Bảo Bình & Nhân Mã có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045
  • Bảo Bình
  • Nhân Mã

Cung Nhân Mã là một cung lửa, táo bạo, mãnh liệt và luôn sẵn sàng phiêu lưu. Trong khi đó, cung Bảo Bình là một cung khí, là người logic, phân tích và thích vui chơi. Những cung hoàng đạo này rất giống nhau, nhưng điều đó có khiến họ trở thành một cặp trời sinh không? Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về mức độ tương thích của những cung hoàng đạo này, cả trong tình bạn và mối quan hệ lãng mạn.

Tổng quan về khả năng tương thích của cung Nhân Mã và cung Bảo Bình

Bảo Bình & Nhân Mã có hợp nhau không?
Cung Nhân Mã và cung Bảo Bình có thể trở thành những đối tác hoặc những người bạn tuyệt vời. Cả hai cung đều thích thử những điều mới và không ai trong số họ né tránh một cuộc phiêu lưu. 

Cung Nhân Mã bốc lửa, lạc quan biết cách làm cho cung Khí Bảo Bình mỉm cười, và niềm khao khát kiến thức của họ làm tăng thêm mối liên kết của họ. Khi hai người này hợp tác, họ chắc chắn sẽ có khoảng thời gian vui vẻ. 

Cung Nhân Mã và cung Bảo Bình tương thích tình dục

Cả cung Nhân Mã và cung Bảo Bình đều sẵn sàng thử những điều mới. Nếu có một điều mà cặp đôi này sẽ không bao giờ phải đối mặt thì đó là cảm giác buồn chán trên giường. Cung Nhân Mã là cung có tính thay đổi, họ luôn cởi mở với những trải nghiệm và ý tưởng mới. 

Thêm vào đó, cung Nhân Mã được biết đến là một trong những cung có khả năng tình dục cao nhất và cung Bảo Bình cũng không hề kém cạnh. Cả hai đều không ngại nói cho người kia biết họ thích gì và cả hai đều thích thử nghiệm những hoạt động vui vẻ, mới mẻ.

Khả năng tương thích tình bạn của cung Nhân Mã và cung Bảo Bình

Một khi cặp đôi này trở thành bạn bè, họ sẽ là bạn tốt của nhau suốt đời.Cả hai cung hoàng đạo này đều mang năng lượng lạc quan tích cực. Vì cả hai rất giống nhau về nhiều mặt nên họ có xu hướng hòa hợp với nhau và họ biết khi nào nên cho nhau không gian riêng.

Tuy nhiên, cung Bảo Bình có xu hướng pha trộn các mối quan hệ lãng mạn và thuần khiết của họ, điều này có thể khiến ranh giới giữa các mối quan hệ của họ hơi mờ nhạt.

Sự tương thích về mặt cảm xúc của cung Nhân Mã và cung Bảo Bình

Bảo Bình & Nhân Mã có hợp nhau không?
Cả hai cung đều không biểu lộ cảm xúc bề ngoài, điều này giúp họ hiểu nhau. Mặc dù cung Nhân Mã nổi tiếng là người yêu nhanh nhưng họ có xu hướng che giấu cảm xúc cho đến khi cảm thấy an toàn. Tương tự, cung Bảo Bình là một cung cố định, họ cảnh giác hơn một chút trước sự thay đổi - điều này có thể khiến họ khó cởi mở hơn. Nếu cả hai cung cho nhau đủ thời gian, họ sẽ có thể cởi mở về cảm xúc của mình.

Cung Bảo Bình có xu hướng yêu chậm hơn cung Nhân Mã. Điều này có khả năng gây ra vấn đề nếu cung Nhân Mã bày tỏ cảm xúc của mình trước khi cung Bảo Bình sẵn sàng.

Sự tương thích tin cậy của cung Nhân Mã và cung Bảo Bình

Cả hai cung hoàng đạo đều coi trọng quyền riêng tư của họ, điều này có thể khiến họ mất nhiều thời gian hơn để tin tưởng lẫn nhau. Cung Nhân Mã là người có tinh thần tự do và cần nhiều không gian riêng tư.

Tương tự như vậy, cung Bảo Bình thích đưa ra quyết định của riêng mình và họ sẽ không muốn hợp tác với bất kỳ ai thích gần gũi họ. Vì mỗi cung cần rất nhiều không gian với nhau nên có thể phải mất một chút thời gian để đạt được sự tin tưởng đối với người kia.

Khả năng tương thích trí thông minh của cung Nhân Mã và cung Bảo Bình

Bảo Bình & Nhân Mã có hợp nhau không?
Hai cung này sẽ không bao giờ hết chuyện để nói. Con đường đến trái tim của cung Bảo Bình là thông qua trí tuệ của họ. Hành tinh cai trị của cung Bảo Bình là Sao Thiên Vương, hành tinh của sự đổi mới và độc đáo, vì vậy họ luôn có quan điểm độc đáo của riêng mình về một chủ đề. 

Trong khi đó, cung Nhân Mã được cai trị bởi hành tinh Sao Mộc, hành tinh của sự khám phá và tri thức. Cung Bảo Bình sẽ đánh giá cao khả năng chuyển chủ đề nhanh chóng của cung Nhân Mã và cung Nhân Mã sẽ thích việc cung Bảo Bình không phán xét họ. 

Kết luận

Như vậy, sự kết hợp giữa cung Nhân Mã và cung Bảo Bình có khả năng tạo ra một mối quan hệ yêu thương và lành mạnh. Vì cung Nhân Mã và cung Bảo Bình rất giống nhau nên sức hấp dẫn của họ có xu hướng ngày càng sâu sắc và họ thấy mình đồng ý quan điểm với nhau hơn là đấu tranh. Không ai sẽ cảm thấy nhàm chán với người kia và họ sẽ có rất nhiều niềm vui khi thử những điều mới và cùng nhau phiêu lưu. Nếu cả hai có thể cho nhau không gian cần thiết để hạnh phúc thì chắc chắn họ sẽ duy trì mối quan hệ này lâu dài.