Lá Bài The Star Tarot - Ý nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe và Công Việc

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • 1 năm trước
  • 77 Lượt xem

Truyền thuyết kể rằng khi bạn nhìn thấy một ngôi sao rơi và thực hiện một điều ước, điều đó sẽ trở thành hiện thực. Bạn đang cần một tia hy vọng? Trong một bài đọc tarot, The Star chỉ có vậy.

Truyền thuyết kể rằng khi bạn nhìn thấy một ngôi sao rơi và thực hiện một điều ước, điều đó sẽ trở thành hiện thực. Bạn đang cần một tia hy vọng? Trong một bài đọc tarot, The Star chỉ có vậy.

Sự lạc quan, hy vọng vào tương lai và niềm tin được đổi mới đều được thể hiện bởi The Star. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi nó mở ra bình tĩnh và hòa bình.

Nếu gặp khó khăn, bạn sẽ sớm lấy lại động lực và vươn lên dẫn đầu trở lại. Có thể nói, The Star trong tarot là ánh sáng cuối đường hầm.

Rất may, bạn gần như đang ở phía bên kia của bất kỳ rào cản nào trên con đường của bạn. Nếu bạn để Ngôi sao làm người dẫn đường cho mình, thì quá trình này sẽ diễn ra suôn sẻ. 

Từ Khóa chính:

Trước khi tìm hiểu sâu hơn về ý nghĩa của bài bói bài The Star, và mối liên hệ của nó với tình yêu, sự nghiệp và cuộc sống, dưới đây là tổng quan nhanh về những từ quan trọng nhất liên quan đến lá bài này.

Thẳng đứng Hy vọng, đổi mới, sáng tạo và cảm hứng, hào phóng, hàn gắn
Đảo ngược Tuyệt vọng, thiếu hy vọng, khối sáng tạo, buồn chán, tập trung vào tiêu cực
Có hay không

Mô tả lá bài Tarot The Star

Quỳ bên một đầm nước màu xanh lam tươi sáng, một người phụ nữ đại diện cho The Star cầm một bình nước trên tay. Với một cái trong tay phải của mình, cô ấy đổ một dòng nước vào ao. Đồng thời, cô ấy dùng chiếc bình kia để tưới đất, hỗ trợ cho cô ấy.

Lá Bài The Star Tarot - Ý nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe và Công Việc

Sự khỏa thân của cô ấy thể hiện khả năng sinh sản, cũng như những gì chân thực và chân thực. Cô ấy là một người phụ nữ mạnh mẽ, đảm đang và giàu lòng nhân ái.

Bảy ngôi sao nhỏ được vẽ trên bầu trời xanh nằm ở vị trí của các luân xa . Chúng bao quanh Ngôi sao chính, biểu thị sự cân bằng và liên kết trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Ý nghĩa lá bài The Star trong Tarot (thẳng đứng)

Ý nghĩa chính của lá bài The Star Tarot: Hy vọng, cảm hứng, sáng tạo, bình tĩnh, mãn nguyện, đổi mới, thanh thản, tâm linh, chữa lành, tích cực

Trong bối cảnh chung, The Star biểu thị hy vọng cho tương lai, nguồn cảm hứng và sự mãn nguyện. Với lá bài này trong trải bài Tarot, bạn sẽ thấy mình rất lạc quan, có động lực và tự do. Bạn sẽ cảm thấy rất thanh thản và hòa nhịp với vũ trụ vì The Star là một lá bài của sự kết nối tâm linh. T

he Star là một điềm báo rất tích cực. Đó là thời kỳ bình lặng và ổn định sau cơn bão đó là The Tower. The Star chỉ ra rằng bạn đã vượt qua thời kỳ khó khăn của mình với một cảm giác mới mẻ về bản thân và thế giới xung quanh, bạn tràn đầy năng lượng bình tĩnh, cân bằng và sẵn sàng chữa lành vết thương trong quá khứ.

Bất kể vấn đề tinh thần, cảm xúc, thể chất hay tâm linh mà bạn đang trải qua đều đang ở phía sau bạn và bạn đã sẵn sàng đón nhận những gì tương lai của bạn đang nắm giữ. Hãy tin tưởng rằng vũ trụ có một kế hoạch cho bạn và tin tưởng vào cảm giác mà bạn có rằng mọi thứ sẽ ổn.

