Ý Nghĩa Lá Bài Seven of Pentacles Tarot: Tình Yêu, Sức Khỏe và Công Việc

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 143 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Seven of Pentacles đại diện cho những ngày không xa của tổ tiên chúng ta khi mọi thứ đều được trồng và làm bằng tay. Trước khi nông nghiệp và sản xuất quy mô lớn tồn tại, con người làm việc ngày này qua ngày khác. 

Seven of Pentacles đại diện cho những ngày không xa của tổ tiên chúng ta khi mọi thứ đều được trồng và làm bằng tay.

Trước khi nông nghiệp và sản xuất quy mô lớn tồn tại, con người làm việc ngày này qua ngày khác. 

Họ làm việc trong điều kiện khó khăn, và đôi khi nguy hiểm, để chu cấp cho gia đình. Đối với hầu hết, mục tiêu là làm cho nó đến mùa thu hoạch.

Trong thời gian thu hoạch, các loại cây trồng cuối cùng cũng có thể được thu gom và bán. Tất cả các kế hoạch và công việc khó khăn thể hiện thành hoa quả (và rau quả) lao động của họ. Những gì đã từng là những hạt giống nhỏ trong lòng đất đã trở thành đồng xu trong túi của họ.

Mặc dù rất ít người trong chúng ta thực sự làm việc trong lĩnh vực kinh doanh nông nghiệp, nhưng thông điệp của Seven of Pentacles vẫn giống nhau: thành công lâu dài đang ở gần nếu bạn sẵn sàng tham gia vào công việc.

 Từ Khóa Seven of Pentacles

Trước khi đi sâu hơn vào ý nghĩa của lá bài Seven of Pentacles thẳng đứng và đảo ngược cũng như mối liên hệ của nó với tình yêu, sự nghiệp và cuộc sống, bạn có thể tìm thấy tổng quan nhanh về những từ quan trọng nhất liên quan đến lá bài này.

Thẳng đứng Lập kế hoạch, làm việc chăm chỉ, kiên trì, phần thưởng và kết quả, thành công lâu dài
Đảo ngược Thiếu kế hoạch, quản lý kém, lười biếng, chậm trễ, thiếu kiên nhẫn
Có hay không
Thần số học số 7
Yếu tố Trái đất
Hành tinh sao Kim
Dấu hiệu chiêm tinh chòm sao Kim Ngưu

Mô tả lá bài Seven of Pentacles trong tarot

Để hiểu đầy đủ về ý nghĩa lá bài Seven of Pentacles, trước tiên chúng ta sẽ xem hình minh họa, màu sắc và biểu tượng của nó.

Ý Nghĩa Lá Bài Seven of Pentacles Tarot: Tình Yêu, Sức Khỏe và Công Việc

Thoạt nhìn, người nông dân được giới thiệu trên Seven of Pentacles có vẻ hơi thất vọng.

Quần áo màu cam và xanh lam của anh ấy thể hiện cả khát vọng và cảm hứng, nhưng đầu anh ấy cúi thấp. Sau khi kiểm tra kỹ hơn, những gì trông có vẻ hối tiếc thực sự có thể là kiệt sức và nhẹ nhõm.

Sau tất cả, cuối cùng anh ta cũng đang gặt hái thành quả của những gì anh ta đã gieo vào lòng đất. Cầm một công cụ làm vườn trên tay, người đàn ông nhìn xuống sáu bông hoa năm cánh vàng mọc trên cây nho.

Người thứ bảy nằm ngay ngắn giữa chân anh ta. Điều này cho thấy rằng chỉ cần anh ấy là người nỗ lực thì phần thưởng cũng sẽ là của anh ấy.

