Cung Bảo Bình phù hợp với các cung nào?

  • Viết bởi: Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Thông minh, logic và độc lập quyết liệt, cung Bảo Bình là kẻ nổi loạn của cung hoàng đạo. Nếu bản thân bạn là một cung Bảo Bình hoặc nếu bạn đang phải lòng một người cung Bảo Bình có lẽ bạn đang tự hỏi cung hoàng đạo nào phù hợp nhất với những cung khí có tầm nhìn xa trông rộng này. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cung hoàng đạo phù hợp với cung Bảo Bình nhất là ai bạn nhé!

Cung hoàng đạo tương thích nhất

Song Tử

Cung Bảo Bình phù hợp với các cung nào?
Đây là một trong những cặp đôi hài hòa nhất mà cung cung Bảo Bình có thể tìm thấy. Tất cả các cung thuộc khí đều có nhu cầu sâu sắc về sự kích thích tinh thần, đặc biệt là cung Song Tử và cung Bảo Bình. Sự nhàm chán sẽ không tồn tại đối với cặp đôi này; cung Song Tử sẽ thích những ý tưởng độc đáo của cung Bảo Bình và cung Bảo Bình sẽ thích có một đối tác cởi mở, phù hợp với năng lực trí tuệ của họ.

Nhân Mã

Cung hoàng đạo khí và cung hoàng đạo lửa tạo nên sự kết hợp hấp dẫn. Cung Nhân Mã có tinh thần tự do và luôn luôn di chuyển, khiến cung này trở nên phù hợp một cách tự nhiên với cung Bảo Bình nhanh trí và độc lập. Cung Nhân Mã đầy tò mò và tìm kiếm sự thật ở bất cứ đâu họ đến, trong khi cung Bảo Bình sử dụng trí tuệ sắc bén của mình để cải thiện xã hội. Họ sẽ dạy cho nhau những điều mới và lập kế hoạch lớn cho tương lai. [2]

Thiên Bình

Cung Thiên Bình và cung Bảo Bình, một cặp cung không khí khác phù hợp với nhau, có thể tạo ra một mối quan hệ ngay lập tức và dễ dàng. Họ sẽ kết nối với nhau vì tình yêu phiêu lưu và khuynh hướng xã hội của họ. Cảm giác cân bằng và lý tưởng nhân đạo của cung Thiên Bình sẽ quyến rũ cung Bảo Bình, và đầu óc nhạy bén của cung Bảo Bình sẽ khiến cung Thiên Bình luôn gắn bó và vui vẻ.

Bảo Bình

Hai người cùng cung hoàng đạo Bảo Bình sẽ rất hiểu nhau. Cung Bảo Bình có xu hướng kết hợp giữa tình yêu và tình bạn, vì vậy một cặp cung Bảo Bình sẽ cảm thấy như họ có một người bạn thân và tri kỷ hòa làm một. Cặp đôi này có chung sở thích hoạt động tích cực, kỹ năng xã hội xuất sắc và những nhu cầu tương tự từ một mối quan hệ lãng mạn. Do đó, họ có khả năng kết hợp lâu dài.

Cung hoàng đạo hoàng đạo tương thích vừa phải

Sư Tử

Cung Bảo Bình phù hợp với các cung nào?
Cung Bảo Bình và cung Sư Tử ở vị trí đối lập nhau trên bánh xe hoàng đạo, và trong trường hợp này, sự đối lập sẽ thu hút nhau. Hai cung hoàng đạo này có thể cân bằng lẫn nhau một cách độc đáo, hỗ trợ và giúp đỡ nhau đạt được mục tiêu. Cung Sư Tử đủ tầm nhìn để gây ấn tượng với cung Bảo Bình, và cung Bảo Bình sẽ đánh giá cao sự ấm áp và tích cực của cung Sư Tử. Cả hai cung hoàng đạo sẽ rất trung thành với nhau, vì vậy mối quan hệ của họ có thể lâu dài và hạnh phúc.

Bạch Dương

Cả hai đều thích mạo hiểm và tự lập, cung Bảo Bình và cung Bạch Dương có thể cùng nhau xây dựng một mối quan hệ viên mãn. Họ cũng có khiếu hài hước tương tự, và ngọn lửa bên trong của cung Bạch Dương có thể thúc đẩy những cuộc tranh luận sôi nổi mà cung Bảo Bình sẽ yêu thích. Đôi khi, cung Bạch Dương có thể hơi quá đam mê đối với một cung Bảo Bình thực tế, nhưng họ có thể khiến mối quan hệ này tiến triển nếu họ tập trung vào việc hiểu nhu cầu tình cảm của nhau.

Xử Nữ

Bề ngoài cung Bảo Bình và cung Xử Nữ rất khác nhau nhưng lại có những đặc điểm chung có thể giúp họ tận hưởng một mối quan hệ viên mãn. Cung Xử Nữ có đầu óc phân tích logic và luôn tìm cách giúp đỡ người khác, điều mà cung Bảo Bình sẽ thấy hấp dẫn. Tuy nhiên, cung Xử Nữ có căn cứ và nghiêm túc, trong khi cung Bảo Bình có tinh thần tự do hơn, điều này có thể gây ra xích mích giữa họ.

