Lá Bài Nine of Cups - Ý Nghĩa Tình Yêu, Công Việc & Sức Khỏe

0

Nội dung chính [Hiện]

Mong muốn của bạn là chỉ huy của tôi! Lá bài thần đèn, Nine of Cups đại diện cho việc đạt được mục tiêu, mong muốn thành hiện thực và thực hiện ước mơ.

Những cảm xúc thể hiện trong lá bài này thực sự là tích cực. Chiến thắng, niềm tự hào, niềm vui và hạnh phúc, và theo một số cách diễn giải, thành công và thậm chí cả sự nổi tiếng đều được dự đoán.

Nine of Cups là một dấu hiệu tốt cho thấy bạn sẽ thành công trong bất cứ điều gì bạn tập trung vào với ý định tích cực.

Bạn sẽ làm gì nếu bạn biết mình không thể thất bại? Thẻ này thúc giục bạn làm điều đó.

Nội dung chính:

Trước khi chúng ta đi sâu hơn vào ý nghĩa của lá bài Nine of Cups xuôi và đảo ngược, mối liên hệ của nó với tình yêu, công việc và cuộc sống, và hầu hết các kết hợp lá bài, dưới đây là tổng quan nhanh về các từ, nguyên tố, hành tinh và dấu hiệu hoàng đạo được thể hiện bởi thẻ arcana nhỏ này.

Thẳng đứng Điều ước thành hiện thực, ước mơ hoàn thành, thịnh vượng
Đảo ngược Những giấc mơ tan vỡ, nỗi buồn, sự thất bại
Có hay không Đúng
Con số số 9
Yếu tố Nước uống
Hành tinh sao Hải vương
Dấu hiệu chiêm tinh cung Song Ngư

Mô tả lá bài Nine of Cups trong tarot

Để hiểu đầy đủ về ý nghĩa lá bài Nine of Cups, trước tiên chúng ta sẽ xem hình minh họa, màu sắc và biểu tượng của lá bài Cups này.

nine of cups

Lá bài tarot Nine of Cups mô tả một người đàn ông đang ngồi khoanh tay. Anh ta mặc một chiếc áo choàng dài màu trắng và đội một chiếc mũ màu đỏ trên đầu.

Phía trên anh ta, chín chiếc cốc nằm trên đỉnh một bức tường được xếp thành một hàng giống như những chiếc cúp. Anh ta là ai? Anh ta có thể là một thần đèn hoặc một nhà thần bí?

Người đàn ông có vẻ tự hào về một công việc được hoàn thành tốt, khi anh ta ngồi thư giãn với vẻ mặt đắc thắng. Những chiếc cốc phía trên tượng trưng cho nhiều thành tích của anh ấy.

Chiếc mũ đỏ trên đầu biểu thị một tâm trí năng động. Mặc dù đã thành công trong cuộc sống nhưng anh vẫn tiếp tục theo đuổi những ước mơ mới. Thành tích là trò chơi kết thúc của anh ấy.

Ý nghĩa lá bài Nine of Cups trong tarot (thẳng đứng)

Ý nghĩa chính của lá bài Nine of Cups Tarot thẳng đứng: Điều ước thành hiện thực, hiện thực hóa ước mơ, hạnh phúc, vui vẻ, vui mừng, hoàn thành, tích cực, lạc quan, hài lòng, thành công, phong phú, thịnh vượng, thành tích, phần thưởng, sự tự tin, lòng tự trọng cao, chiến thắng, ăn mừng, giải trí, nổi tiếng, hoan nghênh, công nhận, niềm vui, tình dục, nhục dục, nuông chiều.​

Trong bối cảnh chung, lá bài Nine of Cups Tarot là một lá bài tích cực cho biết mong muốn của bạn sẽ thành hiện thực hoặc ước mơ của bạn sẽ trở thành hiện thực. Nếu bạn đã trải qua khó khăn, buồn phiền hoặc đau đớn gần đây, lá bài này cho bạn biết rằng thời điểm tồi tệ đang ở phía sau bạn và thời điểm hạnh phúc, vui vẻ và viên mãn đang đến.

