Tử Vi Cung Bảo Bình 2022 - Tài Lộc, Tình Duyên và Sức Khoẻ

0

Nội dung chính [Hiện]

Bước sang năm Nhâm Dần, Bảo Bình năm 2022 sẽ rơi vào tình cảnh khó khăn, chịu đòn nặng nề về tinh thần và thể chất. Vì sao Thủy nghịch hành đầu tiên trong năm 2022 sẽ từ ngày 14 tháng Giêng đến ngày 3 tháng Hai, bắt đầu từ cung Bảo Bình và kết thúc ở cung đất Ma Kết, Bảo Bình cũng sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi sao Thủy ngược dòng.

Người cai quản Bảo Bình là sao Thiên Vương, đồng thời chịu ảnh hưởng của sự di chuyển trực tiếp của mặt trời trong cung Thần Tài thứ 11. Năm nay, Bảo Bình có nhiều tham vọng hơn trong sự nghiệp và có nhiều cơ hội hơn, tình hình phát triển chung có phần khởi sắc hơn; Song song đó, hãy đề phòng kẻ tiểu nhân Đúng sai sắp ập đến. Bảo Bình năm nay ăn nói, làm việc tùy hứng, không nề hà, thiếu kiềm chế. Thấy được chút thành tích có thể tự mãn, tự phụ nên bản thân lẻ bóng. Điều này rất có thể làm mất lòng nhân vật phản diện và thủ lĩnh, và gây họa cho chính họ.

tử vi cung bảo bình 2022

Ngoài ra, bản thân thiếu tính kiên trì, nhẫn nại trong học tập và nơi làm việc, nếu gặp khó khăn sẽ suy nghĩ thu mình lại, khó đạt được kết quả tốt. Trong các mối quan hệ, người độc thân ít thoát ra khỏi cảnh độc thân, tình cảm lứa đôi bước vào ngưỡng đóng băng, có người yêu cái mới không thích cái cũ, khả năng trật bánh cao, khó có được hạnh phúc vững bền. cuộc sống hôn nhân và tình yêu. Trong năm 2022, Bảo Bình phải hiểu biết sâu sắc về hướng đi của mình và biết rằng họ sẽ gặp phải nhiều thất bại và trở ngại nên càng phải thận trọng hơn.

Vào năm 2022, Bảo Bình có thể đeo vòng Bracelet là linh vật của năm nay. Vị thần hộ mệnh của Bảo Bình là Thiên Vương, vị thần của bầu trời. Thành phần của biểu tượng và họa tiết Uranos cho phép các chai nước được thần hộ mệnh phù hộ, tăng cường trí tuệ và cảm hứng, kích thích nhiệt huyết và sức sống, do đó thúc đẩy sự đổi mới kinh doanh và chỉ số nổi tiếng; kết hợp các tinh thể năng lượng và tám hạt chuyển kho báu, có nghĩa là họ sẽ an lành vào năm 2022. Sự nghiệp và cuộc sống suôn sẻ của Bảo Bình trong suốt cả năm có thể tràn đầy hứng khởi và hào hứng.

 Sự nghiệp của Bảo Bình năm 2022

 Về sự nghiệp, Bảo Bình sẽ có một sự nghiệp khá trung bình trong năm 2022, tình trạng công việc cá nhân không được tốt lắm, có biểu hiện trồi sụt, hàng ngày chỉ muốn nằm nhà ngủ, hoặc đi du lịch ngoài trời để thư giãn. , và thái độ làm việc không đúng mực, cũng có thể mắc lỗi thường xuyên, gây trở ngại cho đội ngũ công ty. Trước sự cạnh tranh gay gắt nơi công sở, nếu bạn không nỗ lực hết mình, đương nhiên sẽ có người thế chỗ bạn.

Vì vậy, khả năng Bảo Bình bị đuổi việc trong năm nay vẫn khá cao, khó có thể trụ vững ở công ty và sẽ rơi vào tình trạng thất nghiệp trong thời gian dài, cần điều chỉnh tình trạng làm việc kịp thời và không có thái độ, tư tưởng chiếu lệ. Đặc biệt là trong khoảng thời gian từ tháng 7 đến tháng 10, sao Thổ ngược dòng từ nhà nô lệ ở nhà thứ 6 sang nhà anh em ở nhà thứ 3.