Ý nghĩa lá bài Tarot Seven of Pentacles (thẳng đứng)

Ý nghĩa xuôi của lá bài Seven of Pentacles Tarot: Mọi thứ sắp thành hiện thực, làm việc chăm chỉ được đền đáp, thu hoạch, phần thưởng, lợi nhuận, kết quả, thành quả, biểu hiện của ý tưởng hoặc mục tiêu, kế thừa, trồng trọt, lớn lên, mang thai, nuôi dưỡng, kiên trì, nhẫn nại, lập kế hoạch, xem xét, lấy hàng, đặt câu hỏi , ngã tư, sắp nghỉ hưu, hoàn thành những gì bạn đã bắt đầu

Trong bối cảnh chung, Seven of Pentacles chỉ ra rằng bạn đã làm việc rất chăm chỉ và nó sẽ sớm được đền đáp. Lá bài này có nghĩa là mọi thứ sắp thành hiện thực nên bạn có thể mong đợi kết quả khi nó xuất hiện trong Trải bài Tarot của bạn. Đó là một lá bài rất đáng hoan nghênh nếu bạn đã kiên trì với một tình huống hoặc nhiệm vụ và cảm thấy như bạn chẳng đi đến đâu, vì nó cho bạn biết thành công chỉ ở gần đến! Bất cứ điều gì bạn đã và đang dồn sức lực của mình, bạn sẽ bắt đầu gặt hái được thành quả.

Nó cũng có thể cho thấy bạn đang ở ngã ba đường về hướng đi của cuộc đời hoặc cần phải nắm bắt mọi thứ và đưa ra quyết định. Seven of Pentacles có thể đại diện cho sự thể hiện của ý tưởng, tham vọng hoặc mục tiêu, vì vậy bây giờ là thời điểm tuyệt vời để tập trung vào những gì bạn muốn đạt được và biến nó thành hiện thực. Nó cũng là một lá bài thu hoạch, trồng trọt.

Ý nghĩa Tiền bạc và Sự nghiệp (thẳng đứng)

Trong trải nghiệm Bói bài về sự nghiệp, Bói bài Seven of Pentacles là một điềm báo tốt vì nó cho thấy rằng sự chăm chỉ của bạn sẽ bắt đầu được đền đáp. Mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ trên phương diện công việc khi nó xuất hiện trong bài đọc Tarot của bạn. Lá bài này biểu thị sự thể hiện của mục tiêu, mục tiêu hoặc tham vọng, vì vậy bây giờ là thời điểm tuyệt vời để thực hiện một số phản ánh hoặc kiểm tra lại công việc kinh doanh / sự nghiệp của bạn cho đến nay và tập trung sức lực để đạt được mục tiêu của mình. Bạn có thể đang ở ngã ba đường về hướng đi tiếp theo.

Nó là một lá bài của kế hoạch và sự kiên nhẫn, vì vậy bạn có thể thấy mình tham gia vào việc lập kế hoạch hoặc quản lý kinh doanh sẽ diễn ra tốt đẹp. Seven of Pentacles cũng có thể đơn giản chỉ ra rằng ai đó sắp nghỉ hưu. Đây là một chỉ số tốt cho những người đang kinh doanh vì nó cho thấy sự phát triển và trồng trọt. Seven of Pentacles là một điềm báo tốt về tài chính vì nó tượng trưng cho việc thu hoạch thành quả lao động, lợi nhuận và lợi tức đầu tư của bạn. Phần thưởng, tiền thưởng và lợi ích sẽ không còn xa nữa khi nó xuất hiện trong bài đọc Tarot của bạn. Nó cũng có thể biểu thị một tài sản thừa kế lớn đến với bạn.              

Ý nghĩa Tình yêu & Mối quan hệ (thẳng đứng)

Trong trải bài Tarot tình yêu, nếu bạn đang trong một mối quan hệ, lá bài Seven of Pentacles Tarot thường là một lá bài tốt để có được vì nó cho thấy sự nuôi dưỡng, kiên trì và tu dưỡng là yếu tố quan trọng để làm cho một mối quan hệ lâu dài bền chặt và phát triển.

Nếu bạn và đối tác của bạn đã nỗ lực rất nhiều cho mối quan hệ của mình, bạn sẽ bắt đầu gặt hái được những lợi ích hoặc sẽ rất sớm thôi. Nó có thể cho thấy một cặp vợ chồng đang cùng nhau hướng tới một mục tiêu tài chính chẳng hạn như mua nhà hoặc chi trả cho đám cưới của họ, nếu vậy, bạn sẽ sớm đạt được mục tiêu của mình. Nó cũng có thể cho biết mang thai / mang thai.

