Tử Vi Cung Ma Kết 2022 - Tài Lộc, Sức Khỏe và Tình Duyên

0

Nội dung chính [Hiện]

Sao Thủy nghịch hành đầu tiên trong năm 2022 sẽ từ ngày 14 tháng Giêng đến ngày 3 tháng Hai, bắt đầu ở cung Bảo Bình và kết thúc ở cung Ma Kết. Sao Thủy nghịch hành lần thứ 4 trong năm 2022 từ ngày 29 tháng 12 đến ngày 18 tháng 1, sẽ xảy ra ở Ma Kết. Có thể thấy, vận trình năm nay của Ma Kết không phải xui xẻo bình thường mà vô cùng sa sút, ảm đạm, trong cuộc sống sẽ gặp nhiều rắc rối không lường trước được, nếu không cẩn thận sẽ rơi vào bẫy khủng khiếp, có thể gặp họa. Tính mạng đang gặp nguy hiểm. Ở nơi làm việc, đâu đâu cũng có những kẻ xấu xa, khủng hoảng, nếu làm sai có thể mất công sắt đá.

tử vi cung ma kết 2022

Người cai trị Ma Kết là sao Thổ, và họ sẽ vẫn giữ nguyên bản chất của mình trong năm 2022, làm mọi việc chậm chạp và kém hiệu quả. Những Ma Kết cứng đầu trong suy nghĩ, không muốn đổi mới, không muốn tiếp xúc và đón nhận những điều mới mẻ. Hơn nữa, Ma Kết cũng rất nghiêm túc và cổ hủ, các mối quan hệ của họ rất kém, một khi gặp khó khăn thì rất khó nhận được sự giúp đỡ từ những người xung quanh. Bị ảnh hưởng bởi sự di chuyển trực tiếp của sao Diêm Vương trong Ngôi nhà bí mật 12, Ma Kết sẽ dành nhiều năng lượng hơn cho việc tự suy nghĩ và khám phá trong năm nay, hướng nội và đắm chìm trong thế giới cá nhân, sẽ trở nên cực kỳ thu mình và hướng nội, và cũng có thể là tâm lý cần thiết phải quan tâm để điều chỉnh kịp thời.

Vào năm 2022, Ma Kết có thể đeo Vòng tay sao Thổ Eiming là linh vật của năm nay. Thần hộ mệnh của Ma Kết là Sao Thổ, và hạt chính của vòng tay bao gồm biểu tượng Sao Thổ Ma Kết và sao Thổ. Hình mẫu cho phép Ma Kết được thần hộ mệnh phù hộ, giải phóng sự quyến rũ điềm tĩnh, nhân rộng lòng can đảm, giữ cho tư duy sáng suốt và kiên định; kết hợp tinh thể năng lượng và Tám viên ngọc trai chuyển kho báu, điều đó có nghĩa là Ma Kết sẽ khỏe mạnh vào năm 2022 , khiến sự nghiệp của Ma Kết, Sự giàu có, tình cảm, sự nổi tiếng và các khía cạnh khác của từ trường đều có thể được điều chỉnh và thịnh vượng, và may mắn luôn đến.

Tử vi sự nghiệp năm 2022 của Ma Kết

Về sự nghiệp, vận may trong sự nghiệp của Ma Kết trong năm 2022 ở mức trung bình, không có nhiều khả năng để cải thiện tổng thể. Thời gian dài và tần suất thay đổi công việc rất nhanh, về mặt tâm lý cũng sẽ cảm thấy áp lực. Cả nhân viên mới được tuyển dụng và nhân viên cũ ở nơi làm việc đều sẽ rơi vào tình trạng sa sút phong độ trong thời gian dài, mất niềm tin vào bản thân và không còn kỳ vọng gì vào tương lai. Đối mặt với tình huống này, bạn phải vững tin vào bản thân và tìm một công việc phù hợp với bản thân dựa trên sở trường và chuyên môn của bản thân.

Đồng thời, đừng quá tự cao và đừng có lòng mình cao hơn trời, chỉ cần bạn có thể bắt đầu từ cơ sở và làm việc chăm chỉ, bạn sẽ luôn có thể đi theo chiều hướng tốt. Ngoài ra, trong tháng 2, do sao Thủy di chuyển ngược dòng trong cung 11 nên Ma Kết có hiệu quả công việc rất thấp, kể cả khi người đầu tiên đến công ty hàng ngày và người cuối cùng rời công ty thì lượng nhiệm vụ hoàn thành vẫn là rất nhỏ.