Bạn sẽ cảm thấy tự tin vào bản thân và mọi người sẽ thích bạn vì con người của bạn với lá bài này trong quá trình đọc Tarot của bạn. The Star cũng có thể chỉ ra sự sáng tạo và sự tinh tế trong nghệ thuật, vì vậy bây giờ sẽ là thời điểm tuyệt vời để thực hiện sở thích nghệ thuật.

Ý nghĩa Tiền bạc & Sự nghiệp (thẳng đứng)

The Star trong bối cảnh nghề nghiệp chỉ ra rằng bạn sẽ có những cơ hội tuyệt vời đến với mình về mặt công việc. Nếu bạn đang chờ đợi để biết kết quả của một cuộc phỏng vấn thăng chức hoặc việc làm, The Star là một dấu hiệu rất tích cực cho thấy mọi thứ sẽ diễn ra theo hướng có lợi cho bạn hoặc một điều gì đó thậm chí còn tốt hơn sẽ đến với bạn. Nó cũng có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn sẽ làm tốt vai trò sáng tạo hơn. Bạn có thể cảm thấy được truyền cảm hứng rất sáng tạo với The Star trong bài Tarot của mình.

Về mặt tài chính, nếu bạn đang gặp vấn đề về tiền bạc, The Star cho bạn biết rằng có một cách để kiểm soát tài chính của bạn. Bây giờ là thời điểm tốt để đầu tư, theo lý do, vì The Star ở vị trí thẳng đứng, cho thấy tài chính của bạn đang chuyển động theo chiều hướng tích cực.

Ý nghĩa Tình yêu & Mối quan hệ (thẳng đứng)

​The Star trong tình yêu khi đọc bài Tarot có thể chỉ ra mối quan hệ với một Bảo Bình. Nếu bạn còn độc thân, The Star là dấu hiệu cho thấy bạn đã sẵn sàng buông bỏ mọi hành trang mà bạn đã mang theo từ các mối quan hệ trong quá khứ.

Cuộc sống tình cảm trong tương lai của bạn có vẻ tích cực và bây giờ là thời điểm tuyệt vời để gặp gỡ mọi người. Nó cũng có thể báo hiệu một người nào đó từ quá khứ của bạn quay trở lại cuộc sống của bạn để hàn gắn lại mối quan hệ.

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, The Star là một dấu hiệu cho thấy mối quan hệ của bạn sẽ tiến triển thành một điều gì đó sâu sắc hơn. Nếu bạn đã gặp vấn đề trong mối quan hệ trước đây, The Star cho bạn biết rằng những vấn đề này có thể được chữa lành và bạn có thể có một tương lai tươi sáng nếu bạn mở lòng để hàn gắn.

Ý nghĩa Sức khỏe và Tâm linh (thẳng đứng)

Nếu bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe, The Star cho biết rằng bạn đang đến thời kỳ chữa bệnh tuyệt vời. Nó có thể là một dấu hiệu cho thấy sức khỏe tốt và các vấn đề sức khỏe đang được giải quyết theo hướng tích cực. Hoặc nó có thể đơn giản biểu thị rằng bạn sẽ cảm thấy hy vọng hơn nhiều về sức khỏe trong tương lai của mình.

Trong bối cảnh tâm linh, The Star là một điềm báo tuyệt vời. Nó chỉ ra rằng bạn sẽ rất hòa hợp với thế giới linh hồn. Nếu bạn quan tâm đến sự phát triển tâm linh, bạn có thể thấy rằng bạn đã có những bước tiến nhảy vọt với The Star trong bài đọc Tarot của mình. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để tham gia vào công việc năng lượng hoặc chữa bệnh vì bạn đang rất cởi mở với việc chữa bệnh vào lúc này.

