Lá Bài Queen of Pentacles - Ý Nghĩa Tình Yêu, Tiền Bạc & Công Việc

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 166 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Queen of Pentacles đại diện cho những gì tốt nhất của cả hai thế giới. Cô là một phụ nữ giàu có, thành đạt mang dòng máu hoàng gia. Nhưng ngay cả với thế giới trong tầm tay, Nữ hoàng vẫn được kết nối với thực tế.

Queen of Pentacles đại diện cho những gì tốt nhất của cả hai thế giới. Cô là một phụ nữ giàu có, thành đạt mang dòng máu hoàng gia. Nhưng ngay cả với thế giới trong tầm tay, Nữ hoàng vẫn được kết nối với thực tế.

Nếu cô ấy còn sống ngày hôm nay, cô ấy chắc chắn sẽ tham gia vào 'phong trào xanh' vì cô ấy quan tâm đến toàn thế giới, không chỉ sự thịnh vượng của riêng mình.

Là người đại diện cho cả bản chất thực dụng và quan tâm, điện hạ tượng trưng cho tất cả những gì có được khi người ta kết hợp tham vọng với bản tính quan tâm và mong muốn được thấy mọi người thành công.

Bạn có thể học được gì từ thông điệp từ thiện và nhân ái của Nữ hoàng Pentacles? Nếu cô ấy đã giới thiệu bản thân với bạn trong một bài đọc, thì có lẽ đã đến lúc bạn nên tìm hiểu sâu hơn đồng thời mở rộng trái tim mình.

Từ Khóa: 

Trước khi đi sâu hơn vào ý nghĩa của lá bài Queen of Pentacles thẳng đứng và đảo ngược, cũng như mối liên hệ của nó với tình yêu, công việc và cuộc sống, dưới đây là tổng quan nhanh về những từ quan trọng nhất liên quan đến lá bài này.

Thẳng đứng Nuôi dưỡng người chữa bệnh, chân thành, lòng biết ơn, ý thức xã hội
Đảo ngược Bỏ mặc bản thân, mê muội, ám ảnh bởi địa vị, sự phụ thuộc
Có hay không
Yếu tố Trái đất
Hành tinh sao Thổ
Dấu hiệu chiêm tinh Cung Ma Kết

Mô Tả Lá Bài Tarot Queen of Pentacles

Để hiểu đầy đủ về ý nghĩa của lá bài Queen of Pentacles, trước tiên chúng ta sẽ xem hình minh họa, màu sắc và biểu tượng của nó. 

Lá Bài Tarot Queen of Pentacles

Giống như Page, Knight và King trong bộ đồ của cô ấy, Queen of Pentacles được đặt trên nền trời vàng. Cô ấy cũng cầm một chiếc hình ngôi sao năm cánh cùng màu đại diện cho tất cả những khao khát trần thế của cô ấy.

Mặc dù cô ấy đang ngồi trên một ngai vàng xinh đẹp, nhưng tư thế của cô ấy là một sự khiêm tốn và duyên dáng hơn là vẻ hào hoa và hoàn cảnh.

Cô ấy được bao quanh bởi những bông hoa đang chớm nở và sự phong phú của đất, những thứ tượng trưng cho cả sự phát triển và trí tuệ. Cherub và các con thú được chạm khắc trên ngai vàng của cô, cũng như con thỏ ở gần đó, đại diện cho mối liên hệ của cô với động vật và khả năng sinh sản. Vừa là một người mẹ, vừa là một nữ doanh nhân sắc sảo, Nữ hoàng có thể làm được tất cả.

Ý nghĩa Lá Bài Tarot Queen of Pentacles (thẳng đứng)

Ý nghĩa chính của lá bài Queen of Pentacles: Phụ nữ trưởng thành có căn cứ, nữ doanh nhân, địa vị xã hội cao / bướm xã hội, hào phóng, trung thành, thịnh vượng, thành công, độc lập về tài chính, giàu có, sang trọng, nội trợ, những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống, xuống trái đất, có tổ chức, hợp lý, thiết thực, vô nghĩa, tốt bụng, chào đón, nuôi dưỡng, phù thủy, người chữa bệnh, người mẹ tuyệt vời.

