Lá bài Tarot Strength - Ý nghĩa Tình Yêu, Sự Nghiệp và Sức khỏe

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 162 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Bài tarot Strength là lá bài thứ 9 trong bộ bài tarot và đại diện cho nhiều phẩm chất khác ngoài sự mạnh mẽ. Trước đây, Strength được gọi là sức mạnh và ý nghĩa của nó khá rõ ràng trong cả hình minh họa và tiêu đề.

Lá Bài Tarot Strength là lá bài thứ 9 trong bộ bài tarot và đại diện cho nhiều phẩm chất khác ngoài sự mạnh mẽ. Trước đây, Strength được gọi là sức mạnh và ý nghĩa của nó khá rõ ràng trong cả hình minh họa và tiêu đề.

Có một tinh thần dũng cảm, duy trì sự điềm tĩnh trong khi chịu áp lực và làm việc với người khác trong khi tha thứ cho sự không hoàn hảo là một phần sức mạnh.

Khi lá bài này xuất hiện trong bài đọc của bạn, nó chắc chắn là một thông điệp rằng bạn cần phải có sức chịu đựng và sự kiên nhẫn đối với một số thử thách trong cuộc sống tình cảm, sự nghiệp hoặc các mối quan hệ của bạn.

Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để bước ra ngoài với một chiếc áo choàng mạnh mẽ?

Thông tin Chính của lá bài Strength:

Trước khi tìm hiểu sâu hơn về ý nghĩa của bài tarot Strength xuôi và đảo ngược, cũng như mối liên hệ của nó với tình yêu, công việc và cuộc sống, dưới đây là tổng quan nhanh về các ý nghĩa chính liên quan đến lá bài Major Arcana này. 

Thẳng đứng Sức mạnh, lòng dũng cảm, lòng trắc ẩn, sự tập trung, sự thuyết phục, sự ảnh hưởng
Đảo ngược Thiếu tự tin, yếu đuối, bất an, năng lượng thấp, cảm xúc thô thiển
Có hay không
Số học số 8
Yếu tố Ngọn lửa
Hành tinh Mặt trời
Dấu hiệu chiêm tinh Cung Sư Tử

Mô tả lá bài tarot Strength

Để hiểu đầy đủ về ý nghĩa của lá bài tarot Strength, trước tiên chúng ta sẽ xem hình minh họa, màu sắc và biểu tượng của nó.

Lá bài Tarot Strength - Ý nghĩa Tình Yêu, Sự Nghiệp và Sức khỏe

Lá bài tarot Strength cho thấy một người phụ nữ mặc áo choàng trắng. Cô ôm một con sư tử trưởng thành và nhẹ nhàng vuốt ve trán và hàm của nó.

Mặc dù nổi tiếng là hung dữ, nhưng người phụ nữ có thể thuần hóa sư tử nhờ lòng nhân ái, tình yêu thương, sự nhẫn nại và tinh ranh. Hầu như không có nỗ lực nào liên quan.

Con sư tử tượng trưng cho cảm xúc thô và có liên quan đến ý thức của chúng ta ở cấp độ bản năng. Mặt khác, người phụ nữ là đại diện cho năng lượng tâm linh cao hơn của chúng ta.

Cô ấy đã cố gắng giành được quyền kiểm soát đối với những thúc giục nội tại.

Như vậy, lá bài này minh họa rằng sức mạnh dịu dàng và tự chủ của phụ nữ có thể chế ngự những bản tính động vật thấp kém và hung bạo hơn của chúng ta.

Người phụ nữ mặc áo choàng trắng, thể hiện tinh thần thuần khiết. Thắt lưng và vương miện của hoa vàng và hoa hồng thể hiện sự thể hiện trọn vẹn nhất, đẹp đẽ nhất của thiên nhiên.

Trên đầu của người phụ nữ, chúng ta thấy biểu tượng tương tự cũng có thể được tìm thấy trong  lá bài Magician  - dấu hiệu của sự vô hạn và tiềm năng không giới hạn. Cũng giống như pháp sư, cô ấy có khả năng thể hiện những gì cô ấy mong muốn bằng sức mạnh mới tìm thấy của mình.

