Ý nghĩa Lá Bài Temperance Trong Tarot

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 142 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Mặc dù lá bài Temperance tarot có thể xuất hiện trong bài đọc tarot vì một số lý do, nhưng nó thường biểu hiện khi những người hướng dẫn thiên thần muốn một người biết những điều sau đây.

Bạn có phải là người thành thạo nghệ thuật tìm kiếm sự cân bằng trong mọi thời điểm? Đối với hầu hết chúng ta, câu trả lời là không. Đó là một phần của kinh nghiệm con người để tìm kiếm sự hài hòa và cân bằng. Tìm thấy nó có thể mang lại niềm vui và sự nhẹ nhõm lớn.

Mặc dù lá bài Temperance tarot có thể xuất hiện trong bài đọc tarot vì một số lý do, nhưng nó thường biểu hiện khi những người hướng dẫn thiên thần muốn một người biết những điều sau đây.

Bạn có khả năng tìm thấy sự hòa hợp và tận hưởng hạnh phúc, ngay cả khi phải đối mặt với những thử thách. Những thứ bạn sẽ cần gấp ba lần - bền bỉ, kiên nhẫn và một tầm nhìn rõ ràng về những gì bạn thực sự mong muốn.

Từ Khóa Lá Bài Temperance

Trước khi đi sâu hơn vào ý nghĩa của lá bài Temperance tarot xuôi và đảo ngược, cũng như mối liên hệ của nó với tình yêu, công việc và cuộc sống, trước tiên hãy tìm hiểu sơ qua về những từ quan trọng nhất liên quan đến lá bài Major Arcana này .

Thẳng đứng Cân bằng, điều độ, sức khỏe tốt, hợp tác với người khác, tìm giải pháp
Đảo ngược Mất cân bằng, bất hòa, nóng nảy, thái quá, hành vi rủi ro
Có hay không

Mô tả lá bài Temperance

Một trong những lá bài đẹp nhất của Tarot, Major Arcana số mười bốn, có hình một thiên thần đứng trên mặt nước. Được gọi là Temperance, góc này đang nhúng một chân của cô ấy vào vũng nước trong khi chân kia đặt trên bờ.

Ý nghĩa Lá Bài Temperance Trong Tarot

Nền xung quanh là nước tươi tốt và chứa đựng những gì đại diện cho 'đỉnh cao và điểm thấp' của cuộc sống như những ngọn núi hiểm trở cũng như những bông hoa nở rộ. Bản chất tổng thể của lá bài này là hòa bình và hài hòa.

Trên tay thiên thần là hai chiếc cốc có nước chảy ở giữa. Mặc một chiếc áo choàng trắng với một hình tam giác ở trung tâm, linh hồn này tượng trưng cho sự thống nhất cũng như sự chữa lành và khả năng tìm thấy ý trung nhân bất kể tình huống nào xảy ra.

Ý nghĩa lá bài Temperance trong tarot (thẳng đứng)

Ý nghĩa chính của lá bài Temperance Tarot: Cân bằng, hòa bình, kiên nhẫn, điều độ, bình tĩnh nội tâm, quan điểm, yên tĩnh, các mối quan hệ hài hòa, bạn tâm giao​

Trong bối cảnh chung, lá bài Temperance Tarot biểu thị sự cân bằng, hòa bình, kiên nhẫn và điều độ. Lá bài này chỉ ra rằng bạn đã tìm thấy sự bình tĩnh bên trong và có một quan điểm tốt về mọi thứ. Đó là một dấu hiệu cho thấy các mối quan hệ trong cuộc sống của bạn đang hài hòa.

Bạn đã học được cách không cho phép mình bị lôi kéo vào cuộc xung đột của người khác hoặc để những vấn đề nhỏ làm bạn mất thăng bằng. Thay vào đó, bạn thích ứng với các tình huống với một trí óc minh mẫn và trái tim bình tĩnh và giữ thăng bằng. T

ính cách ôn hòa cũng có thể cho thấy rằng bạn đã tìm thấy sự bình yên và tĩnh lặng và bạn đang cảm thấy mãn nguyện. Temperance chỉ ra rằng bạn đang thực sự tiếp xúc với con người bên trong, những gì bạn đánh giá và la bàn đạo đức của riêng bạn và bạn cảm thấy dễ dàng hơn khi tìm ra nguyện vọng và đặt mục tiêu cho mình.

