Ý nghĩa Lá Bài Three of Swords Tarot: Tình yêu, Sức khỏe & Sự Nghiệp

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 181 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Lá bài Three of Swords đại diện cho một giai đoạn đầy biến động về mặt tình cảm. Khi thẻ này được rút ra trong bài đọc, bạn có thể biết nó đang đề cập đến điều gì. Nếu bạn không làm vậy, nó giống như một lời cảnh báo cho những gì chưa xảy ra.

Lá bài Three of Swords đại diện cho một giai đoạn đầy biến động về mặt tình cảm. Khi thẻ này được rút ra trong bài đọc, bạn có thể biết nó đang đề cập đến điều gì. Nếu bạn không làm vậy, nó giống như một lời cảnh báo cho những gì chưa xảy ra.

Bài đọc báo trước rằng cuộc sống sẽ ném một khúc quanh theo cách của bạn, và bạn sẽ mất cảnh giác, dẫn đến đau lòng và tổn thương.

Lá bài này cũng như một lời nhắc nhở bạn hãy giữ những thứ mà bạn yêu quý dành cho trái tim mình. Ôm những người thân yêu của bạn và cho họ biết cảm giác của bạn.

Hãy đếm những lời chúc phúc của bạn và biết rằng cuối mỗi cơn bão sẽ có một cầu vồng tuyệt đẹp. Bạn có thể bị đánh gục, nhưng bạn sẽ vượt qua được bất cứ điều gì xảy ra theo cách của bạn.

Từ Khóa Three of Swords

Trước khi đi sâu hơn vào ý nghĩa bài bói bài Three of Swords thẳng đứng và đảo ngược, và mối liên hệ của nó với tình yêu, sự nghiệp và cuộc sống, dưới đây là một số thông tin và từ khóa nhanh liên quan đến lá bài Minor Arcana này.

Thẳng đứng Đau lòng, cô đơn, phản bội, buồn bã, đau buồn
Đảo ngược Lạc quan, chấp nhận, kiên trì, tha thứ,
Có hay không Không
Con số 3
Yếu tố Hàng không
Hành tinh sao Kim
Dấu hiệu chiêm tinh Cung Thiên Bình

Mô tả lá bài Three of Swords Tarot

Để hiểu đầy đủ về ý nghĩa lá bài Three of Swords, trước tiên chúng ta sẽ xem hình minh họa, màu sắc và biểu tượng của lá bài Swords này.

Ý nghĩa Lá Bài Three of Swords Tarot: Tình yêu, Sức khỏe & Sự Nghiệp

Mặt bài Three of Swords Tarot được minh họa bằng một trái tim lơ lửng bị ba thanh kiếm đâm xuyên qua. Ở hậu cảnh, chúng tôi nhìn thấy những đám mây đen và một trận mưa lớn như trút nước.

Trái tim tượng trưng cho tất cả những gì tốt đẹp trong cuộc sống: tình yêu, lòng trắc ẩn và sự ấm áp. Ba thanh kiếm xuyên qua trái tim này là đại diện cho sự tổn thương, đau đớn và tổn thương mà tất cả chúng ta đều cảm nhận được khi trải qua giai đoạn trầm trọng của cuộc đời.

Hình ảnh trong nền minh họa tâm trạng u ám do sự tiêu cực đột ngột ập đến trong cuộc sống của một người. 

Ý nghĩa lá bài Three of Swords Tarot (thẳng đứng)

Ý nghĩa chính của lá bài Three of Swords Tarot thẳng đứng: Đau lòng, phản bội, sự cô đơn, loại bỏ, sự vắng mặt, sự chia rẽ, Phiền muộn, sự tách biệt, nỗi buồn, đau lòng, sự bất hạnh, biến động, đau buồn, Nỗi buồn, khó chịu, rối loạn, nhầm lẫn, xa lánh, mất mát, sao lãng, sức khỏe kém, xung đột, vỡ mộng, chấn thương, hiểu lầm nghiêm trọng, nước mắt​

Trong bối cảnh chung, Three of Swords đại diện cho sự bất hạnh, đau lòng, phiền muộn và buồn bã. Nó là một lá bài Minor Arcana thể hiện sự đau buồn, mất mát, chán nản và nước mắt và khi nó xuất hiện trong bài Tarot của bạn, nó thường chỉ ra một giai đoạn khó khăn hoặc gian khổ, thường là ở mức độ cảm xúc. Lá bài này thể hiện sự mất tập trung, xung đột, vỡ mộng và hiểu lầm nghiêm trọng, vì vậy bất cứ tình huống nào nó biểu hiện cũng sẽ mang theo sự bối rối, khó chịu và biến động.