Với lá bài này xuất hiện trong trải bài Tarot của bạn, bạn sẽ có thể hoàn thành bất cứ điều gì bạn đặt tâm trí vào vì nó tượng trưng cho chiến thắng, thành công và thành tựu. Những nỗ lực của bạn cũng sẽ không được chú ý vì nó cũng biểu thị sự công nhận, ca ngợi và thậm chí là sự nổi tiếng. Nine of Cups cũng đại diện cho lòng tự trọng cao và sự tự tin. Nó là một thẻ của lễ kỷ niệm và các bữa tiệc.

Ý nghĩa Tiền bạc và Sự nghiệp (thẳng đứng)​

Mọi thứ sẽ trở nên tuyệt vời với Nine of Cups trong quá trình đọc Tarot trong sự nghiệp của bạn! Nó là một lá bài của thành công, thành tích và sự hoan nghênh, vì vậy bất kỳ dự án nào bạn tham gia không chỉ diễn ra tốt đẹp mà thành công của bạn sẽ khiến bạn được chú ý! Bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn đặt trong tâm trí của mình, vì vậy nếu bạn đang mơ thấy một sự thăng tiến hoặc bắt đầu kinh doanh của riêng mình, lá bài này là một điềm báo tuyệt vời cho sự thành công.

Trong bối cảnh tài chính, Nine of Cups cho thấy sự dồi dào và thịnh vượng, vì vậy mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp về tiền bạc và các khoản đầu tư. Nó cũng là một tấm thẻ công nhận và phần thưởng để bạn có thể nhận thấy rằng bạn sẽ nhận được một số loại tiền thưởng hoặc phần thưởng cho công việc khó khăn của bạn.

Ý nghĩa Tình yêu & Mối quan hệ (thẳng đứng)

Khi đọc Bói bài tình yêu, nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, thì Nine of Cups là một điềm tốt cho thấy mối quan hệ đang ở một nơi tốt đẹp. Bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc và mãn nguyện với đối tác của mình khi lá bài này xuất hiện. Nó cũng là một chỉ báo của tình dục tốt, gợi cảm và khoái cảm, do đó bạn có thể mong đợi nhiều lãng mạn.

Nếu bạn đã hy vọng vào một cam kết lớn hơn trong mối quan hệ, đó là một lá bài tốt để có được vì nó có thể đại diện cho sự đính hôn, kết hôn hoặc mang thai.

Nếu bạn còn độc thân, Nine of Cups chỉ ra rằng bạn đang ở trạng thái rất khỏe mạnh về tinh thần và cảm xúc. Bạn đã học được từ những kinh nghiệm trong quá khứ và đạt được mức độ trưởng thành về cảm xúc và lòng tự trọng, điều này sẽ mang lại lợi ích to lớn cho bạn trong các mối quan hệ trong tương lai.

Khi bạn sẵn sàng tham gia với ai đó, năng lượng tích cực và sự tự tin tỏa ra từ bạn sẽ giúp đảm bảo rằng bạn thu hút được đúng kiểu người với mình. Bây giờ là thời điểm tuyệt vời để ra ngoài đó và gặp gỡ những người mới! ​

Ý nghĩa Sức khỏe và Tâm linh (thẳng đứng)

Trong bài đọc Tarot về sức khỏe, Nine of Cups là một điềm báo tích cực, vì vậy nếu bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe, bạn nên thấy một số cải thiện hoặc cảm thấy tích cực hơn về sức khỏe của mình khi nó xuất hiện trong bài đọc. Nếu sức khỏe của bạn tốt, lá bài này chỉ ra rằng bạn nên duy trì như vậy. Khi lá bài này xuất hiện, đây là thời điểm thích hợp để nuông chiều bản thân hoặc có chút “thời gian dành cho mình”. Tuy nhiên, nó cũng có thể cảnh báo bạn tránh lạm dụng quá mức vì nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Trong bối cảnh tâm linh, Nine of Cups chỉ ra rằng bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc và mãn nguyện ở nhiều cấp độ và bạn sẽ tỏa ra năng lượng tích cực và tình yêu thương cho những người xung quanh.

