Lá Bài Six of Swords - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức khỏe, Công Việc

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 244 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Lá bài Six of Swords đại diện cho việc vượt qua các chướng ngại vật và tiến về phía trước. Trận chiến đã thắng và bây giờ là lúc để thư giãn, xả hơi và phục hồi sức mạnh của bạn.

Lá bài Six of Swords đại diện cho việc vượt qua các chướng ngại vật và tiến về phía trước. Trận chiến đã thắng và bây giờ là lúc để thư giãn, xả hơi và phục hồi sức mạnh của bạn.

Bạn đã vượt qua khó khăn và sự chữa lành đang hướng đến con đường của bạn; nước lặng hơn cuối cùng cũng ở phía trước.

Nếu bạn đang chiến đấu với một người thân thiết của mình, thì nỗ lực của bạn trong việc cố gắng giải quyết vấn đề giữa hai bạn sắp được đền đáp.

Tất cả những gì bạn cần làm là tin tưởng vào bản thân và giữ vững đà phát triển.

Từ Khóa lá bài Six of Swords

Trước khi đi sâu hơn vào ý nghĩa lá bài Six of Swords thẳng đứng và đảo ngược cũng như mối liên hệ của nó với tình yêu, sự nghiệp và cuộc sống, dưới đây là tổng quan nhanh về những từ quan trọng nhất và một số sự kiện liên quan đến lá bài Minor Arcana này.

Thẳng đứng Bỏ đi hận thù, hàn gắn, tiến về phía trước, thoát khỏi
Đảo ngược Cảm thấy choáng ngợp, chữa lành chậm, bị mắc kẹt
Con số số 6
Thành phần Hàng không
Hành tinh Sao Diêm Vương
Dấu hiệu chiêm tinh Bò Cạp

Mô tả Lá Bài Six of Swords

Six of Swords

Six of Swords mô tả một người phụ nữ và một đứa trẻ trên một chiếc thuyền ra khơi trong một cuộc hành trình. Một người đàn ông ở phía sau thuyền đẩy họ dọc theo sông.

Người phụ nữ đội mũ trùm kín đầu và cúi người xuống. Đây là dấu hiệu cho thấy cô ấy đang rời khỏi một nơi rắc rối, và cô ấy cần phải ẩn náu vì sự an toàn của mình hoặc để che giấu danh tính của mình.

Thực tế là cả ba người đều quay mặt đi với chúng tôi cho thấy rằng họ đã đưa ra quyết định của mình và quyết tâm đi đến điểm đến mới của họ.

Mặt nước bên phải thuyền chảy xiết, tượng trưng cho tình huống khó khăn, trong khi mặt nước trước mặt họ lại êm đềm.

Điều này cho chúng ta biết rằng mặc dù cả ba dường như đang ở trong thời kỳ khó khăn, nhưng họ đang hướng tới những khởi đầu mới và một tương lai tươi sáng hơn.

Ý nghĩa lá bài Tarot Six of Swords Thẳng Đứng

Ý nghĩa chính: Bình tĩnh, chữa bệnh, tiến triển, tiếp tục, tiến lên phía trước, mọi thứ dịu đi, bình tĩnh sau một cơn bão, vượt qua khó khăn, cứu trợ, ổn định, trốn thoát, bỏ chạy, hành trình, đi du lịch, đi du lịch nước ngoài, đi nghỉ, cảm giác xì hơi, hôn mê, mang tiêu cực, hướng dẫn tinh thần, hướng dẫn, hỗ trợ

Trong bối cảnh chung, Six of Swords đại diện cho sự tiến bộ, tiến vào vùng nước yên bình hơn, đi tiếp hoặc tiến về phía trước. Nó là lá bài Minor Arcana về việc vượt qua khó khăn, chữa lành, nhẹ nhõm và ổn định, do đó bạn có thể mong đợi các vấn đề trong cuộc sống của mình lắng xuống và mọi thứ sẽ dễ dàng hơn nhiều. Six of Swords cũng có thể đại diện cho việc chạy trốn, hành trình, du lịch, đi du lịch nước ngoài và đi nghỉ. Nó có thể biểu thị cảm giác lờ đờ và xì hơi sau khi trải qua một khoảng thời gian khó khăn hoặc sự bình tĩnh sau cơn bão. Nó cũng là một lá bài Tarot về trực giác, hướng dẫn nội tâm và hướng dẫn tinh thần.   