Three of Swords cũng chỉ ra trầm cảm, chấn thương, rối loạn, cô đơn, vắng mặt và phản bội. Bạn đã phải chịu đựng hoặc sẽ phải chịu đựng sự mất mát hoặc bị phản bội nào đó khi lá bài này xuất hiện và không phải lá bài nào có thể dễ dàng lật tẩy được. Bạn sẽ cảm thấy mất mát này ở một mức độ cảm xúc sâu sắc và bạn phải cho mình thời gian để xử lý những gì đã xảy ra.

Mặc dù nó đại diện cho sự khó khăn, thẻ này không phải là tất cả xấu. Những tình huống khó khăn nhất trong cuộc sống của chúng ta thường dạy chúng ta nhiều hơn về con người của chúng ta và những gì chúng ta có khả năng hơn là những thời điểm tốt. Cho bản thân không gian và thời gian để chữa lành và học hỏi tất cả những gì bạn có thể từ trải nghiệm. Nếu bạn cần hỗ trợ, đừng ngại liên hệ với những người yêu thương bạn.

Ý nghĩa Tiền Bạc và sự nghiệp (thẳng đứng)

Trong trải bài Tarot về sự nghiệp, Three of Swords đại diện cho sự căng thẳng, vỡ mộng hoặc thua lỗ nên nó không phải là một điềm báo lớn. Lá bài Minor Arcana này có thể biểu thị sự đau buồn và mất mát phải trải qua do mất việc đột ngột hoặc bị dư thừa. Nó cũng có thể cho thấy bạn bị vỡ mộng với sự nghiệp hoặc triển vọng của mình. 

Nó cũng có thể chỉ ra sự đổ vỡ trong giao tiếp, tranh luận hoặc hành động đình công tại nơi làm việc vì nó là một lá bài của sự chia rẽ và xung đột. Dù là trường hợp nào đi chăng nữa, nó thường là dấu hiệu cho thấy sự nghiệp của bạn đang gây ra nhiều đau buồn trong cuộc sống của bạn vào lúc này. 

Nếu bạn đang gặp xung đột tại nơi làm việc, hãy cố gắng trò chuyện tôn trọng, cởi mở và trung thực với các bên liên quan để giải quyết. Hãy lắng nghe những mối quan tâm của họ cũng như nói lên tiếng nói của chính bạn. 

Nếu bạn bị mất việc làm, cố gắng tận dụng tối đa thời gian rảnh rỗi bạn có bằng cách làm những việc mà bình thường bạn sẽ không có thời gian. Điều quan trọng là phải luôn lạc quan và nhận ra rằng sự nghiệp chỉ là một khía cạnh trong cuộc sống của bạn, đừng để bất kỳ vấn đề nào trong lĩnh vực đó làm lu mờ các lĩnh vực khác trong cuộc sống của bạn. 

Trong bối cảnh tài chính, Three of Swords không phải là một điềm báo lớn vì nó có thể cho thấy sự thua lỗ và biến động. Bạn có thể đã bị tổn thất về tài chính, hoặc tổn thất về tình cảm dẫn đến hậu quả về tài chính, chẳng hạn như ly hôn hoặc ly thân. Mọi thứ có thể không diễn ra như bạn mong muốn nhưng bây giờ không phải là lúc để bạn đâm đầu vào cát. 

Bạn cần lập kế hoạch từng bước để quản lý tài chính của mình. Hãy thực hiện từng nhiệm vụ một và bạn sẽ vượt qua được điều này. Điều quan trọng là phải luôn lạc quan và nhận ra rằng sự nghiệp chỉ là một khía cạnh trong cuộc sống của bạn, đừng để bất kỳ vấn đề nào trong lĩnh vực đó làm lu mờ các lĩnh vực khác trong cuộc sống của bạn.

