Lá Bài Seven of Cups - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe & Công Việc

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 171 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Bài tarot Seven of Cups là tất cả về sự lựa chọn. Khi lá bài này xuất hiện trong bài đọc, điều đó có nghĩa là bạn có một quyết định lớn trong tương lai của mình.

Bài tarot Seven of Cups là tất cả về sự lựa chọn. Khi lá bài này xuất hiện trong bài đọc, điều đó có nghĩa là bạn có một quyết định lớn trong tương lai của mình.

Điều này có lẽ không có gì ngạc nhiên đối với bạn vì hầu hết chúng ta đều xem bói bài như một cách để quyết định phải làm gì trong một tình huống.

Lá số bảy của bộ đồ này cũng có thể đại diện cho việc bạn đang ở trên mây hoặc không thực tế khi thực hiện các bước đi trong cuộc sống.

Không có vấn đề gì trong tình huống, bạn sẽ có một số tùy chọn để lựa chọn. Bạn sẽ cần phải suy nghĩ chín chắn và tin tưởng vào bản năng của mình để đảm bảo rằng bạn chọn đúng con đường.

Từ khóa chính

Trước khi chúng ta đi sâu hơn vào ý nghĩa lá bài Seven of Cups xuôi và đảo ngược, cũng như mối liên hệ của nó với tình yêu, công việc và cuộc sống, dưới đây là tổng quan nhanh về những sự kiện quan trọng nhất được thể hiện bởi lá bài Cups này.

Thẳng đứng Nhiều lựa chọn, lựa chọn, cơ hội
Đảo ngược Quyết định tồi tệ, quay trở lại thực tế, cảm thấy bị mắc kẹt
Có hay không Có lẽ
Con số số 7
Yếu tố Nước uống
Hành tinh sao Hải vương
Dấu hiệu chiêm tinh cung Song Ngư

Mô tả lá bài Seven of Cups trong tarot

Để hiểu đầy đủ về ý nghĩa lá bài Seven of Cups, trước tiên chúng ta sẽ xem hình minh họa, màu sắc và biểu tượng của lá bài Cups này.

Lá Bài Seven of Cups - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe & Công Việc

Lá bài Seven of Cups mô tả một người quay lưng lại, chiêm ngưỡng 7 chiếc cốc chứa đầy kho báu được hình ảnh phía sau anh ta.

Bàn tay của anh ta mở rộng ra như thể đang đau khổ không biết nên chọn phương án nào. Những chiếc cốc trước mặt anh ấy lơ lửng trên đỉnh mây và mỗi chiếc lại chứa đầy một thứ gì đó khác nhau.

Đồ trang sức và đá quý với lâu đài và rắn, mỗi chiếc cốc đại diện cho một kết quả của một lựa chọn được thực hiện.

Những đám mây được minh họa trên thẻ tượng trưng cho ước mơ, khát vọng và trí tưởng tượng của chúng ta. Những món đồ đổ đầy cốc là đại diện cho sự cám dỗ, nhưng cũng là những món quà mà không phải món quà nào cả; như con rắn hoặc con rồng .

Thông điệp chính của lá bài không chỉ về những lựa chọn mà chúng ta phải thực hiện, mà nó còn truyền đạt nhu cầu đưa ra quyết định của chúng ta dựa trên thực tế chứ không phải mong muốn.

Ý nghĩa lá bài Seven of Cups trong tarot (thẳng đứng)

Ý nghĩa chính của lá bài Seven of Cups Tarot thẳng đứng: Rất nhiều lựa chọn, lựa chọn, nhiều khả năng, cơ hội, chọn và chọn, quyết định, trì hoãn, mơ, tưởng tượng, ảo tưởng, mơ tưởng, tưởng tượng, ảo giác, thiền.

Trong bối cảnh chung, lá bài Seven of Cups Tarot đại diện cho việc có rất nhiều lựa chọn để lựa chọn hoặc nhiều khả năng mở ra cho bạn. Nó có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn có quá nhiều lựa chọn hoặc quá nhiều thứ diễn ra cùng một lúc khiến bạn có thể bị choáng ngợp hoặc không thể tập trung đúng cách.

