Lá Bài Five of Wands - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe Và Công Việc

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 177 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Nếu lá bài Five of Wands xuất hiện trong bài đọc của bạn, hãy chuẩn bị cho một số cuộc cạnh tranh gay gắt. Những bất đồng và bất hòa ngự trị khi lá bài này nằm trong hỗn hợp. Tuy nhiên, kết quả không phải là xấu.

Nếu lá bài Five of Wands xuất hiện trong bài đọc của bạn, hãy chuẩn bị cho một số cuộc cạnh tranh gay gắt. Những bất đồng và bất hòa ngự trị khi lá bài này nằm trong hỗn hợp. Tuy nhiên, kết quả không phải là xấu.

Nếu bạn sẵn sàng giữ vị trí của mình trong khi vượt qua những thử thách mà bộ phim đưa ra, bạn sẽ vươn lên dẫn đầu.

Câu hỏi đặt ra là bạn có những gì cần thiết để cưỡi sóng về đích không?

Thông tin chính:

Trước khi đi sâu hơn vào ý nghĩa của lá bài Five of Wands xuôi và đảo ngược, cũng như mối liên hệ của nó với tình yêu, công việc và cuộc sống, trước tiên hãy tìm hiểu tổng quan nhanh về những từ quan trọng nhất liên quan đến lá bài Wands này.

Thẳng đứng Cạnh tranh, bất đồng, ganh đua, thách thức
Đảo ngược Thỏa hiệp, làm việc theo nhóm, hòa hợp, giải pháp
Có hay không Không
Số học số 5
Yếu tố Ngọn lửa
Hành tinh Mặt trời
Dấu hiệu chiêm tinh Cung Sư Tử

Mô tả lá bài Five of Wands trong tarot

Để hiểu đầy đủ về ý nghĩa lá bài tarot Five of Wands, trước tiên chúng ta sẽ xem hình minh họa, màu sắc và biểu tượng của lá bài Wands này.

Lá Bài Five of Wands - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe  Và Công Việc

Hình ảnh trên lá bài Five of Wands là một trong những hình ảnh đơn giản nhất trong Tarot. Mặc dù luôn có chỗ để giải thích, nhưng năm người đàn ông được miêu tả trên lá bài rõ ràng là xung đột.

Những cây đũa phép giơ lên ​​của họ không được sử dụng làm vũ khí mà đang ngăn chúng tiến lên khi đụng độ với nhau.

Sự hung hăng của họ đang mang lại rắc rối, nhưng dường như không ai sẵn sàng thỏa hiệp. Đây có phải là một điều tốt? Rốt cuộc, chỉ có một trận chiến mới mang lại kẻ chiến thắng.

Nhìn vào các thẻ khác trong bài đọc của bạn để quyết định xem đây là trường hợp cạnh tranh lành mạnh hay điều gì đó sẽ dẫn đến thất bại.

Ý nghĩa lá bài five of Wands trong tarot

Ý nghĩa chính của lá bài Five of Wands Tarot xuôi: Xung đột, đánh nhau, tranh luận, hàng, bất đồng, đấu tranh, chống đối, trận chiến, gây hấn, nóng nảy, xung đột tính cách / cái tôi, đình công, hỗn loạn, nóng nảy, phòng thủ / lãnh thổ, quyết đoán, dồn nén năng lượng / gây hấn, thiếu kiểm soát / hợp tác, thất vọng, kích thích, cạnh tranh, adrenaline, thể thao, thô bạo, nhỏ nhen​

Trong bối cảnh chung, Five of Wands đại diện cho hàng, tranh luận, xung đột, chiến đấu và bất đồng. Nó biểu thị sự đấu tranh, chống đối, chiến đấu, xâm lược và nóng nảy. Lá bài này đại diện cho những cá tính hay cái tôi xung đột, dồn nén năng lượng và sự hung hăng, cáu kỉnh và thất vọng. Bạn có thể mong đợi sự thiếu hợp tác, thiếu kiểm soát, nhỏ nhen, đình công, hỗn loạn hoặc cẩu thả khi nó xuất hiện trong bài đọc Tarot của bạn. Nó cũng có thể đại diện cho sự thô bạo, phòng thủ hoặc lãnh thổ và có thể biểu thị sự cạnh tranh và thể thao.

