Lá Bài Two of Swords - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe & Công Việc

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 120 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Lá bài Two of Swords xuất hiện trong bài đọc khi một chướng ngại vật xuất hiện trong cuộc sống của bạn. Vấn đề này sẽ không dễ dàng để khắc phục.

Lá bài Two of Swords xuất hiện trong bài đọc khi một chướng ngại vật xuất hiện trong cuộc sống của bạn. Vấn đề này sẽ không dễ dàng để khắc phục.

Trên thực tế, bạn sẽ cần rất nhiều nỗ lực để loại bỏ. Bạn có thể cảm thấy bế tắc hoặc không chắc nên rẽ theo hướng nào.

Tin tốt là, một khi bạn giải quyết được vấn đề đang mắc phải, bạn sẽ tìm thấy sự bình yên trong lòng. Nếu bạn cần thêm hướng dẫn về ý nghĩa của Two of Swords đối với bạn, hãy xem bên dưới.

Nội dung chính:

Trước khi đi sâu hơn vào ý nghĩa của lá bài Two of Swords xuôi và đảo ngược, và mối liên hệ của nó với tình yêu, sự nghiệp và cuộc sống, dưới đây là một số thông tin và từ khóa nhanh của lá bài Minor Arcana này.

Thẳng đứng Bế tắc, sắp đến ngã ba đường, đã đến lúc phải suy nghĩ
Đảo ngược Cảm xúc tách rời, do dự, lừa dối
Có hay không Có lẽ
Con số số 2
Yếu tố Hàng không
Hành tinh sao Kim
Dấu hiệu chiêm tinh Cung Thiên Bình

Mô tả lá bài Two of Swords trong tarot

Để hiểu đầy đủ về ý nghĩa lá bài Two of Swords, trước tiên chúng ta sẽ xem hình minh họa, màu sắc và biểu tượng của lá bài Swords này.

Lá Bài Two of Swords -  Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe & Công Việc

Lá bài Two of Swords Tarot mô tả một người phụ nữ bị bịt mắt. Cô ấy đang ngồi và cầm hai thanh kiếm giống hệt nhau trên mỗi bàn tay của mình.

Hai thanh kiếm biểu thị một ngã tư hoặc trong một số bài đọc, một sự bế tắc.

Những tảng đá dưới nước phía sau người phụ nữ tượng trưng cho những trở ngại phải đối mặt, giống như một chiếc thuyền sẽ phải vượt qua chúng để cập vào bờ.

Mặc dù cô ấy có thể dễ dàng tháo khăn bịt mắt ra và rời đi, nhưng vì một số lý do, cô ấy vẫn bị ràng buộc. Có vẻ như người phụ nữ đã tìm đến nơi an toàn để dành chút thời gian chiêm nghiệm.

Tóc cô ấy rẽ ngôi và con mắt thứ ba của cô ấy có thể nhìn thấy như để nói rằng người phụ nữ nhìn thấy bằng trực giác của mình.

Mặt trăng lưỡi liềm ở trên vẫn nằm trong khuôn mặt tăng trưởng của nó và tượng trưng cho một giai đoạn tăng trưởng và diễn ra trong suốt một chu kỳ, giống như người phụ nữ bị bịt mắt trải qua một quá trình ra quyết định.

Ý nghĩa lá bài Two of Swords trong tarot (thẳng đứng)

Ý nghĩa chính của lá bài Two of Swords Tarot xuôi: Bế tắc, đình chiến, ngồi trên hàng rào, băng qua đường, quyết định khó khăn, lựa chọn đau đớn, quyết định căng thẳng, chống đối, đối mặt với nỗi sợ hãi của bạn, bị giằng xé giữa hai mối quan hệ, lòng trung thành bị chia cắt, bị kẹt ở giữa, từ chối, mù quáng, không thể nhìn thấy sự thật, sự né tránh, cảm xúc bị chặn.

Trong bối cảnh chung, Two of Swords đại diện cho một sự bế tắc, đình chiến hoặc đang ở ngã ba đường. Nó chỉ ra rằng bạn đang ngồi trên hàng rào hoặc đấu tranh để đưa ra / tránh một quyết định khó khăn, căng thẳng hoặc đau đớn. Đó là Minor Arcana khi đối mặt với nỗi sợ hãi của bạn.