Six of Swords ở vị trí thẳng đứng chỉ ra rằng bây giờ là lúc để bỏ lại quá khứ rắc rối hoặc hỗn loạn của bạn và hướng tới một sự tồn tại hoàn toàn mới.

Mặc dù bạn có thể đau đớn khi rời xa những người này trong quá khứ, nhưng bạn phải làm như vậy để bảo vệ bản thân và sự bình yên bên trong. Bỏ đi có thể khó khăn, nhưng đôi khi đó là sự lựa chọn hợp lý duy nhất.

Có những người, những địa điểm hoặc những thứ độc hại và phải bỏ lại không? Bạn đang bám víu vào một quá khứ đã qua? Six of Swords thẳng đứng là một bàn tay dịu dàng, sẵn sàng hướng dẫn bạn về phía trước nếu bạn sẵn sàng.

Ý nghĩa công danh sự nghiệp Six of Swords

Trong quá trình đọc bài Tarot về nghề nghiệp, Six of Swords biểu thị rằng mọi thứ trên phương diện công việc đang dần lắng xuống. Bạn có thể đang chuyển sang một giai đoạn dễ dàng hơn trong cuộc sống công việc khi mọi thứ nằm trong tầm kiểm soát, bạn đang hoàn thành mục tiêu và hoàn thành nhiệm vụ một cách dễ dàng hoặc bạn có thể đã chuyển sang một công việc tốt hơn nhiều cho mình. Thẻ này cũng có thể cho biết đi du lịch nước ngoài với mục đích kinh doanh hoặc di chuyển cơ sở. 

Trong một trải bài về tài chính của Tarot, nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính, Six of Swords có thể biểu thị cho việc vượt qua khó khăn và giải tỏa các vấn đề tài chính. Bạn nên chuyển sang một thời điểm bình tĩnh hơn về mặt tài chính nhưng nó đi kèm với một lời cảnh báo. Bạn không thể trốn chạy các vấn đề tài chính, nếu bạn muốn có được sự yên tâm lâu dài, bạn phải giải quyết các vấn đề tiền bạc của mình và không được chạy trốn khỏi chúng. Nếu tài chính của bạn đang suôn sẻ, lá bài này cho thấy rằng chúng sẽ tiến triển tốt. 

Tuy nhiên, đừng quá tự mãn và bắt đầu lãng phí tiền bạc. Nhìn vào vị trí và các lá bài hỗ trợ để chắc chắn liệu cơn bão đang ở phía trước hay phía sau bạn về mặt tiền bạc.

Ý nghĩa tình yêu và các mối quan hệ

Six of Swords trong một cuộc tình biểu thị sự chuyển dịch sang một thời điểm dễ dàng hơn sau một khoảng thời gian đầy biến động trong mối quan hệ của bạn.

Có lẽ gần đây bạn và đối tác của bạn đã tranh cãi nhiều hơn bình thường hoặc bạn có thể cảm thấy bế tắc trong chu kỳ tranh cãi lặp đi lặp lại .

Six of Swords ở đây để nói với bạn rằng tất cả những gì sắp kết thúc.

Nếu bạn còn độc thân, lá bài này tượng trưng cho việc bước tiếp từ những mối quan hệ trong quá khứ hoặc sự phản bội và bước vào vòng tay của một người mới.

Bạn có thể sợ hãi khi chuyển đến không gian mới này, đặc biệt nếu bạn đã từng bị tổn thương trong quá khứ, nhưng bây giờ là thời điểm tuyệt vời để tiến về phía trước.

Hãy nhớ rằng bạn xứng đáng được cảm thấy hạnh phúc và được yêu thương. Tránh để quá khứ của bạn cản trở những gì mang lại niềm vui cho bạn.

Ý nghĩa sức khỏe và tinh thần

Nhìn thấy Six of Swords trong một bài đọc về sức khỏe báo trước việc vượt qua một cơn bạo bệnh. Bạn đã chiến đấu đủ lâu, và cuối cùng đã đến lúc bạn bắt đầu cảm thấy bình thường trở lại.

Có thể bạn chỉ mới bước vào giai đoạn đầu của quá trình hồi phục, vì vậy việc cảm thấy cạn kiệt năng lượng là điều bình thường. Sức mạnh của bạn sẽ trở lại theo thời gian, vì mọi thứ chắc chắn đang đi đúng hướng cho bạn. 

Về mặt tinh thần, bạn cũng sẽ hướng đến một bình diện mới. Mặc dù điều này có thể đáng sợ, nhưng hãy cố gắng đừng 'làm rung chuyển con thuyền'. Những bài học bạn học được sẽ rất quan trọng cho tương lai của bạn.