Ý nghĩa đảo ngược của lá bài Nine of Cups

Ý nghĩa chính của lá bài Nine of Cups Tarot đảo ngược: Những giấc mơ tan vỡ, ác mộng, bất hạnh, tàn phá, đau khổ, thiếu thành tựu, tiêu cực, bi quan, thất vọng, thiếu thành công / hoàn thành, bất lợi, kém thành tích, không hướng thiện, lòng tự trọng thấp, nghiện ngập, rối loạn ăn uống, tự hận bản thân, kiêu ngạo, thiếu trưởng thành.

lá bài nine of cups

Trong bối cảnh chung, Nine of Cups bị đảo ngược không phải là một điềm báo lớn vì nó có thể đại diện cho những giấc mơ tan vỡ hoặc những điều ước biến thành ác mộng. Bạn có thể đã đạt được những gì bạn muốn nhưng bây giờ nhận thấy rằng đó không phải là điều bạn mong đợi.

Mặt khác, bạn có thể đã có được những gì bạn muốn và sau đó đánh mất nó và hiện đang cảm thấy sự tàn phá có thể mang lại. Nine of Cups bị đảo ngược có thể đại diện cho sự bất hạnh, khốn khổ và thiếu sự viên mãn. Nó cũng có thể chỉ ra sự tiêu cực hoặc bi quan. Bạn có thể cảm thấy thất vọng hoặc thất vọng khi lá bài này bị đảo ngược trong trải bài Tarot của bạn. Bạn cũng có thể gặp khó khăn trong việc đạt được mục tiêu của mình, thiếu thành tích hoặc cảm thấy rằng bạn không đạt được phần thưởng hoặc sự công nhận mà bạn muốn.

Nine of Cups bị đảo ngược cũng có thể là dấu hiệu cho thấy bạn đang thiếu tự tin hoặc có lòng tự trọng thấp. Lá bài này ở vị trí đảo ngược cũng có thể chỉ ra các vấn đề như rối loạn ăn uống hoặc nghiện ngập do lòng tự trọng thấp và cảm giác không hạnh phúc. Mặt khác, nó có thể biểu hiện sự kiêu ngạo hoặc tự phụ và thiếu chín chắn về mặt cảm xúc.  

Ý nghĩa Tiền bạc & Sự nghiệp (Đảo ngược)

Trong bối cảnh nghề nghiệp, Nine of Cups đảo ngược có thể chỉ ra rằng công việc mơ ước hoặc công việc kinh doanh của bạn có thể đã biến thành một cơn ác mộng. Có thể bạn đã bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình hoặc đạt được cơ hội thăng tiến mà bạn muốn nhưng bây giờ nhận thấy rằng nó không hoàn thành như bạn nghĩ hoặc khối lượng công việc đang khiến bạn khốn khổ.

Nó cũng có thể chỉ ra rằng bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một nghề nghiệp mà mình yêu thích và cảm thấy phần nào giống như một sự thất bại hoặc không thành công. Nine of Cups ở một vị trí đảo ngược cũng có thể đại diện cho việc bị bỏ qua để thăng chức hoặc vị trí. Nó có thể cho thấy rằng bạn đang làm việc chăm chỉ nhất có thể nhưng cảm thấy như bạn không đạt được những gì bạn muốn hoặc sự chăm chỉ của bạn không được công nhận. 