Ý nghĩa Tiền bạc và Sự nghiệp (thẳng đứng)

Trong trải bài Tarot về sự nghiệp, Five of Wands có thể đại diện cho xung đột hoặc cạnh tranh ở nơi làm việc và có thể chỉ ra các cuộc đình công và hỗn loạn. Bạn có thể thấy mình có những xung đột về tính cách với đồng nghiệp hoặc phải cạnh tranh để giành khách hàng hoặc dự án hoặc chỉ để được chú ý. Thành công là của bạn để giành lấy nhưng bạn sẽ phải chiến đấu cho nó. Có rất nhiều cái tôi lớn cần phải đối mặt.

Lá bài này sẽ dành cho những người làm việc trong các ngành cạnh tranh hoặc khó khăn như bán hàng, PR, môi giới chứng khoán, v.v. Nó cũng có thể đại diện cho sự nghiệp của một người thể thao chuyên nghiệp. Nó cũng có thể báo hiệu những xung đột sáng tạo để bạn có thể thấy mình đang nảy ra một số ý tưởng mới với nhóm của mình khi nó xuất hiện.

Trong bài đọc Tarot về tài chính, Five of Wands chỉ ra rằng bạn có thể gặp một chút khó khăn về tài chính vào lúc này. Nó không phải là một vĩnh viễn. Trong ngắn hạn, bạn có thể sẽ phải đấu tranh để tài chính của mình đạt được như mong muốn. Nó cũng có thể cho thấy xung đột với những người khác xung quanh tiền bạc, chẳng hạn như tranh cãi về việc chi tiêu quá mức với một đối tác lãng mạn hoặc đối tác kinh doanh hoặc phải đấu tranh để được hoàn lại tiền cho một giao dịch mua hàng mà bạn không hài lòng. 

Ý nghĩa Tình yêu & Mối quan hệ (thẳng đứng)

​Trong trải bài Tarot tình yêu, nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, Five of Wands có thể đại diện cho những tranh cãi, tranh cãi, xung đột và chiến đấu. Bạn và đối tác của bạn có thể không nhìn thấy mắt nhau khi nó xuất hiện. Lá bài này chỉ ra rằng sự bực bội, khó chịu và sự hung hăng hoặc tính cạnh tranh dồn nén có thể dẫn đến những bất đồng trong mối quan hệ. Một số cặp vợ chồng phát triển mạnh trong một mối quan hệ nảy lửa và các cuộc đấu trí và tranh giành khiến họ hứng thú.

Nếu đây là mối quan hệ kiểu của bạn thì đó có thể không phải là một điềm xấu. Tuy nhiên, nếu bạn thích một mối quan hệ hài hòa thì lá bài này cho thấy rằng bạn cần kiểm soát tính nóng nảy của mình, lắng nghe lẫn nhau, hợp tác và thỏa hiệp. Sự nhỏ nhen, tự cao tự đại và coi thường nhau sẽ không giúp mối quan hệ của bạn tiến triển.

Nếu bạn còn độc thân, Five of Wands có thể chỉ ra rằng bạn yêu cuộc sống đang hơi hỗn loạn vào lúc này. Thẻ này thường chỉ ra rằng nhiều người cầu hôn khác nhau sẽ cạnh tranh để thu hút sự chú ý của bạn! Hãy tận hưởng sự chú ý nhưng đừng xâu chuỗi nó quá nhiều nếu không nó có thể trở nên khó chịu.

Ý nghĩa Sức khỏe và Tâm linh (thẳng đứng)​

Trong bài đọc Tarot về sức khỏe, Five of Wands có thể đại diện cho việc chiến đấu hoặc chống chọi thành công với bệnh tật. Nó cũng có thể là dấu hiệu cho thấy bạn cần giảm mức adrenaline và mức độ căng thẳng hoặc bạn có thể dễ mắc các bệnh liên quan đến căng thẳng như huyết áp cao. Five of Wands cũng có thể biểu thị các chấn thương nhận được khi chơi các môn thể thao mạnh bạo hoặc va chạm.​

Trong bối cảnh tâm linh, Five of Wands chỉ ra rằng bạn đang trải qua rất nhiều xung đột tâm linh đang che mất khả năng nhìn thấy con đường của bạn. Nếu bạn đang cố gắng phát triển khía cạnh trực giác của mình, bạn có thể cảm thấy khó khăn để gạt bỏ cái tôi của mình và những tiếng nói tiêu cực khiến bạn nản lòng. Bạn cần tìm thấy sự đồng điệu bên trong chính mình trước.