Bạn cần giới hạn số lượng những việc bạn đang đảm nhận ở mức có thể quản lý được. Không có ích gì khi bạn đồng ý làm mọi việc nếu bạn không thể cho họ thời gian và sự quan tâm mà họ xứng đáng được hưởng. Cố gắng thực tế về những gì bạn có thể cam kết.

Seven of Cups cũng có thể biểu thị rằng bạn có thể đang đắm chìm trong những suy nghĩ viển vông, mộng tưởng hoặc đang sống trong một thế giới mộng mơ. Khi lá bài này xuất hiện trong bài Tarot, nó chỉ ra rằng bạn cần phải đưa ra quyết định trong cuộc sống của mình và nhìn nhận một cách thực tế về vị trí của bạn.

Hãy chủ động thực hiện các bước để làm cho tình hình của bạn tốt hơn thay vì mơ tưởng về việc bạn muốn nó như thế nào. Trí tưởng tượng của bạn là một công cụ tuyệt vời giúp bạn hình dung ra tương lai của mình nhưng nó sẽ không bao giờ xảy ra trừ khi bạn hành động để biến nó thành hiện thực.

Ý nghĩa Tiền bạc và Sự nghiệp (thẳng đứng)

Trong bối cảnh sự nghiệp, Seven of Cups là một điềm báo tốt cho thấy nhiều khả năng thăng tiến trong sự nghiệp đang mở ra cho bạn. Chỉ cần lưu ý đến việc cắn nhiều hơn những gì bạn có thể nhai. Nó cũng có thể là một lời cảnh báo đừng dành toàn bộ thời gian của bạn để động não và quên thực hiện các bước thiết thực để biến ước mơ của bạn thành hiện thực. Đừng cam kết với những điều bạn không thể nhìn thấu đến cùng.

Về tài chính, bạn nên có nhiều cơ hội kiếm tiền nhưng cần phải cẩn thận trước khi đầu tư. Bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng mọi cơ hội đầu tư và tham khảo ý kiến ​​của cố vấn tài chính chuyên nghiệp trước vì chúng có thể không phải là một giao dịch tốt như ban đầu!

Ý nghĩa Tình yêu & Mối quan hệ (thẳng đứng)

Trong một trải bài về tình yêu, nếu bạn còn độc thân, Seven of Cups cho thấy rằng bạn sẽ có rất nhiều đối tác tiềm năng quan tâm đến bạn và rất nhiều cơ hội cho chuyện tình cảm.

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, Seven of Cups có thể chỉ ra rằng một mối quan hệ tình yêu tiềm năng mới có thể xuất hiện và gây ra các vấn đề trong mối quan hệ hiện tại của bạn hoặc khiến bạn đặt câu hỏi về mối quan hệ này. Ngoài ra, nó có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn đang dành quá nhiều sức lực để mơ mộng về những gì bạn mong muốn mối quan hệ của mình sẽ như thế nào thay vì đối phó với thực tế của mối quan hệ.

Nếu cũng có thể cho thấy rằng bạn có thể đang cảm thấy không hài lòng với thực tế là giai đoạn "bướm trong bụng" ban đầu của mối quan hệ đã trôi qua. Chỉ vì sự phấn khích ban đầu có thể đã cạn kiệt, không có nghĩa là bạn không thể có một mối quan hệ đam mê, vui vẻ nếu bạn nỗ lực hết mình.​

Ý nghĩa Sức khỏe và Tâm linh (thẳng đứng)​

Trong bối cảnh sức khỏe, lá bài Seven of Cups Tarot có thể chỉ ra rằng bạn có thể đang cố gắng quá sức và đảm nhận quá nhiều việc cùng một lúc, điều này có thể khiến bạn suy sụp và dễ bị ốm hoặc bị thương. Cố gắng giảm khối lượng công việc xuống mức có thể quản lý được và dành thời gian cho bản thân. Nó cũng có thể đại diện cho ảo giác liên quan đến các vấn đề sức khỏe tâm thần.