Trong trải bài Tarot nói chung, Queen of Pentacles đại diện cho địa vị xã hội cao, thịnh vượng, giàu có, sang trọng, thành công và độc lập về tài chính. Lá bài Minor Arcana này cho bạn biết cách tiếp cận các vấn đề một cách hợp lý, thiết thực, không vô nghĩa và bạn sẽ thành công. Cô ấy bảo bạn hãy đặt mục tiêu và kiên trì hướng tới chúng.

Về tư cách, Queen of Pentacles đại diện cho một phụ nữ trưởng thành hoặc một người nữ tính, hào phóng và thường là người giàu có hoặc độc lập về tài chính, có duyên với những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống và giỏi kinh doanh. Cô ấy là một con bướm xã hội có địa vị xã hội cao và dễ chịu, quyến rũ, trung thành, đĩnh đạc trong xã hội, có tổ chức, xuống trần gian và thực tế.

Cô ấy là một người mẹ tuyệt vời, luôn nuôi dưỡng và là một người nấu ăn hay một bà chủ giỏi. Mọi người cảm thấy được chào đón trong nhà của cô ấy, an toàn khi ở bên cô ấy và có thể tâm sự với cô ấy.

Lá bài thứ 13 trong bộ Pentacles, Nữ hoàng ở tư thế thẳng đứng đại diện cho bất cứ điều gì ngoại trừ vận rủi. Nếu cô ấy xuất hiện trong bài đọc của bạn, cô ấy ở đây như một người mẹ để giúp bạn vượt qua mọi nẻo đường khác nhau của cuộc sống.

Bạn đang cố gắng cân bằng giữa gia đình, công việc, con cái hay các trách nhiệm khác? Có một số quyết định nghiêm túc cần được thực hiện không? Nếu vậy, Queen of Pentacles là một dấu hiệu cho thấy tất cả các nguồn lực bạn cần đã có mặt. Bạn chỉ cần tìm cách khai thác chúng.

 Ý nghĩa Queen of Pentacles về tiền bạc và sự nghiệp (thẳng đứng)

Trong bối cảnh sự nghiệp, Queen of Pentacles là một điềm báo tuyệt vời vì cô ấy đại diện cho sự thành công, giỏi kinh doanh, thực tế, có năng lực và tổ chức. Nếu đại diện cho một người, cô ấy là một người phụ nữ thành đạt tự tin và giỏi kinh doanh. 

Người phụ nữ này có thể là đối tác kinh doanh của bạn và nếu vậy, sẽ mang lại nhiều kỹ năng cho công việc kinh doanh hoặc cô ấy có thể là người phụ nữ trong cuộc đời bạn, người sẽ hỗ trợ bạn trong sự nghiệp hoặc các dự án kinh doanh. Hãy lắng nghe lời khuyên của cô ấy, cô ấy sẽ hướng bạn đến nơi bạn cần đến. 

Trong bối cảnh tài chính, Queen of Pentacles là một điềm báo tuyệt vời cho thấy sự thịnh vượng, thành công, giàu có và độc lập về tài chính. Mọi thứ sẽ suôn sẻ về tiền bạc và các khoản đầu tư khi cô ấy xuất hiện.

Queen of Pentacles nói nhiều về sự khác biệt của cô ấy hơn là vẻ đẹp của cô ấy. Trong việc đọc tiền bạc hay sự nghiệp , Nữ hoàng là một dấu hiệu tốt.

Bằng cách kết nối những điều bạn thích với tham vọng của mình, bạn sẽ có thể 'giết hai con chim bằng một viên đá.' Chỉ cần đảm bảo rằng bạn tháo vát với các lựa chọn của mình.