Ý nghĩa đảo ngược lá bài Five of Wands

Ý nghĩa chính của lá bài Five of Wands Tarot đảo ngược: Thỏa hiệp, chấm dứt xung đột / hàng / đấu tranh, đạt được thỏa thuận, hòa bình, hòa hợp, chiến đấu mệt mỏi, sợ đối đầu, nhút nhát, đe dọa, tính khí bị đè nén, tìm giải pháp, hợp tác, kiểm soát, tập trung, trật tự, thiếu cạnh tranh, chiến tranh, tìm kiếm một cuộc tranh cãi, cực kỳ gây hấn, cầu chì ngắn, sự kiện thể thao bị hủy

Lá Bài Five of Wands - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe  Và Công Việc

Trong bối cảnh chung, Five of Wands đảo ngược đại diện cho sự kết thúc của hàng, tranh luận, xung đột, chiến đấu và bất đồng. Nó biểu thị việc chấm dứt các cuộc đấu tranh, tìm ra điểm chung hoặc giải pháp, đạt được các thỏa thuận, thỏa hiệp, hợp tác, hòa bình và hài hòa. Lá bài Five of Wands bị đảo ngược này cũng có thể đại diện cho sự mệt mỏi khi chiến đấu, sợ đối đầu, nhút nhát, kìm nén tính khí của bạn và cảm thấy bị đe dọa.

Sự hợp tác, kiểm soát, tập trung và trật tự có thể có khi nó xuất hiện trong bài đọc Tarot của bạn. Ngoài ra, nó có thể đại diện cho chiến tranh toàn lực, tìm kiếm một cuộc tranh cãi, cực kỳ hung hăng và có một ngòi nổ ngắn. Nó cũng có thể báo hiệu các sự kiện thể thao đang bị hủy bỏ.

Ý nghĩa Tiền bạc & Sự nghiệp (Đảo ngược)

​Trong trải bài Tarot về sự nghiệp, Five of Wands đảo ngược có thể đại diện cho sự kết thúc của xung đột hoặc cạnh tranh ở nơi làm việc. Bạn và các đồng nghiệp của bạn có thể hợp lực để hoàn thành một dự án quan trọng và mọi khả năng cạnh tranh được gác lại để làm việc nhóm và hoàn thành công việc. Thành công trong trường hợp này đến từ nỗ lực của cả nhóm và mọi người đều là một trang như nhau. Lá bài Five of Wands đảo ngược này cũng có thể đại diện cho việc từ chối làm việc trong các ngành cạnh tranh hoặc hạn chế như bán hàng, PR, môi giới chứng khoán, v.v. bản thân hoặc không đấu tranh cho những gì bạn muốn.

Trong bài đọc Tarot về tài chính, Five of Wands bị đảo ngược có thể đại diện cho việc bạn sắp trải qua một cuộc đấu tranh tài chính. Vấn đề tiền bạc sẽ được xoa dịu khi lá bài này xuất hiện trong trải bài Tarot của bạn. Tuy nhiên, nó cũng có thể cho thấy sự leo thang trong các vấn đề vì bạn cần phải chiến đấu nhiều hơn nữa để kiểm soát tài chính của mình. Nó cũng có thể chỉ ra một giải pháp hoặc leo thang xung đột với những người khác xung quanh tiền bạc. Nhìn vào lá bài hỗ trợ để xác nhận. 

Ý nghĩa Tình yêu & Mối quan hệ (Đảo ngược)

Trong trải bài Tarot tình yêu, nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, Five of Wands bị đảo ngược có thể đại diện cho sự kết thúc của các hàng, tranh luận, xung đột hoặc chiến đấu. Bạn và người ấy có thể bắt đầu đi vào ngõ ngách sau một thời gian sóng gió trong mối quan hệ. Lá bài Five of Wands đảo ngược này có thể chỉ ra rằng bạn đã tìm thấy điểm chung và giải pháp cho các vấn đề của mình và điều đó đã dẫn đến hòa bình và hòa hợp trong mối quan hệ. Nó cũng có thể cho thấy một hoặc cả hai bạn có thể đã học cách kiềm chế cơn nóng nảy của mình và hợp tác.