​Ý nghĩa Tình yêu & Mối quan hệ (Đảo ngược)

​Khi đọc Bói bài tình yêu, nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, Nine of Cups bị đảo ngược không phải là một điềm tốt vì nó có thể chỉ ra rằng mối quan hệ đang không được tốt đẹp và một hoặc cả hai bạn đang cảm thấy thất vọng hoặc thất vọng. nó. Đối với thế giới bên ngoài, có thể mọi thứ đều ổn nhưng bên trong có thể có những bất hạnh và thiếu thốn.

Ví dụ, bạn có thể đã quyết định lấy một người trông tuyệt vời trên giấy tờ nhưng bạn không thực sự yêu và giờ đang hối hận về điều đó. Tuy nhiên, trong khi nó có thể chỉ ra những vấn đề sâu xa, thì Nine of Cups ngược lại có thể chỉ đơn giản là đại diện cho cảm giác trì trệ trong một mối quan hệ đôi khi đến sau khi sự phấn khích ban đầu đã hết hoặc thời kỳ trăng mật đã kết thúc.

Nếu bạn còn độc thân, Nine of Cups đảo ngược có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn đang không ở trong trạng thái cảm xúc / tinh thần phù hợp hoặc thiếu sự chín chắn để thực hiện một mối quan hệ vào lúc này. Nếu bạn nhận thấy mình đang thu hút không đúng kiểu người, bạn cần cố gắng xây dựng lòng tự trọng và sự tự tin, đồng thời tìm kiếm sự hài lòng bên trong của chính mình trước khi đưa bất kỳ ai khác vào cuộc chiến. Không ai khác, cho dù họ có tuyệt vời đến đâu, có thể khiến bạn hạnh phúc nếu bạn không tìm thấy sự mãn nguyện trong chính mình. Nó cũng có thể chỉ ra hành vi tình dục không lành mạnh về mặt cảm xúc hoặc quan hệ tình dục không có tình yêu.

Ý nghĩa Sức khỏe và Tâm linh (đảo ngược)

​Trong bối cảnh sức khỏe, Nine of Cups bị đảo ngược có thể là dấu hiệu của chứng rối loạn ăn uống như chán ăn hoặc ăn vô độ, ăn quá nhiều hoặc quá ham mê và nghiện ngập. Nếu bạn đang bị bất kỳ vấn đề nào trong số này, bạn có thể cần hỗ trợ y tế chuyên nghiệp và hoặc tư vấn để giúp bạn tìm ra nguyên nhân gốc rễ của những vấn đề này và khắc phục chúng. Nó không phải là một thẻ sức khỏe tuyệt vời để có được vì nó có thể cho thấy sự thất vọng. Đồng thời, nó có thể đơn giản chỉ ra rằng bạn sẽ cảm thấy bi quan hoặc để cho sự tiêu cực khiến bạn cảm thấy tồi tệ hơn, vì vậy hãy cố gắng giữ thái độ lạc quan nếu bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe. 

Trong bối cảnh tâm linh, Nine of Cups bị đảo ngược có thể chỉ ra rằng bạn có thể đang cảm thấy thiếu sự hoàn thiện về mặt tinh thần và đang tìm kiếm những cách bên ngoài để lấp đầy khoảng trống này. Sự viên mãn thực sự đến từ bên trong, vì vậy bạn nên chuyển sự tập trung của mình trở lại khía cạnh tâm linh và tập trung vào việc khám phá con đường tâm linh của mình. 

Nine of Cups: CÓ hoặc KHÔNG

Nine of Cups minh họa cho hạnh phúc, niềm vui và chiến thắng. Nó có nghĩa là hiện thực hóa ước mơ của bạn và cuối cùng hoàn thành chúng sau khi làm việc chăm chỉ để đạt được điều đó. Cuối cùng thì bạn cũng đã lên đến đỉnh núi và câu trả lời cho câu hỏi của bạn theo kiểu có hay không lan truyền là có chắc chắn là có.