Nó cũng có thể biểu thị sự giằng xé giữa hai lòng trung thành, mối quan hệ, tình huống, lời đề nghị hoặc con người. Nó đại diện cho việc bị kẹt giữa một cuộc tranh cãi hoặc xung đột và cố gắng làm trung gian hòa giải giữa các bên đối lập. Two of Swords cũng đại diện cho việc ngăn chặn cảm xúc, từ chối, mù quáng và không có khả năng hoặc không muốn nhìn ra sự thật.

Ý nghĩa Tiền bạc và Sự nghiệp (thẳng đứng)​

Khi đọc bài Tarot về nghề nghiệp, Two of Swords chỉ ra rằng bạn có thể đang vướng vào một cuộc xung đột tại nơi làm việc. Bạn có thể được yêu cầu lựa chọn giữa hai đồng nghiệp có quan điểm đối lập. Điều này sẽ gây khó khăn và căng thẳng cho bạn vì bạn không muốn tỏ ra không trung thành với một trong hai người nhưng họ lại không muốn gặp nhau giữa chừng.

Nó cũng có thể cho thấy rằng bạn đang bị giằng xé giữa hai con đường sự nghiệp hoặc vị trí. Lá bài này cũng có thể chỉ ra rằng bạn đang từ chối hoặc không thể nhìn thấy toàn bộ sự thật của tình huống. Vì vậy, hãy lưu ý rằng bạn có thể không có tất cả các dữ kiện mà bạn có thể cần thêm thông tin trước khi có thể đưa ra quyết định sáng suốt. Cố gắng thu thập thêm dữ kiện và cân nhắc những ưu và nhược điểm của từng lựa chọn, nếu bạn đang đấu tranh để tìm ra bước đi đúng đắn tiếp theo của mình.

Trong bối cảnh tài chính, một lần nữa Two of Swords đại diện cho những lựa chọn khó khăn hoặc căng thẳng và không có khả năng hoặc không muốn nhìn ra sự thật. Nếu bạn đang gặp vấn đề về tài chính vào lúc này, bạn không thể cho phép mình phủ nhận chúng. Bạn có thể phải đưa ra một số lựa chọn khó khăn để vượt qua cơn bão như giảm kích thước xe hoặc thắt chặt đai nhưng bạn có thể làm được. Việc chúi đầu vào cát sẽ chỉ làm bạn thêm rắc rối. Nhận lời khuyên tài chính chuyên nghiệp nếu bạn không chắc chắn về các lựa chọn của mình.  

Ý nghĩa Tình yêu & Mối quan hệ (thẳng đứng)

Khi đọc bài Tarot tình yêu, nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, Two of Swords có thể chỉ ra một sự bế tắc hoặc một mối quan hệ đang ở ngã ba đường. Có thể gần đây bạn và đối tác của bạn thường xuyên tranh cãi hoặc không thể thống nhất với nhau về một quyết định quan trọng trong mối quan hệ và được gọi là đình chiến tạm thời. Đơn giản là bạn có thể cần một chút thời gian và không gian để xem xét những ưu và nhược điểm của vấn đề và cách bạn có thể đi đến một thỏa thuận. Bạn có thể chỉ miễn cưỡng đưa ra quyết định về vấn đề này vì bạn có nguy cơ bị tổn thương.

Tuy nhiên, nó cũng có thể chỉ ra rằng cần phải đưa ra một lựa chọn đau đớn về tương lai của mối quan hệ nhưng cả hai bạn đang ngồi trên hàng rào vì nỗi đau mà quyết định đó sẽ mang lại.

Lá bài này cũng có thể biểu thị sự giằng xé giữa hai mối quan hệ. Dù thế nào đi nữa, bạn cần phải đối mặt với nỗi sợ hãi của mình và đưa ra quyết định để mọi người có liên quan có thể tiến lên trong cuộc sống của họ cùng nhau hoặc riêng biệt.

Nếu bạn còn độc thân, Two of Swords có thể cho thấy bạn có sự lựa chọn giữa hai đối tác tiềm năng và sự lựa chọn này có thể gây khó khăn cho bạn. Tuy nhiên, sự lựa chọn cần phải được thực hiện vì lợi ích của tất cả những người có liên quan vì sẽ không công bằng nếu cứ xâu chuỗi chúng theo.

Ngoài ra, nó có thể có nghĩa là bạn đang tránh để ai đó biết bạn quan tâm vì sợ bị từ chối. sự lựa chọn cần được thực hiện vì lợi ích của tất cả những người có liên quan vì sẽ không công bằng nếu cứ xâu chuỗi chúng theo.