Tuy nhiên, lá bài đảo ngược cũng có thể biểu thị một mối quan hệ lạm dụng vì nó có thể đại diện cho cảm giác bị đe dọa, cực kỳ hung hăng, một người yêu không còn lâu và sợ đối đầu. Nếu đúng như vậy, bạn nên liên hệ với các tổ chức có thể giúp đỡ hoặc gia đình, bạn bè để được hỗ trợ ngay lập tức. Đừng đau khổ trong im lặng!

Nếu bạn còn độc thân, Five of Wands bị đảo ngược có thể chỉ ra rằng cuộc sống tình yêu của bạn đang thiếu đam mê hoặc ánh sáng vào lúc này. Bạn có thể thấy rằng bạn đã đi từ việc có nhiều người cầu hôn tiềm năng thành không có người nào khi mọi thứ đã trở nên tồi tệ hoặc bạn cảm thấy bản thân cảm thấy ngại ngùng hoặc bị đe dọa bởi thế giới hẹn hò. Đừng sợ, hãy ra khỏi đó và gặp gỡ những người mới. Bạn có gì để mất?

Ý nghĩa Sức khỏe và Tâm linh (đảo ngược)​

Trong bài đọc Tarot về sức khỏe, Five of Wands bị đảo ngược có thể đại diện cho việc cố gắng chống lại bệnh tật không thành công. Nó cũng có thể cho thấy rằng không kiểm soát được mức độ căng thẳng của bạn có thể dẫn bạn đến các vấn đề y tế nghiêm trọng hơn như đau tim hoặc đột quỵ. Nó cũng có thể đại diện cho các chấn thương nghiêm trọng nhận được khi chơi các môn thể thao mạnh bạo hoặc tiếp xúc. 

Trong bối cảnh tâm linh, Five of Wands đảo ngược chỉ ra rằng xung đột nội tâm trước đây của bạn đã được giải quyết, khiến bạn tập trung hơn với cảm giác bình yên, bình tĩnh và hài hòa trong nội tâm.

Five of Wands: CÓ hoặc KHÔNG

Nếu thẻ xuất hiện thẳng đứng trong mức chênh lệch Có hoặc Không , câu trả lời thường là không . 

Five of Wands , khi được sử dụng cho câu trả lời 'có' hoặc 'không' , đại diện cho các khối nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn.

Điều này không có nghĩa là điều bạn mong muốn sẽ không xảy ra sau này. Nhưng hiện tại, sự hỗn loạn và xung đột sẽ bao quanh tình hình khiến việc tiến lên theo hướng tích cực là điều khó có thể xảy ra.

Five of Wands và chiêm tinh học

Five of Wands có liên quan đến dấu hiệu hoàng đạo Sư Tử. Các đặc điểm chính của dấu hiệu này là lòng trắc ẩn và trái tim lớn, ý thức, tài năng và khả năng lãnh đạo bẩm sinh. Sư Tử được cai trị bởi Mặt Trời và thể hiện khả năng tỏa sáng cũng như thể hiện năng khiếu và sự tự tin thực sự của chúng ta.

Kết hợp những lá bài quan trọng

Five of Wands là viết tắt của sự cạnh tranh, bất đồng và thách thức. Tuy nhiên, khi kết hợp với các thẻ khác, ý nghĩa này có thể thay đổi một chút. Dưới đây, bạn có thể tìm thấy các kết hợp thẻ Five of Wands quan trọng nhất.

Five of Wands kết hợp với The Emperor

Five of Wands kết hợp với The Emperor chỉ ra rằng ai đó đang thách thức quyền lực hoặc những người ở vị trí ra quyết định. Có phải bạn không?

Cho dù bạn là người nổi dậy hay người đang đối mặt với phe đối lập, bạn phải quyết định xem bạn sẽ giữ lập trường của mình hay hợp tác. Điều gì đang bị đe dọa ở đây? Bạn nên cân nhắc kỹ từng con đường trước khi đưa ra lựa chọn.