Nếu bạn còn độc thân, Seven of Pentacles có thể chỉ ra rằng bạn có thể đang suy ngẫm về các mối quan hệ trong quá khứ và hiểu rõ hơn về những gì bạn thực sự muốn trong một mối quan hệ tương lai. Bây giờ là thời điểm tuyệt vời để làm điều này vì Seven of Pentacles chỉ ra rằng bạn có khả năng thể hiện những gì bạn muốn. Nó cũng cho bạn biết phải kiên nhẫn. Những gì bạn muốn sẽ đi vào cuộc sống của bạn nếu bạn tiếp tục làm những gì bạn đang làm. Những điều tốt đẹp sẽ đến cho những người biết chờ đợi!

Ý nghĩa Sức khỏe và Tâm Linh (thẳng đứng)

Trong bối cảnh sức khỏe, Seven of Pentacles nói chung là một lá bài tốt. Nếu bạn đang muốn cải thiện sức khỏe của mình trong một số lĩnh vực nhất định, lá bài Minor Arcana này cho bạn biết rằng bây giờ sẽ là thời điểm tốt để đánh giá cách bạn có thể điều chỉnh lối sống của mình để thực hiện những cải thiện này.

Seven of Pentacles là một lá bài biểu hiện của các mục tiêu, vì vậy nếu bạn muốn giảm vài cân, tăng cường thể lực, phá bỏ thói quen xấu hoặc thay đổi chế độ ăn uống thì đây là thời điểm tuyệt vời để tập trung sức lực cho những mục tiêu này. Nó cũng có thể biểu thị mang thai hoặc mang thai và thường là một thẻ tích cực trong các thuật ngữ đó vì nó biểu thị sự phát triển và nuôi dưỡng.​

Trong bối cảnh tâm linh, Seven of Pentacles chỉ ra rằng bạn sẽ gặt hái những gì bạn gieo và mọi thứ bạn cho đi, bạn sẽ nhận lại gấp ba lần. Nếu bạn đặc biệt tốt bụng và rộng lượng đối với người khác hoặc đang gửi tình yêu và ánh sáng thế giới, bạn sẽ bắt đầu cảm thấy những lời chúc phúc này quay trở lại với bạn! Nó cũng có thể cho thấy rằng bạn có thể đang ở một ngã tư tâm linh và phải đưa ra quyết định về hướng đi tiếp theo trên con đường tâm linh của mình.

Ý nghĩa đảo ngược của lá bài Seven of Pentacles

Ý nghĩa chính của lá bài Seven of Pentacles Tarot đảo ngược:

Quản lý tài chính / kinh doanh tồi, không hoàn thành những gì bạn đã bắt đầu, lười biếng, không mục đích, trì hoãn, không nỗ lực, các vấn đề về dòng tiền, lãng phí, thiếu tăng trưởng, thất bại, trì hoãn, thiếu kiên nhẫn, thất vọng, hoãn nghỉ hưu, thiếu phần thưởng, tham công tiếc việc, không lấy hàng, thiếu phản ánh, thay đổi kế hoạch

Ý Nghĩa Lá Bài Seven of Pentacles Tarot: Tình Yêu, Sức Khỏe và Công Việc

Trong bối cảnh chung, lá bài Seven of Pentacles Tarot bị đảo ngược có thể chỉ ra rằng bạn có thể đã làm việc rất chăm chỉ hoặc nỗ lực rất nhiều cho một việc gì đó với mức lương hoặc phần thưởng ít ỏi. Nó cũng có thể cho thấy ai đó đang làm quá nhiều, làm quá mức hoặc là một người nghiện công việc. Bạn có thể cảm thấy rằng không có gì bạn làm được đền đáp trong khi những người khác dường như đạt được điều họ muốn một cách dễ dàng. Ngoài ra, lá bài này ở vị trí đảo ngược có thể đại diện cho sự thiếu nỗ lực, trì hoãn, lười biếng hoặc không mục đích khi nó xuất hiện trong Trải bài Tarot của bạn. Nó cũng có thể báo hiệu sự thay đổi kế hoạch hoặc hướng sống, thiếu định hướng sống hoặc không nắm bắt được mọi thứ và suy ngẫm về những điều bạn nên làm. Seven of Pentacles bị đảo ngược đại diện cho sự thiếu phát triển, thất bại, trì hoãn, thất vọng, thiếu kiên nhẫn và không hoàn thành những gì bạn đã bắt đầu.

