Ý Nghĩa Con Số Chủ Đạo 7 Trong Thần Số Học

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
 • 1 năm trước
 • 28 Lượt xem

Thần số học số 7 là một trong số chủ đạo được miêu tả bởi bốn chữ “tiền hung” – “hậu cát” cũng đã nói lên một phần của những người có số chủ đạo 7 rồi. Tuy nhiên chúng ta hãy cùng nhau khám phá thêm nhiều cá tính, ưu điểm, nhược điểm về cuộc đời người có số chủ đạo 7 trong bài này nhé.

Thần số học số 7 là một trong số chủ đạo được miêu tả bởi bốn chữ “tiền hung” – “hậu cát” cũng đã nói lên một phần của những người có số chủ đạo 7 rồi. Tuy nhiên chúng ta hãy cùng nhau khám phá thêm nhiều cá tính, ưu điểm, nhược điểm về cuộc đời người có số chủ đạo 7 trong bài này nhé.

Để biết được ngày sinh của bạn có số chủ đạo 7 hay không thì bạn hãy cộng toàn bộ các số trong ngày sinh dương lịch của bạn lại, nếu tổng cộng lại là các số 7, 16, 25, 34, 43 thì số chủ đạo của bạn là 7.

Ý nghĩa số chủ đạo 7 trong thần số học

Thần số học số 7

Người có số chủ đạo 7 là người năng động nhất trong các số chủ đạo, những người này cần phải va chạm, từng chải, rèn rũa để sau này họ có nhiều kinh nghiệm, nhiều bài học và truyền lại cho những người sau. Càng ren rũa và cố gắng vượt qua nỗi khổ bao nhiêu thì người có số chủ đạo 7 càng về sau sẽ càng thành công.

Theo thần số học trường phái Pythagoras thì người có số chủ đạo 7 sẽ phải trải nghiệm các bài học cả suốt cuộc đời, họ đến với thế gian này để trải qua những thử thách, hy sinh và thông qua tiến trình dạy hoặc chia sẻ những bài học này cho người khác. Tất cả bài học và trải nghiệm đều nằm ở khía cạnh thể chất. Hơn nữa số 7 nằm ở cuối cùng của trục thể chất 1-4-7 và cũng nằm ở đỉnh của mũi tên tâm linh 3-5-7. Do vậy người có số chủ đạo 7 có nội tâm da dạng, và họ sẽ đúc kết được rất nhiều bài học từ thực tế đến tâm linh cũng như tâm hồn của họ. Và khi họ truyền đạt lại cho người khác thì đó là những bài học đắt giá và thiết thực.

Đặc điểm nổi bật ở người có số chủ đạo 7

Nhìn chung đây là mẫu người năng động thuộc dạng bậc nhất trong tất cả các con số chủ đạo, Người có số chủ đạo 7 thường thích đi đây đi đó, thích được trải nghiệm, và thông qua những trải nghiệm này thì bạn sẽ tích lũy được những bài học nhớ đời, bởi vì hầu hết những trải nghiệm này sẽ đưa đến cho người có số chủ đạo 7 những mất mát, tổn thương và tổn thất rất lớn.

Cuộc đời của người có số chủ đạo 7 khá thăng trầm và nhiều thi vị, vì trong cuộc đời họ sẽ phải trải qua nhiều sự mất mát, đau buồn, cuộc sống gặp nhiều chông gai, trắc trở. Và thông qua những lần mất mát và tổn thương này họ sẽ đúc kết lại vô vàn những kiến thức quý báu mà sau này họ sẽ là ngọn đuốc truyền cảm hứng, truyền lại những kinh nghiệm quý báu cho thế hệ sau.

Người có số chủ đạo 7 sẽ phải trải qua những vất vả trên nhiều khía cạnh của cuộc sống, bao gồm những khía cạnh tình yêu, hôn nhân, gia đình, công việc, sức khỏe và tiền bạc. Cuộc đời sẽ tái đi tái lại những vấn đề trong cuộc sống, và mỗi lần sảy ra các vấn đề thì những tổn thất, thiệt hại sẽ ngày càng trầm trọng hơn. Cho đến khi nào họ nhận ra đây chỉ là thử thách mà ông trời ban cho họ, và họ chịu học hỏi, đúc kết kinh nghiệm, thấu hiểu chân tơ kẽ tóc thì lúc đó những trở ngại mới dừng lại.

