kêu gọi sự chú ý đến đời sống tình cảm của bạn. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, đối tác của bạn là tri kỷ của bạn.

Thông qua dày và mỏng, bạn sẽ vượt qua ngay cả những trở ngại tồi tệ nhất. Tình yêu của bạn sẽ đứng vững trước thử thách của thời gian và bạn có thể dựa vào người này để hỗ trợ bạn vượt qua tất cả.

Nếu bạn còn độc thân, người mà bạn muốn ở cùng sẽ ở ngay bên cạnh. Bạn có thể nản lòng khi đợi xung quanh cho một người nào đó quét sạch bạn.

Knight of Cups và Two of Cups ở đây để nói với bạn rằng sự chờ đợi sắp kết thúc! Hãy phấn khích - bạn có thể gặp tình yêu của đời mình!

Knight of Cups và Six of Cups

Khi bộ đôi này với Six of Cups xuất hiện trong một bài đọc tarot, một người bạn trong quá khứ của bạn sẽ tái xuất hiện trong cuộc đời bạn. Ngay cả khi người này đã làm tổn thương bạn trong quá khứ, họ đang quay lại với mục đích tốt. 

Muốn bảo vệ bản thân cũng được, nhưng đừng đẩy người này ra xa. Tình bạn mà họ cung cấp là chân thành và họ muốn hỗ trợ bạn. Tất cả chúng ta đều có thể sử dụng một người bạn tốt trong cuộc sống của mình, và người này có thể là người đó cho bạn.

Knight of Cups và King of Cups

Nếu Knight of Cups và King of Cups xuất hiện cùng nhau trong bài đọc tarot, điều đó tượng trưng cho sự thành công trong kinh doanh. Nếu bạn tự kinh doanh, bạn sẽ nghĩ ra một mô hình kinh doanh sẽ rất sinh lợi cho bạn. 

Những người làm công việc truyền thống cũng có thể làm tốt công việc. Dù thế nào đi nữa, nếu bạn dốc hết sức mình vào công việc mình làm, thì kết quả đạt được sẽ là điều bạn có thể tự hào. Đừng để sự nghi ngờ bản thân cản trở sự thịnh vượng tài chính của bạn.

Kết Luận

Mô tả về Knight of Cups trong bài viết này dựa trên bộ bài Rider-Waite Tarot . Đây là lá bài tarot cơ bản, các bài Tarot khác nhau có hình ảnh khác nhau một chút, tuy nhiên ý nghĩa cũng giống như vậy. 

Đó là tất cả để nói lên ý nghĩa lá bài Knight of Cups! Nếu bạn đã rút lá bài này trong trải bài của mình, thì ý nghĩa đó có phù hợp với hoàn cảnh của bạn trong cuộc sống không?

Nếu vậy, tôi hy vọng Hiệp sĩ sẽ mang đến những lời mời như bạn mong đợi hoặc khuyến khích bạn thực hiện hành động cần thiết. Cho dù đó là một lời cầu hôn, chuyển đến một thành phố mới, hoặc chấp nhận một công việc mới, lá bài này cho bạn biết chỉ cần làm điều đó!


Cập nhật lần cuối 1 tháng trước
Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Lá Bài Nine of Cups - Ý Nghĩa Tình Yêu, Công Việc & Sức Khỏe

Lá Bài Nine of Cups - Ý Nghĩa Tình Yêu, Công Việc & Sức Khỏe

Mong muốn của bạn là chỉ huy của tôi! Lá bài thần đèn, Nine of Cups đại diện cho việc đạt được mục tiêu, mong muốn thành hiện thực và thực hiện ước mơ.

Lá Bài Page of Cups - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe và Công Việc

Lá Bài Page of Cups - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe và Công Việc

Page of Cups trong một bài đọc tarot đại diện cho đứa con bên trong của chúng ta. Bởi vì tất cả các Page đều là sứ giả, thẻ này đại diện cho tiềm thức của bạn đang cố gắng giao tiếp với bạn.