Trong bối cảnh tâm linh, Six of Sword cho bạn biết rằng những người hướng dẫn tinh thần của bạn ở xung quanh bạn, hướng dẫn bạn đến sự khôn ngoan mà bạn đang tìm kiếm. Hãy chú ý đến trực giác, tầm nhìn và ước mơ của bạn vào lúc này vì chúng đang muốn nói với bạn điều gì đó quan trọng.

Ý nghĩa lá bài Tarot Six of Swords Đảo Ngược

Lá Bài Six of Swords - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức khỏe, Công Việc

Từ Khóa: Rắc rối ập đến, từ chảo lửa thành lửa, thiếu tiến triển, chậm lành, mắc kẹt, trì hoãn, mắc kẹt, quá tải, gây rắc rối, làm chao đảo con thuyền, thay đổi / từ bỏ kế hoạch, giữ vững lập trường, không nơi nào có thể chạy được, các mối quan hệ bão táp, bất ổn, du lịch bị gián đoạn / hủy bỏ, trở về sau chuyến du lịch, bỏ trốn, lũ lụt, tai nạn dưới nước

Trong bối cảnh chung, Six of Swords ngược đại diện cho việc di chuyển vào vùng nước gặp khó khăn, thiếu tiến bộ và nhảy ra khỏi chảo rán và lao vào lửa. Ở một vị trí bị đảo ngược, đó là một lá bài Minor Arcana cảm thấy bị mắc kẹt, bị mắc kẹt, bị áp đảo, bị hạn chế và không có nơi nào để chạy hoặc lựa chọn giữ vững lập trường của mình. 

Lá bài này biểu thị sự bất ổn, làm rung chuyển con thuyền, gây rắc rối và các mối quan hệ sóng gió, vì vậy bạn có thể mong đợi cuộc sống sẽ có một chút sóng gió khi nó xuất hiện trong trải bài Tarot của bạn. Lá bài này cũng biểu thị tốc độ hồi máu chậm. 

Six of Swords đảo ngược cũng có thể đại diện cho việc trở về sau chuyến du lịch hoặc kỳ nghỉ hoặc chuyến du lịch bị gián đoạn hoặc hủy bỏ, thay đổi hoặc từ bỏ kế hoạch và bỏ trốn để kết hôn. Nó có thể báo hiệu lũ lụt hoặc tai nạn dưới nước.  

Six of Swords bị đảo ngược đại diện cho cảm giác bị mắc kẹt, không thể tiến về phía trước, hoặc bị mắc kẹt trong cuộc sống.

Bạn có thể cảm thấy khó khăn để chấm dứt mối quan hệ không mấy lành mạnh mà mình đang có, bất kể người ấy đối xử tệ bạc với bạn như thế nào.

Nhắc nhở bản thân rằng bạn xứng đáng nhận được tất cả tình yêu và hạnh phúc mà một mối quan hệ tích cực có thể mang lại. Bạn cảm thấy trì trệ ngay bây giờ, nhưng điều đó không nhất thiết phải kéo dài mãi mãi.

Bây giờ là lúc để đưa ra quyết định đúng đắn và bước tiếp, bất chấp sự do dự hay sợ hãi. Bạn xứng đáng tìm được những mối quan hệ và tình bạn mới mà bạn có thể hạnh phúc và phát triển trong đó. 

Ý nghĩa Công Danh Sự nghiệp  (Đảo ngược)

Trong quá trình đọc bài Tarot về sự nghiệp, Six of Swords đảo ngược biểu thị rằng mọi thứ trên đường công việc đang gặp nhiều xáo trộn. Ai đó có thể đang cố gây rắc rối cho bạn ở nơi làm việc hoặc bạn có thể cảm thấy bị mắc kẹt trong một công việc mà bạn không thích. 

Các kế hoạch có thể bị hủy bỏ hoặc thay đổi hoặc bạn có thể gặp phải sự chậm trễ trong các dự án hoặc sự chậm trễ hoàn thành nhiệm vụ. Thẻ này cũng có thể chỉ ra rằng bất kỳ chuyến du lịch nước ngoài vì công việc có thể bị gián đoạn hoặc bị hủy bỏ. Trong một trải bài về tài chính của Tarot, Six of Swords đảo ngược cho thấy rằng bạn có thể đang trốn chạy khỏi những rắc rối về tài chính. 