Five of Wands kết hợp với Three of Cups

Sự ghen tị đang nuôi dưỡng cái đầu xấu xí của nó. Có lẽ bạn đã cảm thấy ghen tị, hoặc có thể là ai đó đã có một chút xanh.

Five of Wands cùng với Three of Cups như một lời nhắc nhở rằng mặc dù cạnh tranh thân thiện là lành mạnh, nhưng nếu quá mức, nó có thể dẫn đến kịch tính và nhầm lẫn không cần thiết.

Five of Wands kết hợp với The High Priestess

Cùng với The High Priestess , Five of Wands gợi ý rằng xung đột là nội bộ, và do đó, sự phản ánh cá nhân và sự phát triển là theo thứ tự. 

Có điều gì về bản thân hoặc hoàn cảnh của bạn mà bạn không hài lòng? Tiếp xúc với con người đích thực của bạn và tin tưởng vào trực giác của chính bạn sẽ thay đổi hoàn cảnh của bạn tốt hơn.

Five of Wands kết hợp với Wheel of Fortune

Sự kết hợp giữa lá bài với Wheel of Fortune cho bạn biết rằng bây giờ là lúc để nắm lấy sự độc đáo của bạn và tìm cách nổi bật giữa đám đông.

Nếu bạn muốn được thăng chức, hãy cố gắng bắt đầu kinh doanh hoặc đưa bất kỳ phần nào trong cuộc sống của bạn lên một tầm cao mới, bạn sẽ phải thể hiện những gì làm bạn khác biệt.

Điều này không có nghĩa là thay đổi con người của bạn mà thay vào đó là làm nổi bật những phần tích cực của bạn khiến bạn (hoặc doanh nghiệp của bạn) trở nên đặc biệt.

Five of Wands kết hợp với The Hanged man

Bạn có đang cảm thấy bị bỏ rơi hoặc 'lạc lõng' không? Khi kết hợp với Five of Wands, Hanged man gợi ý sự cô lập không phải việc của riêng bạn.

Chìa khóa ở đây là đừng để những gì cảm thấy như bị người khác từ chối ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Có thể là việc họ rời xa nhau không phải là chuyện cá nhân.

Để xem có đúng như vậy không, hãy thử thực hiện bước đầu tiên và tiếp cận. Nếu sự từ chối là hiện thực, hãy chấp nhận cảm xúc của bạn và cố gắng củng cố các mối liên hệ khác để giúp bạn cảm thấy hoàn toàn bình thường trở lại.

Five of Wands cùng với Ace of Pentacles

Five of Wands cùng với Ace of Pentacles cho thấy một cuộc phỏng vấn xin việc là trong tương lai của bạn. Đối với những người đang thất nghiệp, ngày cuối cùng của cuộc đấu tranh của bạn đã gần kề.

Nếu bạn nắm giữ một vị trí mà bạn không hài lòng, bây giờ là lúc để phát triển. Hãy thực hiện một bước nhảy vọt và theo đuổi công việc mơ ước của bạn - bạn có cơ hội lớn để đạt được nó nếu bạn làm ngay bây giờ.

Five of Wands kết hợp với Seven of Cups

Khi Five of Wands và Seven of Cups xuất hiện song song với nhau trong một trải nghiệm, nó như một lời cảnh báo để bạn không lãng phí thời gian. Nếu bạn đang có một dự án nào đó mà bạn đang trì hoãn, bây giờ là lúc để ngừng trì hoãn.

Tập hợp tất cả năng lượng của bạn và tập trung vào hoàn thành công việc. Sự viên mãn và niềm vui sẽ mang lại kết quả xứng đáng!

Câu hỏi thường gặp về lá bài Five of Wands

Có rất nhiều lá bài tarot khó nhớ và ý nghĩa là gì?. Để giúp bạn hiểu thêm về thẻ này (và những thẻ khác,), tôi đã tạo một phần Câu hỏi thường gặp sẽ làm nổi bật và trả lời một số câu hỏi phổ biến nhất mà độc giả của tôi đã đặt ra về từng thẻ.

Đây là bốn câu hỏi hàng đầu được hỏi về Five of Wands.