Trong khoảng thời gian này, Bảo Bình làm mọi việc rất chậm chạp và hiệu quả công việc rất thấp. Đồng thời, các mối quan hệ giữa các cá nhân tại nơi làm việc sẽ trở nên rất căng thẳng, và sẽ có nhiều kẻ xấu xung quanh họ. Năm 2022, Bảo Bình phải thay đổi suy nghĩ và quan niệm, nhận thức được tầm quan trọng của công việc, nếu không, một khi mất việc sẽ tương đương với mất đi nguồn thu nhập, cuộc sống bình thường không thể tiếp tục duy trì được.

 Tài Lộc của Bảo Bình năm 2022

 Về tài lộc, tài vận của Bảo Bình trong năm 2022 cũng không lý tưởng, sẽ gặp nhiều chuyện phiền phức và không thể đạt được tài lộc tích lũy dồi dào. Có thể là sau khi làm việc chăm chỉ và bận rộn cho đến cuối năm và kiểm kê cuối năm, tôi nhận ra rằng tôi đã không tiết kiệm được một đồng nào.

Trong năm nay, tính chi tiêu của Bảo Bình đặc biệt cao, các bạn nữ sẽ hình thành tâm lý so sánh, ví dụ như họ sẽ tiêu rất nhiều tiền vào những món hàng xa xỉ, họ thường đi thẩm mỹ nội y và đi ăn nhà hàng cao cấp. sẽ mang lại gánh nặng kinh tế nặng nề. Các bạn nam sẽ chi tiền cho những buổi tụ tập bạn bè, bạn bè, đồ điện tử công nghệ cao chắc chắn sẽ tiêu tốn rất nhiều tiền. Trong mọi trường hợp, Bảo Bình sẽ khó khăn hơn trong việc duy trì cán cân thanh toán trong năm 2022, không phải để có được một khoản thu nhập khủng mà là để kiểm soát chính tay mình.

Trong khoảng thời gian từ tháng 11 đến tháng 12, mặt trăng sẽ chiếu thẳng vào ngôi nhà thứ 2. Trong khoảng thời gian này, thu nhập của Bảo Bình không tệ, nhưng bạn cũng phải tiết chế những bốc đồng và ham muốn nội tâm của mình, khi mua sắm bạn nên mua sắm xung quanh, không phải tôi muốn mua tất cả mọi thứ khi tôi nhìn thấy nó; tôi không muốn xem chương trình phát sóng trực tiếp của neo vào các ngày trong tuần, nếu không, tôi không thể không mua một loạt những thứ không cần thiết và gây lãng phí. Bảo Bình có thể đeo Vòng tay đôi Pixiu Baoyi vào năm 2022 như một linh vật để nâng cao sự giàu có. Mang theo bên mình sẽ giúp cải thiện chỉ số tài sản của Bảo Bình, và giữ cho tài sản của bạn luôn thịnh vượng trong năm mới.

 Tình Duyên của Bảo Bình vào năm 2022

 Về mặt tình cảm, đời sống quan hệ của Bảo Bình trong năm 2022 không mấy rõ ràng, nhất là khi sao Thủy nghịch hành, tình yêu và cuộc sống hôn nhân sẽ trở nên rối ren. Những bạn độc thân là những người đam mê, và khó có thể duy trì một mối quan hệ lâu dài nếu thấy họ yêu nhau. Mỗi khi chia tay, họ cũng có thể đặc biệt xấu tính, thậm chí gây ra những tranh chấp bằng lời nói và xung đột thể xác nghiêm trọng.

Một người bạn có mục tiêu, mối quan hệ của hai người trong năm nay không được tốt cho lắm. Cả hai sẽ coi nhau như xương sườn, vô vị mà bỏ rơi thì tiếc, một khi gặp được đối tác tốt thì lập tức chia tay để vượt qua chiến tranh lạnh. Từ tháng 2 đến tháng 4, sao Hỏa và sao Thổ sẽ đi thẳng vào nhà di cư thứ 9. Bạn bè và các cặp đôi đã kết hôn sẽ ngày càng thờ ơ, và mối quan hệ của họ ngày càng trở nên lãnh đạm.