Ý nghĩa về tình yêu và mối quan hệ (thẳng đứng)

Khi đọc bài Tarot tình yêu, nếu bạn đang trong một mối quan hệ, Queen of Pentacles cho thấy rằng bạn sẽ cảm thấy tự tin và an toàn trong mối quan hệ của mình và xứng đáng vì bạn đã làm việc chăm chỉ để đạt được điểm này. Bạn và đối tác của bạn nên tận hưởng những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống và có thể tận hưởng một chút sang trọng chẳng hạn như một kỳ nghỉ cuối tuần tại một khách sạn sang trọng. 

Nếu đại diện cho một người trong mối quan hệ, người này sẽ tốt bụng, tự tin, hào phóng, thực tế, trung thành, nuôi dưỡng và chào đón. Queen of Pentacles là một người mẹ tuyệt vời, một bà chủ quyến rũ và một người nội trợ giỏi. Cô ấy là mẫu phụ nữ mà những người phụ nữ khác phải ngưỡng mộ. 

Nếu bạn còn độc thân, Queen of Pentacles chỉ ra rằng bạn có khả năng rất kén chọn khi chọn bạn đời. Bạn đã nỗ lực rất nhiều để đạt đến mức thành công này trong cuộc đời và bạn xứng đáng có được một mối quan hệ ổn định. Bạn nên cảm thấy rất tự tin và có khả năng khi nó xuất hiện. 

Bất kỳ đối tác nào bạn chọn đều cần phải ngang hàng và có thể làm phong phú thêm cuộc sống của bạn. Ngoài ra, nó có thể chỉ ra rằng bạn sẽ gặp một người phụ nữ là hiện thân của những phẩm chất của Nữ hoàng Pentacles.

Ý nghĩa sức khỏe và tinh thần (thẳng đứng)

Trong bài đọc Tarot về sức khỏe, Queen of Pentacles thường chỉ ra sức khỏe tốt do ăn uống đầy đủ, tập thể dục thường xuyên và nghỉ ngơi, thư giãn. Nếu bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe, nó sẽ cho bạn biết cách bạn đang đối xử với bản thân và cơ thể của mình. Hãy nghĩ xem bạn dành bao nhiêu thời gian cho bản thân và mức độ chú ý đến những gì bạn đang đưa vào cơ thể và đảm bảo rằng bạn đang chăm sóc bản thân đúng cách.

Trong bối cảnh tâm linh, Queen of Pentacles nói với bạn rằng bạn cần phải có niềm tin vào bản thân, bản năng và khả năng của mình. Bạn sẽ cảm thấy thỏa mãn về mặt tinh thần khi nó xuất hiện. Nếu bạn cảm thấy mình đang đi đúng đường, hãy tin tưởng vào trí tuệ của chính mình!

Lá bài này cũng chỉ ra rằng bạn có một sức mạnh chữa bệnh tự nhiên nên hãy tận dụng nó. Queen of Pentacles thẳng đứng cũng có thể biểu thị một người nào đó có liên quan đến tôn giáo tự nhiên, chẳng hạn như phù thủy trắng. Đó có thể là dấu hiệu cho thấy bạn có hứng thú hoặc tài năng thiên bẩm về phép thuật Trái đất, chẳng hạn như chế tạo độc dược bằng các loại thảo mộc.  

Ý Nghĩa lá bài Queen of Pentacles Đảo Ngược

Ý nghĩa chính của lá bài Queen of Pentacles đảo ngược: Không bị bao vây, quá tham vọng, người leo núi xã hội, ham hiểu biết, nông cạn, xã hội đen, ghen tị, chiếm hữu, độc ác, mất kiểm soát, kém / thừa cân / không lành mạnh, không trung thành, lừa dối, buôn bán / bóc ​​lột tình dục / công việc, vô tổ chức, không thực tế, hỗn loạn, nghèo đói, kiêu căng , nhàm chán, bỏ bê, thao túng, ma thuật đen tối, người mẹ tồi, nguy hiểm, mắc kẹt trong một cuộc đua

Trong đoạn này, chúng ta sẽ nói thêm một chút về ý nghĩa nếu bạn đã rút lá bài Queen of Pentacles ở vị trí đảo ngược.

