Bảo Bình & Thiên Yết có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045
  • Bảo Bình
  • Thiên Yết

Làm thế nào một cung hoàng đạo nước hướng ngoại như cung Bọ Cạp phù hợp với một cung hoàng đạo khí lập dị như cung Bảo Bình? Mối quan hệ giữa họ có thể tạo thành một mối liên kết bền chặt không? Hãy cùng tìm hiểu khả năng tương thích của hai cung hoàng đạo này ngay sau đây bạn nhé!

Khả năng tương thích tình dục của cung Bọ Cạp và cung Bảo Bình

Bảo Bình & Thiên Yết có hợp nhau không?
Cung Bảo Bình đặc biệt thích thử nghiệm trong phòng ngủ, còn cung Bọ Cạp thì không lạ gì khi thử những điều mới. Năng lượng nguyên tố đối lập của họ tạo ra sự căng thẳng bùng nổ trong phòng ngủ và rất có thể cặp đôi sẽ có một đời sống tình dục lành mạnh, viên mãn.

Cả hai cung thường chấp nhận đối phương mà không phán xét, đó là điều khiến đời sống tình dục của họ trở nên tuyệt vời. Cả hai sẽ cảm thấy thoải mái khi đưa ra những điều mới để thử mà không sợ bị cười nhạo.

Khả năng tương thích về mặt cảm xúc

Bảo Bình & Thiên Yết có hợp nhau không?
Cung Bọ Cạp là cung nước nên họ rất hòa hợp với cảm xúc của mình và cũng rất giỏi thể hiện chúng. Mặt khác, cung Bảo Bình là một cung khí, điều đó có thể có nghĩa là họ luôn tỏ ra xa cách và sống lý trí hơn. Tuy nhiên với sự giao tiếp tốt và hiểu biết từ cả hai bên, họ có thể giải quyết được những khác biệt trong việc thể hiện cảm xúc này. 

Khả năng tương thích trí thông minh

Cặp đôi này sẽ luôn tìm được chủ đề mới để nói đến. Cả cung Bọ Cạp và cung Bảo Bình đều không phải là những người thích nói chuyện phiếm - họ thích nói về nguồn gốc của vũ trụ hoặc mục tiêu cuộc sống của họ. Cuối cùng, đây chính là điều sẽ gắn kết cặp đôi lại với nhau, vì họ sẽ không bao giờ hết ý tưởng để chia sẻ hoặc những điều để thảo luận. 

Cung Bảo Bình được cai trị bởi Sao Thiên Vương, hành tinh của sự đổi mới và công nghệ. Họ sẽ thích thảo luận về những điều mới mẻ thú vị với đối tác cung Bọ Cạp của mình.

Vấn đề có thể nảy sinh nếu họ tình cờ gặp một chủ đề mà họ không đồng ý. Cả cung Bọ Cạp và cung Bảo Bình đều có xu hướng bướng bỉnh và họ không có khả năng thay đổi cách sống của mình chỉ vì đối tác của họ có quan điểm khác.

Khả năng tương thích trong giao tiếp của cung Bọ Cạp và cung Bảo Bình

Bảo Bình & Thiên Yết có hợp nhau không?
Giao tiếp của cung Bọ Cạp dựa trên cảm xúc, trong khi cung Bảo Bình lại logic hơn. Phong cách giao tiếp của họ phản ánh điều đó. Cung Bọ Cạp sẽ sẵn sàng thảo luận mọi việc ngay lập tức, trong khi cung Bảo Bình có thể cần thêm thời gian để xử lý. Nếu cả hai có thể cho nhau không gian và nhường chỗ cho nhau thì họ có thể giải quyết mọi vấn đề và giao tiếp hiệu quả. 

Cung Bọ Cạp cũng cần cẩn thận để không lấn át cung Bảo Bình dễ tính, thân thiện. Cung Bọ Cạp có xu hướng tiếp quản cuộc trò chuyện, điều này có thể khiến cuộc giao tiếp trở nên phiến diện.

Kết luận

Nhìn chung khả năng tương thích giữa cung Bọ Cạp và cung Bảo Bình khá thấp. Đây là một sự kết hợp cần phải cải thiện khả năng giao tiếp giữa hai người nếu muốn tiến xa. Điều quan trọng là cả hai cá nhân phải xây dựng mối quan hệ với một chút kiên nhẫn, một chút kiên trì và rất nhiều sự thấu hiểu. Như vậy thì mối quan hệ của họ mới có thể ổn định và lâu dài.