Lá Bài Seven of Wands - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe Và Công Việc

0

Nội dung chính [Hiện]

Seven of Wands đại diện cho những gì bạn tin tưởng và không dao động trong những niềm tin đó. Khi người khác đặt bạn vào tình thế tranh luận quan điểm của mình, bạn sẽ có cơ hội.

Bạn đam mê đạo đức và mong muốn của mình, và bạn không ngại bảo vệ chúng. Bạn không quan tâm đến việc xúc phạm bất kỳ ai cũng như không lo lắng về cách người khác có thể nghĩ về bạn.

Trong bài đọc tarot, Seven of Wands gửi đi một thông điệp rõ ràng: đừng cho phép bản thân thỏa hiệp suy nghĩ và quan điểm của mình để làm cho người khác thoải mái hơn hoặc để tránh một cuộc tranh cãi. Lá bài Seven of Wands này khuyến khích bạn tự tin đứng lên và tự vệ.

Thông tin chính

Trước khi đi sâu hơn vào ý nghĩa của lá bài Seven of Wands xuôi và ngược, cũng như mối liên hệ của nó với tình yêu, công việc và cuộc sống, Đầu tiên hãy tìm hiểu tổng quan nhanh về những từ quan trọng nhất liên quan đến lá bài Wands này.

Thẳng đứng Niềm tin, ý chí mạnh mẽ, thách thức, quyết tâm
Đảo ngược Kiệt sức, thỏa hiệp, làm việc nhóm, hòa hợp, giải pháp
Có hay không Đúng
Thần số học số 7
Yếu tố Ngọn lửa
Hành tinh Mặt trời
Dấu hiệu chiêm tinh Cung Sư Tử

Mô tả lá bài Seven of Wands trong tarot

Để hiểu đầy đủ về ý nghĩa lá bài Seven of Wands, trước tiên chúng ta sẽ xem hình minh họa, màu sắc và biểu tượng.

Đối mặt với Seven of Wands, một người đàn ông đứng gần một mỏm núi nhỏ. Trước mặt anh ta là sáu cây đũa phép, nhô lên khỏi mặt đất.

Ánh mắt anh nhìn chằm chằm vào cây gậy, anh cầm cây gậy của mình trước mặt trong tư thế phòng thủ.

Mỗi cây đũa phép bắn lên từ mặt đất trước mặt anh ta là một chiều dài khác nhau. Chúng cũng chỉ ra nhiều hướng khác nhau, đại diện cho những thử thách khó khăn.

Có thể như vậy, người đàn ông tự tin dường như đã sẵn sàng cho một cuộc tấn công và chuẩn bị sẵn sàng để giữ lấy của mình.

Không chịu nhường nhịn, cứng rắn và thể hiện bản lĩnh mạnh mẽ, chưa chắc anh đã bị đánh bại trong trận chiến này.

Ý nghĩa lá bài Seven of Wands Trong Tarot (thẳng đứng)

Ý nghĩa chính của lá bài Seven of Wands Tarot thẳng đứng: Đứng lên vì niềm tin, chiến đấu với góc của bạn, bảo vệ, phòng thủ, quyết tâm, thách thức, chống đối, sức chịu đựng, giữ lấy của bạn, đi đường cao, duy trì quyền kiểm soát, lãnh thổ, quyết đoán, mạnh mẽ, không ngừng, ý chí mạnh mẽ, đang bị tấn công, đổ lỗi, quấy rối, vật tế thần, chống cự, bận rộn, bận rộn, đòi hỏi.

Trong bối cảnh chung, Seven of Wands đại diện cho sự chống đối, đứng lên vì những gì bạn tin tưởng, chiến đấu với góc của bạn và giữ lấy của riêng bạn. Nó biểu thị việc đi trên con đường cao, duy trì sự kiểm soát và ý chí mạnh mẽ. Lá bài Seven of Wands này cũng chỉ ra một người có tính bảo vệ, phòng thủ, quyết đoán, mạnh mẽ, không ngừng, quyết tâm và lãnh thổ. Nó có thể gợi ý rằng bạn đang bị tấn công, bị quấy rối, bị đổ lỗi hoặc bị coi là vật tế thần nhưng bạn đang kháng cự. Cuộc sống có thể đầy thử thách, bận rộn và bận rộn với lá bài này trong trải bài Tarot của bạn, vì vậy bạn sẽ cần sức chịu đựng để chịu đựng.