Ý nghĩa đảo ngược của lá bài The Star

Ý nghĩa chính của Lá bài Tarot The Star Đảo ngược: Vô vọng, tuyệt vọng, tập trung vào điều tiêu cực, thiếu niềm tin, thiếu cảm hứng, thiếu sáng tạo, buồn chán, đơn điệu​

The Star ở vị trí đảo ngược có thể chỉ ra rằng bạn đang cảm thấy tuyệt vọng. Có lẽ những tình huống khó khăn bạn phải trải qua trong quá khứ đã khiến bạn cạn kiệt ham muốn cuộc sống và niềm tin vào kế hoạch của vũ trụ dành cho bạn. The Star đảo ngược không chỉ ra rằng mọi thứ là vô vọng, chỉ là bạn cảm thấy như vậy. Bạn cần tự chịu trách nhiệm về bản thân và thái độ sống của mình.

Bạn có thể cân nhắc tìm kiếm một số tư vấn chuyên nghiệp để giúp bạn chữa lành vết thương trong quá khứ và để chúng ở lại nơi chúng thuộc về. The Star có thể báo hiệu rằng bạn đã mất đi sự tự tin, niềm tin vào bản thân và sự tin tưởng vào khả năng của chính mình. Lá bài này cũng có thể là dấu hiệu của cảm giác lo lắng và choáng ngợp. Cần thay đổi thái độ để giải quyết vấn đề này không nhất thiết là thay đổi hoàn cảnh. Đừng cho phép mình tiếp tục đóng vai nạn nhân nếu bạn đã rời khỏi hoàn cảnh mà bạn đã trở thành nạn nhân từ lâu.

The Star đang nói với bạn rằng đã đến lúc hàn gắn quá khứ, hãy vẽ một đường bên dưới nó và tiến về phía trước. Tìm kiếm sự hỗ trợ để làm điều này nếu bạn cần. Bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn, bạn chỉ cần tin vào bản thân và tập trung vào điều tích cực.

Bắt đầu từ việc nhỏ và cố gắng tìm ra một hoặc hai điều để biết ơn mỗi ngày. Một cửa hàng sáng tạo cũng có thể hữu ích cho bạn nếu bạn có khuynh hướng nghệ thuật. Khám phá lại khía cạnh sáng tạo của bạn, nó sẽ giúp bạn chữa lành. bạn chỉ cần tin vào bản thân và tập trung vào điều tích cực.

Ý nghĩa Tiền bạc & Sự nghiệp (Đảo ngược)

Trong trải bài Tarot về sự nghiệp, The Star đảo ngược chỉ ra rằng bạn có thể đang cảm thấy buồn chán trong sự nghiệp của mình hoặc cảm thấy rằng bạn đang mắc kẹt trong một sự nghiệp chẳng đi đến đâu. Sự đơn điệu bắt đầu xuất hiện và bạn không còn cảm thấy ngọn lửa sáng tạo hay sự nhiệt tình mà bạn từng có. Bạn cần thay đổi thái độ và bắt đầu tập trung vào điều tích cực. Mọi thứ không tệ như bạn tưởng và bất cứ điều gì bạn không hài lòng đều nằm trong khả năng thay đổi của bạn.

The Star đảo ngược cũng có thể chỉ ra rằng bạn đang không sử dụng khả năng sáng tạo của mình và đang để tài năng của mình bị lãng phí.

Trong bối cảnh tài chính, nếu tài chính của bạn không suôn sẻ, The Star đảo ngược cho bạn biết rằng bất kỳ vấn đề nào đều nằm trong khả năng thay đổi của bạn. Đánh giá lại các kế hoạch tài chính của bạn khi có bất kỳ thay đổi nào gần đây trong hoàn cảnh của bạn và tự hỏi bản thân rằng những kế hoạch này có còn phù hợp với bạn không và liệu chúng có mang lại cho bạn những gì bạn muốn không? Nếu không, hãy xem bạn có thể làm gì để thay đổi chúng cho phù hợp với hoàn cảnh hiện tại. Đừng để nỗi lo lắng về tiền bạc lấn át bạn, tất cả không phải là sự diệt vong và u ám! Mọi thứ không tệ như bạn nghĩ. 

Ý nghĩa Tình yêu & Mối quan hệ (Đảo ngược)

​Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, The Star đảo ngược chỉ ra rằng bạn có thể đã mất niềm tin vào mối quan hệ hoặc đang tập trung vào những mặt tiêu cực và bỏ lỡ những khía cạnh tích cực trong mối quan hệ của bạn. Mối quan hệ của bạn có thể đã mất đi phần nào tia lửa, bạn có thể cảm thấy mối quan hệ trở nên trì trệ và đơn điệu và bạn và người ấy đã mất kết nối ở một mức độ nào đó.