Ý nghĩa lá bài tarot Strength (xuôi)

Ý nghĩa chính của lá bài Strength Tarot thẳng đứng :Sức mạnh bên trong, lòng dũng cảm, sự dũng cảm, sự tự tin, lòng trắc ẩn, sự thuần hóa, sự kiểm soát, vượt qua sự nghi ngờ bản thân​

Lá bài Strength Tarot là lá bài về sức mạnh bên trong. Nó đại diện cho việc làm chủ cảm xúc thô sơ để mang lại sự bình tĩnh cho bản thân hoặc tình huống. Nó tương tự như Cỗ xe ở chỗ nó đại diện cho việc vượt qua thử thách. Tuy nhiên, lá bài Strength thường đề cập đến những thách thức bên trong. Vượt qua những trở ngại mà chúng ta gặp phải liên quan đến những nghi ngờ, nỗi sợ hãi và lo lắng của chính chúng ta.

Trong bối cảnh chung, lá bài này chỉ ra rằng bạn đang học cách làm chủ nỗi sợ hãi và lo lắng của mình, trở nên can đảm và táo bạo. Bạn có tất cả những kỹ năng cần thiết để thành công, trọng tâm bây giờ là chinh phục những lo lắng bên trong và tin tưởng vào bản thân. Hãy dành thời gian cần thiết để làm chủ cảm xúc, kiên nhẫn và từ bi với bản thân và bạn sẽ tìm thấy một niềm tin mới vào bản thân và khả năng của mình.

Strength, cũng như đại diện cho việc chế ngự cảm xúc của bạn, cũng có thể đại diện cho việc thuần hóa những cách hoang dã của người khác. Điều này không được thực hiện bằng cách cố gắng thống trị người kia mà bằng cách dỗ dành nhẹ nhàng, củng cố tích cực, khuyến khích và từ bi.

Ý nghĩa Tiền bạc & Sự nghiệp (xuôi)

Trong bối cảnh nghề nghiệp Strength chỉ ra rằng bây giờ là lúc để làm chủ cảm xúc của bạn và vượt lên phía trước. Bạn có kỹ năng, bạn có tiềm năng, bạn chỉ cần dũng cảm và tin tưởng vào bản thân. Đừng để nỗi sợ thất bại hoặc sợ trông ngu ngốc cản trở bạn làm những gì bạn muốn làm và phát huy hết tiềm năng của mình. Nếu bạn muốn có khuyến mãi đó, hãy thực hiện nó.

Nếu bạn cảm thấy mình bị coi thường, hãy làm cho bạn biết. Nếu bạn luôn nghĩ rằng bạn có thể điều hành công việc kinh doanh của riêng mình, hãy tin vào bản thân và biến nó thành hiện thực.

Về tài chính, tránh các quyết định bốc đồng khi chi tiêu. Điều đó không có nghĩa là bạn không nên chi tiêu nhưng hãy đảm bảo rằng mọi giao dịch mua hoặc đầu tư đều được suy nghĩ thấu đáo và không dựa trên cảm xúc. 

Ý nghĩa Tình yêu & Mối quan hệ (xuôi)​

Strength là lá bài đại diện cho dấu hiệu ngôi sao Sử Tử vì vậy mối quan hệ với Sư Tử có thể có trên lá bài nếu điều này xuất hiện. Nếu bạn còn độc thân, lá bài Strength là dấu hiệu cho thấy đây là thời điểm tuyệt vời để gặp gỡ ai đó vì sự tự tin của bạn sẽ được tỏa sáng.

Nó cũng có thể là một dấu hiệu cho thấy một mối quan hệ sắp đến với một người có một chút mặt hoang dã. Đây có thể là một viễn cảnh thú vị nhưng nếu người này quá hoang dã, bạn có thể cảm thấy cần phải thuần hóa họ phần nào.

Nếu bạn muốn thuần hóa chúng, hãy nhẹ nhàng dỗ dành chúng, đừng cố lấn át chúng. Đối với những người đã có mối quan hệ, Strength nói chung là một dấu hiệu tốt cho thấy bạn là một cặp đôi bền chặt, gắn bó và đoàn kết. Nếu mối quan hệ của bạn đã trải qua nhiều biến động về tình cảm,

Ý nghĩa Sức khỏe và Tâm linh (xuôi)

Bài Tarot Strength trong bối cảnh sức khỏe là một lá bài tuyệt vời để có được. Nó thường là một dấu hiệu cho thấy sức khỏe tốt hoặc đang cải thiện và cảm thấy khỏe mạnh như một người thích vận động. Nếu bạn bị ốm, Strength bị đảo ngược có thể đại diện cho việc vượt qua một cơn bệnh hoặc bắt đầu lấy lại sức mạnh của bạn. Nó cũng cho thấy cơ thể và tâm trí trở lại trạng thái cân bằng. Bây giờ là thời điểm tốt để thực hiện những thay đổi tích cực nhằm giúp lối sống của bạn lành mạnh hơn, đặc biệt là những việc đòi hỏi bạn phải tự chủ hơn.