Ý nghĩa Tiền bạc & Sự nghiệp (thẳng đứng)

Trong bối cảnh nghề nghiệp, Temperance nói với bạn rằng bây giờ là thời điểm tuyệt vời để đặt mục tiêu vì bạn có đủ kiên nhẫn và bền bỉ để đạt được những gì bạn muốn. Sự chăm chỉ và cống hiến của bạn sẽ được ghi nhận với tính cách bộc trực trong trải bài Tarot của bạn.

Nếu bạn đang hy vọng được thăng chức hoặc thăng tiến trong sự nghiệp, Temperance khuyên bạn hãy kiên nhẫn và không nhảy ngay từ cơ hội đầu tiên nếu có cơ hội cho điều gì đó tốt hơn. Trong bối cảnh tài chính, mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp vì bạn nên có tài chính cân bằng.

Tuy nhiên, hãy cẩn thận để thực hành điều độ trong mối quan hệ với tiền bạc vì bây giờ là thời điểm để duy trì sự cân bằng và xây dựng khoản tiết kiệm của bạn với tốc độ ổn định hơn là chấp nhận rủi ro với tiền hoặc đầu tư mạo hiểm.

Ý nghĩa Tình yêu & Mối quan hệ (thẳng đứng)

Khi đọc Tarot tình yêu, nếu bạn đang trong một mối quan hệ, lá bài Temperance Tarot là một trong những lá bài tốt nhất mà bạn có thể nhận được. Nó biểu thị một mối quan hệ hài hòa, nơi bạn và đối tác của bạn tìm thấy sự cân bằng hoàn hảo của tình yêu, sự cam kết và sự tôn trọng. Nó cũng là một biểu hiện của những người bạn tâm giao.

Nếu bạn đang gặp vấn đề trong mối quan hệ, thì Temperance là một dấu hiệu cho thấy cả hai sẽ giải quyết mọi vấn đề đang kìm hãm mối quan hệ của bạn để cùng nhau tiến về phía trước.

Nếu bạn còn độc thân, Temperance là một dấu hiệu cho thấy bạn sẽ học cách cân bằng các lĩnh vực khác trong cuộc sống để nhường chỗ cho một người bạn yêu thương bước vào cuộc đời bạn. Một khi bạn đã làm được điều này, bạn sẽ thu hút được đối tác phù hợp với mình.

Sức khỏe và Tâm linh (thẳng đứng)

Trong bối cảnh sức khỏe, lá bài Temperance Tarot chỉ ra rằng điều độ là chìa khóa để có một sức khỏe tốt, vì vậy nếu bạn cần kiểm soát bất kỳ thói quen không lành mạnh nào, bạn sẽ thấy rằng bây giờ là thời điểm tuyệt vời để làm điều đó. Nếu bạn đang gặp bất kỳ vấn đề sức khỏe nào, hãy xem xét các lĩnh vực trong cuộc sống hoặc sức khỏe của bạn, nơi bạn đã làm quá mức hoặc hoạt động kém. Mang lại sự cân bằng cho những khu vực này có thể mang lại cho bạn sự tăng cường chữa bệnh mà bạn cần. ​

Trong bối cảnh tâm linh, Temperance nói với bạn rằng hãy lắng nghe sự hướng dẫn bên trong của bạn và là một dấu hiệu cho thấy những người hướng dẫn tinh thần của bạn ở xung quanh bạn. Tính khí cũng có thể cho thấy rằng bạn đang tìm thấy sự cân bằng phù hợp giữa tâm trí, cơ thể và tinh thần của mình. Hãy nhớ kiên nhẫn khi bạn đi theo con đường tâm linh của mình và biết rằng mọi thứ đang diễn ra theo đúng tốc độ của nó.  

Ý Nghĩa Đảo Ngược của Lá Bài Temperance

Ý nghĩa chính của Bài Temperance Đảo ngược : Mất cân bằng, tự ái, thái quá, xung đột, thiếu quan điểm, bất hòa, đối kháng, liều lĩnh, vội vàng

Trong bối cảnh chung, Temperance bị đảo ngược cho thấy sự mất cân bằng hoặc quá mức. Lá bài này có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn đang hành xử một cách vội vàng hoặc liều lĩnh. Nó có thể là một dấu hiệu của nhiều vấn đề với sự ham mê quá mức hoặc có hại như uống rượu, sử dụng ma túy, cờ bạc, ăn quá nhiều, mua sắm và danh sách này vẫn tiếp tục.

Lá bài Temperance Tarot ở vị trí đảo ngược có thể cho bạn biết rằng bạn đã mất liên lạc với sự bình tĩnh và tĩnh lặng bên trong của chính mình, điều này có thể khiến bạn tìm kiếm sự hài lòng theo những cách mạo hiểm và có hại.