Ý nghĩa Tiền bạc và Sự nghiệp (thẳng đứng)

Trong trải bài Tarot sự nghiệp, Seven of Wands có thể đại diện cho việc chiến đấu để bảo vệ những gì bạn có. Khi nó xuất hiện, bạn có thể thấy rằng bạn đang có một trận chiến trên tay để nắm giữ thành công hoặc vị trí của mình. Luôn có những người trẻ đang khao khát bước lên nấc thang phía sau bạn và bạn phải tự đứng lên nếu bạn muốn duy trì địa vị hoặc vị trí sự nghiệp của mình.

Các công việc liên quan đến 7 of Wands bao gồm: luật, bán hàng, bất động sản và nghiên cứu & phát triển.

Bạn có tài năng, động lực và tham vọng để làm như vậy. Bạn sẽ cảm thấy tự tin và mạnh mẽ khi Seven of Wands xuất hiện trong trải bài Tarot của bạn. Nó cũng có thể biểu thị rằng niềm tin của bạn có thể được kiểm tra. Bạn có thể bị thách thức hoặc yêu cầu làm điều gì đó trái với đạo đức hoặc sự phán xét của bạn. Lá bài Seven of Wands này sẽ cho thấy bạn đứng lên vì những gì bạn tin tưởng. Nó cũng có thể chỉ ra rằng bạn có thể phải bảo vệ danh tiếng của mình khi người khác cố gắng kéo bạn xuống.

Trong một bài đọc Tarot về tài chính, Seven of Wands cho thấy bạn đang bảo vệ sự giàu có hoặc sự an toàn tài chính mà bạn đã đạt được. Điều này có thể là dưới hình thức đầu tư thông minh, tiết kiệm cho những ngày mưa, bảo đảm tài sản của bạn hoặc nhận lương hưu. Dù là gì đi nữa, bạn cũng sẽ chuẩn bị sẵn các kế hoạch tài chính dài hạn.

Ý nghĩa Tình yêu & Mối quan hệ (thẳng đứng)

Trong trải bài Tarot tình yêu, nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, Seven of Wands cho bạn biết rằng bạn có một số thử thách sắp tới và nếu bạn muốn mối quan hệ của mình đi được khoảng cách, bạn sẽ phải chiến đấu vì nó. Thách thức này có thể đến từ bên trong mối quan hệ dưới hình thức bạn hoặc đối tác của bạn đang cố gắng đổ lỗi cho nhau về các vấn đề.

Lá bài Seven of Wands này cũng có thể chỉ ra rằng mối quan hệ của bạn đang bị tấn công từ các bên thứ ba và bạn cần phải bảo vệ và bảo vệ nó. Bạn sẽ cần phải duy trì sự kiểm soát, nắm giữ của riêng mình và quyết tâm. Đừng để người khác phá hỏng những gì bạn đang có.

Nếu bạn còn độc thân, Seven of Wands gợi ý rằng nếu bạn quan tâm đến ai đó, bạn sẽ phải chiến đấu vì họ. Có thể có sự cạnh tranh nghiêm trọng đối với tình cảm của người này và nếu bạn cho phép mình chìm sâu vào một số vấn đề, bạn có thể bị coi thường.

Ý nghĩa Sức khỏe và Tâm linh (thẳng đứng)​

Trong bài đọc Tarot về sức khỏe, Seven of Wands có thể biểu thị bạn đang phải chiến đấu để vượt qua bệnh tật hoặc chấn thương. Lá bài này cũng có thể đại diện cho một căn bệnh hoặc tình trạng mà bạn sẽ phải cố gắng hết sức để kiểm soát. Nó là vô cùng thách thức nhưng bạn được định hướng và bạn có thể làm được.

​Trong bối cảnh tâm linh, Seven of Wands chỉ ra rằng bạn có thể phải bảo vệ niềm tin tâm linh của mình để ai đó có thể thách thức hệ thống niềm tin của bạn, đặt vấn đề đạo đức của bạn hoặc cố gắng chế nhạo hoặc quấy rối bạn vì niềm tin của bạn. Bạn có quyền đối với hệ thống niềm tin của mình, vì vậy đừng cho phép bất kỳ ai khác thử và lấy đi điều đó của bạn.