Five of Wands có nghĩa là gì?

Chúng ta thường nghĩ về 'high-five' như một tín hiệu của sự đồng ý, nhưng điều đó chắc chắn không phải là trường hợp của Five of Wands. Tính cách xung đột, cái tôi tức giận, trận chiến và thiếu hợp tác đều có rất nhiều khi lá bài này xuất hiện. Mặc dù khó có thể nhìn nhận nó dưới góc độ tích cực, giống như tất cả các lá bài tarot, Five of Wands mang đến một thông điệp ý nghĩa. Có thể bạn không nhận thức được sự hỗn loạn đang diễn ra? Nếu rơi vào trường hợp này, bạn phải chui đầu khỏi cát và đối mặt trực tiếp với những vấn đề này.

Five of Wands đảo ngược có nghĩa là gì?

Thông thường lá bài bị đảo ngược có ý nghĩa tích cực hơn là vị trí thẳng đứng. Tuy nhiên, đây là trường hợp của Five of Wands bị đảo ngược. Ở vị trí thẳng đứng, nó tượng trưng cho sự chiến đấu. Khi lá bài bị đảo ngược, sự kết thúc của cuộc xung đột đã gần kề. Nếu bạn đang trong một cuộc tranh giành quyền lực hoặc chiến đấu hết trận này đến trận khác, Five of Wands đảo ngược đại diện cho một lá cờ trắng. Thỏa hiệp bây giờ là có thể, và mọi thứ và giải pháp có thể đạt được nếu bạn sẵn sàng hạ vũ khí của mình.

Five of Wands có ý nghĩa gì trong tình yêu?

Họ nói rằng "Tất cả đều công bằng trong tình yêu và chiến tranh." Tôi hiếm khi thấy Five of Wands rơi vào những mối quan hệ hạnh phúc . Ngược lại, lá bài này xuất hiện khi hai người đang ở gần nhau. Nếu bạn đang có chiến tranh với vợ / chồng của mình, bạn sẽ cần phải cân nhắc rất kỹ về bước đi tiếp theo của mình. Mối quan hệ có đáng để kịch tính và hỗn loạn không? Bạn nên giữ vững lập trường của mình hay tìm kiếm một sự thỏa hiệp? Vào cuối ngày, sự lựa chọn là của riêng bạn.

Five of Wands là lá bài có hay không?

Five of Wands là một lá bài 'Có' nhưng chỉ ra rằng bất cứ thứ gì bạn tìm kiếm sẽ không thể giành được nếu không có nhiều nỗ lực. Bạn phải sẵn sàng chiến đấu cho bất cứ điều gì bạn muốn. Có thể có một vài thất bại, nhưng với tất cả các lá bài trong Suit of Wands, quyết tâm của một người cuối cùng có thể mang lại kết quả tích cực.

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Lá bài The Lovers Tarot: Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe & Công Việc

Lá bài The Lovers Tarot: Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe & Công Việc

Tình yêu là năng lượng của cuộc sống điều này không phải bàn cãi. Không có gì mạnh mẽ bằng việc nhận được lá bài The Lovers trong suốt quá trình đọc, đặc biệt là một bài tập trung vào các mối quan hệ cá nhân.

Lá Bài Queen of Wands - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe và Công Việc

Lá Bài Queen of Wands - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe và Công Việc

Queen of Wands trong một bài đọc đại diện cho một cách tiếp cận đầy năng lượng và chỉ huy để quản lý cuộc sống của một người. Nạp đầy nhiệt huyết, Nữ hoàng giải quyết mọi vấn đề một cách thích thú. Cô ấy là người mà nhiều người trong chúng ta khao khát trở thành - một người phụ nữ đảm đang không chỉ đam mê mà còn đích thực.

Lá Bài Death Tarot - Ý Nghĩa Tình Yêu, Tiền Bạc & Công Việc

Lá Bài Death Tarot - Ý Nghĩa Tình Yêu, Tiền Bạc & Công Việc

Death là lá bài có thể gọi là xấu nhất trong bộ bài Tarot. Cùng với The Tower và The Devil, Death lá là bài tử thần mang nhiều ý nghĩa tiêu cự, Death là sự chết chóc.