Ý Nghĩa Lá Bài The High Priestess Tarot: Tình yêu, Sức khỏe & Sự Nghiệp

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 190 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Lá Bài tarot High Priestess là lá bài át chủ bài hoặc Major Arcana thứ hai của bộ bài tarot. Mạnh mẽ nhưng hấp dẫn, lá bài đại diện cho tình dục, sự bí ẩn và sức mạnh cao hơn nói chung.

Lá Bài tarot High Priestess là lá bài át chủ bài hoặc Major Arcana thứ hai của bộ bài tarot. Mạnh mẽ nhưng hấp dẫn, lá bài đại diện cho tình dục, sự bí ẩn và sức mạnh cao hơn nói chung.

Trong khi nhiều lá bài tarot liên quan đến việc hành động hoặc thực hiện một bước đi, thì High Priestess là một lá bài không hành động - nghĩa là người rút được nó nên cân nhắc rút lại sự tham gia.

Thay vì cố gắng kiểm soát câu chuyện, hãy tìm kiếm tiềm năng và khả năng.

Trong một bài đọc, The High Priestess thường gợi ý rằng đã đến lúc rút lui và suy ngẫm về tình huống hiện tại và tin tưởng vào bản năng bên trong của bạn để hướng dẫn bạn vượt qua nó.

Từ Khóa Chính lá bài The High Priestess

Trước khi đi sâu hơn vào ý nghĩa chính trực và đảo ngược của High Priestess, chúng tôi đã viết ra một số sự kiện chính và những từ quan trọng nhất được đại diện bởi lá bài Major Arcana này .

Thẳng đứng Nữ tính trực quan, vô thức, thần thánh
Đảo ngược Cảm xúc bị kìm nén, rút ​​lui, im lặng
có hay không Đúng
thần Số học 2
Yếu tố Nước uống
Hành tinh Mặt trăng
Dấu hiệu chiêm tinh Cung cự giải

Mô tả lá bài tarot High Priestess

Để hiểu đầy đủ ý nghĩa lá bài tarot High Priestess, trước tiên chúng ta sẽ xem hình minh họa, màu sắc và biểu tượng của nó.

Lá bài tarot High Priestess cho thấy một người phụ nữ ngồi trên một tảng đá hình khối giữa hai cây cột. Chữ B trên cột đen tượng trưng cho Bô-ô, cột trụ của sức mạnh. Chữ J trên cột màu trắng là viết tắt của Jachin, trụ cột của cơ sở.

Ý Nghĩa Lá Bài The High Priestess Tarot: Tình yêu, Sức khỏe & Sự Nghiệp

Màu đen và trắng của các cột tượng trưng cho tính hai mặt: nam và nữ, thiện và ác, âm và dương. Họ nói rằng kiến ​​thức và sự chấp nhận tính hai mặt là cần thiết để bước vào không gian thiêng liêng này.

Vị trí của High Priestess giữa hai cột trụ cho thấy rằng cô ấy đóng vai trò như một người trung gian giữa chiều sâu của thực tại. Cô ấy tượng trưng cho cây cột thứ ba hoặc con đường ở giữa. Cô tin rằng cả hai trụ cột đều bình đẳng và có kiến ​​thức cần học ở cả hai thế giới.

Trên tay cô ấy, Nữ tư tế tối cao cầm một cuộn giấy có chữ Tora trên đó, một tham chiếu đến kinh thánh Do Thái hoặc một phép đảo ngữ cho tarot hoặc có thể là cả hai.

Cuộn giấy bị che một phần. Điều này ngụ ý rằng kiến ​​thức thiêng liêng vừa rõ ràng vừa tiềm ẩn và bạn chỉ có thể nhìn thấy nó khi bạn sẵn sàng nhìn ra ngoài lãnh vực vật chất.

Vương miện và áo choàng xanh đều là biểu tượng của kiến ​​thức thần thánh của Nữ tư tế tối cao. Cây thánh giá trên áo choàng đại diện cho bốn phương và sự cân bằng của bốn bản thể: cơ thể, trái tim, tâm trí và tinh thần.