Lá Bài Queen of Pentacles - Ý Nghĩa Tình Yêu, Tiền Bạc & Công Việc

Trong trải bài Tarot nói chung, Queen of Pentacles đảo ngược đại diện cho sự thiếu địa vị xã hội, nghèo đói, thất bại, phụ thuộc và mất kiểm soát. Lá bài Minor Arcana này cảnh báo bạn rằng nếu bạn không giữ chân trên mặt đất, bạn có thể mất tất cả những gì bạn quý giá. Cô ấy biểu hiện sự thiếu hiểu biết hoặc cách tiếp cận không thực tế, nguy hiểm hoặc hỗn loạn đối với cuộc sống. 

Về một người, Queen of Pentacles đảo ngược có thể đại diện cho một phụ nữ trưởng thành hoặc một người nữ tính, có ý chí và vật chất, đồng thời có thể hư hỏng, nông cạn và tự cao. Cô ấy có thể chiếm hữu, ghen tuông, đố kỵ hoặc là một nhà leo núi xã hội hoặc ở trạng thái cực đoan, một kẻ sát nhân xã hội lôi kéo, người sẽ dẫm đạp lên bất cứ ai để đạt được điều cô ấy muốn. 

Cô ấy có thể chỉ đơn giản là đại diện cho một người phụ nữ khó chịu khi ở bên, vô tổ chức, lười biếng, tệ bạc hoặc nhàm chán. Mặt khác, khi đảo ngược người phụ nữ này có thể xuất hiện quyến rũ và dễ chịu nhưng bên dưới sự quyến rũ của cô ấy là một âm mưu thâm độc của sự không trung thành, xấu xa, gian ác, hỗn loạn và nguy hiểm. Queen of Pentacles có thể đại diện cho một người hành nghề mại dâm hoặc nạn nhân hoặc người sống sót của nạn buôn bán tình dục và bóc lột tình dục. 

Lá bài này cũng có thể đại diện cho một người phụ nữ lừa dối, một người mẹ bỏ bê hoặc lạm dụng và một đầu bếp tồi hoặc một bà chủ bất cẩn. Cô ấy có thể là cung đất như Kim Ngưu, Xử Nữ hoặc Ma Kết.

Queen of Pentacles bị đảo ngược cho thấy mặt tiêu cực của một người phụ nữ quá tập trung. Nó thường mô tả một người phụ nữ trong cuộc sống của bạn, người chỉ ra một người phụ nữ quá chú trọng vào thế giới vật chất.

Cô ấy không chỉ ghen tị với người khác, trong sâu thẳm cô ấy là một người phụ nữ không an toàn và là một người lo lắng thực sự. Vì quá bị ám ảnh bởi những thứ bên ngoài bản thân nên Nữ hoàng phiên bản này đã bỏ bê bản thân của mình. 

Khi Queen of Pentacles đảo ngược thể hiện khuôn mặt của mình khi đọc sách với tư cách là một người khác, bạn nên đề phòng một người hay buôn chuyện (có thể là trong mạng xã hội của bạn hoặc tại nơi làm việc) đang cố gắng gây ra kịch tính.

Nếu Nữ hoàng đại diện cho bạn, bạn có thể đang đối mặt với nỗi sợ thất bại hoặc thiếu động lực.

Dù bằng cách nào, bạn cũng nên dành một chút thời gian cho bạn – nội bộ của bạn. Thay vì lo lắng về tiền bạc, làm việc trong các dự án, dành thời gian cho con cái hoặc giúp đỡ người khác, hãy nhấn nút đặt lại.