Ý nghĩa Sức khỏe và Tâm linh (thẳng đứng)​

Trong bối cảnh sức khỏe, Two of Swords chỉ ra rằng những cảm xúc không được bộc lộ bị chặn có thể là trung tâm của bất kỳ vấn đề sức khỏe hoặc sự khó chịu về thể chất mà bạn đang gặp phải. Cảm xúc bị kìm hãm hoặc cố giữ lo lắng hoặc phẫn uất có thể chặn các luân xa (trung tâm năng lượng trong cơ thể) dẫn đến các biểu hiện thể chất dưới dạng bệnh tật và thương tích. Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề về thể chất, cũng như tìm kiếm sự chăm sóc thích hợp từ chuyên gia y tế, bạn cũng nên xem xét những bước bạn có thể thực hiện để giải phóng những cảm xúc đang cản trở khu vực đó. 

Trong bối cảnh tâm linh, Two of Swords chỉ ra rằng con đường tâm linh của bạn không rõ ràng cho bạn vào lúc này. Tìm kiếm sự cân bằng trong bạn là chìa khóa ở đây. Khi bạn tìm thấy sự cân bằng của chính mình, bạn sẽ học cách loại bỏ mọi can thiệp từ bên ngoài và điều chỉnh theo trí tuệ của chính mình. Nếu bạn có thể làm điều này, con đường chính xác của bạn sẽ trở nên rõ ràng với bạn.

Ý nghĩa đảo ngược của lá bài Two of Swords

Ý nghĩa chính của lá bài Two of Swords Tarot đảo ngược: Do dự, trì hoãn, trì hoãn, nhìn thấy sự thật, nói dối bị phơi bày, nỗi sợ hãi / lo lắng / lo lắng / căng thẳng áp đảo, quá tải thông tin, thận trọng quá mức, rối loạn cảm xúc, rối loạn tinh thần, cố giữ lo lắng hoặc oán giận, tách rời cảm xúc, cảm xúc lạnh nhạt, được đề phòng về mặt tình cảm.

Two of Swords

Trong bối cảnh chung, Two of Swords bị đảo ngược thể hiện sự do dự, chậm trễ hoặc trì hoãn. Nó chỉ ra rằng nỗi sợ hãi, lo lắng, lo lắng hoặc căng thẳng đang lấn át bạn và bạn có thể đang trải qua những xáo trộn về cảm xúc hoặc tinh thần dẫn đến không thể đưa ra quyết định.

Nó cũng có thể đại diện cho việc kìm hãm sự phẫn uất hoặc lo lắng và bị quá tải với nhiều thông tin hơn mà bạn có thể xử lý. Lá bài bị đảo ngược này có thể biểu thị một người quá thận trọng, tách rời cảm xúc, lạnh lùng hoặc đề phòng. Ngoài ra, Two of Swords có thể biểu thị rằng bạn có thể nhìn thấy sự thật của một vấn đề sau một thời gian suy nghĩ lung tung và cuối cùng có thể đưa ra quyết định. Nó cũng có thể đại diện cho những lời nói dối đang được phơi bày. 

Ý nghĩa Tiền bạc & Sự nghiệp (Đảo ngược)

Khi đọc bài Tarot về sự nghiệp, Two of Swords đảo ngược chỉ ra rằng xung đột trong công việc có thể khiến bạn căng thẳng hoặc lo lắng tột độ. Nó có thể chỉ ra sự chậm trễ hoặc hoãn lại của các dự án hoặc chương trình khuyến mãi.

Ngoài ra, nó có thể cho thấy rằng bạn có thể nhìn thấy một vấn đề công việc một cách rõ ràng mà bạn đã từng mù tịt về nó trước đây và bạn sẽ có thể thực hiện các bước tích cực để giải quyết nó. Two of Swords bị đảo ngược này có thể cho thấy sự thật đang được phơi bày để các giao dịch xảo quyệt hoặc các hành vi đồi bại có thể được đưa ra ánh sáng mà bạn không hề hay biết trước đây. Hãy cẩn thận trong tình huống này và đảm bảo rằng bạn không bị kéo xuống bùn cùng với những thủ phạm.

Trong bối cảnh tài chính, nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính, Two of Swords đảo ngược cho thấy rằng bạn có thể bắt đầu nhận ra sự thật về tình hình của mình, đây là bước đầu tiên tốt để giải quyết nó. Bạn cần phải thực tế và cân bằng trong cách tiếp cận của mình. Hãy nhìn nhận một cách thực tế xem bạn có thể tiết kiệm tiền ở đâu hoặc cắt giảm chi phí và thực hiện nó. 