Ý nghĩa Tình yêu & Mối quan hệ (Thẳng đứng)

Khi đọc bài Tarot tình yêu, nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, Three of Swords không phải là một điềm báo tuyệt vời vì nó tượng trưng cho nước mắt, đau khổ, tan nát, đau khổ và xung đột. Điều này không có nghĩa là mối quan hệ của bạn kết thúc nhưng nó chỉ ra rõ ràng rằng có một số vấn đề khó khăn cần được giải quyết để mối quan hệ tồn tại. 

Bạn cần ngồi xuống với đối tác của mình và thảo luận cởi mở và trung thực về cảm giác của bạn và tôn trọng lắng nghe lẫn nhau. Giảm bớt các tranh luận, bình luận khó chịu hoặc chỉ trích sẽ chỉ khiến tình hình trở nên tồi tệ hơn. Bạn có thể đã trở nên không hạnh phúc hoặc vỡ mộng với mối quan hệ này hoặc có thể đơn giản là sự thiếu giao tiếp giữa bạn và đối tác dẫn đến sự hiểu lầm nghiêm trọng giữa hai bạn và cảm giác xa lạ hoặc cô đơn trong mối quan hệ. 

Three of Swords có thể chỉ ra một cuộc chia tay, ly hôn hoặc ly thân và các vấn đề pháp lý liên quan đến các sự kiện đó. Ba thanh kiếm của lá bài Minor Arcana này cũng có thể chỉ ra sự tham gia của một bên thứ ba. Điều này có thể có nghĩa là sự can thiệp từ một bên thứ ba đang cố gắng khuấy động rắc rối. Trong một số trường hợp, nó có thể đại diện cho sự lừa dối hoặc không chung thủy vì nó là một lá bài của sự biến động và phản bội. 

Nếu bạn còn độc thân, Three of Swords có thể biểu thị sự cô đơn hoặc xa lánh. Bạn có thể vẫn cảm thấy mất mát mối quan hệ trước đây và đang đấu tranh để giải quyết nỗi đau của mình. Bạn sẽ cần phải đối mặt với nỗi đau của mình để tiếp tục. Nó cũng có thể cho biết là người mà ai đó lừa dối bạn đời của họ. Hãy tự hỏi liệu ai đó thực sự yêu quý và coi trọng bạn có đặt bạn vào vị trí này không? ly hôn hoặc ly thân và các vấn đề pháp lý liên quan đến các sự kiện đó. Ba thanh kiếm của lá bài Minor Arcana này cũng có thể chỉ ra sự tham gia của một bên thứ ba. Điều này có thể có nghĩa là sự can thiệp từ một bên thứ ba đang cố gắng khuấy động rắc rối.

Ý nghĩa Sức khỏe và Tâm Linh (thẳng đứng)

Khi đọc bài Tarot về sức khỏe, Three of Swords không phải là một điềm báo lớn vì nó có thể cho thấy sức khỏe kém, phẫu thuật và rối loạn. Sức khỏe của bạn hoặc sức khỏe của người mà bạn quan tâm có thể không tốt như bạn mong đợi và bạn sẽ phải trải qua một mức độ buồn bã hoặc thất vọng về điều này. Nó cũng có thể là một dấu hiệu của các vấn đề về tim.

Tuy nhiên, lá bài này cũng có thể liên quan đến lo lắng, trầm cảm và chấn thương, vì vậy nó có thể là dấu hiệu cho thấy bất kỳ vấn đề sức khỏe thể chất nào có thể đang biểu hiện do hậu quả của các vấn đề sức khỏe tinh thần hoặc cảm xúc sâu sắc hơn. Dù là gì đi nữa, việc chăm sóc sức khỏe tinh thần và cảm xúc của bạn vào thời điểm này sẽ cực kỳ quan trọng đối với sự phục hồi của bạn, vì vậy hãy đối xử tốt với bản thân và cố gắng giữ một cái nhìn tích cực.