Không giống như Pháp sư ngoại hóa bốn khía cạnh, cây thánh giá của Nữ tu sĩ đại diện cho sự nội tại hóa sức mạnh của cô. Đó cũng là lý do tại sao cô ấy cầm cuộn giấy và không đọc nó: cô ấy đã biết nội dung của nó.

Mặt trăng lưỡi liềm dưới chân cô ấy cũng cho chúng ta biết rằng cô ấy được chiếu sáng thông qua sự phản chiếu và tượng trưng cho sự kết nối của cô ấy với nữ giới thiêng liêng, trực giác và tiềm thức của cô ấy, cũng như các chu kỳ tự nhiên của mặt trăng.

Màn che của quả lựu tượng trưng cho sự dồi dào, khả năng sinh sản và nữ giới thiêng liêng. Nó cũng gợi nhớ đến việc Persephone đang ăn trái cây của Underworld, cho phép cô ấy di chuyển qua lại giữa cõi trên và cõi dưới.

Bên cạnh đó, bức màn che giấu những bí mật đằng sau cô ấy và phục vụ cho việc giữ cho những người xem bình thường không biết. Chỉ người khởi xướng mới có thể nhập.

Ý nghĩa lá bài High Priestess Tarot (thẳng đứng)

Ý nghĩa chính của lá bài The High Priestess Tarot: Ham muốn, không thể đạt được, bí ẩn, nhục dục, tâm linh, khát khao kiến ​​thức, bí ẩn, tiềm thức, quyền lực cao hơn, sáng tạo, khả năng sinh sản

The High Priestess sở hữu trực giác, bí ẩn và nhạy cảm kết hợp với thông thường. Khi High Priestess xuất hiện trong một bài đọc tarot, cô ấy chỉ ra rằng bây giờ là lúc để tin tưởng vào bản năng của bạn và đi theo cảm xúc của bản thân. Hãy chú ý đến những giấc mơ của bạn và những dấu hiệu và biểu tượng mà vũ trụ đang gửi cho bạn khi lá bài tẩy Major Arcana này xuất hiện trong bài đọc tarot của bạn.

Ý nghĩa Tiền bạc & Sự nghiệp (thẳng đứng)

Trong bối cảnh công việc, The High Priestess có thể chỉ ra rằng bạn có thể sớm nhận thức được thông tin hoặc cơ hội có lợi cho bạn. Lá bài High Priestess Tarot là một chỉ báo về sự sáng tạo và nguồn cảm hứng cho những người tham gia vào lĩnh vực nghệ thuật. Đối với sinh viên, nếu lá bài The High Priestess Tarot xuất hiện, một người thầy tốt có thể sẽ đến trong cuộc đời bạn để giúp đỡ bạn trong học tập. Hãy cẩn thận với người mà bạn thảo luận về tài chính của mình. Giữ chúng trên cơ sở cần biết.

Ý nghĩa Tình yêu & Mối quan hệ (thẳng đứng)

Nếu bạn là một người đàn ông, The High Priestess xuất hiện trong bài đọc của bạn trong một bối cảnh Tarot tình yêu thường biểu thị rằng bạn sẽ trở nên say mê một người nữ tính gợi cảm hấp dẫn mà có thể bạn không thể đạt được. Nếu bạn là nữ, The High Priestess chỉ ra rằng bạn sẽ được nhiều người mong muốn. Mọi người sẽ thấy bạn không thể cưỡng lại được! Nếu bạn có quan hệ với ai đó The High Priestess là một dấu hiệu của tình dục tốt!

Ý nghĩa Sức khỏe và tâm linh (thẳng đứng)

Trong bối cảnh sức khỏe, The High Priestess thường nói với bạn rằng hãy lắng nghe những thông điệp mà cơ thể bạn đang cố gắng gửi cho bạn về những gì nó cần. The High Priestess có thể chỉ ra rằng bạn đang không được coi trọng liên quan đến các mối quan tâm về sức khỏe của bạn. Đừng cho phép những mối quan tâm của bạn bị bỏ qua! The High Priestess cũng có thể tượng trưng cho khả năng sinh sản và các hormone đi vào trạng thái cân bằng và kinh nguyệt.