Ý nghĩa Tình yêu & Mối quan hệ (Đảo ngược)

Trong trải bài Bói bài tình yêu, nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, Two of Swords đảo ngược cho thấy rằng bạn có thể đang trải qua những xáo trộn về cảm xúc về một quyết định bạn cần đưa ra liên quan đến mối quan hệ của mình, dẫn đến việc bạn trở nên hoàn toàn thiếu quyết đoán. Sự lo lắng hoặc sợ hãi có thể lấn át bạn đến mức bạn đang tách rời tình cảm với người bạn đời của mình hơn là giải quyết các vấn đề trước mắt. Nó cũng biểu thị sự lo lắng, vấn đề hoặc sự oán giận. Có thể là bạn đang che đậy những rạn nứt trong mối quan hệ của mình hơn là giải quyết mọi việc và vạch ra ranh giới, điều này dẫn đến sự oán giận.

Ngoài ra, nó cũng có thể đại diện cho việc cuối cùng đã nhìn thấy sự thật của một tình huống sau một thời gian không thể tiếp tục. Nếu đó là trường hợp, bây giờ bạn có thể thực hiện các bước theo hướng tích cực nhưng hãy làm thật nhẹ nhàng với tốc độ thoải mái cho bạn và đối tác của bạn, đừng ép buộc.

Nếu bạn còn độc thân, Two of Swords đảo ngược có thể cho thấy rằng bạn có thể đang trải qua sự lo lắng quá mức liên quan đến việc hẹn hò, điều này có thể khiến bạn tránh hoàn toàn. Có lẽ bạn đã không hẹn hò trong một thời gian và cảm thấy như bạn đang mất tập trung hoặc có lẽ bạn vẫn đang xử lý những xáo trộn cảm xúc từ mối quan hệ cuối cùng của bạn hoặc giữ một số oán giận và chưa hoàn toàn sẵn sàng để tiến về phía trước.

Đừng trốn tránh hoàn cảnh mà hãy nhẹ nhàng với chính mình. Hãy ra ngoài và gặp gỡ mọi người mà không tạo quá nhiều áp lực cho bản thân để bắt đầu một việc gì đó nếu bạn chưa sẵn sàng. Hãy kiên nhẫn và thả lỏng mình vào đó. 

Ý nghĩa Sức khỏe và Tâm linh (đảo ngược)

Trong bối cảnh sức khỏe, Two of Swords đảo ngược chỉ ra rằng bạn có thể đang vật lộn với việc tìm kiếm sự cân bằng lành mạnh giữa cảm xúc và tâm trí, đây có thể là gốc rễ của bất kỳ vấn đề sức khỏe nào. Quá lo lắng, lo lắng hoặc căng thẳng, bạn có thể dẫn đến một loạt các triệu chứng thể chất hoặc nói chung là bạn không cảm thấy tốt nhất.  

Trong bối cảnh tâm linh, Two of Swords ngược lại cho bạn biết rằng mặc dù rất tốt nếu bạn tự làm quen với thông tin về các thực hành tâm linh, nhưng có một điều như là quá tải thông tin! Đừng biến con đường tâm linh của bạn trở thành một bài tập học thuật thuần túy bằng cách đọc mọi cuốn sách ở đó để đọc mọi phương pháp tu hành mà mọi người đã quan niệm. Bạn có rất nhiều sự khôn ngoan bên trong bản thân bạn.  ​

Two of Swords: CÓ hoặc KHÔNG

Lá bài này tượng trưng cho sự bế tắc hoặc lòng trung thành bị chia rẽ. Tuy nhiên, nó cũng khuyến khích tìm kiếm sự bình yên về tinh thần bằng cách giải quyết xung đột thông qua việc xem xét từng bên của vấn đề được đề cập.

Vì những lý do này, Two of Swords không có câu trả lời chắc chắn là có hay không . Bạn có thể coi sự trở lại là "có thể."

Two of Swords và chiêm tinh học

Có lẽ khi nhìn vào Two of Swords, bạn sẽ được nhắc nhở về việc phải đưa ra một quyết định khó khăn, cân nhắc giữa các lựa chọn. Bộ đồ Swords tương ứng với nguyên tố không khí và do đó là các dấu hiệu không khí.

Thiên Bình là dấu hiệu không khí tương ứng dễ dàng với việc đi tới đi lui để đưa ra quyết định. Đó là dấu hiệu của sự cân bằng và công lý, nhưng cũng là dấu hiệu của tình yêu, vẻ đẹp và sự hài hòa và được cai trị bởi hành tinh Venus.

