Bảo Bình & Cự Giải có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045
  • Bảo Bình
  • Cự Giải

Liệu cung Cự Giải và cung Bảo Bình có thể hình thành một mối quan hệ lâu dài không? Sự kết hợp giữa hai cung hoàng đạo nhà nước - khí này có thuận lợi hay không? Hãy cùng xem bài viết ngay sau đây để tìm hiểu chi tiết về khả năng tương thích giữa hai cung hoàng đạo này bạn nhé! 

Sơ lược về mối quan hệ của Cự Giải và Bảo Bình

Bảo Bình & Cự Giải có hợp nhau không?
Trên vòng quay hoàng đạo, Cự Giải và Bảo Bình cách nhau 5 cung. Khoảng cách này được gọi là khía cạnh không liên hợp hoặc khía cạnh Quincunx (nói cách khác, hai chòm sao cách xa nhau và không có nhiều điểm chung). Điều này tạo ra sự căng thẳng vì các dấu hiệu ngũ sắc phải vật lộn để thực sự hiểu nhau. Kết quả là cung Cự Giải và cung Bảo Bình không hợp nhau lắm.

Cung Cự Giải là cung nước chính được cai trị bởi Mặt Trăng, cung Bảo Bình là cung khí cố định được cai trị bởi sao Thiên Vương. Các cung chính linh hoạt và trực quan hơn các cung cố định.

Cung nước tình cảm và cung khí trí tuệ có thể hòa hợp nếu họ ưu tiên giao tiếp và làm việc để cân bằng cảm xúc và logic trong mối quan hệ của họ.

Khả năng tương thích tình dục giữa Cự Giải và Bảo Bình

Cung Cự Giải và Bảo Bình có thái độ khác nhau về tình dục. Cự Giải thường tận hưởng sự thân mật chậm rãi và lãng mạn vì họ coi tình dục là một cách để thể hiện sự kết nối tình cảm. Trong khi đó cung Bảo Bình thường tách biệt hơn, ít tình cảm hơn và cần nhiều sự đa dạng trên giường hơn cung Cự Giải. 

Cung Cự Giải thường thấy cung Bảo Bình lạnh lùng hoặc nghĩ rằng họ đang tiến quá nhanh. Những cung này sẽ có mối quan hệ trong tình dục tuyệt vời nếu cung Cự Giải sẵn sàng thử nghiệm để làm hài lòng đối tác của họ và phần nào gác lại nhu cầu kết nối tình cảm trên giường. Bên cạnh đó, cung Bảo Bình cần sẵn sàng làm mọi thứ chậm lại để cung Cự Giải có thể cảm thấy an tâm về mặt cảm xúc.

Khả năng tương thích về cảm xúc

Bảo Bình & Cự Giải có hợp nhau không?
Cung Cự Giải và cung Bảo Bình thể hiện cảm xúc của họ rất khác nhau. Cung Cự Giải rất nội tâm và không ngại thể hiện cảm xúc của mình với bạn đời. Cung Bảo Bình nổi tiếng là người có vẻ ngoài lạnh lùng và vô cảm, và điều này có thể rất khó hiểu đối với cung Cự Giải. Cung Bảo Bình có thể bị choáng ngợp bởi nhu cầu gần gũi về tình cảm của cung Cự Giải và cugn Cự Giải có thể cảm thấy bị tổn thương bởi sự thiếu tình cảm của cung Bảo Bình.

Sự không tương thích về cảm xúc của những cung hoàng đạo này có thể được khắc phục bằng sự thỏa hiệp nếu họ chịu giao tiếp cởi mở với nhau.

Cả hai cung đều có mong muốn quan tâm đến người bạn đời của mình và điểm chung này có thể ổn định sự trao đổi tình cảm của họ.

Khả năng tương thích giao tiếp giữa Cự Giải và Bảo Bình 

Những cung hoàng đạo này khi giap tiếp sẽ có rất nhiều điều để nói. Cả hai cung sẽ muốn tìm hiểu thêm về triết lý sống của nhau, đặc biệt là cung Bảo Bình tò mò. Cung Cự Giải sẽ ngạc nhiên trước những ý tưởng mới liên tục của cung Bảo Bình và cung Bảo Bình sẽ đánh giá cao phong cách giao tiếp nhạy cảm và chi tiết củacung  Cự Giải. Ban đầu, họ có thể gặp khó khăn trong việc nhìn nhận quan điểm của nhau, nhưng sẽ thích khám phá một quan điểm rất khác với quan điểm của họ.

Khả năng tương tích về độ tin tưởng giữa Cự Giải và Bảo Bình

Bảo Bình & Cự Giải có hợp nhau không?
Cung Bảo Bình hoàn toàn cởi mở về sự kỳ quặc của họ, nhưng việc đi sâu vào sự hỗn loạn nội tâm của họ có thể khiến cung Cự Giải nghi ngờ những suy nghĩ về tương lai cùng nhau. CUng Cự Giải cũng rất trung thực, trừ khi họ sợ phản ứng hung hăng từ đối tác hoặc lo lắng về việc làm tổn thương họ. 

Cả hai cung hoàng đạo đều không muốn nói dối nhau. Tuy nhiên, đôi khi họ cảm thấy cần phải giấu đi một số suy nghĩ và cảm xúc cá nhân với đối phương để duy trì sự hòa hợp.

Kết luận

Nói chung, cung Cự Giải và cung Bảo Bình là một cặp đôi khá khó khăn. Cung Cự Giải nhạy cảm trong khi Bảo Bình hay kiềm chế. Cung Bảo Bình cần đi lang thang và khám phá sự tự do của họ trong khicung  Cự Giải muốn ở nhà và xây dựng một cuộc sống ổn định. Trừ khi có một mối quan hệ yêu đương sâu sắc và chân chính, còn không thì mối quan hệ lâu dài giữa những cung hoàng đạo này khó có thể xảy ra.