The Star đảo ngược cho bạn biết rằng những vấn đề này có thể được khắc phục nhưng bạn phải chuẩn bị để chữa lành vết thương cũ và loại bỏ mọi năng lượng tiêu cực khỏi mối quan hệ nếu bạn muốn tiến lên.

Nếu bạn đang độc thân, The Star đảo ngược chỉ ra sự cô đơn và thiếu niềm tin vào kế hoạch của vũ trụ dành cho bạn. Bạn có thể cảm thấy như mình sẽ không bao giờ gặp được người phù hợp với mình. Bạn có thể cảm thấy rằng bạn đang trở nên hoài nghi về tình yêu.

Bạn cần phải giải phóng nỗi sợ hãi của mình và loại bỏ năng lượng tiêu cực mà bạn đang giữ để tiến về phía trước. Tình yêu sẽ xuất hiện khi bạn ít ngờ tới nhất!

Ý nghĩa Sức khỏe và Tâm linh (đảo ngược)

Trong bối cảnh sức khỏe, The Star đảo ngược có thể chỉ ra rằng sức khỏe của bạn không tệ đến mức nào nhưng bất kỳ vấn đề nào bạn gặp phải sẽ bị tăng cường bởi sự lo lắng và bi quan của bạn vào lúc này. Bạn có thể lo lắng về sức khỏe của mình và làm cho bất kỳ triệu chứng nào trở nên bất thường hơn là đi kiểm tra sức khỏe đơn giản. Cố gắng tập trung vào điều tích cực. Nếu bạn lo lắng về một vấn đề sức khỏe nào đó, hãy đến gặp bác sĩ để kiểm tra để tinh thần thoải mái. Việc chữa lành bằng năng lượng có thể có lợi cho bạn vào lúc này để tăng cường sức khỏe và giúp bạn loại bỏ mọi năng lượng tiêu cực mà bạn đang bám vào.​

The Star đảo ngược trong bối cảnh tâm linh cho thấy bạn đã mất niềm tin vào vũ trụ. Bạn có thể cảm thấy như bị mất kết nối với tinh thần và bạn có thể nhìn vào những khó khăn mà bạn đã phải đối mặt trong quá khứ như một dấu hiệu cho thấy rằng bạn đang phải chịu đựng. Hãy nhớ rằng, vũ trụ yêu bạn. Ngay cả khi bạn đang trải qua những khoảng thời gian khó khăn khủng khiếp, thì đó chỉ đơn giản là vũ trụ cho bạn cơ hội để học hỏi và phát triển. Hãy kết nối lại với khía cạnh tinh thần của bạn và cố gắng tìm ra điều gì đó để biết ơn mỗi ngày. Bạn sẽ không tin sự khác biệt mà một thay đổi nhỏ như vậy có thể tạo ra cách nhìn của bạn về cuộc sống.  

The Star: CÓ hoặc KHÔNG

The Star trong bài tarot có hoặc không đọc cung cấp một YES chắc chắn . Bởi vì lá bài này nói về những tình huống có không khí hạnh phúc và tích cực, bất kỳ tình huống nào được biểu thị bởi The Star chắc chắn sẽ thành công. Nếu bạn muốn biết mình nên đưa ra quyết định bây giờ hay sau này, hãy xem thẻ xung quanh The Star.

Kết hợp những lá bài quan trọng

Sự lạc quan, hy vọng vào tương lai và niềm tin được đổi mới đều được thể hiện bởi The Star. Ngoài ra khi kết hợp với các lá bài khác, triển vọng tích cực của The Star thường xuyên được chiếu sáng. 

The Star kết hợp với The Chariot

Khi số 7 và 17 liên kết với nhau, thành công đang ở phía trước. The Chariot đại diện cho những lựa chọn bạn sẽ thực hiện để đưa bạn đến những mong muốn lớn nhất của bạn (The Star.)