Tuy nhiên người có số chủ đạo 7 lại là người can trường đặc biệt, họ luôn lạc quan và tự tin. Cũng chính sự tin tin này sẽ giúp họ giải quyết những bài học trong cuộc đời một cách đầy bản lĩnh và kiên cường. Và cuối đời họ thành công rực rỡ và được nhiều người nể phục.

Xem thêm: Ý nghĩa số 7 trong biểu đồ ngày sinh

Đặc điểm tính cách của số 7:

 • Tri giác
 • Trí thức
 • Huyền bí
 • Hoài nghi
 • Đơn độc
 • Nội tâm
 • Phân tích

Mục đích sống của thần số học số 7

Đặc điểm nổi bật nhất ở người có số chủ đạo 7 chính là khả năng vô hạn để học hỏi những điều mà họ từng trải qua, qua đó họ lĩnh hội được những giá trị tốt đẹp, sau đó họ lại đi dạy và truyền cảm hứng lại cho người khác. Đó là những triết lý sống vô cùng sâu sắc mà học đắc khắc cốt ghi tâm đúc kết lại được.

Những người có con số 7 thì hầu hết nửa đời đầu họ phải trả giá rất nhiều, đến khi nào lên bờ xống ruộn, tổn thất và hy sinh rất nhiều. Sau đó chính họ sẽ là người nhìn lại những mất mát đó và rút ra được gì, họ có những kinh nghiệm từng trải mà không phải ai cũng có.

Thể hiện tốt nhất ở người có số chủ đạo 7

Trong khi hầu hết mọi người được học tập theo một cách truyền thống, thì những người có số 7 là những người sẽ xóa bỏ cái đó và đi theo những cái mới, những cái riêng của bản thân họ. Họ thích đem chính mình ra để trải nghiệm, chính vì thế mà họ sẽ phải trả giá cho những lần trải nghiệm đó. Nếu như phía trước là một vũng nước, những người khác sẵn sàng đi vòng qua để tránh vũng nước đó, nhưng riêng người có số chủ đạo 7 họ lại bước thẳng vào vũng nước để đi qua, họ muốn cảm nhận khi bước qua vũng nước đó có cảm nhận như thế nào. Trên thực tế họ thích trải nhiệm nhiều vấn đề trong cuộc sống, và vì thế họ lại dễ bị tổn thất về mặt tiền bạc, tình yêu, gia đình và nhiều vấn đề khác.

Trong đó có 3 giá trị lớn nhất đó là Sức Khỏe, Tiền Bạc sự nghiệp và hạnh phúc tình yêu là những giá trị mà số 7 hay phải trả giá nhất. Nếu như người số 7 không rút ra được những bài học cho mình mà chỉ biết than vãn, oán trách số phận, đổ lỗi cho “ông trời” thì ông trời sẽ lại gửi thêm cho họ nhiều hơn nữa những bài học tương tự cho đến khi nào họ không còn than vãn, không oán hận nữa thì thôi.

Điểm mạnh của thần số học số 7

Tinh thần : Người có số chủ đạo 7 hiểu rằng luôn có một cái gì đó sâu hơn, một cái gì đó nhiều hơn mà chúng ta không thể nhìn thấy, và truyền cho họ một cảm giác lớn về tâm linh. Trong khi tôn giáo là quá giới hạn đối với con số vô biên này, một kết nối rất cá nhân, trí tuệ với thế giới tâm linh mang lại cho họ sự trải nghiệm bí ẩn và ý nghĩa hơn.