Ý nghĩa đảo ngược lá bài Seven of Wands 

Ý nghĩa chính của lá bài Seven of Wands Tarot đảo ngược: Nhượng bộ / từ bỏ, thừa nhận thất bại, bỏ cuộc, đầu hàng, yếu đuối, rụt rè, thiếu can đảm / tự tin / sức chịu đựng, không bảo vệ / bảo vệ, giải quyết, thỏa hiệp, bê bối / kiểm soát / quyền lực / tôn trọng, chia sẻ lãnh thổ, hống hách, hao mòn, kiệt quệ.

​Trong bối cảnh chung, Seven of Wands đảo ngược đại diện cho niềm tin của bạn, nhượng bộ, bỏ cuộc, bỏ cuộc và nhượng bộ. Nó biểu thị sự thừa nhận thất bại, đầu hàng và thiếu lòng can đảm hoặc sức chịu đựng. Lá bài Seven of Wands này có thể đại diện cho sự yếu đuối, không thể bảo vệ hoặc bảo vệ ai đó hoặc điều gì đó mà bạn quan tâm và kiệt sức, kiệt sức hoặc hao mòn.

Nó có thể chỉ ra một sự thỏa hiệp, giải quyết hoặc chia sẻ lãnh thổ. Nó cũng có thể gợi ý rằng bạn đã mất quyền kiểm soát, quyền lực, sự tôn trọng hoặc thẩm quyền đạo đức và dính vào một vụ bê bối nào đó. Seven of Wands bị đảo ngược cũng có thể đại diện cho việc độc đoán và không được ưa chuộng.

Ý nghĩa Tiền bạc & Sự nghiệp (Đảo ngược)

​Trong trải bài Tarot về sự nghiệp, Seven of Wands đảo ngược có thể đại diện cho việc không bảo vệ những gì bạn đã đạt được hoặc làm việc cho. Khi nó xuất hiện, bạn có thể thấy rằng bạn đã rời mắt khỏi quả bóng và một người khác đã thay thế vị trí của bạn. Bạn có thể đang thiếu sức chịu đựng để tham gia vào cuộc cạnh tranh bất tận để duy trì thành công của mình hoặc chỉ đơn giản là bị vượt qua với sự kiệt quệ của tất cả. Bạn có thể đã mất động lực hoặc tham vọng của mình. Bạn có thể thiếu tự tin hoặc cảm thấy bất lực khi Seven of Wands xuất hiện đảo ngược trong trải bài Tarot của bạn. Nó có thể cho thấy rằng bạn có thể đang đi ngược lại quy tắc đạo đức của chính mình hoặc khả năng phán xét tốt hơn để có được sự ủng hộ của sếp.

Lá bài Seven of Wands này sẽ cho thấy bạn gấp theo niềm tin của chính mình. Nó cũng có thể chỉ ra rằng danh tiếng của bạn có thể đang chìm trong vũng bùn khi những người khác cố gắng làm mất uy tín của bạn để tiến xa hơn trong sự nghiệp của họ.

Trong bài đọc Tarot về tài chính, Seven of Wands đảo ngược cho thấy bạn không bảo vệ được sự giàu có hoặc sự an toàn tài chính mà bạn đã đạt được. Điều này có thể dẫn đến việc bạn lãng phí số tiền khó kiếm được vào những khoản mua sắm phù phiếm hoặc không thực hiện được các kế hoạch tài chính như tiết kiệm, đầu tư thông minh hoặc lương hưu cho tương lai của mình. 

Ý nghĩa Tình yêu & Mối quan hệ (Đảo ngược)

Trong trải bài Tarot tình yêu, nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ thì Seven of Wands bị đảo ngược không phải là một điềm báo tuyệt vời vì nó cho thấy bạn sẽ bỏ cuộc, từ bỏ hoặc buông xuôi khi đối mặt với những thử thách sắp tới. Một lần nữa, nếu bạn muốn mối quan hệ của mình đi được quãng đường, bạn sẽ phải đấu tranh cho nó.

Lá bài Seven of Wands đảo ngược này có thể cho thấy rằng bạn đang không bảo vệ và bảo vệ mối quan hệ của mình hoặc đối tác khỏi những người bên ngoài mối quan hệ như gia đình và bạn bè.