Kết hợp những lá bài quan trọng

Lá bài Two of Swords đại diện cho những trở ngại bạn cần vượt qua. Cũng được kết hợp với các thẻ khác, thẻ này có thể chỉ ra các rào cản. Dưới đây, bạn có thể tìm thấy các kết hợp thẻ quan trọng nhất của Two of Swords.

Two of Swords kết hợp với The Lovers

Sự kết hợp giữa Two of Swords và The Lovers trong một bài đọc đặt ra lời cảnh báo về tình yêu mù quáng. Bạn đang phớt lờ hoặc từ chối nhìn thấy điều gì đó về đối tác của mình có thể khiến họ không xứng đáng với mối quan hệ mà bạn chia sẻ.

Bạn có đang giải quyết cuộc sống tình cảm của mình vì bạn sợ cô đơn? Nếu vậy, Two of Swords thúc giục bạn xem xét hoàn cảnh của mình và hành động để cải thiện mối quan hệ hoặc tiến lên.

Two of Swords kết hợp với Five of Cups

Khi Two of Swords và Five of Cups xuất hiện cùng với nhau trong một bài đọc, bộ phim truyền hình không cần thiết sẽ có chỗ đứng trong cuộc đời bạn. Cho dù đây là với một người bạn hay một thành viên trong gia đình, bạn cần phải thực hiện các bước để chấm dứt mối bất hòa. Để cho bộ phim ăn sâu vào tâm trí bạn sẽ khiến bạn đau khổ và bất ổn về mặt tinh thần. Đã đến lúc để nó ra đi.

Two of Swords kết hợp với Knight of Cups

Bộ đôi này thúc giục bạn tránh tình cảm ràng buộc. Có thể bạn đã bắt đầu một cuộc hẹn lãng mạn mới với một người mà bạn hình dung về tương lai. Việc đọc này củng cố rằng mối quan hệ sẽ không kéo dài.

Nếu bạn cho phép mình gắn bó với người này, cuối cùng bạn sẽ chỉ bị tổn thương. Vì vậy, Two of Swords kết hợp với Knight of Cups khuyên bạn nên thực hành tách rời với tình yêu.

Two of Swords và Six of Pentacles

Khi được vẽ cùng nhau trong một bài đọc, Two of Swords và Six of Pentacles báo trước một người gìn giữ hòa bình. Bạn sẽ thu hút một người đang rất cần sự giúp đỡ của mình và phát huy hết khả năng của họ. Đừng ngần ngại ném ra một dòng khi bạn thấy ai đó đang gặp khó khăn; đó là số phận của bạn để làm như vậy.

Nghệ thuật đọc bài tarot Two of Swords

Đó là tất cả cho ý nghĩa của bài tarot Two of Swords. Nếu lá bài Swords này xuất hiện trong bài đọc của bạn thì cách giải thích của chúng tôi có phù hợp với bạn không?

Có một cuộc chiến bên trong hay bên ngoài trong cuộc sống của bạn? Bạn có trải qua cảm giác không muốn nhìn ra sự thật của một tình huống hoặc khó chọn một bên trong một cuộc tranh cãi không?

Nếu vậy, chỉ cần nhớ rằng Two of Swords không phải là đại diện cho sự tiêu cực trong cuộc sống của bạn, mà thay vào đó, nó đóng vai trò như một lời cảnh báo.

Cộng đồng của chúng tôi rất muốn nghe suy nghĩ của bạn, vì vậy hãy dành một phút cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới!

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Lá Bài Page of Swords - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe, Sự Nghiệp

Lá Bài Page of Swords - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe, Sự Nghiệp

Page of Swords là một lá bài tarot có một thông điệp tích cực bên dưới hình ảnh mạnh mẽ của nó. Lá bài này có thể đại diện cho một phần con người hoang dã và tự do của bạn.

Lá Bài Six of Pentacles Tarot - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe và Công Việc

Lá Bài Six of Pentacles Tarot - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe và Công Việc

Six of Pentacles là hiện thân của tất cả những gì nó có nghĩa là cho đi. Làm từ thiện được hầu hết mọi người coi là một phần của đức tính tốt. Hãy xem xét Robin Hood. Bởi vì anh ấy đã cho người nghèo, anh ấy được coi là người giàu tinh thần bất kể những khuyết điểm khác của nhân vật.