Trong thời gian này, hãy làm những việc giúp bạn kết nối với con người thật của mình. Tập trung vào những điều tích cực và không bị ảnh hưởng bởi những người bên ngoài tiêu cực sẽ giúp bạn nắm bắt các khía cạnh của Queen of Pentacles đang thăng hoa.

Ý Nghĩa Về Tiền Bạc & Sự nghiệp  (Đảo ngược)

Trong bối cảnh sự nghiệp, Queen of Pentacles đảo ngược không phải là một điềm báo tuyệt vời vì nó biểu thị sự tồi tệ trong kinh doanh, vô tổ chức, hỗn loạn, mất kiểm soát hoặc không đáng tin cậy. Nếu điều này đại diện cho bạn, bạn cần phải đứng dậy bằng tinh thần khởi động và bắt đầu làm việc, nếu không bạn sẽ thấy mình đang ở trong tình trạng quá nóng.

Nếu đại diện cho một đối tác kinh doanh tiềm năng, tôi thực sự không khuyến khích bạn hợp tác kinh doanh với người này vì bạn sẽ phải làm tất cả công việc hoặc cố gắng nhặt từng mảnh sau khi cô ấy điều hành công việc kinh doanh của bạn! Ngoài ra, nó có thể đại diện cho một người nào đó quá tham vọng, có tinh thần xấu hoặc nguy hiểm. Nếu đây là ai đó trong môi trường làm việc của bạn, hãy quan sát phía sau của bạn!

Người này có thể quyến rũ với khuôn mặt của bạn nhưng cô ấy sẽ dẫm lên bất cứ ai để vượt lên phía trước, kể cả bạn. Trong bối cảnh tài chính, Queen of Pentacles bị đảo ngược không phải là một điềm báo lớn vì cô ấy đại diện cho sự tồi tệ về tiền bạc, phụ thuộc tài chính hoặc nghèo đói. Cô ấy có thể chỉ ra rằng bạn đang quá ham vật chất, hư hỏng, nông nổi hoặc cố gắng tích trữ tiền bạc, của cải và chụm lại khi cô ấy xuất hiện.

Ý Nghĩa về Tình yêu & Mối quan hệ (Đảo ngược)

Khi đọc bài Tarot tình yêu, nếu bạn đang trong một mối quan hệ, Queen of Pentacles đảo ngược có thể cho thấy rằng bạn sẽ ghen tuông hoặc bất an trong mối quan hệ của mình hoặc bạn và người ấy có thể cảm thấy nhàm chán hoặc bế tắc. Bạn hoặc đối tác của bạn có thể đang thể hiện sự bất an của bạn khi hành động theo cách chiếm hữu hoặc kiểm soát.

Nếu đại diện cho một người trong mối quan hệ, người này có thể khó chịu, lười biếng hoặc nhàm chán và sẽ mong đợi đối tác của mình làm tất cả công việc trong mối quan hệ. Ngoài ra, cô ấy có thể ghen tị, chiếm hữu, lôi kéo, nông cạn, hư hỏng, một kẻ leo lên xã hội, một kẻ lừa đảo và một kẻ sát nhân. Cô ấy có thể là một người mẹ bỏ bê hoặc ngược đãi. Nếu bạn đang độc thân, Queen of Pentacles đảo ngược chỉ ra rằng bạn có thể cần phải tự nỗ lực trước khi có thể tìm thấy một mối quan hệ lành mạnh.

Bạn có thể đang thiếu tự tin hoặc chờ đợi một ai đó đi cùng, người sẽ cung cấp cho bạn những thứ bạn muốn hơn là tự mình nỗ lực để đạt được mọi thứ. Nếu bạn bước vào một mối quan hệ dựa trên những gì bạn nghĩ ai đó có thể làm cho bạn hoặc sự an toàn mà họ có thể cung cấp cho bạn, thì mọi chuyện sẽ không suôn sẻ vì bạn sẽ ở trong đó vì những lý do sai lầm.