Nếu bạn yêu đối tác của bạn, bạn phải đặt một mặt trận thống nhất ra khỏi lời nói. Đừng để người khác xen vào hoặc phá hoại mối quan hệ của bạn. Mặt khác, nếu bạn và đối tác của bạn đã tranh cãi rất nhiều, lá bài này sẽ cho thấy bạn tìm thấy điểm chung và thỏa hiệp.

Nếu bạn còn độc thân, Seven of Wands đảo ngược cho thấy rằng bạn có thể quá rụt rè để đi tìm người mình thích. Bạn đang cho phép mình bị lu mờ bởi những người khác. Nếu bạn thích người này, hãy can đảm và chỉ cho họ biết! Mặt khác, lá bài này bị đảo ngược có thể cho thấy bạn quá cầu thị đến mức tự đề cao và hống hách. Nếu bạn cố chấp theo đuổi ai đó mà không thành công, hãy lùi lại một chút, cho họ không gian thở và để họ đến với bạn.

Ý nghĩa Sức khỏe và Tâm linh (đảo ngược)

Trong bài đọc Tarot về sức khỏe, Seven of Wands bị đảo ngược không phải là một điềm báo lớn vì nó có thể báo hiệu một người nào đó đang mất đi nghị lực hoặc ý chí chiến đấu để vượt qua bệnh tật hoặc chấn thương. Lá bài này cũng có thể đại diện cho một căn bệnh hoặc tình trạng vượt ngoài tầm kiểm soát. Nói chuyện với bác sĩ của bạn về các phương pháp điều trị có thể có khác có thể hữu ích vì phương pháp điều trị hiện tại có thể không hiệu quả.

Trong bối cảnh tâm linh, Seven of Wands đảo ngược chỉ ra rằng bạn có thể không tin tưởng vào niềm tin của mình khi chúng bị thử thách. Không có gì sai khi tìm hiểu về những con đường hoặc tôn giáo mới và đón nhận chúng nếu chúng phù hợp với bạn nhưng hãy cẩn thận rằng bạn không chỉ chạy theo đám đông vì bạn muốn hòa nhập! Điều này cũng có thể biểu thị một nhà lãnh đạo tôn giáo hoặc tinh thần được kính trọng hoặc một người nào đó mà bạn muốn trở thành có liên quan đến một vụ bê bối và đánh mất thẩm quyền đạo đức, sự tôn trọng hoặc danh tiếng của họ.

Seven of Wands: CÓ hoặc KHÔNG

Câu trả lời của Seven of Wands trong bài đọc có hoặc không là có , miễn là bạn sẵn sàng giữ vững lập trường. Điều này có nghĩa là bạn phải chịu đựng nỗi đau, sự phản kháng và sự phán xét của người khác trong thời gian đó.

Tuy nhiên, những bất tiện ngắn hạn này dường như sẽ không có gì khi kết thúc là một thành công lâu dài. Hãy chắc chắn về những gì bạn muốn, và bạn chắc chắn sẽ nhận được nó. Sử dụng lòng can đảm như một cửa ngõ.

Seven of Wands và chiêm tinh học

Seven of Wands được kết nối với dấu hiệu hoàng đạo Sư Tử. Các đặc điểm chính của dấu hiệu này là hoạt bát, sáng tạo, sân khấu và đam mê. Sư Tử yêu và sống cuộc sống một cách trọn vẹn hơn là phụ trách ở nhà, nơi làm việc và giải trí.

Seven of Wands kết hợp với những lá bài khác

Lá bài Seven of Wands là để bảo vệ những gì bạn tin tưởng. Ngoài ra, khi kết hợp với các lá bài khác, nó không mất đi ý nghĩa này. Dưới đây tôi đã viết ra các kết hợp Seven of Wands quan trọng nhất.

Seven of Wands kết hợp với The Emporer hoặc Strength

Khi kết hợp với The Emporer hoặc Strength , đối thủ mà bạn phải đối mặt sẽ là đối thủ mạnh mẽ. Emporer gợi ý rằng một người có quyền sẽ chống lại bạn và yêu cầu bạn phải giữ vững lập trường.

Với Sức mạnh, Seven of Wands kêu gọi bạn đứng về phía những người không thể tự bảo vệ mình, chẳng hạn như trẻ em hoặc động vật. Có cách nào để sử dụng sức mạnh cá nhân của bạn để giúp đỡ người khác không? 