Trong bối cảnh tâm linh, Three of Swords chỉ ra rằng bạn đang cần được chữa lành. Những sự kiện hoặc mất mát gần đây khiến bạn cảm thấy hụt hẫng và buồn bã. Bạn có thể cảm thấy có chút an ủi khi có được vào lúc này. Tuy nhiên, những nỗi buồn lớn nhất của chúng ta thường mang đến cho chúng ta những cơ hội lớn nhất để trưởng thành, học hỏi và tiến hóa như những sinh vật thiêng liêng.

Tiếp cận với những người bạn tin tưởng để được hỗ trợ vào lúc này và cho phép bản thân có thời gian để đau buồn về những mất mát mà bạn đã trải qua. Hãy cởi mở với những thông điệp mà người hướng dẫn tinh thần của bạn đang gửi cho bạn, họ ở đó để hướng dẫn bạn vượt qua cơn bão này.

Ý nghĩa lá bài Three of Swords Tarot (đảo ngược)

Ý nghĩa chính của lá bài Three of Swords Tarot đảo ngược: Giải tỏa nỗi đau, vượt qua trầm cảm, lạc quan, tha thứ, vượt qua đau buồn / đau khổ / buồn bã, hồi phục sau nỗi đau, hòa giải, thỏa hiệp, chia sẻ vấn đề, vượt qua điều tồi tệ nhất, kìm nén cảm xúc, không thể trút bỏ nỗi đau, kìm nén ký ức, từ chối buông tay cảm xúc.

Ý nghĩa Lá Bài Three of Swords Tarot: Tình yêu, Sức khỏe & Sự Nghiệp

Trong bối cảnh chung, Three of Swords ngược đại diện cho sự vượt qua bất hạnh, đau lòng, phiền muộn và buồn bã. Khi đảo ngược, nó là một lá bài Minor Arcana của sự lạc quan, vượt qua đau buồn hoặc trầm cảm và giải phóng nỗi đau. Khi nó xuất hiện trong bài đọc Tarot của bạn, nó thường chỉ ra rằng bạn đang hồi phục sau nỗi đau và vượt qua giai đoạn tồi tệ nhất của một tình huống hoặc sự kiện tồi tệ.

Bạn có thể liên hệ với bạn bè và chia sẻ vấn đề của mình hoặc hòa giải với người mà bạn đã từng bị tổn thương trong quá khứ. Bạn có thể đã đạt được thỏa hiệp hoặc đến thời điểm mà bạn có thể tha thứ và bỏ qua những tổn thương trong quá khứ.

Ngoài ra, Three of Swords bị đảo ngược có một mặt trái. Đó có thể là dấu hiệu cho thấy bạn đang kìm nén nỗi đau, nỗi buồn hoặc ký ức đau thương. Rằng bạn đang từ chối trút bỏ những cảm xúc tiêu cực và đang cố kìm nén nỗi đau của mình.

Ý nghĩa tiền bạc và sự nghiệp (đảo ngược)

Trong trải bài Tarot về sự nghiệp, Three of Swords đảo ngược có thể đại diện cho một tình huống công việc hoặc sự nghiệp căng thẳng bắt đầu tự giải quyết và sự lạc quan tràn đến. Bạn có thể cảm thấy lạc quan hơn nhiều và môi trường làm việc của bạn có thể tích cực và hạnh phúc hơn nhiều. Có lẽ người gây ra căng thẳng đã rời công ty. Giao tiếp đã được cải thiện và có một bầu không khí hòa giải, thỏa hiệp và tha thứ.

Ngoài ra, lá bài Minor Arcana ngược lại có thể báo hiệu một tình hình công việc vốn đã khó khăn đang trở nên tồi tệ hơn. Rất nhiều biến động trước đó và cảm giác tồi tệ đã gây ra càng trở nên tồi tệ hơn bởi mọi người không sẵn sàng buông bỏ tiêu cực hoặc chọn cách giữ mối hận thù thay vì vạch ra ranh giới và tiến lên một cách hiệu quả.