Đây không phải là thời điểm để chạy trốn, bạn có thể cảm thấy mình không biết phải làm gì để xoay sở tình hình nhưng nếu bạn nỗ lực một chút và tìm kiếm một số lời khuyên chuyên môn, bạn có thể kiểm soát được tài chính của mình.

Ý nghĩa Tình yêu & Mối quan hệ  (Đảo ngược)

Trong trải bài Bói tình yêu, nếu bạn đang trong một mối quan hệ, Six of Swords đảo ngược cho thấy mối quan hệ của bạn đang gặp sóng gió vào lúc này và bạn đang trải qua một giai đoạn khó khăn hoặc một giai đoạn rắc rối. Bạn có thể đang cảm thấy choáng ngợp, bị mắc kẹt hoặc bế tắc hoặc mối quan hệ có thể không tiến triển nhanh chóng như bạn mong muốn. 

Nó cũng có thể chỉ ra rằng một bên thứ ba có thể đang gây rắc rối trong mối quan hệ của bạn. Nếu bạn sắp kết hôn, lá bài Minor Arcana đảo ngược này có thể chỉ ra rằng bạn sẽ bỏ trốn. Nếu bạn còn độc thân, Six of Swords đảo ngược có thể chỉ ra một khoảng thời gian gián đoạn trong đời sống tình cảm của bạn hoặc đơn giản là khoảng thời gian không có gì nhiều xảy ra hoặc thiếu tiến bộ. 

Vết thương của mối quan hệ trước đây của bạn đang chậm lành lại vào lúc này và bạn có thể đang cảm thấy quá tải. Khi lá bài Minor Arcana này xuất hiện đảo ngược trong trải bài Tarot của bạn, nó sẽ cảnh báo bạn rằng bạn cần cho phép bản thân có thời gian để chữa lành, ngay cả khi việc chữa lành mất nhiều thời gian hơn bạn muốn. Nếu bạn bước vào một mối quan hệ mới trước khi bạn xử lý những ảnh hưởng của mối quan hệ cuối cùng, bạn có thể nhận ra rằng bạn đã nhảy ra khỏi chảo lửa.

Ý nghĩa Sức khỏe và Tâm Linh (Đã đảo ngược)

Khi đọc bài Tarot về sức khỏe, Six of Swords bị đảo ngược có thể chỉ ra rằng việc hồi phục sau bệnh tật hoặc chấn thương sẽ mất nhiều thời gian hơn bạn hy vọng hoặc dự đoán. Có thể có sự chậm trễ trong việc chữa bệnh hoặc thất bại và bạn có thể cảm thấy sức khỏe của mình đang rất ổn vào lúc này. Cố gắng đừng để những bất ổn mà bạn cảm thấy lấn át bạn, nó sẽ qua đi, bạn chỉ cần tìm lại sự cân bằng nào đó và cho phép việc chữa lành diễn ra theo đúng tiến độ.

Trong bối cảnh tâm linh, Six of Sword đảo ngược chỉ ra rằng bạn có thể đang gặp vấn đề với việc cảm nhận các hướng dẫn tinh thần của mình hoặc gặp phải sự chậm trễ trong quá trình tiến bộ trên con đường tâm linh, khiến bạn cảm thấy bế tắc hoặc thất vọng. Hãy cố gắng thư giãn và biết rằng khả năng của bạn sẽ tiến bộ theo tốc độ mà họ mong muốn, sẽ có lúc bạn tiến bộ nhanh chóng và những lần khác lại kém hơn, tất cả đều nằm trong một kế hoạch lớn hơn dành cho bạn.  

Six of Swords: có hoặc không

Six of Swords là viết tắt của sự khởi đầu mới, hy vọng và tiến về phía trước. Bạn đã chiến đấu trong các trận chiến của mình và bây giờ là lúc bắt đầu gặt hái những phần thưởng đó.

Tâm trạng chung của thẻ này là đổi mới lành mạnh. Câu trả lời kết quả cho câu hỏi của bạn ở dạng đọc có hoặc không là có.

Six of Swords kết hợp với lá bài khác

Cũng trong sự kết hợp với các lá bài tarot khác, Six of Swords phục vụ một bàn tay nhẹ nhàng, sẵn sàng hướng dẫn bạn về phía trước và thực hiện bước tiếp theo, nếu bạn đã sẵn sàng.

Dưới đây tôi đã viết ra những kết hợp thẻ quan trọng nhất của Six of Swords.

Six of Swords và Lovers

Khi Six of Swords và The Lovers xuất hiện cùng nhau, các lá bài hướng đến việc tiến lên trong mối quan hệ của bạn.