Ý nghĩa Tiền bạc & Sự nghiệp (Đảo ngược)

Trong trải bài Tarot về sự nghiệp, Seven of Pentacles đảo ngược cho thấy rằng bạn đang nỗ lực quá nhiều cho sự nghiệp của mình hoặc là chưa đủ. Dù bằng cách nào, những gì bạn đang làm bây giờ không được đền đáp theo cách bạn muốn. Nó có thể cho thấy bạn là một người nghiện công việc hoặc làm việc quá sức đến mức phản tác dụng.

Ngoài ra, Seven of Pentacles bị đảo ngược có thể chỉ ra rằng sự trì hoãn, lười biếng hoặc không mục đích đang ngăn cản bạn thực hiện mục tiêu của mình. Nó có thể cho thấy sự thiếu tự phản ánh hoặc không nắm bắt được nguồn hàng, thiếu kế hoạch hoặc không có mục đích.

Dù là trường hợp nào, bạn cũng cần phải tập trung lại năng lượng của mình để đạt được những gì bạn muốn. Đánh giá những gì bạn đang làm cho đến nay và nếu điều đó thực tế sẽ mang lại cho bạn kết quả như mong muốn. Seven of Pentacles ở một vị trí đảo ngược cũng có thể chỉ ra đơn giản rằng ai đó đang trì hoãn việc nghỉ hưu. Nó thường không phải là một chỉ số tuyệt vời cho những người đang kinh doanh vì nó có thể cho thấy quản lý kinh doanh tồi, thiếu tăng trưởng, trì hoãn, thất bại, thất vọng, thiếu kiên nhẫn và không hoàn thành những gì bạn đã bắt đầu.

Seven of Pentacles bị đảo ngược nhìn chung không phải là một điềm báo tài chính tốt vì nó có thể đại diện cho việc lập kế hoạch tài chính không tốt, các vấn đề về dòng tiền, thua lỗ hoặc lợi nhuận kém từ các khoản đầu tư. Bạn có thể đang làm việc cực kỳ chăm chỉ và cảm thấy như mọi người khác đều được thưởng ngoại trừ bạn hoặc bạn có thể làm việc nhiều giờ với mức lương ít ỏi khi nó xuất hiện.

Ý nghĩa Tình yêu & Mối quan hệ (Đảo ngược)

Trong một trải bài Bói tình yêu, nếu bạn đang trong một mối quan hệ, Seven of Pentacles Tarot đảo ngược nói chung không phải là một lá bài tuyệt vời để có được vì nó có thể đại diện cho một mối quan hệ đang gặp khó khăn. Nó có thể cho thấy bạn đang sa lầy vào sự mệt mỏi hoặc thiếu sự phát triển trong mối quan hệ. Cả hai bạn có thể cần một chút thời gian "tôi" hoặc một chút thời gian nghỉ ngơi so với chuẩn mực cũng như thời gian bên nhau khi nó xuất hiện. Nó cũng có thể là một dấu hiệu cho thấy một hoặc cả hai bạn đang không nỗ lực.

Nó cũng có thể có nghĩa là bạn có thể thất vọng vì mối quan hệ không tiến triển nhanh chóng như bạn mong muốn và cảm thấy như những nỗ lực của bạn đang lãng phí. Dù vấn đề là gì, bạn cần dừng lại và ghi lại những gì quan trọng trong cuộc sống của bạn và tập trung lại nỗ lực để mang lại điều đó cho bạn. Bạn có thể cần phải suy nghĩ lại hoàn toàn về những kế hoạch đã thực hiện cùng nhau và quyết định xem đó có còn là nơi bạn muốn hướng tới hay không.