Trong bối cảnh tài chính, Three of Swords bị đảo ngược có thể chỉ ra rằng bạn đang bắt đầu nhìn thấy ánh sáng cuối đường hầm sau một thời gian khó khăn về tài chính. Bạn có thể đi đến một thỏa hiệp với người cho vay để trả nợ hoặc họ có thể đồng ý một số mức độ xóa nợ. Có thể bạn đang liên hệ với sự hỗ trợ hoặc giúp đỡ về các vấn đề tài chính của mình và bạn sẽ cảm thấy tích cực hơn nhiều khi điều đó xuất hiện trong trải bài Tarot của bạn.

Ngoài ra, lá bài này có thể cho biết mức độ suy thoái tài chính nghiêm trọng. Bạn có thể đã mất một công việc mà bạn yêu thích hoặc mất nhà cửa hoặc tình trạng tài chính do suy thoái kinh tế. Lá bài này gợi ý rằng bạn vẫn đang giữ những ký ức về những gì đã từng là, không sẵn sàng chấp nhận vị trí của bạn ngày hôm nay. Bạn cần chấp nhận hoàn cảnh của mình và bắt đầu thực hiện các bước thực sự để cải thiện nó, thay vì chìm đắm trong sự tự thương hại. Bạn có thể đi đến một thỏa hiệp với người cho vay để trả nợ hoặc họ có thể đồng ý một số mức độ xóa nợ. 

Ý nghĩa Tình yêu & Mối quan hệ  (Đảo ngược)

​ Khi đọc bài Tarot tình yêu, nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, Three of Swords đảo ngược có thể cho thấy rằng bạn đang chuyển sang giai đoạn hòa giải hoặc tha thứ trong mối quan hệ. Bạn đã sẵn sàng để bỏ qua nỗi đau hoặc sự đau lòng mà mối quan hệ của bạn đã gây ra cho bạn trong quá khứ và tha thứ và tiến về phía trước.

Các đường dây liên lạc một lần nữa được mở ra và mối quan hệ của bạn có cơ hội tiến triển tốt khi bạn giải phóng được nỗi đau mà bạn đang mang trong mình. Trong một số trường hợp, nó cũng có thể chỉ ra sự hòa giải sau khi chia tay.

Ngoài ra, Three of Swords bị đảo ngược có thể chỉ ra rằng bạn đang ôm chặt nỗi buồn, nỗi buồn hoặc nỗi đau mà không muốn để chúng ra đi. Đối tác của bạn có thể đã phản bội hoặc làm tổn thương bạn trong quá khứ và bạn đang tiếp tục tập trung vào điều này và cảm thấy không thể tha thứ cho họ.

Nếu đó là trường hợp, bạn cần tự hỏi bản thân xem có điểm nào để tiếp tục mối quan hệ hay không. Mối quan hệ của bạn sẽ không thể phát triển trong khi bạn đang giữ chặt những điều thiếu sót trong quá khứ. Điều này không có nghĩa là bạn giả vờ rằng nó chưa bao giờ xảy ra nhưng bạn không thể tiếp tục sử dụng nó như một cây gậy tình cảm để đánh bại đối tác của mình, ngay cả khi họ đã gây ra đau đớn và phiền muộn trong cuộc sống của bạn.

Bạn cần phải tìm hiểu xem liệu bạn có thể vẽ một đường thẳng trong quá khứ và cùng nhau tiến về phía trước hay không. Nếu bạn không thể, có thể đã đến lúc để chúng ra đi để cả hai có thể chuyển sang một thứ gì đó lành mạnh hơn.

Nếu bạn còn độc thân, Three of Swords đảo ngược có thể chỉ ra sự hàn gắn sau một cuộc chia tay, ly thân hoặc ly hôn. Nó cũng có thể là một dấu hiệu cho thấy rằng bạn sắp thoát khỏi giai đoạn cảm thấy cô đơn và bị cô lập và cảm thấy lạc quan hơn nhiều về triển vọng mối quan hệ trong tương lai.