 Nếu bạn và đối tác của bạn đang xem xét bước tiếp theo, Six of Swords and the Lovers nói với bạn rằng bây giờ là thời điểm tuyệt vời để làm điều đó.

Đối với một số người, điều này có thể có nghĩa là một lễ đính hôn hoặc một đám cưới trong tương lai của bạn. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ mới, bây giờ là lúc để công khai mối quan hệ đó và cho cả thế giới biết.

Mối quan hệ hợp tác mà bạn đang xây dựng chắc chắn là có ý nghĩa như vậy - hãy tận hưởng nó!

Six of Swords cùng với lá bài Temperance

Bộ đôi này biểu thị việc di chuyển ra xa nơi bạn đang cư trú. Có lẽ bạn cảm thấy mệt mỏi với nơi bạn gọi là nhà, và một sự thay đổi về khung cảnh đã quá lâu.

Mặc dù đây hiếm khi là một quyết định dễ thực hiện, Six of Swords cùng với lá bài Temperance cho bạn biết đó là quyết định đúng đắn dành cho bạn .

Nhận và di chuyển đến bất cứ nơi nào trái tim của bạn đưa bạn đến. Điều chờ đợi ở thị trấn mới này là hạnh phúc, niềm vui và sự thư thái cho tất cả mọi người.

Bây giờ là lúc để thoát khỏi mọi lo lắng, căng thẳng hoặc buồn bã mà môi trường xung quanh bạn đang mang lại cho bạn.

Six of Swords và Five of Wands

Nếu Six of Swords và Five of Wands xuất hiện song song với nhau trong một trải nghiệm, đó là dấu hiệu của một cuộc hành trình sẽ giúp bạn tìm hiểu về bản thân.

Con đường để khám phá bản thân đôi khi dài và mệt mỏi, nhưng khi bạn về đích, bạn sẽ trở thành một người tốt hơn vì nó.

Trong khi bạn đi trên con đường này, hãy đón nhận tất cả những khám phá mới mà bạn thực hiện. Để trưởng thành, bạn phải biết mình là ai và mình muốn gì. Bây giờ là thời gian của bạn để thực sự đào sâu.

Six of Swords và Ten of Wands

Khi Six of Swords và Ten of Wands khuyến khích bạn đầu tư vào sự nghiệp của mình. Một cách bạn có thể làm là đăng ký tham gia một lớp học để nâng cao kiến ​​thức trong lĩnh vực của bạn.

Sự giáo dục mà bạn có được sẽ khiến bạn trở thành một nhân viên tốt hơn và có khả năng là một người có thu nhập cao hơn.

Các thẻ cũng có thể chỉ ra việc đầu tư vào một liên doanh kinh doanh mới mà bạn đang xem xét. Có thể bạn đang cân nhắc việc trở thành chủ doanh nghiệp, nhưng bạn lại do dự trong việc bóp cò.

Không có thời điểm nào tốt hơn thời điểm hiện tại để thực hiện bước nhảy - nếu bạn làm như vậy, thành công có thể là của bạn!

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Lá Bài Tarot Page of Pentacles - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe và Sự Nghiệp

Lá Bài Tarot Page of Pentacles - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe và Sự Nghiệp

Giống như tất cả các lá bài trong bộ Pentacles, Page of Pentacles đại diện cho những mong muốn trần thế liên quan đến tiền bạc, sự nghiệp, đầu tư, kinh doanh, giáo dục và sức khỏe thể chất.

Lá bài Eight of Swords - Ý Nghĩa Tình yêu, Sức khỏe, Công Việc

Lá bài Eight of Swords - Ý Nghĩa Tình yêu, Sức khỏe, Công Việc

Eight of Swords đại diện cho cảm giác bị mắc kẹt trong một con đường mòn hoặc lặp lại một chu kỳ. Những trở ngại phía trước tưởng chừng như không thể vượt qua nhưng luôn có lối thoát.

Học Bói Bài Tarot - Hướng Dẫn Hoàn Chỉnh Cho Người Mới Bắt Đầu

Học Bói Bài Tarot - Hướng Dẫn Hoàn Chỉnh Cho Người Mới Bắt Đầu

Bói bài Tarot từ lâu đã gặp phải sự mê tín và từng được coi là bảo bối của những người hippies với niềm yêu thích đối với những định kiến ​​về thầy bói huyền bí và hào nhoáng. Giờ đây, nghệ thuật đọc tarot đã trở lại phong cách.