Trong bối cảnh tâm linh, Seven of Cups cho thấy rằng bạn đang khám phá khía cạnh tâm linh của mình và có nhiều hình thức thực hành tâm linh mà bạn quan tâm. quà tặng khi bạn không đặt công việc vào việc phát triển chúng. Nếu rơi vào trường hợp này, hãy cố gắng chọn một số phương pháp thực hành tâm linh hấp dẫn bạn nhất và thực hiện từng phương pháp một. Bạn sẽ thấy dễ dàng thiền định với lá bài Minor Arcana này trong trải bài Tarot của mình.

Ý nghĩa đảo ngược của lá bài Seven of Cups

Ý nghĩa chính của lá bài Seven of Cups đảo ngược: Thực tế, rõ ràng, tỉnh táo, lựa chọn kém, thiếu lựa chọn, cơ hội hoặc lựa chọn, thiếu tăng trưởng tinh thần, cảm thấy bị mắc kẹt, né tránh vấn đề, quyết đoán, kiểm tra thực tế, bỏ lỡ cơ hội, tập trung vào bề ngoài / vật chất.

lá bài seven of cups

Trong bối cảnh chung, lá bài Seven of Cups Tarot bị đảo ngược có thể chỉ ra rằng bạn đang tìm thấy sự rõ ràng và trở lại thực tế sau một thời gian say mê với những tưởng tượng hoặc sống trong một thế giới mộng mơ. Cuối cùng, bạn có thể bắt đầu hành động một cách quyết đoán và thấy rõ con đường chính xác cho mình, dù trước đó bạn cảm thấy thiếu quyết đoán hoặc lạc lối.

Nó đại diện cho việc kiểm tra thực tế. Mặt khác, khi này xuất hiện đảo ngược trong trải bài Tarot của bạn, nó có thể cho thấy rằng bạn có thể đang thiếu các lựa chọn, lựa chọn hoặc cơ hội hoặc bạn có thể đang cảm thấy bị hạn chế hoặc bị mắc kẹt theo một cách nào đó.

Ý nghĩa Tiền bạc & Sự nghiệp (Đảo ngược)

Trong bối cảnh nghề nghiệp, Seven of Cups đảo ngược có thể cho thấy rằng bạn có thể đang cảm thấy bị mắc kẹt trong sự nghiệp của mình hoặc cơ hội thăng tiến của bạn bị hạn chế. Có lẽ bạn cảm thấy rằng bạn đã bỏ lỡ công việc hoàn hảo vì bạn đã không đủ tập trung vào mục tiêu của mình trong quá khứ.

Đừng chăm chăm vào những gì bạn đã bỏ lỡ thay vào đó hãy chủ động thực hiện các bước để tạo cơ hội cho bản thân ngay từ bây giờ. Trong bối cảnh tài chính, bạn nên cảm thấy quyết định hơn về các vấn đề tài chính. 

Ý nghĩa Tình yêu & Mối quan hệ (Đảo ngược)

​Khi đọc bài Tarot tình yêu, nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, Seven of Cups đảo ngược cho thấy rằng bạn đang bắt đầu kiểm tra thực tế về mối quan hệ của mình sau một thời gian trốn tránh thực tế. Bạn cần sử dụng sự rõ ràng này để xem xét mối quan hệ và hành động để khắc phục bất kỳ vấn đề nào cần được giải quyết. Bỏ qua các vấn đề sẽ không làm cho chúng biến mất.

Nếu bạn còn độc thân, Seven of Cups đảo ngược chỉ ra rằng bạn có thể đang hạn chế khả năng lãng mạn bằng cách gắn bó quá cứng nhắc với một quan niệm phi thực tế hoặc lý tưởng về người bạn đời hoàn hảo của mình. Cố gắng nới lỏng và hẹn hò với những người mà bạn có thể không thường hẹn hò.

Ý nghĩa Sức khỏe và Tâm linh (đảo ngược)

Trong bài đọc Tarot về sức khỏe, Seven of Cups bị đảo ngược có thể đại diện cho những lựa chọn lối sống kém có ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe. Ví dụ, nếu bạn đã quá say mê hoặc say sưa với thức ăn, rượu hoặc ma túy, Seven of Cups sẽ cho bạn biết rằng đã đến lúc lấy lại quyền kiểm soát của mình.

Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc ngăn chặn những cơn nghiện tiêu cực của mình, hãy tìm sự giúp đỡ từ chuyên gia hoặc nói chuyện với bác sĩ của bạn. Ngoài ra, bạn có thể đạt được sức khỏe và thể chất đến mức bạn có thể làm quá sức. Thật tuyệt khi chăm sóc sức khỏe của bạn nhưng thỉnh thoảng hãy dành cho mình thời gian nghỉ ngơi. Điều quan trọng là cho phép bản thân có thời gian để thư giãn.

Trong bối cảnh tâm linh, Seven of Cups đảo ngược chỉ ra rằng bạn đang bỏ bê khía cạnh tinh thần của mình và tập trung quá mức vào những yếu tố bề ngoài hoặc vật chất của cuộc sống. Theo đuổi vật chất sẽ không mang lại cho bạn sự mãn nguyện thực sự. Cố gắng phát triển khía cạnh tinh thần của bạn để tìm thấy sự hài lòng và giác ngộ. Đừng giới hạn bản thân, bạn có khả năng còn nhiều hơn những gì bạn nhận ra!

Seven of Cups: CÓ hoặc KHÔNG

Seven of Cups đại diện cho việc có một số khả năng trước bạn. Thêm vào đó, nó cho biết bạn gặp khó khăn trong việc quyết định con đường nào sẽ đi trong tình huống này. Ngoài ra, nó cũng cảnh báo về sự vỡ mộng và những điều có vẻ quá tốt để trở thành sự thật.

Do sự không chắc chắn thể hiện trong lá bài này, không có câu trả lời rõ ràng cho câu hỏi có hay không của bạn . Câu trả lời tốt nhất mà bạn có thể thu thập được là "có thể." Dành thời gian nghiền ngẫm các lựa chọn khác nhau trước khi thực hiện một bước nhảy vọt.

Seven of Cups và chiêm tinh học

Seven of Cups nói về những ước mơ và sự hoàn thành mong muốn, phù hợp với năng lượng của Song Ngư. Song Ngư là tất cả về tâm linh và huyền bí, cũng như tưởng tượng và tưởng tượng. Song Ngư có thể nhận thức sâu sắc về mặt tâm linh hoặc cũng có thể rơi vào ảo tưởng và mơ tưởng. Song Ngư được cai trị bởi sao Hải Vương.

Kết hợp những lá bài quan trọng

Lựa chọn, quyết định, cơ hội là những từ khóa mô tả Seven of Cups. Tuy nhiên, kết hợp với các lá bài khác của bộ bài tarot, ý nghĩa có thể thay đổi một chút.

Đặc biệt là khi lá bài cốc nhỏ này xuất hiện cùng với một số lá bài chính, như Star, High Priestess, hoặc Emperor.

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy các kết hợp thẻ quan trọng nhất của Seven of Cups.

Seven of Cups kết hợp với the Fool

Khi Seven of Cups và the Fool xuất hiện cùng nhau, nó có nghĩa là đang tìm kiếm một khởi đầu mới.

Gần đây bạn có rời bỏ một mối quan hệ, thành phố hay công việc không? Việc đọc này xác nhận rằng bạn sẽ có thể bắt đầu với một phương tiện chặn sạch sẽ.

Không cần phải lo lắng; bạn sẽ vượt qua chuyện này. Khi tất cả kết thúc, bạn sẽ bước ra phía bên kia một con người tốt hơn trước.

Seven of Cups kết hợp với High Priestess

Nếu Seven of Cups và High Priestess xuất hiện cùng nhau, điều đó có nghĩa là bạn sẽ trở nên độc lập hơn.

Có lẽ bạn đang gặp khó khăn về tài chính và nó buộc bạn phải dựa vào hệ thống hỗ trợ của mình nhiều hơn mức bạn muốn.

Sự kết hợp này cho thấy rằng bạn sẽ sớm thoát khỏi gánh nặng tài chính này. Một số lời mời làm việc hấp dẫn đang đến và bạn sẽ có lựa chọn của mình!