Ngoài ra, Three of Swords đảo ngược có thể cho thấy mức độ cực độ của việc kìm nén nỗi buồn sau cuộc chia tay cay đắng, ly hôn hoặc mất người thân. Không có nghi ngờ gì rằng những gì bạn đã trải qua đã tàn phá bạn. Đồng thời, cố gắng giữ cơn đau sẽ không giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn. Bạn có thể cần cân nhắc tìm kiếm sự giúp đỡ từ một người chữa bệnh hoặc cố vấn chuyên nghiệp để giúp bạn bắt đầu quá trình chữa bệnh. 

Ý nghĩa Sức khỏe và Tâm Linh (đảo ngược)

​Trong bài đọc Tarot về sức khỏe, Three of Swords bị đảo ngược có thể biểu thị sự trở lại của sức khỏe sau một thời gian ốm yếu, phẫu thuật hoặc rối loạn. Bạn nên cảm thấy lạc quan hơn nhiều về cơ hội hồi phục hoặc chữa bệnh của mình. Ngoài ra, lá bài này ngược lại có thể cho bạn biết rằng mức độ lo lắng đang đóng một vai trò quan trọng trong bất kỳ vấn đề sức khỏe nào mà bạn đang gặp phải. Đừng để nỗi sợ hãi lấn át bạn, hãy tìm kiếm sự trợ giúp từ chuyên gia nếu bạn cần.

Trong bối cảnh tâm linh, Three of Swords được đảo ngược có thể chỉ ra thời gian tha thứ và chữa lành sau một mất mát hoặc đau lòng. Những sự kiện hoặc mất mát gần đây khiến bạn cảm thấy hụt hẫng và đau buồn nhưng bạn đã vượt qua được điều đó và cuối cùng đang chữa lành nỗi đau.

Ngoài ra, nó có thể cho thấy rằng bạn đang cố kìm nén nỗi buồn, không muốn hoặc không thể trút bỏ nỗi buồn mà bạn cảm thấy. Khi chúng ta bị tiêu diệt bởi đau buồn và đau đớn, chúng ta thường khép mình lại với những thông điệp mà những người hướng dẫn tinh thần của chúng ta đang gửi cho chúng ta. Hãy thử thiền để giúp chữa lành nỗi buồn và cho phép sự hướng dẫn mà những người hướng dẫn tinh thần của bạn đang gửi cho bạn đi vào trái tim của bạn.    

Three of Swords : CÓ hoặc KHÔNG

Three of Swords vẽ nên một bức tranh đau buồn hoặc mất mát. Sự xa cách với một thứ gì đó hoặc một người nào đó mà bạn yêu thương có khả năng xảy ra khi bạn nhìn thấy lá bài này trong một sự lan truyền. Vì lý do này, câu trả lời cho câu hỏi của bạn trong bài đọc có hoặc không là không. Tiến tới với kế hoạch của bạn có thể sẽ dẫn đến tổn thương.

Three of Swords và Chiêm Tinh Học

Libra là cung hoàng đạo được kết nối với bộ bài tarot Three of Swords. của tình yêu, vẻ đẹp và sự hài hòa và được cai trị bởi hành tinh Venus. Libra thường được kết hợp với việc cân nhắc mọi góc độ và các lựa chọn cân bằng.

Kết hợp lá bài quan trọng

Bạn có tò mò không biết giai đoạn thăng hoa cảm xúc còn được áp dụng khi Three of Swords được kết hợp với những lá bài khác? Dưới đây tôi đã viết ra những kết hợp thẻ quan trọng nhất của Three of Swords.

Three of Swords kết hợp với The Fool

Sự kết hợp thẻ này cho thấy không có khả năng cam kết với mọi thứ. Nếu bạn đang loay hoay với ý tưởng bắt đầu một mối quan hệ mới, Three of Swords kết hợp với The Fool cho chúng ta biết rằng bạn sẽ phải vật lộn với quyết định bóp cò.

Bây giờ là lúc để tìm ra điều gì đang kìm hãm bạn. Điều mà bạn đang trao rất nhiều quyền lực trong cuộc sống của bạn có đáng giá không? Có thể đã đến lúc để soi gương và cuối cùng thực hiện một bước đi.