Trong bối cảnh tâm linh, lá bài Strength Tarot chỉ ra mối liên hệ ngày càng tăng với bản ngã cao hơn của bạn. Mối liên hệ với cái tôi cao hơn của bạn sẽ mang lại cho bạn sức mạnh nội tâm và sự cân bằng hơn những gì bạn dám mơ ước có thể. Bạn càng dồn nhiều năng lượng vào việc vun đắp kết nối này, thì sự hòa hợp sẽ mang lại cho bạn, dẫn đến sự cân bằng hoàn hảo giữa tâm trí, cơ thể và tinh thần. Nếu bạn đang phải trải qua một khoảng thời gian khó khăn, lá bài này là một lời nhắc nhở rằng bạn có đủ sức mạnh để chịu đựng và mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

Ý nghĩa đảo ngược của lá bài Tarot Strength

Ý nghĩa chính của Bài Tarot Strength đảo ngược: Dễ bị tổn thương, thiếu tự tin, yếu đuối, tự ti, thiếu tự tin, cảm thấy không đủ

Lá bài Tarot Strength - Ý nghĩa Tình Yêu, Sự Nghiệp và Sức khỏe

Khi lá bài Strength Tarot xuất hiện đảo ngược trong bài đọc Tarot của bạn, điều đó cho thấy rằng bạn không khai thác được sức mạnh bên trong mà bạn có. Nó không cho thấy sự thiếu sức mạnh quá nhiều mà nó chỉ ra rằng bạn đang để nỗi sợ hãi, lo lắng hoặc lòng tự trọng thấp làm tê liệt bạn. Bây giờ hơn bao giờ hết, bạn cần tập hợp quyết tâm bên trong và niềm tin vào bản thân để kéo bạn ra khỏi tình trạng hiện tại.

Bạn có sức mạnh cần thiết để vượt qua những trở ngại của bạn. Đơn giản là bạn đã mất liên lạc với nó và sự mất kết nối đó khiến bạn cảm thấy yếu đuối, dễ bị tổn thương và thiếu tự tin. Tập trung vào những điều tích cực, tránh xa những người khiến bạn cảm thấy không đủ và dành thời gian cho những người đã xây dựng nên bạn.

Ý nghĩa Tiền bạc & Sự nghiệp (Đảo ngược)

Tarot Strength ngược lại tương tự với nghĩa ngay thẳng, ở chỗ nó chỉ ra rằng bạn cần phải dũng cảm và có niềm tin vào bản thân để tiến lên trong sự nghiệp của mình. Ở vị trí bị đảo ngược trong quá trình đọc Tarot nghề nghiệp, lá bài này là dấu hiệu mạnh mẽ hơn cho thấy bạn đang để nỗi sợ hãi và lo lắng kìm hãm mình. Nỗi sợ thất bại có thể làm tê liệt nếu bạn cho phép. Hãy bỏ đi sự tự nghi ngờ bản thân, nó không phục vụ bạn. Bạn có nhiều nội lực, kỹ năng và khả năng hơn những gì bạn nhận ra. Bạn chỉ cần tin vào chính mình. Một khi bạn bắt đầu có được sự tự tin, bạn sẽ tìm thấy phương hướng và sự tập trung hơn. Những người khác sẽ nhận thấy sự thay đổi này.

Về mặt tài chính, Strength đảo ngược là một chỉ báo rõ ràng hơn để bạn không nên bốc đồng với tài chính của mình lúc này. Có thể lúc này bạn đang dư dả tiền bạc nhưng không biết sẽ tồn tại được bao lâu, hãy thông minh với số tiền của mình. 

Ý nghĩa Tình yêu & Mối quan hệ (Đảo ngược)

Strength Tarot đảo ngược khi bạn đọc Bói bài tình yêu nếu bạn còn độc thân có thể chỉ ra rằng việc thiếu kiểm soát bốc đồng hoặc các vấn đề về lòng tự trọng chưa được giải quyết có thể khiến bạn chọn nhầm đối tác. Điều này có thể trở thành một vòng luẩn quẩn vì các mối quan hệ không tốt ảnh hưởng tiêu cực đến lòng tự trọng của bạn. Bạn cần giải quyết những vấn đề này và tập hợp sức mạnh bên trong, sự tự tin và tin rằng bạn xứng đáng được tốt hơn.

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, Strength đảo ngược có thể chỉ ra rằng trong khi mối quan hệ của bạn bền chặt, lòng tự trọng thấp có thể khiến bạn cảm thấy không xứng đáng với tình yêu mà bạn đang nhận được.