Do đó, sức cạnh tranh ở nơi làm việc sẽ trở nên rất yếu, lúc này đối mặt với năm mới là thời điểm thay đổi lớn nhất, một khi công ty hoạt động không tốt và cần phải sa thải nhân viên, họ sẽ chắc chắn trở thành lứa nhân viên bị sa thải đầu tiên. Vì vậy, nếu không muốn là người bị ăn tát, bạn phải chủ động tìm kiếm sự đột phá. Đối với bạn bè sắp về hưu, năm 2022 đừng gây chuyện thị phi, đừng cậy cái cũ bán cái cũ, cùng đồng nghiệp hòa thuận.

Tài Lộc năm 2022 của Ma Kết

  Về tài lộc, tổng thể tài lộc của Ma Kết trong năm 2022 ế ẩm và sẽ gặp phải nhiều khoản chi tiêu lớn bất ngờ, khiến kinh tế bị áp lực nặng nề. Không chỉ tôi mà người bạn đời, con cái và các thành viên khác trong gia đình cũng sẽ có sức khỏe kém, tiền đi khám và uống thuốc sẽ như một hố sâu không đáy. Trong năm nay, bạn dễ vướng vào kiện tụng do tai nạn xe cộ, tranh chấp ngoài ý muốn,…, cuối cùng nhất định sẽ phải chi tiêu để xoay xở.

Đồng thời, nếu tất cả các chi phí được cộng lại với nhau, số tiền sẽ trở nên đặc biệt đáng sợ. Ma Kết muốn tìm cách tiết giảm chi tiêu thì phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tiêu tiền, nếu có thể hãy tiết kiệm. Đặc biệt trong khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 11, sao Diêm Vương sẽ đi ngược dòng ở nhà thứ nhất, đồng thời cũng sẽ bị ngược dòng từ nhà thứ sáu của người hầu sang nhà thứ hai của sự giàu có. Trong giai đoạn này, Ma Kết có thu nhập rất ít, chi phí nhiều, có thể gặp khó khăn về kinh tế bất cứ lúc nào. Vì vậy, chúng tôi phải duy trì sự ổn định của công việc, để không bị cắt nguồn thu nhập quỹ, áp lực sẽ lớn hơn.

Bạn cũng có thể cân nhắc làm một số công việc phụ, bán thời gian để mở rộng nguồn thu nhập, Ma Kết luôn ngay thẳng, trung thực, có tiếng trong lòng người thân, bạn bè nên khi gặp khó khăn về tài chính, bạn cũng có thể chủ động tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người xung quanh Không bao giờ cho vay nặng lãi. 

Tình Duyên năm 2022 của Ma Kết

  Về mặt tình cảm, tài vận của Ma Kết trong năm 2022 không mấy lạc quan, sẽ nảy sinh nhiều mâu thuẫn, tranh chấp. Các bạn độc thân, đặc biệt là các bạn trẻ độc thân dù chưa có kế hoạch yêu đương hay kết hôn nhưng bố mẹ, họ hàng sẽ vô cùng lo lắng, băn khoăn, hoang mang lo sợ. Ma Kết sẽ trở nên rất cáu kỉnh, và sẽ xảy ra tranh chấp gay gắt với cha mẹ vì vấn đề hôn nhân, và các mối quan hệ trong gia đình sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thực sự đối mặt với tình huống này, chúng ta nên suy nghĩ ở góc độ khác, tuy cách làm của các bậc phụ huynh có phần không đúng nhưng thực chất và ý định ban đầu vẫn là tốt. Vì vậy, bạn phải giao tiếp với cha mẹ nhiều hơn, và bạn cũng phải nói rõ những suy nghĩ trong lòng của chính mình, để tránh xuất hiện những mâu thuẫn gia đình. Ngoài ra, năm nay sao Diêm Vương di chuyển trực tiếp trong nhà đầu tiên của số phận và nhà bí ẩn thứ 12. Ma Kết sẽ chú ý đến bản thân nhiều hơn trong khi bỏ bê thế giới bên ngoài.