Bọ Cạp

Cung Bảo Bình sẽ ngay lập tức bị thu hút bởi sự bí ẩn và mưu mô của cung Bọ Cạp. Mặt khác, năng lượng của họ không phải lúc nào cũng tương thích với nhau. Cung Bọ Cạp có xu hướng nghiêm túc và không linh hoạt, điều mà cung Bảo Bình sẽ không biết cách đối phó. Cung Bọ Cạp là người trực quan, trong khi cung Bảo Bình dựa trên logic và việc thỏa hiệp sẽ khó khăn vì cả hai đều là những cung hoàng đạo cố định.

Cung hoàng đạo kém tương thích nhất

Ma Kết

Cung Bảo Bình phù hợp với các cung nào?
Cung Ma Kết và cung Bảo Bình có thể là cặp đôi quyền lực, nhưng sẽ cần có sự cam kết và nỗ lực để mối quan hệ có hiệu quả. Mức độ tham vọng cao của cung Ma Kết tập trung vào việc cải thiện bản thân trong khi cung Bảo Bình tập trung vào sự cải thiện của xã hội. Ngoài ra, cách tiếp cận cuộc sống cứng nhắc và có cấu trúc của cung Ma Kết có thể khiến cung Bảo Bình hơi khó chịu.

Song Ngư

Điều duy nhất những cung hoàng đạo này có xu hướng chung là tư duy nhân đạo của họ. Cung Song Ngư thích giúp đỡ người khác và có thể có những ý tưởng sáng tạo để truyền cảm hứng cho cung Bảo Bình. Tuy nhiên, bên ngoài đó, cung Bảo Bình cảm thấy cung Song Ngư đang kiểm soát, trong khi cung Bảo Bình không muốn kết nối tình cảm sẽ khiến Song Ngư cảm thấy không an toàn về mối quan hệ.

Kim Ngưu

Cung Bảo Bình và cung Kim Ngưu về cơ bản là khác nhau; cung Kim Ngưu cổ hủ, chậm chạp sẽ khó hiểu được suy nghĩ nổi loạn của một cung Bảo Bình có suy nghĩ tự do. Ngay cả khi hai người này bắt đầu một mối quan hệ, nhu cầu về sự thoải mái, ổn định và cam kết của cung Kim Ngưu sẽ mâu thuẫn với mong muốn độc lập và phiêu lưu của cung Bảo Bình. 

Cự Giải

Những cung hoàng đạo này có cách tiếp cận mâu thuẫn với tình yêu và các mối quan hệ, dẫn đến cả hai đều cảm thấy không được thỏa mãn. Cung Cự Giải là một cung nhạy cảm, được nuôi dưỡng trong khi cung Bảo Bình thường lạnh lùng và xa cách, và mong muốn được kết nối tình cảm mãnh liệt của cung Cự Giải có thể khiến cung Bảo Bình lo lắng. Cả hai cung hoàng đạo sẽ cần phải thích nghi và trò chuyện cởi mở hơn để làm cho mối quan hệ trở nên tốt đẹp.

Cách nâng cao khả năng tương thích của bạn với cung Bảo Bình

Thu hút trí óc năng động và thông minh của cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình sẽ hạnh phúc nhất với một đối tác có thể cho họ những cuộc trò chuyện sâu sắc, chu đáo, đặc biệt là về các chủ đề chính trị và triết học. Nếu bản chất bạn là người ít nói, hãy bắt đầu nói chuyện cởi mở hơn và nói lên ý kiến của mình.

Đừng nên né tránh một cuộc tranh luận lành mạnh. Cung Bảo Bình có thể bướng bỉnh nhưng không ngại khám phá những ý tưởng mới miễn là nó được thực hiện một cách tôn trọng. 

Hãy là chính mình và độc đáo

Cung Bảo Bình bị thu hút bởi bất cứ ai có thể nổi bật giữa đám đông và suy nghĩ vượt trội. Suy nghĩ về các giải pháp sáng tạo cho một vấn đề khó khăn và cho cung Bảo Bình thấy rằng bạn là người dễ thích nghi và thông minh. Hãy thể hiện sự quan tâm đến những đam mê độc đáo của cung Bảo Bình, họ sẽ đánh giá cao sự chú ý và thích cảm giác như những điều kỳ quặc của họ được chấp nhận.

Hãy cho cung Bảo Bình sự độc lập mà họ cần

Không thể ép cung Bảo Bình cam kết hoặc ổn định khi họ không muốn. Cung hoàng đạo này sẽ luôn cần tự do, bất kể tình trạng mối quan hệ như thế nào, nhưng điều đó không có nghĩa là họ tệ trong các mối quan hệ. Cung Bảo Bình khá trung thành, miễn là họ cảm thấy không bị áp lực trong mối quan hệ. Hãy để cung Bảo Bình làm việc của họ và thành thật nhưng không đòi hỏi khi bạn muốn có thêm thời gian chất lượng với họ.

Qua việc tìm hiểu khả năng tương thích của các cung hoàng đạo, chúng ta có thể dễ dàng tìm được mối quan hệ phù hợp nhất cho bản thân cũng như điều chỉnh hành động cho mối quan hệ hiện tại được ổn định và hạnh phúc.