Ngay cả khi họ cung cấp cho bạn những gì bạn muốn, bạn sẽ không phải là đối tác bình đẳng và cuối cùng bạn có thể cảm thấy bất an hoặc chiếm hữu vì bạn sẽ có quá nhiều thứ để mất nếu mối quan hệ không thành. Ngoài ra, nó có thể chỉ ra rằng bạn sẽ gặp một người phụ nữ là hiện thân của những phẩm chất của Nữ hoàng Pentacles bị đảo ngược. Nếu vậy, hãy tránh mặt cô ấy, cô ấy có vẻ quyến rũ nhưng cô ấy có thể dễ dàng chiếm đoạt của bạn cho tất cả những gì bạn đáng giá và phá hủy mọi thứ bạn yêu quý trong quá trình này.

Ý Nghĩa về Sức khỏe và Tâm Linh (đảo ngược)

Trong bài đọc Tarot về sức khỏe, Queen of Pentacles bị đảo ngược thường đại diện cho các vấn đề về cân nặng (thừa cân hoặc thiếu cân) hoặc sức khỏe kém. Cô ấy có thể cho thấy rằng sức khỏe của bạn đang bị ảnh hưởng vì bạn đang quá tải với những trách nhiệm mà bạn đang quên làm những việc cơ bản nhất cho bản thân. 

Ăn uống đầy đủ, tập thể dục và nghỉ ngơi đầy đủ, tất cả đều có xu hướng bị ảnh hưởng khi chúng ta không lưu tâm đến cách chúng ta đối xử với bản thân. Bạn cần phải sửa lại điều này. Dù bạn có muốn chăm sóc những người xung quanh đến đâu, hãy nhớ rằng, bạn sẽ không tốt với bất kỳ ai khác nếu bạn đốt cháy hết mình.

Trong bối cảnh tâm linh, Queen of Pentacles bị đảo ngược có thể cho thấy ai đó đang sử dụng sức mạnh hoặc khả năng tự nhiên của họ để sử dụng tiêu cực hoặc không sử dụng những món quà mà bạn đã được ban tặng. Nếu bạn đã phung phí những món quà tự nhiên của mình, bạn cần bắt đầu tận dụng chúng. Hãy cảnh báo nếu bạn đang thực hiện những hành vi đen tối hoặc sử dụng quà tặng của mình để làm hại hoặc thao túng người khác, hãy được cảnh báo, bạn sẽ phải gánh chịu hậu quả. Hãy nhớ giữ vững lập trường và phấn đấu vì ánh sáng.     

Queen of Pentacles:  CÓ hoặc KHÔNG

Trong hầu hết các trường hợp, câu trả lời có hoặc không từ Queen of Pentacles là có . Ôm tất cả các bộ phận của bạn và mong muốn của bạn sẽ hiển thị ngay trước mắt bạn.

Bạn sẽ cần phải thực tế và có cách tiếp cận hợp lý đối với tất cả những gì bạn đảm nhận, nhưng kết quả sẽ là tích cực.

Nếu Queen of Pentacles bị đảo ngược khi đọc có hoặc không, hãy tiến hành một cách thận trọng, đặc biệt là với các vấn đề tiền bạc và chuyện tình cảm.

Queen of Pentacles và Chiêm Tinh Học

Queen of Pentacles được kết nối với Ma Kết. Ma Kết giống như những người kinh doanh truyền thống của Cung hoàng đạo. Thực tế, trái đất và bền bỉ.

Nguyên tố của Ma Kết là đất, phục vụ nhu cầu vật chất, và hành tinh cai trị của nó là sao Thổ. Ngày xưa, sao Thổ là Thần thời gian của người La Mã, theo truyền thống là kẻ thù truyền kiếp của con người. 