Năm 2022, sẽ có nhiều cạm bẫy và cám dỗ vây quanh, Bảo Bình giàu tình cảm rất khó giữ, một khi đã bước vào vùng cấm thì nhất định sẽ tán gia bại sản. Vì vậy, nếu có đối tác hoặc bạn bè đã kết hôn trong năm này nhất định phải tận tâm, trung thành, đừng mãi nghĩ lung tung hoa cỏ bên ngoài, hãy đặt người bạn đời của mình vào vị trí rất quan trọng. Bảo Bình có thể đeo vòng Bracelet vào năm 2022 như linh vật tình cảm của năm nay. Người độc thân có thể nâng cao sức quyến rũ cá nhân, khuyến khích người khác phái, thu hút sự đào hoa của người khác giới và giúp sớm tìm được tình yêu đích thực Những ai đang yêu hoặc đã kết hôn có thể hóa giải vấn đề tình cảm, thoát khỏi sự xâm nhập của đào hoa sát, khiến cho hôn nhân và quan hệ suôn sẻ, tình người như ý.

Sức khỏe của Bảo Bình năm 2022

 Về sức khỏe, Bảo Bình sẽ có một sức khỏe trung bình trong năm 2022. Hãy cẩn thận với những tai nạn, vì họ rất dễ bị chảy máu. Năm nay, các Bảo Bình có tính khí rất ngông cuồng, chỉ cần có thời gian và tiền bạc, họ sẽ đi du lịch khắp nơi và cùng bạn bè điên cuồng. Ở những nơi mà cuộc sống của một người không quen thuộc, khả năng cao là một sự kiện khủng khiếp sẽ xảy ra và thậm chí tính mạng có thể gặp nguy hiểm. Vì vậy, bạn nên cố gắng không chạy quanh năm nay, và hãy đơn giản hóa lối sống và điều độ của mình.

Ngoại trừ nhà, công ty hoặc trường học, đừng đi bất cứ nơi nào khác. Nếu không phải tình huống đặc biệt, năm nay Bảo Bình không nên đi xa thăm họ hàng, nếu không, trong suốt chặng đường dài, bạn rất dễ gặp phải những tai nạn thương tâm không đáng có. Từ tháng 5 đến tháng 6, sao Thổ sẽ ở trong cung số 8. Bạn có thể trạng kém, dễ bị sốt, cảm lạnh, ăn uống bừa bãi cũng có thể bị ngộ độc. Đối với phụ nữ mang thai năm 2022 càng phải chú ý giữ gìn, càng phải chú ý đến chế độ ăn uống, làm việc và nghỉ ngơi, tập thể dục hàng ngày cũng như phải đảm bảo tâm trạng thoải mái, vui vẻ thì mới đảm bảo sức khỏe được an toàn. sinh con của họ.

 Học tập của Bảo Bình năm 2022

 Về mặt học tập, Bảo Bình sẽ rơi vào trạng thái trì trệ vào năm 2022. Sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều bởi sao Thủy nghịch hành, bạn sẽ dễ bị mất tư duy và không tập trung được. sau giờ học mỗi ngày, nó thực sự là cơ bản, anh ấy đã không đặt tâm trí và sức lực của mình vào sách giáo khoa.

Bảo Bình năm nay cũng có thể có tâm lý yêu sớm và rất quan tâm đến hình thức bên ngoài, nếu cứ tiếp tục như vậy thì kết quả học tập chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng. hoàn thành các nhiệm vụ học tập một cách cẩn thận. Còn quá nhiều bài tập về nhà. Tháng 3, mặt trăng ngược dòng ở cung Quan Lộc của nhà 10. Bảo Bình có thể bị nhà trường phê bình vì làm sai, thậm chí có thể bị ghi thẳng vào hồ sơ. Trong mọi trường hợp, chúng ta phải tuân theo lời dạy của cha mẹ và thầy cô, tuân thủ các quy tắc và nội quy của khuôn viên trường, đừng để lại vết nhơ cho cuộc sống sau này của bạn chỉ vì bạn bất cẩn.

Ngoài ra, đối với nhân viên văn phòng, tổng thể tài lộc trong năm 2022 rất kém, sẽ gặp nhiều chuyện phiền phức ở nơi làm việc và trong cuộc sống. Vì vậy, chuyện học hành năm nay không cần lo lắng, có thể tạm dời lịch nghiên cứu, đăng ký lớp, đọc sách sang thời gian sau. Ngược lại, nếu bạn muốn quán xuyến mọi việc, cuối cùng bạn chỉ có thể không hoàn thành được việc gì.