Điều này có thể khiến bạn hành động bốc đồng và cư xử theo cách không phản ánh đúng tình cảm mà bạn dành cho đối phương. Đừng để sự lo lắng hoặc sợ hãi của bạn tạo ra những vấn đề mà không có vấn đề gì xảy ra. 

Ý nghĩa Sức khỏe và Tâm linh (đảo ngược)

Trong bối cảnh sức khỏe, Strength khi đảo chiều vẫn là một chỉ số cho thấy sức khỏe tốt. Tuy nhiên, bạn có thể thiếu kiểm soát bản thân dẫn đến những thói quen xấu ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Cố gắng kết nối lại với khả năng kiểm soát nội tâm của bạn và giải quyết từng thói quen xấu này tại một thời điểm. Đừng cố gắng làm mọi thứ cùng một lúc. Những thay đổi nhỏ thường xuyên sẽ tích lũy thành một thay đổi tích cực lớn.

Trong bối cảnh tâm linh, Strength bị đảo ngược là một chỉ số cho thấy bạn có mối liên hệ chặt chẽ với tinh thần nhưng tình cảm lại khiến bạn không thể cảm nhận được mối liên hệ đó. Cố gắng loại bỏ lo lắng và thiếu tự tin để đưa mối liên hệ này lên hàng đầu. Bạn sẽ cảm thấy những lợi ích.

Strength: CÓ hoặc KHÔNG

Lá bài Strength cho bạn biết rằng bạn có thể kiểm soát thực sự tình huống thông qua sức mạnh nội tâm. Bạn không cần lực lượng bên ngoài để thay đổi mọi thứ, mà là sức mạnh của chính bạn.

Vì vậy, lá bài tarot Strength trong bài Có hoặc Không - Bài đọc Tarot hầu như luôn đại diện cho một câu có. Sử dụng trực giác, tình yêu và sức mạnh của nữ giới để vượt qua hoàn cảnh.

Strength Trong Tarot và số học

Strength được đánh số 8, số lượng vô hạn vì hình dạng của nó. Đó là một con số nhắc nhở bạn rằng mọi thứ đều đến tròn đầy. Điều này cũng được mô tả trong lá bài Strength tarot bởi dấu vô cực.

Tám là liên quan đến sự phong phú và mở rộng, ổn định và đảm bảo nền tảng của bạn. Đó là một số thời điểm thu hoạch và đối với một số, là mùa thu trong năm.

Strength trong tarot và chiêm tinh học

Strength thường được liên kết với Leo vì mô tả của sư tử. Đây là một lá bài về việc thể hiện quyền lực của bạn mà không cần chi phối người khác. Đó là về sự quyết tâm, lòng dũng cảm và sự kiên nhẫn. 

Sư Tử được cai trị bởi Mặt Trời và thể hiện khả năng tỏa sáng cũng như thể hiện năng khiếu và sự tự tin thực sự của chúng ta. Cả Sư Tử và Mặt Trời đều gắn liền với nguyên tố lửa.

Kết hợp những lá bài quan trọng

Lá bài tarot Strength đại diện cho những kết nối mạnh mẽ. Mặc dù hình ảnh trên các phiên bản khác nhau của thẻ có khác nhau, nhưng hầu hết đều bao gồm một người phụ nữ nữ tính và một con sư tử.

Thoạt nhìn, hai sinh vật này rất khác nhau về bản chất, nhưng cùng nhau, chúng tạo nên một quyết tâm không thể lay chuyển.

Khi bạn nhìn thấy lá bài tarot Strength được ghép nối với các lá bài khác, nó có thể làm sáng tỏ một tình huống khó hiểu khác.

Dưới đây là sáu cách kết hợp bài tarot phổ biến nhất xuất hiện trong các bài đọc.

Strength và The Hanged Man

Một quan niệm sai lầm phổ biến mà mọi người chia sẻ khi nói đến sức mạnh, nói chung, là mạnh mẽ có nghĩa là phải chiến đấu một cách tích cực.

Đây không phải là sự thật. Nếu bạn đã từng xem một trận đấu quyền anh, thì bạn biết rằng các võ sĩ phải rất cẩn thận về cách họ sử dụng sức mạnh của họ. Nếu hết năng lượng trong hiệp đầu tiên, họ sẽ nhanh chóng mệt mỏi và thua trận.

Khi Strength và Hanged Man hợp lực, thông điệp là sự kiên nhẫn, không phải hành động. Bây giờ không phải là lúc để đưa ra quyết định vội vàng. Thay vào đó, hãy dành thời gian để đánh giá tình hình và lập kế hoạch tiến lên phía trước.