Seven of Cups kết hợp với the Emperor

Cùng với Emperor , Seven of Cups khuyến khích bạn đơn giản hóa cuộc sống của mình. Nhiều người trong chúng ta cho phép mình bị mắc kẹt trong thói quen hàng ngày của cuộc sống người lớn.

Khi hàng tạp hóa, bát đĩa, công việc lặt vặt và công việc bị cản trở, thời gian dành cho bản thân thường bị dồn về phía sau. Giờ là lúc bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho bản thân và nạp năng lượng.

Các lá bài Seven of Cups và the Emperor gợi ý rằng bạn sẽ được trang bị tốt hơn nhiều để xử lý các hoạt động hàng ngày của mình khi bạn cảm thấy được nghỉ ngơi và thư giãn. Một ngày sức khỏe tâm thần có thể sắp xếp.

Seven of Cups kết hợp với the Star

Seven of Cups và the Star biểu thị nỗi sợ hãi bị bỏ rơi. Kết quả là khi bạn đang ở trong một mối quan hệ, bạn có thể gặp khó khăn để hoàn toàn tin tưởng vào đối tác của mình.

Điều quan trọng cần nhớ là những kinh nghiệm trong quá khứ không xác định tương lai của bạn. Bạn xứng đáng có được một mối quan hệ hạnh phúc, nơi bạn cảm thấy an toàn và được chăm sóc.

Hãy thử mở lòng với một người mới và tin tưởng đối tác của bạn cho đến khi họ cho bạn lý do để không làm vậy. Bạn có thể ngạc nhiên về vị trí của mối quan hệ khi tránh được sự tự hủy hoại bản thân.

Seven of Cups kết hợp với Three of Swords

Sự kết hợp của Seven of Cups và Three of Swords khuyến khích bạn lưu tâm đến hành động của mình.

Bạn đang trong quá trình đưa ra quyết định có ảnh hưởng đến người khác không? Ngay cả khi bạn có ý định tốt nhất, bạn có thể làm tổn thương ai đó mà không biết.

Đây có thể là thời điểm mà bạn muốn xem xét ý kiến ​​của bất kỳ ai gần gũi với tình hình và cố gắng cân bằng mong muốn của bản thân với điều tốt đẹp hơn. Có trung gian không?

Nghệ thuật đọc bài tarot Seven of Cups

Đó là tất cả cho ý nghĩa lá bài Seven of Cups! Nếu bạn đã rút lá bài này trong trải bài của mình, liệu ý nghĩa có phù hợp với hoàn cảnh của bạn trong cuộc sống không? Nếu vậy, tôi hy vọng bạn cân nhắc tất cả các lựa chọn trước khi đưa ra lựa chọn.

Chỉ cần nhớ rằng lợi nhuận ngắn hạn không phải lúc nào cũng là lựa chọn tốt nhất trong dài hạn. Hãy tự kiểm tra và thu thập thông tin cần thiết và tôi chắc chắn rằng bạn sẽ đưa ra quyết định sáng suốt!

Cộng đồng của chúng tôi rất thích nghe về các bài đọc ngay lập tức, vì vậy vui lòng dành một phút để cho chúng tôi biết trong phần nhận xét bên dưới hoặc đánh giá bài đăng này bằng cách nhấp vào dấu sao.

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Lá Bài Eight of Pentacles - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe, Tiền Bạc

Lá Bài Eight of Pentacles - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe, Tiền Bạc

Tám là con số của sự thành thạo và thành tựu. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi cả hai từ này đều đại diện cho Eight of Pentacles .

Lá bài Eight of Swords - Ý Nghĩa Tình yêu, Sức khỏe, Công Việc

Lá bài Eight of Swords - Ý Nghĩa Tình yêu, Sức khỏe, Công Việc

Eight of Swords đại diện cho cảm giác bị mắc kẹt trong một con đường mòn hoặc lặp lại một chu kỳ. Những trở ngại phía trước tưởng chừng như không thể vượt qua nhưng luôn có lối thoát.