Tò mò : Với vô số câu hỏi đang chờ được trả lời, thế giới là một nơi vô cùng hấp dẫn đối với người có số chủ đạo 7. Họi tìm thấy hứng thú với nhiều chủ đề và tìm cách hấp thụ càng nhiều kiến ​​thức và hiểu biết càng tốt. Dù thực tế hay siêu hình không quan trọng, người có số chủ đạo 7 luôn muốn biết nhiều hơn.

Phân tích : Người có Số chủ đạo 7 không chỉ là một miếng bọt biển thông tin. Mặc dù nó được thúc đẩy để lấy tất cả dữ liệu có thể, nhưng sức mạnh thực sự của họ nằm ở việc phân loại thông qua những gì họ tìm thấy. Có thể tách những gì hữu ích khỏi những gì vô nghĩa và xác định thực tế khỏi hư cấu giúp người có số 7 đi đúng hướng và tuân theo những điều khôn ngoan có giá trị nhất.

Điểm yếu của người có số chủ đạo 7

Ẩn dật : Người có số chủ đạo 7 dành phần lớn thời gian để suy nghĩ và học tập và không quá coi trọng khía cạnh nhẹ nhàng của cuộc sống. Theo thời gian, việc thiếu sự tham gia của xã hội càng khiến họ hướng nội, hạn chế kinh nghiệm sống và khiến họ không thể hình thành những tình bạn mới và những mối quan hệ lãng mạn.

Bí mật : Số chủ đạo 7 đang cố gắng giữ quá khứ. Không phải số 7 đang cố gắng che giấu những bí mật tai hại, chỉ là họ không cảm thấy cần thiết để mọi người biết mọi thứ về họ. Vấn đề là, không thể kết nối với những người khác một cách chân chính nếu bạn không bao giờ để họ nhìn thấy con người thật của bạn.

Đáng ngờ : Người có số 7 luôn tìm kiếm thông tin ở nửa sau của một vấn đề, Chính vì thế họ có thể làm đảo lộn một điều tốt bằng cách đưa ra các giả định và buộc tội hoặc tìm kiếm câu trả lời khi không có câu trả lời nào. Người ta luôn cho rằng câu chuyện còn nhiều điều hơn nữa, ngay cả khi thực sự không có.

Hạn chế cần khắc phục

Những người có số chủ đạo 7 thường có xu hướng rất nổi loạn, họ thường không nghe lời chỉ dạy của người khác vì thế họ sẽ phải trả giá cho những bài học đầu đời. Họ thường xuyên có xu hướng thích dạy người khác mà không bao giờ nghe lời khuyên của bất kỳ ai. Những ai tự cảm thấy mình năm trong khuynh hướng này sẽ phải trả giá nhiều thứ trong cuộc sống vì họ không tin những bài học kinh nghiệm của người khác đã trải qua khi khuyên minh nên tránh. Ngược lại họ lại thích người khác lắng nghe lời khuyên của minh. Khi nào họ trưởng thành hơn, trí tuệ phát triển hơn và họ sẽ dần dần cân bằng lại cuộc sống, đồng thời cũng biết lắng nghe hơn, từ đó họ trở nên vui vẻ và mọi điều tốt đẹp sẽ đến nhiều hơn.

Đề xuất phát triển và định hướng nghề nghiệp

Nghị lực đặc biệt bẩm sinh là điểm sáng của người có số chủ đạo 7. Họ tự tin vào bản thân mình, và chính vì điều này giúp họ ứng phó với những trải nghiệm trong cuộc sống mà không cần phải than vãn, cũng không cần phải “cầu cứu” ai hết. Họ hiểu rằng tất cả mọi điều đều có nguyên nhân và kết quả.

Trong thần số học Pythagoras thì người có số chủ đạo 7 không giỏi nhìn người và cũng không am hiểu kinh doanh, vì thế họ cần thận trọng trong quá trình kinh doanh hoặc đầu tư của mình. Trong trường hợp này họ cần rèn luyện tính kỷ luật của mình, chịu khó lắng nghe ý kiến giúp đỡ từ những người khác thì họ sẽ có một trực giác phát triển, và cải thiện cuộc sống tốt hơn.