Lá bài High Priestess Tarot là một lá bài của tâm linh và trí tuệ. Khi lá bài này xuất hiện, đó là thời điểm tốt để kết nối với tiếng nói và trực giác bên trong của bạn và tin tưởng vào quyền lực cao hơn của bạn. Đó là một lá bài tuyệt vời khác sẽ xuất hiện cho những người quan tâm đến sự phát triển tâm linh!

Ý nghĩa đảo ngược của lá bài The High Priestess

Ý nghĩa chính của lá bài The High Priestess Tarot đảo ngược: Sự kìm hãm trực giác, sức mạnh tâm linh bị chặn, sự chú ý không mong muốn, sự bộc phát không kiểm soát và căng thẳng tình dục, thiếu tự tin, các vấn đề về khả năng sinh sản

Ý Nghĩa Lá Bài The High Priestess Tarot: Tình yêu, Sức khỏe & Sự Nghiệp

Như với ý nghĩa ngay thẳng, The High Priestess đảo ngược trong một bài đọc tarot cho thấy trực giác của bạn đang cố gắng hướng dẫn bạn và bản năng của bạn là chính xác. Tuy nhiên, ở vị trí đảo ngược lá bài Major Arcana này cho thấy rằng bạn không nghe thấy nó. Bạn có thể tập trung vào ý kiến ​​của người khác hoặc giành được sự tán thành của người khác hơn là trí tuệ bên trong của chính bạn. Nó cũng có thể cho thấy rằng bạn đang bỏ qua nhu cầu của bản thân để chăm sóc người khác. Bạn cần dành thời gian để kết nối với chính mình và lắng nghe tiếng nói bên trong của mình. Hãy tin tưởng vào bản thân. Bạn có tất cả sự khôn ngoan và kiến ​​thức bạn cần. 

Ý nghĩa Tiền bạc & Sự nghiệp (đảo ngược)

Trong bối cảnh nghề nghiệp, The High Priestess bị đảo ngược có thể chỉ ra rằng bạn đã không bị cuốn vào vòng lặp công việc. Kết quả là bạn có thể cảm thấy bị cô lập và tách biệt. The High Priestess đảo ngược có thể chỉ ra một phụ nữ trùng lặp, vì vậy hãy cẩn thận với người bạn tin tưởng. Về mặt tài chính, hãy đảm bảo rằng bạn hiểu tất cả các điều kiện trước khi vay hoặc ký hợp đồng, một lần nữa ai đó có thể không trung thực với bạn. Hãy tin tưởng vào trực giác của bạn nếu cảm thấy nó không ổn. 

Ý nghĩa Tình yêu & Mối quan hệ (đảo ngược)

Với bài Tarot ngược của High Priestess trong bối cảnh tình yêu, bạn vẫn sẽ thấy mình được người khác mong muốn nhưng bạn có thể nghi ngờ động cơ của họ hoặc sự chú ý có thể khiến bạn cảm thấy không thoải mái. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, bạn có thể mong đợi những cảm xúc bộc phát không kiểm soát và căng thẳng tình dục cao. Nếu bạn thấy mình mất kiên nhẫn với đối tác của mình hoặc đang tìm kiếm các cuộc tranh cãi, hãy dành chút thời gian cho bản thân.

Ý nghĩa Sức khỏe và Tâm linh (đảo ngược)

Nếu bạn đã tự cô lập mình với thế giới, bạn sẽ làm rất tốt để trở nên năng động. The High Priestess bị đảo ngược có thể chỉ ra các vấn đề kinh nguyệt ở phụ nữ, sự mất cân bằng nội tiết tố và / hoặc các vấn đề về khả năng sinh sản. Theo nghĩa ngay thẳng, nếu bạn cảm thấy vấn đề sức khỏe không được quan tâm nghiêm túc, hãy lắng nghe giọng nói của bạn. Hãy thử một vài bác sĩ chăm sóc sức khỏe khác nhau nếu bạn cần, miễn là làm như vậy không làm chậm quá trình điều trị của bạn!

Khi The High Priestess đảo ngược xuất hiện trong bối cảnh tâm linh, bạn có thể cảm thấy như mất đi mối liên hệ mạnh mẽ bình thường với khía cạnh tâm linh của mình. Những thông điệp vẫn ở đó bạn chỉ cần dành thời gian để thư giãn và điều chỉnh những gì tinh thần đang nói với bạn. Ngoài ra, hãy cẩn thận để không trở nên quá phụ thuộc vào các nhà ngoại cảm hoặc phương tiện. 