Đối với những người đã có "Gấu", người yêu và bạn bè đã kết hôn Nói cách khác, nó có thể gây ra khủng hoảng cảm xúc. Bản thân Ma Kết không giỏi giao tiếp, lúc này lại rơi vào trạng thái tự kỷ, mỗi ngày về nhà sẽ tỏ ra rất im lặng và thờ ơ, không muốn trò chuyện với bạn đời. Nếu cứ tiếp tục như vậy, nửa kia sẽ dễ rơi vào tình trạng chiến tranh lạnh, không khí gia đình trở nên chán nản, khủng khiếp vào năm 2022, Ma Kết phải kịp thời điều chỉnh tình trạng của mình, và tích cực bộc lộ suy nghĩ thật của mình trong quá trình hòa hợp với đối tác. Ma Kết có thể đeo vòng tay Bracelet vào năm 2022 như linh vật tình cảm của năm nay. Người độc thân có thể nâng cao sức quyến rũ cá nhân của họ, khuyến khích người khác giới, thu hút tình yêu tích cực và giúp tìm thấy tình yêu đích thực càng sớm càng tốt; Hoặc người đã kết hôn có thể hóa giải vấn đề tình cảm, thoát khỏi sự xâm nhập của đào hoa xấu, giúp hôn nhân hanh thông, hạnh phúc, yêu thương như ngày nào.

Về sức khỏe năm 2022 của Ma Kết

  Về sức khỏe, thể chất và tinh thần của Ma Kết trong năm 2022 không mấy rõ ràng, năm nay sẽ rất khó khăn, bệnh tật cũng xuất hiện trên cơ thể, năm nay nên tập trung nâng cao sức đề kháng và khả năng miễn dịch của bản thân, có thể dựa trên thể lực cá nhân, dùng một số sản phẩm chăm sóc sức khỏe một cách thích hợp. Tuy nhiên, cân phải được kiểm soát tốt và không được quá mức, nếu không sẽ gây phản tác dụng. Về chế độ ăn uống, hãy ăn ít đồ ăn vặt có hàm lượng calo cao, và bỏ ăn vặt nếu có thể. Nếu là người có vòng ba cao, bạn phải kiểm soát chặt chẽ chế độ ăn uống và ăn nhiều thức ăn nhẹ, giàu dinh dưỡng.

Vào tháng 5, sao Diêm Vương nghịch hành trong nhà thứ tám về bệnh tật, và trạng thái tinh thần của Ma Kết rất kém trong khoảng thời gian này. Dễ bị trầm cảm, lo lắng và hưng cảm. Chú ý xua tan những cảm xúc tiêu cực trong lòng, khi gặp chuyện không vui nên kịp thời nói với người thân, bạn bè xung quanh, không nên ôm đồm tất cả trong lòng. Nếu tình hình cực kỳ nghiêm trọng, hãy tìm đến sự trợ giúp của bác sĩ tâm lý, để có thể hồi phục càng sớm càng tốt. Năm 2022, Ma Kết cũng nên nâng cao ý thức đề phòng an toàn cá nhân, không nên ở ngoài ban đêm để tránh gặp phải kẻ xấu.

Học tập năm 2022 của Ma Kết

  Về mặt học tập, vận trình của Ma Kết trong năm 2022 ở mức trung bình, chịu ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành, có thể xảy ra nhiều sự việc bất ngờ ảnh hưởng đến tiến độ học tập bình thường. Ví dụ, năm nay có thể mắc các bệnh truyền nhiễm, như bệnh gan, bệnh phổi,… cần nghỉ học ở nhà, kế hoạch học tập bình thường ban đầu sẽ hoàn toàn bị gián đoạn. Nếu là thí sinh thi đại học, chỉ cần tiếp tục dự thi trong năm tới thì ảnh hưởng còn rất lớn.

Đồng thời, cũng có thể vì công việc của bố mẹ mà chuyển đi nơi khác, Ma Kết vốn luôn bảo thủ, cứng nhắc nên sẽ khó thích nghi nhanh với môi trường học tập mới và có thể gặp nghiêm trọng. Về điểm này, cần nâng cao khả năng thích ứng của cá nhân, không nên ảnh hưởng quá nhiều đến trạng thái học tập vì sự thay đổi của các yếu tố bên ngoài.

Năm nay, Ma Kết bị ảnh hưởng nhiều bởi sao Thủy nghịch hành, suy nghĩ sẽ trở nên rất cứng nhắc, tán thành và làm câu hỏi mỗi ngày nhưng kết quả vẫn không được cải thiện, và sẽ trở thành một kẻ mọt sách trong mắt người khác. Năm 2022, Ma Kết phải nhìn nhận vấn đề của bản thân và mở mang đầu óc, để không ngừng nâng cao hiệu quả học tập và thành tích học tập.