Kết hợp lá bài quan trọng

Bản lĩnh, ý thức xã hội, sự tháo vát là tất cả những từ khóa được thể hiện qua lá bài Pentacles này. Tuy nhiên, khi kết hợp với các thẻ khác, ý nghĩa của thẻ này có thể thay đổi. Dưới đây, bạn có thể tìm thấy các kết hợp thẻ quan trọng nhất của Queen of Pentacles.

Queen of Pentacles với các Pentacles khác

Nếu Queen of Pentacles xuất hiện cùng với các lá bài pentacle khác , điều đó cho thấy mối quan tâm về tiền bạc và tài chính là một phần quan trọng của bài đọc. Vấn đề tiền bạc có thể mang đến nhiều căng thẳng và áp lực. Đừng để điều này làm bạn tê liệt. Thay vào đó, hãy cố gắng nghĩ ra những giải pháp sáng tạo để giải quyết những lo lắng về tài chính của bạn.

Queen of Pentacles với nữ hoàng khác

Nếu có hai Nữ hoàng xuất hiện trong một dàn trải, đây có thể là dấu hiệu cho thấy có thể có rắc rối khi pha với mẹ hoặc bạn nữ của bạn. Ba hoặc Bốn Nữ hoàng là một dấu hiệu cho thấy những câu chuyện phiếm và kịch tính tại nơi làm việc đang trên bờ vực. Tránh xa những lời xì xào và tin đồn.

Queen of Pentacles với knight or page

Nếu Nữ hoàng xuất hiện cùng với bất kỳ knight or page nào, điều đó cho thấy có vấn đề với một nam giới trẻ tuổi chưa trưởng thành. Đây có thể là một người yêu hoặc một đứa trẻ, tùy thuộc vào hoàn cảnh.

Queen of Pentacles kết hợp với King of Pentacles

Nếu Queen of Pentacles kết hợp với King of Pentacles , có một mối quan tâm lãng mạn hoặc đối tác kinh doanh tiềm năng làm cùng ngành với bạn.

Queen of Pentacles xuất hiện cùng với lá bài Empress tarot

Chuẩn bị kết nối với một người phụ nữ quyền lực khác, nếu Queen of Pentacles xuất hiện cùng với lá bài The Empress tarot . Cô ấy sẽ mang lại khía cạnh sáng tạo và bạn là chủ nghĩa thực dụng. Nếu bạn luôn kiểm soát cái tôi của mình, cùng nhau, bạn sẽ đạt được điều gì đó tuyệt vời.

Queen of Pentacles Với The High Priestess

Có 'người phụ nữ khác' trong cuộc sống của bạn? Điều này có thể, nhưng không nhất thiết phải biểu thị một sự ngoại tình. Lá bài tarot High Priestess cùng với Nữ hoàng cho thấy rằng ai đó đang giữ bí mật.

Queen of Pentacles trong trải bài của bạn

Nếu bạn đã rút lá bài Queen of Pentacles trong trải bài của mình, chỉ cần nhớ rằng cô ấy ở đây với tư cách là một người mẹ giúp bạn xoay sở mọi con đường khác nhau của cuộc sống.

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Lá Bài Knight of Wands - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe Và Công Việc

Lá Bài Knight of Wands - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe Và Công Việc

Hoặc có thể bạn nghĩ về một chiến binh dũng cảm và táo bạo ra trận. Cả hai mô tả này đều phù hợp với Knight of Wands , một trong những người đàn ông can đảm nhất của Tarot.

Lá Bài Death Tarot - Ý Nghĩa Tình Yêu, Tiền Bạc & Công Việc

Lá Bài Death Tarot - Ý Nghĩa Tình Yêu, Tiền Bạc & Công Việc

Death là lá bài có thể gọi là xấu nhất trong bộ bài Tarot. Cùng với The Tower và The Devil, Death lá là bài tử thần mang nhiều ý nghĩa tiêu cự, Death là sự chết chóc.