Three of Swords và The Magician

Khi bộ đôi này xuất hiện trong một bài đọc , sự cố trong giao tiếp đang gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng. Bạn phải lưu tâm đến cách bạn thể hiện bản thân và suy nghĩ của bạn. Giao tiếp là một khối xây dựng quan trọng cho tất cả các mối quan hệ. 

Một người nào đó mà bạn vô cùng quan tâm có thể bị cản trở bởi hành động của bạn nếu bạn chọn không chú ý đến điều này. Kiểm tra bản thân chặt chẽ và đảm bảo rằng bạn đang giao tiếp hiệu quả nhất có thể để giảm thiểu bất kỳ thiệt hại nào xảy ra.

Three of Swords and the Hermit

Three of Swords and the Hermit là điềm báo rằng bạn đang cô đơn hoặc sẽ sớm cảm thấy cô đơn. Có lẽ đây là kết quả của việc kết thúc một mối quan hệ và do đó, bạn gặp khó khăn trong việc thích nghi với cuộc sống mới.

Bạn có thể giải quyết vấn đề này bằng cách liên hệ với những người xung quanh. Một thành viên trong gia đình hoặc bạn bè có thể cung cấp cho bạn sự hỗ trợ và thoải mái mà bạn cần. Tất cả những gì bạn phải làm là thực hiện bước đầu tiên để tiếp cận nó.

Three of Swords và Eight of cups

Nếu Three of SwordsEight of cups xuất hiện bên cạnh nhau, bạn đang đầu hàng mình vì lợi ích của người khác.

Nếu bạn đang thỏa hiệp với niềm tin hoặc nhu cầu của chính mình / muốn giữ hòa bình, hãy biết rằng bạn phải luôn đặt bản thân mình lên trên hết.

Việc nhận ra này là một điều khó xảy ra, đặc biệt nếu người được đề cập là người mà bạn vô cùng quan tâm, nhưng đó là điều bắt buộc.

Bạn không thể rót đầy cốc của người khác nếu cốc của bạn đã cạn. Đảm bảo rằng bạn đang nhận được những gì bạn cần trước khi nghĩ về người khác và bạn sẽ có được sự thỏa mãn mà bạn tìm kiếm.

Kết Luận

Trái tim lơ lửng bị đâm xuyên bởi ba thanh kiếm là một trong những hình ảnh mang tính biểu tượng nhất trong tarot. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi có rất nhiều biến thể tuyệt đẹp của lá bài này.

Trên đây là tất cả ý nghĩa bài tarot của lá bài này! Nếu bạn đã rút lá Three of Swords thẳng đứng hoặc đảo ngược trong trải bài của mình, thì ý nghĩa của nó có phù hợp với hoàn cảnh của bạn trong cuộc sống không?

Chỉ cần nhớ đếm những lời chúc phúc của bạn và biết rằng cuối mỗi cơn bão sẽ xuất hiện một cầu vồng tuyệt đẹp.

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Lá Bài Knight of Cups Tarot: Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe & Công Việc

Lá Bài Knight of Cups Tarot: Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe & Công Việc

Bạn đã bao giờ tự hỏi thuật ngữ \'hiệp sĩ trong bộ giáp sáng chói\' tượng trưng cho điều gì chưa? Knight of Cups là nó. Hiệp sĩ cưỡi trên con ngựa trắng của mình để cứu công chúa bị mắc kẹt trong lâu đài.

Lá Bài Ace of Cups - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe & Công Việc

Lá Bài Ace of Cups - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe & Công Việc

Bạn đang hy vọng có một khởi đầu mới trong lĩnh vực tình cảm? Ace of Cups là một điềm báo tích cực dự báo hạnh phúc và niềm vui trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, bao gồm cả tình yêu.

Lá Bài Two of Pentacles Tarot: Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe và Sự Nghiệp

Lá Bài Two of Pentacles Tarot: Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe và Sự Nghiệp

Chúng ta thường nói rằng cuộc sống là một hành động cân bằng và Two of Pentacles là hiện thân của triển vọng này. Những người đang phải gánh vác nhiều trách nhiệm, ưu tiên, hay nói cách khác là sống cuộc sống của họ như những \'con ong bận rộn\' thường thấy lá bài này xuất hiện trong các bài đọc.