Nếu bạn còn độc thân, Seven of Pentacles đảo ngược có thể cho thấy rằng bạn có thể quá tập trung vào sự nghiệp hoặc của cải vật chất và không dành thời gian cho tình yêu đi vào cuộc sống của bạn. Hoặc bạn có thể thất vọng vì cuộc sống tình cảm của bạn không tiến triển theo cách bạn muốn. Nhìn vào nơi bạn đang tập trung nỗ lực của mình. Người đàn ông hay phụ nữ trong mơ của bạn có lẽ không chỉ đến gõ cửa nhà bạn, vì vậy bạn phải nỗ lực để ra khỏi đó và gặp gỡ mọi người. Đồng thời, cố gắng quá mức có thể dẫn đến thiếu thốn hoặc tuyệt vọng. Hãy cố gắng nhưng đừng quá kiểm soát hoặc thúc ép,

Ý nghĩa Sức khỏe và Tâm linh (đảo ngược)

Trong bối cảnh sức khỏe, nếu bạn đang gặp các vấn đề về sức khỏe, thì Seven of Pentacles đảo ngược có thể chỉ ra rằng đây có thể là kết quả của những thói quen hoặc hành vi sức khỏe kém trong quá khứ mà hiện tại bạn đang thấy kết quả của nó. Nếu vậy, bạn cần bắt đầu điều chỉnh lối sống của mình để điều chỉnh hành vi này và hỗ trợ phục hồi.

Nó cũng có thể là một chỉ báo cho thấy bạn cần dừng lại và đánh giá xem lối sống đang ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe lâu dài của bạn và thực hiện bất kỳ thay đổi cần thiết nào trước khi gặt hái những gì bạn gieo. Nó cũng có thể báo hiệu các vấn đề về thai nghén hoặc quá trình mang thai. Nhìn vào các thẻ hỗ trợ để xác nhận. Tuy nhiên, đừng hoảng sợ nếu nó xuất hiện, vì nó xuất hiện thường xuyên hơn không, chỉ là dấu hiệu cho thấy bạn cần nâng niu bản thân hơn hoặc chăm sóc bản thân tốt hơn trong thai kỳ như nghỉ ngơi nhiều hơn, ăn uống điều độ và không làm quá sức.

Trong bối cảnh tâm linh, lá bài Seven of Pentacles Tarot bị đảo ngược có thể chỉ ra rằng bạn đang cảm thấy không vui hoặc thất vọng ở mức độ tâm linh. Một chút suy ngẫm về tâm linh sẽ có lợi ngay bây giờ. Nếu bạn nhận thấy mình đang cố gắng thể hiện những điều trong cuộc sống của mình và có vẻ như chúng không xảy ra, hãy tự hỏi bản thân rằng bạn có đang tập trung ý định của mình đúng cách không và bạn có đang gửi đúng nguồn năng lượng để nó có thể mang lại những gì bạn muốn không. 

Bạn cũng có thể muốn xem xét rằng đôi khi chúng ta gặp phải những tắc nghẽn trên con đường tâm linh bởi vì vũ trụ đang đưa chúng ta đi theo một hướng khác đến một điều gì đó tuyệt vời mà chúng ta không thể hiểu được vào thời điểm này. Đôi khi bạn chỉ cần đi theo hướng nó đang hướng dẫn bạn và xem điều gì sẽ xảy ra.

Seven of Pentacles: CÓ hoặc KHÔNG

Seven of Pentacles trong bài đọc có hoặc không cho bạn biết rằng bây giờ đã đến lúc bạn phải gặt hái phần thưởng. Tất cả công việc khó khăn mà bạn đã đặt vào một tình huống nhất định sẽ sớm được đền đáp xứng đáng.

Đó là nếu bạn là người cởi mở và sẵn sàng tiếp nhận. Nếu bạn đang mong đợi điều gì đó xảy ra và cảm thấy mệt mỏi vì phải chờ đợi, đừng lo lắng. "Có" của bạn sắp ra mắt.