Strength Và The Tower

The Tower là lá bài của sự hỗn loạn và hủy diệt hoàn toàn. Kết hợp với lá bài tarot Strength, nó cho thấy rằng ngay cả trong những tình huống có nhiều thay đổi và biến động đột ngột, bạn vẫn có thể làm chủ mọi thứ xung quanh.

Strength và The Chariot

The Chariot và Strength là hai trong số những lá bài mạnh nhất trong toàn bộ bộ bài. The Chariot đề cập đến việc đẩy về phía trước, thường là theo cách chiến binh hoặc hung hãn, trong khi Strength thể hiện việc sử dụng sức mạnh bên trong để vượt qua những làn sóng của bất kỳ khó khăn nào bạn có thể gặp phải.

Khi kết hợp với nhau, chúng đại diện cho sức mạnh vượt qua mọi trở ngại bằng phẩm giá. Bất cứ thử thách nào bạn đang đối mặt sẽ sớm trở thành ký ức xa xăm.

Strength và Eight of Cups hoặc Six of Swords

Bạn có đang cảm thấy kiệt sức và không thể tiến về phía trước? Lá bài Strength mang một ý nghĩa rất rõ ràng khi được kết nối với Eight of Cups hoặc Six of Swords : đã đến lúc bạn tìm thấy sức mạnh bên trong và vượt qua hoàn cảnh hiện tại của mình.

Khi bạn bị ốm, đối mặt với sự đau lòng hoặc trải qua bất kỳ hình thức thất vọng hoặc mất mát nào, bạn có thể cảm thấy như cuộc sống kết thúc.

Lá bài tarot Strength thúc giục bạn lấy lòng dù có thất bại và kiên nhẫn chiến đấu. Bạn sẽ sớm vượt qua những rắc rối của mình và đón nhận một hợp đồng mới trong cuộc sống.

Strength và Queen of Cups

Yếu tố của Queen of Cups tượng trưng cho vô thức và cảm xúc , và như vậy, bộ đồ này là tất cả về cảm xúc. Queen of Cups kết hợp năng lượng này, với sự tập trung hướng nội và sự điềm tĩnh, giống như lá bài Strength.

Phương trình 1 + 1 = 3 chắc chắn là trường hợp của sự kết hợp thẻ này! Bạn có khả năng sử dụng nội lực và sự bình tĩnh của mình để làm chủ mọi tình huống.

Bạn nghĩ gì về lá bài Strength?

Đó là tất cả cho ý nghĩa của lá bài tarot Strength! Nếu bạn đã rút lá bài này trong trải bài tarot của mình, liệu ý nghĩa của nó có phù hợp với hoàn cảnh của bạn trong cuộc sống không?

Chỉ cần nhớ rằng khi lá bài này xuất hiện trong bài đọc của bạn, đó là dấu hiệu cho thấy bạn có sức mạnh và sức mạnh để vượt qua bất kỳ trở ngại nào. Bạn có thể làm được việc này!

Cộng đồng của chúng tôi rất thích nghe về các bài đọc tại chỗ, vì vậy hãy dành một phút để cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về thẻ Strength trong phần nhận xét bên dưới!

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Lá Bài Three of Pentacles - Ý nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe và Công Việc

Lá Bài Three of Pentacles - Ý nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe và Công Việc

Ace và Two of Pentacles tập trung vào việc hoàn thành mọi việc một mình. Three of Pentacles nhắc nhở chúng ta rằng có một sức mạnh đặc biệt trong tầm nhìn chung.

Lá Bài Knight of Cups Tarot: Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe & Công Việc

Lá Bài Knight of Cups Tarot: Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe & Công Việc

Bạn đã bao giờ tự hỏi thuật ngữ \'hiệp sĩ trong bộ giáp sáng chói\' tượng trưng cho điều gì chưa? Knight of Cups là nó. Hiệp sĩ cưỡi trên con ngựa trắng của mình để cứu công chúa bị mắc kẹt trong lâu đài.

Lá Bài Ten of Wands - Ý Nghĩa Tình Yêu, Tiền Bạc Và Sức Khỏe

Lá Bài Ten of Wands - Ý Nghĩa Tình Yêu, Tiền Bạc Và Sức Khỏe

Ten of Wands tương tự như Nine of Wands ở chỗ cả hai lá bài đều đại diện cho những cuộc đấu tranh trong cuộc sống. Nhưng không giống như lá bài trước, Ten of Wands tượng trưng cho cảm giác thực sự mang một gánh nặng.