Người có số chủ đạo 7 học hành thường khá chậm, không phải là họ thua kém bạn bè cùng tuổi, nhưng vì họ có cách tiếp cận theo cách của riên mình. Nếu bạn có con có số chủ đạo 7 thì hãy hiểu và có cách giáo dục riêng dành cho con mình, không phải vì thấy con học chậm mà đánh giá trí tuệ của con nhé. Họ cần có một nền giáo dục khác, phù hợp hơn, hiệu quả hơn và một điều quan trọng là hãy để số 7 tự trải nghiệm và rút ra được bài học cho riêng mình.

Người có số chủ đạo 7 rất đáng tin cậy và cũng mong chờ sự tin cậy từ người khác. Nên những người này đặc biệt phù hợp với ngành Luật. Tiếp theo là nghề giảng dạy như giáo viên hoặc các lĩnh vực giảng dạy khác, các lĩnh vực liên quan đến nhân văn, tôn giáo, khoa học hay triết học đều phù hợp với họ. Những người con số 7 có khả năng sử dụng các dụng cụ sắc bén tùy theo sự giáo dục của họ đến mức độ nào, ví dụ theo được ngành y thì họ sẽ là các bác sĩ phẫu thuật rất giỏi, hay làm thợ tiện, thợ mộc cũng rất tốt.

Tóm lại

Cuộc đời của người Số chủ đạo 7 thường sẽ trải qua nhiều tổn thất và hy sinh mà qua đó, họ sẽ học được nhiều bài học để đời. Họ tự tin, nhân văn và sâu sắc. Người có thần số học số  7 rất thích hợp các hoạt động liên quan đến ngành luật hoặc giảng dạy.

Xem thêm: 

 1. Ý nghĩa thần số học số 2
 2. Ý nghĩa thần số học số 3
 3. Ý nghĩa thần số học số 4
 4. Ý nghĩa thần số học số 5
 5. Ý nghĩa thần số học số 6
 6. Ý nghĩa thần số học số 8
 7. Ý nghĩa thần số học số 9
 8. Ý nghĩa thần số học số 10
 9. Ý nghĩa thần số học số 11
 10. Ý nghĩa thần số học số 22/4

Cập nhật lần cuối 1 tháng trước
Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Ý Nghĩa Và Cách Lập Biểu Đồ Ngày Sinh Trong Thần Số Học

Ý Nghĩa Và Cách Lập Biểu Đồ Ngày Sinh Trong Thần Số Học

Những con số trong ngày sinh không chỉ đánh dấu cột mốc chúng ta bước vào đời mà khi xét chúng theo Thần số học lại mang ý nghĩa vô cùng to lớn. Khi phân tích lần lượt các số ta sẽ hiểu được tính cách, điểm mạnh, điểm yếu. Nhờ vậy mà có sự thay đổi theo chiều hướng tích cực, giúp bản thân tốt hơn. Vậy biểu đồ ngày sinh là gì? Ý nghĩa của biểu đồ ngày sinh? Cách lập biểu đồ ngày sinh thần số học thực hiện như thế nào? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây!

Ý nghĩa đường đời số 5 trong thần số học

Ý nghĩa đường đời số 5 trong thần số học

Chỉ số đường đời số 5 năm cho thấy bạn là người ưa thích phiêu lưu,  mạo hiểm và tự do,  khám phá. 

Thần Số Học Số 10: Số Chủ Đạo Quyết Đoán Và Lạc Quan

Thần Số Học Số 10: Số Chủ Đạo Quyết Đoán Và Lạc Quan

Thần số học số 10 là số chủ đạo gần như cuối cùng trong seri những con số chủ đạo trong thần số học rồi. Số 10 là một số khá tròn chịa và cũng mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Một trong những tính cách đặc trưng của số chủ đạo 10 chính là tính thích nghi và sự thay đổi, mặc dù họ thích giúp đỡ người khác nhưng lại không đi quá sâu vào chuyện của người khác, họ quyết đoán và rất lạc quan, đây là một đặc điểm rất quý của số chủ đạo 10.