The High Priestess : CÓ hayKHÔNG

Khi được đọc là ' có hoặc không ', lá bài tarot High Priestess có một câu trả lời chắc chắn - "Có, nếu nó là vì lợi ích lớn hơn." Ý định đằng sau một mong muốn có tầm quan trọng lớn.

Nếu bạn đang muốn một điều cụ thể hoặc mong muốn làm điều gì đó có lợi cho người khác và chính bạn về lâu dài, thì kết quả này cho thấy rằng bạn có thể tự do tiếp tục.

The High Priestess và thần số học

Một cuối cùng thu hút một khác và do đó chúng ta có số 2. số 2là sự cân bằng. Điều này cũng được tượng trưng bởi số hai của Major Arcana, Nữ tư tế tối cao. Cô ấy cân bằng các mặt đối lập: trực giác và lý trí, bên trong và bên ngoài, ẩn chứa và bộc lộ.

Trong số học , hai cũng là sự thống nhất. Đó là hai cực, hai người đang cố gắng hiểu nhau, giống như hai người đang cố gắng tìm hiểu nhau.

The High Priestess và chiêm tinh học

Lá bài tarot High Priestess đại diện cho trực giác, năng lượng tinh tế và Nữ tính thiêng liêng.

Trong Chiêm tinh học, mặt trăng cai trị cảm xúc, vô thức và siêu năng lực. Cự Giải có trực giác cao được cai trị bởi mặt trăng. Do đó, năng lượng của High Priestess có thể được kết hợp với Dấu hiệu Mặt trăng này.

Nguyên tố kết hợp với cung hoàng đạo Cancer và the High Priestess là nước. Nước đại diện cho sự hiểu biết và sự chữa lành. Dấu hiệu nước thích giúp đỡ người khác và họ thường có một sóng siêu âm tích hợp để đọc tâm trạng.

Sự kết hợp với lá bài High Priestess

Kinh nghiệm thay đổi cuộc sống, thời gian để hành động và tham khảo ý kiến ​​của Bản thân cao hơn của bạn. Khi kết hợp với các thẻ khác, High Priestess có thể thay đổi một chút. Dưới đây tôi đã viết ra các kết hợp thẻ quan trọng nhất.

The High Priestess và The Magician

Nhìn bề ngoài, hai lá bài này có vẻ là hai quân bài rất khác nhau, tuy nhiên, chúng đều mang đầy bí ẩn và ma thuật. The Magician có xu hướng thay đổi bên ngoài trong khi High Priestess làm việc bên trong. Khi hai lực lượng này kết hợp với nhau, kết quả là một trải nghiệm thay đổi cuộc sống.

Tuy nhiên, nếu bạn đã sử dụng bộ đôi này, một sự biến động nghiêm trọng trong cuộc sống đang diễn ra, tuy nhiên, đây không phải là một điều tồi tệ. Kết quả cuối cùng của những thay đổi phía trước sẽ là một cuộc sống tốt hơn rất nhiều so với hiện tại của bạn.

The High Priestess và Two hoặc Eight of Wands.

Chúng tôi đã đề cập trước đó rằng High Priestess là một lá bài không phản ứng. Đây là quy tắc, nhưng vẫn có một số trường hợp ngoại lệ, đặc biệt là khi kết hợp với Two of Wands hoặc Eight of Wands .

Sự kết hợp đầu tiên cho thấy rằng đã đến lúc phải mạnh dạn hành động. Eight of Wands khuyến khích hành động có kế hoạch.

Điều mà bạn sợ nhất lúc này là gì? Bạn đang muốn chuyển nhà, thay đổi mối quan hệ hoặc sự nghiệp nhưng cảm thấy sợ hãi bị ràng buộc? Đã đến lúc lấy dũng khí làm những việc cần làm!

The High Priestess và The Hermit

Mặc dù chúng có những ý nghĩa khác nhau, nhưng tôi thường thấy Hermit là phiên bản năng lượng nam tính của lá bài tarot High Priestess. Khi hai nguồn năng lượng này kết hôn, những gì bạn có là một kết nối tinh thần mạnh mẽ.