Seven of Wands kết hợp với High Priestess

Khi The High Priestess xuất hiện cùng với lá bài Seven of Wands này, bạn có thể cần phải tăng cường sức mạnh. Quá thụ động hoặc kìm hãm sẽ không đặt bạn vào vị trí thành công. Chuẩn bị để nắm quyền thống trị và kiểm soát tình hình trong tầm tay.

Seven of Wands kết hợp với Five of Swords

Five of Swords cho thấy bạn đang bị bao vây bởi kẻ thù. Mặc dù xung đột có thể không phải do lỗi của bạn, nhưng hãy chống lại việc phát triển quan điểm 'họ chống lại tôi'. Tâm lý này sẽ chỉ kìm hãm bạn và ngăn bạn đưa ra kế hoạch vượt qua thử thách.

Seven of Wands kết hợp với Two of Swords

Bạn đang tránh đưa ra những quyết định khó khăn? Nếu vậy, bạn sẽ không thể làm lâu hơn được nữa. Seven of Wands kết hợp với Two of Swords chỉ ra rằng đã đến lúc phải đưa ra lựa chọn và đứng vững trong đó. Bằng cách quây hàng rào, bạn chỉ đang kéo dài những điều không thể tránh khỏi.

Seven of Wands kết hợp với Queen of Pentacles

Sự kết hợp với Queen of Pentacles cho bạn biết rằng gia đình cần phải có trên hết. Bảo vệ ngôi nhà của bạn và mọi người bạn yêu thương. Loại bỏ bản thân và môi trường của bạn khỏi bất cứ thứ gì độc hại. Điều tương tự cũng xảy ra với những thứ không còn phục vụ bạn.

Seven of Wands kết hợp với Wheel of Fortune

Khi sự kết hợp với Wheel of Fortune xuất hiện trong một bài đọc, đó là lời nhắc nhở bạn hãy bảo vệ sự giàu có lâu dài của mình.

Tài khoản tiết kiệm hoặc tài khoản đầu tư mà bạn có có thể bị tấn công. Hãy cẩn thận trong việc cho vay bất kỳ khoản tiền nào vào thời điểm này.

Người tìm đến bạn để được giúp đỡ có thể có động cơ thầm kín và do đó sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến tương lai của bạn.

Seven of Wands kết hợp với Eight of Cups

Khi Seven of Wands và Eight of Cups xuất hiện bên cạnh nhau trong một bài đọc, điều đó có nghĩa là bạn sẽ tránh khỏi căng thẳng. Bất kỳ tình huống nào bạn gặp phải trong cuộc sống khiến bạn lo lắng, đã đến lúc để những cảm xúc đó qua đi và bước đi. 

Điều này đôi khi nói dễ hơn làm, nhưng đó là điều bắt buộc đối với tương lai mà bạn xứng đáng được nhận. Bảo vệ sự bình yên bên trong của bạn bằng cách loại bỏ những điều khiến bạn căng thẳng là quy tắc ngón tay cái tốt nhất để có một cuộc sống hạnh phúc và hài hòa.

Seven of Wands kết hợp với Three of Cups

Bộ đôi Seven of Wands và Three of Cups đã nhắc nhở bạn về tầm quan trọng của việc dành thời gian ở một mình. Nếu bạn là một người xã hội, bạn rất dễ bị lạc trong tương tác hàng ngày với bạn bè hoặc vòng kết nối xã hội của mình.

Bây giờ là lúc để lùi lại một bước khỏi tương tác và dành thời gian ở một mình. Các mối quan hệ mà bạn có sẽ thăng hoa khi bạn dành thời gian để phục hồi năng lượng.

Seven of Wands kết hợp với Ace of Pentacles

Nếu Seven of Wands và Ace of Pentacles xuất hiện trong một bài đọc, bạn có thể mong đợi tăng cường trách nhiệm trong công việc. Những trách nhiệm này có thể đi đôi với sự thăng chức hoặc thay đổi chức danh, hoặc nó có thể đơn giản như học tập và đảm nhận một nhiệm vụ mới.

Những kỹ năng mới mà bạn sẽ học được sẽ làm cho bạn có giá trị hơn trong sự nghiệp của mình và bạn cũng sẽ cảm thấy tự tin. Nắm bắt những thay đổi và dồn hết sức vào việc học mọi thứ bạn có thể. Các lá bài cho chúng tôi biết rằng bạn sẽ thành công nếu bạn làm như vậy.