Tính cách bị đảo ngược cũng có thể cho thấy sự thiếu hòa hợp với những người trong cuộc sống của bạn, vì vậy bạn có thể thấy mình xung đột với những người thân thiết nhất hoặc để bản thân bị lôi kéo vào bộ phim của người khác. Bạn có thể đang thiếu góc nhìn và không nhìn vào bức tranh lớn hơn.

Ý nghĩa Tiền bạc & Sự nghiệp (đảo ngược)

Trong bối cảnh nghề nghiệp, lá bài Temperance Tarot bị đảo ngược có thể biểu thị sự mất cân bằng hoặc xung đột trong tình huống công việc. Bạn có thể đang làm việc quá chăm chỉ hoặc làm việc không đủ chăm chỉ hoặc bạn có thể xung đột với đồng nghiệp của mình. Nó cũng có thể chỉ ra rằng bạn đang phớt lờ hoặc phản ứng tiêu cực với những lời chỉ trích mang tính xây dựng. Dù là vấn đề gì, bạn cũng cần hướng nội để cân bằng lại năng lượng của bản thân thì mới có thể giải quyết được tình trạng này.

Về mặt tài chính, nếu bạn đang gặp vấn đề, bạn cần phải giải quyết ngay từ đầu. Hãy đề phòng việc chi tiêu bốc đồng khi bạn thấy mình đang tìm kiếm sự thỏa mãn tức thì để khiến bạn mất cân bằng mà bạn đang cảm thấy bên trong. Bạn cần sống chậm lại và kết nối lại với bản thân để tìm thấy sự bình yên. Chi tiêu quá mức sẽ mang lại cho bạn nợ nần, chứ không phải sự tĩnh lặng bên trong!  

Ý nghĩa Tình yêu & Mối quan hệ (đảo ngược)

Trong trải bài Bói tình yêu, nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, Temperance đảo ngược có thể chỉ ra xung đột và xung đột gây ra bởi sự mất cân bằng trong mối quan hệ. Điều này có thể là do một trong hai người cảm thấy mình quan tâm nhiều hơn đối phương hoặc cảm thấy tình yêu và sự tôn trọng mà bạn thể hiện với đối phương không được đáp lại. Mối quan hệ thiếu hòa hợp và bạn có thể thấy rằng hai người đang tranh cãi với nhau, rằng hai người không sẵn sàng lắng nghe nhau.

Bạn cũng có thể thấy mình hoàn toàn đối kháng với nhau và cố gắng ghi điểm hơn là làm việc cùng nhau để giải quyết vấn đề của bạn. Cố gắng làm dịu tình hình và tìm lại sự cân bằng bên trong để có thể đối phó tốt hơn với các vấn đề đang gặp phải và cởi mở hơn trong việc tìm ra giải pháp.

Nếu bạn còn độc thân, Tính cách bị đảo ngược có thể cho thấy rằng bạn đang dành quá nhiều tâm huyết của bản thân cho những người bạn quan tâm. Điều này có thể chỉ đơn giản là bạn đang cố gắng quá mức hoặc tỏ ra quá háo hức hoặc nó có thể cho thấy sự lăng nhăng hoặc hoàn toàn qua mặt tuyệt vọng! Cố gắng kiên nhẫn nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu.

Đừng vội vàng hoặc cố gắng ép buộc một mối quan hệ trước khi bạn hiểu rõ về một người nào đó. Chỉ cần thư giãn, cố gắng tìm kiếm sự cân bằng bên trong của chính bạn và để mọi chuyện tình cảm mới phát triển theo tốc độ của riêng nó.

Ý nghĩa Sức khỏe và Tinh thần (đảo ngược)

Tính cách bị đảo ngược trong bối cảnh sức khỏe là một dấu hiệu rất mạnh cho thấy bạn đang mất cân bằng trong một số lĩnh vực của cuộc sống đang ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Lá bài Temperance Tarot bị đảo ngược cũng có thể là một dấu hiệu của sự dư thừa không lành mạnh hoặc có hại khi nó xuất hiện trong một trải bài Tarot, vì vậy hãy lưu tâm đến những gì bạn đang đưa vào cơ thể mình vào lúc này. Bạn cần kết nối với cảm giác của mình, tìm ra những vấn đề có thể khiến bạn tìm kiếm sự thoải mái theo những cách không lành mạnh và giải quyết những vấn đề đó để lấy lại cân bằng.​