Nếu bạn đã có được sự kết hợp này, công việc nội tâm sẽ là trọng tâm số một của bạn tại thời điểm này. Ngoài ra, tránh đi gặp người khác để tìm câu trả lời mà bạn tìm kiếm.

Bói bài, nhà tâm linh học, bạn bè và gia đình đều có thể giúp ích cho việc hướng dẫn, nhưng chính Bản thân cao hơn của bạn mới là người biết bạn cần gì nhất. Dành thời gian một mình mà không bị xáo trộn khi tìm kiếm bên trong.

Câu hỏi thường gặp về lá bài High Priestess Tarot

Như một bản tóm tắt, tôi đã thêm câu trả lời cho những câu hỏi thường gặp nhất về ý nghĩa lá bài tarot High Priestess. Nếu câu hỏi của bạn không được trả lời sau khi đọc bài viết này, chỉ cần gửi tin nhắn.

Ý nghĩa lá bài High Priestess là gì?

Khi High Priestess xuất hiện trong bài đọc tarot của bạn, cô ấy thường chỉ ra thời gian để học và lắng nghe trực giác của bạn hơn là ưu tiên trí tuệ và tâm trí tỉnh táo của bạn.

Cô ấy khuyên bạn nên im lặng và suy ngẫm về những gì bạn đã học được và để có thêm kiến ​​thức trước khi đưa ra lựa chọn hoặc hành động.

The High Priestess là gì trong tình yêu?

The High Priestess là lá bài 'bản thân' hơn bất cứ thứ gì khác, vì vậy cô ấy thường xuất hiện trong các bài đọc về tình yêu khi bạn cần tập trung hơn vào việc đáp ứng mong muốn và nhu cầu của bản thân.

Cô ấy không nói từ bỏ cuộc sống hoặc các mối quan hệ của bạn, mà chỉ đơn giản là lùi lại một bước và để những gì đã có sẽ nở hoa.

The High Priestess là có hày không?

Câu trả lời của lá bài tarot High Priestess cho câu hỏi 'có hay không' của bạn là câu trả lời chắc chắn "Có nếu điều đó là tốt hơn." Ý định đằng sau một mong muốn có tầm quan trọng lớn.

The High Priestess là dấu hiệu cung hoàng đạo nào?

Lá  bài tarot High Priestess được kết nối với Mặt trăng, người cai trị của cung hoàng đạo Cự Giải (Nước). Dấu hiệu này đại diện cho sự nuôi dưỡng, che chở, nữ tính thiêng liêng, kiến ​​thức thiêng liêng và mối liên hệ chặt chẽ với quá khứ.

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Lá Bài The Fool - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe & Công Việc

Lá Bài The Fool - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe & Công Việc

Bạn đã sẵn sàng cho những cuộc phiêu lưu mới chưa !? Lá bài The Fool tarot là lá bài đầu tiên trong arcana chính, đại diện cho một khởi đầu mới và do đó, kết thúc điều gì đó trong cuộc sống cũ của bạn.

Lá Bài Four of Swords - Ý Nghĩa Tình Yêu, Công Việc & Sức Khỏe

Lá Bài Four of Swords - Ý Nghĩa Tình Yêu, Công Việc & Sức Khỏe

Lá bài Four of Swords đại diện cho cảm giác choáng ngợp và lo lắng. Khi lá bài này xuất hiện trong bài đọc, nó có vẻ gợi ý rằng bạn cần phải lùi lại một bước sau những bộn bề của cuộc sống.

Lá Bài Ten of Pentacles Tarot - Ý Nghĩa Công Việc, Sức Khỏe & Tình Yêu

Lá Bài Ten of Pentacles Tarot - Ý Nghĩa Công Việc, Sức Khỏe & Tình Yêu

Ten of Pentacles vẽ nên một bức tranh về cuộc sống tuyệt vời như thế nào khi mọi người trong một gia đình đều làm ăn tốt. Nó đại diện cho cả an ninh tài chính và hạnh phúc, những gì tốt nhất của cả hai thế giới. Nhìn chung, Ten of Pentacles mô tả một nền tảng vững chắc, trong đó mọi người đều được hỗ trợ và nuôi dưỡng.