Seven of Pentacles và chiêm tinh học

Seven of Pentacles được kết nối với cung hoàng đạo Kim Ngưu, được cai trị bởi sao Kim, hành tinh của sự hấp dẫn, sắc đẹp và cũng là sự phong phú. Dấu hiệu Thổ này được biết đến là người thích vật chất nhưng cũng là một người nuôi dưỡng hào phóng, người quan tâm đến sự ổn định, dồi dào và tài chính.

Kết hợp những lá bài quan trọng

Seven of Pentacles kết hợp với các thẻ khác chỉ ra một khoảng thời gian để đánh giá, phát triển và đạt được. Dưới đây bạn tìm thấy các kết hợp thẻ quan trọng nhất.

The Justice và Seven of Pentacles

Khi Justice và Seven of Pentacles gặp nhau, đây là lúc để đánh giá vị trí của bạn và quyết định chọn một khóa học cho tương lai.

Bạn có cảm thấy mình đang đi đúng hướng với sự nghiệp, tài chính và các mối quan hệ của mình không? Nếu không, bạn có thể làm gì để đến được nơi bạn muốn? Hãy dành thời gian để ngồi xuống và viết ra một vài mục tiêu.

Seven of Pentacles và Judgment

Sự kết hợp này tương tự như sự kết hợp Justice / Seven of Pentacles ngoại trừ các cuộc gọi Judgment cho một quyết định thực tế.

Nếu bạn đã từng lo lắng về điều gì đó, bạn nên đưa ra lựa chọn. Tiếp tục quay đi quay lại giữa các lựa chọn sẽ chỉ dẫn đến sự thất vọng.

Seven of Pentacles và The Hermit

Hầu hết mọi người đều cho rằng lá bài Hermit luôn chỉ về thời gian ở một mình, nhưng trong trường hợp này, tiền của nó có liên quan. Khi gắn liền với Seven of Pentacles, Hermit cho biết bạn sẽ sớm kiếm được tiền mặt khi đầu tư.

Đây thường không phải là điều gì đó liên quan đến người khác, mà là một dự án bạn đã làm việc trong cô đơn. Vì vậy, hãy sẵn sàng để gặt hái thành quả từ công việc khó khăn hoặc rủi ro của bạn.

Seven of Pentacles và Knight of Pentacles

Knight of Pentacles là tất cả về hành động, và anh ấy thúc giục bạn làm theo những gì bạn muốn. Với cặp này, một tìm kiếm việc làm là có thứ tự. Nếu bạn đang cân nhắc chuyển sang một lĩnh vực khác, hãy lao vào. Kết quả có thể sẽ khả quan. 

Lời Cuối Cùng

Đó là tất cả cho thẻ bài này. Nếu bạn đã rút lá bài này trong bài đọc của mình, hãy nhớ rằng thành công lâu dài đang ở gần nếu bạn sẵn sàng tham gia vào công việc. Cuối cùng, bạn sẽ có thể gặt hái kết quả của những gì bạn đã gieo vào trái đất

Tôi hy vọng ý nghĩa có ý nghĩa với bạn. Viết ra ý kiến ​​và câu hỏi của bạn bên dưới. Tôi rất thích nghe từ bạn!

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Ý Nghĩa Lá Bài Five of Swords Tarot: Tình Yêu, Sức Khỏe & Công Việc

Ý Nghĩa Lá Bài Five of Swords Tarot: Tình Yêu, Sức Khỏe & Công Việc

Chúng ta hãy chuẩn bị sẵn sàng để ầm ầm! Lá bài tarot Five of Swords trong bài đọc đại diện cho xung đột hoặc kịch tính sắp xảy ra trong cuộc sống của bạn.

Lá Bài Six of Cups - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe & Công Việc

Lá Bài Six of Cups - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe & Công Việc

Six of Cups đại diện cho sự ngây thơ, hoài cổ và suy nghĩ tích cực. Lá bài có một cảm giác tổng thể về tuổi thơ và hoài niệm. Nó thể hiện cảm giác tự do và trong sáng và cho phép những kinh nghiệm trong quá khứ dẫn dắt bạn đi theo những con đường mới.