Về mặt tinh thần, Temperance đảo ngược cho bạn biết rằng bạn đang mất cân bằng về mặt tinh thần. Bạn có thể cảm thấy mất kết nối với sự hướng dẫn bên trong hoặc những người hướng dẫn tinh thần của mình. Nó cũng là một dấu hiệu cho thấy sự mất cân bằng giữa tâm trí, cơ thể và tâm hồn. Bạn nên cân nhắc thực hiện một số công việc năng lượng và thiền định để đưa bạn trở lại trạng thái cân bằng. Bạn có thể cân nhắc tìm kiếm sự trợ giúp của một chuyên gia, nếu hiện tại, việc tự cân bằng không phù hợp với bạn.​

Temperance: CÓ hoặc KHÔNG

Temperance không phải là một lá bài tarot chỉ nói về sự cân bằng mà còn thể hiện sự tự tin khi đọc có hoặc không . Nếu bạn đã sẵn sàng hành động, bạn có thể làm như vậy, nhưng hãy tiến hành với tinh thần thận trọng.

Nóng vội và chấp nhận rủi ro có thể gây ra những sai lầm với hậu quả nghiêm trọng. Temperance có thể đại diện cho một lời 'có' trong một bài đọc tarot lâu hơn hoặc không . Tuy nhiên, trực giác của bạn nói gì?

Kết hợp lá bài quan trọng

Trong một trải bài, sự hiện diện của một lá bài có thể ảnh hưởng đến ý nghĩa của các lá bài khác. Một số thẻ phù hợp với nhau và có thể thay đổi ý nghĩa của nhau. Dưới đây tôi đã viết ra những cách kết hợp bài tarot Temperance quan trọng nhất . Nhìn chung, Temperance là một lá bài mang tính tâm linh cao, khuyên bạn nên hành động một cách khôn ngoan và thận trọng.

Temperance và The Chariot hoặc The World

Cùng với nhau, The Chariot hoặc The WorldTemperance nhân cách hóa việc di chuyển hoặc đi du lịch nước ngoài. Nếu bạn đang cân nhắc việc chuyển địa điểm, thì sự kết hợp này sẽ đồng ý. Bắt đầu xem xét các tùy chọn để di chuyển, những gì sẽ cần để biến điều đó thành hiện thực và chuẩn bị một mốc thời gian.

Điều này cũng đúng nếu bạn muốn đi một nơi nào đó xa. Đây không phải là điều bạn sẽ muốn lao vào, nhưng một kế hoạch chắc chắn có thể khiến điều này trở thành một quyết định có lợi cho tất cả những người có liên quan.

Temperance và Judgement

Hai thẻ này thường bị nhầm lẫn và vì lý do chính đáng. Temperance thể hiện sự cân bằng trong khi Judgement là về những gì là làm những gì là đúng. Bạn đang phải đối mặt với một quyết định khó khăn?

Bộ đôi này thúc giục bạn đưa ra sự lựa chọn không chỉ có lợi cho bạn mà còn cho những người khác mà kết quả sẽ ảnh hưởng đến. Với những điều tốt đẹp hơn trong tâm trí, bạn chắc chắn sẽ chọn con đường chính xác.

Temperance và the Star

Khi khiêu vũ với The Star, thiên thần của Temperance mang đến những thay đổi trong cuộc sống. Trên thực tế, đây là mục tiêu của Temperance khi sự kết hợp này xuất hiện – để giúp bạn gắn kết cuộc sống của mình. Hãy đối mặt với nó.

Tất cả chúng ta đều có những lĩnh vực trong cuộc sống mà chúng ta cần cải thiện. Có thể bạn cần giao tiếp tốt hơn với một thành viên nào đó trong gia đình hoặc cần tập trung hơn một chút vào việc ăn uống đúng cách. Có lẽ bạn đã tiêu quá nhiều tiền hoặc không đạt được hiệu quả trong công việc. Bây giờ là lúc để củng cố những điểm yếu này.

Temperance và Wheel of Fortune

Hãy chuẩn bị để đi vào một cuộc hành trình, nhưng không phải là một cuộc hành trình về bản chất vật lý. Temperance và Wheel of Fortune có bản chất là mạnh mẽ, đặc biệt là khi được kết nối với nhau vì sự gia nhập có thể có nghĩa là một nhiệm vụ cho số phận của một người.

Có lẽ bạn cảm thấy mình có một số lý do tuyệt vời để sống (tất cả chúng ta đều vậy) nhưng không thể hiểu chính xác nó là gì. Bây giờ là lúc bạn đặt ngón tay vào mục đích của mình và bắt đầu đưa ra các quyết định sẽ thúc đẩy bạn theo hướng đó.