Nine of Cups và chiêm tinh học

Nine of Cups được liên kết với cung hoàng đạo Song Ngư. Dấu hiệu này được mệnh danh là người theo chủ nghĩa lý tưởng của Cung hoàng đạo. Song Ngư nhìn thấy điều tốt nhất trong mọi thứ và là những người lạc quan vĩnh viễn. Dấu hiệu này cũng có liên quan đến tâm linh và thần bí, cũng như tưởng tượng và trí tưởng tượng.

Kết hợp những lá bài quan trọng

Ý tưởng kinh doanh thành công, quan hệ đối tác, thăng tiến trong sự nghiệp và giúp đỡ người khác. Ngoài ra khi kết hợp với các lá bài khác, Nine of Cups mang đến sự tích cực và thành công.

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy các kết hợp thẻ quan trọng nhất của thẻ Cups nhỏ này.

Nine of Cups kết hợp với High Priestess

Khi Nine of Cups và High Priestess xuất hiện cùng nhau, nó chỉ ra một ý tưởng kinh doanh thành công.

Bạn có phải là một doanh nhân đầy tham vọng với một ý tưởng mà bạn đã thử nghiệm một thời gian không? Bây giờ là lúc để thực hiện những ước mơ đó và tiến về phía trước, đầy hơi thở phía trước.

Các lá bài cho chúng ta biết rằng liên doanh này sẽ thành công, nhưng bạn chỉ có thể say sưa với chiến thắng của mình nếu bạn thực hiện một bước nhảy vọt.

Nine of Cups kết hợp với Strength

Nếu Nine of Cups xuất hiện cùng với thẻ Strength trong bài đọc tarot của bạn, nó cho biết một mối quan hệ hợp tác thành công.

Nếu bạn đã kết hôn hoặc đã kết hôn, điều này coi như xác nhận rằng bạn đã thực hiện đúng cam kết. Những năm sắp tới có thể đầy chông gai và thử thách, nhưng hai bạn sẽ luôn dẫn đầu.

Hãy gắn bó và giao tiếp khi gặp khó khăn, và bạn có thể vượt qua bất cứ điều gì xảy ra theo cách của mình.

Nine of Cups kết hợp với Judgment

Nine of Cups và Judgment biểu thị sự thăng tiến trong sự nghiệp. Có lẽ bạn đã để mắt đến một vị trí quản lý mới mở trong công ty hoặc một sự thăng tiến trong bộ phận của bạn.

Các lá bài báo trước rằng bạn là một ứng cử viên chắc chắn cho vị trí mà bạn đang tìm kiếm. Bạn nên ứng tuyển vào vị trí mà bạn muốn và dồn hết sức vào giai đoạn phỏng vấn. Nếu bạn làm vậy, công việc đó có thể là của bạn.

Nine of Cups kết hợp với Five of Pentacles

Sự kết hợp của lá bài này với Five of Pentacles dự đoán sẽ giúp đỡ ai đó đang gặp khó khăn. Bạn có một người bạn hoặc một thành viên trong gia đình đang phải vật lộn với một thời gian khó khăn? Bạn có thể là người tốt nhất để đón người này và giúp họ phát huy hết khả năng của mình.

Bộ kết hợp Nine of Cups và Five of Pentacles có thể yêu cầu bạn cân nhắc quyên góp thời gian của mình cho một bếp súp địa phương hoặc nơi trú ẩn cho người vô gia cư. Cho đi là một trong những cách tốt nhất để biết ơn.

Nghệ thuật đọc bài Nine of Cups trong tarot

Đó là tất cả cho ý nghĩa của Nine of Cups. Tôi hy vọng rằng nếu lá bài này xuất hiện trong mắt bạn đọc, nó thực sự mang lại niềm vui, hạnh phúc và thành công!

Chỉ cần nhớ rằng bạn đã làm việc chăm chỉ vì điều này và đã đến lúc gặt hái những gì bạn gieo. Có thể tất cả những giấc mơ của bạn trở thành sự thật!

Cộng đồng của chúng tôi rất thích nghe ý kiến ​​của bạn! Vì vậy, vui lòng dành một phút để lại bình luận bên dưới.