Đây là một sự kết hợp tuyệt vời vì nó thông báo rằng mọi thứ bạn muốn đều nằm trong tầm tay của bạn. Tuy nhiên, nó sẽ không chỉ rơi vào lòng bạn. Công việc sẽ được yêu cầu.

The Star và Ace of Pentacles

Một số liên doanh sáng tạo mà bạn đang cân nhắc sẽ thu được lợi nhuận lớn — nếu bạn sẵn sàng thực hiện một bước nhảy vọt của niềm tin. Bạn có đủ tự tin vào bản thân và ý tưởng của mình để thực sự tiến về phía trước không? Bạn nên.

The Star và the Ace of Pentacles dự đoán thành công tài chính trong bất kỳ nỗ lực nào bạn chọn. Chọn một trong những điều bạn đam mê sẽ chỉ làm tăng kết quả thuận lợi của bạn. 

The Star kết hợp với The Empress

Có rất nhiều cải tiến khi hai lá bài này có cùng cách đọc. Sức khỏe của bạn sẽ sớm được cải thiện, cũng như sức khỏe tổng thể của bạn. Nếu gần đây bạn đang phải đối mặt với nhiều căng thẳng hoặc lo lắng, hãy chuẩn bị cho những cảm giác này tan biến.

Mọi thời điểm khó khăn đều qua đi và bây giờ là lúc bạn nên ăn mừng vận may hiện tại của mình, mỗi lần một ngày thư giãn.

The Star và The Moon

Khi hai thiên thể này kết hợp với nhau, những cảm xúc mạnh mẽ sẽ xuất hiện. Có một tình huống đáng lo ngại nào trong cuộc sống của bạn khiến bạn cảm thấy băn khoăn hay lo lắng không? Sự kết hợp của The Star và The Moon cho thấy rằng bạn sẽ cần phải giải quyết những cảm xúc mãnh liệt của mình trước khi mọi thứ được cải thiện.

Điều này có thể giải quyết như thế nào? Bắt đầu bằng cách tìm hiểu những gì bạn đang cảm thấy và những vấn đề sâu sắc hơn mà những cảm xúc này có thể liên quan đến. Rất nhiều lần, những cảm xúc mạnh mẽ được kết nối với những trải nghiệm đau thương từ thời thơ ấu / quá khứ của chúng ta. Giải quyết tận gốc những cảm giác này có thể giúp bạn chữa lành ở mức độ sâu hơn nhiều.

The Star kết hợp với Wheel of Fortune 

Bạn đang xem xét một nghề nghiệp yêu cầu bạn phải tiếp xúc với nhiều người hay là 'tiền đạo và trung tâm'? Hay bạn đang hy vọng một số công nhận cho công việc khó khăn của bạn?

The Star kết hợp với Wheel of Fortune  cho bạn biết rằng vận mệnh đã đồng ý với mong muốn của bạn và sẵn sàng giới thiệu cho bạn tất cả những gì bạn hình dung. Miễn là bạn sẵn sàng sẵn sàng thay đổi.


Cập nhật lần cuối 1 tháng trước
Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Lá Bài The Magician Tarot: Ý Nghĩa Tình yêu, Sức khỏe và Công Việc

Lá Bài The Magician Tarot: Ý Nghĩa Tình yêu, Sức khỏe và Công Việc

Khi lá bài The Magician xuất hiện trong bài đọc của bạn, bản thân cao hơn của bạn đã sẵn sàng giúp bạn thể hiện những mong muốn lớn nhất của mình.

Lá Bài Knight of Wands - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe Và Công Việc

Lá Bài Knight of Wands - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe Và Công Việc

Hoặc có thể bạn nghĩ về một chiến binh dũng cảm và táo bạo ra trận. Cả hai mô tả này đều phù hợp với Knight of Wands , một trong những người đàn ông can đảm nhất của Tarot.

Lá Bài King of Wands - Ý Nghĩa Tình Yêu, Công Việc & Sức Khỏe

Lá Bài King of Wands - Ý Nghĩa Tình Yêu, Công Việc & Sức Khỏe

Lá bài cuối cùng trong bộ này, King of Wands , toát lên vẻ uy quyền tự nhiên. Giống như Queen of Wands , Bệ hạ tràn đầy năng lượng sáng tạo.