Những câu hỏi thường gặp về lá bài Temperance

Tôi vô cùng biết ơn khi được tương tác với độc giả của mình và trong khi cố gắng trả lời mọi tin nhắn tôi nhận được, tôi cũng sẽ trả lời những câu hỏi thường gặp nhất về ý nghĩa của lá bài Temperance và các câu hỏi chung về bài tarot tại đây.

 Ý nghĩa lá bài Temperance trong tarot là gì?

Lá bài Temperance ngay thẳng khuyên bạn nên tránh những tình huống cực đoan. Mặc dù có những lúc phải 'đi đến nơi đến chốn', nhưng đây không phải là thông điệp của thiên thần. Một số tình huống phức tạp và đòi hỏi sự kiên nhẫn và chăm sóc cá nhân, ngay cả khi ruột của bạn đang bảo bạn phải phản ứng.

Lá bài Temperance có ý nghĩa gì trong tình yêu?

Lá bài Temperance trong một bài đọc về tình yêu tượng trưng cho sự kết nối hòa bình và có lợi. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, lá bài này cho bạn biết hãy sẵn sàng để đạt được một bước sóng mới. Nếu bạn còn độc thân, hãy chuẩn bị gặp một người là mảnh ghép hoàn hảo cho câu đố của bạn.

Ý nghĩa lá bài Temperance đảo ngược là gì?

Bạn đã cảm thấy giảm cân trong một thời gian? Bạn có cảm thấy thiếu mục đích, giống như bạn không biết mình phải làm gì với cuộc sống của mình không? Temperance đảo ngược báo trước rằng mọi thứ chuẩn bị sụp đổ.

Temperance là có hay không?

khi đọc có hoặc không, Temperance không phải là một lá bài tarot đại diện rõ ràng cho việc có hoặc không. Lá bài này cho bạn biết rằng nếu bạn đã sẵn sàng hành động, bạn có thể làm như vậy, nhưng hãy tiến hành với tinh thần thận trọng. Nóng vội và chấp nhận rủi ro có thể dẫn đến sai lầm với hậu quả nghiêm trọng. Do đó, lá bài Temperance đại diện cho một lời 'có' nếu bạn có thể lắng nghe trực giác của mình.

Tom lại:

Đó là tất cả cho ý nghĩa của Temperance! Nếu bạn đã rút lá bài Temperance trong trải bài của mình, tôi hy vọng bạn sẽ tìm thấy sự hòa hợp và tận hưởng hạnh phúc, ngay cả khi phải đối mặt với thử thách.

Ý nghĩa có phù hợp với hoàn cảnh của bạn trong cuộc sống không? Cộng đồng của chúng tôi rất thích nghe về các bài đọc ngay lập tức, vì vậy hãy dành một phút cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới!

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Lá Bài Ten of Pentacles Tarot - Ý Nghĩa Công Việc, Sức Khỏe & Tình Yêu

Lá Bài Ten of Pentacles Tarot - Ý Nghĩa Công Việc, Sức Khỏe & Tình Yêu

Ten of Pentacles vẽ nên một bức tranh về cuộc sống tuyệt vời như thế nào khi mọi người trong một gia đình đều làm ăn tốt. Nó đại diện cho cả an ninh tài chính và hạnh phúc, những gì tốt nhất của cả hai thế giới. Nhìn chung, Ten of Pentacles mô tả một nền tảng vững chắc, trong đó mọi người đều được hỗ trợ và nuôi dưỡng.

Lá Bài The Hanged Man Tarot - Tình Yêu, Công Việc & Sức Khỏe

Lá Bài The Hanged Man Tarot - Tình Yêu, Công Việc & Sức Khỏe

Thoạt nhìn, lá bài The Hanged Man có vẻ là một lá bài hoàn toàn tiêu cực. Hầu hết chúng ta kết nối thuật ngữ \'treo cổ\' với cái chết. Đây không phải là trường hợp của tarot vì Death là một lá bài của riêng nó.

Lá Bài Nine of Wands - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe Và Công Việc

Lá Bài Nine of Wands - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe Và Công Việc

Bạn đã sẵn sàng để tự vệ? Nếu không, đã đến lúc tìm can đảm để giữ vững lập trường của mình. Nine of Wands đại diện cho một trận chiến đang diễn ra ảnh hưởng đến cả thể chất và tinh thần. Bạn đang đi được một nửa phường, vì vậy bây giờ không phải là lúc để bỏ cuộc.